Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. only9x New Member

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Truyện này ta lần đầu tiên đọc xuyên không nên bây giờ vì truyện này mà nghiện luôn 2 chữ xuyên không.
  [IMG]

  Tên tác phẩm: CỔ ĐẠI ƠI TA TỚI ĐÂY
  Author (tác giả): this's me FOX [IMG]
  Category (thể loại): xuyên không

  Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): 16+
  Status (tình trạng truyện: on-going hoặc finished): on-going [IMG][IMG][IMG]
  Warning (cảnh cáo về nội dung truyện): có một số cảnh sẽ [IMG][IMG][IMG][IMG] (18+)

  Casting (giới thiệu nhân vật):
  Nhan Nhược Bình
  Lãnh Thiên
  Lãnh Hàn
  .................. (vào truyện sẽ tự khắc biết a, nói trước mất hay nga [IMG][IMG][IMG])

  VĂN ÁN:
  Mẹ nàng qua đời do 1 tai nạn giao thông, lão cha lấy vợ khác, 1 ả vợ điêu ngoa, chanh chua cùng với đứa con gái của ả cũng chảnh choẹ không kém và rất biết khôn khéo lấy lòng lão cha của mình.
  Trước bàn thờ mẹ nàng, xỏ xỏ xiên xiên mắng rủa người đã chết. Nàng được nghỉ tiết về sớm tình cờ nghe được máu lập tức dồn cả lên não, đại não chỉ huy bàn tay thon dài của nàng, nàng hùng hùng hổ hổ xông vào tát cho ả cùng đứa con gái 1 bạt tai. Với tính cách của ả và con ả nào để yên cho nàng a, muốn đánh lại nàng nhưng e chẳng thể, vì nàng vốn học võ từ nhỏ, 2 người gọi điện cho lão cha về diễn trò vợ khóc con mếu ầm ĩ lên. Nàng vốn chán ghét lão cha vợ vừa chết lại muốn lấy vợ khác nên chẳng thèm biện giải.
  Cứ thế nhận 1 bạt tai của lão cha và 1 mệnh lệnh: “đứa con bất hiếu, tao cấp cho mày 1 căn nhà nhỏ, ra ngoài sống riêng, dù sao cũng là con tao, tao cũng không để mày chết đói, miễn sao mày đừng về đây gây ầm ĩ nữa”. Nàng thầm rủa: “cũng đựơc, khỏe thân, bất quá, có tiền xài ngu gì không nhận” rồi nàng nhếch miệng cười và quay đi.
  Nào ngờ căn nhà nhỏ mà lão cha cấp cho nàng lại giúp nàng gặp 1 nhóc lùn.....đùng 1 cái được thằng lùn giúp cho xuyên không....đùng 1 cái mở mắt ra....ha hả xuyên thật nè.... tha hồ gặp soái ca , tha hồ ăn đậu hũ, tha hồ tung hoành, phá cho mọi thứ nghiêng ngả luôn. Cổ đại ơi ta tới đây...........[IMG][IMG][IMG][IMG]
  CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN CÙNG CHUYÊN MỤC
  CHIA SẺ Share


  Chia sẻ trang này

 2. only9x New Member

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  CHƯƠNG 1:

  [IMG]

  BỐP!!! mày ngay cả mẹ và em mày mày cũng đánh sao, đứa con thiếu gia giáo như mày giống ai hả?

  “người ta nói con gái giống cha con trai giống mẹ đấy”- nàng nhếch miệng nói với ánh cười trong mắt

  Lão cha nghiêm mặt, nhìn nàng đầy tức giận, giơ tay lên cho nàng 1 bạt tai tiếp theo

  “cha à, đánh 1 cái thôi chứ, được thế đánh mãi à” – nàng cầm chặt bàn tay của lão cha rồi hất ra không để lão đánh thêm bạt tai nào nữa.

  Lão cha tối sầm mặt lại, tựa hồ muốn tiến tới may miệng nàng lại, đập cho 1 trận. Lão vốn là thương nhân, lại có máu mặt, trên thương trường nghe tới tên lão ai mà không sợ. Cái gì có thể kiếm ra tiền, lão đều làm hết. Bạn thân của lão là lão già của hắc bang. Thậm chí lão hứa gả đứa con gái thứ 2 thân yêu của lão cho con trai của lão già hắc bang để kết thông gia và cũng chẳng thiệt thòi gì đứa con gái thân yêu của lão. Sản nghiệp hắc bang chỉ có thể nói là nhiều, rất nhiều, con gái lão sẽ ăn sung mặc sướng thôi. Nào ngờ lão lại không thể trị được đứa con gái lớn. Lão có thể đuổi nó đi, chẳng thèm nhận nó là con. Nhưng ai chả biết nàng là con lão, để thiên hạ đồn đại ngay cả đứa con ruột cũng vứt bỏ thì mất cả thể diện. Đối với lão thể diện, mặt mũi là quan trọng hơn cả. Lão ngồi xuống sofa, nhấm nháp ly rượu quản gia đem tới, hít 1 hơi, nhắm mắt buông lỏng người và nói: “đứa con bất hiếu, tao cấp cho mày 1 căn nhà nhỏ, ra ngoài sống riêng, dù sao cũng là con tao, tao cũng không để mày chết đói, miễn sao mày đừng về đây gây ầm ĩ nữa”

  “cũng đựơc, khỏe thân, bất quá, có tiền xài ngu gì không nhận” - nàng vừa nghe xong có chút kinh ngạc, như chẳng tin vào tai mình, nhưng ngay lập tức trấn tĩnh, nàng rủa thầm trong bụng rồi nàng nhếch miệng cười và quay đi. Khi tới cầu thang, nàng không quay lưng lại, vẫn cứ bước lên nhưng nói vọng lại: “cảm ơn cha nha” rồi cười lớn. Thật ra nàng cũng chẳng buồn, vốn dĩ nàng chán ghét lão cha, 2 con ả kia lắm rồi, nay dọn ra ở 1 mình tuy không có ngươi hầu hạ như ở đây nhưng được rảnh mắt yên tai, khỏe, đúng là khoẻ.

  Sáng hôm sau, nàng xách vali chuẩn bị ra cửa thì chạm mặt 2 con ả đang nhìn nàng cười khiêu khích. Nàng biết bọn họ dĩ nhiên là kẻ vui nhất trong nhà rồi. Nhưng bất quá nàng chả để tâm. Trong nhà chỉ có lão quản gia là tốt với nàng, lão muốn theo nàng để chăm sóc cho nàng nhưng lão cha lại không cho, lệnh lão cha là bắt nàng sống 1 mình. Nàng cũng có chân tay, nào sợ đâu. Nàng ôm lão quản gia 1 cái và nói:

  “chú Phúc, giữ gìn sức khoẻ nha”


  “Tiểu thơ, cô cũng phải giữ gìn sức khỏe, có gì thì gọi cho chú Phúc này liền nha”
  Nàng mỉm cười rồi rời đi.........[IMG]

  CHƯƠNG 2:

  [IMG]

  Ngoài trời mưa rơi lất phất, trong 1 căn nhà nhỏ, có 1 căn phòng nhỏ, trong 1 căn phòng nhỏ có cái giường nhỏ, 1 người quấn trong tấm chăn đang ngủ ngon lành thì bỗng
  BA!!!

  1 tiếng động vang lên trong đêm, nàng mở tròn 2 mắt

  “Cái gì vậy nga, không lẽ ma hả”

  “xì, không thể là ma được, mình ăn ở hiền lành, bất quá gặp mấy thằng chướng mắt đập chúng vài trận thôi, ma sao quấy phá mình được, chắc là trộm, khốn kiếp, dám vào nhà mẹ đây ăn trộm, số ôn con chết chắc rồi” – nàng xắn tay áo, bước xuống giường, cầm chiếc đèn pin nhỏ, rón rén mở cửa, tiến tới căn bếp nhỏ, nơi phát ra tiếng động, nàng nghĩ bụng tấn công tên trộm bất ngờ, đập 1 trận thật "nhẹ nhàng" rồi hốt cho công an.

  Nàng tiến vào trong căn bếp, thấy cánh cửa tủ lạnh đang mở, 1 nhóc lùn đang lơ lửng ăn ngấu nghiến chiếc bánh kem socola ngon lành. Nàng kinh hãi quá, té xỉu cái rầm.

  Sáng hôm sau, nàng mở mắt ra thấy đang nằm trên giường, nàng bật dậy dụi dụi mắt dòm dòm ngó ngó xung quanh rồi thở phào
  “hà, quá ra là 1 giấc mơ, quái cái gì mềm mềm vậy ta” – nàng sờ phải 1 cái gì đó trong chăn, nàng lật chăn lên

  “ á á á cứu con thiên ơi.....”

  “đừng có xỉu, ta có ăn thịt đâu mà xỉu hả” – nhóc lùn cất tiếng, nhìn nàng cười mỉa
  Nàng trườn người về sau, bật ngã xuống giường, chỏng vó 4 chân lên trời như chó con, thằng lùn ôm bụng cười ngặt nghẽo
  “ngươi đừng có sợ, ta không có ăn thịt ngươi đâu”

  Nàng mở to mắt nhìn nó, nuốt 1 ngụm nước bọt rồi nói: “ngươi....ngươi là là là ma hả?”

  “ma cái đầu ngươi, ta là cáo tiên, sống trên trời đấy nhá, đây là chân thân người của ta” - hắn cốc 1 cái rõ đau vào đầu nàng
  “khốn kiếp, đau quá, mà thật sao, quái sao ngươi lại ở nhà ta, ăn trộm thức ăn hả, sống trên trời cũng gặp nạn đói nền mò xuống đây kiếm chác ăn uống hả????” – nàng quát lớn (fox: giựt váy* trên trời mà cũng có nạn đói hả chị, chị nghĩ sao vậy ~ NNB: ta muốn hỏi gì kệ ta, muốn nói gì kệ ta, viết đi, nhiều chiện, cắt lưỡi à, biến!!! ~ fox: Xách dép* vọt thẳng)
  “trên trời mà đói cái đầu ngươi, ăn nói linh tinh ngu ngốc, ta đây là sủng vật của Thái Thượng lão quân, theo ngài học phép thuật, lão quân cùng chư tiên đi dự tiệc 2 ngày mới về, ta trốn đi chơi, trên tiên giới chán quá nên ta lén xuống đây. 2 ngày trên trời bằng 200 năm dưới đây, xuống đây chơi đã hơn mà, cơ mà thức ăn trần gian cũng ngon, ta vốn thích ăn nga”
  Nàng chăm chú nghe nó nói rồi chợt lên trong đầu 1 ý tưởng, nàng cười giảo hoạt
  “ta tên Nhan Nhược Bình, ngươi muốn chơi hả, ta có trò nay vui nè, hay ta và ngươi về cổ đại chơi đi, sao thấy thế nào?”
  Nàng đọc nhiều tiểu thuyết cổ đại, thấy cũng vui vui, xuyên qua gặp toàn soái ca tuấn mĩ nên cũng thích thích, với vốn đầu óc của TK 21 nàng sẽ có kha khá vắt lưng đây...hắc hắc (fox: *khều khều áo* kha khá vắt lưng cái gì thế? ~ Nhan Nhược Bình: ngu ngốc, tiền đó, vậy cũng hỏi, lo viết tiếp đi *lườm lườm* ~ fox: ờ ờ *liếc xiên liếc xéo*)

  “sao , trở về cổ đại ...”
  “trăng sao gì giờ này, không lẽ người phép thuật yếu kém không đưa ta xuyên được à, vậy cũng là sủng vật, dẹp đi” – nàng trề môi chê bai

  “thật ra mà nói ta là tân sủng vật, cỡ như đại ca ta sủng vật lâu năm cũng chưa chắc đưa ngươi về cổ đại được, muốn về cổ đại phải mở cửa thời không, lỗ hỏng thời gian được thế mà khai thông, không gian cũng từ đó dịch chuyển, nhưng ở trần gian mà khai thông cửa thời gian đòi hỏi phải là thần tiên có linh lực cấp cao, thú thật ta cũng muốn đi chơi lắm đấy chứ....”
  Nhan Nhược Bình xịu mặt: "hừ, tức là không thể chứ gì,vậy bép xép cái quái gì nữa, thôi ngươi biến đi, không có đồ ăn cho ăn trực đâu, đi nhà khác mà ăn trực” rồi nàng đứng dậy thu giọn bề bộn trong phòng
  “nhưng thần trông nhà ngươi vốn hiền lành lại quen biết ta, nên ta vào dễ dàng, thần trông nhà khác hung dữ lắm, ta không vào được, không khéo bọn họ mách lão quân, ta bị phạt chết” – cáo tinh an nhàn phân tích.....không thấy Nhan Nhược Bình nói gì, cáo tinh cũng im bặt và ngồi đờ mặt ra trầm ngâm, bỗng thét lên: “có rồi, sao lại không nghĩ ra chứ, ngươi và ta có thể về cổ đại được đó”

  “what, thật không, đừng lừa ta nha” – nàng buông cái mền trên tay, chạy tới nắm 2 vai của nó, lay lay, 2 mắt mở to, dòm không chớp mắt

  “ta không thể mở cửa thời không dưới trần gian, nhưng về trời, cửa thời không vốn do lão quân quản, nay lão quân đi vắng, chỉ còn Hắc hồ đệ trông coi, nó dễ bị ta gạt lắm, ta không thể đem toàn bộ ngươi lên đó sẽ dễ bị phát hiện và vốn dĩ ta không có khả năng, [IMG][IMG], nay ta mang linh hồn người rút ra nhét vào 1 cái lọ nhỏ rồi đem lên đó”
  “khốn kiếp, hồn rời khỏi xác, chẳng khác nào ta chết ngắc rồi”
  “ờ ờ cái đó thì.....” – cáo tinh gãi gãi lỗ tai
  “hừ, ta đồng ý, dù sao từ khi mẹ ta li khai ta (là chết đó) ta ở lại cái thế giới này ta vốn chán ghét ngao ngán rồi, đổi người đổi đời cũng không mất vốn liếng gì, nhưng bất quá phải cho ta trở thành mỹ nhân nha, sống trong chỗ giàu có nữa...hắc hắc” – nàng cười cười sủng nịnh nhìn cáo tinh

  Cáo tinh hừ nhẹ 1 tiếng, hít nhẹ 1 hơi, đôi mắt bỗng chốc đỏ rực lên, thân thể hiện nguyên hình 1 con cáo trắng muốt. Con cáo bay lên 1 cái xoay nhiều vòng, sau đó đôi mắt huyết quang dừng lại trên người Nhan Nhược Bình, quét từ trên xuống dưới, 1 tia sáng bao quanh Nhan Nhược Bình, thân người nàng bỗng nặng trĩu ngã sầm xuống đất, 2 mắt từ từ nhắm nghiền, trước khi mất đi ý thức chỉ nghe tiếng cười lạnh và giọng nói the thé văng vẳng bên tai: “xinh đẹp hay xấu xí, giàu hay nghèo thì còn phải tuỳ vào chân thân hợp duyên với ngươi a, ta đây không chịu trách nhiệm đâu". [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

  CHƯƠNG 3:

  [IMG]

  "um...um đau đầu quá"
  Nhan Nhược Bình đưa tay lên vỗ vỗ mấy cái vào đầu, từ từ mở mắt ra, đảo mắt 1 vòng đánh giá xung quanh. Một căn phòng cổ sắc cổ hương, đồ vật trong phòng đều là hồng mộc thượng đẳng, tuy nhiên có chút cũ kĩ đôi chút.
  "Nga...xuyên rồi, [IMG][IMG][IMG] ta xuyên thật rồi"

  Nhan Nhược Bình khẽ ngồi dậy, đảo mắt xuống bộ váy trên thân thể mình, 1 bộ váy hoa vàng nhạt, trên áo còn có nhiều mảnh vá, kế dưới giường là đôi giày vải thêu hoa cũng mòn và rách vài chỗ nhỏ

  "hừ, trang phục vá, giày rách, cái quái gì đây, sao lại đâm nhầm vô thân thể nghèo mạc này vậy trời, ít ra xung quanh cũng phải có ai đó chớ, người ta xuyên qua có nha hoàn hầu cận kể cho nghe mọi việc, ta xuyên qua 1 con ma cũng không có, lỗ vốn, thật là lỗ vốn, tên cáo tinh chết tiệt kia"

  "Công chúa tỉnh rồi đấy à, uống thuốc đi công chúa" - Một giọng nói vang lên, một bà lão nhẹ bước vào, tuy già nhưng đôi chân vẫn rất nhanh nhẹn, đôi mắt lạnh lẽo nhìn Nhan Nhược Bình, tay cầm 1 bát thuốc để trên bàn

  "Nga, bà là ai vậy, ta là công chúa hả?"

  Bà lão kinh ngạc dòm Nhan Nhược Bình, tuy nhiên hàn quang trong mắt vẫn không thay đổi
  "Công chúa, đừng giỡn nữa, lão dìu công chúa lại uống thuốc"

  Đây là cơ hội áp dụng kĩ xảo của TK 21, khiếu diễn viên bắt đầu nào... Nàng cười thầm trong bụng, nhìn bà lão ngơ ngác nói:"ta đau đầu quá, tỉnh dậy, lại hồ hồ đồ đồ không nhớ gì hết, bà là ai, ta là ai, đây là đâu, vào triều đại nào thế, bà có thể kể ta nghe được không?"

  "Quên cũng tốt, nhưng vốn dĩ không thể quên được, trước kia do công chúa còn nhỏ lão không nói hết mọi việc cho công chúa nghe, nay lão sẽ kể hết tất cả mọi việc, đây là Nhan Lâm quốc do hoàng đế Nhan Lâm Kha trị vì, cũng là phụ hoàng của công chúa, chuyện xảy ra cách đây 17 năm trước, mẫu thân của công chúa tên Viên Tú Huệ, là 1 sát thủ người Lãnh Long quốc, trong giáo phái, lão là thuộc hạ của mẫu thân công chúa, do tình cờ hoàng đế Nhan quốc lúc đó lại xuất hiện ở Lãnh Long quốc và gặp nạn, nàng ra tay cứu. Vốn nàng rất đẹp nên lọt vào tầm mắt của hắn ta, nàng rời bỏ tổ chức, theo hắn về làm sủng phi. Mẫu thân công chúa là Huệ phi nương nương. Luôn được thị tẩm và sau 1 năm đã thụ thai. Người của giáo phái đâu dễ dàng buông tha cho nàng, tuy trốn ở Nhan quốc nhưng vẫn không thoát khỏi tầm lưới của chúng, hôm đó Huệ Phi tới Mộc Thanh quán cầu phúc cho thai nhi trong bụng và ở lại đó 3 ngày, thị vệ theo hầu rất ít, vì nàng muốn nhàn hạ, trong đêm hôm đó, bọn chúng 7 tên hắc y lẻn vào Mộc Thanh quán ám sát Huệ Phi, đôi bên giao đấu kịch liệt, ta bị bọn chúng điểm huyệt chỉ biết đứng giương mắt dòm, rốt cục bọn chúng cũng gục gã trong tay Huệ Phi, nhưng tên hắc y nhân cuối cùng trước khi chết đã hất 1 tràng khói độc vào mặt Huệ Phi, 2 mắt nàng mù loà và dung nhan bị huỷ hoại, nàng thống khổ đau đớn..............." - lão bà giọng nói vốn đã từ từ trầm xuống, nay lại đầy vẻ đau thương, thanh âm đứt đoạn

  "này, bà không sao chứ?"

  "không...không sao, sau đó, hoàng thượng không còn sủng hạnh nàng, thậm chí nhan sắc bị hủy của nàng đã doạ hoàng thượng thất kinh, Huệ phi bị đày vào Lãnh cung. Sức khoẻ càng 1 yếu kém, nàng truyền hết nội lực 20 năm của mình cho lão. Sức khoẻ cũng vì thế suy kém hơn, đến cuối cùng khi sinh được công chúa, không kịp nhìn mặt công chúa thì nàng thân liễu tàn hơi, công chúa trở thành vị công chúa bị bỏ mặc, ngay cả hoàng đế cũng chẳng nhớ đến có người con gái như công chúa, nàng ra đi vốn không kịp đặt tên cho cô, ta phận nô tỳ cũng chẳng dám đặt tên, nên tới giờ công chúa không có tên" - lão bà đoi mắt ánh lên sự bi thương, ai oán tột độ
  Không gian trong phòng yên ắng, cả hai đều không nói gì, thật ngột ngạt, trầm mặc

  "Công chúa uống thuốc đi, tránh phong hàn chuyển nặng, uống xong lão còn 1 chuyện nữa"

  "Nga, để ta uống....." - Nhan Nhược Bình nhắm mắt uống sạch bát thuốc, trong lòng cũng có khoảng trầm mặc, tuy không phải là thân thể hoàn cảnh của mình, nhưng thân thể này giống nàng mất mẹ, cha bỏ mặc, và vốn dĩ linh hồn nàng bây giờ đã là của thân thể này rồi.

