Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. Suzami Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 13.3: Yến Tiệc:

  *Ta lười edit quá nên từ chap sau ta để nguyên phông chữ đó nha*
  [IMG]


  Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi


  Series: Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt


  Tác giả: Nguyệt Kỳ Nhi


  ___________________________________________________
  Chương 13.3 Yến Tiệc

  Nửa canh giờ trước khi yến tiệc diễn ra.

  “Vương gia, thứ người cần đã được đem đến.” Quản gia Nhàn Phủ đi vào.


  “Tốt, ngươi phái vài người lanh lẹ một chút đi làm đi, nhớ phải để nơi trọng yếu khó thấy một chút.” Nhàn Vương nhếch miệng cười.

  “Thuộc hạ tuân lệnh, chỉ cần chúng ta đúng lúc phát hiện thứ này bên trong là có thể vu khống bọn họ là phản loạn, tóm hết một lần chặt luôn vây cánh của tam vương gia.” Quản gia cười hùa theo chủ nhân.

  “Nói rất hay, bản vương sẽ ghi nhớ công lao của ngươi, mau đi làm đi.” Nhàn Vương phát tay

  “Dạ, thuộc hạ cáo lui.” Quản gia lui ra ngoài bắt đầu chỉ huy người đi làm việc, cũng sai vài nha hoàn đến giúp vương gia thay y phục còn đến yến tiệc.

  “Người đâu, xem tiểu thư đã chuẩn bị xong chưa, chúng ta xuất phát.” Nhàn Vương phân phó.

  .

  .

  “Gia, đã chuẩn bị xong, ta sẽ đi trước do thám, ngài đến sau.” Lục Minh phe phẩy cây quạt mười phần tự tin.

  “Tốt lắm, mọi việc nhờ ngươi.” Hiên Viên Hạo gật đầu, thắt lại đai lưng xanh ngọc.

  “Vậy ta đi đây.” Lục Minh lui ra ngoài, trở về phòng thay lại một thân lam y, đường đường tiến vào Mãn Nguyệt Lâu không chút trở ngại, buổi tiệc giúp cho kế hoạch dễ thực hiện hơn rất nhiều.

  Kỳ Nhi, ai cũng không thể cướp nàng rời khỏi ta, dù nàng con sống cũng vậy chết cũng thế, điều phải vĩnh viễn bên cạnh ta. Hiên Viên Hạo ánh mắt kiên định đẩy của bước ra ngoài, hắn cũng không ngồi kiệu mà đi bộ đến Mãn Nguyệt Lâu, giữa đường cũng mê hoặc không ít nữ tử.

  .

  .

  1 khắc trước khi màn biểu diễn đầu tiên bắt đầu.

  “Kỳ Nhi thật sự không sao chứ.” Tiểu Miêu xoa xoa cái bụng của nàng, bên trong đang có một sinh linh sắp trào đời.

  “Không sao đâu mà.” Kỳ Nhi cười đưa tay thắt lại nút áo.

  “Ai biểu diễn đầu thế?” Độc Cô Thảo mặc một bộ lục y hở một chút vùng bụng cổ đeo một cái khăn lụa màu xanh thả dài bước ra, đầu được bới theo đúng kiểu Kỳ Nhi đã nói, làm nàng quyến rũ vô cùng.

  “Woa, Zổ nàng đẹp thật nga.” Tiểu Miêu hào hứng, hiện tại đây là phòng riêng nên cũng chỉ có ban người.

  “Tiểu Miêu, sao nàng còn không thay đồ đi.” Độc Cô Thảo nhìn Tiểu Miêu nói.

  “Bộ đó thực sự mặc được, không sao chứ.” Tiểu Miêu má đỏ như đào nhẹ nói.

  “Được mà được mà tỷ mau vào thay đi.” Kỳ Nhi cười, nàng đang mặc một bộ áo màu tím có thể xem như là “kín” nhất trong ba bộ nàng thiết kế, bên hông quấn lụa xanh nhạt, đầu bới phía sau treo một vầng bán nguyệt.

  Tiểu Miêu thay xong bước ra, nàng mặc một thân hồng y hở bên hông, tóc bới lên hình trái tim thả dài phía trước, trước rốn gắng một viên ngọc màu vàng, tay gắn lục hồng kiều diễm mà thanh lệ,

  “Có kì quá không, tỷ…” Tiểu Miêu dù sao cũng là người cổ đại, hở như hiện đại thế nào không quen cũng phải.

  “Không sao, đẹp lắm mà, chúng ta đi thôi bắt đầu rồi đó.” Kỳ Nhi cười tươi, nắm tay hai người kéo đi.

  .
  .
  “các nàng đến trễ quá, bắt đầu biểu diễn rồi đó.” Tử Như nghe tiếng chân, cũng biết là ba người đã tới lên tiếng trách móc.

  “Phụt…khụ khụ…” Tử Dương họ sặc sụa khi quay đầu nhìn ba người, trời ơi! đây đúng là…

  “…..” Lệ Phong nhìn ra cửa đến thất thần, nói chính xác là giống như bị điểm huyệt không biết nói gì.

  Các nam nhân đã được điều đi làm nhiệm vụ nên chỉ có Phong Khiếu Hoa ở đây bảo vệ thê tử “ngây thơ” đang biểu diễn trên sân khấu kia thôi.

  Minh Châu mặc một bộ y phục bằng da giống hiện đại, thật ra cũng không biết nàng ta kiếm đâu ra loại vải đó, mỏng như cánh ve ý, nhưng được may khéo léo kèm theo họa tiết tạo nên hiệu ứng như ẩn như hiện, Minh Châu kẻ mắt hơi đen hơn thường ngày một chút, tạo vẻ ma mị, nở nụ cười trong sáng thánh thiện, khiến nam nhân như bị mê hoặc trong vẻ đẹp của nàng.

  Trên tay nàng là một con rắn khá lớn. luôn phun ra chiếc lưỡi đó bị tách đôi cùng răng nanh dài, nàng ngồi trên lưng bạch hổ chân bắt chéo, bên hông là hỏa lang đang hành động theo điều khiển của nàng. Cổ đại thì ít thấy nhưng hiện đại chính là xiếc thú, bắt quá dù ở hiện đai cũng sẽ không ai được như muội ấy, không dùng thuốc vẫn điều khiển được đám động vật nguy hiểm kia, khiến người nhìn phải trố mắt.

  Màn diễn kết thúc, Minh Châu bước vào với vài thông tin nàng ta thu thập được khi đúng trên vũ đài, bọn họ chỉ có thể theo khe hở của phòng hóa trang mà nhìn ra nên cũng không được bao quát cho lắm.

  “Minh Châu thế nào rồi.” Kỳ Nhi nói.

  “Ân, còn vài ghế khách vip còn trống xem ra là còn người tới, hiện tại thì Bạch Vân Phi, Bùi Ngọc, vài vị vương gia khác và thế gia công tử đã đến rồi, vẫn chưa có gì khả nghi cả?” Minh Châu nhân lấy chiếc khăn từ Lệ Phong vừa lau mặt vừa nói.

  “Quan sát rất tốt.” Độc Cô Thảo cười.

  “Được rồi chuẩn bị đi, đến phiên ba nàng rồi đó.” Tử Như cười nói, bên ngoài một tấm rèm ngăn cách với khán giả, phía sau bọn nha định đang đem mấy cái trống mà Kỳ Nhi dặn làm trước đi lên sân, bọn họ chỉ việc đi ra và chờ rèm kéo lên thì biểu diễn thôi.

  “Vương gia lâu chủ Tuyết Vũ lâu đến.” Một hầu cận kề sát bên tai nhàn vương nói khẽ, kế bên hắn là hai đứa con gái thanh tú xinh đẹp, ăn mặc sang trọng rực rỡ.

  Nhàn Vương gật đầu như đã hiểu, phất tay cho người kia lui, người kia vừa đứng về một bên thì một nam tử vận thanh y bước vào, đầu đeo ngọc quan, mặt có mặt nạ bằng bạc che đi phân nửa không thể nhìn kĩ diện mạo, nhưng nhìn đôi môi căn mọng như nữ nhân, da lộ ra bên ngoài trắng như tuyết, dáng người thon dài cân xứng là mĩ nam hiếm thấy.

  “Vương gia đã đợi lâu.” Hiên Viên Hạo nhạt nhạt nói.

  Nhàn vương ha ha cười nói: “Không muộn không muộn, chỉ mới bắt đầu, lâu chủ chớ khách khí, mời ngồi.”

  Hiên Viên Hạo gật đầu ngồi xuống cách hắn một cái bàn nhìn lên sân khấu làm như rất tập trung xem trên đài có gì hấp dẫn, bỏ qua ánh mắt như điện giật của hai mỹ nhân bên cạnh Nhàn Vương.

  (hắc hắc để tạo hiệu ứng nàng nào muốn biết là đánh trống ra sao mời xem cái này nha: ta là lấy ý tưởng từ nó đó… trong video là 4 nhưng ta bỏ nàng áo vàng ra nha,….http://www.youtube.com/watch?v=XHfpO1woOZw )

  Tử Như mỉm cười nhìn ba người đã vào chỗ, đi ra phía trước rèm che nhìn quanh một vòng cũng thu hết vào đáy mắt, cười như tú bà thanh lâu nói: “Ta nghe nói hôm nay Nhàn Vương gia kén rễ, bèn tập luyện các tỷ một một màn “múa trống khai trận” , xem như chúc vương gia mã đáo thành công.” nói xong lại mỉm cười lui xuống.

  Màn được kéo lên, tất cả nháo loạn ngưng lại nhìn ba vị mỹ nhân đang quay lưng về phía của mình kia, vóc dáng mảnh khảnh thon gọn, vòng eo uyển chuyển, y phục bán hở lạ mắt, phía trước các nàng là vài cái giống như là trống mà họ chưa từng gặp bao giờ.

  Hiên Viên Hạo từ khi mở màng đã nhìn chết trân vào thân ảnh màu tím trên vũ đài, tóc tuy màu trắng kì lạ nhưng dáng người kia hắn không thể nhận sai,…là nàng…chính là nàng…Kỳ Nhi của hắn.

  Ba mỹ nhân quay lại giơ cao gậy trong tay mỉm cười nhìn toàn thể, ánh mắt kì nhi vô tình liếc qua nam nhân đeo mặt nạ sau đó chuyển dời nhìn sang hường khác, các nam nhân nhìn ba người trên đài đều vô thức nuốt một ngụm nước bọt,…thực sự là……quá đẹp….quá quyến rũ.

  Bạch Vân Phi như lạc vào mê trận ánh mắt ngây dại nhìn Tiểu Miêu đến xuất thần, cả Bùi Ngọc cũng thế, Lãnh Ngân Phong thì nghe nói đến thê tử biểu diễn hăng hái chạy vào xem kết qua đứng như trời giáng, sau đó là ánh mắt toát ra lửa ngùn ngục bị Từ Trường Tuyết và Triệu Minh Hàn kéo đi tránh làm hỏng đại sự.

  Sau chừng một khắc biểu diễn bọn họ rời đi, thu thập cũng không tệ, người hay liên lạc hoặc Nhàn Vương hay chú ý nhất là một nha định tùy thân theo hắn và một nha đầu trong lâu, quả nhiên là cài gian tế vào trong, Kỳ Nhi bảo hơi mệt nên lui trước, chúng tỷ muội tường nàng động thai khí nên cấp tốc cho lui.

  Kỳ Nhi cũng không hề về Nguyệt Ảnh Lâu mà đi ra sau hộ viện, nơi đó có Phi Yến và Văn Xương đang đợi nàng.

  Cùng lúc đó, ở Hàn Băng Viện có một lam y nhân từ bên ngoài phóng vào, thủ vệ canh gác trước viện đều bị đánh xỉu, vì Kỳ Nhi không còn dưỡng thương trong đó nên nó cũng trở lại là một căn hầm chứa băng bình thường.

