Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. Suzami Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 16.2: Thê Tử Ác Ma…Phu Quân Chớ Trách Ta:

  [IMG]

  Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi


  Series: Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt


  Tác giả: Nguyệt Kỳ Nhi


  * Zổ Tỷ, muội biết tỷ cũng đang thi nên chương này là muội viết tặng cho tỷ, chúc tỷ thi tốt,….yêu tỷ nhiều thật nhiều.

  ___________________________________________________
  Chương 16.2: Thê Tử Ác Ma…Phu Quân Chớ Trách Ta

  Sáng hôm sau thức dậy, Kỳ Nhi phát hiện chỉ có mình nàng trên giường Zổ tỷ của nàng đã “chuồn” đi lúc nào cũng không biết, ai! khinh công của tỷ ấy có thể so với Bạch Bạch được rồi.


  Nghe trong phòng có tiếng động, Phi Yến đem theo chậu nước tiến vào giúp nàng rửa mặt thay y phục.

  Kỳ Nhi ăn xong điểm tâm nhìn ra bầu trời phát hiện nàng cũng không ngủ trễ lắm, bén vác cái bụng bầu đã gần 6 tháng đứng lên cùng Phi Yến thong thả đi đến Lệ Phong Các.

  “Kỳ Nhi ….” Lệ Phong đang múa kiếm trong sân gặp nàng đi vào thì thu chiêu, tay khẽ xoay kiếm bay một vòng chính xác cắm vào vỏ.

  “Lệ tỷ hảo công phu.” Kỳ Nhi cười cười nịnh nọt.

  Lệ Phong tiến lên đỡ lấy muội muội dìu nàng ngồi xuống ghế đá trong sân “Sao lại đến đây?”

  “tìm tỷ nói chuyện phím.” Kỳ Nhi xoa xoa cái bụng.

  Lệ Phong im lặng nhìn nàng, có phải muội muội này tìm lộn người rồi không, muốn chuyện phím nên tìm Minh Châu, Tiểu Miêu hay Zổ chứ, nghiêng nghiêng đầu suy nghĩ một lát rồi nói: “Đói không.”

  Kỳ Nhi nhớ lại mới ăn ba đĩa điểm tâm ngọt, nhưng vẫn cảm thấy đói bèn gật đầu “Đói.”

  “đợi tỷ” Nói xong dùng khinh công bay về phía nhà bếp.

  Triệu Minh Hàn từ bên ngoài tiến vào vẻ mặt bắt ngờ khi nhìn thấy nàng, Kỳ Nhi tủm tỉm chào: “Tỷ phu hảo.”

  Triệu Minh Hàn thấy mi mắt giật giật nhìn sao cũng không cảm thấy nụ cười này có chút nào thân thiện, như đang tính kế hắn, nhẹ gật đầu cùng nàng rồi đi vào phòng.

  Đi chưa được mười bước đã ngửi thấy mùi thơm của thức ăn, hai mắt hơi sáng lên một chút, ngừng lại cước bộ.

  “Thử xem.” Lệ Phong bước ra tay cầm theo hai đĩa thức ăn thơm phức, màu sắc nhìn đã thèm nhỏ vãi đến trước mặt Kỳ Nhi.

  Trong phút trong Kỳ Nhi nhìn thấy nét mặt của tỷ phu trầm xuống cũng lạnh xuống vài phần, nhếch môi cười, Kỳ Nhi bắt đầu lấy đũa gấp ăn, vừa ăn vừa bình luận: “Ăn ngon, món này thơm thật, rất mềm, ngọt mà không ngấy….a món này giòn ghê…”

  Lệ Phong căn bản là không chú ý ai kia, chỉ hơi cong cong khóe môi nhìn muội muội đang ăn hết sức ngon lành, Thiên Hàn không làm gì được bèn vào phòng đóng cửa (tự kỉ)

  Kỳ Nhi ăn xong trò chuyện cùng Lệ tỷ một chút rồi rời đi, mục tiêu tiếp theo là Hạ Huỳnh Cốc của Miêu nhi.

  Kỳ Nhi đi vào đúng lúc hai người đang hôn môi thắm thiết khó phân khó lìa, tam vương gia giọng nói khàn khàn gọi tên thê tử, Kỳ Nhi cũng không khách sao hay áy náy mà trực tiếp đi vào ngắt ngang, làm cho tam vương gia dục hoa đốt người mà không có chỗ phát tiết ánh mắt ai oán nhìn nàng lại không thể làm gì được. (TS: Kỳ Nhi tỷ khẳng định là ai oán chứ không phải muốn giết người. Zổ tỷ: thách hắn cũng không dám. KN: *cười tươi* ôm Zổ tỷ cọ a cọ)

  “Kỳ Nhi tìm ta có việc.” Tiểu Miêu kéo lại cái áo bị người kia cố tình mở ra, gương mặt đỏ bừng nhìn nàng.

  “Miêu nhi.” Kỳ Nhi chu môi đi lại ôm lấy Tiểu Miêu, ở góc độ tỷ tỷ này không thấy tặng cho tam vương gia anh minh một cái liếc mắt trêu tức.

  “Sao thế, có ai ăn hiếp nàng sao.” Tiểu Miêu vỗ lưng Kỳ Nhi sao đó dìu nàng ngồi xuống, thai phụ không nên đứng lâu.

  “Ta nghe nói Cua tỷ đang cho người đều tra lại thân thế của nàng.” Kỳ Nhi nắm tay Tiểu Miêu.

  Tam vương gia Bạch Vân Phi kia cừng đờ, Tiểu Miêu cũng ngây dại ra một lát mới hoàn hồn mà cà lăm hỏi nàng: “Sao…tại sao…lại điều tra…có phải các nàng phát hiện ….điều gì hay không.”

  “Không biết…” Kỳ Nhi lắc đầu. “Miêu nhi, không sao chứ.”

  “Không sao, không sao” Tiểu Miêu thì thào lập lại ánh mắt đờ ra, tại sao điều tra? Cua đã phát hiện chuyện gì? có phải nàng và Vân Phi thật sự là huynh muội?

  Kỳ Nhi mỉm cười đi ra cửa dường như quên chuyện gì mà quay vào trong vẫy tay cùng Tiểu Miêu: “Miêu nhi”

  Tiểu Miêu nghe thấy thẩn thờ bước ra, Kỳ Nhi ghé vào tai nàng nói nhỏ:“Cua tú bà đích thực đang điều tra thân thế của Tiểu Miêu, nhưng là một Tiểu Miêu khác đang giả danh của nàng.” nói xong được Phi Yến dìu đi.

  “Tiểu Miêu, muội ấy nói gì thế?” Bới vì Bạch Vân Phi phát hiện khi Kỳ Nhi nói gì đó vào tai thê tử của hắn, thì nàng ta từ thẩn thở trở nên kinh ngạc hai mắt mở to sau nữa là tức giận rồi lại bất đắc dĩ lắc đầu.

  “Không có gì, cái này gọi là mình chịu khổ cũng muốn người khác hưởng cùng.” Tiểu Miêu cười, ôm lấy Bạch Vân Phi chôn đầu vào trước ngực nghe tiếng tim đập mạnh mẽ kia.

  Bạch Vân Phi không hiểu, nhưng vẫn ôm thê tử nhìn ra cảnh sắc bên ngoài, trời đang vào đông nên không khí hơi se lạnh, kinh thành thì không lạnh lắm, bên ngoài chim đang từng đàn bay đi di cư, hoa nghiêng mình theo gió đung đưa, cảnh sắc thanh bình khiến lòng an tĩnh.

  …Phiêu Hương Viên.

  tất cả khách nhân đang say sưa uống rượu ngoạn tiểu quan, nhìn thấy một thai phụ như nàng bước vào đều tròn mắt im lặng ngóng nhìn, theo tình huống thì đáng lẽ họ phải cười nhạo nhưng chẳng ai dám cười cả, bởi vì họ biết thân phận thật của nàng.

  Kỳ Nhi được Phi Yến dìu từng bước chậm rãi đi vào, trên lầu một hồng y thanh niên, mắt phượng câu nhân, cử chỉ thanh tao mà khéo léo, phong tình vạn chủng đang từng bước đi xuống lầu.

  “Kỳ Nhi tiểu thư.” Huyết Nguyệt cung kính gọi một tiếng, nhìn nàng đang mang thai lại thật khó hiểu tại sao lại đến đây.

  “Ngươi là Huyết Nguyệt?” Kỳ Nhi hỏi, âm thầm đánh giá..mỹ thụ trước mắt, nghe Zổ tỷ có kể về hắn nhưng tận mắt nhìn thấy vẫn có chút kinh diễm,…mỹ nhân.

  “Vâng!…chúng ta lên lầu nói chuyện.” Huyết Nguyệt nhìn một đám sài lang đang nhìn cả hai như thịt trên thớt mà âm thầm chảy mồ hồi, hắn đường nhiên không sợ, chỉ sợ ảnh hương thai khí của Kỳ Nhi tiểu thư thì chủ nhân còn không san bằng cả cái kinh thành Thùy Thiên này sao, đứa nhỏ trong bụng tương lại là nghĩa tử của chủ nhân đó!!!

  “Ngươi đàn khúc Cô Vân cho ta nghe đi.” Kỳ Nhi theo hắn vào phòng ngồi xuống nhuyễn điếm, Phi Yến và “bảo kê” của Huyết Nguyệt đứng một bên.

  “Tiểu thư chê cười.” Huyết Nguyệt khẽ cười, ngồi xuống trước án cầm đưa tay đặt lên đàn.

  Khúc đang du dương lại tịch mịch, yên lặng rồi ngầm dâng trào, Kỳ Nhi mi mắt khép hờ lắng nghe khúc đàn.

