Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. MonKey Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  779
  Đã được thích:
  127
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  CHƯƠNG 6

  Thần Nam khẩn trương lùi lại phía sau cất tiếng: “công chúa điện hạ thật là vô tâm, tại hạ biết được người lâm vào thế yếu, hoàn thị nghĩa vô phản cố đích đầu liễu quá lai (không biết dịch sao).

  Ha ha, tên trộm hôi thối nhà ngươi thật biết đùa, ngươi biết rằng sau khi tam hoàng tử động thủ, sẽ giết người diệt khẩu, bằng không nhà ngươi không khi nào liều lĩnh đem cái mạng ra để giao dịch với ta.

  Thần Nam ho khan “điều này…trong hoàn cảnh này nàng không thể giết ta, tất cả cận vệ của nàng đều thọ trọng thương, ngã hảo đãi hoàn hữu nhất chiến chi lực ba.

  Tiểu công chúa hơi do dự, nhìn hắn nhẹ cười nói: “được lắm, ta tạm thời tha mạng cho ngươi, hãy cất giữ vật này cho ta.”

  Thần Nam nhìn thấy tiểu công chúa đưa cho mình hộp chứa Hậu Nghệ Cung thì la lớn: ”Ngươi muốn giết ta ư.”

  Hắn hiểu rằng, tiểu ác ma đã quyết tâm từ bỏ Hậu Nghệ Cung, để đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người sau đó tìm cơ hội để trốn chạy.

  “Được lắm, nếu ngươi không nhận lời, ta giết ngươi” tiểu công chúa bạt kiếm.

  “Đừng, ta chấp nhận.”- Thần Nam nói.

  Giữa đêm tối tĩnh lặng, khu rừng ẩn tàng một bầu không khí chết chóc. Tam hoàng tử cùng thủ hạ đang nhỏ tiếng bàn kế hoạch, trong trướng đầy đao quang kiếm ảnh.

  Dương Trùng Đạo, tam hoàng tử thống lĩnh thị vệ, “Chư Cát Thừa Phong chắc chắn không ở gần đây, Điện hạ hãy mau động thủ tránh đêm dài lắm mộng.”

  Tam hoàng tử trầm tư một lúc nói: “không cần vội vã, hãy bao vây bọn chúng cẩn thận, giám thị chặt chẽ, không được hành động bất cẩn. Heh heh, để bọn chúng khẩn trương lo lắng tối nay, chúng ta động thủ vào lúc rạng sáng khi bọn chúng mệt mõi.”

  Dương Trùng Đạo: “Ngài có cần coi trọng bọn chúng vậy không? Bọn chúng đều bị thương nặng, mặc dù tiểu ma nữ lợi hại, nhưng ngài vẫn có nhiều lợi thế.”

  Tam công tử từ tốn đáp trả : ‘ Dương Trùng Đạo, ngươi vẫn chưa được lão luyện, hấp tấp lỗ mãng, làm sao ta an tâm giao phó trách nhiệm cho ngươi? Mặc dù bọn chúng thọ trọng thương, nhưng hổ dù bệnh vẫn còn uy phong, đừng bao giờ coi thường kẻ địch. Tại sao chúng ta không phá rối, làm hao mòn tinh thần và sức khỏe của chúng khi đêm xuống. Khắc địch cần tận dụng mọi phương tiện tạo điều kiện thuận lợi cho bản thân, ngươi cần phải học hỏi nhiều.”

  Dương Trùng Đạo đổ mồ hôi hột, hắn đối với tam hoàng tử vừa kính vừa sợ. Hắn có cảm giác bá khí từ người tam hoàng tử trầm trọng. “Tại hạđã sai.”

  Tam hoàng tử chấp tay sau lưng nhẹ nhàng bước vài bước nói: “khi chúng ta đắc thủ, ngươi lập tức quay về Bái Nguyệt, không được chậm trễ, ngươi minh bạch chưa?”

  “Điện hạ không quay về?”

  Ta sẽ đến Lạc Phong San tìm kiếm Kì lân” Tam hoàng tử trả lời với nụ cười trên môi.

  Dương Trùng Đạo: “ điện hạ, điều này thật nguy hiểm”

  “Nếu ta lập tức quay về Bái Nguyệt, mọi người đều đoán được ta chính là thủ phạm. Heh heh, nếu như ta lưu tại nơi này, vô bằng vô chứng, kẻ nào dám lên tiếng.”

  “ Điện hạ cao minh ”

  “Ngươi hãy đi chuẩn bị kỹ lưỡng, giết sạch bọn chúng, không chừa một mống nào” Mặt tam hoàng tử hiện lên một màu băng giá.

  “Tại hạđã rõ”. Dương Trùng Đạo mặc dù đã trải qua vô số tình huống sinh tử, nhưng vẫn không ngăn được cơn ớn lạnh.

  Tiểu công chúa Sở Ngọc triệu tập thủ hạ lại, trên khuôn mặt mất đi vẻ tiếu ý thường ngày. Hiện tại thần tình của nàng đầy vẻ đoan trang và uy nghiêm.

  Các ngươi chắc đã biết sự tình từ tên bại hoại Thấn Nam. Thất phu vô tội, hoài bích kì tội. Tam hoàng tử Bái Nguyệt quốc đầy dã tâm, âm mưu chiếm đoạt Hậu Nghệ Cung, bảo vật truyền đời của Sở quốc ta. Lực lượng hai bên thật chênh lệch, nhưng cho dù ta trao Hậu Nghệ Cung cho hắn, hắn quyết sát nhân diệt khẩu. Cái chết có lúc nặng như sơn, có lúc nhẹ như lông hồng; các ngươi muốn ngồi yên chờ chết hay chết như anh hùng trên chiến trường.