  Chén thuốc vừa hết, chỉ thấy trên đỉnh đầu có 1 bàn tay to lớn áp xuống, 1 luồng khí ngập tràn từ đỉnh đầu truyền xuống, lan khắp thân thể. Nàng choáng ngợp, tựa hồ không hô hấp nổi. Tới khi hô hấp lưu loát, nàng mở mắt dòm lại thấy lão bà vốn đang ngồi ở ghế nay đã đáp đất sóng soài. Nhan Nhược Bình vội chạy tới đỡ bà ta lên, bà lão giọng thều thào nói:"công chúa, mẫu thân cô truyền công lực cho ta vốn là muốn sau này ta dùng công lực của mẫu thân cô cùng công lực của ta truyền hết cho cô, hoàng cung này cô muốn ở cũng được, rời đi cũng được, cô đã lớn, ta cũng đã kể hết tất cả, ta vốn muốn hầu hạ bên mẫu thân cô, ta rất muốn giết cô vì cô mang nửa dòng máu của hoàng đế kia, nhưng bất quá cô lại chảy trên người dòng máu của mẫu thân cô nên lão đây sẽ để cô sống, quãng đời còn lại cô hãy tự lo cho mình, cô đến dưới gầm giường lôi ra chiếc rương lại đây đi và mở ra"

  Nhan Nhược Bình vội buông bà lão tới, chạy đến bên giường, cuối xuống kéo chiếc rương nhỏ ra và mở rương
  "đó là bí tịch võ công và vài cuốn độc dược của mẫu thân cô, mảnh giấy da dê là đoạn khúc tán hồn còn đó là ngọc tâm tiêu, dùng ngọc tâm tiêu thổi lên đoạn khúc tán hồn chính là tuyệt chiêu sát mạng của mẫu thân cô lúc trẻ, cô phải học hết để bảo vệ thân, với công lực trong người cô hiện giờ, hoàn toàn học rất nhanh" - lão bà thều thào tiếp tục nói, sau đó 2 mâu quang lạnh lẽo nhắm lại, nằm nhẹ xuống:"huệ chủ nhân, ta đến gặp chủ nhân đây", nở nụ cười lạnh lẽo và buông tay.

  Nhan Nhược Bình thất thần ngây ra đó, nhìn cũng không thể tin vào mắt mình. Nàng nhắm nhẹ mắt, hít thở thật sâu, mở mắt ra, đi nhẹ tới bên cạnh xác của lão bà nhàn nhạt nói:"dù sao bà cũng là 1 nô tài tốt, có tình có nghĩa, ta đây cũng nên tích tí thiện đức"

  Nhan Nhược Bình kéo xác lão bà ra góc sau vườn, đào một hố đất và chôn xác lão bà ở đó. Nàng đứng đó nở nụ cười ôn nhu, nhẹ giọng nói:"dù sao cả 3 người đều đoàn tụ mà, ta sẽ không để thân xác này chịu khổ đâu, an nghỉ nha"

  Nhan Nhược Bình bước trở lại phòng ngẩng đầu hét lên:" tên cáo tinh chết dẫm, kêu xuyên cùng ta bây giờ trốn xó xỉnh nào rồi"

  "Ngươi làm quái gì la điếc tai thế, ta đây này" - 1 con cáo tinh xuất hiện
  "Nga, ngươi chịu xuất hiện rồi đó hả, bực bội, thân xác này thật tội nghiệp, nhưng cớ sao người đoạt mạng thân xác này cho hồn ta chui vào hả, lại là thất sủng nữa" - nàng bặm trợn nhìn cáo tinh thét lên

  "ta đoạt mạng đâu, do thời không sắp xếp, hồn của thể xác này bệnh qua đời, ngươi xuyên qua, cả hai hợp duyên nên ngươi nhập vào, bất quá ngươi cũng đâu nhập vào xú nữ"
  Nhan Nhược Bình vội trợn to mắt, như hiểu thấu được điều gì đó, nàng chạy lại bàn, cầm gương đồng lên coi coi
  , một khuôn mặt trái xoan hoàn hảo, làn da nõn nà trắng phau, lông mi dày và cong vút, đôi mắt to trong vắt, mũi cao và thẳng, cộng với đôi môi hồng mềm mại, tuy có chút gầy ốm nhợt nhạt nhưng vẫn có thể thấy tuy không thể gọi là khuynh thành khuynh quốc nhưng danh xưng mĩ nhân vẫn không ngoa

  "Nga, đúng là mĩ nhân, coi như cũng không làm ta thất vọng, nhưng trước khi du sơn ngoạn thuỷ, ta phải học hết võ công cái đã, còn luyện xong Đoạn khúc tán hồn xong rồi chúng ta tung hoành ngang dọc, bất quá ngươi muốn theo phải ở dạng con cáo, đừng hoá dạng người rắc rối nga, ngươi thấy thế nào?"
  Cáo tinh nhàn nhạt gật đầu.
 3. only9x New Member

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  CHƯƠNG 4:

  [IMG]

  “Chán quá, 4 tháng rồi, ngươi khi nào mới luyện xong hả, ngày nào cũng nghe ngươi thổi cái tiêu đó, ngươi thổi dở quá à, xuyên qua đây không phải ngồi nghe ngươi thổi tới thổi lui đâu, với lại ở đây chán quá, ngày nào cũng chỉ ăn rau, ta sắp chết vì ngán rồi” Cáo tinh nằm bên cửa sổ ve vẩy chiếc đuôi, ánh mắt tỏ vẻ khinh thường hướng về thiếu nữ đang ngồi trên giường thổi tiêu. Thiếu nữ ấy chính là Nhan Nhược Bình. Nhan Nhược Bình nghe xong cũng chẳng hề tức giận, tỏ như lơ đãng, không thèm để ý tới lời nói móc xỉa mình, nàng vẫn tập trung cố gắng thổi. Thật sự thì nàng thổi đã có tiến bộ rất nhiều, với 4 tháng mà đạt được như thế thì thật không phải tầm thường. Lúc lâu sau, không nghe cáo tinh than vãn gì hết, nàng mỉm cười nhẹ, bước xuống giường, lại bên cửa sổ, 1 tay cầm lấy cái đuôi xoã tung, 1 tay xoa đầu nó

  “tối nay chúng ta đi ăn trộm nha”
  Cáo tinh nhíu nhíu đầu lông mày, ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn lên tránh khỏi những cái sờ đầu, nhìn nàng đầy nghi hoặc: “ăn trộm gì?”

  “phải chuẩn bị kha khá tiền vắt lưng khi ra ngoài mới mặc sức chứ, đây là hoàng cung, là kho tiền đó, ta xuyên qua đây đã lỗ vốn rồi, phải kiếm chác lại gì chứ, sau khi xong chúng ta xuất cung ngao du luôn”
  Cáo tinh trong mắt xuất hiện một tia hứng thú. Một người một cáo nhìn nhau cười gian.

  Màn đêm khẽ buông xuống, lãnh cung vốn im ắng nay lại càng im ắng rợn người. Vì sao? Vì 2 kẽ hay cãi nhau trong phòng nay đã toạ vị tại một nơi nào khác rồi, cùng nhau thực hiện cái kế hoạch “trời long đất lỡ” được đề ra

  Hai cái bóng, 1 người 1 cáo khẽ lướt dưới ánh trăng, cả hai đang đồng bước trên mái nhà thì một thanh âm vọng tới
  “A a a a a a a a a a a a……”
  1 tiếng thét vọng từ bên dưới lên khiến cả hai giật mình. Nhan Nhược Bình vốn dĩ bản tính tò mò, nay lại bị tiếng thét ấy làm cho cực kì tò mò thêm, nàng ngồi xuống, nhất 1 miếng ngói lên, ngó xuống. Hịên hữu trên khuôn mặt của nàng lúc này là con mắt chữ A, miệng chữ O. Cáo tinh nhíu nhíu chân mày: “gì thế, ngươi cái bộ dạng càn quái vậy?”
  “hắc hắc, là phim cấp 3 đó mà”
  “phim cấp 3” – cáo tinh nghe xong có chút tò mò không hiểu, liền ngồi xuống nhất 1 miếng gói lên ngó xem.

  Bên dưới lúc này trên chiếc giường tràn ngập hương vị hoan ái nam nhân thể trạng cường tráng, đè trên người một nữ nhân trẻ trung xinh đẹp đầy mê luyến, da dẻ trắng hơn tuyết, đôi gò bồng đảo to lớn đầy đặn phập phồng theo từng hơi thở, hai mắt nhắm hờ, miệng rên rỉ gợi tình. Nữ hết mình nam cũng tuyệt hết mình. Cả hai quấn chặt lấy nhau, vặn vẹo nhiều vị trí.

  “um....um hoàng thượng, người thật tuyệt vời thiếp thật không chịu nỗi”

  “ái phi cũng thập mĩ ngon, trẫm rất thích....hahaha”

  Cả hai lại tiếp tục vặn vẹo quấn lấy nhau. Bên trên 1 người 1 cáo đôi má đỏ ửng lên, lần đầu tiên chứng kiến được chuyện XXOO này, sống động hơn cả tivi nữa.

  Nhan Nhược Bình thầm thốt: “trời ơi., là lão cha hoàng đế sao, già rồi vẫn gặm cỏ non, nhưng bất quá lão cha già mà thân hình cường tráng thật, hỏi sao cỏ non đó không cam tâm cho lão cha gặm, thật là già mà ham”. Nhan Nhược Bình bỗng đứng phắc lên

  “này coi đủ rồi, còn phải hành sự nữa, lão cha đang ở đây thị tẩm, vậy mấy cung khác sẽ vắng tanh cho coi, chúng ta hành sự thôi”

  Cáo tinh luyến tiếc dời đi, đây là lần đầu tiên được học hỏi kinh nghiệm giao phối của con người, thật khác với súc vật nha. Cả hai thân ảnh tiếp tục phi người về hướng khác, đáp nhẹ 1 căn phòng. Bằng thủ thuật tinh nhanh, Nhan Nhược Bình điểm huyệt 1 trường bào nữ nhân và đánh ngất mấy nô tì trong căn phòng. Bên ngoài bọn lính bị mê hương của cáo tinh làm ngất xỉu.

  “ngươi....ngươi là ai, dám lẻn vào phòng của bổn cung, người đâu người đâu?” – thanh âm run rẩy của trường bào nữ tử
  “hắc hắc, bọn chúng gặp Chu công rồi, hét vô ích, làm ta điếc tai ta cắt lưỡi à, nơi đây tráng lệ thật nha, bà là ai vậy, nói mau?” – Nhan Nhược Bình mắt tràn ý cười đắc chí, ngồi trên ghế, rót 1 tách trà thưởng thức
  “ngươi.....đừng giết bổn cung, đây là Phượng Loan cung, bổn cung là đương kim hoàng hậu Tư Mã Thanh Phụng” – thanh âm càng thêm run rẩy, đôi mắt ngấn lệ đầy sợ hãi nhìn Nhan Nhược Bình

  “cung hoàng hậu sao, hắc hắc bất quá ta không giết bà nhưng có bao nhiêu vòng vàng trang sức kim ngân đem hết ra đây” – Nhan Nhược Bình thanh âm trong trẻo, êm tai vang lên từng chữ một, nàng bước tới giải huyệt cho Tư Mã Thanh Phụng. Nàng cầm tách trà dội lên mặt của một nô tỳ, nô tỳ giật mình tỉnh dậy, nét mặt run sợ nhìn Nhan Nhược Bình

  “mau, đi lấy cho ta một bộ y phục nam tử, kêu người tới cứu là chủ nhân ngươi chầu diêm vương ngay”
  Nhan Nhược Bình thích chí dòm nô tỳ kia chạy đi với hai hàng nước mắt. Không lâu sau, trên bàn trang sức trân quí được gói ghém trong 1 mảnh vải lụa trắng. Nhan Nhược Bình đón lấy bộ y phục trên tay của nô tỳ. Nàng lại điểm huyệt cả hai rồi nhàn nhạt bước vào bình phong trút xiêm y chắp vá ra thay vào một bộ lam y nhạt. Tóc cột nhẹ lên. Bước ra, Nhan Nhược Bình để ý bên cạnh giường có treo 1 thanh kiếm rất bắt mắt.

  “ngươi không biết võ treo kiếm làm gì?”
  “đây là kiếm tốt do phụ thân ta tìm được, ít bữa nữa sẽ đưa vào hàng cống phẩm cống qua Lãnh Long quốc”
  Nhan Nhược Bình bước tới cầm trường kiếm đeo trên lưng, ở eo vắt lấy 1 miếng ngọc bội. Trông nàng tiếu sái lạ thường. Nàng tiến tới một tay đánh ngất Tư Mã Thanh Phụng, một tay với lấy bao bạch lụa rồi phi thân ra ngoài. Hai thân ảnh biến mất trong màn đêm.

  CHƯƠNG 5:

  [IMG]


  XOẠT!!!
  Bốn phía trong rừng cây xuất hiện khoảng gần 10 hắc y nam tử, một tên hung hăng nói:”Độc Lãnh, hôm nay là ngày tàn của ngươi”

  Một tràng cười lạnh băng phát ra bên trong cỗ xe ngựa, tiếng cười tràn ngập cuồng ngạo theo sau nói: “Chỉ bằng các ngươi?”

  Kiếm quang từ bốn phía nhắm thẳng cỗ xe ngựa hướng tới. Hai thanh y nam tử ngồi trước xe ngựa phi thân lên, rút ra 2 trường kiếm xông thẳng vào đám hắc y. Mâu quang tràn ngập, tiếng thét khắp nơi,gió kẽ rít lên từng cơn từng cơn một mang theo vị tanh của máu.Trên mặt đất lúc này thi thể ngổn ngang, nát nhão, tứ chi rời rạc.
  “mùi của máu thật thơm” – bên trong cỗ xe ngựa lại vang lên tiếng nói lạnh xương trong màn đêm. Dưới ánh trăng sáng tất cả thật quỉ dị ma mị!!!

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  “Mỏi chết ta, cuối cùng cũng đi khỏi Nhan quốc, Nhan quốc là một nước nhỏ chỉ biết nộp cống phẩm cho Lãnh Long quốc, thật là chẳng phải nơi vui, đến Lãnh Long quốc hảo vui hơn nhiều, hắc hắc” – 1 lam y nam tử ôm 1 con cáo nhỏ cưỡi trên lưng một con bạch mã than thở. Đi suốt 1 ngày 1 đêm cả hai tiến vào lãnh thổ của đại cường quốc – Lãnh Long quốc. Cả hai chân tay bủn rủn vì đói, dọc đường nhấm nháp ít banh bao, mong đến Lãnh Long quốc để ngao du. Phố xá nơi đây thật nhộn nhịp, cả hai tiến vào quán trọ lớn

  “ông chủ cho ta một phòng trọ”

  “xin lỗi vị thiếu hiệp đây, ba phòng cuối cùng của bổn tiệm đã được vị thiếu niên đằng kia thuê cả rồi”

  Nhan Nhược Bình liếc nhìn ba người. Một người ngồi hai kẻ đứng. Người ngồi thật nổi bật thân người khoác lên bạch y vân đạm có khuôn mặt tuấn mỹ, hoàn hảo không một khiếm khuyết, tóc đen như thác xõa tung trên vai, tinh điêu tế mài mà ngũ quan sắc sảo, mày giống như kiếm, ánh mắt mơ hồ loé ra ánh sáng quỷ dị mang theo khối hàn khí ngàn năm, con ngươi thâm thúy như màn đêm khẽ híp lại, tay cầm chén rượu nhàn nhã uống.

  “ê, ngươi lau nước miếng đi” – cáo tinh được Nhan Nhược Bình ôm trên tay cười khinh bỉ.

  “Thật là hảo soái ca nga, hèn chi mấy cô nương xung quanh dòm chằm chằm nãy giờ”

  Nhan Nhược Bình tiến tới, ngồi xuống trước mặt bạch y nam tử, cười ôn nhu nói: “chào huynh đài đây, huynh mướn tới 3 phòng hơi dư thì phải, huynh nhường lại cho ta một phòng được không, thuộc hạ của huynh có thể ngủ chung phòng mà”

  Bạch y nam tử nhàn nhã uống rượu chẳng thèm để ý tới. Điều đó làm Nhan Nhược Bình quê và xấu hổ cực kì, nàng tức giận, giựt phắc chén rượu trên tay bạch y nam tử kia, hung hăng nói: “ngươi thật bất lịch sự a, không thấy ta đang nói chuyện với ngươi sao”

  Bạch y nam tử nhếch mép cười khinh bỉ, gằn lên một tiếng: “CÚT”
  Nhan Nhược Bình tối sầm mặt lại, giận quá hoá điên, cầm lấy chén rượu tạt ào vào mặt bạch y nam tử. Bạch y nam tử hai mắt mở nhẹ, nhìn Nhan Nhược Bình, hàn khí tăng lên gấp bội, khiến trong quán trọ lãnh lẽo như mùa đông. Miệng khẽ nhếch lên: “GIẾT”.

  Ngay lập tức 1 thanh y nam tử rút kiếm ra nhắm thẳng vào Nhan Nhược Bình đâm tới. Nhan Nhược Bình tuy trong mình mang đầy nội công nhưng vốn dĩ chưa từng đánh nhau lần nào, nên chật vật né tránh. Nhan Nhược Bình vội rút trường kiếm ra chống đỡ, nhưng chẳng mấy chốc trường kiếm bị thanh y nam tử hất văng, thanh y nam tử tăng nội lực lên kiếm nhắm Nhan Nhược Bình không chút lưu tình chém tới. Tay Nhan Nhược Bình chẳng may lãnh phải 1 nhát kiếm. Nhan Nhược Bình máu dồn lên đại não, lập tức triệu tập nơron thần kinh phân tích tình hình: “dùng karate, Taekwando quật ngã hắn....không được, chưa đụng tới thân thể hắn là bị kiếm chém nát bấy rồi, phải rồi ngọc tâm tiêu, hướng tới hắn mà thổi......lão thiên phù hộ cho con nga....” Nhan Nhược Bình nhảy lùi về sau 3 bước móc ra ngọc tâm tiêu khí tụ đan điền, tay vận nội công hướng thẳng thanh y nam tử mà thổi. Thanh y nam tử đang được thế xông thẳng tới chợt dừng lại, thanh kiếm trên tay rung lên, thanh y nam tử ra sức chống cự 1 hồi thì thổ ra 1 ngụm máu tươi

  “DỪNG LẠI” – 1 thanh âm lạnh lẽo vang lên. Nhan Nhược Bình và thanh y nam tử bị thanh âm này làm cho bất ngờ, dừng tay quay về phía giọng nói

  “Chủ nhân, thuộc hạ bất tài” – thanh y nam tử quì xuống

  Bạch y nam tử đứng lên tiến lại gần Nhan Nhược Bình. Nhan Nhược Bình càng lùi về sau, tới khi đụng trúng bức tường, bức bách nói: "sao đây....ngươi....ngươi muốn gì đây, muốn giết ta hả tên hỗn đản. Bạch y nam tử nhìn Nhan Nhược Bình nở 1 nụ cười ôn nhu rực rỡ"ngủ chung phòng với ta, nương tử"

  CHƯƠNG 5(tt):

  [IMG]

  “ngủ chung phòng với ta, nương tử”
  Không chỉ có Nhan Nhược Bình trố mắt, 2 vị thanh y nam tử và cáo tinh cũng sửng sốt đầy kinh ngạc trước lời nói của bạch y nam tử. Họ nghe lầm chăng, tai họ có vấn đề chăng
  “ngươi....là ngươi đang giỡn hay đang đùa thế hay não ngươi hỏng mất rồi” – Nhan Nhược Bình chỉ tay vào mặt bạch y nam tử sẵng giọng nói

  Bạch y nam tử vẫn như cũ nhìn chằm chằm Nhan Nhược Bình, đôi mày kiếm chợt nhíu lại làm cho người đối diện có cảm giác lo sợ, không biết bạch y nam tử đang làm gì và sẽ làm gì. Lòng Nhan Nhược Bình lúc này đầy tò mò, lo lắng, kinh ngạc, thấp thỏm chờ đợi, không biết hắn muốn cái gì với mình, xử mình ra sao, bất quá hắn muốn giết thì nàng chống đỡ, không đỡ nổi thì 36 kế chạy là thượng sách. Nhan Nhược Bình nâng cánh tay ngọc ngà của mình lên chỉ về bên trái la lên Á!!!. Mọi người theo phía tay nàng chỉ dời ánh mắt tập trung qua. Được thuận thế nàng lách người sang phải chạy.
  Nhưng vừa lướt qua bạch y nam tử thì một cánh tay ấm áp đặt ngay bụng nàng, tiếp theo sau đó nàng thấy mình đã ở trên vai bạch y nam tử. Nàng vùng vẫy, đạp đạp, đôi tay liên tục đánh vào lưng bạch y nam tử nhưng không tài nào thoát được.
  “hỗn đản, biến thái, vô lại, bỏ ta xuống, làm cái gì thế, thả ta ra” – Nhan Nhược Bình la hét ầm ỷ

  Bạch y nam tử không nói không rằng vác nàng lên thẳng phòng trọ, quăng nàng lên chiếc giường. Nhan Nhựơc Bình sợ hãi túm ngay lấy chăn ôm trước ngực, sẵng giọng nói: “nam nam thọ thọ bất thân, ta là nam tử ngươi cũng là nam tử, đừng có giở trò biến thái nha, ta biến mặt của ngươi khắp chỗ đều là hoa à” (ý là tát đó)

  (fox: *cười té ghế* chị nghĩ chị làm được hả? ~ NNB: *cầm ngọc tâm tiêu* ~ fox: xách váy chạy...)

