Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. jimjim_12990 Administrator

  Làm thành viên từ:
  31 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  3,164
  Đã được thích:
  403
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 59: Trả thù .

  Tần Mộ Phong cực kỳ ảo não .
  Hắn không biết bản thân bị làm sao vậy , tự nhiên lại cùng Liễu Tự Họa phát sinh quan hệ . Liễu Tự Họa vừa xinh đẹp vừa duyên dáng nhưng chỉ như vậy thôi chưa đủ làm cho hắn mất đi lý trí , những nữ nhân kiều mị hơn nàng hắn đã thấy rất nhiều .
  Nếu nói Liễu Tự Họa hạ dược , thì nàng đã làm như thế nào ? Hắn chỉ dìu nàng vào trong nhà , ngay cả một ngụm nước cũng không có uống . Trong phòng lại không đốt trầm hương thế nên càng không thể ở trong lò hương hạ xuân dược . Chẳng nhẽ khả năng tự kiềm chế của hắn kém như vậy sao ?
  Hắn quay lưng về phía Liễu Tự Họa , yên lặng mặc y phục . Lúc cầm lấy áo choàng , một cây trâm vàng đơn giản rơi ra .
  Hắn ngồi xổm xuống, mắt nhìn vào cây trâm .
  Đây là cây trâm của Liễu Thiên Mạch , lúc nàng đi bái tế mẫu thân đã đem nó đổi lấy giấy tiền vàng mã trong cái cửa hàng gì gì đó . Hắn đã chuộc nó lại , vẫn mang theo trên người . Rất nhiều lần hắn nghĩ đến việc trả nó lại cho nàng nhưng hết lần này đến lần khác từ đáy lòng đều cảm thấy không nỡ .
  Liễu Tự Họa im lặng đi đến phía sau lưng hắn , cả người đầy mùi dấm chua “Đây là trâm của người nào ? Liễu Thiến sao ? Qủa thực là quá xấu .”
  Tần Mộ Phong đem cây trâm cất đi, cũng không có trả lời , lại tiếp tục mặc quần áo .
  Hai tay Liễu Tự Họa gắt gao ôm lấy eo của hắn , buồn bã nói “Vương gia, ngươi không để ý tới ta ?”
  Tần Mộ Phong đẩy Liễu Tự Họa ra, đôi mắt đen lạnh lùng nhìn nàng , trong đáy mắt hiện lên những tia lửa giận “Chuyện hôm nay không được nói ra .”
  Liễu Tự Họa sửng sốt, hai tay che mặt khóc rống lên , nước mắt như xuân thủy , không ngừng lăn xuống “Vương gia, là ngươi tự mình làm vậy với nhân gia...tại sao lại có thể không thừa nhận , ngươi như thế bảo ta làm sao dám nhìn mặt người khác ?”
  Tần Mộ Phong không thèm nhìn bộ dạng khóc sướt mướt của nàng , hung hăng trừng mắt với nàng “Chuyện hôm nay không được phép nói ra .”
  Liễu Tự Họa lắc lắc đầu, khóc càng hăng “Vương gia , ngươi bạc tình bạc nghĩa, ta sẽ nói với cha ta xin Hoàng thượng làm chủ .”
  Tần Mộ Phong lạnh lùng liếc nàng một cái , cười châm chọc “Mời đi .” Tần Vật Ly thích trà trộn vào trong dân chúng , Liễu Tự Họa là loại đàn bà như thế nào hắn rất rõ ràng .
  Liễu Tự Họa thấy cương không được , bước lên phía trước , từ đằng sau ôm lấy eo Tần Mộ Phong , đầu tựa ở trên tấm lưng rộng của hắn “Vương gia, ta không cần danh phận, chỉ mong được ở bên ngươi .”
  Tần Mộ Phong tàn nhẫn hừ lạnh một cái “Làm thị thiếp, giúp bổn vương làm ấm giường .”
  Liễu Tự Họa không chút đắn đo , lập tức đáp ứng “Được .” Chỉ có tiến vào Bình Nam Vương phủ nàng mới có cơ hội trở thành Vương phi , về phần mấy ả thị thiếp kia...cứ từ từ mà thu thập . Bằng vào thủ đoạn của Liễu Tự Họa nàng , mấy người đàn bà kia sớm muộn cũng trở thành hòn đá dưới chân nàng .
  Tần Mộ Phong xoay người , dùng tay đẩy Liễu Tự Họa ra “Ngươi không xứng .” Tần Mộ Phong phất tay áo rời đi mà không hề mang theo một tia cảm xúc .
  “Vương gia .” Liễu Tự Họa không có thời gian mặc quần áo , lập tức đuổi theo ra cửa . Cái mà nàng nhìn thấy chỉ là bóng lưng phẫn nộ của Tần Mộ Phong .
  *****
  Tần Mộ Phong từ trong phòng Liễu Tự Họa đi ra , cả người không được tự nhiên , sợ bị Liễu Thiến nhìn ra sơ hở .
  Liễu Thiến chỉ là một nữ tử thanh lâu, thậm chí cũng không được tính là thị thiếp của hắn , thế nên nàng không có tư cách để tức giận . Hắn nghĩ như vậy nhưng trong lòng không khỏi có cảm giác áy náy .
  Chưa đi tới Mai Vận đình hắn đã nhìn thấy Phi Dương đứng ở cạnh cây mai “Thiến nhi đâu ?” Giờ phút này người hắn quan tâm nhất chính là Liễu Thiến .
  Phi Dương mặt không đổi sắc , dùng ánh mắt khinh miệt nhìn Tần Mộ Phong , trong mắt tràn đầy vẻ châm chọc “Vương gia, có cần đem Liễu Tự Họa đón về không , sau này thuộc hạ có phải cung kính gọi nàng một tiếng ‘cô nương’ , hay nên gọi là ‘Vương phi’ .”
  “Có ý gì ?” Những lời Phi Dương nói làm cho Tần Mộ Phong đề cao cảnh giác , chẳng nhẽ hắn đã biết cái gì ?
  “Không có ý gì , Vương gia loại đàn bà nào cũng muốn , cũng không ngại dơ bẩn , Phi yến cô nương nói không sai , cùng đồ lợn giống nhau .” Trong giọng nói của Phi Dương đầy vẻ châm chọc , trong mắt lộ vẻ khinh thường .
  “Ngươi biết ?” Tần Mộ Phong bất giác nhíu mày .
  “Liễu Thiến cô nương muốn ta chuyển lời cho Vương gia, Liễu Thiến nàng tuy không phải danh môn khuê tú những cũng có tôn nghiêm, Vương gia đừng xem nàng là công cụ làm ấm giường . Nàng rất thuần khiết , xin Vương gia đừng đem xú vị trên người những ả đàn bà phóng túng ám lên người nàng . Nàng là một nữ tử thanh bạch , tất nhiên sẽ biết tự ái , cùng Vương gia không hợp nhau . Nếu không hợp nhau thì nàng cũng không có lý do gì ở lại Vương phủ . Nàng đi, không cần phải tìm nàng . Thế sự vô thường , hữu duyên sẽ gặp, vô duyên liền tan , ngươi không cần cảm thấy có lỗi với nàng .” Phi Dương không ngừng hừ lạnh biểu thị sự bất mãn đối với Tần Mộ Phong .
  Quả nhiên nàng đã nhìn thấy rồi .
  Chỉ là một thanh lâu nữ tử mà thôi , muốn đi thì cứ đi . Nhưng vì sao hắn lại cảm giác được trong lòng rất khó chịu .
  “Chỉ là một phong trần nữ tử mà thôi .” Tần Mộ Phong giả vờ không quan tâm .
  Phi Dương dùng năm ngón tay hua hua trước mắt Tần Mộ Phong “Vương gia , mắt ngươi có vấn đề à ?”
  “Không có .” Hắn trừng mắt nhìn Phi Dương .
  “Nếu mắt không có vấn đề thì tại sao có thể nhìn lầm như thế . Liễu Thiên Mạch lạnh nhạt, ngươi hoài nghi nàng có mưu đồ . Cao quý như Liễu Thiến , ngươi lại bảo nàng là phong trần nữ tử . Xin hỏi Vương gia, trong số những người đàn bà của ngươi có ai có thể sánh được với hai người các nàng .” Hắn ‘ôn hòa’ hỏi .
  “Đường đường là nam tử hán , đừng có chì chiết như thế .” Không biết hắn học ai cách nói chuyện này .
  “Chì chiết , đây là cách ta nói chuyện với kẻ không biết tốt xấu .” Phi Dương dùng ánh mắt khinh thường nhìn hắn .
  “Phi Dương, ta nhớ kỹ ngươi rất chán ghét Liễu Thiến , tại sao bây giờ lại giúp đỡ nàng?” Hắn rất muốn biết vấn đề này, cực kỳ muốn biết .
  Phi Dương kinh ngạc một chút, sau đó giả bộ bình tĩnh “Liễu cô nương xuất thân trong sạch , nếu để loại đàn bà không biết liêm sỉ quấn quýt lấy ngươi thì thà lưu lại một Liễu Thiến cô nương thanh thanh bạch bạch . Nếu ngươi yêu Liễu cô nương thì đó cũng là một chuyện tốt .”
  Đôi mắt sắc bén của Tần Mộ Phong nhìn thẳng vào Phi Dương “Ngươi vẫn xem Liễu Thiên Mạch như muội muội , vẫn muốn nàng làm Vương phi có đúng không ?”
  Phi Dương dũng cảm đón lấy ánh mắt của hắn , nói nghiêm túc “Vương gia , ngươi không thích Thiên Mạch, nếu cường ngạnh kết hợp hai người thì sẽ làm lỡ dở cả đời nàng , tình cảm không thể cưỡng cầu .”
  Tần Mộ Phong nhìn Phi Dương một lúc lâu , nhìn ánh mắt bình tĩnh của hắn , Tần Mộ Phong tiêu trừ sự nghi ngờ của mình . Hắn từ từ thu hồi tầm mắt , nhìn lớp tuyết đọng trên mặt đất .
  “Vương gia, trở về đi thôi , ngươi còn tiếp tục đứng ở đây , sợ rằng lại để cho những người đàn bà không biết liêm sỉ khác trườn lên người .” Trong đáy mắt Phi Dương xẹt qua một nụ cười châm chọc .
  Tần Mộ Phong không nói được câu nào , đi lên phía trước . Đi được một đoạn đường , hắn đột nhiên mở miệng “Nếu ngươi muốn thì đi tìm Liễu Thiến .”
  Kinh ngạc một lúc , khóe miệng Phi Dương nhếch lên “Còn dám nói như thế , ngươi sợ mất thể diện , thể diện đáng bao nhiêu tiền ? Mất đi Liễu cô nương, ngươi hối hận không kịp .” Thiếu đi sự bảo vệ của Liễu cô nương hắn lúc nào cũng có thể chết a . Liễu cô nương là Tuyết Nhạn , nàng không có khả năng sẽ yêu Vương gia . Nếu Vương gia đối với cô ấy có tình ý thì chẳng phải đã yêu sai người rồi hay sao ? Ai , cần gì nghĩ nhiều như vậy, an toàn của Vương gia mới là việc quan trọng nhất .
  Đi tới cửa Túy Yêu lâu , tú bà trẻ nhất kinh thành – Hoa Linh đã đợ hắn từ lâu . Vừa nhìn thấy hắn nàng lập tức cười cười nói nói “Vương gia, đến sớm vậy sao ?” Nụ cười này khiến cho son phấn trên mặt gần như rớt xuống .
  Tần Mộ Phong ho khan một tiếng , lấy tay che mũi “Liễu Thiến đâu ?” Mùi phấn thơm này quả thật quá nồng.
  “Vương gia , ngài đến sơm như vậy là muốn tìm Liễu Thiến à ? Nàng không có ở đây .” Đôi môi màu đỏ tươi của Hoa Linh mở ra “Túy Yên lâu còn có rất nhiều cô nương xinh dẹp, đảm bảo ngươi hài lòng .” Hoa Linh nói xong , vươn ngón tay mảnh dẻ giả bộ quyến rũ vẽ từng vòng tròn trong lồng ngực hắn .
  “Bổn vương tìm Liễu Thiến .” Tần Mộ Phong ẩn ước biết được Liễu Thiến muốn trừng phạt hắn . Hoa Linh trong quá khứ không trang điểm đậm như thế , lại càng không sờ loạn trên người hắn . Hoa Linh tự nhiên biến thành loại đàn bà hợp với khẩu vị của hắn như thế này nhất định là do Liễu Thiến phân phó . Tiểu nữ nhân kia nhất định là muốn trả thù .
  Hoa Linh che miệng cười duyên “Vương gia, nơi này có rất nhiều cô nương so với Liễu Thiến xinh đẹp hơn nhiều .” Nàng quay đầu lại, hướng bên trong hô to “Các cô nương, Bình Nam Vương tới , tiếp khách .” Trong đáy mắt Hoa Linh lóe lên một tia tà ác .
  “Đến ngay .” Một trận thanh âm thanh thúy vang lên , 45 cô nương từ bốn phương tám hướng ùa ra .
  Tất cả những cô nương này đều mặc y phục mày đỏ , trên mặt bôi trát rất nhiều phấn đã trở nên trắng bệch , đôi môi tô son màu đỏ tươi . Có vài cô nương trên mặt còn có những vết tàn nhan màu đen .
  Hương thơm cay nồng , những cô nương giống như ma quỷ cơ hồ khiến cho Tần Mộ Phong cảm thấy buồn nôn .
  “Vương gia .” Một đám cô nương đến bên cạnh Tần Mộ Phong , trong đại sảnh nhất thời trở nên náo loạn .
  Các cô nương này sống như con sói nhìn thấy miếng thịt , lập tức đổ xô đến cắn hắn . Trong nháy mắt , toàn thân trên dưới của Tần Mộ Phong đều là những vết môi son đỏ tươi .
  Phi Dương quyết định khoanh tay đứng nhìn , thái độ hệt như đang xem kịch “Hoa nương , ai bày ra trò này ?” Bị một đám đàn bà xấu xí này hù doạ, xem hắn còn dám đi trêu hoa ghẹo nguyệt nữa hay không .
  Hoa Linh tự tin nói “Tiểu thư phân phó .”
  “Xứng đáng ah .” Phi Dương nhìn có chút hả hê .
  “Đúng vậy, hắn xứng đáng bị như vậy .” Khoé miệng Hoa Linh hiện lên một nụ cười lạnh .
  “Hoa nương, hù doạ thì đợc nhưng đừng làm thật....” Nếu Vương gia thực sự bị cưỡng gian thì có thể trong vài tháng hắn ăn cũng không ngon .
  “Tiểu thư tự biết chừng mực .”
  Phi Dương vừa định nói tiếp thì đã nghe tiếng các cô nương thét chói tai . Một cô nương, hai cô nương rồi lại thêm vài cô nương nữa té ngã trên mặt đất , không cần phải hỏi cũng biết là do Tần Mộ Phong đánh .
  Tần Mộ Phong không thèm nhìn vào mấy cô nương đó , đưa tay kéo Hoa Linh lên lầu , tuỳ tiên đi vào một căn phòng nào đó, gấp đến nỗi không thèm đóng cửa .
  Hoa Linh cười thầm, hai tay chống ở trên giường , nở nụ cười xinh đẹp “Vương gia, ta là tú bà , không bán thân .”
  Tần Mộ Phong lửa giận bừng bừng “Hoa Linh , Liễu Thiến ở đâu ?” Nữ nhân này thật sự là quá đáng , cư nhiên bày ra cái trò này .
  “Vương gia, tiểu thư nói ngươi hiện tại đang phát tình, bảo ta tìm một vài cô nương cho ngươi giải quyết , chẳng nhẽ ngươi không hài lòng sao ?” Hoa Linh làm bộ vô tội nháy mắt mấy cái , nhìn vẻ mặt vô tội đáng yêu của nàng kết hợp với lớp son phấn dày cộp kia tự nhiên lại có cảm giác quỷ dị không nói nên lời .
  “Nữ nhân kia...” Trong đôi mắt Tần Mộ Phong loé lên một tia nguy hiểm , không thể kiềm chế cơn giận mà xuất ra một chưởng đem cái bàn chém thành hai nửa , những đồ sứ bằng ngọc đặt trên quầy cũng bị chấn động mà rơi xuống đất, vỡ tan thành những mảnh nhỏ .
  Hoa Linh móc từ trên người ra một cái bàn tính bằng vàng , ngón tay ngọc bắt đầu tính toán “Một cái bàn bằng gỗ gụ , 300 lượng , một cái ghế , 100 lượng , bình hoa ba màu , 500 lượng , chén lưu ly nhập khẩu từ Tây Vực , 1500 lượng...”
  Tần Mộ Phong hoàn toàn mất đi kiên nhẫn, nghiến răng nghiến lợi “Hoa Linh, Liễu Thiến ở đâu ?”
  Hoa Linh miệng lẩm bẩm “Ta bị ngươi làm cho hoảng sợ , thêm phí tổn thất tinh thần , 3000 lượng , các cô nương bị ngươi đả thường, thêm phí y dược , phí điều dưỡng , phí mất sức , phí tổn thất tinh thần....”
  Tần Mộ Phong lạnh lùng nhìn Hoa Linh , mà Hoa Linh thì không thèm nhìn hắn, cứ cúi đầu tính toán .
  Hắn đứng một hồi lâu mà Hoa Linh vẫn không ngừng thao thao bất tuyệt . Hắn hừ lạnh một tiếng , phất tay áo rời đi .
  “Vương gia, hoan nghênh ngươi lần sau lại đến .” Nàng ngẩng đẩu , khoé miệng nhếch lên hiện ra một tia cười lạnh .
  Bỏ lại bàn tính , đôi tay ‘Hoa Linh’ đưa ra phía mang tai , tháo bỏ một lớp mặt nạ màu bạc . Lớp mặt nạ được tháo bỏ lộ ra một dung nhan thanh tú , rõ ràng là Liễu Thiên Mạch .

  “Liễu Thiến , làm rất tốt .”
  “Đương nhiên , Liễu Thiến ta đã ra tay thì nhất định thành công .”
  “Tên chết tiệt chết dẫm đó dám chọc ngươi tức giận , không thể không trừng trị hắn .”
  “Người đắc tội với Liễu Thiên Mạch ta nhất định sẽ phải trả một cái giá khủng khiếp .”
  “Được rồi, bây giờ làm cái gì đây ?”
  “Nghỉ ngơi hai ngày, sau đó về Vương phủ .”
  “Ngươi còn muốn trở về a ?”
  “Không trở về thì làm sao hoàn thành nhiệm vụ .”
  “Chỉ dùng thân phận Liễu Thiến thôi không đủ .”
  “Tên chết tiệt kia luôn kêu Thiên Mạch, vẽ cũng vẽ Thiên Mạch , cây trâm Thiên Mạch đã đi cầm hắn cũng chuộc lại rồi giữ ở trên người , cái này biểu thị cho cái gì ?”
  “Hắn yêu ngươi, ta biết a .”
  “Nếu hắn yêu nhất Thiên Mạch thì ta sẽ dùng thân phận Thiên Mạch để chơi đùa với hắn .”
  “Ha ha , hai thân phận , ngươi mà không chơi đùa hắn đến chết thì đừng nói nhận thức ta .”
 2. jimjim_12990 Administrator

  Làm thành viên từ:
  31 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  3,164
  Đã được thích:
  403
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 60 : Mượn rượu tiêu sầu