  Lam y nhân tiến vào trong không thu được kết quả như ý bèn trở ra hội trường phía trước, trên đài là Tiểu Miêu đang thổi lá cây, dẫn người như lạc vào khu rừng rậm, lam y nhân chính là Lục Minh hắn tiến lên định bào cáo kết quả, nhưng Hiên Viên Hạo đưa tay ngăn cản bảo hắn về trước hủy bỏ kế hoạch ban đầu.

  Kỳ Nhi của hắn còn sống thì cần gì trộm xác, lấy luôn cả người không phải tốt sao, có lẽ nàng còn giận hắn nên chưa nguyện ý muốn gặp, hắn cũng quên mất trong các tỷ muội của nàng có một người là thần y thì Tam Tiên Độc kia sao có thể lấy đi tánh mạng của nàng….bất quá xem như nàng giận dỗi chồng trốn về nhà mẹ một thời gian mà thôi

  Qua chừng một nửa canh giờ, Hiên Viên Hạo cáo lui vì có việc, hắn đi ra phía sau Nguyệt Ảnh Lâu phi thân vào trong, bên trong rất có không ít thủ vệ nhưng không phải là cao thủ, hắn dễ dàng tiến vào trong phòng ngủ của nàng, bên trong tối ôm vì chưa lên đèn, Hiên Viên Hạo mỉm cười đi đến trước giường, tháo giày ra rất tự nhiên mà nằm xuống giống như là giường ngủ thường ngay của mình.

  Kỳ Nhi thì dẫn Phi Yến ra ngoài đứng trên nóc nhà của một nhã cư nhìn xuống đường phố bên dưới, xét về nội lực Kỳ Nhi vượt trội hơn sơ với các tỷ muội rất nhiều, xét về võ công hay chiêu thức trong lâu ngoài Tử Dương và Tiểu Miêu ra nàng xem như chỉ đánh ngang tay với Minh Châu, với các tỷ muội khác thì không thể đấu quá 50 chiêu.

  Nhưng không phải nàng luyện võ không thành mà do các tỷ muội trong lâu quá tài giỏi thội, ai cũng như kì tài võ học vậy nàng sao đầu lại, hôn nữa kinh nghiệm ra giang hồ của họ hơn nàng cũng rất nhiều, nàng chỉ có nhờ nội lực cường đại hơn một chút mà thôi.

  Trong lâu các tỷ muội đối nàng rất tốt, Minh Châu hoạt bát, Tử Dương năng động, Tiểu Miêu khả ái, Zổ tỷ ôn nhu, Cua tỷ chu đáo, Lệ Tỷ tâm lí, Liệt Hỏa săn sóc, nếu như để cho một người trong số hộ trở nên lạnh lùng tàn khốc thì nàng tình nguyện người đó là mình.

  Kỳ Nhi nhìn Phi Yến gật đầu phi thân về phía xe ngựa đang chạy băng băng trên đường, rút ra Phệ Hồn Tiên quất mạnh, chiếc xe gãy làm đôi người trong xe nhảy ra bên ngoài.

  Bên trong hai nữ , một nam nhân đánh xe thì nàng không biết, hai nữ nhân kia một là tỳ nữ theo hầu nàng được Cua tỷ sắp xếp gần đây, một người mà nàng suốt đời không thể quên đó là Tiểu Vy. (ai còn nhớ nha đầu này không, chương ta ở miêu cương á)

  “Ta đoán không sai quả nhiên là nguơi.” Kỳ Nhi lạnh lùng nói. Hình dáng của Tiểu Vy bây giờ không khác gì thiếu nữ hai mươi, khác xưa rất nhiều nhưng mùi hương, dáng người và gương mặt kia nàng không thể quên được, có thể trước đây nàng ta sử dụng là xúc cốt công thu nhỏ cơ thể.

  “Ngươi quả nhiên còn sống.” Tiểu Vy giật mình nhìn nàng, những tưởng nàng sẽ chết nhưng khi còn sống làm nàng ta kinh ngạc thế sao.

  “Giao nó ra đây.” Kỳ Nhi từng bước tiến tới.

  Phi Yến đã giải quyết xong tên xa phu kia, hiện đang cùng với nữ nhân còn lại giao đấu, Tiểu Vy lui lại một chút đề phòng nhìn nàng nói: “Muốn bản danh sách ngươi nằm mơ.” Nói xong rút kiếm phi thân về phía nàng.

  Kỳ Nhi cười lạnh vung trường tiên đánh về phía nàng, dùng ba phần nội lực bảo vệ hài tử, ba phần đánh với Tiểu Vy kia, chưa đến 1 khắc đã đánh nàng ta hộc một ngụm nằm trên mặt đất, nhưng là vẫn không có chết.

  Kỳ Nhi thấy Phi Yến đang gắt gao đầu với nha đầu bên kia thì nhíu mày, từ trong tay xuất ra một cây ngân châm thừa dịp sơ hở đánh thẳng vào giữa trán của nàng ta, tuyệt khí chết ngay tại chỗ.

  Kỳ Nhi lục xét trên người Tiểu Vy quả nhiên có một bản danh sách chép tay, có lẽ là bản phụ, sau đó cho Phi Yến đem nàng ta quay về Thiên Sát điện chờ nàng thẩm vấn sau.

  .

  .

  Kỳ Nhi vì trốn đi nên không thể công khai ra vào bằng cửa chính, lẻn về lâu của mình, thấy bên trong tắt đèn thì cũng yên tâm phần nào vì không có ai vào đây, thả lỏng cảnh giác Kỳ Nhi không phát hiện có người dấu hơi thở trốn trong phòng của nàng, đẩy cửa bước vào trong.

  Trong đầu là nam nhân mặt nạ khi nảy nhìn ở bên ngoài cảm thấy rất quen nhưng không nhớ rõ lắm, còn về bản danh sách thì đã đưa cho Phi Yến bảo nàng ta đem đến cho Cua tỷ xử lí rồi, nữ nhân kia ngày mai tính vậy, nàng cũng không có hứng thú đi xem tuyển phu của Nhàn Vương, lên giường ngủ sớm tốt cho thai nhi.

  Vừa vào phòng nàng liền rơi vào một vòng tay rắn chắc, ấm áp, đôi tay như gọng kiềm siết lấy eo nàng bắt nàng phải áp sát vào người trước mặt, nàng muốn kinh hô thì môi bị môi người chặn lại, tay muốn xuất chiêu chân muốn đá đều bị người chế trụ lại, nàng cảm thấy rất quen…rất quen…

  Trí nhớ chậm rãi hiện lên một người, thân hình nàng vô thức run rẩy, cũng không vì thế mà ngươi kia buông ra, Châm rãi cắn mút lấy môi nàng, tinh tế hôn từng chút một trong miệng nàng, chăm chú bao trụ môi của nàng, dùng lưỡi tách ra đôi môi của nàng không cho nàng khán cự đưa lưỡi của hắn tiến vào công thành chiếm đất.

  Hôn đến khi nàng không thể thơ được nữa hắn mời tạm tha cho nàng, nhưng không có rời môi đi mà là lưu luyến ở bên ngoài liếm nhẹ sau có cắn nhẹ như khiêu khích, được thả môi ra nàng vô lực dựa vào hắn thở dốc không ngừng: “ha….ha”

  hắn không biết lúc nào chế trụ cả hai tay nàng, tay khác mạnh mẽ ôm lấy eo nàng, bộ vị mềm mại bên dưới chạm đến bộ vị nóng rực của hắn bất giác nàng đỏ cả mặt lên, dù sao thì nàng cũng chỉ cùng hắn hoan ái một lần dù là giải độc, bình thường nàng và hắn cũng không có nhiều cử thân mật thẹn cũng phải nha, nữ nhân hiện đại cũng là nữ nhân thôi.

  Nàng há miệng ra cắn lại trên môi hắn một cái, đến khi có mùi máu tanh mới buông ra, hắn cũng không kêu đau một tiếng cũng không buông nàng ra, thừa diệp nàng vùng giãy muốn thoạt thuận thế ôm nàng ngã về phía giường, bắt đầu cuồng nhiệt hôn lại lần nữa, mạnh mẽ, bá đạo nàng thoát không được cũng luyến tiếc thoát ra, như thế cũng tốt cho nàng một giấc mơ đi, một giấc mơ lại hạnh phúc bên hắn, được hắn yêu thương che chở, bảo vệ như trân bảo.

  Hiên Viên Hạo thấy nàng cũng chỉ là nhẹ phản kháng, hắn mừng như điên, hắn còn có thể ôm nàng hôn nàng, có phải nàng tha thứ cho hắn rồi hay không, Tiểu Kỳ của hắn…Kỳ Nhi thê tử của hắn…nàng không sao cả đang nằm trong lòng hắn, hắn có mơ cũng mơ đến thế này, không ngờ có một ngày thanh hiện thực.

  Đưa tay xoa nhẹ gương mặt nàng, gầy đi rất nhiều, tóc nàng khi này hắn thoáng nhìn thấy đúng là màu trăng, nàng rốt cuộc phải chịu đau khổ thế nào đây, thù hận của đời trước hắn không muốn nhắc đến nửa, người hắn yêu là nàng chỉ cần nàng là đủ, mất đi một lần là quá đủ rồi hắn không thể mắt đi nàng lần nữa.

  Hôn lên đôi môi hắn khao khát ngàn lần trong mơ, ôm lấy thân thể hằng đêm đều tưởng nhớ, buông môi nàng ra hắn khẽ nói: “Kỳ Nhi…”

  Kỳ Nhi bị hôn tới tấp căn bản không thể suy nghĩ cái gì, tay chân đều bị chế trụ phản khảng vô ích, ý loạn tình mê nàng vô thức rên rỉ: “Ân…a”
 2. Suzami Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 14: Mất Trí Nhớ:

  [IMG]


  Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi


  Series: Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt


  Tác giả: Nguyệt Kỳ Nhi


  ___________________________________________________
  Chương 14: Mất Trí Nhớ

  Hôn đến trời đất xoay chuyển Hiên Viên Hạo cũng cảm thấy chưa đủ, môi vừa tách ra liền ngay tức khắc hôn tiếp, tay làm càng trên thân thể Kỳ Nhi mà vuốt ve ý đồ châm lửa cho nàng.


  Kỳ Nhi bị hôn đến bực mình, tên này là sói hả cứ ăn miệng của nàng đói thì đi kiếm đố mà ăn đi chứ, thừa diệp tên kia sơ ý tung ngay một cước đạp vào đùi hắn rồi thêm một đá vào bụng.

  Hiên Viên Hạo bị tập kích bất ngờ không phòng bị, dính cả hai cứ đá của ái thê văng ra đụng trúng bàn trà ngơ ngác nhìn người vẻ mặt tức giận trên giường, sủng sốt một chút sau đó là nét mặc bi thương: nàng hẳn là chưa tha thứ cho hắn đi.

  Kỳ Nhi lấy tay chùi miệng đầu óc xoay chuyển một vòng, lộ ra một tia cười ác ma ở góc độ mà Hiên Viên Hạo không thấy, đứng dậy lấy tay chỉ Hiên Viên Hạo ngữ khí có chút kích động nói: “Ngươi là ai?”

  Nghe câu hỏi của nàng Hiên Viên Hao đang cúi đầu nhận sai giật mình ngước lên dùng mắt phượng xinh đẹp nhìn nàng, run rẩy nói: “Kỳ Nhi là ta… Hiên Viên Hạo nàng..không nhớ ta sao.”

  “Hiên Viên Hạo.” Kỳ Nhi chau mày lặp lại tựa hồ suy nghĩ.

  “Đúng vậy!” Hiên Viên Hạo kích động.

  Ước chừng hơn một khắc trôi qua Kỳ Nhi dùng mắt hạnh mở to như thỏ con vô (số) tội mà nhìn hắn, nói ta một câu: “Ta không quen.”