  Trong trướng bọn thị vệ đồng loạt hét to: “như anh hùng chết trên chiếntrường”

  “Tốt lắm! Mặc dù chúng ta đang bị ép vào tuyệt cảnh, chúng ta quyết không đầu hàng; chúng ta quyết tử chiến. Các ngươi có đồng lòng dùng máu để bảo vệ Sở quốc của chúng ta?”

  “đồng lòng!”

  “Chúng tôi đồng lòng chiến đấu vì công chúa!”

  “Chúng tôi nguyện chiến đấu cho Sở quốc đến giọt máu cuối cùng!”

  ....

  Thần Nam thầm thán phục thủ đoạn của tiểu công chúa chỉ cần vài lời đã kích thích được lòng quyết chiến của đám thủ hạ.

  “Tốt lắm, chúng ta bắt đầu bố trí....”

  Tiểu công chúa chỉ định từng vị trí cho mỗi thị vệ, dựa vào bóng đêm bố phòng mai phục.

  Tiếu công chúa quay sang Thần Nam: “bại hoại, với võ công hiện tại của ngươi, ta chỉ cần ngươi bảo vệ Hậu Nghệ Cung, không cần bận tâm đến chuyện khác.”

  Thần Nam: “... “

  “Các ngươi còn có ý kiến gì nữa không?”

  Nữ cận vệ đứng lên nói: “công chúa, tại sao chúng ta không tận dụng màn đêm đột phá vòng vây.”

  Tiểu công chúa thở dài lắc đầu: “Ngươi xem.” Nàng bước ra khỏi lều, nhặt hòn đá nhỏ, ném vào khu rừng rậm. Tiếng động của hòn đá chạm mặt đất vừa vang lên, hàng loạt mũi tên bay về hướng đó.

  “ngươi thấy đấy, bọn chúng đã mai phục quanh đây. Heh heh, đã vậy chúng ta sẽ tương kế tựu kế, an nhàn chờ bọn chúng rơi vào bẫy.”

  Bọn thị vệ lộ vẻ khâm phục đối với công chúa.

  Tiểu công chúa tiếp tục nói: “ta cho rằng, nếu bọn chúng không phát động công kích bây giờ, sẽ tấn công vào lúc rạng sáng, hãy cẩn thận đừng có lơi lỏng. Được rồi, các ngươi đi đi.”

  Thần Nam thở dài: thật không ngờ tâm cơ của tiểu ác ma quá lợi hại, đáng tiếc thực lực hai bên quá chênh lệch.Nếu như lực lượng hai bên cân bằng, thì kết quả khó đoán. Tiểu nha đầu thiệt đáng sợ.

  Trước khi mọi người giải tán, một cận vệ đột nhiên quì xuống thề : “thần nhất định toàn lực hộ vệ công chúa rời khỏi nơi này.”

  Các thị vệ khác cũng đồng loạt quì xuống.

  “thề quyết tử bảo vệ công chúa.”

  “nguyện vì công chúa chiến đấu đến giọt máu cuối cùng.  Tại tràng, mọi người đều phát thệ dùng chính sinh mạng bảo vệ tiểu công chúa.

  Đương nhiên Thần Nam, kẻ “bại hoại”, “tên trộm hôi thối” trong con mắt của công chúa thì ngoại lệ. hắn đang rủa thầm: hừ, bảo vệ tiểu ác ma? Nó đã an bài kế thoát thân. Công chúa hôi thúi cần phải chết, ép buộc ta ôm Hậu Nghệ cung chờ chết.

  Oh! Mà làm sao mà Hậu nghệ cung lại bị phong ấn? Ai có thể phá được phong ấn đó? Ta chăng?

  Sau khi rời khỏi trướng, bọn thị vệ lập tức mai phục tại khu vực phụ cận.

  Thần Nam bước khỏi trướng định trốn đi, một nữ thị vệ bất ngờ kề kiếm lên cổ hắn: “nhà ngươi hãy thành thật ngồi yên, bảo hộ công chúa.

  Cái chết nhanh chóng không đau đớn chút nào. Nhưng khi con người ta chờ đón tử vong, cảm giác đó lại thống khổ vô biên. Đám thị vệ không dấu được vẻ khẩn trương. Thần Nam không ngừng tính toán phương án tẩu thoát.

  “trước tiên ném Hậu Nghệ Cung tới đồ trứng thối đó (công chúa), sau đó chạy đến cây khô… Cần phải nghĩ lại…, cuối cùng đào tẩu khi bọn chúng hỗn loạn nhất.

  Nếu mọi người xung quanh đọc được suy nghĩ trong đầu của Thần Nam, họ nhất định chém chết hắn ngay lập tức.

  Tia nắng đầu tiên bắt đầu xuất hiện nơi phương Đông, Thần Nam biết rằng giây phút sinh tử đang đến gần, hắn thò tay vào trong hộp, nhẹ nhàng vỗ nhè nhẹ vào Hậu Nghệ Cung. Hắn thì thầm bằng ngôn ngữ của 10,000 năm trước: “Lão bằng hữu còn nhớ ta chăng? Ta là kẻ vô dụng Thần Nam, không tưởng có thể nắm ngươi trong tay, nhưng nay cần phải vứt bỏ ngươi ngay tức khắc.”

  Một thị vệ kề bên xô hắn: “Ngươi lảm nhãm gì đó.”