  Đàn xong Huyết Nguyệt đi về phía nữ nhân đang lim dim như sắp đi vào cõi mộng, hắn biết nàng chỉ đang nhắm mắt suy tư chứ không thật sự muốn ngủ, thanh âm hoặc nhân vang lên: “Tiểu Thư thấy sao.”

  “Tại sao cô đơn rồi lại thương nhớ, muốn chia ly rồi lại không thể quen, sinh tử của người đều muốn biết cặn kẽ, nhưng khi kề cạnh lại muốn thờ ơ.”Kỳ Nhi mắt cũng không mở, nhẹ nhàng nói.

  “Bởi vì yêu nên tức giận khi bị phản bội, bởi vì yêu nên mới cảm thấy đau lòng, bởi vì yêu nên không thể quên, bởi vì yêu nên sinh tử đều muốn cùng nhau.” Huyết Nguyệt nhìn nam nhân đang đứng trong phòng ánh mắt kiên định nói ta từng câu.

  “Huyết Nguyệt,…Huyết Nguyệt…máu nhuộm thắm ánh trăng, đẹp đẽ mà lạnh lẽo, Cô Tinh đơn lẽ đã có Huyết Nguyệt làm bạn….” Kỳ Nhi mơ mờ hồ hồ nói không rõ ràng, hai người đang đứng không hiểu nhưng Huyết Nguyệt hiểu.

  Huyết Nguyết không cho nàng trốn tránh, trực tiếp hỏi thẳng: “Có yêu nên mới đau khổ, Kỳ Nhi tiểu thư người còn yêu hắn sao.”

  “Yêu…đương nhiên ta yêu hắn, nhưng tim ta cũng căm ghét hắn, hận hắn, hắn cầu xin ta tha thứ, ta phải làm sao đây?.” Kỳ Nhi tiếng nói tựa như gió, đều đều không nhìn ra cảm xúc.

  Huyết Nguyệt kéo nàng lại gần mình, lập lại câu nói mà chủ nhân đã từng nói với hắn: “Đã yêu như thế….có gì mà không thể.”

  Kỳ Nhi mở to đôi mắt như trân châu nhìn Huyệt Nguyệt, ý ngươi là muốn ta tha thứ cho hắn sao.

  Kỳ Nhi mỉm cười, nụ cười khả ái nhất mà Huyết Nguyệt từng thấy: “Khúc Cô Vân kia nghe rất hay, cũng để cho ta tặng lại ngươi một khúc đi.”

  “Hảo, tiểu thư mời.” Huyết Nguyệt yên lặng ngồi nghe đàn, khúc đàn trầm bổng nhẹ nhàng rồi lại mạnh mẽ, tiếng ca như oanh trong trẻo động lòng người.

  “Hạo nguyệt thiên hạ, phong yên như họa…” Kỳ Nhi ngâm nga, nước mắt từng giọt từng giọt rơi, tình cảm nàng giành cho hắn là không thể thay đổi, nhưng vì sao vẫn chưa thể chấp nhận hắn 1 lần nữa

  Sau cuộc nói chuyện ngày hôm đó, nàng bàng hoàng nhận ra rằng, nàng cần hơi ấm kia luôn ôn nhu vây lấy nàng, cần đôi tay mạnh mẽ bảo vệ nàng khỏi nguy hiểm, tấm lưng rộng lớn đã cõng nàng lên xuống Hàn Đàm, ánh mắt lo lắng khi nhìn thấy nàng bệnh, không cần nàng nói đã hiểu nàng cần gì, luôn chờ đợi nàng suốt nhiều năm liền, giữ vững lời hứa khi còn là trẻ con….

  Thân ảnh đã cùng nàng dạo chơi trong lễ hội, cởi áo choàng khoác cho nàng khi trời lạnh, ôm nàng vào lòng khi nàng sợ sét đánh, trong miếu hoang đã nhuyễn ngôn nhu ngữ dỗ nàng ngủ, tức giận khi có người chê trách nàng cùng các tỷ muội.

  Nếu đã không thể quên thì chọn chấp nhận đi, một lần nữa để vòng tay kia bảo vệ, một lần nữa để người kia yêu thương che chở.

  Tiếng đàn ngừng, trên cấm án cũng đã ướt một mảng, Kỳ Nhi nhìn Huyết Nguyệt khẽ mỉm cười, Huyết Nguyết cũng cười với nàng khẽ gật đầu.

  Kỳ Nhi cáo từ cả hai phu “thê” kia đi về Nguyệt Ảnh Lâu, tuy được quét dọn sạch sẽ nhưng một mình bước vào lại cảm thấy tịch mịch, đến trước gương ngồi xuống nhắm mắt lại, trên mái tóc dài như có người đang trải sau đó dùng bạch ngọc trâm thành thạo vấn lên…mở mắt ra phía sau không có ai cả.

  Kỳ Nhi rời khỏi bàn trang điểm đi đến bên bàn trà, rớt cho mình một chén trà cầm trên tay xoay mấy vòng rồi mới nhấp một ngụm, nếu đã quá rõ cảm giác của mình thì hãy cho hắn một cơ hội nữa đi, thử lại một lần chấp nhận tình yêu ấy, lại một lần tan vào trong ôn nhu ngọt ngào kia…Hiên Viên Hạo ngày hôn lễ cũng là cơ hội cuối cùng của huynh.

  Kỳ Nhi đặt tách trà xuống bàn, gương mắt nháy mắt lại trở về một thánh cô ma giáo tà khí bức nhân, một Nguyệt Kỳ Nhi của Mãn Nguyệt Lâu luôn tùy tính hành sự, yêu hận phân minh, một hoa khôi phượng nhãn câu nhân phong tình vạn chủng, và………….một người con gái đang chờ tình lang.
 2. Suzami Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 17: Biến Cố Bất Ngờ:


  [IMG]


  Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi


  Series: Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt


  Tác giả: Nguyệt Kỳ Nhi


  ___________________________________________________
  Chương 17:Biến Cố Bất Ngờ.

  Lại một ngày mới bắt đầu, chim ca ríu rít, hoa nở tỏa hương, người trong Mãn Nguyệt Lâu bận rộn a bận rộn.

  Lại 1 lần đi thăm các vị tỷ muội thì quay về Nguyệt Ảnh Lâu, ăn chút trái cây nghĩ ngơi, nằm trong vườn cây hưởng thụ ánh nắng ấm áp, từng làn gió thổi nhè nhẹ, tay gõ nhẹ lên chiếc trường kỷ đang nằm.


  “Yến Nhi.”

  “Vâng, Tiểu Thư.” Phi Yến một bên giúp nàng xoa bóp ngẩn đầu lên đáp.

  Kỳ Nhi mở mắt hạnh ra, kéo nàng dậy ngối kế mình: “Không cần đâu, tỷ đâu có yếu ớt đến thế.”

  “Không được, Tử Dương tiểu thư đã dặn hằng ngày đều phải xoa bóp toàn thân, nhất là chân và vai, tỷ xem đều sưng lên thế kia rồi.” Phi Yến nghiêm giọng nói.

  “Được rồi tùy muội vậy, có nghe được thông tin nào từ chỗ Nam Cung gia hay không.” Kỳ Nhi nhắm mắt lại hưởng thụ kỹ thuật xoa bóp điêu luyện của Phi Yến.

  “ân! có nghe một chút, nghe nói là hai vị phu nhân kia rất tức giận náo loạn lên đến cả hoàng thượng, gà bay chó sủa cảnh tượng thật li kì.” Phi Yến cười tươi khi có người gặp họa, người ta gọi đây là chủ nào tớ nấy.

  “Cứ để cho hắn giải quyết, được rồi muội không cẩn xoa nữa!….tỷ muốn ăn lệ chi viên*” Kỳ Nhi hết cách bảo nàng, đánh phải đòi ăn tiếp…

  *trái vải

  “Hảo, muội đi lấy ngay” Phi Yến buông tay cười chạy đi.

  Kỳ Nhi nhìn trời!…tính thử một chút, xem ra giờ này cha mẹ cùng đại ca đại tẩu sắp đến rồi a. Thiên Sứ chắc cũng sắp về tới,..ai..vẫn là đi trêu chọc vị anh tuấn minh chủ kia giải sầu chút thôi, bởi vì các nam nhân kia không dám đến Nguyệt Ảnh Lâu, ban đầu đến thăm bệnh còn bị Kỳ Nhi chỉnh cho phải nước mắt chảy ngược, có oan phải nuốt vào bụng …v..v…thành ra chỉ còn các nữ nhân đến thôi.

  Dùng bữa trưa cùng mọi người xong, chỉ mới đi dạo một lát mà trời đã tối đen, Kỳ Nhi quay về phòng ăn chút thức ăn nhẹ do Zổ tỷ của nàng mang đến, trò chuyện thêm một lát cùng với các tỷ muội thì bị “cưỡng ép” đi ngủ.

  Mọi người thấy nàng đã tà tà ngủ say mới đi ra ngoài, Kỳ Nhi trở mình, tay đỡ lấy cái bụng đã to hơn cả nàng tránh làm kinh động đến con, gần đây đứa nhỏ cứ đạp hoài khiến nàng thấy rất khó chịu.

  Tử Dương đã nói nàng là mang song thai nên phải cận thân gấp bội, bởi vậy nàng rất tích cực vận động a~, thường xuyên đi dạo chung quanh lâu đến thăm các tỷ muội nè.

  Bất giác lại nghĩ đến hắn, không biết giở này Hiên Viên Hạo đang làm gì? tức giận hay đau thương, dù ở mặt nào thì nàng cũng thật muốn nhìn xem, nở nụ cười thõa mãn chìm vào giấc mộng đẹp.

  …..

  “Mọi chuyện đã chuẩn bị xong.”

  “Tốt lắm đi thôi, chỉ cho phép thành công, không được phép thất bại.”