  “Cái gì?” Hiên Viên Hạo cả kinh rồi ánh mắt không tin mà nhìn nàng: “Nàng không nhớ ta, sao có thể như vậy.”

  Kỳ Nhi lại chớp mắt mấy cái ủy khuất nói: “Công tử thật xin lỗi, các tỷ tỷ muội muội nói khi cứu được ta thì đọc đã xâm nhập vào lục phụ ngũ tạng rồi, khó lắm mới giữ được mạng này, lúc đó tóc ta cũng bạc trắng như bây giờ và đôi mắt thì không thấy gì, nên sau khi giải độc xong vẫn còn 1 phần chưa giải hết nên trí nhớ của ta về những chuyện xảy ra trước đây không còn nhớ nữa.”

  Kỳ Nhi cũng không nói láo, thật sự lúc đó tính mạng của nàng như chỉ mành treo chuông, nên kể ra như vậy cũng không tính là lừa gạt a~.

  Hiên Viên Hạo nghe nàng kể thì càng tự trách, đau khổ, hận chính mình ngu ngốc, không lẽ hắn để mất nàng như vậy sao, đáp án là không thể, nếu không có nàng hắn cũng không muốn sống nữa.

  Hiên Viên Hạo chân tính nhìn nàng, giọng nói cất lên đầy ôn nhu: “Kỳ Nhi trước đây ta có quá nhiều lỗi lầm với nàng, là ta ngu ngốc không tin tưởng nàng hại nàng chịu nhiều đau khổ, nhưng ta biết sai rồi có thể cho ta một cơ hội nữa được không, một cơ hội nữa được ở bên nàng.”

  Kỳ Nhi ngoài mặt tận lực diễn nét ngây thơ, bên trong lòng lại rối như tơ vò, không biết phải làm thế nào: Hiên Viên Hạo đừng đối với ta ôn nhu như vậy, ngươi tàn nhẫn lắm có biết không, ngươi đâm ta một kiếm rồi bất ta tha thứ cho ngươi, ngươi khiến ta trầm luân trong lưới tình do ngươi giăng ra rồi nhẫn tâm cắt đứt khiến ta đau khổ.

  Kỳ Nhi nở nụ cười nhìn Hiên Viên Hạo: “Xin lỗi ta thật sự không hiểu ngài muốn nói gì, ta muốn ngủ xin ngài về cho nếu muốn xem múa thì ngày mai hẳn đến đi.” nói xong không quan tâm đến nét mặt bi thương của người kia, léo lên giường trùm chăn lại bắt đầu ngủ.

  “Ta sẽ không có bỏ cuộc.” Hiên Viên Hạo nhìn bóng lưng của nàng, sau đó phi thân rời đi.

  không còn nghe tiếng thở của hắn, không còn khí tức của người kia, chỉ còn trầm hương trong phòng, Kỳ Nhi giật chăn ra ngồi dậy đi đến bên cửa sổ, đẩy ra nhìn theo hướng người kia vừa đi: tại nam nhân nào cũng thế, mất đi rồi mới biết trân trọng, Hiên Viên Hạo ngươi nói ta phải làm sao đây, tâm ta đã chết….


  “Kỳ Nhi có muốn đi dạo phố không.” Độc Cô Thảo nhìn muội muội đang thả hồn theo gió.

  “à..ừ…tỷ nói gì?” Kỳ Nhi giật mình nhìn Độc Cô Thảo.

  “Có chuyện gì vậy không khỏe sao, tinh thần muội không được tốt lắm.”

  “Không có gì muội tốt lắm.” Kỳ Nhi cố bày ra nụ cười thật tươi.

  “Muội cười rất xấu.” Độc Cô Thảo nửa thật nửa đùa nói.

  Kỳ Nhi thùy hạ mi mắt, ủ rũ: “Vậy sao?”

  Hai người lâm vào trầm mặt, một người không muốn hỏi, một người không muốn nói, không khí quỷ vị vô cùng.

  “Kỳ Nhi tỷ có muốn cùng muội về Diễm Minh Quốc không?” Minh Châu bước vào pha vỡ trầm mặc.

  “Muội về đó làm gì.” Độc Cô Thảo hỏi.

  “Có một số chuyện cần giải quyết, đi một mình thì chán quá tên kia thì làm mệt phát mệt, nên kéo Kỳ Nhi tỷ đi cùng.” Minh Châu cười tươi không để ý không khi là mấy.

  “Kỳ Nhi đang có thai, muội kiếm người khác đi.”

  “Không sao. cũng chỉ mới ba tháng từ đây đến Diễm Minh quốc cũng không xa lắm.”

  “Tỷ nói không được.” Độc Cô Thảo nghiêm giọng nói.

  Zổ tỷ ít khi nghiêm giọng như vậy Minh Châu cũng có chút giật mình vội nói: “Được rồi, Kỳ Nhi tỷ dưỡng thai đi muội đi mình cũng được.” nói xong chạy biến.

  “Zổ tỷ muội thật sự không sao tỷ quá lo rồi.” Kỳ Nhi cười lãng tránh ánh mắt của Độc Cô Thảo.

  “Hắn đến tìm muội đúng không.” Không phải hỏi mà là khẳng định.

  Kỳ Nhi thở dài: “tỷ…đúng vậy.”

  “Tỷ đi giết hắn.” Độc Cô Thảo đứng lên, dường như đối với chuyện của muội muội này nàng không hề có chút miễn dịch rất dễ nổi nóng.

  Kỳ Nhi vội vàng kéo nàng lại: “Tỷ đừng mà….muội…nói mình đã mất trí nhớ.”

  “Hắn không xứng đáng với muội.” Độc Cô Thảo đột nhiên nói, Kỳ Nhi sửng sốt một lúc mới hiểu ý nàng.

  “Muội yêu hắn.” Kỳ Nhi cười khổ.

  “Vậy thì tha thứ cho hắn đi.” Tử Như nói, cùng với Tiểu Miêu đi vào phòng nàng.

  “Cua…” Độc Cô Thảo không tán thành.

  Tử Như giọng nói có chút chua xót.“Ta biết nàng thương muội ấy, nhưng con người khi trưởng thành đều phải có một lần đau khổ, đắng cay.”

  “Ta cũng không phải luyến muội.” Độc Cô Thảo trừng mắt nhìn Tử Như.

  Tử Như cười to: “Haha…ta có nói sao, nàng tự thừa nhận.”

  Tiểu Miêu lắc đầu bó tay: “Các nàng thật là.”

  “Vậy muội nên làm sao đây.” Kỳ Nhi nhìn ba người.

  “Thuận theo tự nhiên.” Đạp lại là cả ba cũng đồng thanh nói, sau đó nhìn nhau cười, các nàng cũng là thuận theo duyên số mà đến không nên quá cưỡng cầu.

  Suốt hai tháng sau Hiên Viên Hạo không ngừng cho người đem đến các kỳ trân dị bảo, các thảo dược quý hiếm bổ mắt bổ tóc và khí huyết, Kỳ Nhi nhìn một đống trong phòng đến trợn tròn mắt, hắn tưởng nàng là heo hả ăn nhiều như thế sao?

  Bụng của nàng đã 5 tháng rất lớn rồi, quần áo cứ thay đổi liên tục, vì Hiên Viên Hạo không đến nên cũng không biết, người phụ trách đưa đồ thì không thể trực tiếp gặp nàng thì càng khỏi nói.


  Một hôm trời rất tốt Kỳ Nhi đang nằm phơi nắng trong sân viện của mình thì một tiểu nha đầu mặc áo hoa tóc bới hai bên chạy lại bên cạnh nàng: “Tỷ tỷ.”

  Kỳ Nhi mở mắt ra nhìn cô bé phấn điêu ngọc trác trước mắt, còn không phải Hân Hân sao: “Thế nào ở đây có quen không, đệ đệ đâu.” Kỳ Nhi xoa đau nó mỉm cười

  “Rất tốt, đệ đệ bị Linh tỷ giành mất rồi, Kỳ Nhi tỷ bụng hảo to, là có bảo bảo sao?” Hân Hân ngước đôi mắt to đen láy nhìn nàng.

  “Hân Hân có thích bảo bảo không.” Kỳ Nhi đưa tay bế bé lên giường trúc của mình.

  “Thích, rất thích.” Hân Hân lấy tay sờ sờ lên bụng của Kỳ Nhi.

  “Hân Hân miếng ngọc ta đưa cho muội đâu, còn giữ không.”

  Hân Hân vui vẻ gật đầu lôi từ trong áo ra một mãnh nõn ngọc ôn nhuận: “Có, muội luôn đem theo bên mình.”

  “Đưa cho tỷ tỷ.” Kỳ Nhi nhận lấy ngọc từ tay Hân Hân trầm ngâm một chút rồi nói: “Ra đây.”

  Một bóng đen từ trên tường viên lao xuống dọa cho Hân Hân giật nảy ôm sát lấy Kỳ Nhi, bóng đen kia là ảnh vệ vừa xuống liền quỳ cung kinh, nói: “Chủ nhân có gì căn dặn.”

  “Đem cái này đến phủ tướng quân đi, nếu có hỏi nói là do ta đưa.” Kỳ Nhi căn dặn.

  Ảnh vệ nhận lời liền biến mất như bóng ma, không khí lại trở về như bình thường một lớn một nhỏ nằm trên giường đối đáp, vì Kỳ Nhi mang nên cũng tạm thời treo “miễn chiến bài” trong lâu rồi, là người nhàn nhã nhất.

  Chưa đến 1 canh giờ thì người cần đến đã đến, Kỳ Nhi ngồi trên chủ tọa dùng trà bên cạnh nàng là nha đầu Phi Yến, Hân Hân và Lân nhi đang nghĩ ngơi trong phòng.

  Nam tử bước vào dáng đi oai vệ, hiên ngang cho thấy thân phận cao quý, trên người còn tỏa ra một loại khí chất bá đạo hoang dã chỉ có ở những dũng tướng đã từng trãi qua trên chiến trường đẫm máu, dung nhan được vào dưỡng rất tốt nhưng khóe mắt có vài nếp nhăn chứng tỏ từng trãi sự đời.

  “Cô nương làm sao có được miếng ngọc này.” Gương mặt của nam tử có chút thất vọng, nhìn Kỳ Nhi giọng có chút chất vấn.

  Kỳ Nhi thông thả uống trà thỉnh thoảng liếc nhìn người kia cũng không mời ngồi, đánh giá xong Kỳ Nhi đặt tách trà xuống mới thanh thanh giọng nói: “Mời ngồi.”

  “Cô nương xin hỏi chủ nhân của mảnh ngọc này đang ở đâu.” Nam tử mất kiên nhẫn.

  “Tướng quân, Nam cung tướng quân ngài hỏi ta nhiều vấn đề như vậy ta nên trả lời cái nào trước đây.” Kỳ Nhi ý vị thâm trường nhìn Nam Cung Tuấn.

  “Cô nương nên mau nói thì hơn.” Ánh mắt Nam Cung Tuấn hiện lên sát khí.

  Kỳ Nhi xem như không thấy phất tay nói với Phi Yến: “Yến nhi tiễn khách.”

  Nam Cung Tuấn sửng sốt không ngờ nàng ta dám đuổi mình, dù gì mình cũng là trấn quốc tướng quân, hình như cũng không xem uy hiếp để vào trong mắt, Nam Cung Tuấn đánh giá nàng lại một lượt mới nói: “Là ta thất lễ, xin cô nương lượng thứ ta là vì lắng cho chủ nhân mảnh ngọc này thôi.”

  “hừ.” Kỳ Nhi hừ lạnh một tiếng phân phó Phi Yến: “Yến Nhi đem hai đứa nhỏ vào đây đi.”