  “Oh, Không có chi.”

  Vào lúc này, 20 nhân ảnh đang từ từ thu hẹp vòng vây. Áp lực trên vai của đám thị vệ của công chúa được gỡ bở, nỗi thống khổ của việc chờ đợi cái chết được giải thoát, bất kể sống hoặc chết, bọn chúng không muốn kéo dài sự đau khổ này nữa.

  Đêm dài vừa qua, sát khí bùng lên, tràn ngập cả khu rừng, hai chục người ào ạt xông tới như hổ lang.

  Ngay tức thời, đám thị vệ của công chúa đón tiếp bọn xâm nhập bằng loạn tiễn.

  “Vụt”, “vụt”, …

  Phi vũ tiễn bắn ra, vang lên những tiếng la thất thanh, 6 tên địch trúng tiễn chết ngay tại chỗ, nằm dài trên mặt đất.

  Thống lĩnh thị vệ của tam hoàng tử, Dương Trùng Đạo lầm bầm càu nhàu: “Mẹ nó, con quỷ cái! Phòng bị thật cẩn thận.”

  Đến khi kẻ thứ chín bị bắn chết, đám thủ hạ của tam hoàng tử đã áp lại gần, cung tiễn mất đi tác dụng. Đám thị vệ rút khí giới ra chống cự, chỉ còn 2 kẻ ngồi yên, một là Thần Nam, kẻ còn lại là ma pháp sư thực tập, kẻ may mắn sống sót sau trận chiến với đại quái xà. Trong khi Thần Nam đang tìm đường trốn chạy, ma pháp sư thực tập niệm bùa chú, chuẩn bị thi triển ma pháp.

  Một băng chùy nhanh chóng hiện ra giữa không trung. Băng chùy hóa thành 1 đạo bạch quang đâm thẳng vào vòng vây của quân địch, xuyên qua ngực và bụng của hai tên địch trong chớp mắt, biến mất sau khi giết được tên thứ ba.

  Đòn tấn công bất ngờ của ma pháp sư thực tập thu được hiệu quả khó ngờ. Đáng tiếc hắn đã bị thương nặng trước đó, không còn một chút khí lực để tiếp tục thi triển ma pháp. Liền sau đó, một mũi cương đao đâm xuyên qua tim của hắn, tên ma pháp sư với thần sắc không cam chịu từ từ nhắm mắt.

  Thần Nam nằm im bất động, chờ đợi cơ hội tốt nhất để chạy trốn.

  Hai bên đều có thương vong. Đám người phe tiểu công chúa lãnh hết vết thương này đến vết thương khác nhưng vẫn kiên cường chống trả, liều mạng chiến đấu.

  Đột nhiên tiểu công chúa với thanh tiểu kiếm từ trong trướng xông thẳng vào địch quân như một tia chớp. Nơi nào nàng lướt qua, địch quân ngã xuống, bỏ lại từng dòng máu bắn tung tóe.

  Thần Nam ngạc nhiên, hắn nghĩ tiểu công chúa tận dụng hỗn loạn để đào tẩu, không ngờ nàng nhảy ra chém giết. Chắc là sau khi chứng kiến tử cảnh của đám thuộc hạ, nàng đã thay đổi quyết định, bằng không đã không giao Hậu Nghệ Cung cho hắn.

  Trong tình cảnh đại loạn, đột nhiên Thần Nam hai tay nâng hắc cung đứng lên. Ngay lập tức, hắn trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người.

  Khi Thần Nam thành công trong việc thu hút sự chú ý của địch nhân, tia bất nhẫn thoáng hiện ra trên nét mặt của công chúa, nhưng chuyển thành ánh phẫn nộ ngay lập tức.

  Thần Nam cất cao giọng: “Huynh đệ, tại hạ không có ý chống đối. Hậu Nghệ Cung đây, tiếp lấy.” Hắn cố tình ném cây cung ngay trước mặt của công chúa.

  “Sát!” đám thủ hạ của tam hoàng tử lũ lượt kéo đến, song phương tiếp tục hỗn chiến.

  Tiểu công chúa căm hận nhìn Thần Nam, đôi mắt như phún hỏa. Nếu như mục quang có thể giết người, hắn đã cháy thành tro bụi. Bất đắc dĩ, nàng phải thu hồi mục quang, vung kiếm tiếp đón địch thủ.

  Thần Nam cười mỉa: “Nàng đừng trách ta. Nhân bất phạm ngã, ngã bất phạm nhân. Chính nàng đã ép ta ôm Hậu Nghệ Cung chờ chết, ta chỉ là tự vệ mà thôi.” Hắn cúi xuống, nhặt một thanh trường kiếm trên mặt đất. Khi vừa chuyển thân để chạy trốn, Hậu Nghệ Cung đột nhiên từ trên trời rớt xuống ngay mũi chân của hắn.

  Khi Thần Nam ngoái đầu lại, tiểu công chúa giữa trùng vây trừng mắt nhìn hắn, đồng thời đám thủ hạ của tam hoáng tử đổ đến chỗ hắn.

  “tiểu nha đầu thật tàn ác”. Không còn thời gian để ném Hậu Nghệ cung đi, hắn chuyển thân chạy sâu vào khu rừng rậm. Nhưng chỉ được vài bước, hắn dừng lại đột ngột, cơ thể như bị đóng băng.