  Bạch y nam tử bước tới bàn ngồi nhắm nháp tách trà xong liền nở một nụ cười sáng lạn, sáng như tuyết mắt thẳng tắp nhìn Nhan Nhược Bình chăm chú, một chút cũng không lấy sự uy hiếp của Nhan Nhược Bình để ở trong lòng. Nhan Nhược Bình mặt giãn ra nuốt mấy ngụm nước miếng“người này lớn lên hại dân hại nước làm cho ta muốn phạm tội quá.....quái, đang nghĩ bậy bạ gì thế, hắn như đang muốn ăn ta, ta sao lại muốn ăn ngược lại hắn” – Nhan Nhược Bình ngoe nguẩy lắc lắc cái đầu. Bạch y nam tử chăm chú dòm những biến đổi phong phú trên gương mặt nàng

  “nương tử đáng yêu a, ngươi đang nghĩ cái gì thế, nói cho phu quân nghe với”
  “ai là nương tử của ngươi, ngươi biến thái hả, ta là nam nhi, ngươi lại đi gọi một nam nhi làm nương tử, không thấy mình thần kinh hả?”

  Bạch y nam tử đi đến bên nàng, cúi xuống, mắt xếch hẹp dài chứa đựng ôn nhu, ghé sát bên tai nàng, nhẹ nhàng mà nói: “ngọc tâm tiêu nữ thổi, nam không thể, nương tử là nam mà cũng thổi được, thật là lạ nhỉ” hơi thở bạch y nam tử phả ra như cái hôn phảng phất bên má nàng làm Nhan Nhược Bình mặt bất giác đỏ lên, lấy tay đẩy bạch y nam tử ra, lắp bắp nói: “ngươi......ngươi”

  “nương tử trên người thơm quá nha” - bạch y nam tử nũng nịu nói, mục quang trong mắt chợt loé lên, ôm chầm lấy nàng, để hai gò má hồng hào của nàng ghé vào trước ngực mình, dùng sức cọ xát, mắt nheo lại, ánh mắt dày mơ hồ thấy có chút nhuệ quang.

  Nhan Nhược Bình ba một tiếng đẩy bạch y nam tử ra: “tránh xa ta raaaaaaaaa”
  Chỉ thấy lúc này trên mặt bạch y nam tử đỏ ửng 5 đầu ngón tay

  “nương tử, ra tay mạnh quá nương tử” - bạch y nam tử uỷ khuất nói

  “ngươi.....là ngươi trở lại đằng kia ngồi đi, chúng ta có gì từ từ nói, đừng làm ta sợ nga” –Nhan Nhược Bình liếc thấy bạch y nam tử nghe lời nàng bước lại bàn ngồi, nhưng nàng vẫn trung thành với chiếc chăn trong tay, thụt sát vào bên trong giường, nhìn hắn xong, nàng hít một hơi sâu, nói: “thứ nhất ngươi là ai? thứ hai sao lại biết cây tiêu của ta là ngọc tâm tiêu? thứ 3 ngươi nói ngọc tâm tiêu nam không thể thổi là thật không? thứ 4 ai nói với ngươi ta là nương tử của ngươi? Ta đây không phải nương tử của ngươi, là ngươi đang đùa hay đang giỡn hả?, thứ 5 ngươi có chịu nhường cho ta 1 phòng không ”
  Bạch y nam tử cười híp mắt trả lời
  “nương tử à, thứ nhất ta tên Lãnh Thiên, thứ hai trên giang hồ cây tiêu có thể sát thương đối phương chỉ có một đó là ngọc tâm tiêu của nữ sát thủ Viên Tú Huệ, thứ ba đúng là ngoài nữ ra nam không thể thổi ngọc tâm tiêu được, thứ 4 ngươi là nương tử của ta do ngươi hảo thơm ta thích, thứ 5 nàng là nương tử ta tất dùng chung phòng với ta, cần gì nhường hay không nhường”

  (fox: từ giờ ta gọi soái ca ý là Lãnh Thiên nha “chùi nước miếng dòm soái ca” )

  Nhan Nhược Bình ánh mắt thầm trầm nhìn hắn nghĩ thầm: “chà chà, tên này hảo đẹp trai nha, bất quá làm nương tử của hắn cũng không thiệt thòi gì, xuyên qua mà đã tha hồ được ăn đậu hũ, thiên gia gia người thật chiếu cố ta nga, hắc..hắc nhưng mà.......”
  “này muốn ta làm nương tử, ngươi có tiền để nuôi ta không” – Nhan Nhược Bình chuyển từ thái độ thô lỗ sang cực ôn nhu, cười cười hỏi
  Lãnh Thiên sững sỡ rồi lại híp mắt cười: “nương tử à, nuôi ngươi thành heo cũng không khó với ta, ngươi tên gì vậy nương tử”
  Nhan Nhược Bình hí hửng, khoan khoái nói : “Nhan Nhược Bình, nga, ngươi sẽ là tướng công của ta, nhưng chúng ta không ngủ chung giường”
  (fox: “chỉ chỉ tay” chị nha, thiếu chồng hay gì mà nhận soái ca của e làm chồng mau thế hử, chừa đậu hủ e ăn với ~ NNB: “rút trường kiếm chỉa thẳng mặt” đậu hũ tất cả của ta, muốn ta chạm khắc mặt ngươi không, CÚT ~ fox: “chấm chấm nước mắt”

  “sao vậy nương tử, ngươi sợ ta ăn thịt ngươi à, ta tuy muốn nhưng sẽ không đâu” - Lãnh Thiên uỷ khuất nhìn nàng nói
  “ngươi....ngươi nói cái gì hả, chưa thành thân miễn ngủ chung, ngươi ra cho ta ngủ ta buồn ngủ lắm rồi” – Nhan Nhược Bình bặm môi trợn mắt nhìn Lãnh Thiên
  Lãnh Thiên gật đầu bước ra. Nhan Nhược Bình lăn ra ngủ như chết.

  Sáng hôm sau

  “nương tử à, dậy đi, dậy đi”

  “um um , ngủ tí.....đừng phá biến chỗ khác”

  “nương tử không dậy là ta tắm giúp nương tử đấy”

  Nhan Nhược Bình mở căng mắt, kinh hãi bật dây, đã thấy Lãnh Thiên ngồi bên giường, ánh mắt tràn đầy ôn nhu, cười cười nhìn nàng. Nhìn lại phía sau Lãnh Thiên đã thấy một thùng nước to

  “nương tử à, muốn ta tắm giúp ngươi không?”

  BA!!! Nhan Nhược Bình đánh vào đầu Lãnh Thiên trợn mắt quát tháo: “ngươi, mới sáng sớm tắm cái gì, phá ta ngủ, còn đòi tắm giúp ta đánh chết ngươi”

  “nương tử à, đau đấy, nương tử à mặt trời lên cao rồi, nương tử tắm thay y phục nữ nhân rồi ra ăn sáng với ta”

  “hừ....ra ngoài đi ta tắm rồi ra....ngươi phiền phức”

  Lãnh Thiên đứng dậy, ôn nhu xoa đầu Nhan Nhược Bình mấy cái rồi bước ra.
  CHƯƠNG 6:
  [IMG]

  Mất khoảng gần nửa canh giờ, từ trên bậc thanh bước xuống một thiếu nữ với gương mặt trắng hồng xinh đẹp,như một đóa hoa còn chớm nụ hàm tiếu, bao nhiêu nét tươi trẻ thanh xuân dường như ẩn hiện trong góc mắt đuôi mày. Đôi mắt to trong suốt như dòng suối lạnh, lòng đen đen tuyền óng ánh đầy tinh nghịch, hàng mày phượng phi, miệng anh đào chúm chím ướt át căng mộng. Bao ánh mắt dưới lầu dòm nàng chăm chú.

  “cô nương xinh đẹp, lại đây ngồi cùng bàn với bọn ta nè” – dưới lầu có hai tên nam tử dòm nàng với ánh mắt thòm thèm, buông giọng đầy cợt nhã cùng dâm ô. Một giọng nói băng lãnh vang lên, sát khí ngập tràn: “móc hết mắt bọn chúng”. Mọi người cả kinh, bất giác rụt rè sợ hãi khi thấy hai thanh y nam tử rút trường kiếm ra.

  “khoan đã, Lãnh Thiên”- Nhan Nhược Bình chạy lại cản hai thanh y nam tử. Lãnh Thiên quơ nhẹ tay, hai thanh y nam tử liền rút lại trường kiếm đứng sang một bên. Nhan Nhược Bình bước lại bàn của hai nam tử buông lời dâm ô lúc nãy, ánh mắt mê hoặc, tươi cười rạng rỡ

  “hai vị đại ca đây, uống chút rượu nào” – Nhan Nhược Bình rót ra hai chén rượu cầm lên phớt nhẹ tay áo đưa cho bọn chúng. Hai nam tử khoái trá cất lên giọng cười ha hả dâm tục cực kì, đón lấy hai chén rượu. Chỉ thấy khi bọn chúng bắt đầu ngửa mặt nâng rượu uống thì phút chốc khoé mắt Nhan Nhược Bình thu lại hết ý vị mê hồn, hiện hữu trong mắt nàng là ánh nhìn giễu cợt, trên môi cười ám muội. Sau khi uống cạn chén rượu, cả hai lăn đùng ra, một kẻ thì ôm họng đau đớn, thè ra chiếc lưỡi đầy máu một kẻ thì từ mắt cũng chảy ra nhiều máu. Cả hai hét lên đầy đau đớn, thống khổ.

  “ta cho hai người sống không được chết không xong, đáng đời, dám chọc vào cô nãi nãi ngươi à” – Nhan Nhược Bình hừ nhẹ một tiếng, quay đi đến bên bàn ngồi đối diện Lãnh Thiên, không nói không rằng cầm đũa lên ăn như người sắp chết vì đói, chẳng chút ý tứ e lệ dịu dàng của khuê nữ gì hết

  “nương tử à, ăn từ từ thôi, không ai ăn tranh của ngươi đâu, lát ăn xong chúng ta lên đường nha” – Lãnh Thiên nhìn Nhan Nhược Bình ôn nhu cười làm hai thanh y nam tử xuýt té xỉu.
  Đây là chủ nhân của họ sao, vị chủ nhân này không phải trên mặt ngoại trừ sát khí âm trầm, băng hàn lãnh khốc khiến cho những người ở xa ba thước cũng phải run rẩy lên thì tuyệt nhiên không có thứ biểu cảm như hiện giờ. Vốn chủ nhân họ rất thích vị thơm, luôn xem mùi máu là vị thơm yêu thích, khi giết người lúc nào cũng làm đối phương thây nát nhão, máu chạy cạn để mùi máu được gió đưa đi toàn vẹn mà thưởng thức, giang hồ nghe tới hai từ Độc Lãnh thì thất sắc, cả kinh, hồn vía bay mất, trong thân thế là Độc Lãnh thì khi giết người chủ nhân họ luôn đeo một cái mặt nạ, ngoài bọn họ ra tuyệt nhiên không ai biết mặt thật của Độc Lãnh, ai mà tình cờ biết được cũng không sớm thì muộn mà đi chầu Diêm Vương, những người được đích thân chủ nhân họ ra tay giết thì những kẻ đó thật tu mấy kiếp mới có cơ hội quí đó (fox: 2 anh này tự kỉ giúp chủ, kinh thật ) còn đối với nữ nhân cho rằng rất tanh hôi, nên vô cùng khinh thường, không kiêng kị ra tay độc ác, tàn nhẫn cớ sao lại tự nhiên có nương tử, cớ sao lại có thái độ biểu cảm như thế kia. Thật khó mà tin được. Mặt trời phải chăng hôm nay mọc hướng Tây.

  (fox: *khều áo* này soái ca anh có tin anh ăn dép không hả?, dám chê nữ nhân tanh hôi ~ LT: *nhìn hai thanh y nam tử* GIẾT ~ Nhan Nhược Bình: há há đáng đời nhà ngươi ~ fox: *sợ run, khóc lóc* tha cho ta, ta còn viết ~ LT: CÚT)

  Nhưng đó chỉ là ý nghĩ của thanh y nam tử, họ nào dám nói ra, họ chưa có muốn chết, họ là thuộc hạ tâm đắc của y, vẫn muốn phụng sự y mãi mãi.

  “nương tử ngươi hảo thơm, hảo đẹp nha” – Lãnh Thiên sủng nịnh nhìn Nhan Nhược Bình

  “từ nay các ngươi gọi nàng là phu nhân” – thanh âm lạnh lùng truyền đến như tiếng sét bên tai, thật khiến người khác khó mà thở nổi. Mấy giây trước nói chuyện với Nhan Nhược Bình đầy ôn nhu sủng nịnh, chớp mắt một cái đã băng lãnh tràn ngập.

  “dạ chủ nhân”

  “các ngươi tên gì thế?” – Nhan Nhược Bình tuy hỏi nhưng miệng vẫn ngồm ngoàm ăn

  “dạ thưa phu nhân, thuộc hạ là Độc Kiêu, thuộc hạ là Độc Nhẫn” – hai thanh y nam tử khom người cúi đầu hành lễ với nàng

  “các ngươi có thấy con cáo trắng của ta hôm qua không?”

  “dạ thưa phu nhân không thấy”
  “quái, nó biến đâu rồi nhỉ” – Nhan Nhược Bình kêu ca, sờ sờ bụng, thấy đã căng tròn, chóp chép miệng, uể oải vươn vai
  “no rồi, ta lên phòng thu dọn rồi xuống” – Nhan Nhược Bình quây quẩy quay lưng dời gót đi lên để lại Lãnh Thiên ngớ mắt nhìn

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Á!!!!!

  Một thân ảnh nhỏ đột ngột nhảy ra trước mặt Nhan Nhược Bình.

  “làm ta hết cả hồn, ngươi biến đi đâu từ hôm qua, bây giờ mới chịu chui ra hả, ta bảo ngươi ở dạng cáo, thu lại dạng người, không nghe lời hả, để lòi ra hai cái tai với cái đuôi, người khác thấy thì sao hả?” – Nhan Nhược Bình quát tháo

  “ta chưa "cắn" vô mặt ngươi, ngươi lại "đớp" lại ta hả, hôm qua phải hay không phải nhà ngươi tính bỏ chạy, tính bỏ ta ở lại, ngươi thật là nữ nhân đáng ghét, ta cứ thích ở dạng này đó, làm quái gì được ta, xin lỗi ta thì ta trở lại dạng cáo” – cáo tinh tức giận cãi lại. Cả hai cãi qua cãi lại không ai chịu nhượng ai, ai cũng đòi mình là kẻ đúng, chợt.......
  “nương tử, quái quỉ gì thế kia?” – Lãnh Thiên đẩy mạnh cửa bước vào. Vốn nội công thâm hậu nên bước chân tất nhẹ nhàng, Nhan Nhược Bình vốn cũng một thân nội công có thể phát hiện ra người đang đến, nhưng vì Lãnh Thiên nội công quá mức thâm sâu và nàng vốn đang dốc toàn lực, căng trợn mắt cãi nhau nên không hay không biết không hề để ý. Toàn bộ thu vào mắt của Lãnh Thiên
  “ngươi......ngươi ta kêu ở dưới chờ, ai cho lên đây?” –Nhan Nhược Bình bối rối, loại tình huống này biết giải thích ra sao đây
  “ta lên đây phụ nương tử, đi tới gần cửa nghe tiếng cãi nhau, nó là ai?”- Lãnh Thiên chỉ tay về cáo tinh

  Vẫn cứ ngỡ Lãnh Thiên sẽ kinh hãi khi nhìn thấy bộ dạng hiện tại của cáo tinh, nhưng không, không hề, y vẫn thuỷ chung với một bộ mặt bình thản, không sợ sệt. Nhan Nhựơc Bình cười khổ, không biết phải nói ra sao đây thì....

  “ta là tiểu thần tiên bạch hồ trên trời,
  xuống đây chơi, thế nào hả?”

  “ngươi là con cáo trắng hôm qua nương tử ôm sao?”

  “đúng vậy”

  “vậy ngươi nên ở bộ dạng hôm qua đi, ta không muốn người khác kinh hãi ầm ỉ vì ngươi, rất nhức đầu”

  Cả hai tựa hồ như quen biết, nói chuyện qua lại tự nhiên, bỏ mặc một người đứng kế bên há hốc nhìn
  “nương tử à, khép miệng lại đi” – Lãnh Thiên quay sang nhìn Nhan Nhược Bình cười sủng nịnh

  “xem ra phu quân ngươi biết ăn nói hơn ngươi” – cáo tinh nhếch mép cười mỉa Nhan Nhược Bình rồi từ từ hoá thành con cáo trắng nhỏ.

  “nương tử à, cần ta phụ gì không hả?”

  “không cần, hứ” – Nhan Nhược Bình tỏ ý hờn dỗi, xách bao lụa đi thẳng một mạch ra ngoài bỏ lại bên trong một người một cáo cười khổ nhìn nàng.


  [IMG]
  CHƯƠNG 7:

  [IMG]

  Ngồi trong cỗ xe ngựa, Nhan Nhược Bình vén màn cửa dòm ra bên ngoài ngắm phong cảnh cho đỡ chán.

  “nương tử thật đẹp quá”
  Umh

  “nương tử thật thơm”
  Umh

  “nương tử, ngươi biết hạ độc sao?”
  Umh

  “nương tử quen biết Viên Tú Huệ?”
  Umh

  “nương tử đang giận phu quân”
  Umh

  “nương tử không thèm nhìn phu quân”
  Umh

  “nương tử.......” – Lãnh Thiên mắt tràn ngập nước, tựa hồ muốn khóc.

  “ngươi...là ngươi khóc cái gì, giống con nít quá” - Nhan Nhược Bình khoé mắt ngập ý cười, nàng vốn đã hết giận, nhưng vẫn cố tình làm lẫy để phá cho vui.
  “um nương tử ngươi đừng giận phu quân”
  “umh”

  Lãnh Thiên sau khi nghe xong mặt mày sáng lạn trở lại, ôm Nhan Nhược Bình cười rạng rỡ. Bỏ lại hai kẻ bên ngoài đánh ngựa kinh hãi vô số. Vừa sáng nay kinh hãi vì chuyện cáo tinh, nay chủ nhân họ thật đối với phu nhân ôn nhu hết mực, khó tin khó tin

  “hừ, bỏ ra, ôm cái gì”
  “nương tử à, ngươi như thế nào quen biết Viên Tú Huệ”
  “là mẫu thân ta”

  Nhắc tới Viên Tú Huệ, Nhan Nhược Bình lại nhớ đến lão cha của thân xác này, không khỏi cau có rủa thầm: "hoàng đế là những kẻ bạc tình cấp cao, cũng may phu quân nàng không phải hoàng đế, nếu không HƯU ngay...."
  "không nhắc chuyện này nữa, ngươi...là ngươi muốn đi đâu thế?” – Nhan Nhược Bình chẳng muốn nghĩ tới nữa liền chuyển ngay đề tài.

  Lãnh Thiên nghe xong có chút sửng sốt nhưng thấy có vẻ Nhan Nhược Bình hơi khó chịu khi nhắc tới nên y cũng cho qua, không muốn nương tử khó chịu“um nương tử không muốn nhắc thì không nhắc, ta là đi Cổ Tuyệt cốc tìm Quái thủ nhân” – Lãnh Thiên chợt nhíu hai hàng mày lại, phát ra băng hàn cũng sát khí làm Nhan Nhược Bình cảm giác cho chút không ổn khác thường: “Quái thủ nhân là ai?”

  “kẻ thù của ta, một lão yêu phụ đáng giết” – Lãnh Thiên trầm giọng. Khuôn mặt đang thâm trầm suy nghĩ, lãnh khốc một lúc lâu sau bất chợt nhìn Nhan Nhược Bình cười sủng nịnh.
  "nương tử thật là đẹp, ta muốn ôm nương tử"- Lãnh Thiên quăng cho Nhan Nhược Bình một câu đớ hết cả người. Cả hai cười cười nói nói khắp dọc đường đi.
  Đường mỗi ngày mỗi xóc, lâu lâu dừng lại ăn uống, nghỉ ngơi “chay”, chứ làm gì có nhà trọ nào ở quanh nơi hoang sơ này. Toàn thân Nhan Nhược Bình nhức mỏi, đúng là ngồi xe ngựa chẳng quen tí nào, phải tập phải tập thôi, xuyên qua thì làm gì có ô tô mà ngồi. Đi được khoảng hai ngày thì một sơn cốc dần hiện ra. Đoàn người ngựa xe tiến sâu vào bên trong cốc thì một toà sơn trang sừng sừng hiện ra.