  “Đã rõ.”

  Hơn chục bóng đen lao ra từ một ngôi nhà lớn, đi như bay trên nóc nhà hướng về Mãn Nguyệt Lâu thanh lâu nổi tiếng nhất kinh thành Thùy Thiên, khinh công tất cả rất cao chỉ thoáng chốc đã không còn bóng dáng.

  “Quả nhiên đúng như lời đồn, thanh lâu này đóng cửa rất sớm.”

  “Theo ta.” Một bóng đen dẫn đầu đi về phía một tòa nhà nằm nơi bóng trăng chiếu vào, phía trước được đúc bằng bạch ngọc trong suốt, lát bằng đá cẩm thạch trắng, chủ nhân căn nhà giống như có tính khích phiến.

  “Đã giải quyết xong những ảnh vệ.” năm bóng đen từ các phương lao ra chấp tay báo cáo.

  “Làm tốt lắm,..Ảnh Song.” Hắc y nhân đi đầu ra lệnh.

  Hắc y nhân đi thứ ba nhận được dấu hiệu của người đi đầu, đi lên trước vài bước lấy trong tay áo ra một ống trúc gỡ bỏ miếng vải trên đầu để lên bậc cửa, trong ống trúc tỏa ra một luồng khói trắng phiêu tán vào phòng.

  Kỳ Nhi nằm trên giường nghe tiếng động nhỏ bên ngoài, hai mắt mong lung mở ra, hơi ngồi dậy nhìn ra phía cửa. — có trộm sao? không nghe thấy có tiếng người hít thở xung quanh, chậc! bên ngoài có ảnh vệ do Zổ tỷ phái đến mà, ngủ thôi.

  Kỳ Nhi nghĩ vậy liền nằm lại ngủ tiếp, công lực của nàng đã tiêu hao hơn nữa do bị trúng độc, nửa còn lại lại mất thêm 3 phần cho việc bảo vệ thai nhi, tính ra nàng cũng chỉ như những người mới tập võ, không nghe thấy được nhiều tiếng động bên ngoài cũng phải.

  “hửm!” trong căn phòng cách đó không xa Nguyệt Ảnh Lâu, một nữ nhân chỉ mặc trung y đơn giản từ trên giường ngồi dậy.

  “Thảo nhi sao vậy.” Lãnh Ngân Phong mở mắt nhìn người đang mặc lại quần áo bên cạnh, hơi nằm nghiêng người tay chống đầu xem mỹ nhân.

  “Có một đám người không biết sống chết mà thôi.” Độc Cô Thảo cười tươi như hoa như ngọc.

  Nhưng Minh chủ của chúng ta đã đổ một trận mồ hôi lạnh toàn thân, khi nàng ấy cười như vậy chứng tỏ là sắp đại khai sát giới, hắn cũng nhận ra động tĩnh phát ra rất nhỏ từ chỗ của vị muội muội “đáng yêu” kia, định là sẽ nhẹ nhàng giải quyết không ngờ phu nhân hắn còn ra tay sớm hơn, nhìn phu nhân cầm kiếm nhẹ nhàng phi thân ra khỏi phòng, Minh chủ anh tuấn của chúng ta chỉ biết thở dài mặc quần áo rồi chạy theo.

  Độc Cô Thảo còn chưa đi được hai bước đã nghe người kêu la cháy nhà, siết chặt thanh kiếm trong tay nàng tăng nhanh tốc độ đi về phía trước, khinh công nàng có cao cũng đâu thể chỉ hai ba bước là đến nơi.

  Đáp xuống đất cảnh tượng trước mắt nàng là một mảnh đỏ rực, lửa cháy cao ngút trời, Nguyệt Ảnh Lâu như bị lửa bao vây, có vài ảnh vệ đang giao thủ cùng vài hắc y nhân.

  Không nhiều lời, Độc Cô Thảo rút kiếm ra giải quyết đám người kia nhanh chóng, nhưng lửa chảy quá lớn căn bản không ai có thể vào được bên trong, những người ban đầu xông vào đều đã chạy ra, Độc Cô Thảo túm lấy một ảnh vệ hỏi: “Kỳ Nhi tiểu thư đâu.”

  “Bẩm nhị thư kí, thuộc hạ cùng một vài người khác xông vào nhưng tìm không thấy.” Ảnh vệ run run nói.

  Độc cô Thảo hai mắt tỏa ra sát khí nồng đậm như muốn hủy diệt những thứ xong quanh, tay nàng cầm kiếm chặt đến trắng bệnh, hàm răng cắn nát cánh môi dưới, ánh mắt thủy chung nhìn vào đám lửa kia — nếu nàng đến sớm hơn một chút, chỉ cần sớm hơn một chút…

  Các người khác cũng đã chạy đến, nghe lại tình hình ai cũng mắt phượng mở to căm phẫn là không thể kể hết, Mộ Dung Tử Như siết chặt tay móng tay cắm vào lòng bàn tay đến chảy máu, bắt buộc mình phải bình tĩnh mà phân tích.

  Khoảng một canh giớ sau lửa được dập tắt, cũng may là không lan ra bên ngoài, Mộ Dung Tử Như ra hiệu cho tắt cả tỷ muội vào trong phòng nghị sự, nam nhân không được phép bước vào, tuy không hiểu dụng ý của Tử Như nhưng tất cả vẫn yên lặng chờ bên ngoài đại sảnh.

  “Cua nàng tìm ra manh mối gì sao?” Tiểu Miêu là người không kịp chờ nhìn Tử Như hỏi trước.

  Tử Như trầm mặt một lát, buông ra một câu khiến tất cả thất vọng: “Không có.”

  “Chết tiệt.” Độc Cô Thảo tức giận vẫn còn, tùy tay bóp nát cái chén trà bằng ngọc trên bàn.

  “Cho Thiên Cơ Các đều tra xem.” Lệ Phong ánh mắt ngày thường đã như vào đông nay lại băng giá có thể đóng băng người.

  “Đã cho người đều tra, nhưng nhanh nhất cũng phải là sáng mai mới có tin tức.” Tử Như nhìn qua Độc Cô Thảo “Zổ, các ảnh vệ đã nói sao.”

  “Tất cả đều bị một đám hắc y nhân võ công rất cao phục kích, khi tỉnh lại thì thấy một đám người đang bồng Kỳ Nhi chạy đi thuận tay còn châm lửa, hẳn là cản lại không cho chúng ta đuổi theo.” Độc Cô Thảo nói.

  “Phi Yến và các nha hoàn khác thì sao.”

  “Các nha hoàn khác đều bị giết chết, Phi Yến bị trọng thương rất nặng đang được chữa trị, duy chỉ các ảnh vệ là bị đánh bất tỉnh.”

  Tiểu Miêu suy nghĩ một chút rồi nói: “gần đây Tiểu Kỳ có đắc tội với ai hay không hoặc giả có người muốn chống đối Mãn Nguyệt Lâu nên ra tay với muội ấy.”

  “Muội ấy cả tháng nay không ra khỏi nhà, dù có cũng chỉ là đi dạo, ta nghiêng về phía có người muốn dùng muội ấy trao đổi lợi ích với chúng ta nhiều hơn.” Tử Như xoay chén trà trong tay.

  Tử Dương nãy giờ vẫn yên lặng nghe, nghe được Tử Như nói thế bèn nói:“tại sao lại chọn Kỳ Nhi mà không chọn muội hay Tiểu Miêu, Kỳ Nhi biết võ công sẽ phản kháng còn bọn ta thì không biết.”

  Độc Cô Thảo lắc đầu giải thích: “Thứ nhất, Kỳ Nhi đang mang thai sẽ bị hạng chế hành động, nàng ấy dù muốn cũng không thể phản kháng vì sợ đứa nhỏ tổn thương, thứ hai trong tất cả các lâu, uyển, các, thì nơi của nàng ta tương đối vắng, ít người rất thuận tiện để ra tay.”

  “Nhưng Kỳ Nhi bị bắt đi chẳng lẽ không phản kháng một chút, để lại một chút manh mối cho chúng ta.” Tiểu Miêu xoa cằm nhìn mọi người.

  Tử Dương lắc đầu than: “Không phải không muốn, nàng ta bị hạ hóa công tán cùng nhuyễn cân tán, dù muốn cử động chút xíu cũng không được, khi nãy chạy tới tính cờ ngửi được mùi của hai loại dược đó.”

  “Nhàn Vương.” Lệ Phong thình lình lên tiếng khiến cả đám đang đăm chiêu giật nảy lên.

  “Hắn sẽ không ngu ngốc đắc tội chúng ta lúc này.” Tiểu Miêu xua tay.

  Độc Cô Thảo gõ tay lên bàn: “Không hẳn, hắn có thể sẽ không nhưng còn một người sẽ dám làm, nhưng ta vẫn còn một điều thắc mắc chưa giải đáp.”

  “Ý của nàng là, bọn chúng tìm đâu ra nhiều cao thủ như vậy.” Tiểu Miêu nhăn mặt trong đầu hiện lên tình cảnh xấu nhất.

  “Nếu bọn chúng ngay từ đầu thật có nhiều cao thủ như thế sẽ không chịu im lặng đến bây giờ, đã nhanh chóng giết vua đoạt ngôi rồi.”

  Cả 5 người nhìn nhau đồng thanh nói ra bốn từ: “Có kẻ thứ ba.”
 3. Suzami Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 18.1: Hồ Ly Tinh Xuất Hiện….:

  [IMG]

  Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi


  Series: Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt


  Tác giả: Nguyệt Kỳ Nhi


  *Chương này tặng nàng Ngọc Lam-Lin jiang, cảm ơn nàng đã luôn ủng hộ ta và yêu thích truyện ta viết, ta dạo này bận ôn thi đại học nên không có thời gian rãnh mà online, các nàng thông cảm nha, ta chỉ còn hai tuần nữa là thi rồi, sau khi thi xong dù đậu hay rớt cũng sẽ viết lại bù cho các nàng *chụt chụt* ta yêu nàng nhiều.