  Phi Yến liếc nhìn Nam Cung Tuấn một cái mới xoay người ly khai, trong phòng còn lại hai người hai tâm trạng, một suốt rột một nhàn nhã ung dung
 3. Suzami Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 15.1: Báo Thù Cho Hân Hân….”Tranh” Phu Quân:

  [IMG]


  Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi


  Series: Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt


  Tác giả: Nguyệt Kỳ Nhi


  ___________________________________________________
  Chương 15.1: Báo Thù Cho Hân Hân….”Tranh” Phu Quân

  Phi Yến 1 tay bế 1 tay dắt hai đứa trẻ đi ra, Hân Hân nắm tay nàng vui vẻ ăn điểm tâm bằng tay kia, Lân nhi trở nên tròn trịa hơn rất nhiều nhờ có Tử Dương.


  “Kỳ Nhi tỷ.” Hân Hân buông tay Phi Yến chạy đến bên cạnh Kỳ Nhi, tay nhỏ quơ quơ điểm tâm trước mặt.

  “Hân Nhi nhìn xem người kia.” Kỳ Nhi lấy khăn tay lau miệng cho nàng rồi chỉ tay về phía Nam Cung Tuấn.

  Cử chỉ thân thiết của hai người đều lọt vào mắt của Nam Cung Tuấn, nhìn nữ hài trước mặt mà hắn kiềm lòng không được, thực quá giống, rất giống nàng…., thoáng nhìn qua nam hài hắn liền có thể khẳng định đứa trẻ đó là con hắn, nam hài kia ngũ quan tinh xảo, còn nhỏ nhưng gương mặt có mấy phần anh khí tuấn mĩ, đặc biệt môi, mi, mày đều giống hắn như đúc.

  “Hân Nhi…” Nam Cung Tuấn rung giọng nói.

  “Phụ thân…” Hân Hân giật mình, nàng đã nghĩ đời này không thể nào gặp lại phụ thân được nữa.

  Nam Cung Tuấn hoan hỉ, nữ nhi là còn nhớ hắn còn nguyện ý gọi hắn 1 tiếng phụ thân, hắn giơ tay muốn ôm lấy nữ nhi thì bị nàng né ra chạy về bên Kỳ Nhi cô nương kia.

  Hắn thất vọng nói: “Hân nhi giận phụ thân sao.”

  Hân Hân nghĩ đến những cơ nhọc của mẫu thân khi bị đuổi ra ngoài, bôn ba khắp nay để mưu sinh nuôi hai tỷ đệ nàng, bị người hiếp đáp chà đạp mẫu thân đều vì hai tỷ đệ bọn họ mà cắn răng nhẫn nhịn, đến nỗi bệnh mang trong người cũng không dám đi bóc thuốc.

  Nhưng phụ thân của nàng thì sao, tin lời của người đàn bà ác độc kia mà đuổi mẫu thân nàng đang mang thai được hai tháng ra khỏi nhà, nàng tuy lúc đó mới 5 tuổi nhưng nàng vẫn nhớ mãi không quên phụ thân lạnh lùng như thế nào, ánh mắt nhìn nàng cũng mẫu thân như loài rắn rết.

  Hân Hân càng nghĩ càng giận hướng Nam Cung Tuấn nói: “Ta không quen ngươi, phụ thân của ta đã chết rồi, mẫu thân nói phụ thân vì cứu chúng ta nên bị sơn tặc giết chết rồi, cho nên ta không có phụ thân.”

  Kỳ Nhi hơi kinh ngạc nhìn Hân Hân, đầy là lần đầu tiên con bé lộ ra thần thái quyết tuyệt như vậy, tuổi còn nhỏ đã mang tính cách âm trầm, xem ra tuổi thơ là được đối xử không tốt để lại ám ảnh, bất quá sau này nàng ta ở đây thì không còn việc gì nữa, chính nàng sẽ giáo dục lại nha đầu này.

  Nam Cung Tuấn kinh ngạc gấp đôi Kỳ Nhi, hắn không nghĩ rằng nữ nhi lại nói với hắn như vậy, hắn lúc đó quả thật có sai lầm nhưng cũng là do hiểu lầm, hắn sao đó đã cho người đi tìm mẹ con các nàng nhưng là tìm không thấy.

  “Hân nhi, phụ thân có lỗi với mẹ con các ngươi là ta ngu muội nhất thời tin lời người khác hiểu lầm mẹ của con, trong suốt 3 năm qua ta cũng đã hối hận rất nhiều,….Hân nhi con tha thứ cho ta sao?” Nam Cung Tuấn vẻ mặt đau khổ hướng nữ nhi giải thích.

  Kỳ Nhi không nhanh không chậm nói: “Đúng là Nam Cung tướng quân có đi tìm mẹ con bọn họ thật, nhưng hối hận thì ta chưa thấy chút nào, ngay năm đầu mẹ của Hân nhi rời đi ngươi thú con gái của Lâm viên ngoại làm bình thê, sang năm lại lấy công chúa Phồn Giai làm chính phi, có hai nữ nhi con trai thì không có, có lẽ do ăn ở thất đức đi, ta thấy ngươi căn bản là muốn nhận lại con trai thôi.” Kỳ Nhi nói xong còn chậc lưỡi hai tiếng.

  Hân Hân nghe Kỳ Nhi nói xong thì oán hận với phụ thân lại càng tăng thêm, người vốn đâu quan tâm đến bọn họ thú thê sinh còn sinh ra mấy tiểu muội, mẫu thân bên ngoài phải ăn gió uống sương, còn bọn họ thì ăn mỹ thực ngủ chăn ấm.

  Hân Hân hai mắt hồng hồng hường Nam cung Tuấn quát lớn: “Ta không tin, ngươi tại sao không tìm được chứ, ngươi căn bản là không cần mẹ con chúng ta, không cần mẹ…con chúng ta…oa oa…” nhịn không được nàng òa lên khóc lớn, đại sảnh im lặng chỉ còn tiếng khóc oán hận của nàng vang lên.

  “Phụ thân xin lỗi, xin lỗi con…Hân Nhi…” Nam Cung Tuấn đưa tay kéo nữ nhi vào trong lòng, vừa an ủi vừa xin lỗi.

  Hân Hân đấm vào lưng Nam Cung Tuấn như phát tiết oán hận trong bao năm qua, vừa oa khóc vừa kể lễ: “Con hận phụ thân, hận người…hận người…tại sao không đi tìm con cùng mẫu thân, mẫu thân bệnh rất nặng không có tiền trị bệnh, bọn họ nói con là con hoang không cha, bọn họ đánh con…đánh đệ đệ…Hân nhi nhớ phụ thân lắm…sao người không cứu con…không tìm con…”

  Hân Hân càng nói càng lộn xộn không rõ nghĩa, tay đấm chân đá cũng dần dần giảm xuống nức nở khóc không ngừng.

  Lân nhi hai tuổi nhìn tỷ tỷ khóc cũng oa oa khóc theo, tuy bé không biết gì nhưng cũng bị lây tâm trạng thương tâm của tỷ tỷ, Kỳ Nhi gật đầu với Phi Yến đang đứng một bênh lau nước mắt.

  Phi Yến nhìn nhìn rồi lại tiến về phía Kỳ Nhi đem Lân nhi ôm lấy giáo cho Nam Cung Tuấn bế.

  Nam Cung Tuấn tiếp nhận đưa tay phải ra ôm trọn lấy con trai của hắn, tay trái ôm lấy Hân nhi tiếp tục dỗ dành, hắn sai rồi sai thật rồi, hắn có lỗi với con trai và con gái của hắn, càng có lỗi với mẫu thân bọn chúng.

  Nam Cung Tuấn cảm thấy nữ nhi đã dừng khóc, ôn nhu nói: “Hân nhi ngoan, nói cho phụ thân nghe mẫu thân con đâu.” từ lúc hắn vào đây đã không thấy nàng, nàng còn giận hắn sao.

  Nhắc đến mẫu thân Hân Hân lại bắt đầu khóc to lên, tiếng nói đứt quảng vang lên: “Oa…oa….mẫu thân chết rồi….tỷ tỷ nói…ư…mẫu thân là bị trúng độc…..ư… mà chết…phụ thân….mẫu thân không cần Hân nhi và đệ đệ nữa….”

  Phi Yến nhìn tình cảnh này đã khóc đến ướt cả khăn tay, Kỳ Nhi nhìn phụ tử trùng phùng mà mang một tâm trạng khác, nàng quyết định rời xa Hiên Viên Hạo là đúng hay sai, hài tử sau này liệu có hận nàng hay không, hận nàng không cho nó có một gia định đầy đủ…

  Nam Cung Tuấn nghe ra ý không đúng trong lời nói của nữ nhi, bèn đưa tay vỗ nàng vài cái nói: “Hân nhi nói cho phụ thân nghe, mẫu thân con làm sao trúng độc.”

  Hân Hân lắc đầu, ôm lấy cổ Nam Cung Tuấn nói: “Con không biết, mẫu thân ban đầu còn rất khỏe nhưng càng ngày càng yếu, lúc sinh ra đệ đệ cũng ngủ mấy ngày liền mới tỉnh dậy, mời đại phu nhưng lại không có tiền, sang năm mẫu thân liền dậy không nổi chỉ nằm trên giường, mà nhà thì không còn gì cả….đệ đệ nói đói,…Hân nhi đem mấy miếng đá nhỏ mà mẫu thân vẫn thường hay bán đi ra ngoài để kiếm tiến….thì gặp Kỳ Nhi tỷ tỷ,…”

  Hân Hân đã có dấu hiệu sắp sửa một cơn đại hồng thủy, Kỳ Nhi bèn tiếp lời: “Mẹ của Hân nhi là trúng Thất Tâm độc, độc này rất ác nghiệt không giết người ngay cũng khó phát hiện, nó hành hạ người trong đau đớn đến khi tuyệt vọng thì đoạt mạng, người hạ độc phải rất hận mẫu thân của bọn chúng.”

  Thân thể Nam Cung Tuấn run lên, làm sao có thể như vậy lúc đuổi nàng ấy ra khỏi phủ nàng ấy còn rất khỏe mạnh, cả…hài tử trong bụng cũng thế…như thế nào lại trúng Thất Tâm độc, độc này là mãn tính kéo dài trong vài năm mới phát tát, hẳn là có người trong phủ hạ độc nàng ấy…là ai?…ai lại ác độc như vậy…nàng chỉ là một nữ tử bình thường hiền lành ôn nhu….

  “Nam Cung tướng quân, khỏi cần ta nói chắc là ngài cũng tự đoán được đi, Hân nhi và Lân nhi tạm thời không thể giao cho ngài, ta không muốn nhìn thấy bọn chúng phải chết trước mắt của mình, ngài hẳn là hiểu ý của ta.” Kỳ Nhi nhìn Nam Cung Tuấn lạnh nhạt nói.

  “Ta hiểu…Hân Nhi và Lân nhi xin tạm giao cho cô nương, mong cô nương chiếu cố tốt bọn chúng…ta rất nhanh sẽ đón chúng về…cũng sẽ giải quyết hết chướng ngại ngáng đường.” Nam Cung Tuấn đứng lên thủ lễ với cô nương trước mặt, nàng vô cùng sắc xảo chỉ là thoáng nghe qua câu chuyện đã hiểu đại khái.

  Nữ nhân như vậy nam nhân thế nào mới có thể xứng đây, nhìn bụng nàng hẳn cũng đã có trượng phu đi, hắn lại chưa hề nghe tin Kỳ Nhi cô nương của Mãn Nguyệt Lâu tiếp khách hay thành thân, vậy tại sao…?

  Kỳ Nhi thấy hắn nhìn chằm chằm mình có chút bực bội bèn nói: “Nam Cung tướng quân trời đã không còn sớm, ta muốn nghỉ ngơi.”

  Nam Cung Tuấn nhìn thoáng qua sắc trời chỉ mới giữa trưa, nhưng biết người ta đã hạ lệnh trục khách, tuy quyến luyến nhi tử cũng đành chịu, thủ lễ nói: “Ta cáo từ hôm khác lại ghé thăm Hân Nhi và Lân Nhi.”