  Tam hoàng tử dẫn đầu bốn tên thủ hạ bước ra, khuôn mặt đầy tiếu ý: “khá lắm, khá lắm, tuyệt lắm, tuyệt lắm. Không ngờ ngọc công chúa đánh giá thấp nhà ngươi, bị ngươi qua mặt. Ta cũng coi thường nhà ngươi, không nghĩ ngươi chạy nhanh vậy. Ta đón lỏng ngọc công chúa, không ngờ chặn được ngươi.”

  “điều này… xin điện hạ minh xét, tại hạchưa bao giờ là kẻ thù của điện hạ. Tại hạ không phải là người của Sở quốc, cũng không phải là thái giám. Chính là do con tiểu yêu, con ngọc công chúa thúi địch (xú thí) cưỡng bức nô tài. Nó muốn khai thác đại bí mật từ miệng của nô tài, có điều… heh heh, nó vẫn chưa đạt được mục đích.

  “Ngươi gọi công chúa là tiểu quỷ cái? Ha… thật là thú vị.” Tam hoàng tử cười lớn, sau đó lại sa sầm nét mặt nói: “chớ nên ba hoa, nịnh hót trước mặt của ta, cũng đừng mong ta dựa vào “thiên đại bía mật” để tha mạng ngươi.”

  Thần Nam thầm lo lắng, xuất mồ hôi lạnh. “Thật sự là tại hạ tình cờ nhặt được một tấm bản đồ trong cổ động. Mặc dù tại hạ không thông thạo cổ ngữ, nhưng cũng nhận biết được vài ký tự. Trên bản đồ có ghi rõ ba chữ “Huyền Vũ Giáp”.

  “Cái gì? Tam hoàng tử thất kinh la lớn, nhưng trong khoảnh khắc khuôn mặt hiện lên đầy vẻ băng giá “to gan, ngươi cả gan hồ ngôn loạn ngữ”

  “Bẩm điện hạ, điều này là thật, thiên chân vạn xác, nếu không con tiểu quỷ cái đâu có thiên lý truy sát tại hạ.”

  Đôi mắt tam hoàng tử phát ra hai luồng hàn quang, lạnh lẽo quan sát Thần Nam, được một lúc thì nói: “Bản đồ được cất nơi nào?”

  “điều này… tại hạ đã giấu nó tại một nơi bí mật;”

  “hmm!” tam hoàng tử lạnh lẽo cất tiếng: “Người đâu thu hồi Hậu Nghệ Cung.”

  Vòng vây quanh hắn giãn ra, Hậu Nghệ Cung nằm trên mặt đất không xa lắm. “Hô”. Thần Nam thở phào nhẹ nhỏm. Lòng tham đã át đi lý trí của tam hoàng tử, hắn muốn chiếm đoạt tiên bảo Huyền Vũ Giáp trong truyền thuyết.

  Tên thị vệ hai tay dâng Hậu Nghệ cung lên tam hoàng tử. Với vẻ mặt kích động, tam hoàng tử không ngừng vuốt ve cây cung màu đen.

  “cuối cùng, đại lục tiên bảo Hậu nghệ cung đã lọt vào tay ta, ha ha…” tam hoàng tử không ngừng cười lớn. Đôi mắt bắn ra luồng quang mang nóng bỏng, tam hoàng tử nói: “nhà ngươi thật sự có bảo đồ Huyền Vũ Giáp?”

  “Dạ đúng, chắc chắn là đúng.”

  “Ta tạm thời tin ngươi”.

  Tam hoàng tử quay qua bốn cận vệ phía sau: “các người canh giữ Hậu Nghệ Cung và hắn cẩn thận, không được sơ xuất”

  “Dạ, rõ.”

  Tam hoàng tử tiến về đám hỗn chiến.

  Thần Nam lầm bầm: “Mẹ nó, tên cẩu thỉ hoàng tử tin ta biết nơi cất giấu Huyền Vũ Giáp?! “

  Lúc này bầu trời đã bừng sáng, xua đi sương mù, mùi máu tanh bốc lên nồng nặc, trong rừng rậm la liệt những thi thể.

  Bộ bạch y trên người Tiểu công chúa đã rướm vài vết máu, đôi mắt chứa đầy sát ý, thanh tiểu kiếm nhuộm đầy máu tươi. Nàng đã thanh toán gần hết đám thủ hạ của tam hoàng tử nhưng đám thị vệ của nàng bị tiêu diệt hoàn toàn, chỉ còn 1-2 tên thoi thóp, nằm dài trên mặt đất.

  “Ngừng lại!” Tam hoàng tử hét lớn: “Thật là xứng danh Ngọc công chúa, đám cận vệ của ta toàn là hảo thủ, không ngờ lại chết nhiều thế này.”

  Thống lĩnh thị vệ Dương Trùng Đạo cùng ba thị vệ đang hợp công đối phó với tiểu công chúa lập tức lùi lại phía sau.

  Tiểu công chúa chóng kiếm xuống đất, thở dốc, mái tóc dài dính bệt lại. Nàng đã hoàn toàn đuối sức, hiện tại nàng đang gượng được là nhờ vào nộ hỏa trước cảnh thủ hạ bị thảm tử.

  Tiểu công chúa giận dữ nhìn tam hoàng tử, khiển trách: “Ngươi hành động như thế này, không sợ sẽ gây ra chiến tranh giữa Sở và Bái Nguyệt sao.”

  Heh heh, Ngọc công chúa cần phải biết rằng, sự tình hôm nay vĩnh viễn là một vụ kỳ án, không ai biết tiểu công chúa của Sở quốc gặp bất trắc nơi này.”

  “Không có bức tường nào chắn được gió, sự việc này không sớm thì muộn sẽ được lan truyền khắp đại lục.”