  ___________________________________________________
  Chương 18.1: Hồ Ly Tinh Xuất Hiện….

  “Rầm” một bóng trắng nhỏ nhắn tung cửa vào, tóc mai hơi loạn, quần áo vương bụi trần, thần thái mệt mỏi, còn không phải là Diễm Minh công chúa Minh Châu sao?


  “Muội đã về!” Minh Châu đi đến bên bàn rót một chén trà uống cạn, nhìn quanh phong một lượt thấy ai cũng nét âm trầm hơi nhíu mày nói: “Không lẽ người kia thật sự là Kỳ Nhi tỷ sao.”

  “Muội gặp muội ấy.” tiểu Miêu kích động nắm lấy hai vai Minh Châu.

  “Trên đường về muội có gặp vài hắc y nhân đang vác đi một cái bao khá lớn, trong bao lộ ra một góc xiêm y tương tự y phục của Kỳ Nhi tỷ, nhưng lúc đó muội đang tốc hành trở về nên không để ý lắm.” Minh Châu nắm chặt tay, hai mắt nhắm lại nhớ lại phương hướng của lũ hắc y kia “Bọn chúng ….là đi….về hướng đông nam, đúng rồi là hướng đông nam.”

  “Cua.” Độc Cô Thảo quay qua Tử Như.

  Tử Như gật đầu đi ra khỏi phòng, trước khi đi còn quay đầu lại “Ta sẽ không để muội ấy và đứa nhỏ có chuyện, ta sẽ bắt bọn họ phải trả cái giá lớn nhất cho việc đụng đến người của ta.”

  Chúng nữ nhân đi ra khỏi phòng nhìn cái nam nhân của mình, sao đó tự đi về nơi ở của mình, tuy rằng không cho họ vào nhưng bọn họ ai cũng là cao thủ không thể nào không nghe thấy.

  Các nam nhân nhìn nhau không nói, đều tự hiểu tâm trạng của phu nhân nhà mình hiện tại tâm tình không tốt, cũng tự động phái người âm thầm đều tra.

  ……….

  Ngoại ô phía nam.

  Một chiếc xe ngựa đang lao nhanh trên đường gấp rút chạy về hướng kinh thành, xa phu là một hắc y nhân tóc buộc cao bên cạnh là một hắc y nhân khác, trong xe hai thanh niên tuấn mỹ thần thái một lo lắng một vui vẻ, đang nhắm mắt dưỡng thần

  Hiện tại xe đang chạy trên một con đường nhỏ hẹp chỉ đủ cho một chiếc xe đi qua, nhưng trước mặt lại có một chiếc xe ngựa khác đang băng băng đi ngược hướng mà đến.

  Hai xe đối mặt nhau đều tự mình thắng gấp lại, mấy con ngựa phía trước hai chân giơ lên lên hí vang vài tiếng mới chịu yên xuống, người trong xe cũng lắc lư thật mạnh.

  “Kẻ cản đường là ai mau tránh ra.” Chiếc xe đi ngược hướng kia từ trong nho ra một hắc y nhân quát lớn.

  Một thanh niên mặc cẩm bị thanh y bên đây cũng bước ra khỏi xe nụ cười hơi nhếch, nói: “Dựa vào gì, ta nói chó không cản đường các ngươi may tránh ra.”

  “Tiểu tử ăn nói thật ngông cuồng, hôm nay gia gia sẽ thu thập ngươi.” hắn nói xong định phi thân ra nhưng lại bị một tên khác trong xe kéo lại“Chúng ta có việc trong người không nên sinh sự, làm lỡ việc của chủ nhân hậu quả ai dám gánh.” hiện nhiên lời dọa đó đã làm cho hắc y nhân nóng nảy kia bình tĩnh lại.

  Thanh y công tử bên kia tròng mắt đảo quanh, bọn người này hẳn làm việc mờ ám a~ “Các ngươi còn không mau tránh ra, trộm chó trộm mèo cũng dám lớn lối còn không mau cụp đuôi lại nhường đường.”

  “Ngươi đừng quá đáng ỷ thế hiếp người.” Hắc y nhân lại nóng nảy quát.

  Thanh niên khẽ cười vì kế khích tướng đã thành: “Ta ỷ thế hiếp người thì sao, ngươi làm gì được ta.” “xoạt” một cái xòe quạt ra phe phẩy, chân mày nhướng cao khiêu khích.

  Hắc y nhân kia nghiên răng, mặc kệ cái gì phạt hay không phạt lao ra giải quyết tên hoa hoa công tử kia.

  Thanh y công tử cười cười lui lại một bước, từ sau lưng hắc một hắc y nhân khác phi thân ra đối chiêu cùng hắc y nhân đang lao tới, hắc y nhân khuyên can khi nãy nhíu mày nhìn hai người đang đấu khó phân thắng bại kia, hắn quay đầu ra sau ra lệnh cho vài hắc y nhân khác tiến lên trợ giúp.

  Thanh y công tử nét cười không giảm gấp lại chiếc quạt, rút ra nhuyễn kiếm trên thắt lưng đối đầu cùng 2 tên hắc y, từ trên xe của thanh y công tử cũng lao ra vài người, cuộc chiến nhất thời loạn xạ.

  Hắc y nhân trên xe đối diện mày nhíu lại càng sâu sắp dính vào nhau, vì muốn nhanh hoàn thành sứ mệnh chủ nhân giao phó đành ra tay lao vào trong cuộc chiến, mành xe bị gió phất lên cùng lức đó trên xe của thanh y công tử đi ra một lam y công tử khác, tầm nhìn đúng lúc rơi vào vật để trong xe kia.

  Chỉ thoáng nhìn qua nhưng tròng mắt của lam y công tử kia đã trừng thật lớn “Lục Minh bắt hết bọn chúng lại.” thanh y công tử đúng là Lục Minh còn lam y công tử là Hiên Viên Hạo nhận được tin “thê tử” sắp thành thân nên cấp tốc chạy về.

  Nói ra cũng thật trùng hợp, bọn hắc y nhân kia là bọn đã bắt đi Kỳ Nhi ở trong Mãn Nguyệt Lâu đang trên đường chạy ra ngoại ô thì đụng ngay xe của Cô Vương Hiên Viên Hạo đang chạy về, Lục Minh chỉ là nổi tính trẻ con khiêu khích không ngờ cứu được vị phu nhân trong truyền thuyết kia.

  Hiên Viên Hạo phẫn nộ, rút ra bội kiếm đánh thẳng về phía xe kia, có vài hắc y nhân ra ngăn cản nhưng chưa đến gần hắn trong 3 thước thì đã ngã xuống đất, quằng quại đau đớn, không ai biết Hiên Viên Hạo đã làm gì và ra tay lúc nào.

  Chính là hắn y nhân dẫn đầu thấy tình hình không ổn liền trở về xe, vung kiếm lên chém ngang phía sau Hiên Viên Hạo, đường kiếm vừa đến Hiên Viên Hạo lên đưa kiếm lên đỡ mượn lực chém lại hắn một nhát ở bụng bức lui hắc y nhân kia xa vài trượng, không tiếp tục dây dưa truy đuổi mà lập tức quay lại chiếc xe kia, nhanh gọn ôm lấy người con gái gương mặt tái nhợt bụng đã to gần 8 tháng ra khỏi về trở về trong xe mình.

  Có vài hắc y nhân muốn xông đến nhưng đều bị ảnh vệ bên cạnh Hiên Viên Hạo chặn lại, đặt ái thê nằm trong lòng mình từ trong người lấy ra một bình thuốc đổ ra một viên cho vào miệng nàng, rất may thuốc này gặp nước liền tan nên không cần phải dùng nước phục thuốc xuống, đây là kim ngân lộ mà lúc xưa nàng giao cho hắn.

  Những hắc y nhân kia võ công cũng rất cao nhưng lấy 1 địch hai thì không bao lâu đã bị trói gọn giải đến trước mặt Hiên Viên Hạo, tổng cộng có 6 tên. Hiên Viên Hạo nhìn thoáng qua rồi nói: “Đưa chúng lên xe kia áp giải về Tuyết Vũ Lâu.”

  Lục Minh chui vào trong xe nhìn thấy người được cứu cũng không khỏi há mồm ra, lão thiên a~ ngươi cũng thật khéo trêu người đi, cái này còn không phải muốn anh hùng cứu mỹ nhân sao, như cho chủ nhân của hắn một cơ hội để phu nhân tha thứ a~

  Hiên Viên Hạo nhìn hắn lúc này chướng mắt hơn bao giờ hết một cước đem hắn đá ra bên ngoài lãnh đạm ra lệnh “Qua bên xe kia, sẵn tiện trông chừng những hắc y nhân kia.” sau đó lạo đưa tay vuốt ve gương mặt ái thê đang an nhiên ngủ trong lòng.

  Lục Minh bên ngoài oán hận trừng mắt, cũng không nghĩ xem là nhờ ai mà chủ nhân được ôm mỹ nhân trong lòng, bây giờ thì tốt rồi xem hắn như là kì đà một phát đá ra ngoài, trọng sắc khinh bằng hữu mà. “Hừ” lạnh một tiếng hậm hực leo lên xe còn lại, xuất phát đi vào trong thành, khác xa với lúc nãy là bây giờ hai xe đi rất chậm, thật chậm

  ………..

  Mãn Nguyệt Lâu – Tuyết Phong Các

  Tử Như một thân hồng y từ ngoài bước vào vẻ mặt vui sướng khó tả, chúng tỷ muội đang chờ tinh tức nhìn thấy đều lộ ra vài phần hi vọng.

