Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. Ninani94 Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  262
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  THIÊN TÀI NHI TỬ VÀ MẪU THÂN PHÚC HẮC
  (天才儿子腹黑娘亲)
  Tác giả: Bắc Đằng ( 北藤 )

  [IMG]

  nguồn: tamvunguyetlau.wordpress.com
  editor: Tiểu Tuyền và một số editor khác..

  Thể loại: xuyên không, giang hồ, tranh đấu, hài
  Nhân vật chính: Vân Khê, Long Thiên Tuyệt, Vân Tiểu Mặc, Long Thiên Thần, Nam Cung Dịch, Đông Phương Vân Tường……
  Tình trạng sáng tác: sắp hoàn (hy vọng thế)
  Độ dài: đến lúc này đã 358 chương [IMG]
  tốc độ post: 2 ngày/chap, kể từ thứ 7 4/8/2012 sẽ tăng lên 1 chương/ngày
  Dịch: QT và Google ca ca
  VĂN ÁN
  Sau khi xuyên qua phát hiện chính mình có con trai, mà bên người đứa con còn có một con thú sủng thần bí vô địch.
  Không sao, trong cuộc đời trực tiếp nhảy vọt qua sinh con đẻ cái, vậy thì bớt việc . Về phần ba đứa nhỏ là ai, có quan hệ gì đến nàng đâu?
  Mang theo đứa con bước chân vào giang hồ, dù ngươi là yêu ma quỷ quái, hay gian nhân tiện nhân, mẫu tử đồng lòng, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật!
  Đoạn ngắn.
  Tiểu Mặc: mẫu thân, có thúc thúc hư chặn đường cướp bóc, làm sao bây giờ?
  Vân Khê: chính mình đi thu phục! Điểm việc nhỏ ấy đừng có tới làm phiền mẫu thân!
  Tiểu Mặc: mẫu thân, vị thúc thúc này rất tuấn tú nhìn tốt lắm còn rất có tiền, ta có thể nhận hắn làm phụ thân của ta không?
  Vân Khê: tuy nói là quỷ đoản mệnh, bất quá chờ ngày nào đó hắn hai chân nằm thẳng về phía tây, vậy tất cả tài sản của hắn toàn bộ sẽ về tay mẫu tử chúng ta!
  Tiểu Mặc: mẫu thân, nam nhânnày bộ dạng giống như ta, chẳng lẽ hắn là cha của ta?
  Vân Khê: không cần nhận cha bậy! Vạn nhất hắn là cái kẻ nghèo hèn, ngươi phải nuôi hắn cả đời a?
  Thần bí nam chủ: mở to hai mắt nhìn cho rõ ràng , bản tôn toàn thân cao thấp đều là hàng hiệu, còn có bảo kiếm trong tay ta là vật báu vô giá!
  Một cuộc tân tú tranh giành thi đấu, vị nữ tử Vân Khê bị người phỉ nhổ đến chết đi sống lại bỗng phát ra hào quang kỳ dị, quần tinh ủng nguyệt, thành bánh trái thơm ngon, người tới cửa cầu hôn cơ hồ là muốn đạp phá cánh cửa mà vào.
  Tiểu Mặc tay trái phe phẩy thẻ bài “Thông qua”, tay phải giơ lên thẻ bài “Đào thải”, vội đến không biết trời đất luôn.
  “Không đứng ở trong bảng thiên hạ thập đại mĩ nam chi liệt, đào thải!”
  “Đánh không lại ta cùng ta mẫu thân, đào thải!”
  “Giá trị con người không có được trăm vạn hai hoàng kim, đào thải!”
  “. . . . . .”
  Hừng hực khí thế khi cuộc tuyển chọn sắp tiếp cận kết thúc, một bang người thần bí đột nhiên xâm nhập.
  “Các ngươi đang làm gì?”
  “Hắc hắc, cho tôn chủ nhà ta đến báo danh nhé.”
  “Bản nhân không tự mình ra mặt, trực tiếp đào thải bị nốc-ao!”
  “Tôn chủ rất nhanh sẽ tới đây , sợ ngươi không tin hắn có tiền, cho nên cố ý trở về bàn Kim Sơn.”
  Đây là một câu chuyện kiếm khách thời đại, Toàn bộ Ngạo Thiên đại lục có tất cả năm quốc gia, dựa theo thực lực các quốc gia trước sau mà gọi tên, phân biệt có Nam Hi quốc, Đông Lăng quốc, Bắc Tương quốc, Tây Mộ quốc cùng một quốc gia ở giữa bốn quốc là Ngạo Thiên quốc. Mỗi quốc gia đều sùng bái võ lực, huyền khí tung hoành Ngạo Thiên đại lục.
  Vân Khê, kiếp trước là gia chủ của một võ đường thế gia, mang trong người tuyệt thế võ học, trong lúc vô tình xuyên qua tới trên người của Đại tiểu thư Vân gia chưa kết hôn đã mang bầu. Mơ hồ, của nặng hơn người, nhàn sự mạc không để ý chính là một cách tự vệ của Vân Khê, một khi có người chạm đến điểm mấu chốt của nàng, thương tổn người nàng để ý, nàng sẽ không từ thủ đoạn, âm ngoan thủ lạc, không chết thì không ngừng! Lời nói ác độc, vô tâm không phế, thầm nghĩ mang theo đứa con ăn uống miễn phí, tiêu dao khoái hoạt cả đời.
  Vân Tiểu Mặc, con của nữ chủ, năm tuổi, thiên tài cục cưng. Hồn nhiên đáng yêu bề ngoài là cách để tự vệ của hắn, người đối tốt với hắn, hắn vô cùng thân cận, người đối với hắn không tốt, sẽ bị hắn chỉnh e thê thảm. Tất cả lời nói của Mẫu thân, hắn đều tôn sùng như thánh chỉ, quán triệt chấp hành, cho đến khi người cha phúc hắc của hắn xuất hiện. . . . . .
  p/s: truyện này rất hài hước a~ không khuyến cáo ăn uống trong lúc đọc để tránh tình trạng nghẹn sặc cũng như chùi rửa màn hình... [IMG]
  CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN CÙNG CHUYÊN MỤC
  CHIA SẺ Share


  Chia sẻ trang này

  sầu cảm ơn bài này.
 2. Ninani94 Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  262
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Bản thân hắn chỉ mới vừa bước vào Tử Huyền chi cảnh, lấy hai mươi lăm tuổi của hắn hiện nay mà đạt tới cảnh giới này đã có danh xưng thiên tài rồi, mà cô gái trước mắt tối đa cũng bất quá hai mươi tuổi, nhưng cảnh giới huyền khí cũng đã trên hắn, điều này nói rõ cái gì? Nàng chính là thiên tài trong các thiên tài không phải sao?
  Mới vừa rồi hắn đã kịp dò mạch đập của hài tử trong ngực, cũng phát hiện trong cơ thể hài tử này ẩn chứa huyền khí cường đại, một hài tử năm tuổi đã tu luyện đến Thanh Huyền chi cảnh, thì phải nói là thần kỳ! Hắn sở dĩ đem Huyền lực của mình đưa vào trong cơ thể hài tử, một là vì khơi thông kinh mạch, thứ hai chính vì muốn xác nhận suy đoán trong lòng mình.
  Đây là một thời đại trọng võ, cả Ngạo Thiên đại lục có tất cả năm quốc gia, dựa theo thực lực các quốc gia mà xếp hạng trước sau gồm có Đông Lăng quốc, Bắc Tương quốc, Tây Mộ quốc, Nam Hi quốc cùng một quốc gia ở giữa Ngạo Thiên quốc. Mỗi một quốc gia đều sùng bái vũ lực, huyền khí tung hoành Ngạo Thiên đại lục, tu luyện huyền khí là dựa theo cấp bậc để phân chia từ thấp đến Cao, gồm có Bạch Huyền, Xích Huyền, Huỳnh Huyền, Lục Huyền, Thanh Huyền, Lam Huyền, Tử Huyền, Mặc Huyền, trên Mặc Huyền còn có Thiên Huyền, Thần huyền, Huyền tôn, mỗi một cấp bậc lại có tới chín lần phân cấp. Dưới Mặc Huyền một khi huyền lực xúc động, chung quanh thân thể sẽ gặp màu sắc huyền khí bao phủ đồng thời cũng dựa vào đó mà phân chia đẳng cấp, nhưng một khi bước vào Mặc Huyền chi cảnh, hình thái huyền khí chung quanh thân thể sẽ hoàn toàn biến mất, làm cho không người nào có thể phán đoán ra.
  Đông Phương Vân Tường quan sát không thấy hình thái huyền khí trên người Vân Khê, nhưng rõ ràng lại cảm nhận được một cổ cường đại uy lực, nếu như mới vừa rồi hắn có chút muốn đối với hài tử bất lợi, hắn tuyệt đối tin tưởng đối phương sẽ tận hết sức lực để lấy đi tánh mạng của hắn, cho nên hắn suy đoán thực lực của đối phương nhất định trên Mặc Huyền, về phần rốt cuộc cao bao nhiêu, thì hắn không cách nào phán đoán chính xác.
  “Ơ, thật đúng là ma ốm mà!” Vân Khê thuận miệng nói một câu, chọc giận cả đám xung quanh.
  “Ngươi nói nhăng gì đó? Dám đối với công tử nhà ta bất kính, đừng trách ta giết ngươi!” Trong đó có một gã thị vệ giơ kiếm lên hướng nàng đâm tới, hùng hổ một cái liền có tia sáng màu vàng quanh quẩn ở xung quanh thân hắn, kiếm chưa tới, khí đã tới trước!
  A, thì ra là một Huỳnh Huyền kém cỏi, cũng dám ở trước mặt nàng đùa bỡn đại đao?
  Vân Khê vẻn vẹn chỉ nhếch lông mày lên, lạnh lùng liếc đối phương một cái, ánh mắt như đao, lại như có một tia chớp cắt qua hư không. Dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, thân hình của nàng vẫn không động chút nào, nhưng thị vệ giơ kiếm đâm nàng lại bị bắn xa xa ra ngoài, thân hình hắn như diều đứt dây nặng nề rơi đập ở trên mặt đất.
  Khiếp sợ, kinh hãi!
  Nàng rốt cuộc sử thủ đoạn gì, hay có cao nhân ở trong bóng tối giúp nàng?
  Bọn thị vệ đều không nguyện ý tin tưởng một nữ tử có bề ngoài thoạt nhìn nhu nhược mềm mại lại là người mang tuyệt kỷ, sâu không lường được, sợ rằng ngay cả công tử bọn họ tôn kính nhất so sánh với nàng, cũng phải nhường một bước.
  Những thị vệ khác đang muốn một loạt xông lên, thì bên trong xe ngựa tiếng ho khan vừa vặn vang lên: “Tất cả dừng tay! Không cho phép thương tổn bọn họ!”
  “Mẫu thân, thúc thúc là người tốt, mới vừa rồi hắn còn dùng Huyền lực sưởi ấm cho ta đấy.” Vân Tiểu Mặc yên lặng nhìn sắc mặt càng trắng bạch của Đông Phương Vân Tường, bàn tay nhỏ bé kéo chéo áo của mẫu thân có chút không đành lòng.
  “Phải không?” Vân Khê cau mài lần nữa đem Đông Phương Vân Tường tinh tế đánh giá một phen, sắc mặt của hắn thật rất trắng, nhưng điều này cũng không ảnh hưởng đến khí chất thanh hoa cao nhã của hắn, hơn nữa ngũ quan tuy không phải là đẹp nhất, nhưng sự xinh đẹp của hắn là ở khí chất, đó là một cái đẹp từ trong xương lộ ra, cao quý ưu nhã, tao nhã mà phiêu dật, đồng thời lại kết hợp với thâm trầm, nội liễm. . . . . .
  Một người như vậy, lại mang bệnh nan y, thực tại đáng tiếc.
  Nàng khẽ thở dài, sờ sờ càm nói: “Tuy nói là quỷ đoản mệnh, nhưng thoạt nhìn cũng rất có tiền. Tiểu Mặc, chuyện nhận thức phụ thân này. . . . . . Ta thấy có thể suy nghĩ một chút. Chờ ngày nào đó hắn hai chân đạp về Tây, vậy tất cả tài sản của hắn sẽ toàn bộ về tay mẫu tử chúng ta, cuộc trao đổi này nhất định không thiệt!” [IMG]
  Rầm, xung quanh một đóng người liền gục ngã.
  Nàng muốn mưu đoạt tài sản của người khác, cũng không cần làm trò nói ở trước mặt người ta chứ. Đại tỷ, ngươi có mục đích a, muốn tức chết công tử nhà chúng ta, thì ngươi cứ nói thẳng!
  Vinh bá là một lão nhân vô cùng hiền lành, nghe xong lời nói không tim không phổi của nàng, cũng nhịn không được mà nổi giận.
  “Vị phu nhân này, mời tự trọng! Công tử nhà ta chẳng qua là thân thể ôm bệnh nhẹ, xin không được ác độc mà nguyền rủa hắn!”
  “Ta có nói sai sao? Hắn mắc ho lao, bệnh tình nguy kịch, ta xem tánh mạng cũng không tới nửa năm đâu. Dù sao sớm muộn gì cũng phải chết , sao không ở trong lúc còn sống mà sống cho tận hứng, sống được tiêu sái?”
  Câu nói của nàng xem như vô tâm, nhưng cũng làm cho lòng Đông Phương Vân Tường bị kích động nổi lên một mảnh bọt sóng, nàng nói rất đúng, tánh mạng của hắn đã sớm định rồi, buồn khổ sống cũng là nửa năm thời gian, vui vẻ địa sống cũng là nửa năm thời gian, như vậy sao hắn không lựa chọn sống vui vẻ chút ít?
  “Ngươi còn nguyền rủa công tử nhà ta nữa, ta liền liều mạng già này với ngươi!” Vinh bá tức giận vừa quát, tầng tầng ánh sáng màu xanh biếc giống như một tầng mây mù bao quanh người hắn, sát khí quanh thân cũng tăng vọt.
  Vân Khê nhíu hàng lông mày cao vút, ánh mắt đột nhiên tối lại, ngay sau đó, bỗng có ánh sáng sắc bén chợt hiện lên, ép thẳng hướng đối phương.
  Người không phạm ta ta không phạm người, nếu người phạm ta, trảm thảo trừ căn!
  “Vinh bá, lui ra! Khụ khụ, khụ khụ. . . . . .” Một trận khí huyết dâng trào, Đông Phương Vân Tường đã nhận ra quanh thân Vân Khê đang sôi trào sát ý, nên không khỏi nóng nảy, hắn ho khan không ngừng, trên khuôn mặt trắng bệch bệnh hoạn cũng trở nên đỏ ửng.
  “Mẫu thân, thúc thúc phát bệnh rồi, chúng ta đưa hắn đi sơn trại dưỡng bệnh đi, nếu không hắn sẽ rất khó chịu .”
  Vân Khê cuối cùng đã bại ở trong ánh mắt khẩn cầu của nhi tử, để cho đám người Đông Phương Vân Tường đi đến sơn trại tạm nghỉ, bọn sơn tặc không có được vụ làm ăn này, trong lòng không khỏi có chút tiếc hận, bất quá Vân nương tử đã lên tiếng, bọn họ nào dám không nghe, nên phải hấp tấp dẫn cả đám người ngựa trở về sơn trại.