  “Nơi đây không có tường, đồng thời không ai có thể hiểu được ngôn ngữ của gió.”

  Tiểu công chúa chỉ Thần Nam: “Hắn thì sao?”

  “Ha ha, thật là nực cười, đường đường là Sở quốc tiểu công chúa, đương danh tiểu ma nữ mà lại trông chờ vào tên tiểu tử này sao.”

  Tiểu công chúa căm hận nhìn Thần Nam, nếu như còn một chút sức lực, đã vung kiếm chém hắn.

  Tam hoàng tử lạnh lẽo nhìn Thần Nam, sau đó hướng về tiểu công chúa, “ta an bài nàng ra sao

  Ta không nhẫn tâm sát hại một tuyệt sắc giai nhân như nàng, nhưng giữ nàng bên cạnh cần phải luôn đề phòng ám hại. Hà thật là nhức đầu. Nghĩ kỹ lại hoàng tử các nước khác nhất định vui lòng chấp nhận một vưu vật như nàng.”

  Tam hoàng tử lạnh lẽo nói: “đừng hòng vọng tưởng có thể mượn chúng để báo thù, ta chỉ tặng nàng sau khi kết thành liên minh. Heh heh, ta biết rằng nàng sẽ không tự tử, nàng sẽ tận dụng mọi cơ hội để sinh tồn, sau đó tìm cơ hội để báo thù.

  Tiểu công chúa vô lực ngồi bệt xuống đất.

  Đứng gần đó, tâm lý Thần Nam bỗng phát hàn. Tam hoàng tử quả thật đáng sợ.

  Đột nhiên, tiểu công chúa ngẩng đầu, căm hận nhìn Thần Nam, quay đầu về phía Tam hoàng tử: “tại sao ngươi không giết hắn?”

  Thần Nam chửi thầm: “Đồ tàn ác! Tiểu quỷ ngươi đi chết, cần gì phải kéo ta chết chung.”

  Tam hoàng tử cười nói: “Oh, ta quên không báo cho ngươi biết, hắn ta nguyện ý tặng ta Huyền Vũ Giáp bảo đồ. Heh heh, ngươi không thể tìm được Huyền Vũ Giáp mà còn mất đi Hậu Nghệ Cung,…”

  “Ha ha…” tiểu công chúa bất ngờ cười lớn, chảy cả nước mắt.

  “Ha ha, đồ đại ngốc, .. ta tức cười đến chết. Không thể ngờ tên bại hoại Thần Nam lại có thể qua mặt được ngươi! Thật sảng khoái…”

  Tam hoàng tử tái xanh mặt, lạnh lẽo nhìn Thần Nam. Trong lúc tiểu công chúa cười nói, tim của hắn muốn rớt ra ngoài. Nếu như hắn bình tỉnh, quả quyết Huyền Vũ Giáp là thật thì tạm thời có thể thuyết phục được tam hoàng tử, nhưng lương tâm của hắn cắn rứt. Đột nhiên, hắn tấn công tên thị vệ bên cạnh, cướp lấy Hậu Nghệ Cung.

  Thần Nam học theo sư phó của tiểu công chúa, Gia Cát Thừa Phong, dùng Hậu Nghệ Cung như côn bổng, dụng lực luân hướng tấn công vào tên thị vệ ở ngoài cùng. Sự tình diễn ra quá bất ngờ, hắn chưa nhận thức chuyện gì đang xãy ra, ngực bị đánh trúng, chết ngay tức khắc.

  « Ha ha, hứng thú thật, tên bại hoại nhà ngươi khá lắm. » Tiểu công chúa vui mừng trước tai họa của tam hoàng tử.

  « giết hắn cho ta ! » Tam hoàng tử quát lên.

  Hai thị vệ kế bên rút cương đao chém Thần Nam, hắn bất đắc dĩ dùng Hậu Nghệ Cung đối địch. Mặc dù khởi đầu hắn có thể đón đỡ những đòn tấn công tới tấp của cương đao, nhưng chừng được quá 20 chiêu, hắn bị dính một chưởng vào lưng, té nhào xuống đất thổ huyết.

  Khi Thần Nam phun máu trúng vào Hậu Nghệ Cung, một luồng khí ấm áp truyền vào hai tay, Hắc cung bắt đầu tỏa kim quang mờ nhạt, dây cung khẽ nhẹ rung.

  “hmm… 10,000 năm trước, mỗi lần ta cầm lên, Hậu Nghệ Cung đều tỏa ra kim quang rực rỡ, … Có phải phong ấn đã được gỡ bỏ?”

  Mọi việc xẩy ra quá nhanh. Khi tên thị vệ vung đao chém xuống, Thần Nam nhanh chóng chụp 1 nhành cây khô trên mặt đất làm tên; một luồng kim quang từ Hắc Cung bao phủ lên cành cây. Trong rừng cuồng phong nổi lên, phong lôi hưởng động.

  Luồng kim quang vừa chạm vào thanh cương đao, thanh đao nát vụn, lã tả bay theo gió. Nhánh cây khô như trường mâu của thần chết đâm thủng ngực tên thị vệ, máu bắn ra như suối. Tên thị vệ chết một cách bất minh bạch.
 2. MonKey Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  779
  Đã được thích:
  127
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  CHƯƠNG 07: ĐIỀU HÍ CÔNG CHÚA (ĐÙA BỠN VỚI CÔNG CHÚA)  Biến hóa kinh nhân làm cho mọi người tại đương trường biến sắc, đôi mắt của Tiểu công chúa trợn tròn, lẩm nhẩm nói : “Làm sao có thể như vậy được, Lão đầu tử chẳng phải đã nói Hậu nghệ cung một năm chỉ dùng được một lần sao, ta đã dùng một lần rồi, ngay cả Lão đầu tử cũng không thể kéo cung được, tên bại hoại đó tại sao lại…”

  Tam hoàng tử Nhân Kiếm trong lòng bất giác cảm thấy bất an vô cùng, hắn vạn lần cũng không tưởng được người thanh niên nhìn có vẻ bình thường kia lại có thể phá giải phong ấn trên Hậu nghệ cung.