  “Các nàng đoán xem trong đây là gì?” Tú bà cầm một phong thư để lên bàn.

  Tiểu Miêu định cầm lấy lại bị đoạt lại, vẻ mặt bất đắc dĩ nói: “Nàng đừng chơi trò ù tim nữa được không, có tin của Kỳ Nhi không?”

  “Đoán xem.” Tử Như ý vị sâu xa nhìn chúng tỷ muội.

  “Không cần đoán, nhất định là tin của Kỳ Nhi rồi.” Độc Cô Thảo tựa tiếu phi tiếu nhìn Tử Như.

  “Sư phụ người đừng giỡn nữa mà, mau nói ra đi.” Thiên Sứ gấp đến độ giậm chân liên tục.

  “Được rồi,….chuyện là…” Tử Như kể lại việc sáng nay nàng nhận được một phong thư do một ảnh vệ của Thiên Cơ Các đưa tới, nội dụng trong thư chính là Hiên Viên Hạo trên đường về vô tình cứu được Kỳ Nhi hiện đang để nàng ở lại Tuyết Vũ Lâu tịnh dưỡng, nàng ấy còn chưa tỉnh lại nhưng không có gì nguy hiểm cả.

  “Thật giống trong mấy cuốn tiểu thuyết ta từng đọc nha, là anh hùng cứu mỹ nhân a~.” Tiểu Miêu cười tủm tỉm, nay biết muội muội bình an nàng cũng yên tâm phần nào.

  Lệ Phong cũng thả lỏng tâm tình nhấc lên một chén trà uống, trong lòng không khỏi cười thầm Hiên Viên Hạo tiền trảm hậu tấu, đưa phong thư qua mà không phải đưa Kỳ Nhi về đây chẳng phải muốn nói rõ sẽ ngăn cản cuộc hôn nhân sắp tới sao.

  “Giống phim thật.” Minh Châu lắc đầu yên tâm ngồi xuống ghế, Kỳ Nhi tỷ của nàng bình an là tốt rồi, làm hại nàng ngủ cũng không yên sáng sớm đã chạy sang đây.

  “Nam chính nữ chính trong ngôn tình cũng như thế nhỉ.” Độc Cô Thảo cười lấy ra bàn tính, tính xem nên đòi Hiên Viên Hạo bao nhiêu sính lễ thì đủ.

  Tử Như cũng cười nhào qua giúp Độc Cô Thảo liệt kê danh sách trong ngày cưới cần dùng, chúng tỷ muội liền thả lỏng tâm tình Kỳ Nhi được Hiên Viên Hạo chăm sóc rồi các nàng cũng không cần bận tâm nữa.

  Tiểu Miêu và Minh Châu thì còn tức anh ách một bụng bèn cùng nhau ngồi lại bàn xem nên hành hạ bọn người bắt cóc và chủ mưu như thế nào, Lệ Phong tay nâng chén trà thản nhiên uống môi khẽ nhếch nhìn xung quanh nhẹ nhàng lắc đầu.

  Không ai còn nhớ phải đi thăm Kỳ Nhi cũng như tìm hung thủ và xây lại Nguyệt Ảnh Lâu cho nàng, bởi vì hết thảy từ bây giờ sẽ giao lại cho Hiên Viên Hạo lo, bọn họ thật tâm cũng không trách người này lắm, bởi mọi chuyện phát sinh chỉ là do hiểu lầm mà thôi, bây giờ tốt rồi, có cơ hội tác hợp hai người thành một đôi tránh cho hai bên tự dằn dặt nhau người ở giữa như bọn họ lại chịu vạ lây.

  ………..

  Kỳ nhi mơ màng tỉnh dậy, mi mắt nặng nề mở ra nhìn lên, trên đỉnh giường trạm khắc hoa văn tinh mỹ, màn giường bằng tơ lụa thượng hạng, tay bất giác đụng vào chăn nệm dưới thân cảm xúc mềm mại cho nàng biết đây là tơ tằm của thiên sơn, trong lòng không khỏi trầm xuống vài phần, bởi vì tơ tằm này chỉ có một nơi có thể có mà thôi. tuy hoàng cung và các phú thương khác cũng có nhưng đây là trân phẩm lại đem đi làm chăn nằm thì chỉ có một nơi cũng chính là nơi sáng sản xuất ra nó — Tuyết Vũ Lâu

  Quả nhiên nàng vừa tỉnh bên giường liền có nha hoàn tiến lên hầu hạ rửa mặt và thay y phục, không quá một khắc chủ nhân của nơi này liền tiến vào, cũng chính là Hiên Viên Hạo.

  “Nàng tỉnh? có thấy chỗ nào không khỏe không.” Hắn ôn nhu cười đi về phía nàng.

  Kỳ Nhi ngồi trên giường tùy ý hắn bắt mạch cho nàng, nàng chỉ nhìn hắn không nói lời nào, Hắn lại nắm tay nàng thâm tình nhìn nàng nói “Tiểu Kỳ, cho ta một cơ hội nữa được không.”

  “Ta biết ta có lỗi với nàng rất nhiều, cũng không dám cầu nàng tha thứ, nhung khi nàng đi rồi ta mới chân chính cảm nhận được cái gì gọi là đau khổ, nàng trong long ta quan trọng hơn tất cả, ta …..” Kỳ Nhi đưa tay lên che lại miệng của hắn, tùy hạ mi mắt nói “Ta biết, Chàng vì ta làm rất nhiều chuyện, ở trong quá khứ ta từng ước có một người yêu mình, sủng mình, toàn tâm toàn ý che chở mình trước phong ba bão táp, ta không cầu giàu sang phú quý chỉ cần người ấy chung thủy là tốt lắm…!”

  Hiên Viên Hạo đem nàng ôm vào lòng, ôn nhu bao lấy môi nàng khẽ hôn liếm, sau đó mút vào, hôn một lúc lâu mới nhẹ nhàng rời khỏi, đưa tay vuốt đôi gò má của nàng “ta yêu nàng, Kỳ Nhi.” là Kỳ Nhi chứ không phải cô bé tiểu Kỳ năm nào.

  Kỳ Nhi muốn nói nhưng bụng nàng bị đạp một cái thật mạnh, bởi vì Hiên Viên Hạo đang ôm nàng nên cũng cảm nhận được, hắn đưa tay vuốt ve cái bụng đã nhô lên rất cao kia, mỉm cười, nụ cười mà Kỳ Nhi thích nhất “Bảo bối, nếu còn không ngoan sau khi ra đời xem phụ thân hảo hảo thu phục ngươi.”

  Kỳ Nhi cũng cười, nàng thật ra đã thứ cho hắn từ lâu, nàng không hận hay giận hắn bởi nàng biết cũng chỉ là một hồi hiểu lầm mà thôi, nhung một kia hắn đâm vào nàng làm tim nàng tan nát nên mới quyết định không để ý tới xem như trừng phạt hắn, nàng bây giờ đã chân chính cảm nhận được tình yêu của hắn thì cũng nên quay lại hảo hảo cho hắn sủng nàng đi, bảo bối của nàng cũng cần phu thân và một gia đình hoàn chỉnh.

  Kỳ Nhi đang muốn lời tha thứ thì một nha hoàn hớt ha hớt hải chạy vào phá hỏng không khí đang tốt lành “Gia, co một người phu nhân đang mang thai tự xưng là thê tử của người.”

  Kỳ Nhi thoáng cái trầm mặt, không khí đang ngọt ngào mặn nồng biến thành băng lãnh như vào đông, Hiên Viên Hạo nhíu mày nhìn nha hoàn kia, sau đó lại chuyển sang nhu tình nhìn Kỳ Nhi đang mang vẻ mặt lạnh giá bên cạnh, nhuyễn ngôn nhuyễn ngữ giải thích “Kỳ Nhi để ta ra xem, đây chỉ là hiểu lầm nàng đừng tức giận cẩn thận ảnh hưởng đến bảo bối.”

  Đưa ta vỗ nhẹ cái bụng ái thê, đang định đứng lên đi ra ngoài thì tay bị người nắm kéo lại, Hiên Viên Hạo quay lại nhìn,chỉ thấy ái thê đang mỉm cười ngọt ngào nhìn hắn, nói: “Ta đi cùng chàng.” Nói xong đứng lên, Hiên Viên Hạo hoảng sợ vội xoay lại đỡ lấy nàng dìu đi ra ngoài cùng mình.

 4. Suzami Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 18.2: Hồ Ly Tinh Xuất Hiện….:

  [IMG]


  Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi


  Series: Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt


  Tác giả: Nguyệt Kỳ Nhi


  ___________________________________________________
  Chương 18.2: Hồ Ly Tinh Xuất Hiện….

  Ngoài đại sảnh một nữ nhân dáng người nhỏ nhắn, tóc cố định bằng 2 cây bạch trâm nhẹ buông, gió thổi nhẹ làm nó tựa như một tấm lụa màu đen huyền đang phất phơ.


  “Cô Nương vì sao vô cớ nhận ta làm phu quân?” Hiên viên Hạo vừa ra cũng không thèm ngó người ta một cái đã chất vấn, là sợ nàng giận hay ghen sao?

  “Ta….” Nữ nhân kia vui vẻ quay mặt lại bạc thần mở ra như muốn nói, nhưng khi nhìn thấy nàng thì hai mắt mở to thần sắc là không thể tin được, thoáng cái gương mặt kiều diễm kia đã xanh mét.

  Kỳ Nhi nhìn thấy mi tâm nhíu lại, gương mặt kia nhỏ nhắn tinh xảo, mắt phượng phong tình, đôi môi mỏng khiêu gợi, kia còn không phải là gương mặt của nàng hay sao. Kỳ Nhi liếc xuống cái bụng của nàng ta đoán chừng cũng đã gần 8 tháng.