  Một thân ảnh màu lam xuyên qua hoàng cung đại nội , thân pháp của nàng cực nhanh , nhanh đến mức không thấy rõ, cái nhìn thấy chỉ là một tàn ảnh .
  Thiên Mạch một thân lam y , lam sa che mặt , nhảy vào cửa tầm cung của Tần Vật Ly . Nàng mới từ trên nóc nhà nhảy xuông đã nhìn thấy hai bóng người quen thuộc gần trong gang tấc .
  Hoắc Thiên vừa nhìn thấy trang phục của Thiên Mạch thì lập tức nhận ra thân phận của nàng .
  “Tuyết Nhạn cô nương ?” Hắn nhíu mày .
  Thiên Mạch ôm bảo kiếm, hướng bọn họ ôm quyền . Nàng lạnh lùng quay đầu , tiến vào tẩm cung .
  “Nàng chính là đại nội đệ nhất mật thám Tuyết Nhạn ?” Hoắc Thiên đã từng nhìn thấy Tuyết Nhạn sao ? Nếu không sao biết nàng là Tuyết Nhạn ?
  “Đại nội tam đại mật thám , Tuyết Nhạn luôn mặc áo lam . Ngươi hãy nhìn xem trên chuôi thanh bảo kiếm của nàng còn dùng lam bảo thạch khảm thành hình chim nhạn , đó chính là biểu tượng của Tuyết Nhạn .” Đây đều là do Tần Vật Ly nói cho hắn .
  “Ngươi đã điểu tra Tuyết Nhạn ?” Tần Mộ Phong có chút nghi hoặc .
  “Không có , là Vật Ly nói cho ta .” Hoắc Thiên tiếp tục nói “Ngân Ưng mặc đồ màu trắng, dùng một cái mặt nạ màu bạc che nửa mặt . Hắc Hổ mặc hắc y , trên trán có xăm một ngọn lửa màu đỏ .”
  Tần Mộ Phong lặng lẽ đi vào, cũng không có nói thêm câu gì nữa . Tần Vật Ly đem những điểm đặc trưng của tam đại mật thám nói cho Hoắc Thiên mà không nói cho hắn . Qủa nhiên Tần Vật Ly đối với hắn không hề tín nhiệm .
  Thiên Mạch đi vào tẩm cung đã thấy Ngân Ưng với một thân bạch y cùng Hắc Hổ với một thân hắc y đang lười biếng nằm trên ghế .
  Ngân Ưng vừa thấy Thiên Mạch lập tức từ trên ghế nhảy bật lên , đem nàng ôm thật chặt “Tuyết Nhạn muội muội , Ngân Ưng ca ca nhớ ngươi a .”
  Thiên Mạch đẩy Ngân Ưng ra “Đi ra chỗ khác, đừng để nước miếng của ngươi bắn lên mặt ta .”
  “Tuyết Nhạn muội muội, Ngân Ưng ta phong lưu tài tuấn , ngọc thụ lâm phong , ngươi cư nhiên đối với ta như vậy có phải quá đáng lắm không ?” Ngân Ưng giả bộ thở dài .
  Thiên Mạch liếc nhìn Ngân Ưng “Ngươi có phải ở chung với Tần Vật Ly quá lâu nên bị hắn lây nhiễm rồi không ? Cùng hắn đùa giỡn như vậy , ta van ngươi , ngươi là đại nội mật thám ,làm ơn đừng làm ra bộ dạng khiến người ta ác tâm như thế .”
  Ngân Ưng bất mãn lầm bầm “Tuyết nhi, đây là ngươi không đúng rồi , chúng ta tốt xấu gì cũng là sư huynh của ngươi , ít ra cũng cấp cho chúng ta một chút thể diện chứ .”
  Thiên Mạch buồn cười nhìn Ngân Ưng “Thể diện đáng giá bao nhiêu tiền ?”
  Ngân Ưng hung hăng trừng mắt nhìn Thiên Mạch “Tuyết nhi , ngươi có lầm không vậy, ngay cả sư huynh mà ngươi cũng không nhận , ta ghét ngươi .”
  Thiên Mạch nheo mắt nhìn nàng “Hàn Oanh tiểu thư, ngươi là sư huynh sao ?”
  Cái mũi của Hàn Oanh hít hít vài hơi , ở trên người Thiên Mạch cọ qua cọ lại , ai oán nói “Ta là nam nhân mà , có cần ta cởi quần áo ra cho ngươi xem không ?”
  Thiên Mạch liếc nhìn nàng “Trên người ta có cái gì thì ngươi có cái đó , không cần chứng minh ta cũng biết ngươi là nữ nhi .”
  Hàn Oanh lôi lôi kéo kéo cánh tay Thiên Mạch , ngọt ngào làm nũng “Ta là nam mà, ta là nam mà .”
  Thiên Mạch cảm thấy bất lực , bàn tay véo véo khuôn mặt nhỏ nhắn của Hàn Oanh “Có nam nhân nào như ngươi không ? Thật là mềm a , đích thực là mặt trắng nhỏ .”
  “Phi Yên, Oanh nhi , đừng ầm ĩ nữa .” Hắc Hổ Hàn Lạc vẫn như cũ không nhúc nhích , giống hệt như một pho tượng điêu khắc .
  Hàn Oanh kinh hô “Ngươi là Phi Yên ?”
  “Nói nhảm , tiểu sư tỷ có cao như ta sao ?” Trong đáy mắt Thiên Mạch xẹt qua ý cười .
  Hàn Oanh bất đắc dĩ vỗ vỗ cái trán , day day hai bên huyệt thái dương “Nữ nhân kia lại chạy trốn rồi .”
  “Phi Yên, đừng cùng Oanh nhi đừa giỡn .” Lời nói của Hàn Lạc vẫn bình thản như cũ .
  Khuôn mặt của Hàn Oanh di chuyển đến trước mặt Hàn Lạc “Tiểu đệ, ta tốt xấu gì cũng là đại ca của ngươi , ngươi đừng giáo huấn ta .”
  Hàn Lạc liếc mắt nhìn nàng sau đó không thèm để ý .
  Thiên Mạch cười nhẹ, kéo tay Hàn Oanh đồng thời ngồi xuống “Ngồi xuống .”
  Vừa ngồi xuống thì Hoắc Thiên , Tần Mộ Phong và Tần Vật Ly cùng nhau đi vào .
  Ba tên ngồi ở trên ghế vẫn không nhúc nhích , mỗi người đều bày ra vẻ mặt nghiêm túc .
  Tần Vật Ly phe phẩy chiết phiến , chậm rãi đi đến trước mặt bọn họ “Ba người các ngươi khó có cơ hộ ở cùng một chỗ .”
  Thiên Mạch đứng lên, hai tay ôm quyền “Tuyết Nhạn tham kiến hoàng thượng .” Nói xong câu đó, Thiên Mạch lại ngồi xuống, hoàn toàn không đem Tần Vật Ly bỏ vào trong mắt .
  “Không sai, không sai , Tuyết Nhạn cũng biết cái gì gọi là quân thần chi đạo .” Tần Vật Ly đến trước mặt nàng, dùng chiết phiến nâng khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng lên “Càng ngày càng xinh đẹp, ngươi không thể tiếp tục xinh đẹp nữa , nếu không ta sẽ có tà ý với ngươi .”
  Thiên Mạch đẩy chiết phiến của hắn ra, lạnh lùng quay đầu đi “Nhàm chán .”
  Tần Vật ly nhún nhún vai coi như không có chuyện gì “Ai , Tuyết Nhạn càng ngày càng xinh đẹp nhưng lại không cho ta thưởng thức .”
  “Hoàng thượng, Tuyết Nhạn bề bộn công việc, nói chính sự đi .” Nàng không có sức giỡn chơi với hắn .
  “Vị này là Bình Nam Vương Tần Mộ Phong , là vị đệ đệ hư hỏng của ta .” Tần Vật Ly dùng cây quạt đập vào ngực Hoắc Thiên vài cái “Hoắc Thiên , đại tướng quân nổi danh thiên hạ .”
  Ba người ngồi ở trên ghế hướng Tần Mộ Phong và Hoắc Thiên gật đầu, xem như chào hỏi .
  “Vị này chính là tuyệt đại mỹ nhân Tuyết Nhạn , người đeo mặt nạ màu bạc kia là Ngân Ưng trong truyền thuyết .” Tần Vật Ly giật giật y phục của Tần Mộ Phong “Nhìn thấy không , giống hệt như bức tượng, cái tên xăm hình ngọn lửa trên trán kia chính là Hắc Hổ .”
  “Từ lâu đã ngưỡng mộ đại danh của ba vị mật thám .” Đôi mắt Hoắc Thiên đảo qua ba người , khuôn mặt mỉm cười .
  Tần Mộ Phong không có nói gì, ánh mắt rơi vào trên người Thiên Mạch . Đôi mắt đen của hắn nheo lại , ánh mắt vô cùng thâm trầm .
  Nữ tử từng ẩn núp bên người hắn , giám thị nhất cử nhất động của hắn rốt cuộc là cái dạng gì ? Hắn rất muốn biết .
  Thiên Mạch vẫn lãnh đạm như cũ, trong con ngươi không có một tia tâm tình, lạnh lùng nhìn về phía trước .
  “Đều là người mình , ngồi đi .” Tần Vật Ly ngồi xuống , Hoắc Thiên và Tần Mộ Phong cũng theo dó ngòi xuống .
  Mộ Phong thuận thế ngồi bên cạnh Thiên Mạch, thỉnh thoảng lại đưa mắt nhìn nàng . Thiên Mạch bị Tần Mộ Phong nhìn cảm thấy rất mất tự nhiên “Hoàng thượng , nói chính sự đi .”
  “Ta thu được tin tức , có người muốn giết Bình Nam Vương .” Hàn Lạc nhìn về phía Thiên Mạch “Là đệ nhất tử sĩ của Nam Hận Thiên - Dạ cơ .”
  Thiên Mạch nhìn người nào đó , trong đáy mắt loé lên một tia sắc lạnh .
  “Bình Nam Vương , ngươi không biết Dạ cơ ở đâu sao ?” Tần Vật Ly liếc nhìn Tần Mộ Phong, khoé miệng khẽ nhếch lên, cười như không cười .
  Tần Mộ Phong lạnh nhạt “Thần quả thực không biết .”
  “A , có đúng như vậy không ?” thiên mạch cười lạnh, trong mắt tràn đầy vẻ châm chọc “Không phải vô duyên vô cớ mà trên người thị thiếp Hàm Thuý của Vương gia rơi ra lệnh bài của Dạ cơ , nhưng hàm Thuý không phải Dạ cơ . Rõ ràng Hàm Thuý chỉ là kẻ chết thay , có người cố ý sắp đặt như vậy .” Liễu Thiên Mạch bật cười, ý châm chọc trong lời nói càng sâu “Vương gia, ngươi thông minh như vậy chẳng nhẽ không biết nguyên do ?”
  Giọng nói của Tần Vật Ly đột nhiên trở nên lạnh lùng , trong đôi mắt đen loé ra một tia quỷ dị “Những gì Tuyết Nhạn nói đúng là lời mà trẫm muốn nói , Bình Nam Vương, ngươi phải cho tẫm một câu trả lời rõ ràng .”
  Tần Mộ phong quỳ trên mặt đất, kiên định nói “Thần sẽ cho hoàng thượng một câu trả lời hài lòng .”
  “Trẫm tin tưởng ngươi .” Khoé miệng Tần Vật Ly nhếch lên, trong đáy mắt vẫn còn chứa đựng một tia sắc lạnh đến thấu xương .
  *****
  Sau năm ngày tuyết rơi nhiều , đã không còn thấy tuyết rơi thêm nữa , khí trời bắt đầu ấm dần lên . Kinh thành trỏ lại vẻ náo nhiệt thường ngày , có vẻ như những trận tuyết lớn kia chưa bao giờ tồn tại . Nhưng những chuyện đã xảy ra trong tuyết đã khắc sâu trong tâm trí Thiên Mạch .
  Liễu Thiên Mạch trở lại Bình Nam Vương phủ , nàng vẫn như cũ mặc một thân bạch y, bình tĩnh đi vào .
  Nàng luôn luôn an tĩnh, an tĩnh đên nỗi khiến cho người ta không biết được sự tồn tại của nàng . Khi đi vào Bình Nam Vương phủ, nàng không hề làm kinh động bất cứ kẻ nào .
  Muốn trở về Đạm Yình cư thì phải đi ngang qua bắc viện .
  Nàng mới vừa đi tới trước cửa bắc viện thì Thải Y , Ngọc La mang theo nha hoàn từ bên trong đi ra . Thiên Mạch vốn không muốn để ý nhưng Thải Y hết lần này đến lần khác đều không chịu bỏ qua . Vừa thấy Thiên Mạch, Thải Y lập tức ưỡn ẹo , duyên dáng đi tới trước mặt nàng “Đây không phải là Thiên Mạch phu nhân sao ? Mười ngày nay ngươi đã đi đâu ?” Thải Y che miệng , cười mỉa “Không phải là đi câu dẫn nam nhan đấy chứ ?”
  Ngọc La khẽ liếc mắt nhìn Thiên Mạch , hơi thở như hoa lan “Chính là như thế , xem nàng kìa, giống hệt một con hồ ly tinh .”
  Thiên Mạch lạnh lùng liếc nhìn các nàng, trong con mắt có chút khinh miệt .
  Thải Y không giận mà lại cười “Không phải bị ta nói trúng chứ .”
  “Thiên Mạch phu nhân quốc sắc thiên hương, nam nhân ngã dưới gấu quần ngươi chắc hẳn đếm không hết .” Ngọc La ngượng ngùng chớp chớp mắt , làm bộ khờ khạo “Nghe nói đêm tân hôn phu nhân không có lạc hồng, không biết là vì nguyên do gì ?”
  Thiên Mạch bình tĩnh nhìn thẳng về phía trước, bước qua các nàng mà đi . Thải Y không muốn buông tha nàng , lại tiếp tục đuổi theo “Như thế nào, bị chúng ta nói trúng rồi , cho nên mới muốn bỏ chạy ?” Trên gương mặt quyến rũ của nàng mang đầy vẻ trào phúng .
  Liễu Thiên mMạch giương mắt , thản nhiên nói “Liễu Thiên Mạch xuất thân trong nhà quan , hiểu được hai chữ liêm sỉ . Hai vị ‘phu nhân’ đều xuất thân thanh lâu , cùng Thiên Mạch nói chuyện sẽ làm hai vị bị vấy bẩn .” Thiên Mạch không có một tia cảm xúc , giống như một con rối không có sinh mệnh .
  Thải Y hít một hơi, kiêu ngạo vênh mặt lên “Xuất thân nhà quan thì sao ? Để ta nói cho ngươi biết , tình cảnh trong buổi thọ yến hôm đó ta vẫn còn nhớ rất rõ, Liễu gia không nhận ra ngươi a .” Thải Y cười châm chọc “Trong mắt người nhà Liễu gia, ngươi ngay cả con chó cũng không sánh bằng . Ta là thanh lâu nữ tử thì đã sao ? Ít nhất ta còn là người .”
  “Thải Y phu nhân đang nói chuyện với ta sao ? Ta là chó, Thải Y phu nhân có thể nói chuyện với ta tự nhiên ngươi cũng là...” Thiên Mạch chép miệng “Ngươi là con chó xuất thân từ thanh lâu ? A, nói như vậy phu nhân ngươi đã từng bị rất nhiều thứ dơ bẩn...trèo lên người ? Thải Y phu nhân, ngươi không sợ bị mắc hoa liễu sao ?”
  Khuôn mặt của Thải Y trở nên tím ngắt , hướng Liễu Thiên Mạch rống to “Liễu Thiên Mạch , ngươi...”
  “Ta đi trước .” Liễu Thiên Mạch hung hăng đẩy Thải Y sang một bên . Nàng quay đầu lại, khoé miệng nhếch lên “Chó ngoan không cắn càn , ngươi ngay cả cẩu cũng không bằng .”
  Phía sau truyền đến những tiếng chửi rủa, Thiên Mạch cũng chỉ mỉm cười .
  Đi được một đoạn, một bóng người mặc hồng y chặn trước mặt nàng .
  “Làm gì ?” Thiên Mạch ngẩng đầu .
  Yên Chi vỗ vỗ tay, có chút hưng phấn “Thật là đặc sắc a, ta còn tưởng ngươi nhẫn nhịn giỏi lắm , hoá ra...ngươi so với Thải Y còn ghê gớm hơn .” Nghĩ đến bộ mặt đỏ hồng lên vì tức giận của Thải Y là nàng lại không nhịn được cười .
  “Ta lãnh đạm nhưng không có nghĩa là ta không biết nổi giận .” Thiên Mạch tiếp tục đi về phía trước .
  Yên Chi cùng nàng sóng vai , không ngừng gật đầu “Đúng vậy , đúng vậy , ngươi đúng là thâm tàng bất lộ .”
  “Người thực sự thâm tàng bất lộ là Thải Y mới đúng .” Khoé miệng Thiên Mạch hiện lên mộ nụ cười tàn nhẫn, trông thập phần đáng sợ .
  Yên Chi run rẩy “Ngươi làm gì ? Đừng cười như vậy, ta sợ lắm .”
  “Ta chán ghét tiện nhân kia có dược hay không ?” Thiên Mạch nhìn nàng khinh thường .
  “Ta cũng chán ghét .” Yên Chi ngửa mặt lên trời cười to “Anh hùng có cùng chí hướng .”
  “Anh hùng ?” Thiên Mạch buồn cười nhìn Yên Chi “Y Tiểu Lục , ngươi là anh hùng sao ?”
  “Đương nhiên .” Yên Chi đắc ý vỗ vỗ ngực “Trên giang hồ ai không nhận thức Y Tiểu Lục ta .”
  Thiên Mạch gật gật đầu “Đúng vậy , võ lâm đệ nhất nữ phiến tử ai mà không biết .” ( phiến tử : kẻ lừa đảo )
  Yên Chi xấu hổ gãi gãi đầu “Do cuộc sống bức bách thôi , ta cũng không muốn làm kẻ lừa đảo , nhưng là...ta sinh ra đã là trẻ mồ côi , ta bị sư phó cũng là kẻ chuyên đi lừa đảo dạy dỗ , không làm kẻ lừa đảo , chẳng nhẽ đi làm thiên kim tiểu thư sao ?”
  “Cũng đúng, những kẻ bị ngươi lừa toàn là những kẻ bại hoại , cũng coi như là vì dân trừ hại .” Thiên Mạch nhếch môi, cười ôn nhu .
  “Đúng vậy .” Yên Chi dương dương đắc ý “Mục tiêu của ta là thiên hạ đệ nhất phiến tử , giống như tả thủ thần y cùng Phi Yến là nữ trung hào kiệt dương danh thiên hạ .”
  Trong mắt Thiên Mạch tràn ngập ý cười “Nhưng hai năm trước đây ngươi bất cẩn lừa các chủ Thiên Cơ các , là Tam công tử của Vô Tranh sơn trang , vì tị nạn nên đã trốn đến thanh lâu , sau đó lại tiếp tục trốn vào Vương phủ , giống như con đà điểu hai năm rồi không dám gặp người khác .”
  “A, cái này ngươi cũng biết sao ?” Yên Chi nhăn mũi , trên mặt đầy vẻ nghi hoặc “Quái , hai năm trước ta len lén để cho Yên Chi thật chạy đi , sau đó mạo danh nàng ta ở thanh lâu mại nghệ , sau đó nữa là bị Thải Hà đưa vào Vương phủ . Mãi cho đến giờ vẫn bình an vô sự, tại sao ngươi lại biết được ?”
  “Ta nhờ tam ca tra thân phận của ngươi, trong lúc vô ý đã tra ra được .”
  “Tam ca của ngươi là ai a ? Yên Chi , không Tiểu Lục cẩn thận dò hỏi .
  Thiên Mạch liếc nhìn nàng “Quân Hạo Đình .”
  “Cái gì ?” Khuôn mặt Tiểu Lục biến thành màu xanh lá cây , vẻ mặt đáng thương “Hắn có thể hay không vì 1000 lượng bạc mà đến tìm ta phiền toái ?”
  “Hắn nói, năm đó hắn cho ngươi 1000 lượng bạc , lúc đó ngươi đang ‘bán mình chôn cha’ , cho nên ngươi đã đem thân thể bán cho hắn , hắn có thể không truy cứu sao .” Thiên Mạch có chút hả hê .
  Tiểu Lục càng ủ rũ hơn “Ngươi là ai ? Là vị nào của Vô Tranh sơn trang ?”
  “Thất cô nương .”
  Tiểu Lục cơ hồ đứng không vững , nuốt một ngụm nước miếng “Ngươi chính là thất cô nương trong truyền thuyết ? Hẳn là không ái dám đuổi giết ngươi nha ? Ngươi đi vào Vương phủ làm gì ?”
  “Đã quên không nói cho ngươi ta còn có ngoại hiệu là Phi Yến .” Thiên Mạch cười như không cười, chủ tâm hù doạ nàng .
  Tiểu Lục ‘a’ lên một tiếng , té lăn quay trên mặt đất “Đừng cản ta , để cho ta chết .”
  Thiên Mạch kéo quần áo của Tiểu Lục “Trước khi ngươi chết ta muốn nói cho ngươi biết, ngươi thiếu nhà ta 1000 lượng bạc , trả đây .”
  Tiểu Lục nhún vai , làm bộ đáng thương “Nhất định phải trả sao ?”
  “Gỉa bộ đáng thương với ta cũng vô dụng .” Thiên Mạch cười gian, đánh giá trang sức trên người nàng .
  Tiểu Lục cúi đầu, chỉa chỉa sợ dây chuyền trên cổ mình “Ngươi muốn cái này ?” Phi Yến sẽ không muốn cái vật nhỏ này chứ ?
  “Hai năm trước ngươi thiếu Vô Tranh sơn trang ta 1000 lượng , tính lãi suất kép bây giờ phải trả gấp ba .” Thiên Mạch đưa ba ngón tay ra trước mặt nàng “Ba ngàn lượng .”
  “Ba ngàn lượng ?” Tiểu Lục kinh ngạc “Sao nhiều thế ?” Cho vay nặng lãi cũng không tính nhiều như vậy .
  Thiên Mạch mỉm cười “Bất quá , ngươi cũng có thể không cần trả .” Trong đáy mắt của nàng loé lên một tia tính toán .
  “Thế nào ?” Tiểu Lục làm ra vẻ nịnh nọt đi tới .
  “Ngươi giúp ta lừa một người, 3000 lượng không cần trả , mặt khác , ta còn cho thêm ngươi 1000 lượng .” Thiên Mạch bỏ thêm một câu “Hoàng kim .”
  “Ngươi cho ta 1000 lượng hoàng kim ? Làm gì ?” Giang hồ đồn rằng Phi Yến yêu tiền như mệnh , một đồng cũng không bỏ ra , tự nhiên lại chủ động cho nàng nhiều tiền như vậy , có phải đầu óc nàng ta có vấn đề gì rồi không ?
  “Lừa Tần Mộ Phong .” Khoé miệng Thiên Mạch nhếc lên, vô cùng tà mị .
  “Làm gì ?” Tiểu Lục cảm thấy hoang mang .
  Thiên Mạch liếc nhìn nàng “Khổ nhục kế .”
  “Ách ?” Tiểu Lục không hiểu .