  “các ngươi là ai? Sao lại tới đây?” - mấy tên hắc y nam tử từ trong sơn trang bước ra, hùng hổ hỏi

  “GIẾT” – hàn ý lãnh băng phát ra. Khỏi hỏi ai cũng biết đó là giọng nói của Lãnh Thiên. Tiếng vừa dứt, Độc Kiêu và Độc Nhẫn đã rút hai trường kiếm hướng tới

  “khoan....”

  “Lãnh Thiên à, từ từ nói, hỏi cho rõ, ngươi sao thích mở miệng ra là giết quá vậy, để ta đi hỏi thăm tí” – Nhan Nhược Bình nhón chân lên kéo đầu Lãnh Thiên thấp xuống, ghé tai nhẹ nhẹ nói.

  Lãnh Thiên quơ nhẹ tay, Độc Kiêu và Độc Nhẫn thu ngay trường kiếm lại, lui về sau. Nhan Nhược Bình bước vài bước lại, bình thản nhìn mấy hắc y nam tử, nhàn nhạt hỏi: “bọn ta đến để tìm người, các vị chuyển lời dùm”.

  Thấy một cô nương xinh đẹp lại mở giọng dịu dàng nói, một tên hắc y nam tử quay vào, hồi lâu sau một lão nhân gia khuôn mặt điềm đạm, phúc hậu bước ra: “ta là Cổ Khang Nam cốc chủ của Cổ Tuyệt cốc, các vị đây là?”

  “phải hắn không?” – Nhan Nhược Bình nói nhỏ

  “không, kẻ ta tìm là phụ nữ”

  “xin hỏi các vị đây là ai?” - Thấy các vị khách trước mặt không để ý mấy tới mình Cổ Khang Nam nhẹ giọng hỏi lại

  “Quái thủ nhân đâu?” – Lãnh Thiên lạnh giọng hỏi

  “Quái thủ nhân là ai? Ta trứơc giờ chưa nghe tới, các vị là?” - Cổ Khang Nam vẫn nhẹ giọng đáp lại

  “Độc Lãnh, có hay không giao ra Quái thủ nhân ra?” – Lãnh Thiên phát ra sát khí ngập tràn, tựa hồ muốn phá nát nơi này.
  Cổ Khang Nam khuôn mặt bất chợt co rúm lại, kẻ mà lão đang nói chuyện chính là ác ma Độc Lãnh kẻ khát máu trên giang hồ, lão cũng thật vô cùng ngạc nhiên, đây là khuôn mặt thật của Độc Lãnh sao, bình thường Độc Lãnh hay đeo mặt nạ mà, có thật là Độc Lãnh không, lão cũng hơi hơi phân vân nhưng liếc nhìn thấy khuôn mặt tuyệt băng hàn ngàn năm, sát khí nồng đậm đến nghẹt thở thế kia, chắc là đúng rồi, với lại ai dám tự nhận mình là Độc Lãnh chứ, lão ngay lập tức trấn tĩnh lại và nói:

  “ra là Độc Lãnh, đến tệ xá quả thật quí hoá cho Cổ Khang Nam ta, nhưng Quái thủ nhân thật ta đây không biết là ai” - Cổ Khang Nam điềm tĩnh nói, tựa hồ không hề dối gạt.

  Lãnh Thiên quan sát lão một hồi lâu, lạnh giọng nói: “kêu tất cả nữ nhân trong cốc ngươi ra”

  “được, Độc Lãnh đã nói, lão đây không dám không nghe, mời vào tệ xá” - Cổ Khang Nam cúi người mời.
  Một lát sau, trong sảnh đường tất cả nữ nhân đều tề tụ ở đây. Lãnh Thiên đứng dậy bước lên lướt qua từng người, rồi quay trở về chỗ ngồi, thâm trầm hồi lâu rồi lạnh tiếng: “CÚT”.

  Tất cả nữ nhân già có trẻ có sợ hãi lui ra.
  “xin hỏi có người ngài muốn tìm không?” - Cổ Khang Nam nhẹ giọng hỏi

  “không.......ta muốn nghỉ chân”

  Cổ Khang Nam nghe xong đoạn trả lời đầu, khoé mắt có chút vui, nhưng nghe hết câu thì loé lên lo sợ, nhưng nhanh chóng vụt tắt, lão đứng dậy, hô to: “người đâu, chuẩn bị phòng”

  “các vị cứ nghỉ ngơi ở sơn cốc này, lão rất vui được đón tiếp”

  Cả 4 người theo chân a hoàn bước ra bỏ lại sau lưng một kẻ đang chau mày, khó chịu như đang nghĩ ngợi điều gì.
 4. only9x New Member

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  CHƯƠNG 8:

  [IMG]


  “ngươi tên Độc Lãnh hồi nào vậy?” – Nhan Nhược Bình tò mò vỗ vỗ vai Lãnh Thiên, trong khi Lãnh Thiên đang rơi vào trầm mặc nghĩ ngợi. Vỗ vỗ mãi không thấy Lãnh Thiên trả lời mình, y như cảnh trong quán trọ mấy hôm trước tái diễn, lại thờ ơ không thèm nghe nàng hỏi, Nhan Nhược Bình cả giận, rót lấy một tách trà, thổi thổi cho hết nóng
  (fox: chị quê quá nên uống trà đỡ quê hả chị “cười nghiêng ngả” ~ NNB: “chống nạnh chỉ tay” CÚT ~ fox: 2 vợ chồng nhà này, hết người này đuổi tới người kia đuổi, ta không viết nữa “khóc ròng rã” ~ NNB + LT: “cười khinh bỉ” ngươi dám “rút kiếm” ~ fox: không dám “vắt cẳng lên cổ chạy”)

  Khi chén trà hết nóng, Nhan Nhược Bình hừ nhẹ một tiếng rồi đi tới trước mặt Lãnh Thiên tạt ngay vào mặt y không chút thương tình. Đang trầm mặc, Lãnh Thiên ăn trọn tách trà, bất ngờ trợn trừng mắt nhìn Nhan Nhược Bình
  (fox: “quay đầu ngó” đáng đời ~ LT: GIẾT ~ fox: “vắt cẳng lên cổ chạy tiếp")

  “trợn mắt cái quái gì, ai biểu ngươi không nghe ta hỏi, coi khinh ta đến thế là cùng” – Nhan Nhược Bình hả hê vì đã lôi Lãnh Thiên về với hiện tại. Lãnh Thiên phút chốc hoá ôn nhu trở lại

  “nương tử, ngươi thật hư nha, ta không có coi khinh nương tử”

  “trả lời ta biết, Độc Lãnh là ai?” – Nhan Nhược bình kéo ghế ngồi đối diện Lãnh Thiên ra vẻ tra khảo.

  “là phu quân của nàng”

  “sao trước đó không kể ta biết?”

  “nàng không hỏi nên ta không kể”

  “ta không có biết lấy gì mà hỏi hả, hừ” – Nhan Nhược Bình tức giận trước câu trả lời của Lãnh Thiên

  “nương tử bình tĩnh, ta quên kể” – Lãnh Thiên sủng nịnh lấy hai tay xoa xoa gò má Nhan Nhược Bình.

  “còn bao nhiêu chuyện ngươi quên kể?”

  “còn nhiều lắm, có dịp ta kể hết nương tử nghe”

  “Quái thủ nhân là ai?” – Nhan Nhược Bình đang tò mò muốn chết để khi khác kể làm sao nàng chịu được.
  Vừa nhắc tới ba chữ Quái thủ nhân, ánh mắt của Lãnh Thiên liền tràn ngập phẫn nỗ, cùng sát khí, len lõi bên trong là thương đau.

  “nương tử, yêu phụ ấy là kẻ giết hại mẫu thân ta”
  Trong phút chốc Nhan Nhược Bình cảm thấy có lỗi kinh khủng vì đã khơi gợi ra cái bi thương tột độ trong lòng Lãnh Thiên. Y cũng mất mẫu thân, cũng như thân xác này vốn cũng mất mẫu thân, cũng như linh hồn nàng ở thế giới kia cũng mất mẫu thân. Phải chi nàng đừng quá tò mò, đừng quá nhiều chuyện. Nhan Nhược Bình đứng dậy, ôm Lãnh Thiên, để Lãnh Thiên tửa nhẹ vào ngực mình, cảm nhận trái tim của mình đang đập như muốn nói: “đừng đau buồn nga, ngươi còn có ta”.

  Hồi lâu sau, thấy Lãnh Thiên không nói gì, Nhan Nhược Bình bất giác nhìn xuống thấy kẻ ở ngực mình một tay ôm chặt eo nhỏ của mình, cái miệng đang cười khoan khoái. Nàng cúi xuống thì thầm vào tai Lãnh Thiên: “ôm ta thích không?”

  “um thích, eo nương tử thật nhỏ, ngực thật mềm mại, đã lắm”

  “muốn ôm nữa không?”

  “um muốn”

  Nhan Nhược Bình cúi người hơn nữa, đưa đôi môi anh đào của mình tới bờ vai lớn, cường tráng của Lãnh Thiên khẽ nhéch miệng cười rồi................
  “Aaaaaaaaaaaaaaa, đau nương tử, tha cho ta, tha cho ta” – Lãnh Thiên đang tràn ngập trong hương vị thích thú bỗng kêu la lên

  “ươi òn ám ói à uốn ôm a ữa ông ả?”

  “nương tử ngươi nói gì ta nghe không hiểu, có gì từ từ nói, đừng cắn nữa, đau” – Lãnh Thiên thút thít khóc
  (fox: mất hình tượng quá anh à ~ LT: là ai viết ta ra thành thế này “lườm lườm” GIẾT ~ fox: chạy thẳng cẳng)

  Nhan Nhược Bình cắn một hồi thấy đã hả lòng hả dạ mới chịu nhả ra
  “ngươi còn dám nói là muốn ôm ta nữa không hả?”
  “nương tử à, là nương tử ôm ta trước mà, huhu” (fox: cho người ta ăn đậu hũ trước mà còn trách người ta)
  Bỏ đi, ta đói rồi, đi kiếm gì ăn thôi, bao tử quan trọng hơn cả.
  “ân, đi ăn” - Cả hai cùng bước ra khỏi phòng

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  (tại một nơi nào đấy)

  CHÁT!!!!! “đồ ngu, sao lại để hắn ở đây”
  “không thể đuổi, hắn rất hung ác, trên giang hồ ai cũng kinh hãi, ta không đủ sức đuổi hắn”
  CHÁT!!!! “đồ ngu, không mau đi tìm hiểu xem tại sao hắn lại muốn tìm”.

  CHƯƠNG 9:

  [IMG]

  “hai vị, cốc chủ cho mời hai vị ra hậu sảnh dùng bữa” - một hồng y a hoàn khép nép nhìn Lãnh Thiên, do vẫn còn sợ chuyện lúc sáng, người này thật đáng sợ.


  “được, CÚT!!!” – Lãnh Thiên lạnh giọng. Hồng y a hoàn sợ quá, bưng mặt khóc chạy thẳng.

  “ngươi thật là doạ cô ta sợ khóc ròng rồi, lần sau có doạ thì doạ dữ lên một tí đừng để khóc lóc như vậy” – Nhan Nhược Bình vốn ghét nhất cái cảnh mè nheo hay khóc lóc, mấy cảnh đó làm nàng nhớ tới bà mẹ kế và đứa em chanh chua.


  “được nương tử, lần sau khóc là ta giết” – Lãnh Thiên sủng nịnh xoa xoa đầu nàng.

  “ngoan, vừa hay đang đói, có người mời ăn, đi mau thôi” – Nhan Nhược Bình khoan khoái cười hả hê.

  Hậu sảnh

  “sơn cốc không có món ngon gì để tiếp đãi hai vị, hai vị dùng tạm nha”, Cổ Khang Nam ôn hoà cười nói
  “trông ngon nga, đây là các món gì?” – Nhan Nhược Bình thèm thuồng dòm, nhưng cũng phải giữ đạo một chút, chủ nhà chưa ăn, há khách ăn trước.

  “đây là canh hảo cầu, chim cút nướng hoa, chân vịt xào, canh lưỡi gà, dạ dày hươu nấu giang dao, gân bò luộc uyên ương, cúc hoa thố ty, đùi heo nướng, chân giò nấu gừng chua” - Cổ Khang Nam chỉ tay điểm tên từng món

  (fox: “nước miếng ngập lụt” thèm quá)


  “hai vị đừng khách sao, cứ tự nhiên mà dùng”

  Nhan Nhược Bình chính là kẻ tự nhiên nhất, nàng có một tật “tốt” là khi cầm đũa lên là châm ngôn “bao tử vạn tuế” phát ra, chỉ biết cằm cúi chăm chỉ ăn [IMG][IMG][IMG]đến cả nghẹn
  “nương tử ăn chậm thôi” – Lãnh Thiên vỗ vỗ lưng giúp Nhan Nhược Bình

  Cổ Khang Nam sửng sốt toàn tập, vốn khi thấy một vị cô nương đi cùng Độc Lãnh hắn đã kinh ngạc không nguôi, nay khi nghe từ miệng Độc Lãnh phát ra hai chữ nương tử, hỏi sao lão không sửng sốt.

  “hảo ngon nga” – Nhan Nhược Bình vừa ăn vừa khen

  “hợp miệng phu nhân đây, Cổ Khang Nam ta rất vui” - Cổ Khang Nam cười cười nhìn Nhan Nhược Bình, không dám bình phẩm cách ăn của nàng, vì lão còn muốn cái đầu và cổ gắn kết cùng nhau, nhìn thái độ Lãnh Thiên đủ biết hắn yêu thương nương tử. Chẳng ai dại gì trêu vào ác ma.

  “xin hỏi ngài tìm Quái thủ nhân có việc gì chăng?” - Cổ Khang Nam ôn nhu cung kính nhìn Lãnh Thiên.

  “câm họng” – Lãnh Thiên lạnh giọng đáp lại, đôi mắt vẫn thuỷ chung chăm chú nhìn vào muỗng canh mình đang đút cho Nhan Nhược Bình vì sợ nàng nghẹn.

  Nhan Nhược Bình ngước mặt lên nhìn Cổ Khang Nam, nhếch miệng cười nhẹ và nói
  :“cốc chủ đây cũng thích tò mò quản cả việc của phu quân ta nhỉ, hay cốc chủ có ý giúp bọn ta tìm, nếu cốc chủ nguyện ý giúp, bọn ta rất cảm ơn tấm chân tình quí hoá của cốc chủ”

  Cổ Khang Nam chết đứng trước câu trả lời của Nhan Nhược Bình. Câu trả lời không đáp ứng được câu hỏi của lão, mặt khác lại có hàm ý ra lệnh lão tìm ra Quái thủ nhân. Lão nào dám từ chối, vẫn ý nghĩ trong đầu “cái đầu và cái cổ gắn kết cùng nhau”. Lão cười cười đáp:
  “phu nhân đã lên tiếng, Cổ Nam Khang sẽ hết mình hết sức”

  “tốt” – Nhan Nhược Bình khoái trá sẵng giọng đáp lại

  Dùng bữa xong, Lãnh Thiên và Nhan Nhược Bình nắm tay nhau trở về phòng. Bên trong phòng một con cáo trắng chiễm chệ nằm trên giường, ve vẫy chiếc đuôi. Nhan Nhược Bình buông tay Lãnh Thiên ra, nàng chạy nhanh tới
  “sao, điều tra được gì không?”

  Vốn Lãnh Thiên nói với nàng Cổ Khang Nam có cái gì đó như đang che dấu, y sai Độc Nhẫn theo dõi, không ngờ Độc Nhẫn núp trên mái nhà bị y đả thương bằng ám khí. Cũng may ám khí không có độc, qua việc này đủ biết lão ta vốn không bình thường hiền lành như biểu hiện thường thấy, sức cảnh giác của lão ta rất cao. Nếu không có chuyện gì mờ ám cần gì phải cảnh giác cao thế. Nhan Nhược Bình sai cáo tinh đi, nó là động vật, lại nhỏ bé, chả lẽ lão lại đi cảnh giác với một con súc vật.

  “ta chỉ phát hiện ở phòng hắn, sau kệ sách có một cái cửa, hắn đi vào thì kệ sách cũng đóng lại” - cáo tinh nhàn nhạt trả lời

  Nhan Nhược Bình và Lãnh Thiên nhìn nhau, tựa hồ cả hai cùng nghĩ tới một việc gì đó

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  “Thế nào? Tra được gì”

  “hắn có một nương tử”

  CHÁT!!!!! đồ ngu, ta không hỏi việc đó

  “ta....ta có hỏi nhưng hắn không nói lý do tìm Quái thủ nhân”

  CHÁT!!! Vô tích sự.

  CHƯƠNG 10:

  [IMG]


  Những tia nắng cuối ngày đã buông xuống rất lâu, toàn sơn cốc giờ đã chìm ngập trong màn đêm, chỉ nghe ra rỉ tiếng côn trùng vang lên, thật hoang sơ, thật lạnh lẽo làm sao. Trên vách hằn lên 2 bóng người đang ngồi đối diện nhau.


  “Không được, nương tử, tuyệt đối không được mà”

  “um ta muốn, không được cản ta, cho ta đi [IMG][IMG]

  “nương tử, nghe ta, không cho được mà”

  “nhưng mà......”

  “nương tử” – Lãnh Thiên dùng ánh mắt nghiêm túc nhất nhìn Nhan Nhược Bình.

  “haizzz không cho thì không cho” – Nhan Nhược Bình khẽ thở dài, biết không thể xoay chuyển được ý của y, nhìn thấy ánh mắt nghiêm túc của y bây giờ, khác xa với nét con nít của y mọi ngày, Nhan Nhược Bình đành ngậm ngùi chấp nhận lời của y.

  (fox: ý chị là Thiên ca con nít hả? ~ NNB: umh ~ fox: *mắt trợn trừng, miệng lắp bắp* nhầm to rồi bà chị ơi)

  Lãnh Thiên ôn nhu xoa đầu Nhan Nhược Bình mấy cái, rồi xoay bước phi thân ra ngoài. Nhan Nhược Bình ngồi được một khắc (15 phút ấy), buồn bực khẽ hừ một tiếng: “Lãnh Thiên chết bầm, không cho ta, ta càng muốn”

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  "Cổ Khang Nam đến rồi à, ngươi điều tra được tên Độc Lãnh chưa hả?”

  "Trực tiếp hỏi ta, cần gì điều tra” - Một giọng nói truyền tới lạnh như băng, mang theo ngữ ý chẳng hề tốt đẹp gì

  "A......ngươi....ngươi là ai” - một thân người quay lại, mắt mở to đầy vẻ kinh ngạc

  “là ngươi, quả là ngươi” - Một nụ cười lãnh lẽo vang lên, ánh mắt ngập tràn sát khí cùng hung tàn, hiện hữu sâu trong góc mắt là sự oán hận, căm phẫn làm cho kẻ đối diện bất giác run lên, một loạt hơi lạnh chạy dài theo sóng lưng.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  “cốc chủ, có kẻ lẻn vào thư phòng” - một a hoàn lên tiếng
  “là nam và nữ?”

  “dạ là nữ”

  “Tần Phúc, kêu toàn bộ người bao vây thư phòng” - một giọng nói lạnh vang lên mang theo mấy phần tà ác.

  “còn ngươi, bưng trà sâm tới cho Độc Lãnh, thám thính tình hình”
  “dạ”
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  “ngươi làm cái quái gì vậy Nhan Nhược Bình, để ta ngủ với chứ”

  “suỵt, suỵt nói nhỏ thôi, mau phụ ta tìm cách mở kệ tủ này ra coi, Lãnh Thiên chắc đã vào bên trong rồi, ta không muốn bỏ lỡ kịch hay, mau”.

  Hôm nay trăng đặc biệt vô cùng tròn và sáng, căn phòng được ánh sáng của trăng xuyên qua, ai thân ảnh loay hoay tìm kiếm mò mẩm bên trong, hì hục tìm kiếm.
  Bất chợt, bên ngoài nhất loạt mọi hướng rất nhiều người xông tới, ánh đuốc loé lên sáng rực trong đêm:“kẻ nào bên trong, ngoan ngoãn bước ra”

  “làm sao đây Bình nhi, bọn họ phát hiện ra chúng ta rồi, đều là tại ngươi”

  “hừ, phát hiện thì phát hiện, sợ làm quái gì, từ khi nào lá gan người bé thế, cứ coi tình huống rồi tính tiếp, không lẽ bọn chúng không nể mặt Lãnh Thiên, ta thấy có vẻ phu quân ta cũng có máu mặt lắm đấy, ngươi chạy đi kiếm Độc Kiêu và Độc Nhẫn đi” - Nhan Nhược Bình vốn đâu phải là người mang thiện lương trong lòng, vốn cũng chẳng phải là người mang ác tâm, nhưng bất quá dại mà trêu vào nàng, nàng cũng chẳng nương tay, một là hành hạ sống không bằng chết hai là giết. 2 cách này quả thật tốt nhất để trừ hậu quả về sau.