  Hiên Viên Hạo nhìn thấy cũng giật mình, cô nương kia hoàn toàn giống thê tử của hắn như đúc, nhưng cái khác chính là thần thái và khí tức, cô nương kia khí tức tà mị một bộ dáng vương giả quyền quý nhưng lại làm ra vẽ phong tình vạn chủng, còn Kỳ Nhi của hắn tuy là tà nhưng là trong nét tà kia lộ ra vài phần phóng khoáng khoái nhạc của nữ nhi giang hồ, hoạt bát ngây thơ của tiểu nữ nhi mới trưởng thành, Kỳ Nhi giơ tay nhấc chân cũng không cần làm một dáng cũng thật phong tinh vạn chủng, khí tức tà mị của nàng là trời sinh mà có chứ không phải như cô nương kia.

  “Ngươi…ngươi vì sao lại ở đây…không phải….ngươi…đã…đã…” Nàng kia run rẩy lấy tay chỉ Kỳ Nhi nói lắp bắp từng chữ.

  “Đã chết rồi đúng không.” Kỳ Nhi tà liếc mắt nhìn nàng một cái, một cỗ áp bức vô hình làm cho nữ nhân kia run rẩy nàng càng thêm trắng bệch.

  “Lục Minh.” Hiên Viên Hạo hoàn toàn chả nhìn mỹ nhân trước mặt có dung nhân y như nàng kia lấy một cái, chỉ quan tâm đỡ nàng ngồi xuống ghế sao đó tự mình cầm lấy chén trà đưa cho nàng.

  “Phu nhân ta không đánh nữ nhân, huống chi nàng là nữ nhân mang thai.”

  “Nàng ta không mang thai, ngươi cứ xem như bắt thỏ là được.”

  “Ta chỉ biết số ta thật khổ.” Từ bên trong một bóng dáng màu xanh nhanh nhẹn phi thân ra tóm lấy nữ nhân đang hoảng hốt bỏ chạy kia, nhưng nàng ta cũng không tầm thường, so hơn 30 chiêu Lục Min mới chế phục được nàng áp giải vào trong đại sảnh.

  Khuôn mặt Lục Minh lộ ra vẽ đắc y hướng nàng tranh công: “Phu nhân, xem, người ta đã bắt được.”

  Kỳ Nhi hé môi cho hắn một nụ cười tươi, chậm rãi phun ra từng chữ: “Nếu ngươi không bắt được thì đừng làm phó lâu chủ của Tuyết Vũ Lâu nữa, trực tiếp thăng chức làm quản gia đi.”

  Lục Minh xụ mặt nhìn nữ nhân trước mắt, trong lòng thở dài, nữ nhân này cứng mềm đều không ăn, nịnh bợ kiếm chỗ dựa cũng không được rồi.

  “Ngươi vì sao giả trang thành Kỳ Nhi.” Hiên Viên Hạo không quan tâm thuộc hạ sắp được “thăng chức” kia, trực tiếp chất vấn.

  “Vậy vì cái gì nàng thì được, ta lại không được?” Nữ nhân kia không trả lời mà hỏi ngược lại.

  Kỳ Nhi buông xuống tách trà “Ngươi là Thụy Đông Quận Chúa.” lời nói ra khiến người trong sảnh sửng sốt, đường đường thiên kim quận chúa không làm lại giả dạng đi nhận mình là phu nhân của người khác.

  Thụy Đông cắn môi không nói, Kỳ Nhi nói tiếp: “Ngươi là nhìn trúng phu quân ta nên mới bài ra nhiều trò như thế, ta nói không sai chứ.”

  “Không liên quan đến ngươi, tiện nhân…á” Nàng ta chưa kịp nói gì tiếp theo, thì mặt đã nghiêng về một bên, không ai biết Kỳ Nhi ra tay lúc nào bởi vì chỉ thấy nàng nhẹ vung tay lên.

  Kỳ Nhi quét mắt một vòng quanh phòng, ngoại trừ Hạo của nàng thì ai cũng trợn mắt há mồm kể cả Lục Minh, hừ! cái này là cách không chưởng tuyệt học của Ngũ gia đấy, từ khi nàng biết võ công đã không ngại khổ cực ngày đêm rèn luyện tuy không thể như Bạch Ngọc Đường nhưng ít nhất vẫn có thể ra oai tùy hứng nha!

  “Ngươi biết ta là quận chúa vẫn dám đánh ta.” Thụy Đông ánh mắt hung tợn nhìn chằm chằm Kỳ Nhi

  Mà cái người bị nhìn kia chỉ là một bộ dáng thong dong tùy hứng, môi khẽ nhếch “Trong đây có ai thấy đương kim quận chúa nào hay không?”

  Hiên Viên Hạo môi cũng khẽ nhếch nhìn khắp phòng một lần, sau đó quay đầu tiếp tục uy trái cây cho nàng “Có thấy không?”

  Mọi người nhìn nhau ai cũng tự hiểu lấy, sao đó đồng thanh nói: “Bẩm gia, phu nhân, chúng ta không nhìn thấy.”

  “Không tồi” Kỳ Nhi nuốt xuống một miếng táo gật đầu thỏa mãn “Thưởng mỗi người 20 lượng, lui xuống cả đi.” Kỳ Nhi phất tay, Lục Minh dẫn mọi người tạ lễ xong lui ra ngoài, bên trong chỉ còn 3 người.

  Gương mặt Thụy Đông ngày càng trắng bệch, nàng không ngờ nam nhân luôn công tư phân minh lại sủng ái một nữ nhân đến vô pháp vô thiên như thế, chẳng những tận tay uy nàng ta ăn trái cây mà từ lúc nàng bị bắt đến giờ đều là nàng ta làm chủ ra lệnh cũng không thấy hắn phản đối một câu nào, chỉ là ôn nhu cười nhìn nữ nhân đang ngồi đó.

  “Ngươi còn nhìn nữa ta trước tiên là móc hai mắt ngươi ra, cắt đứt tứ chi, hủy dung của ngươi rồi ném vào trong hố ngũ độc* bảy bảy bốn mươi chín ngày.”

  *Ngũ độc gồm: rắn, rết, nhện, bọ cạp, cóc

  Hiên Viên Hạo dở khóc dở cười nhìn tiểu nữ nhân đang lên cơn ghen trước mặt, nhưng tâm lại lan tràn ngọt ngào, nàng biết ghen tức là yêu hắn, bộ dạng đanh đá mắng chửa người cũng rất khả ái, gò má đỏ lên vì tức giận, cặp mắt lưu chuyển quang mang, đôi môi hơi chu ra, thật khiến người yêu thích.

  Người ta nói tình nhân hóa tây thi là thế, bộ dáng bây giờ của Kỳ Nhi chằng khác nào nữ nhân đánh đá chanh chua vậy mà lọt vào trong mắt của Hiên Viên Hạo là khả ái…. nhưng không thể phủ nhận cái đẹp của hoa khôi Mãn Nguyệt Lâu, cho dù nàng có hung dữ hơn nữa cũng là một dạng phong tình khác mà thôi.

  “Hahaha…thắng làm vua thua làm giặc Thụy Đông ta nay rơi vào tay ngươi thì mặc người xử trí, muốn chém muốn giết tùy ngươi, nhưng ta sẽ nguyền rửa ngươi dù cho chết cũng sẽ nguyền rửa ngươi..hahaha.” Thụy Đông hai mắt đỏ sậm, cười một cách điên cuồng.

  “Ngươi vẫn còn có chỗ hữu dụng với chúng ta, giết ngươi là quá dễ dãi cho ngươi rồi.”

  Hai tiếng vỗ tay vang lên, 2 hắc y nhân nhảy xuống cung kính quỳ trước mặt Kỳ Nhi, hai người là do nhị thư kí phải tới, vừa tới không bao lâu thì đã bị kêu xuống.

  “Đem về cho nhị thư kí thẩm tra…..” Kỳ Nhi nhỏ giọng căn dặn một hắc y nhân, hai người nhận mệnh lập tức đánh ngất Thụy Đông bỏ vào trong bao bố khiên đi.

  “Có mệt hay không.” Hiên Viên Hạo dìu nàng dậy.

  Kỳ Nhi nhìn hắn: “Chàng không muốn biết chuyện gì sao.”

  “Ta không quan tâm, chỉ biết hiện tại nàng đã tha thứ cho ta.” Hiên Hạo cười ôn nhu, nhưng lại bị một câu nói của Kỳ Nhi làm nét mặt cứng đờ “Ta có nói tha thứ cho chàng sao.”

  “Kỳ Nhi…”

  Kỳ Nhi cười “Nhưng ta cũng không nói là không cho chàng thêm cơ hội.”

  “Như vậy là đủ rồi” Hiên Viên Hạo vòng tay ôm lấy nàng, vuốt ve cái bụng của nàng “Ta sẽ cố gắng tận dụng tốt cơ hội này, khiến nàng yêu ta thêm lần nữa và sẽ không bao giờ tổn thương nàng thêm nữa.”

  Kỳ Nhi ngước lên nhìn hắn, đôi mắt ôn nhu cùng tình cảm tràn đầy đã lâu, rất lâu Hiên Viên Hạo chưa từng thấy “Hy vọng chàng đừng làm ta thất vọng.”

  “sẽ không.” Hiên Viên Hạo cuối đầu xuống nhẹ nhàng bao phủ lên môi của nàng, nụ hôn này ôn nhu nhưng mãnh liệt, hai người cứ dậy mặt kệ các nha hoàn người hầu khác đừng ở hành lang hôn nhau đến thất thần, triền miên không dứt, đến khi Kỳ Nhi thở không được nữa Hiên Viên Hạo mới buông nàng ra, đưa nàng về phòng nằm nghĩ.