  “Nam Cung tướng quân không tiễn.” Kỳ Nhi đưa tay làm thế mời, đi lẹ cho khuất mắt nàng, nhìn hắn lại nhớ đến người kia.

  Nam Cung Tuấn đi rồi. Kỳ Nhi cho Phi Yến dẫn Hân Hân và Lân nhi đã khóc đến mặt mũi tèm lem đi tắm rửa rồi ngủ trưa, nàng một mình đi dạo trong Mãn Nguyệt Lâu đi đến vườn thảo dược mà Tử Dương trồng lại nghe có tiếng cãi nhau.

  “Quận chúa cô không thể vào trong.”

  “Cút, ta đường đường đương kim quận chúa do hoàng thượng sắc phong, chỉ có một cái thanh lâu ta thế nào lại không thể vào.”

  “Quận chúa dù có là phi tử hoàng thượng đi chăng nữa cũng không thể tùy tiện bước vào nhà dân thế này.”

  “Nhà dân, chỉ là một cái thanh lâu toàn kĩ nữ, tránh ra cho ta.”

  Sau đó lại có vài tiếng động như xô xát, nữ nhân được gọi là quận chúa kia rống giận với người cản nàng ta lại, rồi hai bên cãi cọ như muốn động thủ.

  Kỳ Nhi bước ra nhìn thì thấy một cô nương mặc áo vàng thêu hoa, đầu cài trâm ngọc tinh xảo, tóc dài thướt tha, mi thanh mục tú cũng xem như là xinh đẹp đi nhưng biểu tình thật khiến người chán ghét.

  Người kia còn không phải Thụy Đông quận chúa hai tháng trước kén phu quân tại đây sao, như thế nào kén không được a~, Kỳ Nhi thầm cười nhạo trong lòng.

  Mà người đang tranh chấp với nàng ta không ai khác chính là Văn Xương lúc trước vô lễ với nàng, bị Zổ tỷ “giáo huấn” một trận bây giờ thành hộ vệ cho nàng.

  Thụy Đông hình như cũng thấy nàng rồi đang hùng hổ bước qua, sắc mặt thật không tốt lắm.

  Nhìn nữ nhân bụng mang dạ chữa trước mắt lại càng đáng ghét, Thụy Đông dùng tốc độ không kịp trở tay giáng cho nữ nhân mặc bạch y kia một cái tát thật mạnh, khiến nàng lảo đảo ngã ra sau.

  Văn Xương nhìn thấy chạy nhanh lại đỡ lấy chủ tử, ánh mắt sát khí hừng hực hướng về phía Thụy Đông quân chúa trong đó kèm theo cả một tia vui sướng khi người gặp họa.

  Chỉ có kẻ điên mới không biết…à không chừng cũng biết đấy, Kỳ Nhi tiểu thư là bảo bối như thế nào trong lâu, nàng thân là thánh cô Ám Nguyệt thần giáo địa vị cao quý không khác gì một công chúa, dù sao Ám Nguyệt thần giáo cũng là giáo phái lớn nhất hiện nay.

  Trong lâu Kỳ Nhi tiểu thư là muội muội được sủng nhất của nhị thư kí, ai chẳng biết nhị thư kí tính tình thế nào, có thù tất báo bất kể người kia thân phận ra sao, nhị thư kí thân phận ngầm chính là kiếm vương danh chấn vang hồ, còn là đệ tử duy nhất của Độc Hành Kiếm Vương và Cô Thiên Thần Thâu, phu quân là minh chủ võ lâm sủng vợ như trân bảo Lãnh Ngân Phong.

  Còn đại thư kí tính tình lạnh lùng ra tay tàn nhẫn, nhưng là ở trước mặt Kỳ Nhi tiểu thư cũng phải lộ ra 3 phần ôn nhu hiếm thấy, lần trước vì có người đắc tội Kỳ Nhi tiểu thư mà bị đại thư kí hành hạ đến người không ra người ma không ra ma.

  Chỉ hai người trên là song sát của Mãn Nguyệt Lâu đã không ai dám bất kính cùng Kỳ Nhi tiểu thư chứ đừng nói chi còn các tiểu thư khác, hôm nay Thụy Đông kia lại muốn thử ra oai với lão hổ, hắn chờ xem nàng sẽ bị đại thư kí và nhị thư kí hành hạ đến chết, dù sao hai tỷ muội nàng ở trong kinh thành này không được ưa thích, hống hách ngang ngược, lại còn kiêu căng.

  Kỳ Nhi hai mắt lạnh như băng nhìn Thụy Đông khiến nàng ta sợ đến bước lui về sau, nhung vẫn mạnh miệng nói: “Nhìn cái gì? bản quận chúa là giáo huấn hạng kĩ nữ thấp hèn như ngươi, sao cảm thấy không phục à?”

  “Quận chúa lấy cơ gì đánh ta.” Kỳ Nhi trong giọng nói đã mang theo tiếu ý giết người.

  “Ngươi là hạng kĩ nữ chỉ biết câu dẫn người khác, ta chính là nhắc nhở cho ngươi biết thân biết phận một chút đừng có mà được nước làm tới, Hiên Viên Hạo là của ta ngươi lại dám câu dẫn chàng tội này đáng chết.” Thụy Động sợ hãi trừng mắt nói.

  Chuyện chính là buổi kén phu hôm ấy, Thụy Đông biết mình đã vô duyên cùng với Bùi Ngọc rồi nên ánh mắt thăm dò chung quanh xem có ai có thể đáng giá làm phu quân của nàng, nàng vô tình nhìn ra cửa bắt gặp hắn đang tiến vào, dù đeo mặt nạ nhưng tuấn tú anh khí bất phàm không thua gì tam vương gia Bạch Vân Phi cùng Bùi Ngọc công tử.

  Nàng đem lòng say mê hướng phụ thân yêu cầu, chỉ là khi tiện nhân này lên sân khấu biểu diễn nàng phát hiện ánh mắt người kia nhìn chằm chằm không rời, trong đó có say mê quyến luyến cùng ôn nhu vô hạn, phụ thân còn chưa kịp ngỏ lời hắn đã cáo lui.

  Sao đó có người cho nàng hay tin Hiên Viên Hạo không ngừng tìm trân bảo gửi đến Mãn Nguyệt Lâu, người nhận không ai khác chính là kĩ nữ tên Kỳ Nhi kia, chỉ là một kĩ nữ cũng dám tranh trượng phu cùng nàng, hừ , đợi người kia lên đường đi xem xét sinh ý ở xa nàng liền đến đây giáo huấn tiện nhân này, cho nó biết nàng mới xứng đáng làm thê tử của Hiên Viên Hạo.

  Kỳ Nhi nghĩ chút một liền hiểu ra căn cơ, nàng cười như không cười nhìn Thụy Đông, trong tay áo rút ra một cây trâm bằng bạc bên trên là hình mặt trăng bên dười là hình một con kỳ lân treo lơ lửng.

  “Kỳ Nhi biết lỗi trâm này xem như bồi tội.”

  Thụy Đông nhìn nàng khinh thường, rống: “Tiện nhân ngươi đưa ta cây trâm bình thường làm chi, bản quận chúa cũng không nghèo đến mức cả 1 cây trâm cũng không có, tiện nhiên ngươi muốn xỉ nhục ta.”

  Kỳ Nhi không nóng không lạnh nói: “Trâm này tuy bình thương nhin ý nghĩa không tầm thường chút nào, công chúa đã “tận tâm giáo huấn” ta như vậy ta cũng nên bồi đáp.” Kỳ Nhi nhấn mạnh chữ “tận tâm giáo huấn” đến hai người đều nghe rõ ràng, sau đó là vung tay một cái trâm bạc đã cài trên đầu Thụy Đông quận chúa.

  Thụy Đông giật mình, người kia ra tay lúc nào nàng cũng không biết ngơ ngác đưa tay sờ cây trâm trên đầu đến lúc hai người kia đi mất lúc nào cũng không hay, thầm nhủ chọc sai người rồi, nhưng xem nàng ta như vậy có lẽ là sợ thân phận quận chúa của nàng đi, nhưng sao này tốt nhất cũng đừng đến đây nữa.

  Thụy Đông không biết nàng sẽ lại đến đây trong một hoàn cảnh đặc biệt và cũng vĩnh viễn không thể rời khỏi đây được.

  Trâm mà Kỳ Nhi đưa cho nàng là đoạt mạng kỳ lân trâm cũng giống như hoa cẩm chướng của Zổ tỷ hay hoa hồng đen của Lệ tỷ, thứ mà Kỳ Nhi gửi đến người sắp bị nàng giết chính là đoạt mạng kỳ lân trâm, không giống với hai vị tỷ tỷ chỉ giết người xấu, nàng là tùy tay mà giết chỉ cần đắc tội nàng đều không sống tốt, diêm vương nàng gọi canh ba thì không thể đến canh năm đâu.

  Nàng cũng là lần đầu tiên gửi tínvật đi cũng nên làm hoành tráng một chút, đang tiếc là đang mang thai hành động bất tiện, vậy thì để cho Cua tỷ hành nàng ta trước vậy, cứ cho chúng tỷ muội chơi đùa cho đã đi đến lúc đó lấy mạng nha đầu Thụy Đông kia cũng không muộn, Kỳ Nhi cười lạnh cùng Văn Xương đi vào trong.
 4. Suzami Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 15.2: Báo Thù Cho Hân Hân….”Tranh” Phu Quân:

  [IMG]
  Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi


  Series: Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt


  Tác giả: Nguyệt Kỳ Nhi


  ___________________________________________________
  Chương 15.2: Báo Thù Cho Hân Hân….”Tranh” Phu Quân

  Sáng hôm sau, tin tức nhị quận chúa Thụy Đông ra tay đánh Kỳ Nhi của Mãn Nguyệt Lâu đã lan ra khắp toàn kinh thành, mọi người bàn tán xôn xao tranh luận không ngừng, dù sao gần đây cũng ít có tin giật gân nào cho các “bà tám” cổ đại này buôn chuyện.


  Độc Cô Thảo nghe tin tức tốc chạy về Mãn Nguyệt Lâu, bới vì 5 ngày trước nàng nhận được thư mời của 1 vài bằng hữu có việc ghé ngang qua kinh thành Thùy Thiên muốn cùng nàng uống chén rượu, đương nhiên vị minh chủ giữ vợ như bảo vật kia cũng phải theo.

  Lệ Phong nhận tin xong gương mặt băng lãnh hiện lên tia sát khi nồng đậm, Triệu Minh Hàn bên cạnh nàng cũng nhíu nhíu mày, Lệ Phong vò nát lá thư trong tay rồi bốp chặt 1 cái, lá thư hóa thành tro bụi rơi xuống.

  Tử Như từ khi biết tin cón người trong địa bàn của nàng mà dám đánh tỷ muội nàng đã tức đến đập bể mấy cái chén đất…..chung quy là đại tú bà tiếc tiền không dám đập chén lưu ly…

  Minh châu nhận được tin, trong lúc “sơ ý” đã dùng hoa cốt tiên đánh chết một tên gian tế đang bị nàng thẩm vấn…..Phong Khiếu Hoa từ ngày đó cố gắng an phận một chút không dám đùa giỡn thê tử như mọi ngày nữa.

  Dương Liệt Hỏa và Nguyệt Tĩnh Dạ nhận tin xong không hẹn mà cùng nhau nở nụ cười lạnh, khiến cho Ám Nguyệt thần giáo từ trên xuống dưới ai cũng nơm nớp lo sợ……bởi sắp có người gặp xui xẻo rồi.