  (fox: rốt cục chị là ác hay là thiện ~ NNB: ngươi muốn phiêu lưu địa phủ không? “lườm lườm” ~ fox: không, cáo từ)

  Cánh cửa thư phòng mở ra, một thân ảnh hiên ngang đi ra

  “cốc chủ, ngươi làm gì mà dàn binh bố trận như thế” – Nhan Nhược Bình cười lạnh, nhìn thẳng Cổ Khang Nam. Làm y bất giác cũng khẽ run lên, nhưng nhanh chóng trấn tĩnh lại.

  “phu nhân, đêm khuya không biết tìm đến thư phòng có việc chi cần chỉ giáo” - Cổ Khang Nam lúc này vẫn còn cảnh giác thập phần, hồi hộp tại sao không thấy Độc Lãnh đâu. Từ đằng sau, một lam y a hoàn chạy lên thì thầm bên tai của lão, chợt thấy mắt lão sáng hoắc lên, lão đanh miệng nói
  “không biết Độc Lãnh ngài hiện ở đâu, sao lại không ở trong phòng giữ phu nhân, để phu nhân chạy lung tung thế?”

  “sao, không có phu quân ta ở đây, ngươi muốn ăn hiếp bổn phu nhân à” – Nhan Nhược Bình trong đáy mắt có chút sợ hãi, nhưng biểu hiện ở khuôn mặt vẫn bình thản, chút sợ hãi ấy cũng chỉ thoáng qua đôi chút.
  “bắt ả ta” - Cổ Khang Nam hừ một tiếng, ra lệnh. Nhất loạt khoảng gần chục hắc y nam tử xông lên. Nhan Nhược Bình rút trường kiếm ra xông lên. Hạ thủ không chút lưu tình. Nàng dùng trường kiếm nhắm ngay yết hầu mà chém. Từng người từng người gục xuống dưới chân nàng, máu ở yết hầu chảy ra xối xả.
  Vốn mẫu thân nàng Viên Tú Huệ là một sát thủ, nên võ công trong bí tịch mà nàng ta để lại cho đứa con của mình các chiêu thức ra tay cực kì âm hiểm. 5 tháng ở lãnh cung nhan quốc, nàng tự luyện một mình, chưa từng qua giao đấu nên ở quán trọ ngày hôm đó, không có kinh nghiệm mới để Độc Kiêu hất văng trường kiếm, làm nàng né chật vật, và bởi một điều nho nhỏ trong lòng Nhan Nhược Bình là Độc Kiêu cũng rất là đẹp trai nha (fox: amen, hám trai, bó tay [IMG]).

  Mấy ngày trên đường đến Cổ Tuyệt cốc, trên xe ngựa có nhờ Lãnh Thiên chỉ giáo cho, khi dừng chân nghỉ ngơi thì tập luyện cùng với Lãnh Thiên nên Nhan Nhược Bình tiến bộ lên hẳn. Lãnh Thiên ra tay vô cùng vô cùng âm hiểm tàn nhẫn, nên khi chỉ điểm cho nàng cũng truyền luôn mấy cái âm hiểm. (Thầy nào trò nấy). Mấy hắc y ở đây so với Độc Kiêu vẫn con non lắm.


  Thấy thuộc hạ của mình chết trong tay nàng, lão ánh mắt phẫn nộ, “giận quá hoá ngu” thét giọng: “tất cả xông lên, giết ả cho ta”.
  Toàn bộ hắc y cùng với kiếm sáng loáng trong tay, nhất tề xông lên. Nhan Nhược Bình ánh mắt đanh lại, chỉ tay về mấy thi thể trên mặt đất, thấp giọng đe doạ: “nhìn không thấy hả, cốc chủ của các ngươi ngu ngốc, các ngươi cũng ngu ngốc như lão, cũng muốn chầu Diêm Vương sớm hả, các ngươi có vẻ quên phu quân ta là ai thì phải”

  Toàn bộ hắc y hơi khựng tay lại, dáo dác nhìn những thi thể dưới đất lại dáo dác nhìn nhau rồi quay sang nhìn cốc chủ. Cổ Khang Nam mặt đỏ tía tai, tức giận khi nghe Nhan Nhược Bình **** mình ngu, lão quát lên: “chỉ có một mình ả, các ngươi không ra tay được, hay muốn ta chặt đầu các ngươi, xông lên hết cho ta”

  Toàn bộ hắc y nghe xong cả kinh xông lên. Kiếm nhất loạt nhắm thẳng Nhan Nhược Bình, chỉ thấy loé lên một hồi, mấy hắc y nam tử dẫn đầu đều thấy tứ chi đang làm bạn với mặt đất. Nhan Nhược Bình nhìn lại, hai tiểu soái ca đã đến .
  “tốt lắm Độc Kiêu, Độc Nhẫn, giết sạch bọn chúng, chừa lại tên đầu xỏ”
  “dạ phu nhân”

  Toàn bộ thuộc hạ của Sơn cốc này đều tập trung hết ở đây vì vậy chỉ với hai người, Độc Nhẫn và Độc Kiêu cũng hơi chật vật. Nhan Nhược Bình lùi về sau, đứng quan sát sự tình. Phía bên kia Cổ Khang Nam cũng đứng xem xét, lão thần nghĩ: "từ nãy tới giờ không hề thấy Độc Lãnh, hắn cũng không ở phòng, thật là cơ hội tốt, khống chế ả, uy hiếp và giết Độc Lãnh, ta sẽ nổi danh thiên hạ, người người nghe tới ba chữ Cổ Khang Nam sẽ đều quì lạy khiếp sợ".
  Nghĩ tới đây Cổ Khang Nam cười lớn, phi thân lên trước.

  CHƯƠNG 11:

  (Các tềnh iu à, chương này ta làm cho Lãnh Thiên thể hiện một chút xíu bạo lực tí, chỉ chút xíu à [IMG][IMG])
  Nhưng hình như toàn bộ thuộc hạ của Sơn cốc này đều tụ tập ở đây thì phải. Độc Nhẫn và Độc Kiêu cũng hơi chật vật. Nhan Nhược Bình đứng lùi về sau quan sát sự tình. Phía bên kia Cổ Khang Nam cũng đứng yên quan sát, hắn nghĩ thầm: “nãy giờ không hề thấy Độc Lãnh, thật là cơ hội tốt, khống chế ả ta, uy hiếp và giết Độc Lãnh, ta sẽ nổi danh thiên hạ, người người nghe 3 chữ Cổ Khang Nam sẽ quì xuống khiếp sợ”. Nghĩ tới đây, Cổ Khang Nam cười lớn, phi thân lên.
  Lão một chưởng đánh tới Nhan Nhược Bình, Độc Kiêu thấy vậy, nhanh chóng lui lại, chưởng đối chưởng với lão. Chỉ nghe BANG!!! một tiếng, Độc Kiêu bị dội về sau tường.

  “ngươi không sao chứ” – Nhan Nhựơc Bình giọng đầy lo lắng, đỡ Độc Kiêu lên.

  “phu nhân ta không sao, chủ nhân dặn phải bảo vệ thật tốt phu nhân, ta có chết cũng không để hắn đụng tới một sợi tóc của phu nhân” - Độc Kiêu thổ ra một ngụm máu tươi.
  Nhan Nhược Bình nhìn thuộc hạ trong tay mình, nàng cảm động, ngoài Lãnh Thiên ra, bọn họ thật đối tốt với nàng nga, sự việc này do nàng không nghe lời Lãnh Thiên mà làm cho bọn họ vì nàng bị thương, nàng oán hận tất cả người của Cổ Tuyệt cốc này. Nàng phải băm phải giết sạch toàn bộ.

  “phu nhân, lão ta ra chưởng không nặng, có vẻ như không muốn sát phu nhân”

  “được, nga ngươi còn đánh tiếp nổi không?”

  “phu nhân, còn”

  “tốt”

  Nàng buông Độc Kiêu ra, đứng lên, hừ một tiếng, mặt sầm lại, lạnh giọng nói: “Độc Nhẫn, trở về ngay”

  Độc Nhẫn nghe thấy, nhảy nhanh tới bên cạnh Nhan Nhược Bình. Hắc y thấy cả 3 người thu lại một chỗ, ác khí tăng lên, có phần khinh thường, nhất loạt xông tới.

  “khoan đã” - Cổ Khang Nam thấy mọi việc diễn ra bất ngờ, chẳng lẽ bọn họ chịu đầu hàng nhanh vậy, thật tốt, thật tốt, đỡ tốn công sức, lão giương hàng mày thô thiển lên, nhìn Nhan Nhược Bình mỉa mai châm chọc: “sao, đã tỉnh ra rồi, muốn đầu hàng”

  Nhan Nhược Bình tra kiếm lại, nhìn lão, nhếch miệng cười khẽ: “um thì đầu hàng”

  “tốt” - Cổ Khang Nam khoái chí cười ha hả, bọn thuộc hạ thấy vậy cũng rộ lên cười hùa theo

  “chỉ có lũ ngu ngốc chúng bay cần đầu hàng” – Nhan Nhược Bình sẵn giọng ****, đụng tới người của nàng thì phải trả một cái giá thật đắt, thật đắt. Nhan Nhược Bình móc từ trong người ngọc tâm tiêu ra, dùng hết nội công trong người, vận khí lên thổi ra đoạn khúc Tán hồn.

  [IMG]

  (ngọc tâm tiêu đấy các tềnh iu, đẹp hen [IMG][IMG][IMG])


  Khi thấy một cây tiêu được lấy ra từ người Nhan Nhược Bình, lão cả kinh thốt lên ba chữ: “Viên Tú Huệ”.

  Đoạn khúc Tán hồn vang lên cùng với công lực của Nhan Nhược Bình, tiếng tiêu theo gió ngân rõ, vang xa. Tất cả hắc y nam tử ôm đau kêu la thảm thiết, phần đông hắc y thất khướu chảy máu tới chết.

  Cổ Khang Nam dùng nội lực chống lại, tuy nhiên trên nét mặt vẫn thập phần nhăn nhó. Nhan Nhược Bình phi thân lên, tiến về phía lão, 1 tay vung ra độc phấn, Cổ Khang Nam bị tấn công bất ngờ, không lường trước được, ôm mặt kêu la thảm thiết.

  Nhan Nhược Bình buông ngọc tâm tiêu xuống, rút trường kiếm từ trên lưng ra, nhắm hai cánh tay của lão, cắt phăng, lực đạo nhanh, mạnh, chuẩn xác, làm kẻ bị mất cánh tay hưởng trọn sự đau đớn. Nhan Nhược Bình cười man rợ trước chiến lợi phẩm của mình, lạnh giọng: “giết sạch”
  .

  Độc Kiêu và Độc Nhẫn khoan khoái khi thấy phu nhân ra tay vô cùng độc ác như chủ nhân, tuy nhiên trình độ độc ác hẳn vẫn chưa bằng chủ nhân. Cả hai phi thân xông lên cắt phăng tứ chi của những kẻ còn sống đang nằm lăn lộn.

  (fox: 2 anh à, đợi mà xem chị ấy thể hiện “cười gian xảo”)

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Trở lại mật thất nào các tềnh iu

  “ngươi rốt cục là ai?” - một thân người hơi run rẩy lùi về sau vài bước.

  Một bàn tay to lớn đưa lên, từ từ tháo chiếc mặt nạ xuống. Khuôn mặt tuấn mỹ, kiều mị, quỉ dị dần hiện ra, khuôn mặt như ác ma, như a tu la đòi mạng.

  Thân ảnh lúc nãy vừa lùi về sau vài bước nay đã nhìn thấy được khuôn mặt sau chiếc mặt nạ của kẻ đối diện thật vô vàn quen thuộc, đã thấy ở đâu rồi, thật là quen thuộc, thấy ở đâu rồi, đôi mắt kia, cánh mũi kia, khuôn miệng kia, thật quen thuộc quá,........trong chốc lát ánh mắt mở to ra, lòng bàn tay siết thật chặt, hàn quang đột nhiên phát ra: “là con của tiện nhân, là con của tiện nhân, thật giống, thật là giống, hắn không giết, hắn không giết, hắn lừa ta, aaaaaaaaaaaaaa”. Khuôn mặt ngước lên, hình ảnh của quá khứ từng hồi từng hồi hiện ra rõ mồn một trong trí óc.

  Lãnh Thiên lạnh giọng gằn từng tiếng: “Ngự Tuyết Cơ, trả lại hết cho ngươi”.
  Lãnh Thiên phi thân tới trước, rút ra một cây trường kiếm, cây trường kiếm này quả là một thanh kiếm quí, một bên mặt kiếm màu xanh, một bên màu đỏ, được đúc ra từ băng thiết ngàn năm, dùng máu đồng tử tẩm vào nung trong lửa mà tạo thành. Nên được gọi là âm dương kiếm. Đã thất truyền từ lâu, không ngờ bấy lâu nay do Lãnh Thiên sở hữu. Lãnh Thiên hiện tại không khác gì một ác ma hiện thân, đôi mắt đỏ ngầu, lý trí bây giờ chỉ là muốn để kẻ trước mắt nếm trải toàn bộ mùi vị thống khổ cùng cực, để y có thể thưởng thức được trọn vẹn mùi vị thơm của máu.
  Ánh kiếm loé lên, đôi bàn chân của Ngự Tuyết Cơ văng sang một bên trong chớp mắt, Ngự Tuyết Cơ lập tức ngã xuống. Lãnh Thiên điểm huyệt và nâng bàn tay ả lên, chậm rãi cắt đi từng ngón tay từng ngón tay một, vừa cắt vừa thưởng thức mùi hương của máu xông lên và tiếng la hét thống khổ khôn xiết của ả.
  Lãnh Thiên dừng tay lại, đứng lên đưa thanh kiếm, liếm một chút máu trên đó, lạnh giọng nói: “vẫn chưa ngon”

  Lãnh Thiên nâng cánh tay Ngự Tuyết Cơ lên, dùng kiếm rạch từ từ chậm rãi từ bàn tay lên đến vai, lực rạch đủ để làm cho xương và gân lộ ra từng chút một, từng chút một. Lãnh Thiên lại đưa lưỡi liếm nhẹ máu trên thanh kiếm: “vẫn chưa ngon”.
  Lãnh Thiên tiếp tục vén xiêm y của Ngự Tuyết Cơ lên nâng đôi chân của ả, nhắm đùi đâm tới 1 nhát thật mạnh, rồi lại từ từ chậm rãi xoay tròn thanh kiếm, làm cho vết thương thành một vòng tròn. Ngự Tuyết Cơ đau đớn khôn xiết, la hét chói tai: “ả tiện nhân chết tiệt, nghiệt súc” cứ thế rồi ngất đi. Lãnh Thiên lại rút kiếm ra, liếm nhẹ máu trên đó: “vẫn chưa ngon”

  Lãnh Thiên cầm một tách trà trên bàn tạt vào mặt Ngự Tuyết Cơ. Ngự Tuyết Cơ từ từ tỉnh lại, nhìn Lãnh Thiên bằng ánh mắt căm phẫn cực độ, nhưng bây giờ ả như cá trên thớt, chẳng thể làm gì. Lãnh Thiên nhìn ả bị giày vò đau đớn, sống không được chết không xong, lòng cảm thấy khoan khoái vô cùng, không thể hình dung được.
  Lãnh Thiên lại nâng cằm Ngự Tuyết Cơ lên, nhìn thẳng vào ánh mắt căm phẫn của ả, nhẹ giọng nói: “yêu phụ, dù sao ngươi cũng là sư muội của mẫu thân ta, ta sẽ cho ngươi chết thật nhẹ nhàng” .

  Hai từ nhẹ nhàng của Lãnh Thiên phát ra làm toàn thân Ngự Tuyết Cơ run lên cầm cập, lòng tràn ngập lo sợ. Lãnh Thiên một tay xé rách toàn bộ y phục của Ngự Tuyết Cơ, cả thân thể của ả phơi bày trọn trước mặt Lãnh Thiên.

  (fox:[IMG] nam mô a di phò phò đậu hũ chua, thí chủ không nên ăn ~ LT: ngươi muốn như ả ~ fox: không “bay như hoa tiễn”)

  Lãnh Thiên dùng một kiếm rạch nhẹ một đường vào ngực ả ngay vị trí tim, quăng kiếm sang một bên, Lãnh Thiên dùng hai tay chậm rãi xé rách da thịt từ đường rạch trên ngực Ngự Tuyết Cơ, ấn chặt bàn tay vào trong, từ từ moi ra quả tim của ả, dùng lực bóp nát bấy.
  Ngự Tuyết Cơ hai mắt trợn tròn, thất thanh dùng hết khí lực hét lớn lên điên cuồng vang vọng khắp mật thất, khí tàn. Khi chết mắt vẫn mở lớn, trừng trừng nhìn Lãnh Thiên. Lãnh Thiên đưa bàn tay của mình lên liếm nhẹ, cười khoan khoái, cười vui vẻ, hô to: “thật là ngon, thật là ngon”.


  P/S: ta kiếm không ra hình ảnh âm dương kiếm, các tềnh êu hãy để trí tưởng tượng bay xa nha [IMG][IMG][IMG])

  CHƯƠNG 12:

  [IMG]

  Độc Kiêu và Độc Nhẫn sau khi giải quyết xong bọn hắc y nam tử thì cùng Nhan Nhược Bình lôi tên Cổ Khang Nam vào thư phòng của lão. Nhan Nhược Bình ra lệnh:

  “Độc Nhẫn, phế võ công hắn”

  “dạ”

  Nhan Nhược Bình tiếp tục ngạo nghễ quát: “mặt ngươi đã bị ta huỷ, tay cũng rời rồi muốn hay không muốn ta cắt nốt hai chân”.

  “phu nhân tha mạng, ta có mắt không thấy Thái Sơn, phu nhân tha mạng cho ta” - Cổ Khang Nam lúc này lo sợ, toàn cơ thể run lên bần bật.

  “vậy mau mở mật thất ra cho ta”

  “dạ dạ, ngăn thứ ba ở kệ sách, phía tuốt trong cùng có một cái núm, xoay qua bên trái mật thất sẽ mở ra” - Cổ Khang Nam giọng run run, không dám giấu diếm.

  Độc Nhẫn đi tới xoay, quả thật kệ sách dịch chuyển sang trái, một cái mật thất hiện ra. Nhan Nhược Bình đánh ngất Cổ Khang Nam, giao lão cho Cáo tinh coi giữ, cả 3 người còn lại tiến vào bên trong mật thất.

  Trong mật thất rất sáng do xung quanh hai bên tường đều có treo đuốc, cả hai men theo con đường dẫn sâu vào bên trong, vừa đi vừa cảnh giác, cẩn thận bẫy. Bước sau vào bên trong là một cánh cửa gỗ, chỉ bước tới đây thôi đã nghe thấy tiếng của Lãnh Thiên hô to: “thật là ngon, thật là ngon”.


  Nhan Nhược Bình rủa thầm: “tên Lãnh Thiên chết bầm, trốn trong đây ăn uống, lại còn cao hứng như vậy, làm cả bọn bên ngoài khổ sở, đáng đánh cho một trận”.

  Nhan Nhược Bình nghĩ tới đây thôi, nộ khí sung thiên, đạp tung canh cửa, bước vào hét to: “Lãnh Thiên tên chết bầm, ăn cái gì ngon mà không rủ ta theo, ta đập..............”.

  Nói chưa dứt câu, với cảnh tượng bày ra trước mắt, Nhan Nhược Bình trố mắt nhìn, tuyệt nhiên im bặt, không hó hé nửa câu. Lãnh Thiên thấy Nhan Nhược Bình thì giật mình, buông vội quả tim đang bóp nát bấy trong tay (eo, khiếp, muốn ói quá), chạy đến bên Nhan Nhược Bình, muốn dùng tay che mắt nàng lại, không cho nàng nhìn, nhưng tay y toàn là máu, chỉ biết đứng đó nhẹ giọng thúc giục nói
  :
  “nương tử à, phu quân....phu quân....nương tử đừng nhìn nữa, đi ra đi, nương tử”

  Nhan Nhược Bình vẫn thuỷ chung với chữ IM. Mắt vẫn trô trố xem cảnh tượng trước mắt. Lãnh Thiên nhìn sang lạnh giọng nói
  “mang phu nhân rời ra”

  Độc Nhẫn và Độc Kiêu tiến lên kéo phu nhân ra, thì Nhan Nhược Bình quay sang trừng mắt với họ. Cả hai bất giác rụt lại. Lãnh Thiên quả thật đang vô cùng lo lắng, để nàng chứng kiến cảnh này, y sợ nàng kinh hãi y, tránh xa y, bỏ mặc y, không quan tâm y nữa, y rất sợ, không có nàng, y sống cũng như chết, thà chết còn sướng hơn. Độc Nhẫn và Độc Kiêu cũng hiểu rõ được sự lo lắng trên nét mặt của chủ nhân mình, họ liếc nhìn phu nhân, nàng vẫn thủy chung im lặng, mắt trô trố trân trối đứng nhìn.