  “Chính là...” Thiên Mạch hưng phấn định nói ra thì đột nhiên sắc mặt biến đổi , ở bên tai Tiểu Lục nói có người .
  Ánh mắt Tiểu Lục quét một vòng , đứng sát vào Thiên Mạch, làm ra vẻ hai người đang nói chuyện với nhau .
  Còn chưa kịp nói chuyện thì một giọng nói đã xen vào giữa bọn họ “Thiên Mạch phu nhân, ngươi đã trở lại .” Phi Dương không che dấu được sự vui sướng .
  Liễu Thiên Mạch nghiêng đầu , mỉm cười “Phi Dương đại ca, xin lỗi vì đã để cho ngươi lo lắng .” Lúc nãy nàng đã biết là hắn .
  “Phu nhân , ngươi có khoẻ không ?” Phi Dương đi tới bên cạnh thiên mạch , kích động nắm lấy tay nàng .
  “Ta tốt lắm a , ngươi có thể gọi tên ta mà , đừng khách khí như vậy .” Phi Dương đối với nàng tốt lắm , mấy ngày đóng giả làm Liễu Thiến nàng đã thấy được .
  “Thiên Mạch, ngươi đã đi đâu , ta vẫn rất lo cho ngươi .”
  “Không có gì .” Thiên Mạch không muốn nói nhiều về chuyện này .
  Ánh mắt của Phi Dương nhìn qua Tiểu Lục bên cạnh , sắc mặt đột nhiên trở nên lạnh lùng “Yên Chi cô nương , ngươi ở đây làm gì ?” Nhìn Thiên Mạch lãnh đạm như thế rất có thể bị nàng khi dễ .
  Tiểu Lục hướng Phi Dương nháy mắt , cười như không cười “Hộ vệ đại ca, ta cùng phu nhân nói chuyện phiếm , sẽ không bắt nạt nàng đâu, ngươi yên tâm .” Nàng chỉ là một phiến tử, như thế nào dám khi dễ Vô Tranh sơn trang Thất cô nương , Phi Yến dạ đạo chứ ? Nàng còn muốn sống mà . Kẻ dám đắc tội với Thất cô nương thì bây giờ mộ đã xanh cỏ rồi .
  Đôi mắt ưng sắc bén của Phi Dương nhìn chằm chằm Tiểu Lục , một lúc lâu mới đem ánh mắt từ trên người nàng rời đi .
  “Thiên Mạch, có mệt không, ngươi về trước đi, ta còn có việc .” Hắn kìm nén sự hưng phấn lúc đầu, bình thản như nước .
  Thiên Mạch gật đầu, bình tĩnh hỏi “Vương gia đâu ?” Nàng biết hắn bây giờ tâm tình nhất định không tốt . Ngày hôm đó ở tẩm cung của Tần Vật Ly hắn đã bị nàng chỉnh rất thảm .
  Phi Dương thở dài bất lực “Vương gia a, đem mình nhốt trong thư phòng không có đi ra .”
  “A, là như thế nào ?” Thiên Mạch đã lờ mờ đoán được .
  Thiên Mạch nheo mắt, mông lung nhìn Phi Dương “Phi Dương đại ca , ngươi không tin tưởng ta sao , ta là thê tử của Vương gia, ta phải giúp hắn phân ưu .” Trong đáy mắt của nàng tựa hồ mang theo một tia thất vọng .
  “Không phải .” Phi Dương do dự trong chốc lát “Được rồi, chúng ta ngồi xuống từ từ nói chuyện .” Vì chuyện của Vương gia mà hắn sắp phát điên rồi .
  Thiên Mạch chỉ chỉ vào ngôi đình trong ao “Bên kia có ngôi đình .”
  “Yên Chi cô nương, mời trở về .” Phi Dương đối với Yên Chi rõ ràng là có địch ý . Hắn đối với bốn thị thiếp của Tần Mộ Phong đều có địch ý .
  “Đi thì đi .” Tiểu Lục hừ lạnh một cái rồi bỏ đi .
  “Mời .” Thiên Mạch đi ở phía trước, trong mắt tràn đầy vẻ trào phúng .
  Tần Mộ Phong quả nhiên không thẹn với cái danh tình thánh . Vì tình yêu mà hành hạ bản thân mình , việc ngu ngốc như vậy chắc chỉ có mình hắn làm .
  Hắn rốt cuộc là đa tình , hay là ngu ngốc ?
  Phi Dương đem chuyện của Thải Y, Thải Hà , Nguyệt cơ , Dạ cơ toàn bộ nói cho Thiên Mạch , ngay cả chuyện Tần Mộ Phong bị Tần Vật Ly và Tuyết Nhạn làm khó hắn cũng không chút dấu diếm . Hắn biết Thiên Mạch rất thông minh , hơn nữa tuyệt đối không phải là thám tử của Nam Việt , hắn hy vọng Thiên Mạch có thể nghĩ cách giúp hắn .
  Thực ra , nhưng gì Phi Dương biết Thiên Mạch đều biết thậm chí so với hắn còn biết nhiều hơn nhưng nàng vẫn kiên nhẫn ngồi nghe hăn nói . Sự tín nhiệm của hắn làm nàng cảm động “Vương gia sớm đã phái ngươi giám thị Thải Y, có phải không ?” Nàng đã sớm biết , không phải sao ?
  “Đúng vậy, nha hoàn của Tuyết Nhạn cô nương là Thanh Loan cô nương cũng đang giám thị nàng . Hai người chúng ta luân phiên giám thị nhưng không thấy có gì dị thường .” Nói đến đây Phi Dương bất giác nhíu mày .
  Mũi chân Thiên Mạch di di trên mặt đất .
  Nàng đã sớm đoán được kết quả như thế nhưng vẫn không khỏi có chút thất vọng .
  Chẳng nhẽ nàng đã lầm, Thải Y căn bản không phải là Dạ cơ ? Vậy ai mới là Dạ cơ chứ ? Ngọc La ? Hay là nha hoàn trong bắc viện ?
  Không đúng, nàng vẫn như cũ hoài nghi Thải Y nhưng rốt cuộc là nơi nào có vấn đề ?
  Bàn tay Thiên Mạch đặt ở trên đùi nắm chặt lại “Không đúng , trong này rốt cuộc là có vấn đề gì ?”
  “Ta cũng thấy được có chỗ không đúng, tất cả chứng cớ đều chỉ hướng về Thải Y .” Phi Dương nhíu mày .
  Thiên Mạch nghiêng đầu,trong con ngươi loé lên một tia sáng “Có phải chúng ta đã suy nghĩ quá nhiều không, bởi vì tất cả chứng cớ đều hướng về Thải Y nên ta mới cảm thấy quá trùng hợp .”
  “Ngươi muốn nói có người giá hoạ ?” Đôi mắt Phi Dương chợt loé lên , căn bản là dồng tình với lời Thiên Mạch nói .
  “Không đúng a , đã giá hoạ Hàm Thuý, sao còn muốn giá hoạ cho Thải Y chứ ?” Thiên Mạch cười lạnh “Nếu Thải Y không phải là Dạ cơ thì đối thủ lần này quả thực đáng sợ . Nàng ẩn mình rất sâu , một chút sơ hở cũng không có .”
  Nữ tử trong Bình Nam Vương phủ đều có bí mật, các thức các dạng bí mật .
  Liễu Thiên Mạch - thiên hạ đệ nhất phi tặc vì tiền mà thâu tâm của Bình Nam Vương .
  Thị thiếp Yên Chi - phiến tử , vì tị nạn mà trốn vào trong Vương phủ .
  Thị thiếp Hàm Thúy - một nữ tử yêu đến điên cuồng , đối với Tần Mộ Phong nhất kiến chung tình , bỏ hết tất cả mà đi theo bên người hắn , kết cục là chết không nhắm mắt .
  Người đáng thương nhất có lẽ là Hàm Thúy .
  Nàng là con gái duy nhất , trời sanh có dung mạo xinh đẹp , phụ thân sợ nàng bị người ta khi dễ nên đã bí mật mời một vị võ sư đến dạy võ công cho nàng . Nàng bản tính thông minh nên học rất nhanh . Nhưng bởi vì học được một chút võ nghệ lại quá lạm dụng nó nên mới dẫn đến việc chết không minh bạch .
  Ngày tra được thân thế của Hàm Thúy, Thiên Mạch đã đứng ở bên cửa sổ suốt một đêm . Nàng xúc động , cảm thấy tiếc cho nữ tử vì tình yêu mà điên cuồng kia . Nếu Hàm Thúy là gian tế thì không thể để lộ ra mục đích của mình , như vậy sẽ tốt cho nàng hơn . Nhưng hết lần này đến lần khác , nàng lại là một người đàn bà ngu xuẩn .
  Yêu một người , sẽ điên cuồng .
  Bí mật của Thải Y là gì ? Gian tế ? Thám tử ?
  Bình Nam Vương phủ , khắp nơi đều có bí mật .
  Phi Dương cảm thán “Bình Nam Vương phủ lại nổi sóng gió rồi .”
  “Tiếp tục chờ đợi .” Chỉ cần Bạch Phi Yên nàng ở Bình Nam Vương phủ thì Dạ cơ vĩnh viễn chỉ có thể trốn ở chỗ tối . Chỉ cần có Bạch Phi Yên nàng thì bất luận là người đàn bà nào cũng không thể gây nên sóng gió .
  Ngày đó , sau khi từ trong cung quay lại , Tần Mộ Phong tự nhốt mình trong thư phòng, hạ lệnh không cho bất cứ kẻ nào quấy rầy . Đã năm ngày , hắn chưa từng rời khỏi thư phòng một bước .
  Hắn đứng trước cửa sổ , hai tay chắp đằng sau lưng . Ánh mắt âm trầm , ảm đạm , trên gương mặt tuấn dật kia không có một tia cảm xúc .
  Ánh sáng mờ ảo xuyên qua cửa sổ chiếu vào trong phòng , phân tán trong căn phòng yên lặng , từng ánh sáng ấm áp chiếu vào trên người hắn .
  Hắn đẩy cửa sổ ra , gió lạnh theo đó thổi vào . Trong thư phòng vốn đang u ám lập tức trở nên sáng ngời .
  Sau một trận tuyết lớn, những chiếc lá cây trong đình viện của Tthính Phong hiên đã rơi rụng hết , còn lại chỉ là một câu cổ thụ trụi lá . Thỉnh thoảng có vài chiếc lá còn sót lại cây bị gió Bắc thôi bay, một cảnh tượng thê lương không nói nên lời .
  Cửa phòng đột nhiên bị đá văng ra , một cái bóng mảnh khảnh đứng ở trong luồng sáng ấm áp .
  Ở trong phòng một thời gian dài nên Tần Mộ Phong nhất thời không thích ứng được với ánh sáng chói lòa trứơc mắt , trước mặt dường như có một làn khói mỏng, không thấy rõ người đứng trước mặt là ai .
  Trong khi hắn chưa kịp phản ứng thì một cái tát đã rơi vào trên mặt hắn . Nàng dùng hết sức để đánh nên trên mặt hắn tự nhiên xuất hiện những dấu ngón tay đỏ hồng .
  “Tần Mộ Phong , cái tên chết tiệt này , ngươi đúng là kẻ hèn nhát . Ngươi còn có đầu óc hay không ? Quá khứ là quá khứ , không thể suốt ngày đắm chìm trong đó . Cho dù Thải Hà có là thiên tiên thì sao ? Quốc có quốc pháp , gia có gia quy . Nếu nàng thật sự là Nguyệt cơ , là thám tử của Nam Việt quốc thì ngươi không thể che giấu gian tế , nếu nàng là Nguyệt cơ thì nàng ủy thân cho ngươi liệu có phải là chuyện tốt không ? Ngươi yêu nàng , không muốn hoài nghi nàng, chuyện này ta có thể hiểu . Nhưng ngươi lại không thể phân biệt được đâu là việc công , đâu là chuyện riêng , vì tình yêu mà ảnh hưởng đến an nguy của dân chúng thì ngươi chính là một tên quốc tặc . Nếu ngươi không muốn làm Bình Nam Vương mà muốn làm một tên tình thánh thì bản cô nương cũng không cản ngươi , cho dù ngươi có chết ta cũng không thèm để mắt đến ngươi . Ngươi trước tiên là Bình Nam Vương, sau đó mới là Tần Mộ Phong . Tần Mộ Phong có thể bỏ qua tất cả vì tình yêu , có thể không màng đến quốc gia cừu hận , không nghĩ đến lễ quân thần , nhưng Bình nam Vương thì không thể . Ngươi đại diện cho Thiên Diệp , dân chúng Thiên Diệp cần ngươi bảo vệ . Ngươi xem ngươi bây giờ giống cái gì ? Ngươi tự nhốt mình trong thư phòng, ngươi nghĩ mình có thể trốn tránh được sao ? Ngươi như vậy có xứng đáng với dân chúng và tướng sĩ của Thiên Diệp ? Ngươi có xứng đáng với Vô Mệnh – ngươi đã chết không nhắm mắt không ? Có xứng đáng với sự tín nhiệm của Tần Vật ly không ? Tần Mộ Phong , nếu ngươi không thể làm Bình Nam Vương thì hãy để bản cô nương làm , điều binh khiển tướng ta có thể không bằng ngươi nhưng ta không vì bốc đồng mà làm hư đại sự , ngay cả việc công hay tư cũng không phân biệt được . Con mắt ngươi có phải bị đục thuỷ tinh thể rồi hay không ? Nhìn không rõ cũng được thôi nhưng dù có yêu đương mù quáng thì cũng không nên bao che cho loại đàn bà như Thải Y .” Thiên Mạch nhìn thẳng vào mắt Tần Mộ Phong , trong con mắt loé ra những tia phẫn nộ . Nàng động thủ, lại thêm một cái tát nữa “Tần Mộ Phong , nếu ngươi yêu Thải Hà như vậy thì ngươi có đi làm tay sai cho Nam Việt để phản lại tổ quốc không ?” Trên mặt Thiên Mạch hiện lên nụ cười mỉa mai “Nếu ngươi có thể yêu Thải Hà thì cũng có thể đem tánh mạng của mình ra đặt cược , phản quốc đối với ngươi mà nói cũng không được tính là gì . Có đúng không ?”
  Tần Mộ Phong đứng nguyên tại chỗ, đối mặt với Thiên Mạch, không có gì để nói .
  Thiên Mạch trừng mắt nhìn hắn , mở tất cả cửa sổ trong căn phòng ra . Gió mát thổ vào trong phòng làm thư từ bay tứ tung , chậu hoa bên cạnh kệ sách thật là ủ rũ .
  Tần Mộ Phong xoay người về hướng cửa sổ, để mặc gió mát thổi vào người hắn .
  Thiên Mạch đến bên người hắn , lạnh lùng liếc hắn “Mẹ kiếp , kẻ ngốc ta đã thấy nhiều nhưng chưa từng thấy ai ngu như ngươi .” Dưới làn gió thổi , mái tóc đen của Thiên Mạch tung bay .
  “Tần Mộ Phong , mẹ kiếp ngươi nếu là nam nhân thì tỉnh táo lại cho bản cô nương , bây giờ không phải lúc ngươi đóng vai tình thánh . Sau khi bắt được Dạ cơ ngươi muốn diễn cái gì thì diễn . Ngươi muốn chết nhưng ta không muốn làm quả phụ .” Thiên Mạch nắm lấy tóc của hắn dùng sức giật giật “Có đau hay không ?”
  Tần Mộ phong kêu lên một tiếng đau đớn , liếc nhìn nàng một cái , vẫn như cũ không nói gì .
  “Ta thừa nhận ngươi lên lên tuấn dật phi phàm nhưng mà ngươi xem ngươi bây giờ thành cái dạng gì rồi ? Tên khất cái trên đường so với ngươi còn tốt hơn .” Thiên Mạch nhấc chân, dùng sức đá vào bắp đùi hắn “Tự mình đi soi gương đi .”
  “Ngươi muốn chết sao ? Thải Hà an táng tại Hoàng lăng , có muốn hay không ta tống ngươi đi làm bạn với nàng . Hôm nay ngươi chết , ngày mai người ta sẽ viết sách kể về mối tình kinh thiên động địa , quỷ khóc thần sầu , sanh tử có nhau của ngươi .” Thiên Mạch đem những sợi tóc bay toán loạn vuốt ra phía sau tai , hừ lạnh một tiếng, trong mắt tràn đầy vẻ trào phúng và khinh miệt “Một trăm năm sau hậu thế sẽ nói về ngươi như thế nào ? Trong lịch sử Thiên Diệp Vương triều phải ghi lại về Tần Mộ Phong ngươi ra sao ? Ngươi bị mất mặt cũng chịu thôi , nhưng đừng làm mất thể diện của Thiên Diệp vương triều , đừng làm mất mặt Tần gia . Không thể làm một danh thần để lưu danh thiên cổ thì ít nhất cũng phải tận hết sức mình để không hổ thẹn với trời đất . Tần Mộ Phong , ta thật sự rất thất vọng về ngươi . Ngươi làm người đã thất bại , làm Vương càng thất bại hơn , làm tướng lại là thất bại của thất bại . Cuộc sống biến đổi , trăng có khi tròn khi khuyết . Nhất thời lầm lạc , ngươi lại dùng dằng không quyết , không bằng đi tìm chết .” Thiên Mạch xoay người, đưa lưng về phía hắn “Đường ở dưới chân, tự mình đi đi .”
  “Ngươi tại sao lại muốn đi ?” Tần Mộ Phong vẫn lãnh đạm như cũ nhưng trong đáy mắt đã có ý cười .
  “Mất hứng sao ?” Thiên Mạch cười lạnh, đi ra khỏi thư phòng “Ta đi , rời khỏi Bình Nam Vương ta sẽ không chết đói .”
  “Không cần , ngươi muốn cái gì thì sẽ có cái đó .” Tần Mộ Phong bình thản mở miệng .
  “Cảm ơn .” Thiên Mạch hừ lạnh .
  Nhìn bóng lưng Thiên Mạch , Tần Mộ Phong rất lâu không nói gì .
  Hắn ngạc nhiên nhìn bóng lưng mờ ảo của nàng không biết đã bao lâu .
  Một bóng hình mảnh mai lại xuất hiện , trong tay cầm theo vò rượu .
  Thiên Mạch đem vò rượu đặt lên bàn , hào khí bốc lên “Mượn rượu tiêu sầu sầu càng sâu, không uống cũng sầu, chi bằng uống hết nó, sau đó tỉnh lại .”
  Thiên Mạch hừ lạnh “Đối với tư niệm của người thì dù có dùng thiên ngôn vạn ngữ cũng không thể nào nói rõ , ta chỉ hy vọng trong cơn say ngươi có thể tìm thấy những gì mình muốn trong giấc mộng . Ngươi không phải yêu nàng sao ? Vào trong mộng tìm nàng đi .” Nàng nâng vò rượu lên , đem thứ chất lỏng đó đổ vào trong miệng . Nàng uống một ngụm lớn sau đó lấy tay áo lau đi rượu vương bên mép “Uống đi, ta uống cùng ngươi, nữ nhi hồng 100 năm, uống xong ngươi sẽ say ba ngày ba đêm . Sau khi say rồi phiền lão nhân gia ngươi tỉnh lại , đừng có nửa sống nửa chết như thế nữa . ”
  Tần Mộ Phong nhếch môi “Bộ dáng của ngươi rất giống người trong giang hồ .” Thiên Mạch của hôm nay làm cho hắn cảm thấy mới lạ .
  “Người trong giang hồ thì sao ?” Thiên Mạch dứt khoát nhắm mắt lại , uống rượu như uống nước .
  “Ngươi không nên như thế .” Với tính tình của Liễu Thiên Mạch lại có thể tự nhiên táo bạo như thế , đây là chuyện nằm ngoài ý liệu của hắn . Vợ chồng gần một năm , hắn cuối cùng vẫn không biết nàng là loại nữ tử như thế nào . Liễu Thiên Mạch vốn dĩ thanh nhã lạnh nhạt giờ lại mang trên người hào khí của một nữ tử giang hồ .
  Mất đi mặt nạ lạnh lùng, Liễu Thiên Mạch trở nên tiêu sái hào hùng .
  “Bản tính lạnh lùng của ta không phải do trời sanh mà là bị bức .” Thiên Mạch uống một ngụm, lạnh lùng nhìn Tần Mộ Phong “Ta nói rõ, ta lạnh lùng nhưng không có nghĩa là ta không biết nổi giận . Ta có rất nhiều kinh nghiệm , sớm đã nhìn thấu cuộc sống , nhưng lại không muốn so đo .” Thiên Mạch nói xong nhìn bản thân .
  Một vò rượu lớn đã vơi quá nửa . Thiên Mạch tay cầm vò rượu, khuôn mặt đỏ ửng .
  “Đừng uống .” Tay của Tần Mộ Phong chậm rãi để lên tay của nàng .
  “Không muốn uống sao ? Sau khi say , ngươi sẽ thanh tỉnh .” Thiên Mạch đẩy Tần Mộ Phong ra , tiếp tục chuốc say chính mình . Nàng đã sống rất khổ cực , đã quá mệt mỏi khi phải ẩn dấu chính mình . Khi sự lạnh lùng tan biến, nàng không còn kiêng kỵ mà làm bất cứ việc gì nàng muốn .
  Tần Mộ Phong cười khổ “Uống như vậy có thực sự tốt không ?” Hắn chưa bao giờ nhìn thấy nữ tử nào lại uống như vậy, ngay cả Liễu Thiến cũng vị tất có được hào khí như nàng .
  Thiên Mạch lắc đầu “Không tốt , ta dùng rượu mạnh để đem hết những nỗi thống khổ trong lòng hoà tan .”
  Rượu mạnh thật sự có thể hoà tan hết những đau khổ trong lòng sao ?
  Tần Mộ Phong cũng uống một ngụm , là rượu , là đau khổ .
  Rượu khổ, tâm khổ, tất cả đều là khổ .
  Hắn đau khổ , nàng cũng không hạnh phúc .
  Mượn rượu tiêu sầu rốt cuộc sầu càng sầu .
  hôm nay chỉ có đến đây thôi , ta post luôn phòng ngừa cái yahoo buổi chiều nó nổi điên , các nàng đừng chờ nữa . thông báo luôn cho đỡ mất công đi ra đi vào .
 3. jimjim_12990 Administrator