  Tử Dương nhận được tin khi nàng đang cùng Đỗ Nhất đang hái dược phía ngoại ô kinh thành, nhận tin xong Tử Dương không nói gì mà cười ha hả rất chi là vui sướng…..sau đó tự giam mình trong phòng đến ba ngày ba đêm mới ló mặt ra, Độ Nhất thở dài nhìn trời tiếp tục làm bánh bao.

  Tiểu Miêu đang trong hoàng cung, nhận tin nàng liền xuất cung xông thẳng về phía Nguyệt Ảnh Lâu, trên đường gặp Độc Cô Thảo liền cùng nhau đi vào.

  “Kỳ Nhi.” Độc Cô Thảo đá văng cánh cửa đi vào.

  Kỳ Nhi đang nằm trên trường kỷ ngủ trưa, nghe thấy tiếng liền trở mình ngồi dậy nhìn hai người 1 xanh 1 hồng tiến về phía nàng, nàng cười khẽ:“Các tỷ biết tin rồi”

  “Muội có bị thương ở đâu không? cháu tỷ sao rồi?” Tiểu Miêu nhảy thẳng lên trên trường kỷ đưa tay dò xét khắp người Kỳ Nhi.

  Độc Cô Thảo nhìn Tiểu Miêu ăn đậu hủ trắng trợn, chịu không được con mèo kia ra, nói: “Kỳ Nhi chuyện là thế nào?”

  Kỳ Nhi kể lại mọi chuyện từ lúc nàng nghe cuộc tranh chấp của Thụy Đông và Văn Xương cho hai người kia nghe, nghe xong hai người nhìn nhau không hẹn mà cũng nghĩ: thì ra là đánh ghen nha~~

  “Kỳ Nhi muội nói nha đầu kia gọi là phu quân muội là Hiên Viên Hạo mà không phải Hạo kỳ.” Tiểu Miêu gãi cằm nói.

  “Đúng vậy.” Kỳ Nhi gật đầu, Miêu nhi của nàng thật thông minh.

  Độc Cô Thảo cười thất ngọt: “Con mèo đã lồi đuôi rồi.”

  Tiểu Miêu xoay đầu ra sau sau xem, nhưng đâu có đuôi ngẩn đầu khó hiểu nhìn Độc Cô Thảo.

  Kỳ Nhi và Độc Cô Thảo ngơ ngẩn nhìn động tác hết sức đáng yêu kia, tâm nghĩ: thật là giống Triển Chiêu a~, phản ứng dễ thương thật.  Tại Nhàn Vương Phủ.

  “Chát” một tiếng tát tay giòn tan vang lên, trong đại sảnh hiện có rất nhiều người, Nhàn vương gia, Nhàn vương phi, 2 vị thê thiếp và hai đứa con gái của Nhàn Vương là Kim Tử, Thụy Đông, người bị tát tay chính là Thụy Đông.

  “Nghiệt nữ, ngươi là chê mạng quá dài hay sao mà trêu vào người kia, ngươi có biết nàng là ai không hả.” Nhàn Vương nóng giận vỗ bàn một cái trừng mắt nhìn nhi nữ.

  “Phụ thân người vì tiện nhân kia đánh con sao, ả ta bất quá cũng chỉ là hạng kĩ nữ lầu xanh con chỉ tát ả có 1 cái thì tính là gì.” Thụy Đông không phục cãi lại, nàng cũng là lần đầu thấy phụ thân nóng giận như vậy với nàng.

  Kim Tử thấy phụ thân bị muội muội chọc nóng nhưng cũng không hiểu nguyên do bèn hỏi: “Phụ thân không lẽ người kia còn có thân phận khác sao?”

  Nhàn Vương nhìn trưởng nữ trước giờ luôn rất hiểu ý người còn đa mưu túc trí, khẽ thở dài mới nói: “Nàng ta không phải chỉ là một kĩ nữ bình thường như vậy.”

  “Lão gia, kĩ nữ ở trong thanh lâu còn không phải kĩ nữ bình thường, đến ta nghe cũng hồ đồ mất rồi.” Nhàn vương phi thấy con yêu bị đánh thì tâm đã tức giận, lão gia lại vì 1 kĩ nữ mà đánh ái nhi của mình, nàng nhất định phải hỏi cho ra lẽ.

  “Đúng là đàn bà không thể làm nên việc lớn.” Nhàn vương hừ lạnh một cái mới nói: “Nàng ta thân phận thật chính là con gái cưng của giáo chủ Ám Nguyệt thần giáo Nguyệt Kỳ Nhi.”

  “Vương gia người hồ đồ rồi đúng không, chỉ là một cái ma giáo thì làm sao so với quận chúa của chúng ta.” Tiểu thiếp Kim Xuyến của Nhàn vương là nữ tử giang hồ, Ám Nguyệt giáo nàng cũng đã từng nghe, dù thời gian gần đây phát triển lớn mạnh nhưng giang hồ cùng triều định là phân định rõ ràng, một cái giáo phái sao dám chống đối triều đình lão gia là lo xa quá rồi.

  Kim Tử suy nghĩ một chút rồi nói: “Không đúng….nếu chỉ là một giáo phái nho nhỏ phụ thân cũng sẽ không lo lắng như vậy.”

  “Đúng vậy, nếu chỉ là một cái giáo phái thì ta đâu phải phát cuồng như thế, các ngươi có biết Mãn Nguyệt Lâu vì sao lớn mạnh như thế, ngày cả tam quốc cũng phải kiêng dè.” Nhàn Vương nhìn khắp một lượt rồi nói: “Chính vì chủ nhân của Mãn Nguyệt Lâu là tam tiểu thư Mộ Dung gia, bọn họ có Mộ Dung gia phú khả địch quốc làm chỗ dựa nên mới ngang tàn như thế.”

  Thụy Đông nghe phụ thân nói một lượt đều không ăn nhập gì chuyện của nàng, nóng giận hỏi: “Phụ thân như vậy thì liên quan gì đến ả kia.”

  “Trên giang hồ đồn rằng, ngoài lâu chủ Mãn Nguyệt Lâu ra thì còn có 6 vị chủ nhân khác xưng danh là tiểu thư ở trong lâu, các nàng không tiếp khách nhân chỉ là thỉnh thoảng lên biểu diễn, ai cũng là kỳ nữ xuất chúng một điệu múa một khúc cầm đều phải dùng ngàn lượng hoàng kim mà cầu.” Thu Điệp tiểu thiếp thứ hai của Nhàn Vương là con gái của một tiêu cục khá lớn trong kinh thành, tính ra cũng xem như là một nửa trong giang hồ.

  “Chẳng những như thế các nàng còn có nơi cư ngụ riêng không khác gì lâu chủ, có nha hoàn có hộ vệ, muốn làm gì thì làm, các nữ nhân dù vào lâu tài giỏi xinh đẹp ra sao cũng không thể có được, 6 vị nữ nhân kia còn xưng hô tỷ muội cùng lâu chủ, thân phận của họ thần bí, không ai biết đến tột cùng là xuất thân từ đâu.” Kim Xuyến tiếp lời.

  Kim Tử nghe xong trong đầu khẽ chuyển liền nói: “Phụ thân chẳng lẽ người kia.”

  “Không sai, Nguyệt Kỳ Nhi là một trong 6 vị chủ nhân còn lại của Mãn Nguyệt Lâu, hơn nữa, Thụy Đông con đã gây họa có biết không.” Nhàn Vương nói.

  Thụy Động cho rằng dù là 1 trong 6 vị chủ nhân còn lại thì đã sao chẳng phải cũng là một kĩ nữ, bèn hờn dỗi đáp: “Phụ thân con không biết, chỉ đánh nàng ta có một cái thôi mà, cũng đâu phải là giết người.”

  Nhàn Vương tức giận mắng: “Ngươi đi đánh nàng ta nói ra lí do kia, nhưng ngươi cò biết nàng ta chính là thê tử của Hiên Viên Hạo.”

  “Cái gì?” Thụy Đông kinh hãi, nàng nào có thể ngờ như vậy.

  Nhàn Vương xoa trán có chút vô lực nói: “Kim Tử ngươi đem theo một ít đồ đi Mãn Nguyệt Lâu bồi tội cùng nàng ta, nhớ kĩ phải nhỏ nhẹ một chút đừng gây thêm chuyện, các ngươi không biết đặc tội nàng ta là rắc rối cỡ nào.”

  Kim Tử đứng dậy: “Vâng phụ thân” sao đó sai người chọn một đồ thượng phẩm xuất môn ra ngoài.

  “Vương gia.” Vương phi bất mãn kêu.

  Nhàn Vương nghiêm mặt: “Đại sự đang ở trước mắt không thể vì một chuyện nhỏ mà làm hỏng được, phải nhịn nhục mới có thể làm đại sự.”

  ….

  Tuyết Vũ Lâu.

  Hiên Viên Hạo đi tuần tra sinh ý một chút, không ngờ trên đường đi lại vô tình có được Huyết Ngọc San Hô sống ở đáy biển sâu nhất Đông Hải, không nghi ngờ đây là vật ngàn kim khó cầu.

  Hắn vui mừng phi ngựa nhanh trở về, về đến nơi nghe xong tin tức kia thì tức giận đến xưng huyết, Thụy Đông quận chúa dám tát thê tử của hắn, dù cho là quận chúa cũng không thể tha thứ.

  “Lục Minh, ngươi truyền lệnh xuống bảo với các chi nhánh của Tuyết Vũ Lâu rằng không được cung cấp vải hay giao dịch cùng người của Nhàn Vương phủ, ai trái lệnh đánh gãy 1 chân 1 tay đuổi ra ngoài.” Nói xong phi thân đi mất.

  Hắn phải đi thăm nàng, vì hắn mà nàng lại chịu thêm một ủy khuất nữa nếu nàng không sao thì tốt, nếu không hắn sẽ bất chấp tất cả mà san bằng Nhàn Vương phủ.

  Không thể trách Hiên Viên Hạo suy nghĩ có chút lệch lạt, tin đồn từ Kỳ Nhi bị ăn 1 cái tát đã thành bị Thụy Đông đánh đến không rõ sống chết, miệng lười thế gian thật đáng sợ quá đi~~~~~~~~~~  Hiên Viên Hạo đến Mãn Nguyệt Lâu không đi bằng cửa chính mà leo tường vào, một mạch đi thẳng đến Nguyệt Ảnh Lâu của thê tử.

  Từ trên một ngọn cây rậm rạp ít người qua lại, nhìn xuống một cái đình có vải lụa mỏng che phủ chung quanh, bên trong ngồi ba bốn người, thê tử của hắn đang đánh đàn.

  (ca khúc: hồng tuyết liên, http://www.youtube.com/watch?v=VRLbS5lto7A )

  “……Nụ cười của chàng khiến ta say mê khiến lòng ta rối loạn.

  Máy tóc dài đen bóng phấp phới đã chiếm lấy nhu tình của ta.

  Ánh mắt thâm tình của chàng trong như nước hồ trên đỉnh thiên sơn.

  Dáng vẻ kiên cường của chàng khiến tình cảm trong lòng ta càng kiên định hơn.

  …..
  Ta đến nhà chàng thấy chàng bên tình nhân cũ.

  Nụ cười chẳng còn trên khuôn mặt chỉ còn hai dòng lệ thủy.

  Trong đôi mắt đen tối này chỉ còn nỗi đau không sau diễn tả được.

  Ta giữ lại bức thư tình đã viết cả đêm qua, ta trói lại ái tình của mình.

  Chàng đến bên ta an ủi ta đừng khóc nữa.

  Chàng trao cho ta một nụ hôn dịu ngọt dỗ dành ta đừng đau thương nữa.

  Chàng nói rằng chàng cần một ái tình chân thật, chứ không cần những lời hoa mỹ.

  Ta không muốn nghe chàng giải thích nữa, chàng là tên tiểu tử không tốt.

  …….
  Đến một ngày chàng lên thiên sơn chẳng quay trở về.

  Ta tìm chàng, thấy thân thể chàng vùi trong băng tuyết.