  Lúc này Thần Nam đã bắn ra mũi tên thứ hai, sấm sét lại vang lên, kim quang chiếu sáng lấp lánh, tên thị vệ đang truy sát Thần Nam thần sắc lộ vẻ kinh hoàng tột cùng không thể nào tin được té ngã xuống vũng máu, quang tiển bùng nổ tạo ra trên ngực hắn một cái lỗ đầy máu to bằng miệng bát, máu tươi tuôn ra như suối, huyết vụ trên thi thể hắn bắn ra khắp nơi.

  Thần Nam lại tiếp tục lấy một cành cây khô đặt lên dây cung, chúng nhân đương trường không ai là không biến sắc, không ai biết được mũi tên đó rút cuộc sẽ đoạt lấy tính mệnh của người nào, cái cành cây có vai trò nhỏ bé không đáng nhìn đến kia lại trở thành chúa tể quyết định sinh mạng chúng nhân.

  Liên tục bắn ra hai mũi tên đã làm cho Thần Nam thoát lực rất nhiều, hai mũi tên đó tuy đã giải trừ được họa sát thân cho hắn nhưng vẫn chưa giải quyết được nguy hiểm cho hắn, với công lực của hắn mà nói, có thể miễn cưỡng bắn ra một tên nữa, nhưng hiện tại trừ hắn ra còn lại sáu người rốt cục là không biết nên bắn ai đây.

  Cành cây khô mỗi lần đổi phương hướng làm cho chúng nhân kinh sợ không thôi, đoạn cây khô gãy bé nhỏ trước mắt chúng nhân hiện giờ tựu như thái sơn.

  Thần Nam sau cùng nhắm cành cây khô về hướng Tam hoàng tử Nhân Kiếm.

  Nhân Kiếm biến sắc nhưng lập tức trấn tỉnh lại : “Thần Nam ngươi phải nghĩ cho rõ, người ngươi muốn giết chính là hoàng tử của một nước, giết chết ta ngươi sẽ đắc tội với toàn thể Bái Nguyệt Quốc, một mình ngươi liệu có thể đấu lại với một quốc gia hay không ? Thiên hạ rộng lớn chỉ sợ không có chỗ cho ngươi dung thân.”

  Tam hoàng tử hòa hoãn nói, “Nếu như ngươi quy thuận ta, ta chẳng những bỏ qua hành động bất kính của ngươi hôm nay còn đảm bảo cho ngươi bình bộ thanh vân (một bước lên mây ?) cao quan hậu lộc.”

  “Ngươi tưởng ta là trẻ lên ba à, hôm nay nếu như ta tha cho ngươi, ngày sau đừng nói cao quan hậu lộc chỉ sợ cái xác cũng không còn, ta ghét nhất là bị người khác uy hiếp, hôm nay ta nhất định phải giết chết cái tên hoàng tử “Tiện nhân” nhà ngươi !”

  Tiểu công chúa cười to : “Ha ha, Nhân Kiếm “Tiện nhân”.”

  Thần Nam hít sâu một hơi, vận dụng toàn thân công lực bắn ra mũi tên thứ ba. Kim quang nhàn nhạt tựa như hình phạt của thiên giới, phát ra tiếng sấm sét ầm ầm hướng về Nhân Kiếm vọt tới.

  Tam hoàng tử Nhân Kiếm biến hẳn sắc mặt, vội vàng kéo thân hình của tên thị vệ ra che phía trước hắn. Máu tươi bắn ra, khuôn mặt tên thị vệ hiện lên vẻ bất cam ngã xuống vũng máu, kim quang xuyên qua người tên thị vệ đã nhạt đi không ít nhưng tốc độ lại không giảm chút nào, lập tức truy theo Tam hoàng tử.

  Một đạo quang mang ánh ngọc từ eo của Tam hoàng tử lóe lên, một thanh đoản kiếm dài một xích phát ra quang mang đẹp mắt bay về phía kim quang.

  “Phi kiếm, không ngờ hắn lại là người tu đạo ?” Thần Nam kinh hãi nói.

  Mỗi người tu đạo muốn thành đều phải có một món pháp bảo gắn liền xem như tính mệnh của mình, đa số đều lấy pháp bảo là kiếm, người tu đạo hầu như đều có thể phóng ra phi kiếm sát địch ngoài trăm bước, khi luyện tới cảnh giới cực cao có thể ngự kiếm phi hành, phi thiên độn địa, nhưng người tu đạo thành công thường rất ít gặp, đạt đến cảnh giới tối thượng cũng không có mấy ai.