  Làm thành viên từ:
  31 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  3,164
  Đã được thích:
  403
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 61 : Lấy lùi làm tiến

  “Phi Yên , ngươi động tình rồi .”
  “Sẽ không , sẽ không . Ta đời này sẽ không động tình , cũng không nghĩ đến việc sẽ lập gia đình . Ta không muốn dựa vào nam nhân , ta muốn hoàn toàn độc lập , không muốn dinh líu đến bất cứ nam nhân nào .”
  “Ngươi bây giờ đã độc lập rồi sao ? Đừng quên trong cơ thể ngươi còn có ta .”
  “Ngươi không giống, không giống mà, ngươi là bằng hữu của ta, không giống mà .”
  “Sai rồi, ta không phải bằng hữu của ngươi mà chính là ngươi . Ta là ngươi , ngươi là ta , không có Liễu Thiến , không có Liễu Thiên Mạch , chỉ có Bạch Phi Yên . Liễu Thiến và Liễu Thiên Mạch hợp thể mới là một người toàn vẹn nhất . Ta có một dự cảm, ta rất nhanh sẽ rời đi .”
  “Không nên , ngươi là bằng hữu thân thiết nhất của ta , như thế nào lại rời bỏ ta ? Ngươi đi rồi , ta cái gì cũng không có .”
  “Không , ngươi có rất nhiều . Ngươi có Vô Tranh sơn trang , ngươi có ba nha hoàn, có Hoắc Thiên , có Phi Dương, có Tần Vật Ly , Tần Mộ Phong , Y Tiểu Lục .”
  “Mấy người kia không phải, người ta muốn chính là ngươi .”
  “Giống nhau mà thôi , ta chính là ngươi, ngươi chính là ta , chỉ cần ngươi còn sống thì ta sẽ còn tồn tại . Đại sư phó có nói ta đáng lẽ không nên tồn tại . Một khi ngươi có một tình yêu khắc cốt ghi tâm, toàn tâm toàn ý theo đuổi , ta tự nhiên sẽ rời đi . Hơn chục năm nay ngươi vẫn luôn vô cầu, vậy nên ta với ngươi mới có thể cùng tồn tại .”
  “Không đúng , ta yêu tiền, ta rất yêu rất yêu tiền , nhưng ngươi cũng đâu có rời đi , phải không ?”
  “Không , ngươi không yêu , ngươi chỉ đang trống rỗng mà thôi . Tất cả những kim tiền kia trong tâm lý của ngươi mà nói đều là hư không . Ngươi thực sự yêu tiền sao ? Trong kim khố của ngươi có bao nhiêu tiền ? Đủ để cho ngươi sống hơn 10 kiếp . Nếu ngươi thực sự yêu tiền , ngươi có thể đi trộm , ngươi có thể vét sạch quốc khố , cũng có thể trong vòng ba ngày đem tất cả tiền bạc trong kinh thành thu vào trong rương của mình . Nhưng ngươi đã không làm thế . Cái ngươi yêu không phải là tiền mà là sự kích thích trong mỗi nhiệm vụ . Ngươi trống rỗng nên muốn dùng kim tiền đắp vào chỗ trống đó . Mượn chuyện lần này để nói , ngươi thực sự muốn 10 vạn lượng hoàng kim sao ? Thẳng thắn mà nói , ngươi không thiếu tiền . Chỉ cần ngươi mất hứng thì tuỳ lúc có thể ngừng hẳn nhiệm vụ này . Ngươi sở dĩ lấy mãi không được trái tim của Tần Mộ Phong là bởi vì cấp cho bản thân mình một mục tiêu để theo đuổi, có một động lực để tiếp tục sống .”
  “Không đúng , ta yêu tiền .” Thiên Mạch bắt đầu hoảng loạn , mất đi sự khống chế .
  “Ngươi luôn nói ngươi không muốn có tình yêu vậy tại sao ngươi lại đem thân thể của mình cấp cho Tần Mộ Phong ? Nhiệm vụ ? Đó chỉ là cái cớ , nếu không trước kia nhiều nhiệm vụ như thế tại sao ngươi lại không đem thân thể mình cho đi ?”
  “Ta không muốn lập gia đình nhưng ta muốn biết chuyện nam nữ rốt cuộc là cái gì . Ta mở thanh lâu nhiều năm như vậy , chuyện nam nữ cũng đã thấy nhiều nhưng bản thân lại chưa có thử qua , cho nên ta muốn thử xem . Tần Mộ Phong nhiều đàn bà như vậy, ta nghĩ kỹ thuật của hắn nhất định sẽ rất tốt .”
  “Cái này không đúng rồi , trong lòng ngươi không phải là tò mò , mà ngươi rất khao khát .”
  “Không giống mà , ta muốn biết việc vợ chồng gần gũi không có nghĩa là ta muốn lập gia đình .”
  “Hứ , ngươi gạt được người khác , có thể gạt được bản thân mình sao ? Thiên Mạch, ngươi hãy sống thực với lòng mình, đừng che dấu bản tâhn . Đã mười mấy năm rồi , ngươi cảm thấy còn chưa đủ mệt hay sao ?”
  “Không mệt , ta bây giờ cảm thấy tốt lắm .”
  “Ngươi yêu Tần Mộ Phong , thừa nhận đi . Ngươi đừng sống trong bóng ma của Liễu Thiên Mạch . Làm Bạch Phi Yên , là Phi Yên rực rỡ như ánh mặt trời .”
  “Ta là Bạch Phi Yên, từ lúc năm tuổi ta đã là Bạch Phi Yên , không phải sao ?”
  “Hãy thừa nhận ngươi yêu Tần Mộ Phong đi . Từ trong xương xốt ngươi thực sự muốn sống thật với mình . Đừng do dự nữa, hãy dũng cảm đi làm Bạch Phi Yên . Đừng do dự nữa, hãy dũng cảm đi làm Bạch Phi Yên . Đừng do dự nữa, hãy dũng cảm đi làm Bạch Phi Yên.....”
  “Không muốn nghe, ta không muốn nghe .” Liễu Thiên Mạch từ trên giường bật dậy , mồ hôi đầm đìa . Nàng theo thói quen đem năm ngón tay lùa vào trong mái tóc , nhắm mắt lại nhẹ nhàng thở dốc .
  Tần Mộ Phong ngồi ở bên giường , kéo cái chăn trên người nàng xuống “Ngươi mơ thấy cái gì ?”
  Thiên Mạch liếc mắt nhìn xung quanh “Ta tại sao lại ở đây ?” Nếu nàng không nhìn lầm thì đây là phòng của Tần Mộ Phong .
  “Ngươi uống say, ta ôm ngươi vào đây .” Hai vò rượu lớn đều do một mình nàng uống sạch .
  Thiên Mạch cúi đầu xuống , thở ra một ngụm khí lạnh “Thật sự là mất mặt .” Rõ ràng là muốn chuốc say hắn , cuối cùng lại tự chuốc say mình .
  “Ta còn tưởng ngươi sẽ ngủ vài ngày .” Uống hai vò nữ nhi hồng lớn , cho dù là hắn , cũng phải ngủ đến ba ngày .
  Thiên Mạch không có trả lời, đưa mắt nhìn ra ngoài cửa sổ “Ta ngủ đã nửa ngày ?” Lúc nàng uống rượu là giữa trưa , bây giờ là hoàng hôn . Dựa vào tửu lượng của nàng thì hai bình rượu này nhiều nhất chỉ có thể làm cho nàng ngủ một ngày .
  “Đúng , bây giờ là hoàng hôn .”
  Thiên mạch đứng lên , khom lưng mang giày “Cảm ơn ngươi đã chiếu cố ta .”
  “Cũng cảm ơn ngươi đã đánh ta .” Hai cái tát của nàng đã hoàn toàn lay tỉnh hắn .
  “Hẳn là thế .” Thiên Mạch đi đến bên cửa sổ , đẩy nó ra , để cho gió mát thổi vào trong phòng .
  Tần Mộ Phong nhìn bóng lưng mảnh mai của nàng, đôi mày nhíu chặt lại “Đi ra ngoài một chút nghen, ta có lời muốn hỏi ngươi .”
  Thiên Mạch quay đầu “Muốn hỏi ta cái gì ?” Thiên Mạch cúi đầu cười khổ “Muốn hỏi ta vì sao uống nhiều như vậy ?”
  “Không , cũng không phải .” Những gì hắn muốn hỏi đâu chỉ có vậy .
  Khoé miệng Thiên Mạch nhếch lên , tự mình thắp đèn “Muốn hỏi cái gì thì hỏi đi , ta cũng có lời muốn nói với ngươi .” Nàng có thể đoán được hắn muốn hỏi cái gì .
  “Trên người ngươi có loại khí thế giang hồ không thể che dấu , lá gan của ngươi lớn , ta biết , nhưng ngươi dám đánh ta thì ta rất ngạc nhiên .” Tần Mộ Phong nhìn Thiên Mạch, ánh mắt nhu hoà .
  “Đây là những gì ta muốn nói với ngươi .” Thiên Mạch chậm rãi đi ra cửa , Tần Mộ Phong đi theo sau nàng .
  “Nói đi .”
  Thiên Mạch cùng Tần Mộ Phong đi bộ ở trong viện , những tia sáng cuối cùng của hoàng hôn chiếu lên người bọn họ . Ánh sáng của trời chiều khiến cho cái bóng của họ kéo rất dài .
  “Thân thế của ta ngươi biết chưa ?” Thiên Mạch liếc mắt nhìn Tần Mộ Phong .
  tần mộ phong gật đầu, không nói .
  “Kỳ thực đó cũng không đúng lắm . Năm ta sáu tuổi đã gặp được sư phó của ta - một vị giang hồ kỳ nhân . Nàng đem ta mang về nhà , tận tâm dạy bảo ta trong 8 năm . Cầm kỳ thi hoạ , thơ từ ca phú ta đều học được từ nàng . Nhà chúng ta có một quy củ là mỗi đứa nhỏ một khi đã đủ 16 tuổi đều phải độc lập, tự mình học lấy cách sinh tồn . Năm ta 14 tuổi , tiểu sư tỷ lúc đó đã 16 tuổi , khi nàng rời nhà thuận tiện mang theo ta đồng thời ra ngoài . Ta định ghé qua nhà xem thử , nhưng đã phát hiện người nhà Liễu gia căn bản không biết ta mất tích .” Thiên Mạch cúi đầu cửa khổ “Có phải rất mỉa mai không , cư nhiên không có ai biêt ta đã rời khỏi Liễu gia tám năm . Lúc ta rời đi, Tam ca đã cho ta một tờ ngân phiếu , là 1 vạn lượng . Ta ở trong hoang viên, bắt đầu sống cuộc sống của riêng ta . Vì không muốn để người ngoài phát hiện điều dị thường , ta giả vờ làm hàng thêu để bán . Kỳ thực ta không biết thêu , ngay cả cây kim ta cầm còn không khéo . Ta sống ở Liễu gia 5 năm , rồi đột nhiên bị tứ hôn cho ngươi . Ta hoàn toàn có thể thoát khỏi cuộc hôn nhân này , nhưng ta không muốn làm điều đó . Ta hy vọng , ngươi sẽ yêu ta , sẽ đối xử tốt với ta .” Thiên Mạch mỉm cười “Nói thật , lúc ta vào Vương phủ ta đã làm bộ nhu nhược , ta không phải muốn lừa ngươi , mà là muốn lừa những người đàn bà xung quanh ngươi . Sau đó , ta phát hiện ngươi hận ta và ta bắt đầu dùng mọi biện pháp né tránh ngươi . Ta nói với ngươi ta muốn làm Hoàng hậu , ta có dã tâm, những điều đó đều là giả , ta chỉ muốn ngươi ghê tởm ta . Khi rỗi rãi thì ngắm hoa nở hoa tàn , mây tụ mây tan , ta đối với ngươi đã thất vọng , ta nghĩ sống một cuộc sống không tranh giành .” Những lời nàng nói đều là thật , trừ bỏ mục đích tiến vào Vương phủ . Trong nhiều năm qua, nàng thực sự đã muốn như vậy .
  Tần Mộ Phong hoàn toàn không có nghĩ đến chuyện sẽ là như vậy .
  Liễu Thiên Mạch rời nhà tám năm , lưu lạc trong giang hồ là chuyện mà hắn chưa từng nghĩ đến .
  “Ngươi rời khỏi Liễu gia nhiều năm như vậy tại sao không có ai phát hiện ?” Trong ánh mắt Tần Mộ Phong tràn ngập sự thương tiếc .
  Khoé miệng nàng nhếch lên, cười thê lương “Lúc ta bị nhốt ở nơi đó, chỉ có một vị lão ma ma đưa cơm . Sau khi ta mất tích, vị lão ma ma đó tuyệt nhiên không mở miệng nói ra, thế nên sẽ không ai biết .”
  “Tại sao bà ấy lại không nói, tốt xấu gì ngươi cũng là tiểu thư của Liễu gia .” Thiên Mạch nói chuyện bình thản như vậy nhưng trong đôi mắt lại loé lên một tia đau khổ .
  “Ta cơ hồ bị người nhà Liễu gia hành hạ đến chết , ta rời đi không phải là chuyện tốt hay sao . Ở Liễu gia nhiều năm như vậy , người thực sự quan tâm ta chỉ có vị ma ma kia . Chỉ tiếc sau khi ta trở lại Liễu gia được hai năm, bà đã qua đời .”
  “Ngươi từng học võ công sao ?” Nếu sư phó nàng là giang hồ kỳ nhân thì hẳn là nàng biết võ công .
  “Học được một chút để mà phòng thân thôi .” Về võ công, nàng không nghĩ sẽ nói ra .
  “Tại sao lại nói cho ta biết sự thật ? Chẳng nhẽ ngươi không muốn đem bí mật này vĩnh viễn chôn dấu ?”
  Thiên Mạch trầm mặc một hồi “Ta muốn ngươi biết sự thật về ta , ta muốn ngươi nhìn rõ Liễu Thiên Mạch chánh thức .”
  “Liễu Thiên Mạch , có sự ưu nhã lạnh nhạt của đại gia khuê tú , cũng có sự hào sảng của giang hồ nữ tử . Ta đã thấy rõ ngươi rồi .” Tần Mộ Phong hơi nhếch miệng, nhìn vào Thiên Mạch .
  Thiên Mạch thản nhiên đón lấy ánh mắt của hắn “Người trong giang hồ chúng ta có câu , người trong giang hồ hỏi đường không hỏi tâm , đã là người trong giang hồ đều có sự bất đắc dĩ của mình . Muốn nói tự nhiên sẽ nói , không muốn nói thì đừng nên hỏi .”
  Tần Mộ Phong không nói gì , chỉ yên lặng gật đầu .
  Ngươi giang hồ , Liễu Thiên Mạch là người giang hồ .
  “Những gì nên nói ta đều đã nói , ta cũng nên đi rồi .” Thiên Mạch xoay người , đưa lưng về phía hắn “Ta không được ngươi yêu , không có tư cách làm thiếp của ngươi .” Nàng từ từ đi ra cửa , chân dẫm phải một cành cây khô , tiếng cành cây bị gãy vang lên .
  Mắt nhìn thấy Thiên Mạch đi càng lúc càng xa , Tần Mộ Phong luống cuống , thốt ra “Ai nói ta không yêu ngươi .”
  “Ngươi yêu ta ?” Thiên Mạch quay đầu, khẽ mỉm cười, rõ ràng là không tin .
  “Không phải .” Tần Mộ phong xấu hổ quay đầu đi không dám nhìn nàng “Ta cũng không ghét ngươi .”
  Thiên Mạch ôn nhu chưa từng có , khoé miệng mỉm cười , giọng nói dịu dàng dễ nghe “Vậy cũng đủ rồi, chúc ngươi cùng Liễu Thiến cô nương bạch đầu giai lão , xin Vương gia cho ta một cái hưu thư .” ( hưu thư : giấy bỏ vợ )
  Nàng thực sự muốn rời khỏi hắn , muốn thấy hắn cùng người đàn bà khác ở cùng một chỗ sao ? Sắc mặt Tần Mộ Phong trầm xuống “Ngươi đừng mơ tưởng ta cả đời này cũng không cho ngươi hưu thư . Liễu Thiên Mạch , ngươi vĩnh viễn là đàn bà của Tần Mộ Phong ta .”
  “Vương gia , bây giờ mới thừa nhận ta là đàn bà của ngươi không phải đã quá muộn rồi sao ?” Thiên Mạch cười ôn nhu “Ta đối với ngươi đã mất đi lòng tin .”
  “Không muộn .” Trong nháy mắt , Tần Mộ Phong đã vọt đến bên người Thiên Mạch .
  Thiên Mạch lườm hắn một cái , xoay người bước đi .
  Tần Mộ phong động thủ muốn ôm lấy nàng, thân thể nhẹ nhàng của Thiên Mạch vội vàng tránh né hắn . Nàng lui ra phía sau vài bước “Tần Mộ Phong , ngươi nghĩ rằng ta sẽ để cho ngươi sắp đặt sao ? Đừng quên , ta có võ công .”
  “Công phu mèo ba chân đó hả .” Mấy chiêu vừa rồi hắn đã biết rõ độ nông sâu trong võ công của nàng .
  Khuôn mặt Thiên Mạch bống dưng hồng lên “Công phu mèo ba chân thì sao ?” Nàng tiện tay cầm lấy một cành cây khô , không dùng chút nội lực nào đánh về phía Tần Mộ Phong .
  Tần Mộ Phong dễ dàng né tránh , bắt được cổ tay của nàng “Võ công rất kém .” Động tác giữ ‘kiếm’ của nàng rất vụng về , hẳn là không thường xuyên luyện công .
  Lúc nắm lấy cổ tay nàng, Tần Mộ phong đã dùng ngón tay kiểm tra mạch tượng của nàng . Quả nhiên , nội lực cực yếu .
  Kỳ thực từ dáng đi của nàng có thể nhận ra nàng không biết võ công , cho dù có, cũng chỉ là công phu mèo ba chân . Sau khi xác định được, Tần Mộ Phong lại càng thêm yên tâm .
  “Ta là...” Mặt của Thiên Mạch càng lúc càng đỏ , nói không nên lời .
  “Ngươi là đàn bà của ta, vĩnh viễn cũng như thế .” Tần Mộ Phong ôm lấy Thiên Mạch , ở bên tai nàng nói nhỏ “Ta chứng minh cho ngươi xem .” Hơi thở nóng rực của hắn phả lên mặt nàng , trong lời nói sặc mùi tình dục .
  “Làm gì ? Muốn cường bạo ta giống như những lần trước ?” Trên mặt Thiên Mạch hiện lên vẻ châm chọc “Nghĩ lại nếu Liễu Thiến cô nương của ngươi nhìn thấy ngươi làm như vậy , không biết nàng sẽ có cảm giác gì ?”
  Thân thể Tần Mộ Phong cứng đờ , trong đầu hiện ra khuôn mặt thiên kiều bá mị của Liễu Thiến .
  Nữ tử thiện lương kia đã cho hắn đêm đầu tiên .
  Nữ nhân thông tuệ kia ở trong đêm tuyết rơi vì hắn mà nấu canh .
  Nhớ đến Liễu Thiến xinh đẹp , thiện lương , hắn không có cách nào thờ ơ . Rời khỏi Vương phủ đã vài ngày, nàng có khoẻ không ?
  Hắn buông Thiên Mạch “Đừng vội rời đi, ta sẽ cho ngươi một cái công đạo .”
  “Trước tiên trở về Đạm Tình cư , sau này ở lại đó .” Hắn đã thừa nhận không chán ghét nàng . Trò chơi này , cứ từ từ mà đùa giỡn .