  Màn đêm dần dần buông xuống.
  Vân Khê ngồi ở trên giường tu luyện đã gần hai canh giờ, trong ngày dù có bận rộn như thế nào đi nữa, nàng cũng sẽ không làm trễ nãi tiến trình tu luyện. Bởi vì nàng am hiểu sâu quy tắc cường giả vi tôn của thế giới này, nếu muốn sinh tồn được và bảo vệ tốt nhi tử, thì chỉ có thể làm cho mình trở nên cường đại, hơn nữa không có mạnh nhất, chỉ có mạnh hơn!
  Huyền khí nhũ bạch sắc (huyền khí màu trắng sữa) từ từ quanh quẩn ở xung quanh thân thể nàng, làm hai gò má hồng càng thêm nổi bậc đồng thời càng như mộng như ảo, từng lỗ chân lông trên da thịt trắng nõn mịn màng đều tùy ý giãn ra, hấp thu thiên địa linh khí.
  Sinh ra ở một gia đình võ học hiện đại, từ nhỏ đã được cổ vũ phải phát huy võ học được truyền lại, cho nàng cả đời theo đuổi chính là nhìn thấy được tột đỉnh võ học, nhưng nàng trăm triệu lần không nghĩ tới, ở ngày nàng công thành xuất quan, nghênh đón nàng là thúc bá cùng sư huynh đệ liên hiệp công kích, chính vì muốn tranh đoạt Tàn Hoa bí lục trong tay nàng. Tàn Hoa bí lục là một quyển sách dung hợp nội công tâm pháp chí cao cùng bí kíp võ công, thuật số ngũ hành và cách điều chế luyện đan tuyệt thế, chỉ có người thừa kế của Vân gia mới có tư cách có nó, đời đời tương truyền.
  Vân Khê đảm nhiệm chức vị gia chủ thừa kế đời này của Vân gia, lấy được Tàn Hoa bí lục, nhưng cũng làm cho thúc bá cùng huynh đệ mơ ước, cái giá bỏ ra chính là sinh mạng của nàng.
  Kiếp này, nàng trọng sinh trên người Đại tiểu thư Vân gia ở Nam Hi quốc, ở đại lục Ngạo Thiên. Kiếp trước vì gánh vác trách nhiệm nặng nề, tài năng bộc lộ, nhưng lại chịu khổ bị mất mạng, kiếp này nàng muốn ẩn giấu đi sự toả sáng của bản thân, để cười nhìn người đời, sống một cuộc sống không đồng dạng với đời.
  Một lúc sau, cả người Vân Khê đột nhiên run lên, một đôi mắt sáng ngời rực rỡ đến tận cùng bỗng chốc mở ra, sắc mặt vui mừng hiện lên trên gương mặt hồng nhuận. Rốt cục, đã đột phá nhị cấp Mặc Huyền!
  Đẳng cấp Huyền khí của nàng càng lên cao càng khó có tiến triển, Tử Huyền chi cảnh chính là một đường ranh giới của người học võ, sau Tử Huyền mỗi một phẩm cấp đều tốn mấy năm thời gian tu luyện mới có thể thăng lên, chứ đừng nói là thăng lên Huyền Giai. Vân Khê là một ngoại lệ nhờ kiếp trước tu luyện Tàn Hoa bí lục, người khác cần tu luyện mười mấy năm thậm chí mấy thập niên cũng chưa chắc có thể có không gian thăng cấp, mà nàng lại chỉ dùng năm năm thời gian liền thăng lên đến nhị cấp Mặc Huyền, chuyện này nếu lan truyền đi ra ngoài, nhất định sẽ chấn động cả đại lục Ngạo Thiên.
  Thăng cấp rồi, Vân Khê cảm giác thần chí cả người trong nháy mắt mở rộng, chỉ cần nàng dụng tâm lắng nghe, thanh âm mấy dặm bên ngoài, nàng có thể nghe được rất rõ ràng.
  Lông mày nàng đột nhiên nhướng lên, cảm thấy khác thường, khóe môi lạnh lùng nâng lên, đáy mắt xẹt qua một đạo tinh quang.
  Đêm nay, sẽ không yên ổn!
  Long Thiên Thần giờ phút này cũng đang ngồi ở trên giường tu luyện, đây là công việc hắn làm trước khi ngủ, kể từ khi ba tuổi bắt đầu tập võ thì không có ngừng luyện tập bao giờ.
  Cửa phòng đột nhiên bị đụng vỡ, Long Thiên Thần nhíu mày không vui, may là hắn đã sớm phát hiện, nên không đưa đến tẩu hỏa nhập ma.
  “Vân nương tử, xin ngươi tôn trọng ta một chút được không? Lần sau trước khi vào, nhớ gõ cửa.”
  “Hiện tại ta là lão đại của sơn tặc, trong sơn trại từng cọng cây ngọn cỏ tất cả đều thuộc về ta, dĩ nhiên. . . . . . cũng bao gồm ngươi.” Vân Khê tùy ý nhặt một chiếc ghế ngồi xuống, rồi nhìn lướt qua mọi thứ, “Ngươi ở sơn trại cũng được mấy ngày rồi, có phải nên đem tiền thuê nhà tính toán một chút hay không?”
  “Tiền thuê nhà?” Long Thiên Thần im lặng nhìn bầu trời đêm, đúng lúc trên bầu trời nổi lơ lửng mấy đám mây đen, đây rõ ràng đang khắc họa rất chân thật về tâm sự của hắn hiện tại. Nữ nhân này bề ngoài thì tốt đẹp, thật chất bên trong chính là lòng dạ hiểm độc không gì sánh kịp, sao không nghĩ đến mấy ngày nay lúc đánh cướp những đại quan hiển quý, mỗi một lần hắn không có ra mồ hôi ra nhiều sức sao, hắn không có hỏi nàng thu phí dịch vụ cũng đã không tệ rồi nàng còn quay lại đòi tiền thuê nhà của hắn?
  “Ngươi không phải là người sơn trại, nhưng nể tình ngươi mấy ngày qua ra không ít sức, như vậy đi ta sẽ chiết khấu 1% cho ngươi, thu ngươi một trăm lượng bạc được rồi.” Trên thực tế, mỗi lần gặp cao thủ xuất hiện, cũng là Long Thiên Thần ra tay giải quyết, hắn ra sức không phải là ít, ai mà có thể nhiều tinh lực như hắn vậy, đánh nhau tốt và lại thích tham gia náo nhiệt, muốn ngăn cũng ngăn không được a!
  “Chiết khấu 1%, một, một trăm lượng?” Long Thiên Thần cảm giác đầu lưỡi mình có chút không được linh hoạt. ([IMG])
  “Trả không nổi sao?” Vân Khê khẽ thở dài một tiếng, ánh mắt khinh bỉ liếc qua nhìn hắn, “Ta biết ngay, một ít người có bề ngoài dát vàng nhưng bên trong thối rữa, rõ ràng nghèo rớt mồng tơi, lại cứ thích nhận là người có tiền, đáng xấu hổ a đáng xấu hổ!” [IMG]
  Long Thiên Thần vô lực vỗ trán, sao hắn lại thua trong tay của nữ nhân này được chứ? Sau khi một phen an ủi bản thân, hắn tiện tay từ trong lòng ngực móc ra hai tờ ngân phiếu, nặng nề đặt lên trên bàn: “Xem kỹ đi, đây là hai trăm lượng, ta đem tiền thuê nhà mấy ngày sau đồng thời giao nộp.”
  “Như vậy a. . . . . . Ta vốn muốn nói với ngươi chúng ta ngày mai sẽ phải rời đi Hắc Phong trại rồi, tuy nhiên ngươi đã thích ở Hắc Phong trại như thế, vậy thì không thể phá đi hứng thú của ngươi, ta sẽ phân phó Lý Lộc cố gắng chiêu đãi ngươi thật tốt.” Vân Khê thu ngân phiếu xong, liền xoay người đi ra cửa.
  Long Thiên Thần nghiến răng, ở trong gió đêm bị bức đến điên loạn. [IMG]
  Vân Khê đột nhiên dừng bước xoay người lại: “Đúng rồi, tối nay ánh trăng không tệ, có muốn cùng đi ngắm trăng không?”
  Long Thiên Thần có chút phản ứng không kịp, nàng muốn mời hắn đi ngắm trăng? Mới vừa rồi còn thu tiền thuê nhà, nhưng bây giờ lại muốn hẹn hắn ngắm trăng, chẳng lẻ trong chuyện này có âm mưu khác?
  Hắn ngẩng đầu mắt nhìn lên ánh trăng, chẳng lẽ ngắm trăng cũng phải trả tiền sao?
  “Không đi sao? Tốt thôi, ta vẫn nên đi tìm đoản mệnh quỷ kia vậy.” Vân Khê không chút lưu luyến xoay người tiếp tục đi về phía trước, xa xa còn truyền đến tiếng thở dài của nàng: ” Ngày tốt cảnh đẹp như thế, nếu không có anh hùng mỹ nam làm bạn, thật là thiếu sót.”
  Anh hùng mỹ nam? Nói hắn sao?
  “Khụ khụ, quả nhiên, mị lực của bản đại hiệp thì không cách nào ngăn cản nổi !” [IMG](TT: ặc tự kỷ thấy sợ ^.^) Long Thiên Thần tự luyến một phen, lập tức nối gót đuổi theo, không phải chỉ ngắm trăng thôi sao, đâu phải là đi dâng mạng, hắn sợ cái gì? (HL: chưa biết đâu nha anh, ta đem ghế ngồi xem kịch đây [IMG] [IMG])

  Phòng khách.

  Đông Phương Vân Tường nghỉ ngơi được một lúc, khí sắc mới hơi trở lại bình thường. Uống xong một chén thuốc đắng, hắn liền ngẩng đầu lên, rồi hướng về phía Vân Tiểu Mặc đang ngồi khoanh chân lại trên đầu giường, phượng mâu (đôi mắt như chim phượng) như mực tỏa ra một vẻ mặt thanh nhàn, bờ môi nhợt nhạt hiện lên nụ cười nhẹ, ngay chính bản thân hắn cũng không phát giác ra, cơ hồ những nụ cười trong vòng mấy năm nay đều được sử dụng hết ngay hôm nay.

  Bé nâng lên đôi gò má, bộ dạng giống như một tiểu đại nhân, thở dài hết tiếng này đến tiếng khác.

  Tâm tình Công tử vui vẻ, làm trong lòng Vinh Bá rất vui mừng, nên khi nhìn Vân Tiểu Mặc thì đáy mắt có nhiều thêm mấy phần mùi vị sủng nịch.

  “Tiểu Mặc, đang tốt đẹp, con lại than thở cái gì đó?”


  “Không có gì, chẳng qua cảm thấy Tường thúc thúc là người tốt như vậy, nhưng lại bệnh nặng, thật là làm cho người thương cảm.” Bé lại là phát ra một thanh âm than thở khéo léo.

  Nghe giọng nói già dặn xuất ra từ bé, Vinh bá có chút dở khóc dở cười.

  Đông Phương Vân Tường im lặng nở nụ cười, đáy mắt như một vũng Bích Hồ, sóng gợn lăn tăn, thâm thúy sâu u.

  “Tiểu Mặc, phụ thân con đâu?” Hắn thật tò mò, người phụ nữ như thế ai mà có thể giữ lại được.

  Vân Tiểu Mặc lắc đầu, bỉu môi nói: “Con không có phụ thân, ngay cả mẫu thân cũng không biết phụ thân đến tột cùng là người nào.”

  “Tại sao có thể như vậy chứ?” Đông Phương Vân Tường vừa kinh ngạc, đồng thời đáy lòng lại xuất hiện từng tia vui mừng.

  “Con chỗ nào biết a? Dù sao mẫu thân nói, phụ thân hắn là người có lỗi, ở trên người nàng truyền giống xong, rồi phủi phủi mông chạy lấy người. Nếu như bị nàng bắt được, trước tiên cho hắn mười bạt tay!” (HL: sau đó thế nào? xin mời continue, đó là chuyện của future...[IMG])

  Vinh bá suýt nữa té ngã, quả nhiên chỉ có giọng điệu nói chuyện của nữ nhân đó, hắn sống lâu năm như vậy, cũng chưa thấy qua ai miệng lưỡi độc địa không tim không phổi như nữ nhân này. [IMG]
 3. Ninani94 Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  262
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  “Nương con làm sao có thể dạy dỗ con như vậy? Đây không phải là dạy hư đứa nhỏ hay sao?”

  Hắn thật sự lo lắng thay Vân Tiểu Mặc, đi theo một người nương như vậy, sẽ học được tính tình gì đây?

  “Tiểu Mặc, con, con nhìn chằm chằm vào ta làm cái gì?”

  Ánh mắt của Vân Tiểu Mặc sáng quắc bình tĩnh nhìn Vinh bá, không hề chớp rồi hừ hừ nói: “Người nói mẫu thân của con nói bậy, con muốn dùng ánh mắt giết chết người!”

  Đông Phương Vân Tường cúi đầu nở nụ cười, thật là một hài tử thú vị vừa đáng yêu lại biết che chở mẫu thân!

  “Khụ khụ, khụ khụ. . . . . .” Một hơi cười, hắn nặng nề ho lên.

  “Tường thúc thúc, người không sao chứ? Làm sao ho đến lợi hại như thế?” Vân Tiểu Mặc lo lắng nhíu lại đôi chân mày nhỏ, bàn tay nhỏ bé đặt lên trước ngực của hắn vỗ về từng chút một, bé nhớ được trước kia lúc mình ngã bệnh, mẫu thân chính là làm như vậy.