  ……

  Trong suốt hơn 1 tháng sau nàng luôn được Hiên Viên Hạo xem như trân bảo mà giữ gìn, ngậm trong miệng sợ tan, cầm trong tay sợ rớt bể, nóng quá cũng không được, lạnh quá cũng không xong.

  Chỉ đi dạo có một lát hắn cũng hoảng đến độ quẳng hết công việc cho Lục Minh tự thân dìu nàng đi, ngay đến cả….tắm rửa cũng muốn tự tai giúp nàng, đương nhiên cũng phải tắm hơn 1 canh giờ mới xong….đều là hắn giở trò quấy rối.

  Thuốc bổ thì không cần phải nói, căn bản là hắn hợp tác cùng chúng tỷ muội hành hạ nàng, cứ cách hai canh giờ lại phải uống một chén, không uống thì hắn dụng miệng để uy còn dùng lí do rất chính đáng là vì tốt cho bảo bối của bọn họ.

  Chúng tỷ muội thỉnh thoảng cũng qua sẽ qua thăm nàng, nàng biết hiện tại cục diện rối rắm, Tam vương gia đang tranh giành quyền lực cùng Nhàn vương chúng tỷ muội khi thì chạy đi thám thính khi thì chạy đi làm nhiệm vụ ai cũng đặc biệt bận rộn nhưng vẫn đến thăm nàng đều đều không thiếu người nào.

  Hôn lễ của nàng cũng đã bị hủy bỏ, cha nương hiện tại cũng đang ở tại Mãn Nguyệt Lâu giúp đỡ, nhị vị Độc Cô cũng đến góp vui nghe nói còn có đệ nhất dịch dung Bất Tri Diện Hạ Lạc Hà và đệ nhất thần y tiền nhiệm Y Tiên Lăng Diệc Thần cũng được hai vị đệ tử “ngoan” nắm áo lôi đến.

  Người của Mộ Dung gia thì khỏi phải nói đương nhiên sẽ đến giúp đỡ cho con gái “cưng” của bọn họ, trong võ lâm cũng không ít người vì danh tiếng của minh chủ võ lâm mà kéo đến.

  Kỳ Nhi hằng ngày chỉ có thể ở đây hết nằm lại ăn, ăn xong lại nằm đã nhàm chán đến phát điên, vào một ngày đẹp trời mây trắng bay bay nàng thành công trốn ra khỏi Tuyết Vũ Lâu đi từ từ đến Mãn Nguyệt Lâu.

  Vì sao chạy trốn? vì sao lẻn đi? còn không phải tại phu quân “thân mến” kia của nàng quá mức “mẫn cảm” hay sao, động tí cũng không cho thì sao cho nàng ra ngoài, chỉ còn cách trốn mà thôi.

  Thành công một đường an toàn đi đến lâu, bên trong vẫn náo nhiệt như ngày thường, Kỳ Nhi chọn cách đi vòng để tránh chú ý, nhưng ông trời không toại lòng người nàng vừa quẹo vào một khúc quanh thì thình lình có một nha đầu đâm thẳng vào nàng, theo quản tính nàng liền ngã ra sau.

  Lúc ấy trong đầu Kỳ Nhi chỉ hiện lên 2 chữ: xong đời, nếu thật sự ngã xuống thì bảo bối của nàng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, đây là ông trời chừng phạt cái tính “quá” hoạt bát của nàng sao.

  Nhưng đâu đớn không có hiện ra giống như dự liệu của nàng, một đôi tay rắn chắc thành công đỡ lấy nàng, Kỳ Nhi ngước lên nhìn người kia chỉ có thể cười gượng.
 5. Suzami Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 19: Bảo Bảo Ra Đời Sớm:


  [IMG]


  Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi


  Series: Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt


  Tác giả: Nguyệt Kỳ Nhi


  ___________________________________________________
  Chương 19: Bảo Bảo Ra Đời Sớm

  “Đại ca hảo.” Kỳ Nhi cười ngọt nhìn Nguyệt Tĩnh Dạ đang đỡ nàng, phía sau hắn còn không phải là tả hộ pháp ma giáo hỏa phụng – Dương Liệt Hỏa.


  “Muội sao không hảo hảo mà dưỡng thai còn chạy đến đây làm gì.” Tĩnh Dạ nghiêm giọng, hắn biết muội muội của mình rất hoạt bát nhưng đã làm mẹ rồi thì cũng không thể tùy hứng, nếu để cho hai lão nhân gia nhìn thấy chắc một phen nước mắt cùng nước mũi.

  “Bùm.” một tiếng, cả ba quay đầu lại thì thấy nha hoàn kia đã quỳ xuống, run rẩy nói: “Kỳ Nhi tiểu thư tha tội, là nô tỳ không cố ý, thật tình không cố ý đúng người…nô tỳ ….” Nàng ta hoảng sợ đến nỗi không nói được thành câu.

  Kỳ Nhi dìu nàng ta đứng lên “Ta không sao, lần sau đừng như vậy nữa rất nguy hiểm.”

  “Đa tạ tiểu thư, đa tạ tiểu thư.” Nha hoàn kia liên tục đa ta nàng, dập đầu một cái rồi mới đứng lên.

  “Sau này đi đứng cho cẩn thận, trên hành lang của đại sảnh có quy định không được chạy.” Liệt Hỏa giáo huấn, anh mắt hơi nghiêm khắc.

  “Nô tỳ đã hiểu, sẽ không dám tái phạm nữa.”

  Nhưng ngay lúc Kỳ Nhi dìu nàng ta đứng lên trong bụng một trận thiên hồi địa chuyển, đau đến nàng không thể đừng vững, ôm bụng ngã ra sau “……A”

  “Kỳ Nhi.” Hai tiếng nói đồng thời vang lên, Tĩnh Dạ lại thành công tiếp được nàng để nàng nằm trong lòng, lo lắng hỏi “Muội không sao chứ? có chuyện gì? có phải ảnh hưởng đến đứa nhỏ rồi hay không.”

  “Dạ, mau đưa muội ấy đi gặp Su, có thể là động đến thai khí rồi.” Liệt Hỏa lo lắng, đưa tay bắt mạch cho nàng rồi nói với đại ca, đại ca trực tiếp bế nàng lên rồi chạy theo sau tả hộ pháp, chỉ lưu lại một nha đầu đang run rẩy đứng nhìn theo.

  ……..
  “Rầm.” Tiếng động lớn làm mọi người trong phòng nhìn ra, bên ngoài là Liệt Hỏa và Nguyệt Tĩnh Dạ đang bồng Kỳ Nhi chạy vào.

  “Xảy ra chuyện gì?” Tử Như đứng bật dậy chạy lại xem xét tình hình muội muội.

  Nguyệt Tĩnh Dạ không nói, ôm lấy muội muội đi thẳng vào phòng ngủ, đặt nàng lên giường rồi mới quay sang mọi người: “Lúc muội ấy ở hành lang bị va chạm mạnh, hình như bị động thai khí, trong lúc ta bồng muội ấy đến đây thì ngất xỉu, Tử Dương…”

  “Đừng gấp, tránh sang một bên đi.” Tử Dương xoăn tay áo lên, bắt đầu kiểm tra.

  “Sao rồi?” Tiểu Miêu ai tay nắm vào nhau, gương mặt lo lắng nhìn chằm chằm người trên giường đang hôn mê.

  “Cua, Kỳ Nhi có ở chỗ nàng hay không.” Tiếng nói từ bên ngoài cửa truyền vào kèm theo một chút tức giận.

  Tử Như đi ra thấy Độc Cô Thảo, Lãnh Ngân Phong, Minh Châu và Hiên Viên Hạo đang bước vào.

  “Đại tỷ, thê tử của ta có ở chỗ người không.” Hiên Viên Hạo tiến lên vài bước, nhìn quanh khắp phòng nhưng chẳng thấy ai ngoài vài nha hoàn đang đứng.

  “muội ấy…..”

  “Á……ư……đau quá.” Tiếng thét đau đớn vang lên trong phòng, đúng là tiếng của Kỳ Nhi.

  Hiên Viên Hạo cấp tốc chạy thẳng vào trong, Độc Cô Thảo nhìn nhìn Tử Như, Tử Như nhún nhún vai xem như đáp trả, sau đó cùng chạy vào trong, Lãnh Ngân Phong và Minh Châu nhìn nhau khó hiểu, cũng chạy theo vào.

  Hiên Viên Hạo vào phòng nhìn thấy chính là Kỳ Nhi miệng ngặm miếng vải, hai tay đang bị Liệt Hỏa và Tiểu Miêu đè lại ở đầu giường, Tử Dương đang đưa tay ấn lên bụng của nàng ấy gượng mặt rất chăm chú, hắn muốn tiến lên hỏi xem chuyện gì xảy ra, vừa đi tới liến có một người giữ hắn lại, quay đầu lại xem thì ra là Tĩnh Dạ.

  “Muội ấy có lẽ phải sanh sớm.” đầu của Hiên Viên Hạo vang lên ong ong, nàng phải sanh sớm, đứa nhỏ xảy ra chuyện? có nguy hiểm gì không? có ảnh hưởng đến nàng không?

  “Kỳ Nhi không có việc gì chứ?” Hiên Viên Hạo hỏi.

  Trả lời hắn là một cái liếc mắt của Tử Dương kém theo giọng nói tức giận:“Nam nhân các ngươi còn ở trong này làm cái gì? đi ra ngoài hết đi, Kỳ Nhi sắp sanh rồi, muốn ở trong này thấy nàng ta bán nude à.”

  Lãnh Ngân Phong vừa bước vào, nghe thấy câu nói đó thì rất tử giác xoay người đi trở lại gian phòng bên ngoài.

  Tĩnh Dạ vuốt vuốt mũi, tuy hắn không hiểu lắm ngôn từ của thần y muội muội kia, nhưng vẫn nắm lấy Hiên Viên Hạo đang phát ngốc nhìn thê tử ra ngoài.