  “Thiên Mạch , ngươi làm gì vậy ? Tại sao lại nói ra thân thế thực sự của mình ?”
  “Vô tình tiếc lộ bí mật còn hơn là để cho hăn cứ đoán già đoán non . Ta thẳng thắng , hắn mới không hoài nghi . Đây gọi là chiêu thả mồi bắt bóng , ngươi đừng bảo là không biết nha .”
  “Ngươi nói sai rồi , đây là lấy lùi làm tiến .”
  “Đương nhiên , ta xác định được hắn thích ta cho nên mới dùng phương thức cực đoan này bắt hắn nói sự thực .”
  “Lúc nào thì ngươi hoàn thành nhiệm vụ ? Ngay cả trái tim của mình cũng đánh mất , ngươi cảm thấy thú vị lắm sao ?”
  “Không....Có , ta sẽ xử lý rất tốt .” Thật sự có thể toàn thân trở ra sao ? Liễu Thiến Mạch không dám xác định .
  Liễu Tự Họa quả thực là một đại mỹ nhân rất rực rỡ , trước khi nàng xuất giá , danh tiếng về vẻ đẹp diễm lệ của nàng đã vang rất xa . Vô số vương tôn quý tộc trong kinh thành đều muốn đem vị nữ tử quyến rũ này kim ốc tàng kiều . Song , không phải nam nhân nào cũng thích mỹ nhân, ví dụ như Hoắc Thiên .
  Hoắc Thiên đã nhiều ngày không gặp Tần Mộ Phong , trong lòng rất không yên tâm nên đặc biệt đến thăm . Vừa đi đến cửa , đã thấy Liễu Tự Họa từ trong kiệu bước ra . Vừa thấy Hoắc Thiên , nàng lập tức cười duyên “Hoắc tướng quân, thật sự là trùng hợp nha .”
  “Không biết Liễu cô nương đến Vương phủ có việc gì ?” Liễu Tự Họa mơ ước vị trí Bình Nam Vương phi , ở trong buổi thọ yến ngày hôm đó , hắn đã nhìn ra ý đồ của nàng .
  “Theo như lời tướng quân nói thì Liễu Tự Hoạ nếu không có việc thì không được đến Vương phủ sao ?” Liễu Tự Họa che miệng cười duyên , phấn son trên mặt không ngừng rơi xuống mặt đất .
  “Sợ rằng Vương gia không hoan nghênh Liễu tiểu thư .” Hoắc Thiên nhìn nàng một chút , hừ lạnh một cái rồi đi vào .
  “Ai da .” Liễu Tự Hoạ đi ở phía sau đột nhiên vấp phải váy , sau khi thân thể đứng vững , nàng nắm lấy tóc của một nha hoàn và nguyền rủa “Hai con nha hoàn chết tiệt kia , không có măt à ? Ta đang mang thai , nếu đứa nhỏ có chuyện gì , ta sẽ lấy mạng các ngươi bồi táng .”
  “Nô tỳ biết sai .” Hai nha hoàn cả kinh, vội vã quỳ sụp trên mặt đất .
  Hoắc Thiên quay đầu lại , nhìn gương mặt độc ác của Liễu Tự Họa , nhịn không được thở dài . Tần Mộ Phong lại sắp gặp họa rồi .
  Mắt thấy Hoắc Thiên đi xa, Liễu Tự Hoạ tóm lấy váy đuổi theo “Tướng quân, chờ một chút .”
  Hoắc Thiên lạnh lùng liếc nàng một cấi , ánh mắt giống như hàn băng “Liễu cô nương, ban ngày ban mặt ngươi cư nhiên đuổi theo bản tướng quân , ngươi có dụng ý gì ?”
  Ai nói Hoắc Thiên không biết tức giận .
  Liễu Tự Họa cảm thấy lạnh run , khó khăn lắm mới nở được nụ cười “Nghe nói Thính Phong hiên không cho ngoại nhân vào, ta muốn ngươi mang ta theo .”
  “Vương gia không cho người ngoài tiến vào Thính Phong hiên tự nhiên có đạo lý của hắn . Bổn tướng không phải chủ nhân của Vương phủ này , không thể phá huỷ quy củ của hắn .” Trên gương mặt ôn hoà của Hoắc Thiên hiện lên một tia sắc bén “Vương gia chấp pháp rất nghiêm , kẻ dám tự tiện xông vào Thính Phong hiên sẽ bị phạt 100 trượng . Nếu cô nương không sợ thì có thể tự mình đi vào .”
  Nụ cười trên mặt Liễu Tự Hoạ trở nên cứng đờ “Không cần, ta đến phòng khách chờ, mời Vương gia ra gặp ta, có được không ?” Một trăm trượng , không phải muốn làm cho cái mông nàng trở thành tương thịt sao , không muốn đâu .
  Hoắc Thiên cúi đầu, khoé miệng nhếch lên hiện ra một nụ cười châm chọc , lúc ngẩng lên thì thấy một người hầu đang đi về phía này , hắn vẫy tay “Lại đây , đưa Liễu cô nương đến phòng khách .”
  “Vâng .”
  “Đa tạ tướng quân .” Liễu Tự Họa mừng rỡ .
  Hoắc Thiên liếc mắt nhìn Liễu Tự Hoạ rồi ghé vào tai người hầu bên cạnh nhỏ giọng nói thầm vài câu .
  Người hầu long trọng gật đầu “Liễu cô nương, mời .”
  Nhìn bóng lưng Liễu Tự Họa , khoé miệng Hoắc Thiên khẽ nhếch lên , hiện ra một ý cười lạnh .
  ******
  Thải Y , Ngọc La , Y Tiểu Lục , ba người cũng đi vào phòng khách . Vừa vào phòng khách, tất cả các con mắt đều nhìn chằm chằm vào Liễu Tự Họa .
  Y Tiểu Lục liếc mắt đánh giá Liễu Tự Họa từ đầu đến chân , nàng cười “Ai yêu , đây là bộ dạng của quả phụ nổi danh khắp kinh thành sao ? Bất quá cũng chỉ như thế mà thôi ?” Khoé miệng nhếch lên , nàng bình thản ngồi ở bên cạnh Liễu Tự Họa .
  “Liễu cô nương diễm danh vang xa , cũng không biết tạp chủng trong bụng là của ai ?” Ngọc La hừ lạnh , khinh miệt nhìn Liễu Tự Họa “Muốn Vương gia nuôi con cho người khác ? Nằm mơ .”
  Thải Y trừng mắt nhìn Liễu Tự Họa , nói giọng khắc nghiệt “Đàn bà họ Liễu quả thực đặc biệt , Liễu Thiến quyến rũ đến tận xương , Liễu Thiên Mạch làm bộ thanh cao , lại thêm một Liễu Tự Họa không biết liêm sỉ . Hừ , Bình Nam Vương phủ có cái gì hấp dẫn mà mấy người đàn bà họ Liễu các ngươi ai cũng thích vào .”
  Liễu Tự Họa bình tĩnh ngồi ở trên ghế , tựa hồ không nghe thấy lời sỉ vả của ba nàng .
  “Liễu Tự Họa bái kiến ba vị tỷ tỷ .” Liễu Tự Hoạ đứng dậy , khẽ cúi người, bộ dạng thiên kiều bá mị .
  “Tỷ tỷ ?” Y Tiểu Lục cúi đầu, nghịch ngịch móng tay “Ba người chúng ta sợ rằng không thể đảm đương nổi , tiếng gọi tỷ tỷ này ngươi dành cho người khác đI thôi .”
  “Đúng thế , ngươi muốn làm chúng ta tổn thọ à .” Ánh mắt oán độc của Thải Y giống như một cây kiếm sắc bén .
  Liễu Tự Họa không để ý đến sự châm chọc của bọn họ , mỉm cười “Sau này đều là người một nhà, xin ba vị tỷ tỷ chiếu cố nhiều hơn . Nếu trước đây Liễu Tự Hoạ có chỗ nào đắc tội thì xin ba vị tỷ tỷ khoan dung cho .”
  “Liễu cô nương , nam nhân ngã dưới gấu quần của cô nương nhiều không đếm được , tại sao ngươi hết lần này đến lần khác đều tìm Vương gia phiền toái chứ ?” Trong mắt Ngọc La tràn đầy vẻ trào phúng “Thứ cho ta nói thẳng , ngươi làm sao có thể khẳng định đứa nhỏ trong bụng ngươi là của Vương gia ?”
  “Cho dù mang thai thì như thế nào ? Muốn mẫu bằng tử quý ? Nói thật cho ngươi biết, Vương gia không muốn chúng ta sanh con cho hắn . Trong số những phụ nữ quan hệ với hắn chỉ có Liễu Thiên Mạch và liễu Thiến là không có uống thuốc .” Nói đến Liễu Thiên Mạch và Liễu Thiến, giọng nói của Thải Y càng thêm cay nghiệt .
  “Liễu Thiên Mạch không phải không được sủng sao ? Ngày dó tại thọ yến của cha ta, Vương gia đã đưa Thải Y tỷ tỷ đi theo a .”
  Thải Y xoắn chặt cái khăn tay, ngón tay trắng bệch , từng câu từng chữ châm chọc “Đúng thì thế nào ? Vương gia vốn muốn dẫn tiện nhân kia đi , nhưng ai biết nàng câu dẫn Hoắc tướng quân, cùng hắn đi đến đó . Cô nam quả nữ , có thể có chuyện tốt gì .”
  “Bổn tướng thưởng thức vẻ xuất trần thoát tục của Thiên Mạch phu nhân , có gì không thể ?” Thanh âm lạnh lùng của Hoắc Thiên từ cửa truyền đến , Thải Y cả kinh, lập tức nhìn về phía cửa .
  Thấy Hoắc Thiên đi vào , Thải Y rụt rè, cười xấu hổ “Tướng quân , ngài như thế nào lại tới đây ?”
  “Bổn tướng làm gì cũng phải nói cho cô nương biết sao ?” Ánh mắt lạnh lùng của Hoắc Thiên đảo qua bốn người đàn bà .
  “Tướng quân nói đùa .” Nụ cười của Thải Y cực mất tự nhiên .
  Thấy Thải Y cả kinh , Y Tiểu Lục cúi đầu , trong đáy mắt hiện lên một tia cười đắc ý .
  Liễu Tự Hoạ đứng lên, nhìn thoáng qua sau lưng hắn “tướng quân , Vương gia đâu ?”
  “Liễu Tự Họa , ngươi mang thai ?” Giọng nói trong lúc đó lộ ra vẻ lạnh nhạt .
  Liễu Tự Họa do dự một chút rồi gật đầu .
  “Bao lâu ?” Hoắc Thiên nheo mắt , trong con ngươi đầy vẻ nghi hoặc .
  Liễu Tự Họa bị Hoắc Thiên nhìn thấu tâm tư, gương mặt không tự nhiên “Bảy ngày .”
  “Mới có bảy ngày mà đại phu cũng có thể nhận ra sao ?” Đôi mắt Hoắc Thiên giống như thanh kiếm sắc nhìn chằm chằm vào Liễu Tự Họa .
  “Đại phu nói thể chất ta có chút đặc thù nên có thể nhận ra ngay .” Nàng tránh né ánh mắt của hắn .
  “ Tay .”
  Liễu Tự Họa do dự một chút , sau đó đưa tay ra , nhân cơ hội lấy tay che mặt , tránh né ánh mắt của hoắc thiên .
  Hoắc Thiên dùng ngón tay đặt lên cổ tay Liễu Tự Họa , đôi mày từ từ nhíu lại . Đúng thật , đúng là bảy ngày có thể nhận ra . ( mọi người có tin đây là con của Tần Mộ Phong không ?)
  Hoắc Thiên đẩy cổ tay Liễu Tự Họa ra, lạnh lùng nói “Phá đi .”
  “Cái gì ?” Liễu Tự Hoạ nghe câu này tựa như sấm nổ bên tai “Đây là ý của Vương gia ?”
  “Đúng vậy, phá đi .” Cách làm của Tần Mộ Phong có phần hơi quá đáng nhưng Hoắc Thiên đồng tình với hắn . Một người đàn bà như Liễu Tự Họa không xứng đáng vì hắn sanh hạ nhi tử .
  “Không nên .” Sắc mặt Liễu Tự Họa thảm hại , ôm bụng cuống quýt lùi về phía sau “Ta muốn đứa nhỏ, không nên phá đi .”
  “Đây là lệnh của Vương gia, phá đi .” Giọng nói của Hoắc Thiên ôn nhu , nhẹ nhàng động viên .
  “Không nên .” Liễu Tự Hoạ lắc đầu như điên “Ta muốn xin Hoàng thượng làm chủ , đem ta gả cho Vương gia làm Vương phi . ta không muốn phá thai .”
  “Vương gia nói nếu Liễu cô nương muốn ở bên hắn thì phải bình tĩnh một chút .” Giọng nói của Phi Dương đột nhiên xen vào giữa bọn họ .
  “Thật không ?” Liễu Tự Hoạ tựa hồ thấy được một tia hy vọng , nhìn Phi Dương đang đứng ở cửa với vẻ chờ mong .
  Phi Dương lạnh lùng liếc nhìn nàng , qauy đầu nhìn về phía Y Tiểu Lục “Yên Chi cô nương, Vương gia bảo ngươi chiếu cố Liễu Tự Họa .” Trong ba người thị thiếp thì Yên Chi hiền lành nhất .
  “Đã biết .” Tiểu Lục cảm thấy khó chịu . Dựa vào cái gì sai nàng ? Nàng đối với Liễu Tự Họa cô nương kia tràn ngập địch ý .
  “A , thật là náo nhiệt nha . Liễu Tự Họa cô nương , chúc mừng ngươi mẫu bằng tử quý .”
  Mọi người quay đầu lại, Liễu Thiên Mạch bạch y bay bay đang đứng ở phía sau Phi Dương .
  “Thiên Mạch .” Phi Dương cả kinh, không biết nên làm thế nào cho tốt . Liễu Thiên Mạch vừa về Vương phủ thì lại phát sinh ra chuyện này . Nàng nhất định sẽ cảm thấy rất thất vọng về Vương gia .
  “Liễu Tự Hoạ cô nương mang thai ?” Thiên Mạch đi vào trong , cười như không cười . Trong ánh mắt của nàng có vẻ kỳ quái . (có biết tại sao nàng lại thấy kỳ quái ? bạn nào đọc bản convert rồi chắc biết )
  Liễu Tự Họa cười đắc ý, vênh mặt lên nhìn Liễu Thiên Mạch “Đúng , ta có thai , không giống như ai đó, là một con gà mái không biết đẻ trứng .”
  Gà mái không biết đẻ trứng ? Rốt cuộc người nào mới là gà mái không biết đẻ trứng .
  Liễu Thiên Mạch không cho là đúng,nàng cười cười , chậm rãi ngồi xuống “Hy vọng Liễu cô nương mẫu tử bình an .” Ánh mắt của nàng đảo qua ba người thị thiếp , khoé miệng nhếch lên , cười như không cười , cao thâm khó lường .
  “Đa tạ lời chúc của ‘phu nhân’ , nhất định sẽ như vậy .” Liễu Tự Hoạ mỉm cười, trong ngôn từ đầy ý khinh miệt “Phu nhân, ngươi cũng phải cẩn thận nếu không địa vị của ngươi khó mà giữ được .”
  “Yên tâm, Thiên Mạch luôn lãnh đạm, không hề quan tâm đến vị trí này .” Thiên Mạch mỉm cười ưu nhã , lạnh nhạt nhìn ra ngoài cửa .
  “Hừ, là không muốn , hay là không có bản lãnh ? Thứ cho ta nói thẳng , phu nhân ngươi không đủ xinh đẹp .” Liễu Tự Hoạ đối với vẻ đẹp của bản thân luôn rất tự tin .
  Hoắc Thiên lạnh lùng nhìn tỷ muội bọn họ cãi nhau nhưng thấy Liễu Tự Họa ngày càng quá đáng , hắn nhịn không buộc phải lên tiếng “Yên Chi, mang Liễu Tự Họa đi xuống .”
  Liễu Tự Họa mặc dù không cam lòng nhưng vẫn ngoan ngoãn đi theo Y Tiểu Lục ra ngoài . Lúc đi ngang qua Phi Dương, bên tai nàng vang lên lời cảnh cáo lạnh như băng của hắn “Liễu Tự Hoạ , nơi này là Vương phủ, không phải phủ tể tướng . Nhớ kỹ, Thiên Mạch phu nhân là chủ tử của ngươi . Nếu ngươi không cam lòng, có thể cút khỏi Vương phủ .”
  Thiên Mạch xoay người, cười như không cười , ánh mắt quỷ dị .
  Hoắc Thiên đi ở phía sau nàng, cùng rời khỏi phòng khách .
  Thiên Mạch đột nhiên nhớ tới cái gì, quay đầu lại “Hoắc Thiên đại ca, hôm nay ngày mấy ?”
  Hoắc Thiên nghi hoặc “Ba mươi .”
  Thiên Mạch sửng sốt , ngơ ngác đứng tại chỗ . (đố biết tại sao )
  Gió Băc thổi tung bạch y và mái tóc đen của nàng , giống như một bức tranh thuỷ mặc .
 4. jimjim_12990 Administrator

  Làm thành viên từ:
  31 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  3,164
  Đã được thích:
  403
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 62 : Sóng nước mùa xuân