  “Không có chuyện gì, thúc thúc đã thành thói quen.” Tuy bàn tay bé, nhỏ nhắn nhu nhược vô lực, nhưng vô cùng ấm áp, như dòng nước ấm từng chút một rót vào nội tâm, như ánh nắng hòa tan băng tuyết vào mùa đông chiếu khắp tâm hồn của hắn. Đông Phương Vân Tường lẳng lặng nhìn Vân Tiểu Mặc, cảm thấy rằng trời cao đã ban ân cho hắn , làm cho hắn lúc còn sống có thể hưởng thụ được tia ấm áp.

  Vinh bá thật cảm động ở một bên len lén lau nước mắt, đứa nhỏ này nếu là hài tử ruột thịt của công tử nhà mình thì thật tốt biết bao, chỉ tiếc công tử bởi vì một thân bệnh tật dây dưa, sợ liên lụy người vô tội, cho nên quả quyết cự tuyệt bất kỳ hôn sự nào, đến nay vẫn một thân một mình.

  Hai chân mày nhỏ của Vân Tiểu Mặc càng nhăn càng chặc, nhìn bộ dáng Đông Phương Vân Tường dường như muốn đem cả tim phổi ho ra ngoài, trái tim nhỏ của bé cũng nhanh níu chặt. Trong đầu linh quang chợt lóe, bé bỗng nghĩ tới điều gì đó, rồi cực kì hưng phấn mà hét lớn: “Ta đi cầu xin mẫu thân cho thúc thúc mấy viên đan dược, mẫu thân luyện đan dược rất lợi hại, nhất định có thể trị lành bệnh thúc thúc.”

  “Tiểu Mặc. . . . . .” Không đợi Đông Phương Vân Tường ngăn cản, thân ảnh nho nhỏ đã sớm chạy trốn vô ảnh vô tung, Đông Phương Vân Tường bất đắc dĩ lắc đầu, bệnh của hắn ngay cả ngự y trong cung cũng thúc thủ vô sách, nàng chỉ là một nữ tử lại có năng lực khởi tử hồi sinh sao? Hắn khẽ cười tự giễu bản thân, nên cũng không đem truyện này để ở trong lòng, chỉ cho là một câu nói ấu trĩ của trẻ con. (HL: ca coi thường tỷ í thế, đợi sau này hẵng nói...[IMG])

  Lối đi xuống dưới chân núi là con đường hẹp quanh co.

  Ánh trăng cao chót vót, xuyên thấu qua chi chít cành lá chiếu xuống một dãy ánh sáng trong xanh.

  Bên trong đường nhỏ, có một nam một nữ lần lượt bước đi, nữ tử nhàn nhạ dạo chơi, đi tuốt ở đàng trước, nam tử thì nhìn chung quanh, rồi đuổi theo ở phía sau.

  “Uy, ta nói, ngươi rốt cuộc muốn đi tới nơi nào ngắm trăng? Ngắm trăng không phải đi đến chỗ cao sao? Làm sao ngươi hết lần này tới lần khác hướng dưới chân núi mà đi thế?” Long Thiên Thần hai tay ôm kiếm, đi theo phía sau Vân Khê không quá ba bước, nhìn nàng vẫn hướng dưới chân núi mà đi, ngay cả đầu cũng không quay lại, nên không khỏi sinh lòng nghi ngờ.

  “Tất cả mọi người đều đi lên đỉnh núi nhìn trăng sáng, vậy còn có cái gì mới mẻ thú vị? Làm sao vậy, ngươi sợ ta bán ngươi đi à?” Vân Khê ở phía trước đứng lại, nhìn trả cho hắn một ánh mắt đầy vẻ khinh bỉ.

  Long Thiên Thần bị nàng đả kích, vội vàng ưỡn ngực nói: “Chê cười! Ta sợ cái gì?”

  “Vậy ngươi còn nói nhảm nhiều như vậy để làm gì?” Vân Khê lần nữa ném cho hắn một ánh mắt xem thường, Long Thiên Thần giận đến giậm chân. Hắn Long Thiên Thần đường đường một thế hệ đại hiệp, anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, chỉ cần hắn vẫy tay một cái, ít nhiều nữ tử tranh nhau ngã vào lòng hắn? Còn nàng thì cứ chế giễu, khiến cho hắn khó lòng thả lỏng tâm tư để ngắm trăng, lại liên tục gặp ánh mắt khinh bỉ của nàng, có thể nhẫn nại nhưng không thể nhẫn nhục, chú có thể nhịn nhưng thím thì không thể nhịn tiếp!

  Đáy lòng sôi trào nửa ngày, đang muốn phát tác thì đằng trước lại truyền đến tiếng nói du dương của Vân Khê.

  “Đến!”

  “Nơi này? Ngươi xác định?” Long Thiên Thần ngẩng đầu lên nhìn trời, chỉ thấy ngôi sao trên bầu trời bị cành lá của cây đại thụ che đến không còn nhìn thấy rõ ràng nữa, hắn nhìn hồi lâu, cũng chỉ có thể nhìn thấy một góc nhỏ của ánh trăng, chẳng lẽ mỹ cảm mà nàng theo đuổi chính là loại mông lung như vậy sao?

  Khi hắn quay đầu lại, muốn tìm nàng thì lại thấy nàng đã dọc theo đường cũ mà trở về, bỏ lại một mình hắn ngu ngốc còn đứng nguyên tại chỗ nghiên cứu vẻ đẹp mông lung của ánh trăng.

  “Ngươi, sao ngươi lại đi? Không phải là ngươi nói hẹn ta cùng nhau ngắm trăng đấy sao?” Hắn có chút tức giận.

  Vân Khê đứng lại: “Không sai a! Là ta hẹn ngươi.”

  Long Thiên Thần đề cao thanh âm nói: “Vậy sao ngươi bỏ đi một mình vậy?”

  Vân Khê nháy mắt mấy cái, bình tĩnh trả lời: “Ta chỉ hẹn ngươi ngắm trăng, cũng không có nói muốn cùng ngươi ngắm trăng a?” Là tại năng lực lý giải của bản thân ngươi có vấn đề đi!

  Long Thiên Thần hóa đá tại chỗ. Đây là chuyện gì a? Đại tỷ, hơn nửa đêm ngươi đến tìm bản đại hiệp, sẽ không phải vì thu xong tiền thuê nhà, và trêu chọc ta một hồi đó chứ? [IMG]

  Hắn càng nghĩ càng giận, càng thêm phẫn hận mình thế nhưng lại trúng bẫy của nàng.

  Bỗng nhiên, phía dưới núi truyền đến một hồi tiếng bước chân vụn vặt, Long Thiên Thần tức khắc ẩn đi hơi thở, ngưng thần yên lặng nghe.

  “Người nào? Hạng người trộm cắp, lăn ra đây cho bản đại hiệp!”

  Mấy người kia ẩn nấp trong bóng đêm, không nghĩ tới còn chưa lên tới núi, đã bị người ta phát hiện. Ánh mắt trao đổi nhau một phen, rồi người cầm đầu ra lệnh: “Giết!”

  Vân Khê nghe tiếng đánh nhau ở phía sau càng ngày càng kịch liệt, khóe môi nhợt nhạt nhếch lên, nếu Long Thiên Thần bắt gặp vẻ mặt nàng giờ phút này, hắn nhất định sẽ cảm thấy đó là một nụ cười vạn phần tà ác. Nàng cũng không quay đầu lại, mà đi thẳng về trên núi .

  Có đôi khi bản tính tò mò thích xem cuộc vui, cũng phải trả giá đại giới chứ, nếu không thì quả là tổn thất lớn a!

  Long Thiên Thần một bên đối phó mấy tên hắc y nhân, một bên hướng ánh mắt nhìn về phía Vân Khê, nữ nhân kia không một chút động lòng liền rời đi, giống như hoàn toàn không nghe thấy bên này đang phát sinh chuyện gì, trong lòng hắn càng nghĩ càng giận, đây rõ ràng là nàng lấy hắn ra làm tấm bia đỡ đạn. Nghĩ tới đây, hắn đem đầy thân oán khí phát tiết lên toàn bộ đám hắc y nhân, một lớp tiếp một lớp huyền khí màu tím vây chung quanh hắn ngày càng khuếch tán ra bên ngoài, bắn vào trên người mấy hắc y nhân, một đám người ngã ngựa đổ.

  “Hắn là cao thủ Tử Huyền! Chúng ta không nên cùng hắn dây dưa, đi tìm Vân Khê, Nhị tiểu thư trả tiền mướn chúng ta giết người là Vân Khê!”Người cầm đầu nhóm hắc y nhân hô to một tiếng, những kẻ hắc y nhân khác cũng thoát ra khỏi vòng chiến đấu sinh tử, theo thủ lĩnh hướng lên núi chạy đi.

  Long Thiên Thần nhướng đôi lông mày anh tuấn, nguyên lai là tới tìm nữ nhân kia trả thù, tuy nói là nàng ấy đáng giận, nhưng hắn cũng không thể thấy chết mà không cứu a. Ai biểu hắn là một thế hệ đại hiệp phong độ nhã nhặn đây? Mặc kệ, trước tiên thu thập bọn trộm cắp này rồi nói sau. (TT: Thiên Thần thật dễ thương ^.^[IMG])

  “Mơ tưởng chạy đi!” Hắn hét lên một tiếng phẫn nộ, đề khí tung người, rồi đuổi theo đám hắc y nhân.

  “Ra đây!”

  Vân Khê vừa đặt chân trở lại phòng nghỉ ngơi, thì cửa phòng đã bị một nam nhân bạo lực đạp bung ra. . . . . . Nàng thở dài tiếc hận, sớm biết đám người này đánh nhau không tao nhã như vậy, nàng trực tiếp phái sơn tặc đi đối phó cho xong. Dưới tình huống bình thường, nàng không muốn chính mình động thủ .

  “Cha mẹ ngươi không có dạy qua ngươi, không thể tùy tiện vào phòng của nữ hài tử sao? Ngươi như vậy tùy tùy tiện tiện xông vào, vạn nhất thấy cái không nên thấy, ngươi có thể chịu trách nhiệm sao?”

  “Ngươi hao tổn tâm cơ đem ta lừa gạt xuống núi, mục đích chính là muốn ta thay ngươi đánh nhau hay sao? Những người đó rõ ràng là tới tìm ngươi trả thù, ngươi lại cứ đem ta kéo xuống nước, ngươi quá ghê tởm đi!”


  Long Thiên Thần rất tức giận, hơn nữa lại gặp vẻ mặt vân đạm phong khinh của nàng, bộ dáng như việc gì cũng đều không liên quan đến mình, thì càng thêm tức giận. Đùa bỡn hắn rất vui vẻ sao? Nếu chọc hắn nóng nảy, hắn. . . . . . Không được , hắn càng muốn ở lại, nhìn xem một ngày nào đó nàng ấy sẽ gặp khó khăn trong tay mình, ha ha…! (TT: bị bệnh hoang tưởng rồi kìa ) [IMG]

  Vân Khê đứng lên, quẹt vai hắn mà đi qua, từ đầu đến cuối nàng hoàn toàn không đem lời nói của hắn để trong lòng.

  “Người đâu?”

  “Ở, cánh cửa, chỗ ra vào!” Long Thiên Thần nghiến răng nghiến lợi.

  Cảm thấy quanh thân hắn phóng ra sự tức giận, Vân Khê dừng chân, ngừng bước ở một nơi cách đó, bỗng nhiên nàng xoay đầu nhìn lại, nở nụ cười xinh đẹp với hắn. Chỉ một thoáng, cả căn phòng như bừng sáng, hương mai loang tỏa.

  Long Thiên Thần ngây ngẩn một trận, bị lạc trong nụ cười khuynh thành của nàng.

  “Ai bảo ngươi là một đời phong độ nhã nhặn Long đại hiệp đây?” Vân Khê cúi đầu ghé vào tai hắn thì thầm một câu khôi hài.

  Long Thiên Thần hoàn hồn, hướng về phía nàng hừ lạnh một tiếng, ngửa đầu lên nhìn trời.

  Hừ, mỹ nhân kế, đối với bản đại hiệp vô dụng! (HL: cái nè gọi là nói trước bước không qua nha~ [IMG])

  Bạch y đẹp hơn tuyết theo gió lắc nhẹ, hai tay ôm kiếm trước ngực, dung nhan tuấn mỹ bị chọc tức được ánh trăng nhàn nhạt chiếu lên một tầng quang hoa (ánh sáng rực rỡ), gò má phình lên , bộ dáng kia cùng Tiểu Mặc của nàng tương tự như thế. Trong nháy mắt, nàng cơ hồ cho rằng hắn chính là cha ruột của Tiểu Mặc, bởi vì ánh mắt của họ trong lúc đó có bảy tám phần tương tự.

  Thật là đáng yêu!

  Nàng không nhịn được liền nhón mũi chân, tiến tới bên cạnh gương mặt hắn, nhẹ nhàng hôn lên.

  Long Thiên Thần cả người toàn thân chấn động, khuôn mặt ửng lên một màu đỏ.

  Đây là cái gì tình huống? Nàng, nàng mới vừa rồi hôn trộm hắn?

  Ghê tởm, nụ hôn đầu của bản đại hiệp cất chứa hai mươi năm a a a. . . . . .(TT[IMG] (HL: a, hỏng hết cả lãng mạn của ta, huynh bắt đền đi [IMG] , dám chê Vân tỷ hả, tỷ muội đâu mau ném gạch đá giày dép vào huynh ấy đi....[IMG])

  Nữ nhân này thật đúng là. . . . . . Vô sỉ, vô sỉ đến cực điểm! Nhưng mà, cánh môi mềm mại của nàng dán lên mặt hắn , xúc cảm tê tê dại dại kia , tạo nên một trận như điện giựt, đánh thẳng vào nơi mềm mại nhất ở đáy lòng của hắn, cảm giác này. . . . . . Thật cũng không tồi!

  “Khụ, bọn họ, bọn họ nói là do Vân gia Nhị tiểu thư phái tới ám sát ngươi.” Theo nàng đi tới cửa, đáy lòng của Long Thiên Thần nổi lên một trận không được tự nhiên, tâm trạng không ngừng giao chiến, gương mặt tuấn tú nóng bỏng đến lợi hại .

  “Nhị tiểu thư?” Vân Khê trên mặt đều là một bộ vẻ mặt mê mang.

  Long Thiên Thần tặng cho nàng một cái liếc xéo đầy xem thường: “Ngươi đừng nói cho ta biết, ngươi không biết Nhị tiểu thư là ai?”

  “Ta dĩ nhiên biết, nàng là muội muội của ta.” Vân Khê sờ sờ cằm, vẻ mặt mê mang như cũ.

  Long Thiên Thần mang vẻ mặt không tin: “Vậy ngươi còn cái biểu tình này?”