  Khoảng hơn một khắc sau (hơn 15 phút), Nhan Nhược Bình bật cười khanh khách
  :
  “ô ô, cảnh tra tấn mới coi trong sách báo, nay được chứng kiến tận mắt, ô ô sống động, tuyệt đẹp”

  “cái gì” - cả 3 người đàn ông đồng thanh hô lên, những lời vừa nãy là của nàng nói ra sao, cảnh tựơng thế này một nữ nhi thấy lại la tuyệt đẹp.

  Nhan Nhược Bình bước tới trước mặt Lãnh Thiên, nhéo vào má y, nở một nụ cười tươi sáng, giọng nói trong trẻo, êm ái thốt lên: “nga, lần sau không được bỏ ta lại, mấy cảnh thế này không coi thật uổng, ngươi là số 1, tha thích”

  Nàng quay đầu cười ha hả bước ra, không quay lại, chỉ vang lại sau lưng: “còn đứng đó căng con mắt ra nhìn cái gì, muốn đi ra hay muốn ở trong đó chơi tiếp”

  Độc Nhẫn và Độc Kiêu quay sang nhìn Lãnh Thiên ca thán: “chủ nhân, nàng là nữ nhi thật hả”

  “nhảm nhí” – Lãnh Thiên thật cũng cùng một câu hỏi với bọn họ, nhưng y bất giác vui mừng, quả là người sinh ra để dành cho một mình y, nàng mãi là của y.
 5. only9x New Member

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  CHƯƠNG 13:
  các tềnh êu à, những chữ xanh lá là cảnh tái diễn lại, không phải lời của Cổ Khang Nam nhá [IMG][IMG][IMG])“nương tử nàng đi đâu thế?”

  “im lặng, ngủ đi, đêm nay ngươi chắc sẽ ngủ thoải mái đó” – Nhan Nhược Bình nghiêm nghị đáp

  “sao nương tử biết?” – Lãnh Thiên như tiểu hài tử, nằm trên giường nhắm lấy vạt áo của nàng sủng nịnh.

  “nhìn mặt ngươi thì biết, ta đi ra ngoài ngắm trăng tí, nhắm mắt lại ngủ, đi theo là ta chặt chân, hỏi nữa là ta cắt lưỡi” - Nhan Nhược Bình doạ nạt.

  Lãnh Thiên buông vạt áo nàng ra, nhắm mắt lại ngủ một giấc. Quả thật đêm nay hắn thật ngủ rất ngon, vì cục đá hận thù canh cánh đè nặng trên vai hắn mười mấy năm qua cuối cùng cũng buông xuống được. Nhan Nhược Bình bước nhẹ ra ngoài, khép cửa lại rồi đi thẳng.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Thư phòng

  “phu nhân”

  “cáo tinh, Độc Nhẫn, Độc Kiêu, cả ba ngươi đi bắt rắn cho ta đi, bắt 100 con, bỏ vào bao rồi để ngoài cửa thư phòng, làm xong thì đi ngủ, ta muốn chơi một tí”
  “chơi?????”
  “có đi hay là muốn ta đập cho cả ba một trận” – Nhan Nhược Bình trừng mắt
  Cả ba không nói một lời, chạy nhanh ra khỏi thư phòng.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  “um...um”

  “tỉnh rồi hả lão già thúi, đúng lúc thật đấy” – Nhan Nhược Bình mỉa mai châm chọc. Nàng kéo chiếc ghế dựa trong thư phòng ngồi xuống ghế, đối mặt với lão, hừ một tiếng, cười lạnh rồi nói: “ta hỏi, người trả lời thành thật, một câu giả dối thì ta sẽ hảo hảo tiếp đãi ngươi đấy”

  Cổ Khang Nam lúc này lo sợ khôn nguôi, mặt mày xanh chành không còn một tia máu, giờ này cho hắn ăn gan hùm hắn cũng chẳng dám dối gạt câu nào

  "kẻ trong mật thất là ai?"- Nhan Nhược Bình lạnh giọng hỏi

  “nàng là Ngự Tuyết Cơ, biệt hiệu Quái thủ nhân”

  “tại sao lại sống trong mật thất, kể hết ta nghe” – Nhan Nhược Bình lúc này thập phần tò mò, không muốn hỏi Lãnh Thiên, chọn hỏi lão là tốt nhất.

  “vâng phu nhân, chuyện 20 năm về trước.........

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  20 năm trước
  “tỷ tỷ người xem, đẹp chưa kìa, pháo hoa thật đẹp, mau lại đây xem”
  “Tuyết Cơ, đừng kéo ta, á.............”
  “cô nương, không sao chứ”
  “tỷ tỷ, ngươi không sao chứ?”
  “không sao”
  “công tử đa tạ đã đỡ tỷ tỷ ta”
  “cô nương đừng khách sao, tại hạ Long Thượng Lãnh, xin hỏi quí danh hai vị cô nương đây?”
  “ta là Ngự Tuyết Cơ, đây là tỷ tỷ ta Lan Cẩm Vân” – Ngự Tuyết Cơ ánh mắt rạng ngời, hai má đỏ ứng, miệng cười chúm chím
  “ta không cần ngươi đỡ, CÚT” – Lan Cẩm Vân lạnh giọng nói, sắc mặt cũng băng hàn thập phần
  “Vân tỉ, ngươi đừng như vậy” - Ngự Tuyết Cơ quay sang hờn dỗi, mắng nhẹ tỉ tỉ của mình.
  Lan Cẩm Vân hừ nhẹ một tiếng rồi đi một mạch.
  “Long công tử, ta thay tỉ tỉ xin lỗi, công tử đừng để bụng” - Ngự Tuyết Cơ cúi đầu, mặt ngày càng đỏ ửng lên, luyến tiếc dời đi..................

  “Bắc phương hữu giai nhân,
  Tuyết thế nhi độc lập.
  Nhất cố khuynh nhân thành,
  Tái cố khuynh nhân quốc,
  Ninh bất tri khuynh thành dữ khuynh quốc,
  Giai nhân nan tái đắc.” – Long Thượng Lãnh nhìn theo bóng dáng của Lan Cẩm Vân, nhất thời cảm thán vài câu, ánh mắt tràn ngập ý cười thích thú

  (Bài thơ này có tên là Giai Nhân Ca (Bài ca người đẹp)

  Ở phương Bắc có người con gái đẹp,
  Một mình nàng đẹp nhất trần gian.
  (Nàng) liếc mắt nhìn lần thứ nhất thì làm nghiêng thành của người ta,
  (Nàng) liếc mắt nhìn lần nữa thì làm nghiêng nước của người ta.
  Thà không biết đến nguy cơ nghiêng thành nghiêng nước,
  (Bởi vì) giai nhân khó mà được gặp lại.)  “tỉ tỉ, ngươi thực kì cục, sao lại như thế” - Ngự Tuyết Cơ buồn bực trách mắng tỉ tỉ mình. Lan Cẩm Vân bỏ ngoài tai những lời muội muội trách mắng, tiếp túc rảo bước coi lễ hội.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  “sau đó thì sao?” - Nhan Nhược Bình lạnh giọng

  “Long Thượng Lãnh cho ngươi điều tra lam y cô nương, chính là Lan Cẩm Vân, hai tỉ muội họ là sát thủ, Lan Cẩm Vân - Băng thủ nhân, Ngự Tuyết Cơ - Quái thủ nhân, cả hai ngoài thời gian giết người ra họ hay lui tới Tiêu Thanh quán ăn uống, nên Long Thượng Lãnh sắp đặt nhiều màn tình cờ gặp mặt, sau một thời gian dài Long Thượng Lãnh cũng chinh phục được Lan Cẩm Vân, biết Lan Cẩm Vân là sát thủ, muốn rời tổ chức để lấy phu quân thì phải được sự đồng ý của Ma chủ - người đứng đầu tổ chức sát thủ của Lan Cẩm Vân, Long Thượng Lãnh đã ngấm ngầm sắp đặt, thoả thuận với Ma chủ, vì Lan Cẩm Vân, Long Thượng Lãnh đã tặng Ma cô Chùy Lưu Tinh, thứ mà cả giang hồ lúc bấy giờ đều ao ước. Trên giang hồ lúc đó có 5 binh khí và 1 ám khí lợi hại: “âm dương kiếm, chuỳ lưu tinh, ngọc tâm tiêu, trường đao, phượng tiễn và huyết châm. Âm dương kiếm và trường đao đã tuỵêt tích nhiều năm, Huyết châm do Tuyệt y quái nhân nắm giữ, phượng tiễn thuộc Hàn Băn cung, ngọc tâm tiêu do sát thủ tâm đắc của Ma cô Viên Tú Huệ sở hữu, chỉ còn lại Chuỳ lưu tinh nằm trong hoàng cung. Ma cô rất hài lòng với bảo vật này. Bỏ một sát thủ đổi lại một thần binh, ai lại nỡ từ chối. Ma cô đã để cho Lan Cẩm Vân rời khỏi tổ chức mà thành thân. Tới ngày đại hôn, Lan Cẩm Vân mới biết được là.......khụ khụ khụ”

  “ho cái gì mau kể tiếp coi” – Nhan Nhược Bình sẵng giọng quát tháo, chuyện đang hay, lão lại ho, làm sự tò mò của nàng dâng cao

  “vâng phu nhân, Lan Cẩm Vân mới biết Long Thượng Lãnh chính là hoàng thượng của Lãnh Long quốc – Lãnh Thượng Long"

  “hahaha Long Thượng Lãnh – Lãnh Thượng Long, hay hay lắm” – Nhan Nhược Bình ôm bụng cười tới sái quai hàm, chợt nhận ra mình hơi thất thố, nên họ nhẹ một tiếng: “kể tiếp đi”

  “vâng, Lan Cẩm Vân được sắc phong là Lan quí phi”

  “khoan”

  “dạ phu nhân”

  “yêu đến thế vậy tại sao không phong hoàng hậu???” – Nhan Nhược Bình thắc mắc

  “vì hiện lúc bấy giờ Lãnh Long Quốc đã có hoàng hậu do chính Thái Hậu sắc phong, là con gái của thừa tướng đương triều, hoàng hậu đoan trang, hiền thục, thiện lương hoàng thượng không thể phế”

  “à à ra thế, kể tiếp”

  “dạ, Ngự Tuyết Cơ đành chôn chặt mối tình đơn phương trong lòng, sau khi cưới Lan qúi phi thường xuyên được thị tẩm, 1 năm sau đó Lan quí phi hạ sinh long thai, chính là nhị thái tử, đại thái tử là con của hoàng hậu nương nương, suốt một năm sống trong đau khổ, Ngự Tuyết Cơ hay lén vào cung lấy cớ thăm tỉ tỉ mục đích là muốn gặp hoàng thượng. Nhưng sau khi biết tỉ tỉ mình mang thai nàng đã rất đau lòng, nay tỉ tỉ lại sanh hạ long thai, nàng càng đau đớn hơn, nàng đành đi một nước cờ, nàng đã nhờ một bằng hữu thân thiết thuộc Lãnh y vệ hay kề cận bên hoàng thượng hạ xuân tình vào trà và để hoàng thượng dùng trước khi sang Lan Ngọc cung của Lan quí phi thị tẩm, xuân tình phát tác Ngự Tuyết Cơ lẻn vào và trải qua một đêm hoan ái mây mưa với hoàng thượng. Hoàng thượng dùng 10 hòm vàng tặng cho Ma chủ bất đắc dĩ đành phong Ngự Tuyết Cơ thành Ngự phi. Vốn Ngự Tuyết Cơ là 1 sát thủ không được xem trọng cho lắm. Võ công cũng không mấy cao như tỉ tỉ của mình, 10 hòm vàng Ma chủ đồng ý. Lan quí phi biết được muội muội mình cũng được phong phi, ngược lại không oán mà rất vui. Nhưng từ ngày hôm đó, hoàng thượng càng thị tẩm đều hai vị nương nương, hoàng thượng không muốn tỉ muội bất hoà. Sau một thời gian dài cuối cùng Ngự phi thụ thai. 3 tháng sau, một bát canh dâng tới cung tỳ nói là do Lan quí phi tẩm bổ cho Ngự phi, Ngự phi uống xong thai hư”


  “do Lan Cẩm Vân hạ sao?” - Nhan Nhược Bình suy tư

  “hoàng thượng cho người điều tra, không tìm ra được đầy đủ chứng cớ, qua chuyện đó, cũng không làm cho tình yêu của hoàng thượng đối với Lan quí phi giảm. Ngự phi nghĩ rằng hoàng thượng quá thiên vị đã tha cho Lan quí phi, Ngự phi ngậm bồ hòn làm ngọt hoà giải với Lan quí phi, tình tỉ muội giữa hai người tốt đẹp như trước, Ngự phi còn đặc biệt chăm sóc nhị hoàng tử cho tới 3 năm sau, vào một đêm trăng sáng như hôm nay, chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến...................”

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~13 năm trước

  “ngươi dám hạ độc ta, người đâu người đâu?”“toàn bộ người ở đây đều bị ta hạ độc rồi, không ai đến đây hộ giá đâu, Lan Cẩm Vân, ngươi thật may mắn, ta đã biết trước hạ độc ngươi không dễ, 3 năm này ta ngậm đắng nuốt cay tu luyện võ công, hôm nay là ngày giỗ của hài tử ta cũng là ngày chết của ngươi” - Ngự Tuyết Cơ lòng ngập tràn thù hận, cắn chặt môi đến toé máu chỉa thẳng trường kiếm xông tới. Cả hai chiến đấu kịch liệt, cho tới khi Ngự Tuyết Cơ đánh ra một chưởng vào ngực Lan Cẩm Vân, Lan Cẩm Vân phất tay áo phóng ra phấn độc, trong lúc Ngự Tuyết Cơ ôm mặt vì đau đớn, Lan Cẩm Vân cũng đánh một chưởng vào ngực Ngự Tuyết Cơ. Cả hai văng xa ra, nằm bệch xuống đất. Chưởng lực của Lan Cẩm Vân vô tình đánh trúng vào yếu huyệt của Ngự Tuyết Cơ làm võ công Ngự Tuyết Cơ bị phế.
  “ta biết ngươi đã đến, ra đây ngay” - Ngự Tuyết Cơ hét lên.Từ trên mái nhà, một thân ảnh che mặt phi ra. Đến bên Ngự Tuyết Cơ vận khí truyền cho nàng.
  “mau đỡ ta dậy” - Ngự Tuyết Cơ được thân ảnh dìu lại nơi Lan Cẩm Vân đang nằm
  “ta không hề hạ độc trong canh, muội muội tin ta” - Lan Cẩm Vân thều thào nói“xảo ngôn, tiện tì, CHÁT!!!! CHÁT!!! CHÁT!!!!” - Ngự Tuyết Cơ tát Lan Cẩm Vân tới khi hai má sưng đỏ, khoé miệng máu rỉ ra, sau đó Ngự Tuyết Cơ dùng kiếm rạch nát mặt, đập nát tứ chi của Lan Cẩm Vân.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  “cũng thật là ác, sau đó thì sao” - Nhan Nhược Bình lạnh giọng nói

  “sau đó nhị hoàng tử từ bụi cây chạy tới la hét: “nương....tỉnh lại....nương”. Ngự Tuyết Cơ bảo thân ảnh đó giết chết nhị hoàng tử rồi nàng ngất xỉu”

  “ngươi có giết đứa trẻ không?” – Nhan Nhược Bình khẽ cười

  “phu nhân, sao lại hỏi.......” - Cổ Khang Nam giật mình

  “ngươi kể một mạch vậy, ta nghĩ ngươi chính là thân ảnh đó, cũng là ngươi hạ xuân dược” - Nhan Nhược Bình lại cười khẽ

  “phu nhân thật thông minh..."

  "còn phải nói, ta không thông minh, chẳng lẽ ngươi thông minh, kể tiếp đi, đừng bày đặt nịnh hót" - Nhan Nhược Bình nhếch miệng cười khẽ

  "vâng, sau đó có một lão bà chạy ra cản trước kiếm của ta, quì lạy van xin ta hãy tha cho nhị hoàng tử, có giết thì hãy giết bà ấy. Ta vốn ngay từ đầu đã không muốn lộ mặt, nhưng bị phát hiện, đành phải ra. Thì ra lão bà ấy và nhị hoàng tử đã chứng kiến tất cả, lão bà ngăn không cho nhị hoàng tử ra, nhưng tới phút cuối, nhị hoàng tử vùng ra chạy tới. Ta không giết nhị hoàng tử, ta đem Ngự Tuyết Cơ rời đi. Cổ Tuyệt cốc này là của phụ thân ta dựng nên, ta một tay chăm sóc Ngự Tuyết Cơ, nàng dung nhan bị huỷ và vốn cứ nghĩ ta đã giết chết nhị hoàng tử, nên đã sống trong mật thất này, không muốn bước ra, phu nhân chuyện sau đó ta chắc không cần kể” - Cổ Khang Nam đau xót kể lại


  “ngươi rất yêu Ngự Tuyết Cơ?”

  “đúng thưa phu nhân, ngay từ đêm lễ hội, hoàng thượng và ta gặp 2 tỉ muội nàng, ta đã yêu nàng”

  “vậy tại sao giờ nàng ta chết, ngươi không tự tử chết theo nàng ta” – Nhan Nhựơc Bình hàm ý đầy châm chọc

  “ta.........” - Cổ Khang Nam cứng họng

  “ra là vẫn sợ chết” – Nhan Nhược Bình ngẩng mặt lên cười lớn


  [IMG]


  (các tềnh êu à, đầy là Chuỳ lưu tinh, ta không kiếm được hình của âm dương kiếm như ta tả nên các tềnh êu hãy để trí tưởng trượng bay xa nhá, các hình khác ta sẽ post sau [IMG][IMG][IMG], yêu các tềnh êu nhiều nhiều [IMG][IMG][IMG])

  CHƯƠNG 14:


  “ngươi rất yêu Ngự Tuyết Cơ?”

  “đúng thưa phu nhân”


  “vậy tại sao biết nàng ta chết, ngươi không tự tử chết theo nàng ta, ngươi hẳn phải đau lòng lắm” – Nhan Nhựơc Bình hàm ý đầy châm chọc


  “ta rất đau lòng nhưng ta....ta.........” - Cổ Khang Nam cứng họng


  “ra là vẫn sợ chết” – Nhan Nhược Bình ngẩng mặt lên cười lớn  “phu nhân....ta.......” - Cổ Khang Nam như muốn giải thích, nhưng lời hắn vừa đưa ra tới miệng đã quay trở lại não của lão ngay, biết giải thích ra sao, thế nào, những lời Nhan Nhược Bình nói đánh trúng ngay vào tim đem của lão. Lão thật rất sợ chết. Một kẻ từng là người trong Lãnh y vệ, hầu cận bên hoàng thượng Lãnh Thượng Long, hiện tại lại là cốc chủ Cổ Tuyệt cốc nhưng vẫn là một người trần mắt thịt, vẫn sợ cái qui luật vốn đã định ra sinh – lão - bệnh - tử.


  “câm họng đi” – Nhan Nhược Bình lúc này không còn cười nữa, nàng ngắm mắt lại, trầm ngâm suy tư, bao nhiêu lời nói tràn ngập trong đầu nàng: “Lãnh Thiên ra tay với Ngự Tuyết Cơ như vậy, hẳn nào Lãnh Thiên là nhị hoàng tử......nếu không phải nhị hoàng tử, Lãnh Thiên đâu cần ra tay độc ác như vậy.......tính qua tính lại năm nay hắn 19 tuổi, nếu thật như thế, thì năm đó hắn là một tiểu oa nhi 6 tuổi, 1 đứa trẻ 6 tuổi mà chứng kiến cảnh nương mình bị sát hại, thật thương tâm, cái chết của nương hắn đã in sâu vào tâm trí hắn, khiến 1 đứa trẻ 6 tuổi lại có thể nhớ thật chính xác kẻ thù của mình, nhớ chính xác cực kì chính xác....... khoan......khoan đã, cho dù có nhớ cũng là điều đương nhiên, vì suốt 3 năm Ngự Tuyết Cơ cùng nương hắn chăm sóc hắn, kệ cần hắn, hắn nhớ mặt ả là lẽ đương nhiên, nhưng đã qua 13 năm rồi, dung nhan ả đã bị huỷ, sao vẫn có thể nhận ra, Lãnh Thiên tài tới vậy hay sao???????.........còn 1 chuyện thật khó lí giải, nếu quả thật nương hắn hạ độc để huỷ đi bào thai của Ngự Tuyết Cơ, thì tại sao khi ả làm hoà, Lan Cẩm Vân vẫn vui vẻ chấp nhận, vẫn để Ngự Tuyết Cơ bên cạnh hài tử của mình, chẳng lẽ bà ta muốn làm vơi đi nỗi đau của Ngự Tuyết Cơ........nếu như thế vậy trường hợp thứ hai là có kẻ gián tiếp gây ra, nếu thật như thế, kẻ nào được lợi lớn nhất trong chuyện này........?”