  Thần Nam lúc nhỏ có nghe phụ thân là Thần Chiến giảng giải về bản lĩnh đặc dị của người tu đạo nên rất hiếu kỳ và ngưỡng mộ, thậm chí đã xin cha tìm một người tu đạo bái làm sư phụ, nhưng Thần Chiến đã nói một câu thâm thúy đánh tan ý định của hắn, ông nói : “Học võ vị tất (chưa hẳn) đã không giống như tu đạo, con sở dĩ ngưỡng mộ người tu đạo, là do con vẫn chưa vượt đến được thần thánh điện đường của võ học, vẫn chưa lý giải được thế nào là võ học chân đế, nếu như con tiến nhập được chân võ chi cảnh, có thể thấy được cảnh giới võ học tột cùng…”

  Thần Chiến tuy chưa nói hết nhưng ý nghĩa lại rất rõ ràng, Thần Nam từ đó về sau chuyên cần khổ luyện, năm mười sáu tuổi đã trở thành đệ nhất nhân trong đám thanh niên cùng lứa, nhưng mà từ đó trở đi tu vi của hắn không những không tiến triển mà còn thụt lùi, hắn như rơi vào vực thẳm của đời người.

  Lúc này nghĩ lại Thần Nam hoàn toàn hiểu rõ Tam hoàng tử xác thật là một người tu đạo, nhưng chỉ là mới nhập môn mà thôi, phi kiếm của người tu đạo đại thành không cầm trong tay mà ẩn ở trong nội thể.

  Phi kiếm mang ánh sáng ngọc mỏng như cánh hoa đánh thẳng lên đạo kim quang, không trung truyên lại một loạt âm thanh như kim loại va vào nhau, đoản kiếm quang hoa vụt tắt gãy thành mấy đoạn rơi xuống đất.

  Tam hoàng tử thân thể chấn động, liên tiếp thổ ra mấy búng máu lớn, thần sắc trắng toát một cách thảm hại.

  Thần Nam hiểu rõ phi kiếm cùng người tu đạo có sự tương quan nếu như phi kiếm bị gãy người tu đạo không chết cũng sẽ bị trọng thương.

  Kim quang đã ảm đạm đi không ít, nhưng vẫn tiếp tục hướng về Tam hoàng tử truy đến.

  Lúc này hai bóng người cản trước mặt của Tam hoàng tử, cả hai tên thị vệ đều bị thị vệ thống lĩnh Dương Trung điểm huyệt đạo sau đó đem đến.

  Dương Trung kêu lớn : “Điện hạ, ta từng nghe sư phụ nói qua thần cung một khi phát tên chưa thấy máu của mục tiêu thì chưa dừng lại, điện hạ đắc tội rồi.”

  Dương Trung nhân lúc quang tiển xuyên qua thân thể hai tên thị vệ chạy đến bên cạnh Tam hoàng tử, ôm lấy thân hình trọng thương của hắn tránh đi, cùng lúc này cành cây khô đã mất hết kim quang không thể nào cắm vào mông của Nhân Kiếm được bị vỡ thành những mảnh vụn.

  “A…” Tam hoàng tử kêu thảm một tiếng.

  Sau đó vô cùng phẫn nộ chửi : “Dương Trung ngươi thật ngu ngốc, ta đã ói ra không biết bao nhiêu máu, y phục hiện tại đã bị máu tươi thấm hết rồi, ngươi…. Ta làm sao đi nổi hả…ngươi !”

  Tam hoàng tử tức giận đến nỗi thổ thêm một búng máu nữa, Dương Trung sợ đến toát mồ hôi lạnh.

  Tiểu công chúa cười ha ha nói : “Ha ha… cười chết ta mất, tiện nhân hoàng tử cái mông nở hoa kìa, ha ha …”

  Thần Nam đã tiêu hao hết toàn thân công lực, chẳng còn chút khí lực nào để bắn mũi tên thứ tư cả, hắn chợt lo sợ. Hắn hít mạnh một hơi miễn cưỡng vận khởi một ít khí lực bước tới vài bước bẻ lấy một cành cây khô.

  Tam hoàng tử, Dương Trùng, Tiểu công chúa, ba người thấy vậy trong lòng kích động.

  Dương Trung cõng Tam hoàng tử Nhân Kiếm trên lưng chuyển thân chạy trốn, trong chớp mắt hắn dùng khinh công đã đạt tới mức độ đại tông sư phút chốc biến mất trong rừng rậm.

  Tiểu công chúa trong trận đấu lúc nãy đã hao tổn hết sức lực, lúc này lưng ê chân mỏi chạy được vài bước đã té ạch xuống đất, sau khi thấy Dương Trung và Tam hoàng tử chạy thoát thành công nàng bật khóc.

  Thần Nam không ngờ hành động liều mạng của mình lại đạt được kết quả như vậy, Bái Nguyệt quốc Tam hoàng tử như con chó hoang sợ hãi chạy mất, Sở quốc tiểu ác ma công chúa bị dọa đến nỗi bật khóc như mưa, thật là đáng thương.

  Hắn không vì đắc ý mà quên hết mọi chuyện cầm cành cây khô đặt lên dây cung, sau đó hương Hậu nghệ cung về phía Tiểu công chúa đang chạy, hắn muốn cho Tiểu công chúa thấy cái cảnh nàng bị hắn điểm huyệt đạo.

  Thấy Thần Nam từng bước từng bước tiến đến Tiểu công chúa sợ đến nỗi hoa dung thất sắc, lệ nhãn nhòe đi, nàng khôn thể nào quên được trước đó đã đối đãi với Thần Nam như thế nào : “Bại hoại…. Xú tặc..... Ngươi đừng qua đây !”

  Thần Nam tựa hồ muốn cười lên một trận, hắn không tưởng được tiểu ác ma cũng có bộ dạng yếu đuối như thế này, nhưng sau đó hắn chợt cảm thấy kỳ lạ trước đó đối diện với Tam hoàng tử Nhân Kiếm đâu có thấy nàng có vẻ sợ hãi tí nào đâu, chẳng lẽ ta lại khủng bố hơn tên Tam hoàng tử kia à ?