  Vân Khê lông mày cau lên, từ từ nói: “Ta chỉ là đang nghĩ, ta cùng nàng nước giếng không phạm nước sông, tại sao lại nàng muốn lấy tính mạng của ta?”

  “Các ngươi biết nguyên nhân sao?” Nàng hướng về nhóm hắc y nhân bị ném ngổn ngang ngoài cửa, quăng đi một ánh mắt rất có uy nghiêm.

  Hắc y nhân mãnh liệt lắc đầu: “Đại tiểu thư, chúng ta chẳng qua là nghe lệnh làm việc, ngài cho chúng ta một con đường sống đi.” Bọn họ đã bị Long Thiên Thần làm sợ, sớm biết người bị hại bên cạnh có một vị cao thủ võ công cao cường như vậy tồn tại, bọn họ sẽ không nhận vụ làm ăn này.

  “Các ngươi thu nàng bao nhiêu bạc?” Vân Khê hỏi.

  “Tổng cộng một trăm lượng.” Hắc y nhân thành thật trả lời, hơn nữa hai tay đem ngân phiếu dâng lên, bởi vì cái gọi là thẳng thắn sẽ được khoan hồng kháng cự thì bị nghiêm trị, nên hắn chủ động nộp tiền đã nhận, tranh thủ để được xử lý một cách khoan dung.

  “Cái gì? !” Tiếng kinh hô của Vân Khê .

  Thủ lĩnh hắc y nhân khẽ run run chăm chú nhìn nàng, sau lưng của hắn đã toát ra một tầng mồ hôi lạnh, cho dù là ai đi nữa, khi biết thân muội muội mướn người giết mình, cũng đều cũng sẽ phản ứng như vậy?

  Long Thiên Thần cũng cực kỳ đồng tình nhìn nàng, quả nhiên là nhân phẩm kém, nàng ta làm người quá thất bại rồi, cho nên mới phải bị báo ứng lần này.

  Hai người đang chìm đắm trong sự suy đoán của bản thân, vì thế mà câu nói tiếp theo của Vân Khê, lại làm cho hai người cơ hồ ngã quỵ trên mặt đất.

  “Thật quá mức! Mạng của ta chẳng lẽ chỉ trị giá có một trăm lượng?” Vân Khê tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng! [IMG]

  Nàng tức giận túm lấy ngân phiếu trong tay thủ lĩnh đám hắc y nhân, trở tay ném lại cho hắn một cái đồng tiền, híp mắt lạnh lùng nói: “Ta hiện tại cho ngươi một đồng tiền, ngươi đi giết Nhị tiểu thư cho ta! (TT: )Mạng của nàng phải so với ta ti tiện hơn nhiều!”

  “Hừ, mạng của ta thế nhưng chỉ trị giá một trăm lượng, thật quá mức, quả thực muốn chết!” “Phanh” một tiếng vang lên, thân ảnh của nàng bị cửa phòng ngăn lại ở bên trong.

  Mọi người ở ngoài cửa đều hoàn toàn hóa đá, thì ra là vì có một trăm lượng muốn mua mệnh của nàng mà làm nàng phát hỏa lớn đến như vậy, trên đời này cũng chỉ có vị thần nhân này thôi a!

  “Đại hiệp. . . . . .” Thủ lĩnh nhóm hắc y nhân tội nghiệp nhìn Long Thiên Thần, đem hy vọng sống sót toàn bộ ký thác vào người hắn.

  Long Thiên Thần tâm tình rét lạnh liếc hắn một cái, rồi quát lớn: ” Tất cả đều cút cho ta!”

  Bên trong cửa phòng, thân thể của Vân Khê liền tựa ở phía sau cửa, đáy mắt xẹt qua một tia sáng nguy hiểm. Không nghĩ tới mẹ con nàng còn chưa có tiến vào biên cảnh Nam Hi quốc liền gặp phải ám sát, lần trở về Vân gia này đến tột cùng là phúc hay họa, khó có thể dự liệu. Nhưng nàng có thể khẳng định rằng, có người ở Vân gia không hy vọng nàng trở về, thậm chí không tiếc muốn lấy tánh mạng của nàng.

  Nàng rời đi Vân gia sáu năm, xác thực mà nói là do ban đầu Vân Khê để tránh khỏi bị hiềm nghi khi sinh con, mới rời đi Vân gia sáu năm. Trong sáu năm này, nàng cơ hồ là không cùng Vân gia có bất kỳ liên lạc nào, nếu không phải gần tới là sinh nhật thứ bảy mươi của Vân gia lão gia tử, nên cố ý gọi nàng trở về tham gia thọ yến, có lẽ nàng cũng sẽ không cùng người của Vân gia có bất kỳ quan hệ nào.

  Muội muội của nàng, Vân gia Nhị tiểu thư Vân Mạnh Dao, đến tột cùng vì sao lại căm thù nàng như thế, đến nổi phải lấy tánh mạng của nàng? Vô luận là nguyên nhân gì, khoản nợ này nàng nhớ kỹ, thiếu nợ, thì luôn phải trả !

  Trong mơ mơ màng nàng tỉnh lại, thì phát hiện nhi tử đang quỳ gối ngồi ở đầu giường, không biết nó đang suy nghĩ cái gì, mà hai chân mày nhỏ nhăn lại thành một đoàn. Tiểu Bạch liền vùi ở trong ngực của bé, mở to một đôi mắt mê mang, vẻ mặt cùng chủ nhân của nó không khác bao nhiêu.

  “Tiểu tử thúi, thế nào còn chưa ngủ? Hơn nửa đêm giả bộ dạng u buồn cái gì?” Nhi tử cả đêm đều cùng nhóm người của đoản mệnh quỷ ở chung một chỗ, ngay cả nàng làm mẫu thần đều có chút ghen tị, bất quá nàng cũng nhìn ra được nhóm người đoản mệnh quỷ kia không có ác ý, cho nên mới yên tâm để cho nhi tử ở cùng một chỗ với bọn họ.

  Vân Tiểu Mặc nâng gò má, ánh mắt nghiêm túc chớp động: “Mẫu thân, ngươi có biện pháp nào trị lành bệnh cho Tường thúc thúc hay không? Tiểu Mặc thật rất thích thúc ấy.”

  Vân Khê mày nhíu chặc lại, cả người liền thanh tỉnh, nàng tung mình ngồi dậy: “Tiểu Mặc tiểu bằng hữu, chúng ta có nên trò chuyện một lát không! Cái vấn đề này là hết sức nghiêm trọng!”

  “Con là bé trai, muốn thích cũng chỉ có thể thích tiểu muội muội xinh đẹp, Đại tỷ tỷ, đại thẩm cũng có thể miễn cưỡng tiếp nhận, nhưng chính là không thể thích cái đoản mệnh quỷ chỉ có nửa năm tánh mạng đó.”

  Vân Tiểu Mặc cong cong môi: “Mẫu thân, ngươi đừng nói nhăng nói cuội. Tiểu Mặc thích thúc ấy, là bởi vì thúc ấy tạo cho con cảm giác có phụ thân, làm cho con cảm thấy rất ấm áp, rất an tâm.

  Trong lòng Vân Khê khẽ nhúc nhích, còn nổi lên tầng tầng rung động, nàng vẫn nghĩ rằng chỉ cần cho bé toàn bộ tình thương của mẫu thân, là bé có thể trưởng thành khỏe mạnh và vui vẻ, nhưng nàng lại không biết hài tử cũng cần tình thương của phụ thân . . . . . .

  “Tiểu Mặc đáng thương!” Vân Khê vuốt vuốt đầu của bé, thở dài nói, “Tình cảm con người là yếu ớt nhất, thúc ấy mang bệnh nan y trên người, rất khó chữa khỏi. Con bây giờ đặt rất nhiều cảm tình vào thúc ấy, một lúc nào đó khi hắn rời đi, con sẽ cảm thấy bi thương, nương chẳng qua không hy vọng con phải nếm trải cảm giác đau khổ của sinh ly tử biệt.”

  Hài tử thật sự còn quá nhỏ rồi, nàng rất sợ hài tử một khi đặt nhiều tình cảm vào một người, vào thời điểm người ấy mất đi, sẽ bị nhiều thống khổ. Nàng thà rằng hài tử trở nên lạnh lùng, vô tình, cũng không nguyện ý để cho nó nếm thử cảm giác đau như cắt từng miếng thịt, ray rứt nhức nhối tận tâm can.


  “Vậy mẫu thân cứu thúc ấy đi, làm cho thúc ấy không chết, không phải tốt lắm hay sao? Mẫu thân, người không phải đã luyện được rất nhiều đan dược sao? Ở trong đó có một loại đan dược có thể trị lành bệnh của Tường thúc thúc hay không?” Con ngươi bé lóe sáng tràn ngập chấp nhất cùng kiên trì.

  Sự chấp nhất cùng kiên trì này, đã giao động đến tâm tư của Vân Khê .

  Đứa nhỏ này rất giống nàng, một khi nhận thức một chuyện nào đó, sẽ nhận thức đến chết, kiên trì đến cùng.

  Vân Khê thở dài một lần nữa, đáy lòng không khỏi sôi trào nổi lên ghen tuông. Lúc trước trong lòng nhi tử chỉ chứa một người là nàng, nhưng bây giờ lại có một người khác không thể giải thích được xông vào nội tâm nho nhỏ đó, làm cho mẫu thân như nàng phải có chút ghen tỵ với Đông Phương Vân Tường, nàng cũng không biết hắn đến tột cùng đã làm ma pháp gì, tại sao mới quen biết ngắn ngủi không tới một ngày thời gian, đã chinh phục được trái tim nhỏ của nhi tử?

  “Con thật sự thích thúc ấy như vậy?”

  “Vâng.”

  “Được rồi, Nương cố hết sức vậy.”

  Chính xác là nàng không đủ chắc chắn, nhưng vẫn không đành lòng làm cho nhi tử thất vọng. Tàn Hoa bí lục kia quả thực là có một ít đan dược khởi tử hồi sinh chỉ tồn tại trong truyền thuyết, nhưng mà muốn gom đủ các dược liệu trên còn khó hơn lên trời, thậm chí nàng hoài nghi có một số dược liệu ở bên trong đến tột cùng có tồn tại trong cái thế giới này hay không?

  Vân Tiểu Mặc chiếm được đáp ứng của nàng, trên khuôn mặt nhỏ nhắn nhất thời nở rộ ra tia sáng kỳ dị hiếm thấy được, liền vỗ bàn tay nhỏ bé nói: “Cám ơn mẫu thân, con biết mẫu thân đối với Tiểu Mặc là tốt nhất!”

  Liếc một ánh mắt xem thường, Vân Khê một lần nữa vô lực ngã về trên giường.

  “Ít giả bộ một chút! Lòng của con cũng bị cái kia đoản mệnh quỷ kia kéo đi rồi, mẫu thân thương tâm muốn chết, ô ô. . . . . .” Người nào đó bắt đầu già rồi mà không nên nết, ôm gối làm nũng, thuận tay đem Tiểu Bạch bắt vào trong tay hung hăng chà đạp.

  Tiểu Mặc Mặc, cứu mạng a!

  Tiểu Bạch kêu một cách đáng thương, dưới đáy lòng than thở lên tại sao mỗi lần bị chà đạp luôn là nó. [IMG]

  Vân Tiểu Mặc nhún vai, than thở, lộ ra một bộ vẻ mặt không thể làm gì, mỗi lần mẫu thân làm nũng trong lòng bé, bé liền hoàn toàn không có biện pháp nào. Ai, mẫu thân, ngươi chừng mới có thể lớn lên a? [IMG]

  “Tiểu Mặc yêu nhất là mẫu thân! Tiểu Mặc cho mẫu thân dựa vai, kể chuyện xưa dỗ mẫu thân ngủ có được hay không? Thuở xưa, trong núi có tòa miếu, trong miếu có một lão hòa thượng. . . . . .”

  “Không muốn nghe cái này! Trẻ con quá!” [IMG]

  “Con đây kể chuyện Võ Tòng đả hổ, nói. . . . . .”

  “Không nghe, không nghe! Ta muốn nghe cổ tích cô bé lọ lem.” [IMG]

  “Ách, được rồi! Thuở xưa có một cô bé lọ lem. . . . . .”(HN: o_0)
 4. Ninani94 Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  262
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sinh viên

  Tiểu Bạch giãy giụa bắp chân, thật vất vả mới thoát khỏi ma trảo, nó ngồi chồm hổm ở vị trí cách khá xa nữ ma đầu. Nhìn mỗ nữ híp mắt vừa hưởng thụ phục vụ đặt biệt, vừa vui thích nghe chuyện xưa, Tiểu Bạch khinh bỉ trợn mắt nhìn thẳng. [IMG]

  Làm ơn cổ tích cô bé lọ lem đã nghe mấy trăm lần rồi, còn không có nghe chán? Thật ấu trĩ !

  Tiểu Mặc Mặc, người ta muốn nghe chuyện Võ Tòng đả hổ nữa!

  Trên đường núi thông qua biên cảnh Nam Hi quốc.

  Một hàng dài đội ngũ chia làm hai nhóm trước sau, phía trước là một nhóm người quần áo tương đối hổn độn, mặc gì cũng có, chẳng hạn khoác áo bằng tấm da gấu lớn, còn có loại mặc như áo ba lỗ, mốt hơn, trực tiếp choàng miếng da hổ chỉ che được bộ phận quan trọng, so sánh với một nhóm phía sau mặc quần áo kỵ binh đội ngũ thống nhất, những người này quả là một đoàn xiếc thú .

  Đi đầu đội ngũ, là một con tuấn mã thuần trắng, trên lưng nó có một đôi nam nữ. Nam bạch y thắng tuyết ( trắng hơn tuyết), phong tư yểu điệu, tiêu sái lỗi lạc, nữ có dung mạo xuất trần, vóc dáng xinh xắn, tuyệt sắc vô song. Xa xa nhìn lại, giống như là một bức tranh tuyệt mỹ, anh hùng mỹ nhân, một đôi tiên đồng ngọc nữ!

  Vậy mà sự thật lại không phải như thế, trong đó khổ sở cũng chỉ có Long Thiên Thần chính bản thân biết được.

  “Ngừng! Ngươi còn không chịu yên? Có thể đừng động nữa hay không?” thanh âm của Long Thiên Thần trầm thấp một cách đè nén, hắn tốt xấu gì cũng là một nam nhân, huyết khí phương cương, làm sao lại chịu được một nữ nhân ở trong ngực của mình không ngừng cọ xát đây?