  “phu nhân, phu nhân.........” - Cổ Khang Nam thấy biểu hiện biến hoá trên khuôn mặt của Nhan Nhược Bình làm lão vô cùng lo lắng. Lo cho Nhan Nhược Bình. Ồ không, lão đang lo sợ phải hay không phải Nhan Nhược Bình đang nghĩ cách giết lão.

  Đang trầm mặc với hàng đống câu hỏi, bị Cổ Khang Nam lôi lại hiện tại khiến nàng không khỏi bực bội, nàng quát lên: “kêu cái quái gì, ta cắt lưỡi ngươi cho chó ăn à”

  “phu nhân tha mạng, xin phu nhân tha mạng” - Cổ Khang Nam van nài

  “lão già thúi, Lan Cẩm Vân hẳn đẹp lắm đúng không?”

  “nàng quả là một mỹ nhân thưa phu nhân”

  “so với Ngự Tuyết Cơ?”

  “đẹp hơn Tuyết Cơ thưa phu nhân”

  “ngươi nghĩ xem, 13 năm sau cái chết của Lan quí phi ngồi trên ngai vàng cho tới bây giờ hẳn hoàng đế Lãnh Thượng Long đau buồn lắm” – Nhan Nhược Bình tuy hỏi mà không phải hỏi, đây vốn là lời đồng cảm với Lãnh Thượng Long mà Nhan Nhược Bình buột miệng phát ra

  “phu nhân, hoàng đế hiện tại không phải Lãnh Thượng Long, phu nhân không phải người Lãnh Long quốc sao?” - Cổ Khang Nam ngạc nhiên

  “không phải rồi thì sao, ngươi quản cả việc ta là người nước nào sao?” –Nhan Nhược Bình lạnh giọng

  “không có phu nhân, nếu phu nhân là người nứơc khác hẳn cũng nghe đại danh nổi tiếng của hoàng đế và vương gia Lãnh Long quốc chứ” - Cổ Khang Nam càng ngạc nhiên hơn

  “nói hết ý tứ đi” – Nhan Nhược Bình hừ một tiếng

  “hiện tại là triều đại do hoàng đế Lãnh Hàn trị vì. Sau khi ẩn cư ở Cổ Tuỵêt cốc, ta có cho người đi theo dõi tình hình được biết sau cái chết của Lan quí phi, hoàng đế Lãnh Thượng Long đau khổ khôn nguôi, quá đau lòng, hoàng đế Lãnh Thượng Long truyền lại ngôi cho đại thái tử Lãnh Hàn khi ấy 9 tuổi, còn nhị hoàng tử khi ấy 6 tuổi được phong là Lãnh Vương gia. Hoàng hậu lên ngôi Thái hậu cùng Thái hoàng Thái hậu buông rèm chấp chính cùng hoàng đế nhỏ tuổi. 6 năm sau đó, khi ấy ngài được 15 tuổi, đã tự mình trị vì đất nước, đưa đất nước ngày một phát triển phồn vinh hưng thịnh như hiện giờ” - Cổ Khang Nam chậm rãi giải thích

  “nhị hoàng tử tên là gì?”

  “dạ phu nhân nhị hoàng tử tên Lãnh Thiên” - Cổ Khang Nam thành thật đáp

  “hahaha, quả đúng như thế, ta thật thông minh, hahaha” – Nhan Nhược Bình lại cười lớn

  “phu nhân, những gì ta biết ta đã thành thật nói, xin phu nhân tha mạng....” - Cổ Khang Nam van nài dập đầu cầu xin.

  “ở đây có cái lu nào to không hả Cổ Khang Nam?”

  “dạ ở nhà bếp có mấy cái lu đựng nước, không biết phu nhân cần để làm chi” - Cổ Khang Nam vẫn thành thật hỏi

  (fox: ta cũng muốn biết, chị ơi * [IMG][IMG][IMG][IMG]* ~ NNB: theo ta sẽ biết “ cười gian” ~ fox: “hí hửng chạy theo”)

  “đứng đó chờ ta” – Nhan Nhược Bình điểm huyệt lão

  Nhan Nhược Bình hừ nhẹ một tiếng, bước ra ngoài, đóng cửa lại

  Nhà bếp

  Nhan Nhược Bình đi qua đi lại, chọn được 1 cái lu ưng ý, nàng đổ hết nước bên trong đi. Đem cái bao để ở trước cửa thư phòng theo, Nhan Nhược Bình mở ra, trút tất cả vào: “con nào bò ra ngoài, ta nướng ăn, nghe rõ không?”

  (fox: chị nói chuyện với súc vật cơ à ~ NNB: thế rồi làm sao, BIẾN)
  Nhan Nhược Bình trở về thư phòng lôi Cổ Khang Nam đến nhà bếp.

  “Cổ cốc chủ, ta sẽ không dùng kiếm hay ngọc tâm tiêu để giết ngươi, không chặt chân, cắt lưỡi ngươi, nhưng ngươi phải ngồi trong lu xám hối tội lỗi của mình, nghe rõ chưa?” – Nhan Nhược Bình vỗ vỗ vai hắn, nghiêm mặt nói
  “vâng phu nhân”

  “Cổ Khang Nam, nhìn ta có đẹp không?” – Nhan Nhược Bình lạnh giọng hỏi

  “dạ đẹp ạ”

  “bước vào lu đi” – Nhan Nhược Bình hừ nhẹ 1 tiếng, sẵng giọng ra lệnh

  Cổ Khang Nam xoay người, bước vào trong lu vẫn không hay biết sau lưng lão có người miệng bắt đầu nhếch lên nở một nụ cười quỉ dị.

  “Á aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa” - Tiếng thét chói tai của Cổ Khang Nam, đau đớn cùng cực, thà một nhát chém chết hắn, nhưng đây lại chết một cách từ từ, dưới chân và thân dưới bị trăm con độc xà tận sức cắn. Nhan Nhược Bình móc trường kiếm đi lại, lại nở một nụ cười, sau đó đưa kiếm lên, ánh quang của kiếm phát ra, chỉ thấy trên mặt đất có thứ gì vừa đáp xuống.

  “aaaaaaaaaaaaaaaaaaa, ngươi ngươi hứa không giết ta, tiện nhân khốn, tiện nhân khốn, không giữ lời, ngươi vì lẽ gì? tiện nhân” - Cổ Khang Nam **** rủa trong đau đớn.

  Nhan Nhược Bình vỗ vỗ nhẹ má lão, cười khanh khách và nói: “ân, thứ nhất ta đâu dùng trường kiếm hay ngọc tâm tiêu giết ngươi, ta không có chặt chân ngươi. Thứ hai bất quá ta chọc mù mắt ngươi, vì ngươi không biết thưởng thức, phu quân nói ta rất là đẹp, nhưng ngươi lại giảm vẻ đẹp của ta xuống, ngươi chỉ nói ta đẹp, thứ ba người **** ta, nhưng ta nói không cắt lưỡi thì không cắt lưỡi, ta rất giữ lời. Thứ ba, đáng lẽ khi ta hỏi Ngự Tuyết Cơ có đẹp hơn Lan Cẩm Vân hay không, ngươi nên trả lời là đẹp hơn, đối với người mình yêu thì nên khen hiểu chưa?, thứ tư ta chưa từng mở lời vàng ngọc nói ta chết cho người, hahaha và thứ năm để ta nói ngươi biết một chuyện rất vui.....đó là Độc Lãnh tên thật là Lãnh Thiên, bây giờ hiểu cái giá mình phải trả rồi chứ, nào hét nữa đi, hét nữa đi, hét lớn lên, nghe thật đã tai, hảo hảo hảo”


  (NNB: *cầm trường kiếm quơ quơ* nói, ta đẹp không? ~ fox: chị rất đẹp, cực kì đẹp ~ NNB: thật? ~ fox: *gật đầu lia lịa* ~ NNB: *[IMG][IMG][IMG]* có thế chứ)

  Nhan Nhược Bình thích chí, cảm thấy sảng khoái vô cùng........


  [IMG]

  (các tềnh êu à, Lan Cẩm Vân - Lan quí phi - nương của Lãnh Thiên ca ca đó, [IMG][IMG][IMG] đẹp thế hèn chi sanh hạ một soái ca)
  CHƯƠNG 14 (tt):


  “á, giật mình chết ta, người làm cái gì mà đứng như trời chòng ở cửa thế, trời chưa sáng mà, sao không ngủ tiếp” – Nhan Nhược Bình vừa mở cửa phòng bước vào đã đụng ngay ngực của Lãnh Thiên

  “ta đứng đợi nương tử về, nương tử bảo đi ngắm trăng mà sao giờ này mới về?” – Lãnh Thiên xoa xoa trán cho Nhan Nhược Bình, kéo lại giường ngồi, ôn nhu hỏi nàng.


  “vương gia, ngài lo lắng cho ta sao, hắc hắc” – Nhan Nhược Bình nhéo nhéo mấy cái vào má Lãnh Thiên


  “vương gia.......sao nương tử biết........” – Lãnh Thiên kinh ngạc


  “haizzz ta cũng thật ngốc, ngươi họ Lãnh, đây là Lãnh Long quốc, mấy ai dám lấy họ Lãnh, trừ phi là hoàng thân quốc thích. Ta là......ta là đi hỏi Cổ Khang Nam mọi chuyện” – Nhan Nhược Bình thở dài mấy tiếng


  “sao? Lão, lão biết”


  “ân, ngươi chắc không quên kẻ che mặt đưa Ngự Tuyết Cơ rời đi chứ?”


  “không, là lão?”


  “ân, chính là lão, ta xử đẹp lão rồi, ta có một vài thắc mắc hỏi ngươi, không đụng tới vết thương của ngươi chứ?” – Nhan Nhược Bình trưng bày vẻ mặt cún con ra


  “ta đã giết xong ả yêu phụ đó, ta cảm thấy thoải mái, nương tử cứ hỏi”


  “ân, sao ngươi nhận ra Ngự Tuyết Cơ, 13 năm rồi còn gì, bà ta hẳn già đi, mặt vốn bị huỷ nữa?”


  “khi ta bước tới mật thất, cảm giác căm phẫn đã trực trào, nếu nương tử đối mặt với kẻ mà nương tử hận thù suốt mười mấy năm qua, nỗi thù hận khắc sâu vào tâm trí thì dù cho kẻ thù có hoá ra bộ dạng gì đi chăng nữa, nương tử vẫn sẽ nhận ra. Và ta càng khẳng định chắc chắn khi trên tay yêu phụ có vết bớt, có hoá thành tro ta cũng nhận ra” – Lãnh Thiên gằn giọng


  Nhan Nhược Bình chăm chú lắng nghe, bất giác trong đầu chùn xuống rơi vào trầm mặt: “có nên nói cho hắn nghe về suy nghĩ của ta, kẻ thứ ba gián tiếp gây ra, nên nói không....”


  “nương tử, nương tử.......nương tử”


  “hả? gì gì” – Lãnh Thiên đã thành công trong việc kéo Nhan Nhược Bình về với hiện tại


  “nàng đang trầm tư gì thế? Nói ta biết”


  “muốn biết?” – Nhan Nhược Bình nhếch miệng cười khẽ


  “ân” – Lãnh Thiên gật đầu lia lịa


  Nhan Nhược Bình kéo vành tai của Lãnh Thiên lại sát khuôn miệng anh đào của nàng, thổi thổi mấy cái làm khuôn mặt Lãnh Thiên đỏ lên, nàng chậm rãi nói: “ngươi là vương gia, ta đang nghĩ hẳn ngươi giàu lắm, tiền của người là của ta tất”


  Nói xong Nhan Nhược Bình đẩy Lãnh Thiên ra ôm bụng cười, bỏ lại Lãnh Thiên giơ nguyên khuôn mặt hoá đá ra, nghẹn họng không thể nói được lời nào.


  “sao, biểu tình trên khuôn mặt ngươi có ý tứ gì” – Nhan Nhược Bình ra vẻ uỷ khuất, hức hức mấy tiếng


  “không nương tử, tất cả là của nương tử, bao gồm cả ta” – Lãnh Thiên cười sủng nịnh, cầm bàn tay thon dài của Nhan Nhược Bình đặt lên ngực mình, ngay vị trí của trái tim đang đập liên hồi. Nhan Nhược Bình bất giác đỏ mặt, cúi đầu cười cười


  “nương tử, đỏ mặt kìa, đáng yêu quá, cho ta hôn một cái” – Lãnh Thiên cười sáng lạng, chu môi đưa vào sát mặt Nhan Nhược Bình.  BỊCH!!!

  Nhan Nhược Bình co chân một cước đạp Lãnh Thiên bay xuống đất, trợn mặt hét lên: “còn chu môi hôn ta, ta cắt.....của ngươi” dĩ nhiên không quên đưa tay lên diễn ta cho ăn ý với lời nói của mình.


  “nương tử, ta không dám, ta không dám” – Lãnh Thiên tỏ vẻ uỷ khuất, đưa hai tay lên ý nói đầu hàng.


  “ta muốn tắm”


  “ân ta tắm cho nương tử”


  “ngươi muốn ta cắt......”


  “không, ta chuẩn bị nước tắm cho nàng, nương tử đợi chút” - Thấy Nhan Nhược Bình lại giơ tay lên biểu thị, Lãnh Thiên chạy nhanh ra khỏi phòng.


  Ngâm mình trong bồn nước, Nhan Nhược Bình cảm thấy thoái mái dễ chịu vô cùng, chợt nhớ tới mấy hành động của Lãnh Thiên, trên môi không biết lúc nào nở ra nụ cười, trong lòng thầm nghĩ: “thôi thì ta sẽ tìm cơ hội và thời gian thích hợp tự điều tra vậy, cứ để hắn an nhàn đi, 13 năm đủ khổ hắn rồi, bất quá toàn bộ tiền bạc của hắn cùng với số đậu hũ trên người hắn, coi như thưởng cho công sức vàng ngọc của ta, hắc hắc............”

  CHƯƠNG 15:


  [IMG]


  Cả đoàn 4 người và 1 con bạch hồ lên đường rời khỏi Cổ Tuyệt cốc từ tờ mờ sáng (khoảng giờ Mão). Suốt một đêm hôm qua, Nhan Nhược Bình chẳng hề chợp mắt tí nào, do bận "vui chơi" với Cổ Khang Nam cả đêm, nên đôi mắt hiện giờ như mắt gấu trúc.

  Trên xe ngựa, Nhan Nhược Bình tựa đầu vào ngực Lãnh Thiên chợp mắt được khoảng hơn 1 canh giờ, đường xốc làm Nhan Nhược Bình tỉnh giấc, ngáp ngắn ngáp dài, uể oải vươn vai


  “nương tử, nàng tỉnh rồi” –Lãnh Thiên xoa xoa đầu, đỡ nàng dậy

  (fox: *vỗ vỗ vai* Lãnh ca, nhớ hôm nào còn xưng ta ngươi mà ~ LT: ta đổi xưng hô liên quan gì tới ngươi CÚT!!! ~ fox: *lè lưỡi lêu lêu” ~ LT: GIẾT ~ fox: “chắp tay” nam mô nam mô tha ta đi)

  “con gái con lứa gì mà ngáp không che miệng, bất lịch sự quá” – cáo tinh mỉa mai châm chọc

  “con gái con lứa?” – Nghe thấy ngôn ngữ lạ, Lãnh Thiên không khỏi nhíu mày, nhưng cũng không mấy để tâm, vốn chuyện con cáo tinh đã là lạ rồi, thì mấy từ ngữ lạ có gì đáng quan tâm
  “con cáo kia, kệ ta, phu quân ta còn không nói, mắc cái gì tới ngươi, ton hót không” – Nhan Nhựơc Bình trừng mắt **** sau đó quay sang nhìn Lãnh Thiên bằng đôi mắt ngây thơ vô (số) tội: “ta nói đúng không phu quân?”.

  Lãnh Thiên gật đầu lia lịa, không quên khuyến mãi cho nàng mấy nụ cười như hoa hướng dương. Chỉ nghe bên ngoài xe có mấy tiếng cười khúc khích.

  “Độc Nhẫn, Độc Kiêu, ta bẻ răng cả hai nha hay là cắt lưỡi” – Nhan Nhược Bình gằn giọng.
  Lời vừa dứt tiếng cười bên ngoài im bặt. Họ đều biết phu nhân họ là một nữ nhi kì quái, dại mà chọc vô thì không được chết yên ổn.

  "cây kiếm của ngươi đẹp quá trời, lại lạ nữa, vậy sao ngươi lại bọc trong vải?” – Nhan Nhược Bình bấy lâu này không chú ý tới thanh kiếm của Lãnh Thiên. Ngồi trong xe chán quá, nên nàng tháo ra coi
  .

  “đó là âm dương kiếm” – Lãnh Thiên ôn nhu trả lời

  “âm dương kiếm trong giang hồ bị mất tích đó hả” – Nhan Nhược Bình không khỏi ngạc nhiên

  “ừ, sao nàng biết?”

  “ta thông minh nên chuyện gì cũng biết, hèn chi ngươi bọc thanh kiếm lại, sao ngươi có nó?”
  (fox: chị xạo, nghe kể mà bày đặt ~ NNB: kệ ta)

  “nương tử, sau này ta sẽ kể nàng nghe, chuyện dài dòng lắm” – Lãnh Thiên nhéo nhéo mấy cái vào má nàng

  “ê Nhan Nhược Bình, ta hỏi này, sáng sớm nay ta có ghé nhà bếp kiếm chút đồ ăn, sao ngươi bắt Cổ Khang Nam ngủ trong lu vậy?” – Cáo tinh tò mò hỏi

  “hahaha, ngủ trong lu, hahaha, giờ này chắc lão đang ở dưới với quỉ sai đại ca rồi” – Nhan Nhược Bình bật cười khanh khách

  “ngươi giết lão à?”

  “không, ta hiền lành mà, mấy bé xà độc chơi với lão hộ ta” – Nhan Nhược Bình đắc ý mỉm cười

  “xà hình” - Độc Kiêu và Độc Nhẫn đồng thanh hô lên

  “ủa gọi là xà hình hả, vậy có hổ hình, bò cạp hình hay chó sói hình không?” – Nhan Nhược Bình ngây thơ hỏi.

  Mọi người chỉ biết cười khổ với vị phu nhân tinh quái này. Từ khi đi rời khỏi Cổ Tuyệt cốc thì bây giờ mặt trời cũng đã ở chính ngọ rồi. Trong xe đầy tiếng than đói của cáo tinh cùng với cái bụng đánh trống của Nhan Nhựơc Bình. Họ tiến vào một khu rừng thưa cây, thấy một quán nước nhỏ, xe ngựa dừng lại, tất cả bước xuống xe tiến vào quán ăn.


  “ngồi đi, các ngươi đứng như trời tròng đó làm gì?”

  “thuộc hạ không dám thưa phu nhân, thuộc hạ sẽ ăn sau” - Độc Kiêu và Độc Nhẫn cúi đầu cung kính

  “nhảm nhí, ngồi đi, không ngồi ta chặt chân” – Nhan Nhựơc Bình đưa tay giả vờ sờ sờ trường kiếm mấy cái. Độc Nhẫn và Độc Kiêu hoảng hồn ngồi xuống ngay, không cần lệnh của chủ nhân, họ đâu có mù, nhìn cũng đủ biết lệnh phu nhân còn hơn cả lệnh chủ nhân, ngay cả chủ nhân còn không dám đắc tội với nàng, họ há dám, cho họ núi núi vàng họ cũng không dám.
  Một tên tiểu nhị thấy mấy vị khách có vẻ là người sang trọng, nên đon đả đón tiếp ngay

  “mấy vị khách quan dùng gì?”

  “cho ấm trà giải khát trước đi, mau mau mang hết đồ ăn ngon trong quán ra, ví dụ như canh hảo cầu, chim cút nướng hoa, chân vịt xào, canh lưỡi gà, dạ dày hươu nấu giang dao,......” – Nhan Nhược Bình hai ánh mắt sáng lên, đưa lưỡi quẹt làn môi. Kì trước ăn mấy món này, ngon cực kì, nàng vẫn còn muốn ăn nữa.

  “khách quan người thấy đó nơi đây hẻo lánh, làm gì có những món như người nói” - tiểu nhị gãi gãi đầu. Quả thật là như thế, một quán nước nhỏ bé trong khu rừng thưa cây thì lấy đâu ra mấy món ngon này.

  “thế thì có cái gì đem hết ra đi, nói nhiều quá” – Nhan Nhược Bình thất vọng và bực bội

  Món ăn được đưa lên, Nhan Nhược Bình ăn lấy ăn để [IMG][IMG][IMG][IMG]. Ngồi trên chiếc ghế cáo tinh cũng tận sức ăn như đang đấu trò ăn uống với Nhan Nhược Bình. Lãnh Thiên từ tốn ăn, vừa ăn vừa nhìn Nhan Nhược Bình, mỉm cười.