  Đây là lần xấu hổ nhất trong cuộc đời Thiên Mạch từ trước đến nay .
  Cánh tay ngọc ngà của Phi Yến – thiên hạ đệ nhất phi tặc đã từng trộm vô số kỳ trân dị bảo .
  Nàng cho tới bây giờ cũng không nghĩ đến mình sẽ đi ăn trộm khoai lang . Phi Yến đi ăn cắp khoai lang cũng được thôi , nhưng đồng bọn của nàng lại là nhất quốc chi quân , thật không thể tin nổi .
  Nàng y hẹn đến Tả Lý đình đợi Tần Vật Ly , hắn chỉ nói một câu ‘ta mang ngươi đi ăn đồ ngon’ là đã khiến cho hai kẻ được coi là nhân trung long phượng như nàng và hắn trở thành kẻ trộm.
  Tần Vật Ly lôi kéo Thiên Mạch trốn ở sau thân cây , ngó nghiêng xung quanh “Nhìn thấy không , ở kia có một mảnh đất trồng rất nhiều khoai lang , chúng ta đi trộm một chút rồi mang về nướng ăn .”
  “Muốn ăn khoai lang thì có thể đi mua mà ?” Tại sao nhất định phải đi ăn trộm chứ ?
  “Mua làm sao mà tốt bằng đi ăn trộm .” Tần Vật Ly cúi đầu cười hắc hắc . (bó tay anh hoàng đế này luôn )
  “Oh.” Tự mình đi ăn trộm thì tốt lắm hay sao ? Nàng trộm nhiều vậy như vậy rồi mà chẳng có tí cảm giác nào cả .
  “Ngươi đi trộm, ta ở chỗ này canh chừng .” Tần Vật Ly cười gian, tay chỉa chỉa về phía mảnh đất có khoai lang .
  “A, tại sao lại là ta ?”
  “Tự mình trộm thì ăn mới ngon , ngươi chưa từng ăn trộm, hôm nay thử một lần đi . Ta nhóm lửa thuận tiện canh chừng , ngươi ăn trộm khoai lang .”
  “Được .” Thiên Mạch từ đằng sau tần Vật Ly đi ra , đáp ứng rất kiên quyết . Nghề của nàng là đi ăn trộm , trộm vật đối với nàng mà nói là quá bình thường .
  Phương thức giáo dục đứa nhỏ của Vô Tranh sơn trang không giống với bình thường , mỗi đứa nhỏ đều hiểu được cách trồng trọt , trồng các loại rau và cây ăn quả , đậu nàng và lúa mì . Cũng không phải muốn bọn họ làm ruộng mà là muốn cho bọn họ hiểu được nỗi vất vả , khó khăn của cuộc sống . Nàng từng thấy rất nhiều thứ , bao gồm cả khoai lang , vậy nên nàng tự nhiên cũng biết cách đào khoai .
  Lúc nàng cầm một ít khoai lang quay trở lại , Tần Vật Ly quả thực đã nhóm xong lửa .
  Tần Vật Ly nhìn khoai lang trong tay nàng, lại liếc măt đánh giá nàng từ đầu đến chân , vừa đau lòng lại vừa buồn cười “Ngươi như thế nào biến thành như vậy ?” Một thân bạch y của nàng dính đầy đất đỏ . Trên khuôn mặt trắng nõn của nàng còn có một vệt màu đỏ , váy lấm lem bùn đất , trông rất dơ bẩn . Tóc rối tung, cả người chật vật không chịu nổi .
  “Đào khoai lang đều là như vậy ?” Thiên Mạch nói nghiem túc . Trước kia khi nàng đào khoai cũng chật vật như vậy .
  Tần Vật Ly dùng tay áo thay nàng lau đi vết bùn đất trên mặt “Nghĩ không ra ngươi thực sự đi đào khoai lang .”
  Thiên Mạch mặc hắn lau mặt cho mình , nhưng lại không nhịn được kêu lên “Ai da, ngươi chạm vào mắt ta , đau .”
  “Được được, ta sẽ nhẹ nhàng .”
  Bùn đất trên mặt nàng được lau sạch sẽ nhưng trên tay áo của Tần Vật Ly lại dính một lớp đất bùn .
  “Tốt lắm , ta nướng khoai cho ngươi ăn .”
  “Ta tự mình nướng .” Thiên Mạch cầm một đống khoai lang mà như đang cầm kim ngân châu báu .
  “Ngươi biết nướng không ?” Tần Vật Ly có chút buồn cười .
  “Đương nhiên biết .” Nnàng là người trong giang hồ , đi trong mưa gió , người giang hồ biết làm gì thì nàng biết làm cái đó .
  “Ngươi nướng cho ta .”
  “Tự nướng đi .”
  Nàng đi đến bên cạnh đống lửa , cận thận gẩy gẩy đống tro ra , đem khoai lang vùi vào trong đó , lại dùng cành cây khô làm cho lửa bùng lên phía trên chỗ chôn khoai lang .
  Thiên Mạch đứng lên , đến ngồi ở bên cạnh Tần Vật Ly , nàng từ trong người móc ra một chiếc khăn lau sạch bàn tay “Thấy không , khi nào lửa cháy hết là có thể ăn .”
  “Như thế cũng được sao ?” Tthoạt nhìn thì có vẻ không sai .
  “Đương nhiên .” Thiên Mạch tiện tay ném chiếc khăn đi .
  Tần vật Ly nhặt chiếc khăn lên , ở trước mặt đánh giá “Là hàng thêu của Giang Nam Cẩm Tú phường , là loại lụa tốt nhất , thủ công tinh sảo , một cái ít nhất cũng trị giá 50 lượng .”
  Thiên Mạch liếc qua một cái , thản nhiên nói “Ba mươi lượng thôi, vì ta một lần mua tới 500 cái .” Lúc nàng động thủ có thói quen dùng khăn tay lau vết máu .
  “Ba mươi lượng , cứ như vậy mà vứt đi sao ?” Tần Vật Ly đưa cái khăn đến trước mặt nàng .
  “Ta không dùng lần thứ hai .” Khăn tay nàng chỉ dùng có một lần . Tác dụng lớn nhất của khăn tay là dùng để lau vết máu . một cái khăn tay đã dính máu thì không thể nào tiếp tục sử dụng . Cho nên nàng đã có thói quen chỉ dùng khăn tay có một lần sau đó vứt đi . (đừng vứt , cho em , mang đi giặt rồi bán cũng được ối tiền )
  “Ngươi rất xa xỉ .” Tần Vật Ly dứt khoát đem khăn tay nhét vào trong người “Ta lấy nó về giặt sạch rồi tiếp tục dùng .” (anh ơi sao anh giống em thía, nhưng em giặt đi để bán cơ )
  “Ta nói rồi , khăn tay của ta chỉ dùng có một lần , cái khăn tay này ở trên người ta cũng không quá ba ngày , ngươi nhặt lại cũng đâu có dùng .” Nàng làm sao không biết tâm tư của Tần vật Ly . Lý do hắn muốn cái khăn này vì nó là khăn tay của nàng .
  “Bị ngươi nhìn trúng rồi .” Tần Vật Ly rất thẳng thắn nhưng hắn không có ý đem khăn tay xuất ra .
  “Cám ơn ngươi .” Thiên Mạch đột nhiên ngẩng đầu , ánh mắt mờ ảo rơi vào trên người Tần Vật Ly .
  “Cám ơn cái gì ?”
  “Chỉ có tiểu hài tử mới đi trộm khoai lang , ngươi để ta đi trộm khoai chính là muốn cho ta biết cảm giác vui sướng của một tiểu hài tử . Bởi vì ngươi cảm giác được khi còn bé ta rất khổ sở .” Nàng từ từ cụp mắt xuống , đôi mi dày rung rung vài cái .
  Tần Vật Ly do dự một hồi “Ngươi thật sự rất thông minh .”
  Thiên Mạch cúi đầu, cười thê lương “Kỳ thực ngươi cũng không cần phải phí tâm như vậy .”
  Tần Vật Ly nhìn chằm chằm khuôn mặt xinh đẹp của nàng , trầm mặc một lúc “Ăn khoai lang .”
  Hắn từ trong đống lửa khều ra một củ khoai lang nóng rực , cẩn thận bóc vỏ sau đó để vào trong tay Thiên Mạch “Ăn đi .”
  Nàng liếc nhìn hắn một cái , cảm thấy có chút không quen .
  Khoé miệng nàng mỉm cười, cầm lấy củ khoai từ từ nhấm nháp . Mỗi khi cắn một miếng thì nỗi buồn lại sâu hơn .
  “Ngươi luôn ăn như thế sao .” Tần Vật Ly mỉm cười, nhẹ nhàng lau đi vụn khoai ở khoé miệng nàng .
  Một loại cảm giác ấm áp không nói nên lời tự nhiên xuất hiện trong lòng nàng .
  Nước mắt nóng hổi rơi xuống làm đôi mắt của nàng đỏ lên .
  Tại sao lại đối xử tối với nàng như vậy ? Tốt đến mức khiến cho lòng nàng cảm chua chát .
  *******
  Thiên Mạch đẩy cửa ra , đi vào bên trong phòng . Ánh trăng phản chiếu, ẩn ước có thể thấy được bóng lưng màu trắng và chiếc váy được kéo lê trên đất .
  Đi đến phía trước cửa sổ đẩy nó ra , một ánh trăng mông lung huyền ảo nhẹ nhàng chiếu vào trong phòng .
  Nàng đứng trước cửa sổ, mặc cho ánh trăng lạnh chiếu vào người .
  Nàng khép cửa sổ lại , dựa ở bên cạnh . nàng than nhẹ , trong lòng rối như tơ vò .
  Trong bóng tối chợt phát ra một trận âm thanh xào xạc .
  Người trong giang hồ luôn luôn rất mẫn cảm , Thiên Mạch ngừng thở, ngọc thủ lặng lẽ nắm chặt cái roi bạc .
  Ánh mặt sắc lạnh ở trong đêm tối càng thêm mãnh liệt .
  Ngọn nến ở trên bàn đột nhiên được thắp sáng , một cái bóng cao lớn đang đứng ở trước mặt nàng .
  “Thiên Mạch .” Tần Mộ Phong kêu tên của nàng .
  “Là ngươi ?” Thiên Mạch thở dài một hơi, đem ‘Vụ Lý Hoa’ cài lên trên tóc . Nàng quá thiếu thận trọng , cư nhiên không chú ý tới việc trong phòng có người .
  Lòng nàng đang rối loạ . Tần Vật Ly đã khiến cho trái tim nàng rối loạn .
  Tần Mộ Phong ngẩng đầu , trong mắt lộ ra tia ôn nhu và quyến luyến .
  Tiếp xúc với ánh mắt của hắn, trong lòng Thiên Mạch chấn động, lập tức quay đầu đi chỗ khác .
  Hắn tiến lên hai bước , đem Thiên Mạch gắt gao ôm ở trong lòng “Ta còn tưởng rằng ngươi bỏ đi .” Đem mặt vùi vào trong mái tóc của nàng , hắn tham ham hít lấy mùi hương thơm chỉ có ở riêng nàng .
  “Ta tại sao phải rời đi .” Thiên Mạch vẫn giữ nguyên tư thế cũ , thản nhiên nói “Ngươi không bỏ ta , ta tại sao lại phải đi ?”
  Cánh tay của Tần Mộ Phong siết lại, càng ôm chặt nàng hơn “Ta tưởng ngươi bực mình vì chuyện Liễu Tự Họa .” Hắn tưởng nàng bỏ đi, đã ngồi trong phòng nàng ngơ ngác cả ngày .
  Cả ngày hôm nay, trong đầu hắn toàn là hình bóng của nàng . Nụ cười của nàng , sự lạnh lùng của nàng , tài nghệ của nàng luôn ám ảnh trong đầu hắn .
  Cho đến hôm nay , hắn mới biết được mình đã quyến luyến nàng như thế nào .
  “Liễu Thiên Mạch chi là tiểu thiếp của Vương gia , không có tư cách tức giận , nếu ngươi muốn phong Liễu Tự Họa làm phi, ta cũng không có tư cách tức giận .” Giọng nói của Thiên Mạch lạnh lùng, không có lấy một tia cảm xúc .
  “Nếu ngươi không vui, ta có thể cho nàng đi .” Hắn vẫn như cũ gắt gao ôm lấy Thiên Mạch, vì sợ nàng sẽ biến mất .
  “Không cần , ta không thích nam nhân vô trách nhiệm , tự mình gây hoạ thì tự mình giải quyết .” Thiên Mạch tỏ thái độ vô tư , cái loại đàn bà như Liễu Tự Hoạ nàng cho tới bây giờ cũng không để vào trong mắt . Liễu Tự Họa , không xứng làm đối thủ của nàng .
  Tần Mộ Phong không nói gì, vẫn ôm chặt Thiên Mạch .
  Đụng vào Liễu Tự Họa là điều hối hận nhất trong suốt cuộc đời này của hắn .
  Bàn tay của Thiên Mạch để ra phía sau, dùng sức gỡ tay của hắn ra “Không có Liễu Tự Họa, ngươi còn có Thải Y, Thải Hà , Ngọc La , Yên Chi, Liễu Thiến , ngươi có rất nhiều đàn bà , tất cả đều không có kém ta .”
  Thân thể Tần Mộ Phong cứng đờ , hít một hơi thật sâu “Thiên Mạch , xin lỗi . Nếu ta gặp ngươi trước khi gặp Thải Hà thì tốt biết bao .”
  “Ngươi yêu ta sao ?” Thiên Mạch đột nhiên hỏi một câu làm người ta kinh hoàng .
  “Ta...” Tần Mộ Phong nghẹn lời, không biết nên trả lời như thế nào .
  Hắn yêu nàng sao ? Hắn hình như vừa yêu nàng, lại vùa hận nàng ? Đối với Liễu Thiên Mạch , tình cảm của hắn luôn mâu thuẫn . Hắn cũng không biết rằng bản thân yêu nàng hay hận nàng .
  Vì sao yêu nàng, hắn không biết , vì sao hận nàng , hắn lại càng không biết .
  Thiên Mạch cười chế giễu chính mình , chậm rãi cúi đầu “Không yêu đúng không ? Người ngươi yêu nhất chính là Thải Hà .”
  Bàn tay để trên lưng Thiên Mạch của Tần Mộ Phong chậm rãi buông ra , trong đáy mắt hiện lên một tia đau đớn “Xin lỗi , trừ bỏ tình yêu , ta cái gì cũng có thể cho ngươi .” ( nói thế mà cũng nghe được, cái quan trọng nhất không có thì cần cái khác làm gì , thật thất vọng về anh này ) Trong đôi mắt trong suốt của nàng hắn tựa hồ thấy được hình ảnh của mình .
  “Trừ bỏ tình yêu, ta cái gì cũng không muốn .” Nàng gả cho hắn , nàng nghĩ muốn chân tình của hắn .
  Thiên Mạch trả lời làm cho Tần Mộ Phong bị sốc “Ngươi muốn tình yêu của ta ?”
  Liễu Thiên Mạch lạnh nhạt, không muốn tranh giành , không bao giờ chủ động , đối với hắn coi như không thấy . Hắn tưởng rằng , nàng không hề yêu hắn .
  Trên gương mặt Thiên Mạch xẹt qua một tia xấu hổ , nàng nhẹ nhàng thở dài “Đúng, ta muốn ngươi yêu ta .” Nàng ngày càng khó kiểm soát bản thân mình , nàng đã không còn giống một xác chết biết đi nữa rồi . Sự thay đổi của nàng , rốt cuộc là do Tần Mộ Phong hay là Tần vật Ly ? Hay là, cả hai ?
  “Có ý gì ?” Hơi thở ấm áp của hắn phả vào mặt nàng , hơi thở đậm mùi nam tính đang bao vây lấy nàng .
  “Không có gì .” Trong bóng tối , cảm giác của nàng càng nhạy bén hơn , Thiên Mạch không biết cảm giác sợ hãi này từ đâu mà đến .
  Nàng giãy dụa , bộ ngực sữa mềm mại của nàng ở trong lồng ngực của hắn không ngừng cọ xát . Dưới sự kích thích mập mờ của Thiên Mạch , hắn tự nhiên sẽ có phản ứng . Tiểu nữ nhân này lại có thể dễ dàng khuấy lên dục vọng của hắn .
  Cảm giác yêu hận đan xen cơ hồ bức Tần Mộ Phong phát điên . Dưới một số tình huống đặc thù nào đó , dục vọng trong lòng hắn từ từ xuất ra .
  Sắc mặt Thiên Mạch biến đổi , đẩy mạnh Tần Mộ Phong ra , cả người trên dưới đều mang theo những tia lãnh khốc “Không được , từ nay về sau , không cho phép ngươi chạm vào ta .”
  Tại sao nàng lại phản cảm như thế ?
  Hắn đã khiến cho nàng nhớ lại những kỷ niệm khó chịu, nên nàng sợ hãi , có đúng không ?
  Hắn phát hiện sự quyết liệt của nàng , trong lòng rung lên một chút . Không , không nên rời xa hắn . Chỉ trong chốc lát , sự hoảng sợ biến thành dịu dàng , hắn nhanh chóng bước lên phía trước , một đôi tay cứng như thép gắt gao ôm chặt lấy nàng ,hắn chỉ sợ mình hơi sơ suất một chút là nàng sẽ biến mất .
  Hắn thân mật hôn lên cái cổ trắng nõn của nàng , ôn nhu dỗ dành “Đừng sợ, ta sẽ không làm ngươi bị tổn thương nữa . Ngươi gả cho ta lâu như vậy , ta còn thiếu ngươi một cái động phòng hoa chúc .” Giọng nói mê hoặc của hắn khiến cho Thiên Mạch ý loạn tình mê .
  Hắn đã từng dụ dỗ Liễu Thiến như vậy . nếu đã từng dỗ dành Liễu Thiến , có phải hay không hắn cũng làm như vậy với Liễu Tự Họa , với Thải Y .
  Cả đời này, hắn đã từng có vô số đàn bà , kể cả loại đàn bà dơ bẩn như Liễu Tự Họa .
  Thiên Mạch đột nhiên cảm thấy hắn rất dơ bản , dịch vị bốc lên, cơ hồ nôn ra .
  Một tay bưng miệng ,một tay đẩy Tần Mộ Phong ra .
  Nàng đưa lưng về phía hắn, một hồi lâu mới đè được cảm giác ghê tởm xuống .
  nàng vỗ vỗ ngực , thản nhiên nói “Sai , đêm động phòng hoa chúc của chúng ta dã qua , ngày đầu tiên ta đi vào Vương phủ , ngươi ở trước mặt ta cùng Thải Y hoan ái , sau đó thô bạo chiếm lấy thân thể ta , cũng đã nhục mạ ta . Tình cảnh trong buổi tối ngày hôm đó ta còn nhớ rất rõ , cả đời không quên . Vương gia, ngươi nói ngươi thiếu ta một cái động phòng hoa chúc có phải đã quá miễn cưỡng rồi không .” Giọng nói bình thản, không nghe ra một tia cảm xúc .
  Trong đôi mắt của Tần Mộ Phong toát ra sự thống khổ , đôi mắt nhu hoà đến mức làm say lòng người “Xin lỗi .”
  Liễu Thiên Mạch lắc đầu , chậm rãi xoay người “Không cần nói xin lỗi với ta , tất cả đều đã là quá khứ . Người không thể chỉ sống trong quá khứ, ta cũng không có tâm tư để so đo .”
  Tần Mộ phong vừa định mở miệng thì đột nhiên sửng sốt “Ngươi khóc ?” Hốc mắt của nàng đã hồng lên , tuyệt đối là đã khóc .
  “Không có .” Thiên Mạch quay đầu đi , lấy tay che mắt . Nàng sợ Tần Mộ Phong nhìn thấy bộ dáng yếu ớt của nàng, không,
  nàng chính là không muốn hắn thấy a .
  Trên gượng mặt xinh đẹp của nàng còn đọng lại lệ ngân , Tần Mộ Phong nhìn nàng hồ nghi “Ngươi hôm nay trốn ở bên ngoài khóc cả ngày ?” Nàng khóc , là vì hắn sao ? Ý nghĩ hoang đường này làm Tần Mộ Phong cảm thấy hưng phấn .
  “Ta nói không có là không có .” Nàng tức giận , nhưng lại cảm thấy thất bại . Nàng cho tới bay giờ chưa từng khóc , hôm nay tự nhiên lại rơi nước mắt ở trước mặt Tần Vật Ly , thật sự là mất hết thể diện .
  “Toàn thân ngươi dơ như vậy, đã đi đâu ?” Đến bây giờ hắn mới có cơ hội nhìn kỹ nàng .
  “Đi bộ ở bên ngoài .” Thuận tiện ăn khoai lang nướng, thống khoái khóc một hồi .
  Tần Mộ phong trầm mặc một lúc “Ngươi khóc , là vì ta sao ?” Hắn dùng một ánh mắt chờ mong nhìn nàng , giống hệt như một đứa nhỏ nóng lòng muốn được ăn kẹo .
  Thiên Mạch nhìn ánh mắt chờ mong của hắn , trái tim đột nhiên mềm nhũn . Nàng cương quyết xoay người , sợ mình một lần nữa lại lún sâu xuống vũng bùn , nàng không quay lại , nói như chém đinh chặt sắt “Không có .” Nàng đã từng nếm biết bao đau khổ, nàng không muốn lại phải chịu đựng thêm nữa .
  “Một giọt nước mắt đó của ngươi rơi vì ta , , ngươi yêu ta , phải không ?”
  Tần Mộ phong mỉm cười . Thanh âm từ phía sau truyền đến , khoé miệng Thiên Mạch nhếch lên , hiện ra một nụ cười thê lương .
  “Nếu ta yêu ngươi , ngươi sẽ yêu ta sao ?” Nàng đi đến bên một cái ghế và ngồi xuống , ngước mắt lên , bình thản nhìn Tần Mộ Phong , trong mắt không có một gợn sóng .
  Tần Mộ Phong bị nàng nhìn thấu tâm tư , hắn do dự trong chốc lát , sau đó nhìn thẳng vào nàng “Sẽ không .” Hắn biết nàng sẽ đau khổ nhưng hắn phải nói sự thật .
  Thiên Mạch bình tĩnh rót một chén nước rồi từ từ uống cạn “Ta đã biết .” Trong đáy mắt nàng còn lấp lánh lệ quang .
  Một giọt nước mắt vô thanh vô tức rơi xuống , rơi xuống tay ngọc của nàng , hình thành một vòng tròn trong suốt .
  Hắn nhìn chằm chằm vào lệ ngân trên tay nàng , đáy lòng nổi lên một trận đau đớn “Xin lỗi .” Hắn muốn ôm nàng vào lòng , không muốn nàng tổn thương thêm nữa . Nước mắt của nàng đã làm lay động sợi dây tình cảm trong lòng hắn .
  “Cảm tình là chuyện không thể nào miễn cưỡng .” Thiên Mạch khôi phục lại vẻ lãnh đạm , như thể chuyện vừa rồi chưa từng xảy ra , nàng nhìn trăng sáng bên ngoài cửa sổ , than nhẹ “Lạc hoa hữu ý tuỳ lưu thuỷ, lưu thuỷ vô tâm luyến lạc hoa .” ( hoa rơi có ý theo nước chảy, nước chảy vô tình tiếc hoa rơi )
  “Xin lỗi .” Trừ bỏ hai chữ này , hắn không biết mình còn có thể nói cái gì .
  “Ngươi yêu ta sao ? Ngươi yêu ta sao ? Nếu yêu ta thì ngươi hãy thừa nhận đi .” Thiên Mạch nhìn chằm chằm vào mắt hắn “Ngươi yêu ta , đúng không ? Ngươi yêu ta , chỉ là ngươi không dám thừa nhận . Kỳ thực yêu ta không khó đâu , ngươi có thể thừa nhận mà .”
  Giọng nói lạnh nhạt , trầm thấp của nàng truyền đến tai hắn , mỗi câu mỗi chữ đều giống như có ma lực , đánh sâu vào trong trí óc của hắn , một thứ gì đó đang hình thành ngày một lớn thêm và đã sắn sàng để đi ra .
  Hắn cương quyết quay đầu đi , không dám nhìn vào con mắt của nàng .
  Lời của nàng vẫn không ngừng vang vọng bên tai hắn .
  Hắn yêu nàng , chỉ là không dám thừa nhận, có đúng không ?
  Tần Mộ Phong đột nhiên cảm thấy ở ngực truyền đến một cơn đau kỳ dị , hắn ôm ngực , cơ hồ đứng không vững . Cơn đau từ ngực khuyếch tán , lan truyền đến não của hắn , đau đớn kịch liệt, giống như có hàng vạn con kiến đang cắn xé . Hai tay hắn ôm đầu, kêu lên một tiếng đau đớn .
  “Ngươi làm sao vậy ?” Thiên Mạch cũng không quá lo lắng . Nàng xuất thân giang hồ , tình huống nào mà chưa từng trải qua .
  Tần Mộ Phong bứt tóc , thông khổ kêu lên “Ta đau đầu, ngực cũng đau .” Khuôn mặt tuấn tú của hăn đã trở nên trắng bệch .
  “Để ta xem .” Thiên Mạch không giải thích gì mà kéo cổ tay của hắn .
  Tần Mộ Phong đẩy Thiên Mạch ra , hai mắt màu đỏ, một tiếng gầm lớn truyền đi khắp Vương phủ “Buông ra .” Khuôn mặt tuấn mỹ kia có chút biến đổi .
  Thiên Mạch lạnh lùng nhìn hắn , tay ngọc một lần nữa tón lấy cổ tay hắn . Sau khi thu tay lại , nàng mở miệng “Kỳ quái , mạch tượng của ngươi bình thường , theo lý thuyết thì sẽ không thống khổ như vậy . Tại sao trong sự bình thường lại mang theo một tia quỷ dị , ta cho tới bây giờ chưa từng thấy loại mạch tượng này . một từ , quái dị . Không đúng , là hai từ , không phải trúng độc , không phải nội thương , ngươi rốt cuộc làm sao vậy ?”
  Cảm giác đau đến thấu xương làm cho Tần Mộ Phong gần như phát điên , hắn ôm đầu , gào lên với Thiên Mạch “Mau đi tìm đại
  phu .”
  Thiên Mạch lườm hắn một cái , một chưởng bổ vào phía sau gáy của hắn , thấy hắn ngã lăn quay , Thiên Mạch ngồi xổm xuống , đầu tiên phong bế các huyệt đạo của hắn “Tìm đại phu làm gì , bổn cô nương chính là thiên hạ đệ nhất độc y....quên , là truyền nhân , là sư muội của tả thủ thần y . Ta mà tìm không ra nguyên nhân thì có đi tìm đại phu cũng vô dụng thôi .”
  Thiên Mạch bóp miệng Tần Mộ Phong , cẩn thận xem xét đầu lưỡi của hắn .
  Một phần của cái lưỡi cư nhiên có màu đỏ sậm , trên đầu lưỡi đỏ sẫm còn dinh một chút chất lỏng . Vừa giống như trúng độc lại vừa không giống . “Quái , như thế nào lại thế này ?” Nàng lấy từ bên hông ra một cây ngân châm , lấy một chút chất lỏng tren đầu lưỡi của hắn .
  Nàng đi tới gần cây nến , cẩn thận quan sát chất lỏng trên bề mặt ngân châm . Cùng với nước miếng không có gì khác nhau .
  Nàng lại lấy ra một cây ngân châm khác, đến bên người Tần Mộ Phong, dùng ngân châm đâm vào tay hắn . Lúc rút ngân châm ra máu có màu đỏ tươi .
  Thiên Mạch ở trên người hắn đâm thêm vài chỗ nữa, máu đều có màu đỏ .
  Không có gì dị thướng, chắc là do nàng suy nghĩ quá nhiều .
  Đem ngân châm lau sạch sẽ , Thiên Mạch đến phía sau bình phong , vốc nước lên rửa mặt .
  Thiên Mạch thay một bộ y phục sạch sẽ sau đó đi ngủ , hoàn toàn không để ý tới Tần Mộ Phong đang ngủ trên đất .

  “Thiên Mạch , ngươi rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì ?”
  “Ta không nói gì cả .”
  “Ngươi đang nói chuyện mà, sao lại bảo không nói gì chứ ?”
  “Ta cái gì cũng không muốn , ta nghĩ câu dẫn Tần Mộ phong .”
  “Muốn câu dẫn hắn ? Vậy sao bây giờ ngươi không làm ra bộ dạng hiền thê lương mẫu mà lại để hắn nằm trên đất thế kia ?”

  Thiên Mạch ngồi dậy , vội vã mang giày vào .

  “Nghĩ thông suốt rồi sao ? Nghĩ thông là tốt rồi .”
  “Ta điểm huyệt đạo của hắn , lúc ta tỉnh ngủ sẽ vác hắn lên giường .”
  “Vậy cũng được sao ?”