  Mùi thơm mê người của cơ thể nàng, thỉnh thoảng truyền vào trong mũi của hắn, đối với hắn mà nói đã là loại khảo nghiệm lớn rồi. Vậy mà nàng còn thường thường vặn vẹo thân thể, thay đổi tư thế ngồi, thỉnh thoảng còn không cẩn thận cọ đến chỗ mẫn cảm của hắn, làm hại hắn gần như muốn thú huyết sôi trào.

  “Ngươi cho rằng, ta muốn thế sao? Nếu như ta cỡi ngựa được, còn dùng đến ngươi à?” Cỡi ngựa chính xác nàng không biết, bằng không cũng sẽ không mướn xe ngựa thuê phu xe đưa hai mẹ con trở về Vân gia, đáng tiếc lúc trước ở Hắc Phong trại bị đám mã tặc nháo loạn một phen, phu xe vội vàng giục xe ngựa chạy mất.

  Bộ ngực Long Thiên Thần kịch liệt phập phồng, hắn thật hoài nghi kiếp trước có phải mắc nợ nàng hay không, mà kiếp này nàng chuyên đem tới những bực bội cho hắn.

  “Không ngờ ta cũng chỉ có một chút tác dụng như vậy? Vậy sao ngươi không đi theo đoản mệnh quỷ cùng nhau ngồi xe ngựa?”

  “Nam nữ thụ thụ bất thân!” Nàng cho hắn một vẻ mặt “Ngươi ngu ngốc à”, Vân Khê tiếp tục nói với bộ dạng đương nhiên “Hơn nữa, ta cùng hắn không quen không biết, sao lại không biết xấu hổ ngồi xe ngựa của hắn đây? Đạo lý này ngươi cũng không hiểu à?”

  “Nam nữ thụ thụ bất thân?” Thật chê cười đây là câu buồn cười nhất mà hắn đã từng nghe qua, hai mắt hắn lưu chuyển, qua lại liếc ở giữa hai người cơ hồ đã không còn tý khoảng cách nào, hắn nhíu mày nói, “Vậy hiện ngươi và ta lại là chuyện gì xảy ra?”

  Vân Khê mê mang ngẩng đầu lên, một hồi lâu, mới lộ ra vẻ mặt một bộ bừng tỉnh đại ngộ : “A, ta quên mất, ngươi cũng là nam nhân.” [IMG]

  Long Thiên Thần đã hoàn toàn bị đả kích rồi, giống như sấm sét đập vào người. [IMG]

  Hiện tại nàng mới cảm giác được sao?

  Chẳng lẽ ở trong mắt của nàng, hắn cùng hai chữ nam nhân không liên quan với nhau tý nào? [IMG]

  Càng tức giận hơn, là ở phía sau lại nàng tăng thêm câu: “Bất quá không sao cả, ta sẽ tận lực quên đi sự thật này .”

  Chẳng lẽ ngươi xem nhẹ ta còn chưa đủ sao? Long Thiên Thần mở ra đôi môi hơi run run, nhưng một chữ cũng nói không ra, đều do bị nàng chọc tức đến nghẹn. [IMG]

  Đội ngũ ở đằng sau, màn xe ngựa được nhấc lên một góc, Đông Phương Vân Tường tầm mắt giằng co ở hai đạo bóng lưng trên một tuấn mã màu trắng đi đầu hàng ngũ, hắn xuất thần thật lâu. Hai người bọn họ thật sự rất xứng đôi, tựa như một đôi thần tiên quyến lữ. Long Thiên Thần tính tình sảng lãng, tiêu sái không kềm chế được, giống như phi ưng tự do bay lượn phía chân trời. Mà mình thì sao? Tựa như một chú chim bị nhốt ở lồng son, thoi thóp, giãy giụa như người sắp chết. . . . . .

  Lông mi nồng đậm từ từ rũ xuống, che dấu đáy mắt mất mác cùng tuyệt vọng, quả nhiên, cõi đời này hết thảy tốt đẹp đều không thuộc về hắn !

  “Tường thúc thúc, người đang nhìn mẫu thân của con sao?”

  Câu hỏi non nớt của Vân Tiểu Mặc khiến trên mặt của Đông Phương Vân Tường nổi lên một tia quẫn bách, hắn nhợt nhạt cười một tiếng, nói: “Không có, thúc thúc chẳng qua là nhìn phong cảnh bên ngoài một chút.”

  Gạt người!

  Ngay cả Tiểu Bạch cũng nhìn ra, thúc rõ ràng là đang nhìn lén mẫu thân.

  Vân Tiểu Mặc vuốt bộ lông mềm mại của Tiểu Bạch, còn Tiểu Bạch thì híp mắt, thoải mái vùi trong ngực của bé, một màn như vậy làm cho người ta thương yêu tới tận tim.

  “Mẫu thân, bây giờ nàng còn chưa có bạn trai, Thần thúc thúc chẳng qua là tò mò mà tới, cùng mẫu thân một chút quan hệ cũng không có.”

  Đông Phương Vân Tường có chút dở khóc dở cười, hài tử này, tâm trí quả nhiên cùng hài tử cùng lứa không giống nhau.

  Đội ngũ phía trước bỗng nhiên dừng lại, Đông Phương Vân Tường ưu nhã ngước mắt lên, tầm nhìn chuyển hướng sang bên cạnh xe ngựa: “Vinh bá, đi phía trước xem một chút, đã xảy ra chuyện gì. . . . . .”

  “Dạ, công tử.”

  Khi Vinh bá đi tới đội ngũ phía trước, thì phát hiện đang có một đám sơn tặc đang chặn cướp một chiếc xe ngựa, trên xe ngựa là hai người nam tử bộ dạng thư sinh, nhưng người sáng suốt nhìn một cái là có thể phát hiện các nàng cũng không phải là nam tử, mà là hai nử tử giả nam trang.

  “Các ngươi thật to gan! Có biết nhà ta công. . . . . . Công tử là ai chăng? Ngài ấy thật ra là hoàng tử Tây Mộ quốc được hoàng thượng thương yêu nhất, thân phận vô cùng tôn quý, nếu các ngươi dám động đến một sợi lông của ngài ấy, hoàng thượng ta sẽ tiêu diệt các ngươi cửu tộc!” Một nữ tử trong đó vươn cánh tay che ở trước mặt chủ nhân.

  “Hoàng tử? Cô ta nếu là ‘ hoàng tử ’, ta đây chính là Ngọc Hoàng đại đế! Ha ha ha. . . . . .”
  “Lão Đại, chớ cùng họ dài dòng! Hai người này vừa nhìn chính là hai cô nàng, còn dám vô sỉ khoác lác ở chỗ này giả mạo hoàng thân quốc thích, cho là các ông thật sự bị hù dọa sao?”

  Sơn tặc từ từ tiến tới gần, tỳ nữ kia sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, nhưng vẫn không có lùi bước, dũng cảm chắn trước mặt chủ nhân. So sánh với tỳ nữ đang hoảng sợ, thì chủ nhân của nàng thật không có sợ, ngược lại còn vênh mặt hất cằm sai khiến, hung ác nhìn chằm chằm sơn tặc mà lớn tiếng mắng.

  “Các ngươi đừng tới đây, nếu không ta cho phụ hoàng đem tất cả bọn ngươi diệt cửu tộc!”

  Một màn thật cẩu huyết!

  Vân Khê lắc đầu, thật không có nổi một chút hứng thú nào, sống chết của bọn họ cùng nàng có quan hệ gì đâu?

  Cũng không biết là nàng đụng phải vận cứt chó gì, chẳng qua chỉ lắc cái đầu thôi, lại làm cho kia Tây Môn Huyền Sương vừa vặn tóm được, không có lý do liền rước lấy một cái trừng mắt hung ác, thật giống như nàng đã phạm vào tội ác tày trời gì đó.

  Tây Môn Huyền Sương tặng cho nàng một cái trừng mắt ác độc xong, tầm mắt dời đi, ngừng ở trên người Long Thiên Thần ngồi phía sau nàng, ánh mắt kia quả thực tựa như ảo thuật, lập tức trở nên tỏa sáng lấp lánh.

  Vân Khê im lặng nhíu mày lại, chẳng lẽ đây chính là lòng ghen tỵ của nữ nhân gây tác quái?

  “Này, các ngươi nghe cho kỹ, người nào cứu ta, ta sẽ có trọng thưởng!”

  Quả nhiên là sản phẩm của hoàng gia, đều không phải “Vật phàm” !

  Ngay cả nhờ người cứu nàng ta cũng mang giọng điệu bố thí, hiện tại nếu ai xông ra cứu nàng, thì sẽ bị xem thường, giống như phải mang danh ‘tiện nhân’.

  Long Thiên Thần khinh thường hừ lạnh một tiếng, nếu nàng ta không nói những lời này, dựa vào tích cách thích lo chuyện bao đồng, và hay bênh vực kẻ yếu của hắn, thì sẽ ra tay tương trợ là không có chút nào suy nghĩ. Bất quá, hắn dù ham chơi, cũng không thích bị xem thường.

  Vân Khê nghe được từ đỉnh đầu phía trên truyền đến tiếng hừ lạnh, không khỏi hiểu ý cười một tiếng, nếu hắn thật ra tay cứu người, từ nay về sau nàng nhất định sẽ cùng hắn vạch rõ giới hạn, nàng không cùng người bị coi thường làm bạn!

  Tây Môn Huyền Sương thấy không có người để ý tới nàng, bệnh công chúa lập tức phát tác, ngẩng cao đỉnh đầu, khiển trách nói: “Lớn mật! Bản công chúa cho các ngươi cơ hội, các ngươi lại dám không phục tùng? Tất cả các ngươi đều đáng chết, thấy chết mà không cứu, bản công chúa muốn đem các ngươi chém đầu hết thảy, diệt cửu tộc của các ngươi!”

  Vân Khê móc móc lỗ tai, thanh âm này thật là đủ chói tai, nàng làm như không có chuyện gì hướng phía sau vẫy vẫy tay bọn thuộc hạ: “Đi thôi, tiếp tục lên đường!”

  Tây Môn Huyền Sương trừng lớn tròng mắt, không thể tin cái lỗ tai cùng ánh mắt của mình. Nữ nhân này cứ phất tay một cái như vậy mà đi. . . . . .

  Bọn sơn tặc Hắc Phong trại học bộ dạng của lão đại, ngoáy ngoáy lỗ tai, nghênh ngang mà bước thẳng đi. Đừng nói lão đại, ngay cả bọn họ cũng phiền vì công chúa chó má này, nếu nàng ta đã nghênh ngang như vậy, thì nhất định có biện pháp thoát thân, sống chết của nàng cùng bọn họ có quan hệ gì đâu?

  Sắc mặt Vinh bá cũng có chút ngượng ngùng, tính tình cô công chúa này thật đúng là không phải người bình thường có thể chịu đựng được , chẳng qua nghĩ lại, đối phương dù sao cũng là công chúa Tây Mộ quốc, bởi vì ở khu vực Đông Lăng quốc xảy ra chuyện, truy cứu tới, ắt hẳn sẽ liên lụy đến công tử nhà mình . . . . . . Hắn khẽ cau mày, quay đầu nhìn về bóng lưng rời đi của Vân Khê, dưới tay của nàng cũng là sơn tặc, lấy sơn tặc đối phó với sơn tặc là thích hợp nhất. Hơn nữa sơn tặc người đông thế mạnh, nhưng nếu xuất động hộ vệ công tử cứu người, ngộ nhỡ có tình huống gì đột nhiên xảy ra, người nào tới bảo vệ công tử?

  Trong lòng hắn âm thầm tính toán, sau đó đi lên mấy bước đuổi theo Vân Khê: “Vân nương tử, đám sơn tặc này thực ghê tởm, Ngay cả hai người nữ tử nhu nhược cũng không bỏ qua cho, không bằng chúng ta hôm nay trừng trị bọn hắn, vì dân trừ hại!”

  Thanh âm trong lời của hắn chưa dứt, tất cả sơn tặc Hắc Phong trại đồng loạt đem ánh mắt sáng hơn cả bóng đèn quét về phía hắn, ánh mắt rất là không tốt. Hắn chỉ dùng một gậy tre đã quật ngã toàn bộ người trên một con thuyền, bọn họ còn có thể cho sắc mặt tốt sao?

  Tây Môn Huyền Sương nghe vậy, nhất thời lộ ra vẻ mừng rỡ, hừ hừ nói: “Coi như ngươi thức thời! Nếu như ngươi cứu bản công chúa, bản công chúa nhất định trọng thưởng!”

  Vinh bá đáy lòng trực tiếp than thở, hắn thật là bị coi thường a!

  “Vinh bá, ngươi rất muốn lãnh thưởng sao? Vậy các ngươi tự mình động thủ cứu người đi.” Giọng nói của Vân Khê rất nhạt nhưng lại làm cho đáy lòng Vinh bá sinh ra nhè nhẹ rét lạnh, hắn cũng không biết từ khoảnh khắc đó, hắn đã bị Vân Khê liệt vào cuốn sổ đen của những nàng không hay thường lui tới.

  “Chúng ta đi!”

  Mắt thấy đoàn người Vân Khê sẽ phải rời đi, Vinh bá thở dài một hơi, quyết định cố gắng lần cuối.

  “Vân nương tử, đám sơn tặc kia không chuyện ác nào không dám làm, nếu chúng ta buông tay mặc kệ, vậy hai nữ tử này chẳng phải thật sự là chịu người ta làm nhục sao?”

  Thanh âm chê cười của Vân Khê vang lên, đáy lòng lần nữa cho Vinh bá đánh một cái dấu chéo (X).

  “Sơn tặc thì thế nào? Sơn tặc cũng là một phần nghề nghiệp chính đáng, so với những người không làm mà hưởng, không có gì làm thì suốt ngày dựa vào tổ tông che chở vẫn tốt hơn nhiều.”

  Lời của nàng nói ra, đám sơn tặc đều như thấy được người tri kỷ, hoàn toàn nói ra lời nói từ đáy lòng bọn họ.

  Lý Lộc kích động tán thành: “Vân nương tử lời này rất đúng! Nếu không phải vì cuộc sống bức bách, ai nguyện ý sống một cuộc sống ngày ngày dùng lưỡi đao liếm máu? Những người này là đồng hành (cùng nghề) của chúng ta, đồng hành với nhau thì chỉ cần nước sông không phạm nước giếng, sẽ không có đạo lý phải chém giết lẫn nhau.”

  Thủ lĩnh đám sơn tặc chặn cướp Tây Môn Huyền Sương cũng theo đó cất giọng nói: “Vị mỹ nhân này, lời của ngươi rất đúng khẩu vị của Lão Tử! Lão Tử hôm nay liền phát thiện tâm, tha cho đoàn người các ngươi đi qua.”