  Tại bàn ăn sau lưng họ, có một thanh y nam tử và lam y nam tử
  “nghe nói trấn Vân Khê náo nhiệt, nay lại còn náo nhiệt hơn, có rất nhiều giang hồ dị nhân kì sĩ đến đó, cả cao tăng cũng tới” – thanh y nam tử

  “sao lại thế, đại hội võ lâm chưa tới mà?”- lam y nam tử

  “không phải đại hội võ lâm, ta nghe nói ở đó có chôn một kho báu, nhưng chưa ai tìm được?” – thanh y nam tử

  “kho báu hả, là vàng bạc trân châu?”-lam y nam tử

  “nghe nói không phải là vàng bạc trân châu” – thanh y nam tử

  “vậy chứ là gì, có thật là có kho báu không, hay lại là đồn đại” – lam y nam tử

  “ta cũng không biết, nhưng thu hút được người trong giang hồ tới thì kho báu ấy chắc đặc biệt lắm" – thanh y nam tử

  Nghe xong câu chuyện, Nhan Nhược Bình buông đũa xuống, cười khẽ một tiếng, đứng dậy, bước đi.
  “hai vị đại ca, hai người kể thật chứ?”

  Lam y nam tử và thanh y nam tử thấy một cô nương trẻ trung xinh đẹp hỏi thì quay sang cười sỗ sàng và nói: “cô nương xinh đẹp, cô cũng muốn tới đó tìm kho báu à?”

  Nhan Nhược Bình gật nhẹ đầu. Thanh y và lam y nam tử nghe xong cười lớn

  “hahaha, cô nương dòm trẻ thế, miệng còn hôi sữa mà cũng ham kho báu quá, thôi hay theo bọn ta đi, làm phu nhân bọn ta, ăn sung mặc sướng”

  Lãnh Thiên nghe xong, mâu quang trong mắt co lại, khuôn mặt vốn băng lãnh nay lại càng băng lãnh cực độ khiến cho xung quanh mọi người bật run, sởn cả gai ốc. Tay y vừa hơi co nhẹ thì lưỡi hai nam tử kia đã văng ra khỏi miệng, đầu thì lăn lông lốc trên mặt đất. Thi thể vẫn ngồi trên ghế, máu từ cổ chảy xối xả xuống.

  Mọi người cả kinh nhìn lại thì thấy Nhan Nhược Bình tay cầm trường kiếm, miệng cười và lạnh giọng ****: “lũ ngu, xuống dưới gửi lời chào lão Diêm Vương giúp ta, kiếp sau đầu thai nên khôn một tí”.


  Mắng xong, nàng quay qua xung quanh thấy mọi người đang ngó ngó, chỉ chỏ mình, nàng trợn trừng mắt lên quát: “nhìn cái gì, muốn ta xẻo tứ chi à”.

  Mọi người nghe xong mặt mày xanh chành, không một tia máu, cúi xuống ăn, không dám hó hé ngó lên.

  Nhan Nhược Bình lại tiếp tục ngồi xuống ăn, vừa ăn vừa thấy Lãnh Thiên đang nhìn mình cười ôn nhu, cười ấm áp, cười rực rỡ, cười sáng lạng làm Nhan Nhựơc Bình bất giác đỏ mặt lên, nàng quơ quơ tay: “nhìn cái gì, cười cái gì, lo ăn đi, ăn xong Vân Khê trấn thẳng tiến”
  CHƯƠNG 16:

  Suốt 2 ngày 2 đêm, dừng chân vài lần ở mấy quán trọ nhỏ, còn bao nhiêu thời gian thì miệt mài đi cuối cùng 4 người và 1 cáo đã đặt chân tới Vân Khê trấn. Trấn Vân Khê quả thật náo nhiệt, phồn vinh, người người qua lại tấp nập. Nơi đây nổi tiếng nhất là Đường Thanh quán và Phụng Kiều lâu. Trước tiên sẽ đến với Đường Thanh quán

  “tiểu nhị cho ta phòng” – Nhan Nhược Bình đập đập bàn
  “dạ khách quan, xin mời đi lối này” – 1 tiểu nhị chạy ra

  “bổn tiểu thơ không cho phép, kẻ nào dám” – 1 âm thanh từ cửa vang lên

  “lại là ngươi” – Nhan Nhược Bình nhíu cặp liễu mày

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Trở lại quá khứ chút nào (Nhan Nhựơc Bình có một cuộc chạm mặt đầu tiên ở Vân Khê trấn.)

  RỌC RỌC RỌC!!! (ngựa phi) HÍ HÍ HÍ HÍ HÍ (ngựa hí)

  “khốn kiếp, kẻ cản đường ta, đánh cho ta” - một nữ tử xinh đẹp kiều diễm nhưng có phần hơi lả lơi ngồi trên lưng bạch mã quát, phía sau là một nhóm người chạy theo, thở hì hục. Nghe lệnh phân phó của nữ tử trên bạch mã, nhóm người tiến lên vây lấy người sắp bị đánh.

  “mắt mù hả, suýt đụng chết đứa nhỏ rồi, lại còn đánh người” – Nhan Nhựơc Bình thấy một tiểu hài tử chừng 3 tuổi đứng giữa phố khóc lóc gọi mẹ, thì đằng xa 1 con bạch mã xông thẳng tới. Nhan Nhược Bình phi thân ra một tay ôm lấy tiểu hài tử, một tay dùng chưởng lực đánh vào bạch mã, khiến bạch mã lồng lên lùi về phía sau. Nay nghe nữ tử trên bạch mã không những không xin lỗi mà còn sai người đánh nàng và đứa trẻ làm cho nàng sôi máu lên.

  “khốn kiếp, đánh chết cho ta, không chết ta đem các ngươi cho chó ăn” - nữ tử trên lưng ngựa dùng roi đánh vào lưng một người trong nhóm người đó. Nhóm người nhất tề xông lên.


  (Cách đó không xa)

  “chủ nhân, để thuộc hạ giết bọn chúng” “không cần, để nương tử vui chơi một lát” – Lãnh Thiên cản Độc Kiêu lại, y muốn để cho Nhan Nhược Bình vui chơi một lát, 2 ngày nay ngồi trên xe ngựa nàng than chán tới nỗi làm cho y khổ sở, nay cho nàng giải trí một chốc, e cũng là thượng sách.  Quay trở lại với nhóm người kia, tất cả nhất tề xông lên. Vung nấm đấm đánh vào Nhan Nhược Bình và tiểu hài tử. Tiểu hài tử khóc ré lên vì sợ hãi khiến Nhan Nhược Bình hơi hơi nhức đầu. Một ánh sáng loé lên, vút vút vút, làm người xung quanh ngơ ngác chẳng biết chuyện gì đang diễn ra. Chỉ thấy sau khi mâu quang loé lên kia vừa tắt, trên đất là 1 2 3 4 5 6 7 8 9........rất nhiều cánh tay lả rơi. Nhóm người nọ đang lăn lộn kêu la trên mặt đất. Mọi người xung quanh đang huyên náo bây giờ thì kinh hãi nín bặt không hó hé lấy một lời. Nữ tử ngồi trên bạch mã cả kinh, trợn tròn mắt nhìn Nhan Nhược Bình. Nhan Nhược Bình nhìn ả cười lạnh. Nữ tử ngồi trên bạch mã quay đầu ngựa phi đi rất nhanh, trước khi đi còn quăng lại phía sau một câu nói: “thù này bổn tiểu thơ nhất định trả”.

  Nói về đám người cụt tay kêu rên thảm thiết trên mặt đất khiến Nhan Nhược Bình vì tiếng khóc của tiểu hài tử đã hơi nhức đầu, nay lại bị tiếng kêu la kia làm cho đầu kêu ong ong, nàng vung trường kiếm lên một nhát ngay yết hầu, đầu không rơi mà máu vẫn chảy ra. Nhan Nhược Bình đưa một tay lên xoa xoa thái dương cười cười gật gù nói: "tốt hơn nhiều rồi"
  “đa tạ cô nương, xin đa tạ” – 1 thiếu phụ chạy tới đón lấy tiểu hài tử từ trên tay Nhan Nhược Bình, cúi đầu đa tạ rối rít

  “đừng khách sáo, này cho ta hỏi nơi đây chỗ nào thú vị không?”

  "nơi này nổi tiếng với Đường Thanh quán và Phụng Kiều lâu" - Thiếu phụ vui vẻ trả lời
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Hiện tại nào

  “không cho ả thuê phòng, dám cho ả thuê đừng trách ta niêm phong quán trọ này” - nữ tử túm lấy áo tiểu nhị đe doạ, rồi quay sang hất mặt lên đầy khiêu khích nhìn Nhan Nhược Bình và rời đi cùng đám thuộc hạ.

  “khách quan xin thông cảm, mời người đi quán trọ khác” - tiểu nhi cúi đầu xin lỗi

  “ả là ai?” – Nhan Nhược Bình nộ khí sung thiên

  “dạ đấy là Lâm Phi Phi nhị tiểu thư của Lâm tri phủ ở trấn Vân Khê này, cả trấn không ai dám đụng tới nhị tiểu thư, những người làm phật lòng nhị tiểu thư đều không có kết thúc tốt đẹp” - tiểu nhị ái ngại nhìn Nhan Nhược Bình, lắc đầu mấy cái rồi bỏ đi


  [IMG]
  (các tềnh êu à, mặc dù ta ghét con Lâm Phi Phi nhưng ả là mỹ nữ nên ta đưa hình lên đấy [IMG][IMG][IMG])

  “tiểu thư, lâm tri phủ, được được" - Nhan Nhược Bình lầm bầm một mình.

  "Chúng ta đi thôi” – Nhan Nhược Bình ra lệnh

  “đi đâu nương tử, quán trọ khác hả” – Lãnh Thiên kinh ngạc. Nương tử y dễ dàng bỏ qua như vậy sao.

  “ngu ngốc, Lâm phủ" – Nhan Nhược Bình lạnh giọng đáp

  Tất cả mọi người đều khẽ cười, thì ra Nhan Nhược Bình vẫn đâu có chịu thua vị tiểu thư kia. Lo sợ là lo sợ cho vị tiểu thư ấy sẽ bị nàng chỉnh ra như thế nào thôi.

  LÂM PHỦ

  “điêu dân to gan, đứng lại” - mấy tên lính gác ở cửa Lâm phủ chặn không cho Nhan Nhược Bình bước vào. Nhan Nhược Bình quay lại liếc Lãnh Thiên một cái. Lãnh Thiên cười cười rồi lấy từ trong người một kim bài, một mặt in nổi hình rồng, mặt còn lại in nổi 1 chữ Thiên. Nhìn thấy bạch y nam tử khuôn mặt lãnh khốc, băng hàn không nói lấy một chữ, đưa ra một kim bài khắc hình rồng, một tên lính thất sắc chạy nhanh vào bên trong.

  Chỉ thấy chưa tới một khắc (15 phút) một lão tử thân mặt quan phục, đầu đội mũ ô sa cùng một đám lính chạy ra quì rạp xuống, giọng nói run run: “tham kiến Lãnh Vương gia, hạ quan không biết vương gia giá lâm, không kịp đón tiếp, mong vương gia tha tội”


  “đứng lên đi” – Nhan Nhược Bình lạnh giọng

  Lâm tri phủ ngẩn mặt lên thấy người ra lệnh là một nử tử, ngạc nhiên hỏi: “vị cô nương này là?”

  “hỗn láo, đây là Lãnh Vương phi” – Độc Kiêu cao giọng

  “vương phi tha mạng, hạ quan có mắt không thấy thái sơn” – Lâm tri phủ cả kinh, lắp bắp nói

  “không biết không có tội, lâm đại nhân đứng lên đi, đừng để ta nhắc lại lần nữa” – Nhan Nhược Bình nhếch miệng ra lệnh

  “dạ vâng, mời Vương gia và Vương phi vào” – Lâm tri phủ cúi đầu cung kính

  Trong tiền sảnh Lâm phủ
  “Lâm đại nhân, ta nghe nói Lâm tiểu thư công dung ngôn hạnh, cầm kì thi hoạ đều tinh thông lại xinh đẹp, hiền lành, thiện lương, thục đức, ta muốn gặp nàng, nếu quả như lời đồn ta muốn nạp thiếp cho Vương gia” – Nhan Nhược Bình uống một ngụm trà, nhẹ giọng nhàn nhạt nói.

  Tất cả mọi người trong tiền sảnh (Lãnh Thiên, Lâm tri phủ, Độc Kiêu, Độc Nhẫn) vừa uống ngụm trà liền ho sặc mấy tiếng, ngây người, trố mắt nhìn Nhan Nhược Bình không nói nên lời. Đặc biệt là Lãnh Thiên sa sầm mặt lại, trên khuôn mặt không có lấy một tia biểu cảm. Nàng rốt cuộc muốn làm cái gì đây? Nạp thiếp sao? Trời ơi!!!
  CHƯƠNG 17:
  [IMG]

  Lâm tri phủ nhanh chóng trấn tĩnh lại ngay, lão thầm nghĩ: “nếu Phi nhi có thể trở thành người của Vương gia, họ Lâm sẽ hoá rồng hoá phượng ngay, với nhan sắc của Phi nhi ăn đứt vị vương phi này, Phi nhi sẽ câu dẫn Vương gia, phế Vương phi, Phi nhi tướng tốt thuận thụ thai sinh ra tiểu vương gia” Nghĩ tới đó lòng lão thập phần vui sướng, lão cung kính nói: “tuân mệnh vương phi”


  “người đâu, gọi tiểu thơ lên cho vương gia gặp mặt”

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Trong khuê phòng

  Hồng y a hoàn cuống quít vội vàng chạy vào nói: “tiểu thư, người có mệnh hỉ rồi”
  “chuyện gì?”
  “tiểu thư, Lãnh vương gia muốn nạp tiểu thư làm thiếp”
  “làm thiếp, sao lại không phải làm vương phi” – Lâm Phi Phi nhíu mày

  “tiểu thư, vương gia ấy có vương phi rồi, đang ở tiền sảnh, nhưng nhan sắc của tiểu thư đẹp hơn gấp vạn lần” - hồng y a hoàn nịnh hót

  “mau chuẩn bị cho ta thật đẹp vào, ta sẽ làm vương gia hưu vương phi, lập ta làm vương phi” – Lâm Phi Phi cong khoé miệng lên, khuôn mặt đắc ý, tràn đầy tự tin

  (fox: xì, cha nào con nấy)

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Khoảng gần hai khắc (gần 30 phút), một nữ tử xinh đẹp, kiều mị, quyến rũ, thân người bó sát trong chiếc váy hoa màu lam, làn da trắng nõn nà, ánh mắt mê hồn, bờ môi căng mộng, khuôn ngực đầy đặn dưới lớp áo lộ ra một nửa, mười phần phong vận lẳng lơ bước vào.
  Nhan Nhược Bình lúc này đang cúi mặt hớp một ngụm trà nên Lâm Phi Phi chưa nhận ra, và vốn dĩ ả bước vào chỉ chú ý tìm kiếm vương gia. Đập vào mắt ả là bạch y vân đạm có một khuôn mặt tuấn mỹ, hoàn hảo không một khiếm khuyết, tinh điêu tế mài mà ngũ quan sắc sảo, mày giống như kiếm, ánh mắt lóe ra ánh sáng ngọc.

  Lâm Phi Phi mặt đỏ sủng lả lướt e lệ thẹn thùng tới trước mặt Lãnh Thiên, cất lên giọng nói trong trẻo êm ả như nước hồ: “Phi nhi tham kiếm Vương gia”
  Lãnh Thiên không nói một lời, khuôn mặt băng lãnh tối đen. Lâm Phi Phi lại cất lời: “Phi nhi tham kiến Vương gia”

  Nhan Nhược Bình lúc này đặt tách trà xuống, ngẩng mặt lên, khuôn miệng cong lên, cười tựa như không cười: “Lâm tiểu thơ đứng dậy đi”

  Lâm Phi Phi lúc này mới ngẩng lên nhìn lại nữ tử mới vừa cất giọng nói thì tròn mắt đứng bật dậy chỉ thẳng tay và quát: “con ả khốn kiếp này, ai cho ngươi vào Lâm phủ, người đâu lôi ả ra đánh 100 trượng”

  Lâm tri phủ nghe xong sắc mặt trắng bệch như người sắp chết, bước lên tát nữ nhi của mình một cái rồi quì rạp xuống run rẩy nói: “vương phi tha tội, hạ quan không biết dạy con, xin vương phi tha tội, xin vương phi tha tội”

  Lâm Phi Phi nhận lấy cái tát, khuôn mặt méo xệch, thanh âm đứt quãng: “phụ thân, ả.....ả....ả.....là vương phi sao”

  “ngu ngốc, còn không mau quì xuống tham kiến vương phi” – Lâm tri phủ hoảng hốt khi kéo nữ nhi mình quì xuống

  Lâm Phi Phi trong lòng bực tức nhưng vẫn phải quì xuống: “tham kiến vương phi”

  Nhan Nhược Bình cười lạnh rồi nói: “Lâm tri phủ đứng lên đi, Lâm tiểu thư không biết ta là vương phi nên vô ý mạo phạm, bất quá tính tình nàng ta rất thích”

  Lâm tri phủ nghe xong, khuôn mặt dồn một chút máu, lập cập đứng dậy vái Nhan Nhược Bình mấy cái: “vương phi đại nhân đại lượng, đa ta vương phi”

  Nhan Nhược Bình quay sang Lâm Phi Phi, nở một nụ cười ôn nhu: “Lâm tiểu thư chuyện trước bỏ qua đi, muốn làm thiếp của vương gia không?”

  Lâm Phi Phi thấy Nhan Nhược Bình chủ động bỏ qua chuyện trước đó lại ôn nhu với mình nên nghĩ Nhan Nhược Bình đã lo lắng về dung nhan của mình không bằng ả, hôm nay ả rất đẹp và quyến rũ, không có nam nhân nào không gục trước mặt ả, ả đang đợi tới đợt tuyển tú nữ nhưng bất quá vua 3000 phi tần, làm vương phi vẫn tốt hơn.

  Lâm Phi Phi khôi phục sắc thái e lệ ngượng ngùng: “Phi nhi há muốn trèo cao, nhưng ý của vương phi, Phi nhi sao dám từ chối”. Nói xong Lâm Phi Phi quay sáng Lãnh Thiên với ánh mắt mê hồn, nở một nụ cười mê hoặc

  “tốt lắm, nếu Lâm tiểu thư đã bằng lòng vậy thì hãy chọn đi” – Nhan Nhược Bình đưa tách trà lên uống nhẹ một ngụm rồi nhẹ giọng ra lệnh

  Lâm Phi Phi mơ hồ không biết ý tứ của vị vương phi này là gì, ả cúi đầu dịu dàng nói: “ý tứ của vương phi thứ lỗi Phi nhi không hiểu”

  Nhan Nhược Bình nhàn nhạt nói: “muốn vào vương phủ cũng phải thể hiện mình có xứng đáng để hầu hạ vương gia không, nên vương gia khi nạp phi hay thiếp đều đưa ra hai đề tài thứ nhất là Lâm tiểu thư hãy kể ra 3 việc tốt đối với dân chúng Vân Khê này, thứ hai là thử thách với sát hạch của Vương gia”

  Độc Kiêu và Độc Nhẫn nghe xong liền nở một nụ cười. Vương gia của họ ra đề tài này khi nào sao họ không biết. Đây quả là ý tứ của vương phi, Lâm Phi Phi đã đồng ý làm thiếp, thì bắt buộc phải chọn 1 trong 2. Khuôn mặt của Lãnh Thiên bấy giờ đã giãn ra, y đã hiểu hết ý tứ của vị nương tử tinh ranh của mình.

  Còn Lâm Phi Phi nghe xong lại thầm nghĩ đây là ý của vương gia, vương gia chắc chắn là người ra đề tài mà đề tài thứ 1 không thể, không thể để vương gia biết được mình ngang tàn hống hách cỡ nào, đề tài thứ 2 chắc chắn vượt qua, có lẽ là thử khả năng của mình trên giường, về phần này mình ăn chắc ả vương phi kia, cơ thể mình tuyệt mĩ thế kia.

  “thưa vương phi, Phi nhi chọn đề tài 2” – Lâm Phi Phi mặt tràn đầy tự tin nói

  “tốt lắm” – Nhan Nhược Bình khẽ cười

  “không biết đề tài của vương gia dành cho Phi nhi là gì?” – quay sang Lãnh Thiên Lâm Phi Phi đưa bàn tay thon dài vuốt nhẹ từ trên tóc xuống chạm tới da thịt ở phần ngực lộ ra, dùng ngón tay cái khẽ xoa xoa với dáng điệu thẹn thùng, lả lơi, câu dẫn.

  Nhan Nhược Bình thấy vậy hừ nhẹ một tiếng sẵng giọng nói: “Lâm tiểu thư, vương gia trăm công ngàn việc, thay mặt hoàng thượng tới Vân Khê trấn xem xét dân tình, không thể để ngài gánh thêm việc nữa, chuyện nạp thiếp ta sẽ thay vương gia thử thách Lâm tiểu thư”

  Lâm Phi Phi nghe xong choáng váng đầu óc, thần mê khí sảng, ngây người ra một hồi mới hiểu mình đã mắc bẫy vương phi.
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này

Từ khóa người dùng tiềm kiếm tới diễn đàn đọc truyện online

 1. Cô đai ơi ta tơi đây