  Chàng giữ chặt đóa hồng liên trước ngực để tặng ta.

  Ta mới hiểu rằng đó là lời xin lỗi chàng dành cho ta.

  Ta mới hiểu rằng đó là lời tỏ tình cuối cùng của chàng với ta.”

  Kỳ Nhi dừng tay nhận lấy khăn tay từ Độc Cô Thảo lau dòng lệ trên đôi má của mình, nhìn mọi người ôn nhu cười nói: “muội không sao.”

  “Kỳ Nhi có chỗ nào cảm thấy không khỏe không?” Lãnh Ngân Phong rót cho nàng chén trà.

  “Muội…” Độc Cô Thảo định nói nhưng nàng nhận ra một cái gì đó, im lặng để lắng nghe nàng khẽ liếc khóe mắt về phía một cái cây cao lớn, sao đó nở nụ cười ngọt ngào.

  Tiểu Miêu thấy nàng kì lạ sáp qua hỏi: “Thảo nhi, có chuyện gì vậy?”

  Độc Cô Thảo chỉ cười nói nhỏ vào tai Tiểu Miêu vài câu, ban đầu thần sắc Tiêu Miêu là chau mày rồi biến thành tươi cười chuyển còn nhanh hơn lật sách.

  “Kỳ Nhi đánh đàn ngày càng hay nha~.” Độc Cô Thảo khen.

  Lãnh Ngân Phong cũng cười: “Đúng vậy, chưa từng nghe khúc cầm này bao giờ, sâu sắc động lòng người.”

  Tiểu Miêu mắt đảo tròn mấy cái, nói: “Đáng tiếc.”

  “Đúng vậy, sẽ chẳng còn nghe nữa.” Độc Cô Thảo bộ dáng tiếc hận thở dài.

  Lãnh Ngân Phong khó hiểu hỏi: “Sao thế Thảo nhi? có chuyện gì sao?”

  “Kỳ Nhi sắp gả đi rồi.” Tiểu Miêu trả lời.

  “Sắp gả đi.” Kỳ Nhi và Lãnh Ngân Phong đồng thanh.

  “Aiz, đúng vậy! nghe nói tú bà đã nhận sính lễ của người kia rồi, hắn đã đối xử với muội như thế thì còn lưu luyến làm gì, nền kiếm 1 người mới cho mình hạnh phúc.” Độc Cô Thảo nháy mắt ra hiệu cho Tiểu Miêu.

  “Ân, tỷ cũng thấy thế, Hiên Viên Hạo có gì tốt đâu, nếu muội không thích người kia tỷ có thể làm mai người trong hoàng tộc cho muội.” Tiểu Miêu gật đầu phụ họa.

  Kỳ Nhi thùy hạ mi mắt che giấu tâm tình, thấp giọng nói: “còn hài tử.”

  “Hài tử ấy hả?” Tiểu Miêu cố tình nâng giọng lên “muội yên tâm đi, đợi muội sinh xong tỷ sẽ đem nó về lâu nuôi không ảnh hưởng đến cuộc sống mới của muội đâu.”

  Kỳ Nhi kinh hoàng ngẩn đầu, Tiểu Miêu sao hôm nay lạ vậy, đây không phải tính cách Miêu nhi của nàng.

  “Được rồi muội từ từ suy nghĩ, chúng ta đi trước.” Độc Cô Thảo lại nháy mắt ra hiệu cho 2 người kia cùng nhau rời đi.

  Lãnh Ngân Phong hoàn toàn trong trạng thái ngu ngơ không hiểu sao thê tử nhà mình và Tiểu Miêu lại có thái độ khác thường, thay đổi nhanh như vậy???

  Cuộc đối thoại hoàn toàn bị Hiên Viên Hạo nghe thấy, hắn thất thần tự lập lại trong đầu mình: Kỳ Nhi có thai, hài từ kia…..là của hắn,….nàng….sắp thành thân…nàng nhớ ra hắn…vậy nàng không hề mất trí nhớ…giận hắn sao…bảo bảo của hắn và nàng….bảo bảo….thành thân….

  Hắn sẽ không để chuyện đó xảy ra, cho dù là đường kim hoàng đế đích thân đến phong nàng làm hậu hắn cũng sẽ không ngần ngại ra tay giết chết nam nhân kia, Kỳ Nhi chỉ có thể là của hắn.

  Mọi người đi hết Kỳ Nhi vẫn chưa hiểu gì lắm, chẳng phải người ta nói phụ nữ mang thai tính cách thất thường sao, sao nàng lại thấy hai người kia còn thất thường hơn cả nàng.

  Bổng một bóng người đáp xuống trước đình vì ngược sáng nên nàng thấy không rõ lắm, đến khi người kia bước vào nàng mới thấy rõ ràng người đến là — Hiên Viên Hạo.
 5. Suzami Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  111
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 16.1: Thê Tử Ác Ma…Phu Quân Chớ Trách Ta:

  [IMG]

  Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi


  Series: Mãn Nguyệt Thâu Tâm hệ liệt


  Tác giả: Nguyệt Kỳ Nhi


  ___________________________________________________
  Chương 16.1: Thê Tử Ác Ma…Phu Quân Chớ Trách Ta

  Nam nhân trước mắt nàng vẫn là anh tuấn bất phàm, mị nhãn câu nhân như thế, có khác chẳng qua là thần sắc của hắn đã tiều tụy hơn xưa rất nhiều.


  “Ngồi đi.” đã lộ rồi thì giấu làm chi nữa.

  Hiên Viên Hạo tiến vào ngồi vào ghế bên cạnh nàng, ánh mắt không chuyển dời nhìn nàng, người con gái từng cho hắn ôn nhu, quan tâm săn sóc, cho hắn biết yêu là gì? cho hắn biết khi lo lắng cho một người là như thế nào? cho hắn cảm giác gia đình đã mất đi từ rất lâu…

  Nàng của ngày hôm nay vì sao xa lạ thế? không ôn nhu mỉm cười cùng hắn? không quấn quít lấy hắn như một đứa trẻ? không làm nũng dựa vào lòng hắn?…

  Kỳ Nhi cũng nhìn hắn cùng hắn bốn mắt giao hòa, trong lòng nàng trăm vị tạp trần, cảm xúc ngổn ngang rối bời, đây là nam nhân từng khiến nàng yêu say đắm, yêu đến nổi cả mạng sống cũng không cần, yêu đến ngu muội và hồ đồ…

  Yêu đến lúc đối phương phản bội mình thậm chí cùng người con gái khác trước mặt mình ân ái, vẫn thà tin rằng kia chỉ là ác mộng của mình khi tỉnh dậy người kia vẫn đang ôm lấy mình, ôn nhu mỉm cười thay mình xua đi cơn ác mộng.

  “Đã bao lâu rồi!” Hiên Viên Hạo đột nhiên lên tiếng hỏi, đưa tay sờ lên bụng của nàng.

  Kỳ Nhi cũng không cự tuyệt, hắn có quyền lợi làm thế, biết hắn hỏi gì nàng nhàn nhạt nói: “Đã hơn 5 tháng.”

  “Chúng ta cách xa bao lâu rồi?”

  Kỳ Nhi thùy hạ mi mắt, nói: “hơn 6 tháng.”

  “Chính xác là 6 tháng 10 ngày 5 canh giờ lẻ 3 khắc.” Hiên Viên Hạo nhìn nàng.

  “Có quan trọng như thế sao?”

  “Từ lúc nàng bỏ đi ta giờ giờ khắc khắc tưởng niệm, không thể quen được nàng nhưng cũng không dám gặp nàng, đêm kia….là ngoại lệ.” Hiên Viên Hạo rút tay về.

  Kỳ Nhi nâng mắt nhìn hắn, một loại ánh mắt mà Hiên Viên Hạo chưa từng nhìn thấy: “Lâu chủ đề cao Kỳ Nhi quá rồi, ta không xứng đáng cho người làm thế.”

  Hiên Viên Hạo ánh mắt đau khổ không dám đối diện cùng ánh mắt xa lạ kia của nàng: “Kỳ Nhi cho ta một cơ hội nữa, ta muốn toàn tâm toàn ý yêu nàng một lần nữa, hiện tại chúng ta còn có bảo bảo.”

  Kỳ Nhi không nói gì, Hiên Viên Hạo quay đầu lại nhìn nàng, tiếp lời: “Ta trước kia có nhiều sai lầm cũng đã tự trách thật nhiều, chúng ta có thể bắt đầu lại như trước kia, nếu có gì không tốt nàng cứ nói ta sẽ sửa chữa.”

  “Trong hai tháng qua lâu chủ đã làm rất tốt, cũng xem như làm tròn trách nhiệm, các thứ trân bảo kia xem như bù đấp đi, ta thật sự hài lòng.” Kỳ Nhi nói.

  “Nàng nói dối.” Hiên Viên Hạo kích động nắm lấy vai nàng “Tại sao làm như thế, chúng ta không thể bắt đầu lại sao, nếu như nàng hài lòng vì sao không cười cùng ta, không nói cho ta biết nàng có thai, không một lần nữa đem tâm mình giao cho ta.”

  Kỳ Nhi lựa chọn im lặng không đáp càng làm cho Hiên Viên Hạo rơi vào bất an.

  “Vì sao không cho ta thêm 1 cơ hội nữa.” Hiên Viên Hạo gần như cầu xin nhìn nàng.

  “Bởi vì….” Kỳ Nhi ngừng một chút nhưng vẫn quyết định nói ra: “Ta không muốn một lần nữa phải đau khổ, phải bị thương tổn,….có một số việc đã không thể trở lại như lúc ban đầu, đôi khi dù cho cố gắng hết sức nhưng đến cuối cùng kết quả vẫn có thể ngược lại, thà không hy vọng, mơ ước, nếu không khi tỉnh mộng lại đau khổ chỉ có mình ta. “

  “Nàng vẫn là không muốn yêu ta một lần nữa sao?” Hiên Viên Hạo nghẹn ngào.

  Kỳ Nhi đưa tay nâng mặt hắn, cho hắn cùng mình đối diện, ngữ khí ôn hòa giống như khi còn ân ái mà nói: “Không phải, ta trước đây trong mắt chỉ có mình chàng, yêu chàng đến mạng cũng không cần, nguyện ý vì chàng thì dù trả giá thế nào cũng không sợ, dù biết chàng có oán thù cùng gia đình ta, ta vẫn bỏ mặc tôn nghiêm mà ở bên cạnh chàng, nhưng đến cuối cùng vẫn là không có được chân tâm của chàng, còn sa vào thống khổ, đôi khi nghĩ lại cũng thật buồn cười, chàng nào có nói yêu ta, chỉ là ta đơn thân tình nguyên….”

  Hiên Viên Hạo trong mắt là kinh ngạc cùng bàng hoàng, hắn không nghĩ sẽ tổn thương nàng nhiều như thế: “Không đúng, không có gì buồn cười cả, kẻ đang trách là ta, là ta không biết quý trọng nàng.”

  “Lúc trước, tính từ lúc ta đến nơi đây ngoài ca ca và phụ thân ra nam nhân ta gặp đầu tiên chính là chàng, chàng lạnh lùng thu hút ta, nụ cười của chàng khiến ta say mê, sự ôn nhu của chàng khiến ta mê luyến…đến khi gặp lại chàng lần thứ hai thì hai ta đã trở thành hai còn người hoàn toàn khác.”

  “Không có gì khác cả, ta vẫn yêu nàng như thế.” cả hai như chìm hoàn toàn vào trong hồi ức.  “Khác chứ, ta gặp lại chàng lần hai, không phải là một cô bé không nhà bị người đẩy xuống núi mà là thánh cô của ma giáo con gái của kẻ thù chàng, chẳng qua là chàng không biết mà thôi, chàng gặp ta cũng không phải là thiếu niên bị ta quấn lấy ngày nào, mà đã trở thành nam nhân anh tuấn, là cổ vương muôn người khiếp sợ vạn người tôn kính.”