  Vân Khê cúi đầu nở nụ cười, lắc đầu nói: “Ngươi đây nói sai rồi, không phải là ngươi thả chúng ta đi qua, mà là chúng ta không muốn xen vào, tha cho các ngươi một mạng .”

  “Khẩu khí thật lớn! Các ngươi đã rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt, cũng đừng trách Lão Tử không khách khí!” Huyền khí màu xanh ở quanh thân thủ lĩnh của đám sơn tặc tăng vọt, hắn la lớn một tiếng, nâng kiếm tung người lên, hướng Vân Khê mà đâm tới. . . . . .

  Thì ra thực lực ở Thanh Huyền chi cảnh, khó trách hắn ngạo mạn như thế!

  Thực lực này nếu như gia nhập vào hoàng cung cũng dư sức tiến vào đội ngũ ngự tiền thị vệ, đổi lại vào các gia đình quan to hiển quý bình thường, thì khẳng định rằng sẽ được xem là một đẳng cấp cao thủ. Người này có ” tương lai sáng lạn” không đi, mà lại tình nguyện trở thành sơn tặc, hiển nhiên đầu óc có vấn đề, hoặc giả cũng giống như bọn Lý Lộc có nổi khổ riêng.

  Chẳng qua thể hiện ra bản lĩnh này khiến cho Vân Khê một lần nữa đánh giá lại hắn.


  Kiếm quang dày đặc càng tới càng gần, Vân Khê không chút hoang mang, hơi ngã người về phía sau, liền dựa sát vào ngực Long Thiên Thần.

  Nữ nhân vô sỉ!

  Long Thiên Thần vốn định ở một bên xem cuộc vui , bản lãnh của nữ nhân này hắn đã được chứng kiến qua, đối phó một cao thủ Thanh Huyền, không cần tốn quá nhiều sức. Nhưng ai biết nàng hết lần này tới lần khác không chịu tự mình động tay, thân thể cứ ngã về phía sau, buộc hắn phải phá tan đường kiếm của đối phương, trở thành bia đở đạn của nàng.

  Không còn cách nào khác, hắn chỉ có thể ra tay.

  Kinh Hồng kiếm phút chốc tuốt ra khỏi vỏ, kèm theo một tiếng ngân vang chói tai, ở giữa không trung vẽ ra một đường nứt, huyền khí màu tím ở trong nháy mắt ngưng tụ, rồi nổ tung, thực hiện liên tục các động tác, làm kinh diễm đến cực hạn!

  Ngay cả Vân Khê cũng sợ hãi than một tiếng, tài nghệ thật khá!

  Hai đạo kiếm khí xanh tím cùng chạm vào nhau, không chút trì hoãn.

  Chỉ một hiệp, thủ lĩnh sơn tặc đã bị kiếm khí màu tím gây kinh sợ, bị bắn ra xa , khoảng chừng mười bước, lúc này mới lảo đảo đứng vững. Ngước mắt nhìn lần nữa, đáy mắt thủ lĩnh nhóm sơn tặc không còn cuồng vọng, ngang ngược kiêu ngạo, nhưng cũng không phải là tức giận, mà là mang theo vài phần thưởng thức.

  “Không nghĩ tới thực lực nam nhân của ngươi tốt đến vậy.” Lời nói kinh người của thủ lĩnh sơn tặc vừa dứt.

  “Ta nhổ (nước miếng), ai nói hắn là nam nhân ta?” (HN : Vân Khê thật thô lỗ quá đi)

  “Ta nhổ, ai nói ta là nam nhân của cô ta?”

  Vân Khê cùng Long Thiên Thần đồng thời liếc nhau, vẻ mặt chán ghét.

  Thủ lĩnh sơn tặc gãi gãi đầu, chẳng lẽ mình đã đoán sai?

  “Vậy các ngươi rốt cuộc có đi hay không?” Đối phương chính là cao thủ Tử Huyền, đánh thì đánh không lại, cũng may là bọn họ không có ý muốn ở lại cứu người .

  Không đợi Vân Khê trả lời, Tây Môn Huyền Sương lại bắt đầu ồn ào: ” Không cho các ngươi đi! Các ngươi ai dám đi, ta kêu phụ hoàng ta giết cửu tộc các ngươi, giết hết tất cả, một tên cũng không để lại!”

  Vân Khê thật sự phục nàng, đồng thời không khỏi cảm khái, tại sao cái thế giới này não tàn bay khắp nơi thế? Nàng ta luôn mồm nói “Để cho phụ hoàng ta giết cửu tộc các ngươi” , Vân Khê thật sự nghĩ không ra phụ mẫu nàng ta đến tột cùng là làm thế nào dạy dỗ nàng ta, sao có thể tạo ra một cái cực phẩm như vậy ? Vị công chúa này quả thực so với vị có “Phụ thân ta là Lý Cương” còn thiếu não hơn, nàng hoàn toàn hết chỗ nói rồi.

  “Tường thúc thúc, có phụ thân thật tốt, trong lúc đánh nhau, đánh không lại có thể kéo hắn ra làm núi dựa cho mình, tại sao Tiểu Mặc đáng yêu như vậy còn chưa có phụ thân đây?”

  Thanh âm non nớt đúng lúc đó vang lên, làm cho mỗi người ở đây đều nghe được rõ ràng.

  Tây Môn Huyền Sương mặt đỏ tới mang tai, nàng ngu xuẩn đần độn hơn nữa, cũng nghe ra trong lời nói mang ý tứ là nàng cáo mượn oai hùm (ví như dựa vào khí thế của người khác), lời này nếu ra từ miệng người khác, thì chính là ác ý chửi bới, nhưng lại ra từ miệng của một đứa trẻ, đó chính là Đồng Ngôn Vô Kỵ (ngôn ngữ của trẻ con không thể cấm kỵ), nàng cũng không thể đi so đo với một đứa nhỏ?

  Đông Phương Vân Tường cúi đầu nhìn Tiểu Mặc, đáy mắt là một mảnh sóng sánh, hắn kéo khóe môi dưới, thanh âm không cao không thấp nói: “Vậy sau này thúc thúc sẽ là núi dựa của Tiểu Mặc.” Nhìn giống như một câu nói lơ đãng, nhưng cũng là phát ra từ nội tâm , từ đó về sau hắn sẽ thật sự làm như vậy.

  Vân Tiểu Mặc cực kỳ vui vẻ, vỗ bàn tay nhỏ bé trầm trồ khen ngợi: “Một lời đã định nha!”

  “Ngươi, các ngươi. . . . . .” Tây Môn Huyền Sương giận đến cả khuôn mặt đều đỏ như trái ớt.

  Vinh bá chẳng biết từ lúc nào đã trở lại bên người Đông Phương Vân Tường, cúi đầu thấp giọng nói: “Công tử, nàng là hoàng tộc nước Tây Mộ, về tình về lý, chúng ta cũng nên ra tay giúp đỡ. . . . . .”

  Bản lĩnh khác của Tây Môn Huyền Sương thì không bàn đến, nhưng nàng lại có một đôi tai cực kỳ nhạy bén, đôi mắt xinh đẹp nhìn chằm chằm Đông Phương Vân Tường ở phía sau xe ngựa, phảng phất như thấy được hi vọng. Mới vừa còn không có chú ý tới, hiện tại vừa thấy hình dáng của Đông Phương Vân Tường, nàng không khỏi ngẩn ngơ, lại là một mỹ nam tử! Hành trình đi Nam Hi quốc lần này, còn chưa đạt được mục đích, lại liên tiếp thấy hai mỹ nam xuất chúng, không uổng công nàng trốn khỏi cung, ngàn dặm bôn ba đi một chuyến.

  Chỉ bất quá là, hai vị này đẹp thì đẹp thật, nhưng bản thân họ lại có chút khuyết điểm. Vị phía trước kia phong lưu phóng khoáng, tiêu sái không kềm chế được, rất có phong độ của hiệp khách, chỉ tiếc lời nói quá mức soi mói, không đủ thành thục chững chạc; mà phía sau vị này nội liễm trầm ổn, cao quý tao nhã, cũng là nhân vật trong vạn người có một, chỉ tiếc mặt lộ vẻ bệnh hoạn, thân thể suy yếu, sợ là ở phương diện khác có lòng nhưng không có sức a!

  Chọn tới chọn lui, nàng vẫn cảm thấy Tĩnh vương gia của Nam Hi quốc mới là hoàn mỹ nhất, hắn là mỹ nam tử đứng thứ ba trong thiên hạ, cũng là người yêu từ lâu trong tim nàng. Lần này từ trong hoàng cung trốn ra ngoài, là bởi vì nghe nói Vân gia Đại tiểu thư từ nhỏ đính hôn cùng hắn sắp trở về rồi, cũng đại biểu người trong lòng của nàng sắp cưới vợ, vị hôn thê của hắn. Nàng vừa nghe được tin tức đó, lập tức phát hỏa, điều này sao có thể xảy ra? Nàng nhất định phải ngăn cản cuộc hôn sự này, chỉ có nàng mới xứng đứng ở bên người Tĩnh vương gia, trở thành vương phi của hắn.

  Nếu như Vân Khê biết nàng ta giờ phút này đang thân vùi trong hiểm cảnh, lại còn có tâm tư ở chỗ này hướng về phía mỹ nam bình phẩm từ đầu đến chân, nàng nhất định sẽ ngay lập tức nói một tiếng với nàng ta, bội phục bội phục!

  Nhưng nếu nàng lại biết đối phương thân vùi trong hiểm cảnh, cùng nàng có quan hệ gián tiếp, nàng nhất định sẽ đưa cho nàng ta một câu, nếu ngươi muốn nam nhân kia vậy thì cứ lấy đi, một chút nàng cũng không cần!

  Vân Khê quay đầu lại, hướng về phía Đông Phương Vân Tường nhìn qua, nàng cũng rất tò mò, đến tột cùng hắn có ra tay giúp đỡ hay không. Bên cạnh hắn là một đội kỵ binh, thân phận của hắn tất nhiên cùng hoàng tộc thoát không được quan hệ, nơi này còn chưa rời đi khu vực Đông Lăng quốc, công chúa Tây Mộ quốc gặp nạn, hắn có thể khoanh tay đứng nhìn sao?

  Đang suy nghĩ, thì nhất thời chạm vào ánh mắt của Đông Phương Vân Tường, ánh mắt của hắn bình tĩnh vô ba, không có chút nào gợn sóng, làm cho người ta nhìn không thấu tâm tư thật sự của hắn.

  Sau đó, hắn mở miệng.

  “Công Chúa điện hạ, ngươi chớ gấp gáp. . . . . . Khụ khụ. . . . . . Chúng ta sẽ đến trấn nhỏ phía trước, khụ khụ. . . . . . Nhất định sẽ báo cho quan phủ đến cứu các ngươi, khụ khụ, khụ khụ. . . . . .” Nhìn bộ dạng hắn như thế, giống như muốn ho đến bất tỉnh đi.

  Thật tuyệt! Không nghĩ tới một người như trích tiên không nhiễm khói lửa nhân gian có một bụng đen tối đến như vậy.

  Vân Khê nhợt nhạt ngoắc ngoắc khóe môi, coi như hắn thức thời! Nếu hắn thật sự ra tay cứu giúp, thì sẽ không có chút nào nghi ngờ, hắn tất nhiên sẽ bị nàng liệt vào danh sách đen!

  Tây Môn Huyền Sương lâm vào một trận thừ người, giận đến không thể nói nên lời.

  Chờ hắn tìm người của quan phủ đến cứu các nàng, hoa cúc cũng đã nát bét.

  Tỳ nữ đứng trước nàng ta thấy tình thế không ổn, vội quỳ gối xuống đất, khẩn cầu: “Công tử, van xin ngươi cứu công chúa nhà chúng ta, nàng thật sự là công chúa Tây Mộ quốc! Các ngươi nếu thấy chết mà không cứu, những sơn tặc này nhất định sẽ giết chúng ta !”

  Thủ lĩnh sơn tặc hừ lạnh một tiếng, các ngươi cũng muốn tiêu diệt cửu tộc của Lão Tử rồi, Lão Tử nếu là cứ như vậy dễ dàng bỏ qua cho bọn ngươi, chẳng phải chấp nhận bản thân bị diệt vong? Hắn thầm than xui xẻo, thì ra đối phương chính xác là một vị công chúa, đắc tội một pho tượng tiểu thần như vậy, cuộc sống này về sau còn có thể tốt sao? Hắn bây giờ là cỡi hổ khó xuống a, thật là buồn chết hắn.

  Lúc này, tiếng trẻ con non nớt lại vang lên, hấp dẫn lực chú ý của mọi người.

  “Không đúng a, những thúc thúc này thoạt nhìn đều rất tốt, sẽ không giết người .”

  Thủ lĩnh sơn tặc xấu hổ một trận, ngay cả chính hắn cũng không thấy bản thân có tý nào tốt, bạn nhỏ này làm sao thấy được ?

  “Quên đi, nể mặt bạn nhỏ này, hôm nay sẽ tha các ngươi một lần. Bất quá huynh đệ chúng ta khó được đi ra ngoài làm một chuyến mua bán, cũng không thể tay không mà về. Như vậy đi, đem toàn bộ tài sản của các ngươi đều để lại, các ngươi có thể đi!”

  “Ngươi mơ tưởng! Tài sản của bản công chúa, các ngươi cũng dám cướp, bản công chúa nhất định khiến phụ hoàng ta giết cửu tộc các ngươi!”

  Cái gì gọi là ngực lớn không có đầu óc, Vân Khê thật sâu sắc cảm nhận được, bất quá bộ ngực của công chúa này giống như không lớn như tưởng tượng. Đáng tiếc, ngay cả sáu chữ ‘ngực lớn không có đầu óc’ nàng cũng không xứng với nó.

  Thủ lĩnh sơn tặc cũng nổi giận: “Ngươi đừng chọc Lão Tử nóng lên, cẩn thận Lão Tử thật sự làm thịt các ngươi!”

  Tỳ nữ kinh hoàng kéo kéo tay áo Tây Môn Huyền Sương, khuyên nhủ: “Công chúa, anh hùng không sợ thiệt thòi trước mắt, chúng ta xem như là vật mất thay người đi.”

  “Không được! Không thể tiện nghi cho đám tiểu tặc này!” Tây Môn Huyền Sương vẻ mặt quật cường, chết sống không chịu tổn thất.

  “Công chúa. . . . . .” Vẻ mặt tỳ nữ khóc không ra nước mắt.

  Lúc này, ở phía sau sơn đạo vang lên tiếng vó ngựa, một mảnh bụi đất bị đạp bay.