  Lúc Tần Mộ Phong tỉnh dậy thì trời đã sáng .
  Hắn vùa mở mắt đã nhìn thấy một dung nhan thanh tú .
  Liễu Thiên Mạch tựa vào bên giường , ngủ rất ngon , giống hệt như một em bé mới sinh .
  Những chuyện đêm qua dều lần lượt hiện ra trong đầu hắn . Hắn nhớ kỹ, hắn đột nhiên đau ngực, sau đó đau đầu , cuối cùng là ngất đi . Hắn thật sự đã bị đau ư ? Tại sao hắn một chút ấn tượng cũng không có ?
  Vậy nàng đã làm gì ? Có phải hay không ở bên giường chăm sóc hắn suốt một đêm ?
  Hắn cúi đầu , ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt thanh tú của nàng , khoé miệng hiện ra một nụ cười .
  Một tiểu nữ tử quật cường như vậy mà cũng có mặt ôn nhu .
  Thân thể của nàng hơi nhúc nhích , hô lên một tiếng ‘Mộ Phong’ . Hắn tưởng nàng tỉnh nhưng nàng chỉ thay đổi tư thế rồi lại tiếp tục ngủ . Như vậy tiếng gọi kia chỉ là lời nói trong mơ .
  Nàng mơ thấy hắn , nụ cười trên môi Tần Mộ Phong từ từ gia tăng , trong đáy mắt loé lên những cơn sóng dịu dàng .
  Hắn xuống giường , nhẹ nhàng bế Thiên Mạch lên giường , lấy chăn đắp cho nàng “Thiên Mạch , lên giường ngủ thôi .”
  “Ân .” Thiên Mạch thoải mái xoay người, đưa lưng về phía hắn .
  Tần Mộ Phong đứng ở bên giường, nhìn nàng một hồi lâu , sau đó mới nhẹ nhàng bước ra ngoài, hắn sợ sẽ đánh thức nàng .
  Nghe được tiếng đóng cửa , Thiên Mạch đang nằm trên giường đột nhiên mở mắt , khoé miệng nàng nhếch lên để lộ ra một nụ cười tàn khốc .
  Ngoài cửa , một cái bóng màu đỏ lén lén lút lút , thấy xung quanh không có ai liền đẩy cửa đi vào phòng . Chỉ cần nhìn động tác của hắn là biết ngay thằng nhãi này tuyệt đối là một tên trộm .
  “Thất tiểu thư, rời giường .” Tiểu Lục vươn cổ nhìn về phía trước , thuận tiện hô lên một tiếng .
  Tiểu Lục vừa hô thì đã thấy Thiên Mạch ngồi bật dậy .
  Tiểu Lục vừa quay đầu lại đã thấy Thiên Mạch ngồi trên giường , nàng lập tức bị doạ cho sợ .
  “Ngươi làm gì ?” Nàng còn chưa vào cửa mà Thiên Mạch đã biết rồi .
  “Làm ta sợ muốn chết .” Tiểu Lục phàn nàn .
  “Mới sáng sớm ngươi tới đây làm gì ?” Thiên Mạch xuống giường , lấy một cái áo khoác choàng lên người .
  “Thất tiểu thư , nha hoàn bên người ngươi vừa rồi lại đi cáo trạng , nàng nói cho ta biết buổi tối hôm qua Vương gia đã ngủ lại đây , vừa rồi mới rời đi .” Thất tiểu thư tại sao lại cam tâm tình nguyện uỷ thân cho Vương gia ?
  Thiên Mạch ngồi ở trước bàn trang điểm , cấm lấy cái lược chải đầu “Ngươi biết , cả Vương phủ rồi cũng sẽ biết .” Tin tức truyền đi thật là nhanh .
  “Ta cho nàng 50 lượng bạc, muốn nàng giám thị ngươi .” Tiểu Lục ngáp một cái “Ta nghĩ Thải Y, Ngọc La , Liễu Tự Hhoạ cũng sẽ mua chuộc nàng . Bọn họ sẽ vì chuyện buổi tối ngày hôm qua mà ghen ghét ngươi , sẽ nghĩ đủ mọi cách để chỉnh đốn ngươi .”
  Thiên Mạch cười lạnh , nắm chặt bàn tay, cái lược trong tay biến thành bột phấn . Bàn tay mở ra, bột phấn theo gió bay đi .
  Tiểu Lục nuốt một ngụm nước miếng , mắt nhìn chằm chằm vào bụi phấn “Thất tiểu thư, ta biết ngươi võ công cái thế , nhưng mà , ngươi huỷ cái lược thì dùng cái gì để chải đầu ?”
  “Không cần lược .” Thiên Mạch tiện tay sờ lên tóc , dùng ngọc trâm chải tóc “Là nữ tử giang hồ mà sao nói nhiều vậy .”
  Mái tóc đen của nàng mềm mại, bóng mượt , cho dù không chải đầu thì tóc cũng không bị rối .
  Y Tiểu Lục nhún nhún vai “Tốt lắm , tốt lắm , ta lấy nước cho ngươi rửa mặt .” Thất cô nương quả thật có hào khí của giang hồ nữ tử , ngay cả đầu cũng không cần chải .
  “Hương nhi đã mang nước tới, rất nhanh sẽ rời đi , ngươi ngồi xuống, ta với ngươi bàn việc .”
  “Cái này cũng có thể nghe được ?” Rốt cuộc võ công của nàng thâm sâu thế nào ?
  “Biết cái gì gọi là khổ nhục kế không ? Chính là...” Thiên Mạch cnàg cười càng lạnh , giống hệt như ác ma dưới địa ngục .
  Y Tiểu Lục tự nhiên rét run , cảm thấy mình hình như đã rơi vào bẫy .
  Cái bẫy này Thất cô nương bố trí cho kẻ nào chứ ? Cho dù là núi đao cũng phải nhảy xuống . Thất tiểu thư của Vô Tranh sơn trang , nàng không có gan đắc tội .
  ***
  Chuyện xảy ra buổi tối ngày hôm qua Tần Mộ Phong càng nghĩ càng cảm thấy quái dị .
  Hắn tập võ từ nhỏ, rất ít khi ngã bệnh , tại sao tự nhiên lại đau đầu mãnh liệt như thế . Hắn cảm giác được có chỗ quái dị nhưng lại không biết chỗ quái dị đó nằm ở đâu .
  Chẳng nhẽ là do hắn quá mệt mỏi ? Hoặc là Liễu Thiên Mạch đột nhiên quay lại dã khiến cho hắn cảm thấy hưng phấn quá độ ? Hắn luôn luôn có thể khống chế tâm tình của bản thân , có thể hưng phấn quá độ sao ?
  “Vương gia, ngươi đang suy nghĩ cái gì ?”
  Giọng nói của Phi Dương khiến cho Tần Mộ Phong tỉnh lại “Không có gì .”
  “Vương gia , ngươi xem trên mặt mình có cái gì ?” Đôi mắt Phi dương liếc nhìn Tần Mộ Phong , sau đó cúi đầu húp cháo .
  Nghe Phi Dương nói như vậy , Tần Mộ Phong mới cảm giác được trên mặt mình hơi ẩm ướt , lại mang theo cảm giác ấm áp .
  Lây tay sờ lên , đúng là có một ít chất lỏng màu trắng .
  Hắn cúi đầu , thấy cháo trong bát chỉ còn một nửa .
  Tần Mộ phong bật cười “Ta lại ngẩn người .” Hắn vẫn dùng thìa khuấy loạn trong tô cháo , làm cho cháo trắng bắn lên trên mặt .
  “Vương gia, ngươi không phải cảm thấy khó chịu đấy chứ .” Vương gia cho tới bây gờ cũng chưa từng thất thố như thế .
  “Một chút .”
  “Triệu ngự y đến xem .”
  Tần Mộ phong xua xua tay , cũng không có để ý “Không cần .” Nếu không có việc gì thì hắn cũng không muốn quan tâm .
  “Tại sao lại không cần a ?” Trong tay Thiên Mạch bưng một chén canh , nhàn nhã đi vào trong “Buổi tối hôm qua ngươi đau đầu rất dữ dội . Hẳn là nên tìm đại phu đến xem .” Ngoài miệng thì nàng nói như vậy nhưng trong lòng lại cười lạnh . Ngay cả nàng cũng không tìm ra nguyên nhân thì mời ngự y có ích gì .
  “Tại sao ngươi lại đến đây ?” Bọn thủ vệ ở cửa ăn phải cái gì vậy ?
  “Lần trước Phi Dương đại ca đưa ta đến nhìn ngươi , cho nên bọn họ biết ta , để cho ta vào .” Thiên Mạch ngồi đối diện hắn , làm ra bộ dáng không sao cả .
  Con măt sắc bén của Tần Mộ Phong nhìn vào Phi Dương .
  Đưa nàng vào Thính Phong hiên cũng được thôi , cư nhiên đem toàn bộ chuyện của Dạ cơ nói ra hết . Hắn cũng không bực bội khi nàng biết mà hắn chỉ lo lắng cho an nguy của nàng .
  Phi Dương ngẩng đầu lên ,làm bộ nhìn lên nóc nhà .
  Trừng mắt nhìn hắn một hồi lâu , Tần Mộ Phong mới quay đầu lại , cầm lấy bàn tay lạnh lẽo của Thiên Mạch chà xát “Tại sao lại không ngủ thêm một lúc , hôm qua thức trắng một đêm , ngươi nhất định rất mệt .”
  Những lời này bay đến tai Phi Dương , hắn lại hiểu ra một ý khác . Phi Dương ho khan một tiếng “Ta đi trước , không cản trở hai vị ân ái .”
  Tần Mộ Phong biết Phi Dương hiểu lầm nhưng không thèm giải thích “Ngươi đi ra ngoài trước đi .”
  “Tại sao không nói rõ .” Thiên Mạch móc từ trên người ra một cái khăn tay , thay hắn lau đi những vết bẩn trên mặt “Ngươi đã làm cái gì để biến thành thế này ?”
  Trên mặt Tần Mộ Phong hiện lên một tia xấu hổ “Bên cạnh ngươi là cái gì ?”
  “Canh an thần .” Thiên Mạch thuận tay ném cái khăn lên mặt đất , đem bát canh đến trước mặt hắn “Đây là canh an thần ta đặc biệt nấu cho ngươi , uống vào có thể an thần định khí .”
  “Có đúng không ?” Tần Mộ Phong không hề nghi ngờ mà đón lấy bát canh .
  Hắn còn chưa kịp uống thì nghe Thiên Mạch kinh hô một tiếng “Vương gia, cẩn thận .” Tiếp theo sau đó là hắn bị đẩy ra , thân thể nhỏ bé của Thiên Mạch đã che trước mặt hắn .
  Hắn giương mắt , thấy một cái bóng đen đâm đầu đánh tới , kiếm quang loè loè , đâm vào ngực thiên mạch . Máu đỏ tươi bắn lên y phục của hắn .
  Hắc y nhân thấy đã quá trễ để hạ thủ , mạnh mẽ thu hồi bảo kiếm . Lúc hẳn rút kiếm ra , máu phun ra càng nhiều , từng tia máu ấm áp bắn vào trên mặt hắn .
  Khoé miệng Thiên Mạch nhếch lên , cười thê lương “Vương gia , vì ngươi mà chết , ta không hối hận .” Một giọt nước mắt lặng lẽ rơi xuống , nước mắt rơi vào mu bàn tay của hắn . Đôi mắt xinh đẹp nhẹ nhàng khép lại , yên lặng mà bình yên , giống như là đang say ngủ . Tất cả mọi chuyện phát sinh quá đột ngột , Tần Mộ Phong còn chưa có phục hồi tinh thần nhưng hai bàn tay run rẩy của hắn nhanh chóng ôm lấy thân thể mềm mại của nàng , đồng thời phi thân chạy về phòng ngủ
 5. jimjim_12990 Administrator

  Làm thành viên từ:
  31 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  3,164
  Đã được thích:
  403
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 63 : Kịch giả tình thật .