  Tử Như và Độc Cô Thảo không có gì làm trong này cũng đành đi ra ngoài, tiện tay lôi luôn vị muội muội đang hứng thứ dạt dào hai mắt tỏa sáng kia.

  Được phân phó các nha hoàn đem nước ấm cùng khăn mềm liên tục tiến vào.

  Bên trong Kỳ Nhi vì bị Tử Dương châm kim nên tỉnh lại, đang chịu đau đớn do sinh sản, tóc nàng rối tung trên giường, khuôn mặt ướt đẫm mồ hôi, hai tay bị hai vị tỷ tỷ nắm lấy, hai chân thì bị cột tránh cho nàng vì đau quá mà giãy đạp.

  Tay của Tiêu Miêu bị nàng nắm đến phát đau nhưng cũng cắn răn chịu đựng, thỉnh thoảng sẽ dùng khăn lau mồ hôi trên mặt của nàng, Liệt Hỏa một tay đang bị cầm lấy, tay còn lại đặt sau lưng truyền nội lực giúp cho Kỳ Nhi thanh tỉnh.

  “Tử Dương.”

  “Chưa được, vẫn chưa có dấu hiệu mở ra, nàng ta chỉ đang trong giai đoạn đau tiền sản thôi.”

  “Sau lại như vậy, đã gần một canh giờ rồi.”

  “A….” bụng đau quá, đau như muốn nứt ra vậy, Kỳ Nhi thở hổn hển, suy yếu nói: “Su…Su….”

  “Có ta.” Tử Dương đang ấn huyệt vị cho thai nhi, nghe thấy tiếng Kỳ Nhi gọi liền ngẩn đầu trả lời.

  “Hứa với….ta, nếu…không thể giữ lại….cả hai…nhất….nhất định phải giữ đứa…nhỏ…” Kỳ Nhi dùng hết khí lực của toàn thân nói xong liền gục xuống, chỉ có thể ngước mặt thở từng ngụm nhỏ, hai tay nàng đã không còn chút khí lực nào, nhưng cơn đau cứ kéo dài từng đợt hành hạ nàng, theo bản năng mà siết chặt tay lại, các đốt ngón tay vì nắm chặt mà trở nên trắng bệch.

  “Ngốc, muội sẽ không có việc gì, có chúng tỷ muội ở đây sẽ không để muội xảy ra việc gì cả.” Tiểu Miêu đặt lên trán nàng một nụ hôn trấn an.

  “Đúng vậy! muội muốn rời đi chúng ta còn phải xem chúng ta có đồng ý hay không đã.” Liệt Hỏa tăng mạnh nội lực đang truyền vào trong cơ thể của Kỳ Nhi.

  “Cám….cám ơn….” các tỷ, đều vui vẻ nhất của muội ở đời này chính là gặp được các tỷ muội!, Kỳ Nhi mỉm cười nhưng nụ cười vì đau đớn mà vặn vẹo, xem trong mắt ba người kia rất khó coi, trong lòng ba người dâng lên chua xót, đời này của Kỳ Nhi đã chịu khổ rất nhiều, bây giờ khó khăn lắm mới tìm về lại tình yêu chân chính, ông trời không lẽ nhẫn tâm cướp đi như vậy sao.

  Tử Dương hít vào một hơi lấy lại bình tĩnh, nàng là thần y nếu ngay cả chuyện nhỏ như vậy cũng làm không xong thì sao xứng với danh hiệu thần y, Tử Dương nhìn một nha hoàn rồi phân phó: “Đi mau ra ngoài, nói với Nhị thư kí đi đến Tử Dương Uyển đem nhân sâm ngàn năm và lệ nhân ngư đến đây.”

  “Dạ.” nha hoàn thấy mình bị kêu liền cấp tốc chạy ra ngoài.

  Không bao lâu một phi thân vào trong phòng, Tử Dương đưa tay tiếp nhận lấy cây nhân sâm trực tiếp nhét vào miệng của Kỳ Nhi.

  Độc Cô Thảo rất biết thời thế mà thay chỗ cho Liệt Hỏa, Kỳ Nhi bị nhét nhân sâm vào miệng chỉ cảm thấy một vị đắng chát lan tràn ra, nhưng cơ thể thư thái và có thêm sinh lực không ít…“A…..ư…”

  Nghe tiếng Kỳ Nhi vì thống khổ mà la lên, Tử Dương phần nào yên tâm, chỉ sợ nàng ta không đủ khí lực đến lúc sinh thật sự thì rất nguy hiểm.

  Liệt Hỏa tràn đầy mệt mỏi đi ra bên ngoài, liền bị một người bắt lấy kéo vào lòng truyền nội lực vào, nàng hướng lên trên mỉm cười, quả nhiên là thiếu chủ Tĩnh Dạ.

  “Hỏa tỷ, tình hình sao rồi.” Minh Châu chạy lại trước mắt Liệt Hỏa

  Liệt Hỏa lắc đầu “Không ổn lắm, nàng ấy đến bây giờ cũng chỉ mới đau bụng tiền sản, còn chưa có bắt đầu sinh.”

  Như để chứng minh lời nói của Liệt Hỏa một tiếng hét dài thảm thiết vang lên “Á…..a…”

  “Kỳ Nhi…” Hiên Viên Hạo lòng nóng như lửa đốt, tâm trạng không yên đang muốn liều mạng xong vào thì bị Lãnh Ngân Phong và Phong Khiếu Hoa mới đến ngăn lại.

  “Hiên Viên huynh bình tĩnh lại, có Tử Dương ở đó sẽ không có vấn đề gì đâu”

  “Đúng vậy, huynh xông vào trong đó cũng không giúp được gì, có khi lại càng rối loạn thêm mà thôi.”

  “Các huynh bảo ta làm sao bình tĩnh, trong đó là thê tử của ta, nếu hôm này người nằm trong đó là thê tử các huynh, huynh có bình tĩnh như ta không.”

  Hai người im lặng không nói, đúng vậy! nếu hôm nay người nằm trong kia là Thảo nhi [ Minh Châu] thì bọn họ của thể bình tĩnh như vậy không? Đáp án là — Không thể.

  Tử Như và vài người khác trầm mặc, nếu hôm nay người nằm trong đó là họ vậy phu quân họ có thể lo lặng suốt ruột như vậy hay không? — đáp án là —- có!

  Trong lòng các nữ nhân Mãn Nguyệt Lâu vui vẻ, bởi vì họ không chọn lầm người, trai tam thê tứ thiếp, gái chỉ thờ một chồng, bọn họ cảm thấy may mắn, trong biển người bao la lại có thể tim được người thật tâm yêu mình, che chở cho mình, sủng mình lúc tùy hứng.

  Không khí trầm mặc kéo dài thêm hai canh giờ, đang trong lúc mọi người lo lắng không yên thì một tiếng khóc trẻ con vang lên mạnh mẽ, cho thấy đứa trẻ rất khỏe mạnh, mọi người rốt cuộc thở phào yên tâm.

  “Oa…Oa…” tiếng khóc của nam hài lại vang lên đều đều, Độc Cô Thảo đang bồng đứa nhỏ từ từ đi ra, trên trán nàng thấm đẫm một tầng mồ hôi.

  “Là con trai!” Minh Châu hứng phấn chạy đi nhìn cháu.

  Độc Cô Thảo đưa đứa nhỏ cho Hiên Viên Hạo bế, sao đó túy ý để phu quân ôm lấy lau mồ hôi trên trán, nàng đúng là muốn cạn kiệt sức lực luôn rồi, nữ nhân sinh con chính là cực hình trên thế gian.

  Hiên Viên Hạo tiếp lấy, đứa trẻ oa oa khóc làm hắn luống cuống tay chân, lần đầu làm cha nên thấy đứa nhỏ không cũng không biết phải dỗ dành ra sao, một tay bợ đầu một tay giữ thân đứa nhỏ, chăm chú ngắm gương mặt đứa nhỏ hồi lâu, hắn nhíu mày nói: “Giống một con khỉ nhỏ.”

  Các nam nhân nhìn thấy đồng lọt gật đầu, đứa trẻ xấu quá, Kỳ Nhi cũng tính mỹ nhân xinh đẹp nhất nhì, Hiên Viên Hạo anh tuân bất phàm, sao con của hai người lại…..

  Nữ nhân Mãn Nguyệt Lâu gân xanh bạo phát, bọn nam nhân này người nào cũng xem như hùng bá một phương, vậy mà đứa nhỏ khi mới sinh ra đều như thế cũng không biết, đợi khi đứa nhỏ hơn một tháng thì tranh giành không kịp đó a~, bảo bảo lúc đó vô cùng khả ái.

  Tiểu Miêu đoạt lấy đưa trẻ dỗ cho nín khóc, hài nhi cũng dường như biết cha nó không thương nó nên khóc rất thương tâm, bây giờ được Tiểu Miêu dỗ dành nên chỉ còn khóc thúc thích nhè nhẹ.

  “Trẻ con khi sanh ra đều như thế, các huynh khi mới trào đời cũng như vậy thôi, hừ.” Minh Châu tức giận, dám nói cháu nàng là khỉ sao???

  Các nam nhân cau mày liên tưởng đến mình khi còn nhỏ có khuôn mặt giống oa nhi đang nằm trong lòng Tiểu Miêu kia —- Không thể nào, bọn họ mới không có xấu như thế?

  Chính là lúc mọi người còn đang an tâm thì tiếng thét chói tai lại vang lên“A…a…”, theo phía sau là tiếng là hốt hoảng của Tử Dương “Zổ tỷ không xong, trong bụng Kỳ Nhi còn một đứa.”

  Mọi người ngẩn ngơ: “Còn một đứa nữa”
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này