  “Sương nhi!” Một giọng nam tinh khiết phá không mà đến.

  Tây Môn Huyền Sương nhận ra thanh âm này, trên khuôn mặt xinh đẹp nhất thời lộ ra vui mừng, thái độ vênh mặt hất cằm sai khiến kia lần nữa trở về: “Hoàng huynh! Ngươi đã tới, những người này hợp lại cùng nhau bắt nạt ta, ngươi nhất định phải làm chủ cho ta, thay ta hung hăng dạy dỗ bọn họ!”

  Việc này thật tốt, ngay cả đoàn người Vân Khê cũng trở thành đối tượng trả thù của nàng ta, vị công chúa này thật không thể nói lý lẽ mà!

 5. Ninani94 Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  262
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Trời trong xanh ấm áp, một nam tử cẩm y hoa phục đi đầu, dương roi thúc ngựa chạy tới…. Thân hình của hắn cao ngất, thần thái cao ngạo, ánh mắt sắc bén, khi nhìn thấy muội muội của mình đang trong cơn nguy hiểm, ánh mắt lạnh lẽo toát ra một tia lãnh khốc sát ý.

  “Tiểu tặc, lập tức bỏ vũ khí đầu hàng, tha cho các ngươi không chết!” Thanh âm của hắn hùng hậu khiến người ta run sợ, còn mang theo uy thế khiếp người.

  Ánh mặt trời ấm áp rơi xuống, làm nổi bật nét âm lãnh trên khuôn mặt, cũng toát ra một loại lệ khí thích giết chóc. Mày rậm tựa kiếm, sống mũi cao thẳng, bên cạnh còn có một viên nốt ruồi nhỏ, khi hắn nói chuyện ánh mắt rét lạnhđồng thời quét qua mọi người mà không để lại dấu vết.

  Người nam nhân này không đơn giản!


  Vân Khê nhìn lần đầu tiên đã phán đoán ra.

  Có muội muội nào thì ắt có huynh ấy, nàng thật sự khó có thể đem nam tử như vậy cùng với một cô thiếu não, ngực lớn muội muội liên tưởng đến cùng nhau được, nhưng có một điều nàng sẽ không nhìn lầm rằng hai huynh muội này không phải là người lương thiện gì, tại vì nàng đã nhìn thấy đáy mắt của nam tử kia chợt lóe lên lệ khí. Không nghi ngờ chút nào, nếu ở nơi này không có đoàn người bọn họ tồn tại, hắn tuyệt đối sẽ đem đám sơn tặc khi dễ muội muội của hắn giết cho một mảnh giáp cũng không còn!

  Tây Môn Huyền Diệp quét một lần qua mọi người ở đây, tầm mắt hắn rất nhanh bị người bên trong xe ngựa của đội ngũ hấp dẫn.

  “Nhị hoàng tử điện hạ?” Đôi mắt lạnh lùng dưới cặp lông mày cao vút có chút giật mình, nhưng rất nhanh thu lại nét kinh ngạc đó, đồng thời cũng thu hồi sát khí đầy người, chỉ trong nháy mắt đã biến thành một giai công tử ôn nhu văn nhã.

  “Vân Tường huynh, đã lâu không gặp.” Khóe môi hơi nhếch lên, vẽ ra nụ cười ôn hòa.

  Biến sắc mặt thực nhanh a! Dối trá!

  Vân Khê ở trong lòng hừ lạnh một tiếng, Đông Phương Vân Tường đúng là người của hoàng tộc, nàng quả thật đoán không sai a.

  “Khụ khụ….là Huyền Diệp huynh a, đã lâu không gặp.” Đông Phương Vân Tường mang vẻ mặt tiều tụy, suy yếu gật gật đầu.

  “Vân Tường huynh sắc mặt không được tốt lắm.” Tây Môn Huyền Diệp ánh mắt ám ám, cảm xúc phức tạp ẩn chứa bên trong, có tiếc hận, cũng có thở phào nhẹ nhõm. Người trước mắt dù tài hoa xuất chúng thế nào, thiên tư trác tuyệt đến đâu, nhưng vẫn không địch lại được thiên mệnh, cho nên, hắn hoàn toàn không cần phòng bị người này vì không thể trở thành uy hiếp của hắn được.

  Tây Môn Huyền Sương lúc này cũng gào to lên: “Tốt, thì ra là ngươi biết hoàng huynh của ta! Vậy mà mới vừa rồi ngươi thấy chết mà không cứu? Vậy ngươi rốt cuộc suy nghĩ như thế nào hả?”

  “Sương nhi, không được vô lễ! Hắn chính là Đông Lăng quốc Nhị hoàng tử Đông Phương Vân Tường.” Tây Môn Huyền Diệp nhìn như khiển trách muội muội, nhưng đáy mắt lại mang theo sủng nịch, có thể thấy, hắn đối với cô muội muội này yêu thương như thế nào.

  “Nhị hoàng tử thì sao? Ta còn là Tây Mộ quốc công chúa đây! Hoàng huynh, những người này khi dễ muội, huynh nhất định phải thay muội dạy dỗ bọn họ!” Tây Môn Huyền Sương càng nói càng hăng say, khí thế càng ngày càng quái đản, ngón tay lướt qua đỉnh đầu sơn tặc thủ lĩnh, chỉ vào hướng Vân Khê, “Nhất là nữ nhân này, nàng còn xúi giục sơn tặc, để cho sơn tặc giết muội, nàng thật đáng chết vạn lần!”

  Nhìn nữ nhân này có khuôn mặt tuyệt sắc gấp lần mình, lòng ghen tị như cỏ dại mọc lan tràn.

  Vân Khê im lặng buông tay, lớn lên xinh đẹp không phải lỗi của ta được không, ta cũng không muốn như thế!

  Tây Môn Huyền Diệp lúc này mới bắt đầu tinh tế đánh giá Vân Khê, ánh mắt của hắn vụt sáng, có trong nháy mắt hoảng thần, đại khái đây là nữ tử đẹp nhất mà hắn từng gặp…. Ngọn lửa trong đôi mắt ngăm đen đột nhiên bùng lên, nữ nhân này, hắn đã nhìn trúng!

  Nhưng nam tử phía sau nàng là ai? Tròng mắt của hắn trầm xuống, âm lãnh sát khí trong nháy mắt bắn ra, phàm là người Tây Môn Huyền Diệp hắn nhìn trúng, cho dù nàng có trượng phu đi nữa, hắn cũng không chút do dự một kiếm chém chết nam nhân của nàng.

  Vân Khê chỉ cảm thấy ánh mắt của nam nhân này rất âm trầm, nhưng nàng luôn không nghĩ tới hắn đã nhét mình vào hàng ngũ con mồi của hắn, nếu nàng biết, nhất định sẽ hưng phấn không thôi a. Người to gan lớn mật dám đối với nàng tồn tại tâm tư, quả thực chính là chán sống, nàng nhất định sẽ đem đối phương hành hạ đến sống không bằng chết đi!

  Long Thiên Thần thực oan khuất, vô duyên vô cớ trở thành mục tiêu ám sát của người khác.

  “Hoàng huynh….” Tây Môn Huyền Sương dậm chân, bộ mặt có chút dữ tợn, nàng rất bất mãn huynh trưởng đối với người đàn bà kia toát ra ánh mắt như vậy

  Người đàn bà kia chỉ là lớn lên dễ nhìn một chút, nàng ta tại sao lại có thể hấp dẫn sự chú ý của huynh trưởng a? Tại sao? Tại sao? Tại sao a a a ?

  “Mẫu thân, nữ nhân này thật hung dữ a! Tiểu Mặc hơi sợ!”

  Tây Môn Huyền Diệp ánh mắt khẽ biến, nàng đã là mẫu thân của một hài tử sao…..

  “A! Đây là vật gì? Mau đưa nó ném ra…..” Một con động vật hình cầu màu trắng đột nhiên chui lên đầu vai Tây Môn Huyền Sương, ở cổ nàng cắn một miếng, Tây Môn Huyền Sương thấy mắt tối sầm lại đột nhiên té xỉu.

  Tiểu động vật này không phải ai khác, chính là Tiểu Bạch được Vân Tiểu Mặc âm thầm thả ra.

  Hừ, dám khi dễ mẫu thân của ta, ta cho Tiểu Bạch cắn chết ngươi!

  “Sương nhi!” Tây Môn Huyền Diệp sắc mặt đại biến, vội vàng phất tay ra lệnh “Người đâu, đem đám sơn tặc này bắt lại!”

  Tiểu Bạch xuất hiện quá đột ngột, Tây Môn Huyền Diệp chỉ cho là sơn tặc nuôi thú cắn muội muội của hắn, lúc này hắn tức sùi bọt mép, lập tức huy đao về phía đám sơn tặc.

  Tây Môn Huyền Diệp mang đến chừng hai mươi người, mọi người đều là cao thủ Lục Huyền chi cảnh, người mặc dù so với sơn tặc ít một nửa, nhưng chiến lực kinh người. Song phương giao chiến, hết sức căng thẳng, càng ngày càng nghiêm trọng.

  Long Thiên Thần vừa xem cuộc chiến, vừa sờ lên cằm, thở dài nói: “Thực lực của người này không kém a, so với ta thì hơi kém một chút.”

  Vân Khê không khách khí lườm hắn một cái: “Ngươi không tự luyến sẽ chết sao?”

  Long Thiên Thần hừ hừ nói: “Bản đại hiệp nói rất đúng sự thật!”

  “Nhìn cái gì vậy, còn không mau tiếp tục lên đường? Chưa từng thấy người ta đánh nhau sao?” Vân Khê phất tay một cái ý bảo đội ngũ tiếp tục đi về phía trước. Tây Môn Huyền Sương bị Tiểu Bạch cắn một cái, trên hàm răng có kèm theo kịch độc, huynh muội bọn họ muốn giải độc cũng phải bận rộn một trận nữa.

  “Rốt cục cũng đến Thấm Dương thành rồi, thành phố lớn quả là khác hẳn a.” Đối mặt với cổng thành viết ba chữ to Thấm Dương thành, Vân Khê cao giọng cảm thán.

  Thấm Dương thành, là đô thành của Nam Hi quốc, Vân Khê từng sinh sống mười lăm năm ở nơi đây, chỗ này đối với nàng mà nói vừa xa lạ mà lại quen thuộc.

  “Tiểu Mặc, chúng ta trước tiên ở trong thành đổ máu một ngày, sau đó hồi Vân gia!”

  “Tốt tốt!”

  Vinh bá không giải thích được ý tứ của hai mẹ con đành hỏi: “Đổ máu? Mẫu thân ngươi muốn đánh nhau sao?”

  Vân Tiểu Mặc quăng cho hắn một cái liếc mắt khinh thường: “Đổ máu ý là đi dạo phố mua đồ, cái này cũng không hiểu, thật là không có kiến thức.”

  Vinh bá có chút bị đả kích, sờ sờ lỗ mũi, kể từ khi lần trước nói bậy Vân Khê, cậu bé vẫn chưa cho hắn sắc mặt tốt. Ai, thật là có mẹ nào tất có con nấy a, hắn coi như là đã đắc tội với mẫu tử hai người, ai cũng không thích hắn.

  “Tường thúc thúc, người theo chúng ta cùng nhau đi dạo phố đi?”

  “Này….”

  Đông Phương Vân Tường lúc này đã xuống xe ngựa, đi bộ cùng đám người vào thành, hắn do dự đem tầm mắt nhìn hướng Vân Khê, thật giống như đang trưng cầu sự đồng ý của nàng.

  Vân Khê bỏ qua một bên đầu, tránh được tầm mắt của hắn, nhi tử của nàng cùng hắn thân cận cũng không có nghĩa là nàng và hắn có giao tình. Người hoàng gia cực kỳ phiền toái, có thể không chọc vào thì nên tận lực không chọc vào.

  “Người đã nói là làm chỗ dựa cho con.” Vân Tiểu Mặc đáng thương nhìn hắn, làm lòng của Đông Phương Vân Tường mềm nhũn, liền gật đầu đáp ứng.

  “Được rồi, thế lát nữa con và mẫu thân nhìn trúng cái gì thì có thể mua, Tường thúc thúc sẽ thay các ngươi trả tiền.”

  Trong quán may mặc Thành Nam:

  Đoàn người Vân Khê cao ngạo đi vào trong quán, lập tức đem khách nhân khác hù dọa chạy mất, biến nơi đó thành buổi biểu diễn của riêng bọn họ. Chưởng quỹ nhìn đám người này to lớn thô kệch, mày rậm mắt to là loại người không dễ trêu chọc, nên cũng không dám nói gì, ân cần vì bọn họ phục vụ.

  Vân Khê chọn lấy chồng quần áo trẻ con, ném cho Vân Tiểu Mặc .

  “Tiểu Mặc, thay từng bộ một, đổi đến khi nào hài lòng mới thôi.”

  Vân Tiểu Mặc lúc này suy sụp mặt mày, vẻ mặt đau khổ nói: “Mẫu thân, ta có thể không mua quần áo mới có được hay không? Thay quần áo thật là phiền phức a.”

  “Không được! Ngày mai phải đi gặp ông ngoại, bà ngoại, tới gặp ông bà ngoại dù sao cũng phải ăn mặc đẹp đẽ một chút, đây là đối với các trưởng bối tôn trọng.”Dù sao thì có người tự nguyện trả tiền, không mua quả thật là lãng phí.

  Vân Tiểu Mặc trên dưới nhìn mẫu thân của mình: “Thế sao người không đổi vậy?”

  Vân Khê nghịch một chút tóc mai trên trán nói: “Mẫu thân ta trời sinh xinh đẹp, mặc cái gì cũng đẹp hết, không mặc gì cả càng đẹp hơn, cho nên không cần thay đổi.”

  Mọi người ở đây ngã cả đám, đã thấy tự kỷ rồi, nhưng chưa từng thấy ai tự kỷ như nàng. Cái gì gọi là không mặc gì càng đẹp hơn? Đây chính là đều làm cho người khác suy nghĩ a….

  “Vô sỉ!” Long Thiên Thần không khỏi liên tưởng đến hình ảnh này, nên trên mặt một trận nóng bỏng.

  Trên gương mặt tuấn tú của hắn mang theo sắc đỏ ửng, Vân Khê không nhịn được cười thầm, người này không phải là quá thẹn thùng sao? Vì thế cố ý đùa hắn nói: “Ngươi không tin? Có muốn ta cởi hết đồ ra cho ngươi nhìn không?”

  “Ngươi, vô sỉ!” Long Thiên Thần vội vàng nhảy ra xa chỗ khác cách nàng một trượng, giống như trốn ôn dịch vậy.