  “Vậy thì có khác gì chứ, ta và nàng đảo một vòng lớn chẳng phải cũng ở bên nhau sao.” Hiên Viên Hạo ôn như vén tóc cho nàng.

  Kỳ Nhi nhắm mắt lại hưởng thụ sự ôn nhu đã lâu lắm rồi mới có lại: “chúng ta là không nên bên nhau, có lẽ là nghiệp duyên là trái thiên ý nên ông trời mới an bài như thế?”

  “Nhân định thắng thiên, nếu trời đã định thế ta sẽ đối nghịch cùng trời, chỉ cần nàng bên cạnh ta.” Hiên Viên Hạo kiên định nói.

  “Thực xin lỗi….ta không thể.” Kỳ Nhi nở nụ cười tự giễu “Ta không muốn lại bị tổn thương, một lần là quá đủ….đau đớn như thế ta chịu không nổi.”

  “Ta sẽ không phản bội nàng, ta xin thề có trời làm chứng mãi mãi yêu nàng nếu như trái lời thề trời chu đất diệt.” Hiên viên Hạo gấp gáp nói, hắn thực sự muốn moi tim và chân tâm của mình ra đưa cho nàng xem.

  Kỳ Nhi nhìn hắn rồi lại lắc đầu, bước lùi cách hắn xa 1 chút: “Xin lỗi…ta không có cách nào lại yêu chàng lần nữa, không có cách khiến cho mình say mê vào trong tình yêu kia nữa….có lẽ chàng nên tìm một người khác thì hơn…”

  “Phanh!” Kỳ Nhi còn chưa nói hết chiếc bàn trước mặt đã vỡ tan tành, Hiên Viên Hạo quá độ bi thống, quá đau khổ, ánh mắt hoàn toàn là tuyệt vọng nhìn nàng, quay đầu chạy đi như điên.

  Nghe tiếng nổ lớn, các nha đinh nha hoàn gấp rút chạy vào xem, nhìn thấy chủ nhân đang đứng trước cái bàn tan tánh, điểm tâm và trái cây đều rơi và lăn vòng trên đất mà không khỏi kinh hãi.

  Kỳ Nhi tiểu thư không tính là ôn hòa nhất nhưng là người ít khi chút giận lên đồ vật, hơn nữa bọn họ lúc nãy còn nghe nàng và các vị chủ nhân khác đang đàn ca vui vẻ, sau tự nhiên lại thành thế này.

  “Tiểu thư không sao chứ, người về phong trước đi ở đây để bọn họ dọn dẹp.”Phi Yến trong phòng chạy ra nhìn thấy, liền tiến lên đỡ lấy Kỳ Nhi.

  “Cũng tốt, dọn cho sạch sẽ.” Kỳ Nhi vịn tay Phi Yến đi về phía phòng ngủ.

  Hiên Viên Hạo a Hiên Viên Hạo, nếu mới có như thế mà chàng đã chịu không nổi thì làm sao ta đùa tiếp được đây,kia chỉ mới là một phần nhỏ so với những gì chàng đã gây ra cho ta mà thôi a~.

  Tiếp theo còn một màn hoành tráng hơn đang chờ chàng đó, ai bảo chàng ngu ngốc quá làm chi, Kỳ Nhi ta có thù tất báo mà còn phải báo gấp 10 lần, chàng nên tự cầu phúc cho mình thì hơn.

  Hài nhi à! con không được trách mẫu thân nha, là phụ thân của con phản bội mẫu thân trước thì không thể trách mẫu thân được, phải cho phụ thân con nếm chút đau khổ thì oán khí trong lòng mẫu thân mới tiêu trừ dần dần được.

  Kỳ Nhi nở nụ cười ác ma đẹp đến tiên diễm, đẹp đến say lòng người, nhưng cũng chỉ có người trong lâu mới biết, ý cười kia không nằm trong đáy mắt là nụ cười ngọt ngào của một ác ma sắp hành hình người khác.

  .

  .

  .

  “Muội tìm tỷ có việc gì à?” Độc Cô Thảo nhìn người bước vào trong phòng, tán tai tán loạn quần áo bán hở, trong đầu cho ra kết luận: muội muội lại lười chảy tóc và thắt dây lưng rồi.

  “Chuyện của Sở Lam và Tiểu Liễu.” Kỳ Nhi thành thục đi đến trước bàn trang điểm của Zổ tỷ mà ngồi xuống.

  Độc Cô Thảo đi qua cầm lượt gỗ trải tóc cho nàng: “Hai người đó rất tốt, có chuyện gì đâu?”

  “Tỷ không cảm thấy gần đây Tiểu Liễu hay thất thần sao, còn có 1 chút bất an.” Kỳ Nhi nắm lấy lọn tóc của mình quấn vòng tròn, quấn vòng tròn.

  Độc Cô Thảo đánh lên cái ta gây rối kia, trải xong cảm thấy thuận mắt hơn rất nhiều: “Có 1 chút, bất quá chắc là cãi nhau.”

  “Tỷ biết mà con giả bộ.” Kỳ Nhi quay lại trừng Zổ tỷ, lại bị tỷ ấy lấy tay nhéo má: “Thì sao, chuyện đó chúng ta không thể can thiệp quá nhiều, còn nữa…muội tưởng tỷ không biết muội nói chuyện với Hiên Viên Hạo sao, còn làm hắn tức giận đập bể cái bàn,…mau kêu hắn đem tiền ra đền bù đi không là tỷ tặng hoa cho hắn đó.”

  “Cũng là tỷ cố ý còn trách muội, muội chỉ là thuận nước xuôi thuyền thôi, tỷ tặng đi trừ khi muốn muội muội tỷ ở giá xuống đời.” Kỳ Nhi tránh được, đi lại bàn trà ngồi xuống.

  “Tỷ sợ chắc, muội cứ ở vậy viết danmei cho tỷ đi, hài tử kia thì làm con nuôi của tỷ và Ngân Phong.” Độc Cô Thảo đưa trái táo cho nàng gọt, chống cằm chờ ăn.

  Kỳ Nhi nhận lấy gọt a gọt thong thả nói: “Cũng tốt cứ quyết định vậy đi nha, nửa tháng sau muội cùng Sở Lam thành thân, mọi việc tùy tỷ sắp xếp.”

  Độc Cô Thảo nhíu mày, sau đó vểnh tai lên nghe quả nhiên nghe được tiếng hít khí của một người, kèm theo tiếng bước chân chạy đi.

  “Mỹ thụ đó!” Độc Cô Thảo lấy miếng táo cắn một cái trừng muội muội.

  “Thì sao, muội chuyên ngược thụ đó!” Kỳ Nhi nhướng nhướng mày nhìn tỷ tỷ.

  “Muội coi chừng nửa đêm bị sát thủ ghé thăm.” Độc Cô Thảo vô lực, đối muội muội này là cưng chiều quen rồi.

  “Vậy đêm này ngủ tại phòng tỷ vậy.” Kỳ Nhi cười.

  “Không được.” không biết Lãnh Ngân Phong từ đâu xông vào thét lớn.

  Kỳ Nhi hai mắt mở to a to nhìn nhìn, nói: “Phản đối vô hiệu, vì sự an toàn của thai phụ và con nuôi tương lai của huynh không được có ý kiến ý cò gì cả?”

  Lãnh Ngân Phong nhăn mặt: “Muội coi chừng bị trời phạt.”

  Kỳ Nhi ngọt ngào cười: “sẽ không bao giờ có ngày đó!”

  “Tối nay tỷ sẽ đi phân phát hoa, Tuyết Vũ Lâu hình như cũng có.” Độc Cô Thảo nửa thật nửa giả nói.

  Kỳ Nhi không nói gì “thâm tình” nhìn Ngân Phong khiến cho hắn sởn cả gai ốc, da gà dựng thẳng cả lên, vị muội này tại sao lại giống phu nhân hắn như thế, khi cười cũng có thể làm người ta mao cốt nhũn tiên.

  Độc Cô Thảo nhìn hai người xong sau đó đi đến bên giường cởi áo ngoài ra, leo lên giường ngủ, Kỳ Nhi mỉm cười đi theo leo lên giường nằm xuống ngủ, giường đôi quả nhiên rộng a.

  Lãnh Ngân Phong bất đắc dĩ thổi tắt đèn bước ra ngoài, tính leo lên nóc nhà ngủ thì thấy một bóng người phi thân như ma rượt chạy lại đây, nhíu mày…

  “Gia, Kỳ Nhi tiểu thư đâu.” Giọng nói cung kính nhưng mang theo mấy phần nộ khí.

  “Ngủ cùng Thảo nhi rồi.” Ngân Phong trầm tư, Sở Liễu không lẻ có gan đi ám sát Kỳ Nhi thật sao.

  Sở Lam nhíu mày nhìn vào trong thấy đèn đã tắt, hơn nữa trong đó còn có chủ nhân, chủ nhân đứng ra làm chủ hắn có thể làm gì nữa chứ, xoay người rời đi.

  “Làm sao muội biết.” trên giường vang lên tiếng nói.

  “Cá tính của Sở Lam tỷ rành quá còn gì, ăn hiếp bảo bối của hắn như vậy muội trở về còn không bị chém 1 xác hai mạng.”

  “Ngủ đi, mang thai không nên thức khuya.”

  “Vẫn là tỷ tốt nhất.”

  “Biết là tốt.”

  .

  .

  .

  Hôm sau, tin tức ngũ tiểu thư Mãn Nguyệt Lâu Nguyệt Kỳ Nhi sẽ thành thân cùng Sở Lam một hộ vệ của nhị thư kí, tin tức trấn động, không ai nghĩ đến một Kỳ Nhi xinh đẹp tuyệt luân, mắt phượng câu nhân điên đảo chúng sinh sẽ gả cho 1 hộ vệ.

  Nàng là con gái ma giáo chủ chuyện này ai cũng đã biết, nhưng nàng còn là muội muội được đại thư kí và nhị thư kí yêu chiều chuyện này cũng không ai không biết, cớ sao thân phận tôn quý lại gả cho một hộ vệ.

  Tủ Dương vừa về đến thành đã nghe tin, chân mày giật giật tâm nghĩ: trong lâu lại sắp có náo động rồi, có nên chuẩn bị thêm thuốc hay không… bọn họ chỉ biết làm khổ mình.

  Lệ Phong nhận tin là trong lúc đang trên đường quay về lâu, thầm nghĩ: Kỳ Nhi muội lại bày trò gì nữa, ai chắc biết lâu có tứ hủ ủng hộ tình yêu độc cô, muội ấy cũng nằm trong đó sẽ không chia rẻ uyên ương đâu!

  Tử Như nghe tin bắt đầu gảy bàn tính, tính thêm cái hôn lễ này cần chuẩn bị ra sao, thâu bao nhiêu bạc, cần mời những ai, cơ hội kiếm tiền đó nha…hắc hắc.

  Tiểu Miêu vừa mới về trong cung lại hấp tấp đảo trở ra: Thiên a~ muội muội này là rãnh quá không có việc làm hay sao thế, gần đây tin tức trấn động nào cũng có muội ấy cả! mà không lẽ thất bại cùng Hiên Viên Hạo rồi sao, nhưng cũng đâu thể giật “phu quân” của người khác như thế.

  Liệt Hỏa nhận tin, đọc lại vài lần xác nhận nàng không có hoa mắt liền đi nói với Tĩnh Dạ, phu phụ Nguyệt Kì Phong cũng chau mày, thu xếp hành lí cùng Liệt Hỏa và Tĩnh Dạ đi Mãn Nguyệt Lâu.

  Thiên Sứ nhận tin, trong một ngày thu xếp toàn bộ công việc một cách thần tốc, trong mười ngày đổi hơn hai chục con chiến mã chạy như bay về lâu.
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này