  Trong Thính Phong hiên rất lạnh, lạnh đến nỗi làm cho người ta sợ hãi .
  Trong bầu không khí quỷ dị , tất cả mọi người đều nín thở , lặng lẽ chờ đợi đại phu chẩn mạch .
  Ngự y chẩn mạch trong một thời gian rất dài .
  Tần Mộ Phong ngồi ở bên giường, gắt gao nắm lấy bàn tay của Thiên Mạch không chịu bỏ ra . Nàng cứ mê man như vậy, hắn sợ nếu hắn bỏ tay ra thì nàng sẽ lập tức biến đi .
  Ngự y thở nhẹ một hơi , thu hồi cánh tay đang bắt mạch , đứng dậy .
  Tần Mộ Phong lo lắng như điên , không thể khống chế bản thân mà nắm lấy y phục của ngự y “Ngự y , nàng thế nào ?”
  Ngự y bất lực thở dài một tiếng , vỗ vỗ bả vai Tần Mộ Phong “Vương gia, nếu kiếm phong đâm sâu nửa phân nữa thì sợ rằng không có thuốc nào có thể cứu được nàng .”
  “Đừng có nói những lời vô nghĩa như vậy .” Tần Mộ Phong lạnh lùng liếc mắt nhìn ngự y , sau đó ánh mắt lại di chuyển đến trên khuôn mặt trắng bệch của Thiên Mạch . Nàng an tĩnh đến mức dường như vĩnh viễn cũng không tỉnh lại . Nghĩ đến chuyện này Tần Mộ Phong tự nhiên cảm thấy trái tim ngừng đập .
  Lão ngự y đi đến thư án và ngồi xuống , lấy bút viết lên giấy “Ba chén nước sắc thành một chén , ba canh giờ uống một lần .”
  “Nàng như thế nào ?” Tần Mộ Phong nắm chặt bàn tay lạnh lẽo của Thiên Mạch , ánh mắt không rời khỏi khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng , sợ rằng nàng sẽ lẳng lặng đi đến một nơi nào khác , vĩnh viễn rời bỏ hắn .
  Ngự y đưa goi thuốc cho Hương nhi ở bên cạnh “Nhớ kỹ , dùng lửa nhỏ mà đun , lúc ngươi sắc thuốc nhất định phải ở đó canh trừng , không thể làm sai .”
  Thấy ngự y chậm chạp không chịu nói tình huống của Thiên Mạch , Tần Mộ Phong không thể chờ được nữa , một tay túm lấy y phục của ngự y , đại phát lôi đình mà rống lên “Ngự y , phu nhân của bổn vương rốt cuộc có làm sao không ?”
  Ngự y vẫn nhàn nhã như cũ , chỉ có sự thất vọng sâu sắc “Mạch tượng của phu nhân rất yếu , nếu không qua được đêm nay thì sợ rằng...”
  Tần Mộ Phong đẩy mạnh ngự y ra , gào thét điên cuồng , giống như một con sư tử đang giận dữ “Ngự y , ngươi nhất định phải cứu nàng , nếu nàng chết , bổn vương sẽ đem ngươi và người nhà của ngươi chôn dùng .”
  Ngự y tuổi đã cao, thiếu chút nữa bị Tần Mộ Phong đẩy ngã . Nếu Phi Dương không kịp đỡ thì hắn đã ngã trên mặt đất rồi “Vương gia , sinh lão bệnh tử là do ý trời .”
  Tần Mộ Phong trở nên điên cuồng , hắn dùng tay giật mạnh tóc, thống khổ không chịu nổi “Bổn vương muốn nàng sống, bất cứ kẻ nào cũng có thể chết nhưng riêng nàng không thể, không thể .” Hai mắt hắn màu đỏ, giống hệt như ma quỷ .
  Phi Dương mắt thấy Tần Mộ Phong nổi điên nên đi lấy hộp thuốc cho ngự y “Ngự y , ta tiễn ngài ra ngoài , để cho Vương gia một mình yên tĩnh một chút .”
  Ngự y liếc nhìn Tần Mộ Phong , thở dài bất lực “Đi thôi , ta kê hai thang thuốc an thần cho Vương gia uống .”
  “Phi Dương” Tần Mộ Phong nheo mắt , gọi Phi Dương lại .
  “Vương gia ?” Phi Dương đang hộ tống ngự y ra ngoài tự nhiên dừng bước , quay đầu lại .
  “Ngươi lập tức tiến cũng, xin hoàng huynh đem Tuyết Nhạn giao cho ta .” Trong đôi mắt đen tối tăm của hắn loé lên những tia sáng sắc lạnh .
  “Làm gì ?” Phi Dương không giải thích được .
  Đôi lông mày của Tần Mộ Phong từ từ nhíu lại , mười ngón tay nắm chặt “Kẻ nào làm tổn thương Thiên Mạch, ta muốn hắn chết .” Trong đôi mắt của hắn hiện lên một tia lãnh khốc đến cực điểm .
  Kẻ nào làm tổn thương Thiên Mạch hắn nhất định bắt kẻ đó đền mạng .
  “Tuân lệnh .” Trong mắt Phi Dương loé ra những tia kiên định , kẻ nào làm tổn thương Thiên Mạch, hắn sẽ bắt kẻ đó đền mạng .
  “Vương gia” Lão ngự y đột nhiên dừng lại “Có một người nhất định có thể cứu Thiên Mạch .”
  “Ai ?” Tần Mộ Phong lập tức ngẩng đầu lên , vội vàng hỏi ngự y . Chỉ cần Thiên Mạch có thể tỉnh lại thì hắn sẵn sàng trả bất cứ giá nào .
  “Tả thủ thần y Lãnh Băng Băng .” Đôi mắt của lão ngự y từ từ nhìn thẳng vào Tần Mộ Phong .
  Tả thủ thần y có thể cứu bất cứ người nào , cho dù đó là người chết thì cũng có cơ may sống lại . Nhưng là...nàng hành tung vô định , cứu người hoàn toàn dựa vào tâm trạng , phi chính phi tà . Không chỉ không biết nơi ở của nàng mà ngay cả khi biết được nàng đang ở đâu cũng vị tất có thể mời được nàng ra tay .
  Trong lòng Tần Mộ Phong tự nhiên dấy lên một tia hy vọng , đột nhiên trở nên tỉnh táo “Phi Dương , bảo hoàng huynh đem tam đại mật thám giao cho ta , một lần nữa xin hắn xuất hoàng bảng tìm Lãnh Băng Băng . Chỉ cần hoàng huynh giúp ta lần này, ta nguyện ý vì hắn trấn thủ biên quan 10 năm .” Trong con ngươi của hắn loé ra những gợn sóng dịu dàng . Chỉ cần nàng ở bên cạnh hắn , cho dù cái giá phải trả như thế nào , hắn cũng đều cảm thấy xứng đáng .
  “Vương gia, hay là ngài tự mình đi đi .” Một lần mà muốn mời cả tam đại mật thám xuất thủ , việc này đâu phải là chuyện tầm thường .
  “Ta muốn ở chỗ này cùng nàng , ở cùng nàng .” Nhìn Liễu Thiên Mạch lúc này chỉ cần một cơn gió nhẹ thổi qua cũng đủ để bay mất , giọng nói của Tần Mộ Phong càng thêm dịu dàng , hắn nắm lấy tay Thiên Mạch , nhẹ nhàng để lên ngực “Ta nghĩ , nàng nhất định sẽ rất muốn ta ở bên cạnh nàng , ta không muốn để cho nàng thất vọng .”
  Nhớ đến một màn kinh tâm động phách ừa rồi , trong lòng Tần Mộ Phong vẫn còn cảm thấy lo sợ . Thích khắch dùng kiếm đâm thẳng vào ngươi hắn , Thiên Mạch không để ý đến thân thể yếu đuối của mình mà lao ra ngăn cản đường kiếm đang hung hăng đâm tới . Thanh kiếm sắc lạnh đâm vào thân thể nàng , máu tươi bắn lên khuôn mặt thanh tú của nàng . Hắn đau , những cơn đau giống như sóng biển cuồn cuộn trong nháy mắt bao phủ lấy hắn .
  Phi Dương nhìn bộ dạng lúc này của Tần Mộ Phong , lặng lẽ rời đi .
  Tình cảm của Vương gia dành cho Thiên Mạch đã sâu đậm đến mức này . Tần Mộ Phong kiêu ngạo, hết lần này đến lần khác không dám thừa nhận , không dám đối mặt với tình cảm thật của chính mình .
  Lúc mất đi mới biết quý trọng .
  Hy vọng Thiên Mạch có thể tránh được một kiếp , hy vọng Vương gia sẽ biết quý trọng nàng .
  Bọn họ có nếm trải cảm giác sinh ly tử biệt thì mới hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu .
  “Mộ...Phong...Mộ...Phong , xin...đừng...hận...ta , ta...thân bất...vô kỷ , gả...cho chàng , ta...thân bất...vô kỷ , yêu... chàng , là...ta...tự nguyện , nếu...có thể... lựa chọn...lần nữa , ta...không nên yêu chàng , yêu...chàng...rất...thống khổ . Chết...cũng là...giải thoát , chết vì chàng...ta không...hối hận , chí ít...chàng sẽ...không...còn hận ta nữa , không hận... ta nữa . Tại sao...tại sao...chàng không... yêu ta...tại sao ?”
  Thiên Mạch không ngừng nói mê , trong miệng nàng thốt ra tên của hắn .
  Nắm chặt lấy tay nàng, Tần Mộ Phong có thể cảm thấy nỗi thống khổ của nàng .
  Những lời nói mê của nàng giống như những tiếng thì thầm, dịu dàng vang lên bên tai hắn , chạm đến trái tim hắn , khiến trong lòng hắn nổi lên những rung động nhè nhẹ .
  Từng chữ nàng nói ra khiến cho lòng hắn đau đớn , giống như có hàng ngàn hàng vạn con kiến đang cắn xé .
  Bất hạnh của nàng là do một tay hắn tạo thành . Sự thống khổ của nàng đều là do hắn trút lên đầu nàng . Nàng gả cho hắn , vốn dĩ không oán không hận , nhưng thứ mà hắn cho nàng lại chỉ có sự đau khổ triền miên .
  Hắn nắm chặt lấy tay Thiên Mạch , hôn lên ngón tay ngọc ngà của nàng “Xin lỗi , trước khi gặp nàng trong lòng ta đã có một người đàn bà khác , ta không có cách nào để yêu nàng . Ta là đầu gỗ , ta không biết quý trọng nàng , nàng đừng trách ta... được không , ta...” Giọng nói của Tần Mộ Phong trở nên nghẹn ngào , hắn cảm nhận được trên gương mặt mình có một dòng nước ấm áp đang từ từ chảy xuống , nước mắt của hắn rơi xuống trên mặt Thiên Mạch “Thiên Mạch , đừng rời bỏ ta, cho ta một cơ hội , để cho ta hảo hảo yêu thương nàng . Nàng có nghe thấy không ? Xin đừng bỏ ta .” Lại thêm một giọt nước mắt nóng hổi rơi trên mặt Thiên Mạch .
  “Thiên Mạch , nàng hãy mau tỉnh lại . Chỉ cần nàng tỉnh lại , ta sẽ không bao giờ đụng vào bất cứ ngừơi đàn bà nào nữa , ta chỉ cần một mình nàng thôi . Cả đời này , Tần mộ Phong ta chỉ cần một mình nàng .” Giọng nói nghẹn ngào hoà lẫn với những giọt nước mắt , giống như một cơn hồng thuỷ đang tuôn trào , đã không còn giống như lúc bình thường , hắn không thể nào kiềm chế nổi , những giọt nước mắt cứ từ từ rơi trên khuôn mặt không có một chút huyết sắc nào của Thiên Mạch . Mỗi một giọt nước mắt của hắn đều làm xao động trái tim nàng .
  Bàn tay đang giấu ở dưới tấm chăn chậm rãi nắm chặt lại .
  “Vương gia, thuốc đã sắc xong .” Giọng nói của Hương nhi đột nhiên truyền đến từ phía sau .
  Tần Mộ Phong lau đi lệ ngân ở khoé mắt , giọng nói lại trở lại như cũ , lạnh lùng “Đưa lại đây .”
  “Vâng”
  Tiếp nhận chén thuốc trong tay Hương nhi , Tần Mộ Phong nhẹ nhàng nâng Thiên Mạch dậy , lấy gối mềm chặn ở sau lưng của nàng sau đó cẩn thận đặt nàng dựa ở đầu giường . Tay hắn cầm cái thìa khuấy nhẹ trong bát thuốc , miệng không ngừng thổi cho thuốc nguội bớt . Đợi khi thuốc vừa đủ độ , mới tù từ đút vào miệng nàng . Mỗi một động tác của hắn đều cẩn thận , nhẹ nhàng , nếu không làm vậy hắn sợ nàng sẽ cảm thấy khó chịu .
  Thiên Mạch bị thuốc làm sặc , Tần Mộ Phong vội vàng lau đi nước thuốc ở khoé miệng nàng . Khoé miệng hắn nhếch lên để lộ ra một nụ cười , ở trên đôi môi mềm mại của nàng hôn nhẹ một cái .
  Hắn nhẹ nhàng ôm Thiên Mạch vào lòng, muốn cho nàng cảm thụ hơi ấm và sự an tâm khi nằm trong ngực hắn . Bàn tay to của hắn nắm lấy tay của Thiên Mạch không muốn buông ra .
  Tình ý sâu đậm giữa bọn họ trong nháy mắt đã lan tràn .
  Ở trên nóc nhà , một đôi mắt vừa oán hận vừa đố kỵ đang tức giận nhìn chằm chằm vào cảnh này .
  Cửa phòng đột nhiên bị đẩy ra , Phi Dương đứng ở cửa “Vương gia, Hoàng thượng tới .”
  Thân thể Thiên Mạch đột nhiên căng thẳng , sợ bị Tần Vật Ly chứng kiến .
  Tần Mộ Phong cảm nhận được sự biến hoá của Thiên Mạch nhưng hắn không có tâm tư để ý . Trong lòng hắn chỉ có một ý nghĩ là phải yêu thương người con gái yếu đuối đang nằm trước mặt . Đôi tay không ngừng truyền đến một nhiệt lượng đủ để làm cho nàng an tâm . Thân thể đang cứng lên của nàng cũng từ từ mềm xuống .
  “Đã biết .” Tần Mộ Phong để bàn tay Thiên Mạch vào trong chăn , thân thể từ từ đứng lên , dịu dàng nói “Thiên Mạch , nàng hãy ngủ một giấc thật ngon , biết không ?” Hắn cúi người xuống, nhẹ nhàng đặt lên trán nàng một nụ hôn .
  Hắn vừa mới quay người thì nước mắt của Thiên Mạch giống như những viên ngọc châu đang từ từ chảy xuống , hai giọt nước mắt như pha lê rơi xuống bên gối .
  Cho đến khi cảm giác được hắn đã đi xa , nàng dùng cái mũi lúc này đã đỏ hồng hung hăng hít lấy hương thơm bạc hà đang tản mác trong không khí , đây là mùi hương của hắn , mùi hương chỉ có ở riêng hắn .
  Bât giác , nàng nắm lại bàn tay vừa rồi bị hắn cầm lên . Nàng nắm chặt đến mức mồ hôi túa ra khắp lòng bàn tay . Chỉ hơi dùng sức một chút , móng tay sắc nhọn đã cắm vào trong da thịt , nhưng nàng không hề hay biết gì . Một chút đau đớn truyền đến khiến cho nàng hồi tỉnh , ánh mắt trống rỗng và mông lung . Nàng từ từ đưa tay lên lau đi những giọt nước mắt trong suốt , tay vừa chạm vào , lệ đã tràn ra . Nàng đã động tình , nhưng nàng biết , nàng và hắn vốn không có kết quả .
  Lông mi của nàng khẽ lay động , hai giọt nước mắt trong suốt như pha lê lại vừa chảy ra .
  Nước mắt lăn trên gương mặt tái nhợt của Thiên Mạch .
  Nước mắt kia, rốt cuộc là của nàng , hay là của hắn ?
  Ngay cả trong lúc này, hắn cũng không chịu thừa nhận hắn yêu nàng .
  Hắn rốt cuộc đang do dự cái gì ?
  Hoặc giả , hắn căn bản không có yêu nàng .
  Vì sao nàng lại cảm thấy đau lòng chứ ?
  ****
  Tần Vật Ly đứng ở trong sân , đưa lưng về phía Tần Mộ Phong . Bóng lưng tiêu sái của hắn toát lên một khí phách không thể nói nên lời .
  Tần Mộ phong đi đến phía sau hắn , trầm mặc một lúc sau đó vén ngoại bào quỳ trên mặt đất “Hoàng huynh .”
  Tần Vật Ly xua tay “Là người nhà , không cần đã lễ , đứng lên đi .”
  “Tạ hoàng huynh ân điển .” Tần Mộ Phong cung kính dập đầu một cái sau đó mới dứng lên .
  “Nghe nói ngươi vì một người đàn bà mà đặt điều kiện với ta ?” Giọng nói của hắn đặc biệt mê người nhưng không cách nào làm mất đi khí thế vương giả trời sanh .
  “Đúng vậy, thần xin hoàng huynh cứu nàng .”
  “Ta đã phái Ngân Ưng và Hắc Hổ đi tìm tả thủ thần y cho ngươi , chuyện của thích khách ta để cho Hoắc Thiên xử lý . Tuyết Nhạn mất tích , tìm không được .” Tần Vật Ly cúi đầu , chơi đùa chiết phiến trong tay , trêu chọc “Nghe nói ngươi nguyện ý trấn thủ biên quan 10 năm , rốt cuộc là nữ nhân như thế nào đáng để ngươi dùng 10 năm tự do để đổi lấy sự an toàn cho nàng .” Tần Mộ phong luôn luôn vô tình, trừ Thải Hà ra , hắn cho tới bây giờ không đem bất cứ nữ nhân nào để vào trong mắt . Liễu Thiên Mạch này rốt cuộc là nữ nhân như thế nào ?
  “Nàng là nữ nhân tốt nhất , thần muốn lập nàng làm trắc phi , xin Hoàng thượng làm chủ .” Thiên Mạch vốn lạnh nhạt , sợ rằng trên đời này không có gì đáng để cho nàng quan tâm . Hắn biết , Bình Nam Vương trắc phi không phải là điều mà nàng muốn , nhưng đây là thứ duy nhất hắn có thể cho nàng .
  “Trắc phi thì trắc phi , chỉ cần ngươi thích là tốt rồi .” Tần Vật Ly đột nhiên quay đầu lại “Tại sao không phải là Vương phi ?”
  “Thần chỉ có một thê tử .” Tần Mộ Phong nói nghiêm túc .
  Tần Vật Ly đảo mắt “Ta đã biết, chính là...Thải Hà .” Người đàn bà kia rốt cuộc có cái gì tốt ?
  “Thần chỉ có một thê tử .” Trong đôi mắt hắn loé lên một tia kiên định .
  Tần Vật Ly bất đắc dĩ thở dài “Ngươi đừng khiến cho bản thân mình sống dở chết dở như vậy nữa . Ta về cung trước , cho ngươi nghỉ một tháng , trong vòng một tháng không cần lên triều , muốn làm gì thì làm ?” Đừng trách hắn tại sao lại quá dung túng Tần Mộ Phong , bọn họ thuỷ chung vẫn là anh em tốt .
  “Tạ ân điển của Hoàng thượng .” Tần Mộ phong rất cung kính , dùng thân phận thần tử để tạ ơn . Hắn là đệ đệ của Tần Vật Ly nhưng cũng là thần tử của hắn .
  “Nhìn thấy thành ý của ngươi , cũng không cần trấn thủ biên cương , làm tốt chuyện kia đi .” Rốt cuộc là chuyện gì, mọi người đều rõ ràng .
  “Thần nhất định không phụ kỳ vọng của hoàng thượng .”
  Hoàng hôn có tuyết rơi , vừa sâu đậm, vừa tha thiết , dường như có hàng ngàn hàng vạn tâm trạng , giống như những cơn sóng mãnh liệt có thể nhấn chìm tất cả .
  Tần Mộ Phong chắp tay đứng bên cửa sổ , ngẩng đầu nhìn những bông tuyết đang bay múa trên bầu trời . Ngón tay vươn ra đón lấy một bông tuyết . Ánh mắt mê man nhìn xuống bông tuyết trong tay mình , tâm tư bay đến phương xa , không ai biết bây giờ hắn đang suy nghĩ cái gì .
  Bông tuyết trong tay Tần Mộ Phong bị nhiệt độ làm tan chảy , lòng bàn tay giờ đây chỉ còn lại một dòng nước trong suốt , giống như một con rắn đang uyển chuyển trườn xuống , âm thầm rơi trên mặt đất cứng rắn , giống như trái tim yếu ớt của hắn .
  Những giọt nước trong suốt kia giống như nước mắt không ngừng rơi xuống .
  Một cơn gió lạnh thổi vào người hắn khiến cho khuôn mặt tiều tụy của hắn càng thêm tái nhợt , dưới cằm râu đã mọc lởm chởm .
  Tần Mộ Phong thở dài một tiếng , khép lại cửa sổ , đem những cảnh tượng thương cảm bi ai đó ngăn ở bên ngoài , những cảnh sắc đó chỉ làm cho hắn thêm buồn mà thôi .
  Hắn bỗng nhiên quay đầu lại, nhẹ nhàng đi đến bên giường , đôi mắt chất chứa đầy tình yêu thương dừng lại ở giai nhân đang say ngủ trước mặt , dung nhan nàng ngày một tiều tụy “Thiên Mạch , tuyết lại rơi rồi, tiếng tuyết rơi nghe rất êm tai , nàng có nghe thấy không ? Không nghe được cũng không sao , sau này ta và nàng sẽ cùng nghe , sẽ cùng đi ngắm tuyết .” Giọng nói của hắn dịu dàng đến mức làm say lòng người , ánh mắt vẫn như cũ nhìn vào gương mặt Thiên Mạch .
  Liễu Thiên Mạch đã hôn mê ba ngày ba đêm , đến bây giờ cũng không có dấu hiệu tỉnh lại .
  Ngự y nói nàng không còn nguy hiểm đến tánh mạng nhưng vết thương của nàng quá nặng , rất có thể từ nay về sau sẽ chìm trong hôn mê .
  Ba ngày ba đêm, hắn nửa bước cũng không rời khỏi nàng .
  Lý do hắn ở bên cạnh nàng, ngoài cảm giác áy náy còn có một tia tình cảm phức tạp . Đó là một cảm giác thật sự rất phức tạp , phức tạp đến mức ngay cả bản thân hắn cũng không biết được đó là cái gì .
  “Thiên Mạch, nàng là kỳ nữ thế gian ít có . Gặp được nàng là phúc ba đời của ta .” Tay hắn tiến vào trong chăn , nắm lấy bàn tay nhỏ nhắn lạnh lẽo của nàng “Thiên Mạch, đừng nên rời bỏ ta .” Hắn đã mất đi Thải Hà, không thể lại một lần nữa mất đi nàng .
  Một giọt nước mắt âm thầm rơi xuống , nhỏ lên trên mặt Thiên Mạch “Thiên Mạch, nợ mà ta thiếu nàng còn chưa có trả , nàng nhất định phải tỉnh lại , phải cho ta một cơ hội để bồi thường .”
  Lại một giọt nước mắt nữa rơi lên mặt Thiên Mạch , nước mắt theo má lăn vào trong miệng .
  Nàng nếm thứ mùi vị của nước mắt , mằn mặn , vừa chua lại vừa chát .
  Khoé mắt nàng đã ươn ướt , bàn tay để dưới chăn đã nắm chặt lấy tấm đệm trải giường .
  Hắn cúi đầu , tựa ở bên cổ của nàng , thì thầm , nước mắt lại rơi trên gối “Thiên Mạch, cho ta một cơ hội bồi thường . Nàng muốn đánh ta chửi ta đều được hết, ta chỉ cần nàng tỉnh lại thôi .”
  “Thiên Mạch , cả nhà ta đều đã chết . Trừ nàng ra , ta cái gì cũng không có , đừng nên rời bỏ ta . Ở trên đời này , nàng là người thân duy nhất của ta , ta đã mất đi bọn họ , không hể lại mất đi nàng . Xin nàng, tỉnh lại .”
  Lông mi của nàng có chút động đậy , một giọt lệ cũng theo đó rơi xuống .
  Hai giọt nước mắt dung hợp cùng một chỗ, giống hệt như một đoá hoa sen xinh đẹp .
  “Ta...cho..chàng..cơ..hội..”
  Tần Mộ Phong kinh ngạc “Thiên Mạch ?”
  Khoé miệng Thiên Mạch hiện lên một nụ cười , từ từ mở mắt .
  Tần Mộ Phong nắm bàn tay Thiên Mạch chặt hơn , trong lòng không giấu được cảm giác vui sướng “Thiên Mạch ?”
  Thiên Mạch mở miệng một cách khó khăn “Ân” Giọng nói của nàng khô cứng lại hơi khàn .
  Tần Mộ Phong nhìn kỹ Thiên Mạch , đôi môi rõ ràng đã cong lên thành một hình vòng cung thật đẹp .
  Hai cặp mắt si tình nhìn nhau , trong mắt người này có hình ảnh của người kia .
  Thiên Mạch từ từ nhấc tay lên, thay hắn lau đi nước mắt trên mặt “Chàng khóc ?” Trong đôi mắt xinh đẹp của nàng toát lên ý cười .
  “Không có .” Tần Mộ Phong xấu hổ quay đầu đi “Ta rất nóng, đó là mồ hôi .”
  Trong đáy mắt Thiên Mạch xẹt qua ý cười , từ từ nhắm mắt lại “Người ta rất đói .” Khoé miệng của nàng hiện lên một nụ cười hạnh phúc .
  Hắn là một nam nhân kiêu ngạo , chuyện đã đến nước này vẫn như cũ không chịu thừa nhận hắn yêu nàng .
  Nhưng , nàng đã khiến cho hắn rơi lệ . Nước mắt của hắn so với một câu ‘ta yêu nàng’ còn trân quý gấp vạn lần .
  Trái tim của hắn , nàng trộm được rồi .
  Trên đời này không có thứ gì Phi Yến trộm không được .
  Đúng vậy, nàng trộm được trái tim hắn . Chỉ một năm , nàng đã hoàn thành nhiệm vụ . Nhưng tại sao , trong lòng nàng lại cảm thấy chua xót như vậy ?
  Nàng luôn cảm thấy trong lòng trống rỗng , dường như đã đánh mất cái gì . Nàng không biết , nàng chỉ biết minh đã hoàn thành nhiệm vụ , có thể hiên ngang trở về lĩnh thưởng .
  “Nàng vừa mời tỉnh lại , không thể ăn cái gì , chỉ có thể húp cháo .” Tần Mộ Phong cẩn thận thổi thìa cháo cho nguội rồi đưa đến bên môi nàng “Há miệng nào .”
  Thiên Mạch hé miệng ngậm thìa cháo , hốc mắt đỏ lên , nước mắt từ từ chảy ra , rơi xuống mu bàn tay của hắn . Giọt nước mắt trong suốt đã khiến cho trái tim của hắn đau nhói .
  “Nàng sao vậy ?” Tần Mộ Phong luống cuống , thay nàng lau đi nước mắt “Có phải bị bỏng không ?”
  “Không phải .” Thiên Mạch dở khóc dở cười , nàng không phải là một đứa bé , như thế nào lại khóc vì bị bỏng .
  Giọng nói của Tần Mộ Phong rất dịu dàng , hắn nhẹ nhàng hỏi nàng “Không hợp khẩu vị sao ?”
  Thiên Mạch lắc đầu, trong đáy mắt hiện lên những gợn sóng dịu dàng “Không phải .”
  “Ngoan nào , không cho phép nàng khóc , bộ dáng lúc nàng khóc rất xấu nha .” Tần Mộ Phong tiến về phía trước, đem đầu lưỡi liếm đi những giọt lệ còn đọng trên khoé mắt nàng , thuận tiện liếm liếm đôi môi khô của nàng . Một thái độ ôn nhu chưa từng thấy .
  Thiên Mạch hít một hơi thật sâu , đem nước mắt sắp sửa rơi ra thu hồi lại “Không khóc .”
  “Đừng khóc , nào , lại ăn một thìa .” Tần Mộ Phong dùng giọng nói nhỏ nhẹ dụ dỗ nàng , tay cầm thìa cháo đưa đến miệng nàng .
  Nàng là một phi tặc , đến bên hắn để thực hiện mục đích xấu xa , nàng không xứng đáng được hắn dịu dàng chăm sóc như thế . Nhưng vào lúc này , nàng lại thầm nghĩ , nếu có được nhu tình của hắn thì nàng nguyện ý cả đời không tỉnh lại .
  Nếu hắn biết được chân tướng , liệu còn có thể đối xử tốt với nàng như vậy không ? Nàng bắt đầu cảm thấy sợ hãi .
  Trong đôi mắt của Thiên Mạch lại loé ra lệ quang . Cháo vốn có hương vị ngọt ngào nhưng khi nàng nuốt vào miệng lại cảm thấy đắng chát . Đó chính là mùi vị của nước mắt .
  Trong chớp mắt , nàng tựa hồ đã biết bản thân mình mất đi cái gì .
  Mất đi chính là...là một cái gì đó mà nàng không có được .
  Trong lòng Thiên Mạch rung động, thốt ra “Ta phải về Đạm Tình cư .” Rời khỏi hắn là ý niệm duy nhất trong đầu nàng . Chỉ có rời khỏi hắn thì sau này nàng mới có thể an tâm hoàn thành nhiệm vụ , có thể công thành lui thân . Đúng là như thế , nhất định là như thế . Nàng không ngừng thôi miên bản thân để bảo trì sự tỉnh táo và bình tĩnh .
  “Cái gì ?” Động tác đút cháo của Tần Mộ Phong đột nhiên dừng lại , thìa cùng tô cháo rơi trên mặt đất , phát ra một tiếng kêu thanh thuý , khiến cho không khí trong phòng ngủ bị khuấy động . Bầu không khi ấm áp vừa rồi đã không còn nữa . Không khí , thời gian, tức thì dừng lại , cảm giác yên tĩnh đến đáng sợ . Không biết qua bao lâu, Tần Mộ Phong thở dài một tiếng, phá vỡ không khí bé tắc “Nàng trở về làm gì ?”
  “Ta chỉ là một tiểu thiếp , không có tư cách ở lại nơi này .” Thiên Mạch cúi đầu , không dám nhìn vào ánh mắt sắc bén của hắn .
  Tần Mộ Phong vội vã , hai tay ôm lấy đôi vai mềm mại của nàng , lớn tiếng hét lên với nàng “Nàng là Liễu phi, tất nhiên có tư cách ở lại nơi này .”
  “Liễu phi ?” Trong lòng Thiên Mạch chấn động “Có ý gì ?” Đây là kết quả mà nàng sớm đã ngờ tới , nhưng là...tại sao trái tim của nàng lại đau đớn như vậy ? Nàng đè nén tâm trạng , đem nỗi đau này chôn sâu trong lòng , không muốn tiếp tục suy nghĩ về nó nữa .
  “Ý của ta chính là , từ nay về sau , nàng là nữ chủ nhân duy nhất của Vương phủ , không có Yên Chi , không có Thải Y , chỉ có duy nhất một Liễu Thiên Mạch .” Tần Mộ Phong nhanh như chớp bắt lấy tay nàng nắm thật chặt , thân thể ngả về phía trước, bắt nàng cùng hắn đối mặt “Ta đáp ứng nàng, sau này ta chỉ cần một mình nàng , ta sẽ đem bốn người đàn bà kia toàn bộ bỏ đi .”
  Thiên Mạch ngước mắt lên cùng hắn đối diện , ánh mắt lạnh lùng sắc bén như dao cạo bắn vào trong mắt hắn . Nàng nhìn thấy khuôn mặt sớm đã trắng bệch của hắn , Thiên Mạch nheo mắt , trong mắt ẩn dấu một chút đau đớn , hit một hơi thật sâu để ngăn những giọt nước mắt sắp sửa trào ra “Thải Y ? Nàng là muội muội của Thải Hà, ngươi bỏ được sao ?” Thanh âm kia không có lấy nửa điểm ấm áp , lại mang theo một tia đay nghiến .
  Sắc mặt Tần Mộ Phong biến đổi , không thể che dấu sự thống khổ , nhưng ngay sau đó hắn lập tức khôi phục lại vẻ bình thường , trong lời nói mang theo vài phần cô đơn “Nàng thuỷ chung không phải là Thải Hà .”
  Thiên Mạch yên lặng nhìn hắn , không hề nói gì . Không khí lại ngưng trọng , ngay cả tiếng hít thở cũng mang theo sự đau đớn thấu tim .
  Trong trò chơi này, nàng đã giành chiến thắng . Sau một hồi khổ nhục kế quyết liệt , nàng đã đánh cắp được trái tim của hắn .
  Nàng đã thắng , nhưng cũng đã thua . Nàng lấy được chân tình của hắn nhưng lại thua bởi tình cảm của mình . Cuối cùng nàng thua hay là thắng đây ?
  Trong trò chơi tình cảm này , bọn họ đều là kẻ trộm .
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện
Tags: Sở Sở

Chia sẻ trang này