  “Dừng, người kỳ quặc!” Quăng cho hắn một cái liếc mắt, có cần thiết khoa trương như vậy không?

  Đông Phương Vân Tường bình tĩnh ngồi một bên uống trà chờ trả tiền. Vinh bá nhìn công tử nhà mình, không khỏi cảm thán, công tử đúng là có định lực, cùng nữ nhân như vậy ở chung một chỗ cần phải có công lực cao a.

  Vân gia, phủ tướng quân….  Nhị tiểu thư Vân Mặc Dao đang phụng bồi mẹ ruột là tiểu thiếp của Vân Đại tướng quân nói chuyện, nha hoàn Tiểu Liễu vội vã chạy vào.  “Nhị tiểu thư, không xong!” Tiểu Liễu thở hồng hộc, khi thấy Nhị phu nhân đang ở đó, nàng có chút do dự, ánh mắt hướng về nơi Nhị tiểu thư liếc nhìn, không biết có nên nói hay không.  “Nói đi, chuyện gì?” Vân Mặc Dao có chút phiền não, nha đầu này khi nào thì trở nên cẩn mật như vậy rồi?


  Tiểu Liễu thần sắc khẩn trương nói: “Đại tiểu thư, Đại tiểu thư đã trở lại!”  “Ngươi nói cái gì? Điều này sao có thể?” Vân Mặc Dao quá sợ hãi, vìnàng đã phái sát thủ đi ám sát Vân Khê, dù có khó tìm thì cũng nên gặp được rồi. Nhiều sát thủ như vậy, đối phó với một Vân gia Đại tiểu thư tay không tấc sắt chẳng phải là chuyện dễ như trở bàn tay sao? Nhưng tại sao bây giờ, Vân Khê có thể trở lại……  “Tiểu tiện nhân kia trở lại?” Nhị phu nhân cũng có chút kinh ngạc, trong lời nói mang theo vài phần âm lãnh.  “Nhị tiểu thư, Nhị phu nhân, là thật sự! Nô tỳ tận mắt nhìn thấy, Đại tiểu thư vào điếm may mặc, bây giờ bọn họ còn đang ở nơi đó lựa chọn quần áo a. Đúng rồi, nô tỳ còn chứng kiến bên người nàng đi theo một hài tử, khoảng năm sáu tuổi, nô tỳ còn chính tai nghe được đứa bé kia gọi Đại tiểu thư là mẫu thân nữa.”  “Hừ, tiểu tiện nhân lén cùng dã nam nhân tằng tịu với nhau, chưa lập gia đình mà lại dám đem dã chủng trở lại. Không được, tuyệt đối không thể làm cho nàng ta trở lại Vân gia, làm Vân gia chúng ta mất mặt.” Nhị phu nhân tức giận nói.  Vân Mặc Dao đáy mắt xẹt qua tia âm lãnh, cắn răng nói: “Ta tuyệt đối sẽ không để cho nàng sống tốt đẹp! Tiểu Liễu, ngươi lập tức mang mấy người đi ra đường lớn tản lời đồn đãi, Vân gia Đại tiểu thư Vân Khê không biết liêm sỉ, cùng Tĩnh vương gia đã có hôn ước nhưng còn âm thầm cùng dã nam nhân tằng tịu với nhau. Sáu năm trước vì che mắt mọi người, nàng rời đi Nam Hi quốc, ở bên ngoài sinh ra một đứa con, sáu năm sau, nàng lại còn dám trở về Nam Hi quốc, quả thực chính là sỉ nhục cùng bại hoại của Nam Hi quốc …..”  “Dao nhi, không thể! Lão gia đã ra lệnh để cho người của Vân gia giữ bí mật này, không được phép tiết lộ ra ngoài. Nhưng nếu bí mật này bị bại lộ, tuy tiểu tiện nhân kia mất hết mặt mũi nhưng khi đó thể diện của Vân gia chỉ sợ cũng giữ không được.”  “Nương, hiện tại không thể lo lắng nhiều như vậy được. Vân Khê một khi đã trở lại nhà, hôn sự của nàng cùng Tĩnh vương gia sợ là một lần nữa lại được đề cập đến. Ta tuyệt đối không cho nàng cướp đi Tĩnh vương gia! Tại sao tất cả thứ tốt nàng đều phải có được hết chứ?”  Nhị phu nhân bây giờ mới hiểu được tâm tư của con gái, thì ra là nàng đã sớm đối với Tĩnh vương gia nảy sinh tình cảm, nhưng nếu nữ nhi có thể trở thành Tĩnh vương phi, như vậy mẹ con các nàng sau này sẽ có được vinh hoa phú quý vô cùng a.  “Tốt, cứ làm như thế đi, nương nhất định sẽ giúp ngươi.” Hai mẹ con liếc nhau một cái, làm cho sự ăn ý càng sâu hơn.  Tại điếm may mặc:  Tiểu Mặc đáng thương thay hết bộ này đến bộ khác, đem cậu mệt chết.  Tiểu Bạch gục ở trên đầu vai, hai mắt gian xảo liếc hướng Vân Khê, đáy lòng tức giận. Nữ ma đầu lòng dạ hiểm độc, hành hạ Tiểu Mặc như vậy, ngươi nhất định sẽ gặp báo ứng a!  “Mẫu thân, cái này như thế nào?” Vân Tiểu Mặc ngước đôi mắt đầy trông mong nhìn mẫu thân mình, trên trán cùng mũi đều là mồ hôi hột, đây là bộ quần áo thứ tám rồi a, hắn thật là mệt muốn chết rồi.  Màu lam vải sa-tanh, đai lưng sát thân thể, đem thân thể nhỏ bé của Vân Tiểu Mặc nổi bật lên sự tuấn tú, tự tin. Còn nhỏ tuổi đã hiển lộ ra sự vẻ đẹp tiềm chất, thấy vậy Vân Khê hai mắt vươn lên, vô cùng tự hào. Cũng không nhìn xem con trai là do ai sinh chứ, người khác có thể sinh ra đứa con tốt như vậy sao?  Vân Khê rốt cục hài lòng gật đầu, tiến lên mấy bước đem nhi tử ôm vào trong ngực. Bẹp bẹp, hôn hai cái lên khuôn mặt đỏ bừng của nhi tử, cười híp mắt nói: “Không hổ là con ta, có được di truyền tốt đẹp từ mẫu thân, mặc cái gì cũng đẹp chết đi được a!”  Vân Tiểu Mặc nhíu mày,co rụt cổ lại, bất đắc dĩ nói: “Mẫu thân, Tiểu Mặc trưởng thành rồi, người không thể tùy tiện hôn Tiểu Mặc nữa. Ôi!” Chưa nói xong, trên đầu đã bị gõ một cái.  “Tiểu tử thối! Ghét bỏ mẫu thân già rồi có phải hay không? Mau khai, coi trọng tiểu muội muội nhà ai rồi, có xinh đẹp như mẫu thân hay không hả?”  “Không có! Không có tiểu muội muội nào hết á!” Vân Tiểu Mặc lắc đầu, vẻ mặt vô tội nói.  Mọi người không khỏi đồng tình nhìn về phía Vân Tiểu Mặc, đây là cái dạng mẫu thân gì a, không thể tưởng tượng được a!Từ điếm may mặc đi ra ngoài, Vân Khê bỗng cảm giác được ánh mắt của người đi trên đường có chút không đúng….  “Nhìn xem, nàng chính là Vân gia Đại tiểu thư! Hài tử bên người nàng chính là đứa con riêng sao, tin đồn quả nhiên là thật a.”  “Không biết liêm sỉ! Đã có hôn ước cùng Tĩnh vương gia nhưng lại còn lén cùng dã nam nhân tằng tịu với nhau, loại nữ nhân này phải cho ngâm vào lồng heo đi.”  “Nhìn dã chủng kia! Đều lớn như vậy rồi, không biết là hài tử của ai, nếu Tĩnh vương gia biết chuyện này rồi, khẳng định là tức điên lên được.”


  “Vô sỉ a, bại hoại a, nàng quả thực chính là sỉ nhục của Nam Hi quốc chúng ta!”  “………..”  Vân Tiểu Mặc kéo kéo góc áo Vân Khê, nhướng mày lên hỏi: “Mẫu thân, bọn họ nói dã chủng là chỉ con sao? Rốt cuộc cái gì là dã chủng hả mẫu thân?”  Quanh thân sát khí không ngừng khuếch tán, Vân Khê lần này thực sự tức giận rồi, rốt cuộc là người nào có dụng tâm hiểm ác như thế, nàng mới tiến vào điếm may mặc không tới nửa canh giờ, phía ngoài đã có sự biến hóa long trời lở đất, nhất định là có người có dụng ý khác cố ý tung lời đồn, làm cho nàng chịu ngàn người chỉ trỏ, không có cách nào sống ở Nam Hi quốc nữa.  Người nào cùng nàng có thù hận lớn như vậy, không hy vọng nàng trở lại Vân gia đây? Đáp án đúng là đã rõ ràng a!  Dám nói con của nàng là dã chủng, thì phải trả giá thật nhiều!  Vân Khê nhếch khóe môi, ôn nhu nở nụ cười, nhìn con trai nói: “Tiểu Mặc, đi, đi thử thêm hai bộ quần áo nữa.”  Nàng vừa quay đầu lại nhìn về phía Đông Phương Vân Tường: “Đông Phương công tử, làm phiền ngươi phụng bồi Tiểu Mặc.”  Đông Phương Vân Tường hiểu ý, đưa tay kéo tay của Vân Tiểu Mặc, một lần nữa đi trở về điếm may mặc. Lúc bước vào cửa, hắn nhìn nàng thật sâu, trong ánh mắt có chút phức tạp.  Vân Tiểu Mặc cũng cảm thấy sự tình nghiêm trọng, bình thường khi mẫu thân cười đến càng ôn nhu thì hậu quả lại càng đáng sợ, nên lúc Đông Phương Vân Tường dẫn đi, cậu cũng không dám hỏi nhiều nữa, chỉ ngoan ngoãn đi theo Đông Phương Vân Tường vào trong quán.  Cánh cửa ở phía sau đóng lại, Vân Khê khẽ nhắm mắt, rồi một lần nữa mở ra, đáy mắt rực rỡ thủy quang, nàng cười càng thêm sáng lạn, làm cho người dân vây quanh có chút hoảng thần trong nháy mắt, khó trách Vân gia Đại tiểu thư có danh xưng đệ nhất mỹ nhân Nam Hi quốc, tin đồn này không phải giả a!  Đám người của Lý Lộc cùng Long Thiên Thần nhìn nét mặt tươi cười của nàng, mọi người dựng cả tóc gáy, không rét mà run, thật đáng sợ! Đại tỷ, xin ngươi đừng có cười như vậy được không!  “Chư vị, các ngươi đoán không sai, ta chính là Vân gia Đại tiểu thư Vân Khê. Rất cảm tạ mọi người chú ý đến ta, không nghĩ đến vừa mới vào thành đã được mọi người nhiệt liệt hoan nghênh như vậy, thật là vinh hạnh a!”  “Thật là không biết xấu hổ! Cùng dã nam nhân tư thông, còn dám mang theo dã chủng trở lại, phải kéo nàng đi ngâm lồng heo a!”  “Đúng vậy! Làm ra chuyện đồi phong bại tục cỡ này, quả thực là mất hết mặt mũi của nữ nhân……”  “…………..”  Lại là một lượt ngôn ngữ công kích diễn ra sôi sục.  Vân Khê thủy chung vẫn mỉm cười nhìn mọi người, người khác nghị luận về nàng, người khác mắng nàng tiện nhân, còn có người nói con trai nàng là dã chủng, nàng sẽ ghi nhớ kỹ ở trong lòng.  Người dân đang mắng đến cao hứng, bỗng nhiên cảm giác được không khí không đúng, mọi người từ từ dừng lại thanh âm, chờ kịp phản ứng thời điểm, thì phát hiện ở hai đầu đường cái đã bị người ta vây quanh. Đám người vây quanh ở hai đầu đường cái từ từ tiến sát lại, khiến cho bọn hắn bị ép sát vào phía giữa, có mấy người định xông ra, cũng bị người ta đánh cho trở lại.  “Vân Khê ngươi muốn làm gì? Bản thân làm chuyện không có mặt mũi gặp người, chẳng lẽ còn sợ người ta nói sao?”  “Đúng vậy! Miệng ở trên người bọn ta, bọn ta muốn nói cái gì thì nói cái gì, chẳng lẽ ngươi nghĩ đem toàn bộ chúng ta giết sao? Thấm Dương thành còn có vương pháp!”  “Cứu mạng a, nhanh đi gọi người của quan phủ đến! Vân Khê muốn giết người diệt khẩu a!”  Vân Khê đứng móc móc lỗ tai, âm thầm hướng Lý Lộc đưa ánh mắt, rất nhanh sau đó những người nói mạnh mẽ này bị sơn tặc kéo ra ngoài hành hung một trận, miệng còn rớt đầy răng.  Những người khác thấy cảnh tượng này, mọi người không khỏi lặng im không lên tiếng, không dám phát thanh âm gì nữa.  Quá máu tanh, quá bạo lực rồi!  Vốn là cả con đường đang ầm ầm, thoáng chốc trở nên vô cùng an tĩnh.  Những người ở bên trong tửu lâu ra bên ngoài xem náo nhiệt cũng rối rít ngừng nghị luận, sợ họa bay tới thân.  Long Thiên Thần ôm kiếm đứng ở một bên, ở trường hợp không có cao thủ nào, bình thường hắn sẽ không tham gia những cuộc chiến đấu cấp thấp này. Nhưng ở sâu trong con ngươi đen đã nhúc nhích ngọn lửa hưng phấn, quả nhiên là cực kì thú vị, nữ nhân này quả thực là to gan lớn mật, ngay cả người đi đường trong Nam Hi thành thủ đô cũng dám chặn lại dạy dỗ, dưới gầm trời này sợ là tìm không ra người thứ hai!  Đáng tiếc, vẫn còn có những người không thức thời, mạnh mẽ ra mặt kêu ầm lên: “Vân Khê, ngươi dung túng thủ hạ trước mặt mọi người đánh người, rốt cuộc có còn vương pháp hay không hả?”  Hơi chuyển động đôi mắt đẹp, Vân Khê hướng về phía người vừa nói chuyện nhìn sang, nàng từng bước đến gần, tư thái ưu nhã cao quý vô cùng, khóe miệng hàm ý cười nhẹ nhàng, chói lọi vượt qua loài hoa xuân rực rỡ nhất.
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này