  “Tiểu ác ma cô đừng có mà chạy bậy nếu không là ta phóng tiễn đó.”

  “Keng !”

  Thanh đoản kiếm dấu trong tay áo của Tiểu công chúa rơi xuống đất.

  “Hừ ánh mắt thật độc ác !”

  Thần Nam phí lực cuối cùng cũng đến trước mặt của Tiểu công chúa, dùng cành cây khô nhanh chóng điểm xuống người nàng phong bế bảy, tám đại huyệt của Tiểu công chúa.

  “Ha ha, đại công cáo thành”. Thần Nam đắc ý cười lớn, sau đó hai chân nhũn ra té ngồi xuống đất.

  “A, bại hoại …xú tặc cút đi…nhanh cút đi...” Tiểu công chúa sợ hãi la lên.

  Thần Nam nằm lên đùi của Tiểu công chúa thở ra một hơi nói : “Thật là thoải mái a, tiểu ác ma ngươi hiện tại làm gì có tư cách ra lệnh cho ta hả ?”

  “Ngươi vô sỉ…. Hạ lưu….. Nhanh cút đi, bại hoại, xú tặc…”

  “Ồn ào quá đi, ngươi mà còn quát tháo nữa ta không đảm bảo là sẽ xảy ra chuyện gì đâu đó !”

  Thần Nam nhìn chằm chằm vào bộ ngực vun cao của Tiểu công chúa.

  “A… bại hoại…. Xú tặc……hỗn đản……”

  Tiểu công chúa sợ hãi thét lên nhưng âm thanh từ từ nhỏ xuống, tâm lý nàng lúc này sợ hãi cực điểm, chính là sợ Thần Nam sinh tà niệm.

  Thần Nam lúc này hữu tâm vô lực, hắn gối đầu lên đùi của Tiểu công chúa, một bên hít hà một bên nói vẻ khiêu khích : “Sướng quá đi chắc là do đây là đùi của hoàng tộc công chúa ? Tĩnh tâm, dưỡng tính không biết có thể trị được bệnh cao huyết áp không ? Hắc, ta nói ngược lại thì có.”

  Tiểu công chúa vừa xấu hổ vừa tức giận, nước mắt lưng tròng.

  “Bại hoại …. Ngươi thả ta ra đi, ngươi mà thả ta ra ta sẽ nói phụ hoàng cho ngươi một chức quan lớn.”

  “Con người ta rất lười biếng chẳng thích làm quan, huống hồ ta lại không tin lời nói của ngươi, lúc nãy tên Tam hoàng tử muốn thi triển quỷ kế với ta bị ta bắn một phát vào mông, ngươi chắc không muốn ta bắn một phát vào mông ngươi chứ hả.”

  Thần Nam dùng tay vỗ nhẹ lên mông của Tiểu công chúa.

  “A... Ngươi !”

  Tiểu công chúa tức giận vô cùng, nước mắt lại tuôn ra.

  “Xú tặc ngươi……nếu như…. Thả ta ra, ta ….. Đã nói là sẽ làm, ta …. Nhất định sẽ …. Thưởng cho ngươi thật nhiều.” Tiểu công chúa nghẹn ngào nói.

  “Ai, nhưng hiện tại ngươi cứ một câu là bại hoại, một câu là xú tặc mà gọi ta, thật không biết ngươi đang cầu ta hay là đang tức giận với ta đây ?”

  “Thần Nam…Thần công tử xin hãy tha cho ta đi mà…huh u hu”.

  Tiểu công chúa uất ức khóc lớn, nàng là tiểu nữ nhân mà hoàng đế sở quốc cực kỳ sủng ái, thường ngày làm gì có thể hạ giọng như vậy, nàng càng khóc càng thương tâm, càng khóc càng thấy uất ức, nước mắt giống như những hạt trân châu đứt dây, rơi xuống lã chã.

  “Đừng khóc, đừng khóc mà.”

  “Huh u !”

  Tiểu công chúa chẳng thèm để ý đến hắn, tiếng khóc càng lúc càng lớn.

  “Còn khóc nữa là ta lập tức cởi hết quần áo ngươi ra đấy !”

  Thần Nam nói với Tiểu công chúa giọng chết chóc.

  Tiểu công chúa sợ hãi lập tức ngừng khóc, hàng lông mi cong vút vẫn còn vương giọt lệ, trên khuông mặt ngấn lệ vẫn còn lưu dấu, nhìn đáng thương vô cùng.

  Thần Nam chợt thấy hổ thẹn, trong lòng khởi lên một cảm giác tội lỗi, cảm thấy Tiểu công chúa trước mắt hắn lúc này giống như một thiên thần chẳng có chút hình ảnh ác độc nào.

  Hắn nhẹ nhàng nói : “Ái, đừng khóc nữa mà.”

  Bất chợt trong mắt của Tiểu công chúa lướt qua tia vui mừng.

  Hắn đột nhiên hiểu ra, vỗ mạnh vào đùi của Tiểu công chúa một phát : “Xém chút nữa là bị ngươi lừa rồi.”

  “A ... Ngươi...”

  Đùi bị vỗ đau Tiểu công chúa kêu lên một tiếng kinh hãi, nàng không tưởng được Thần Nam trước sau lại biến chuyển nhanh như vậy.

  “Tiểu ác ma ngươi đừng có đóng kịch nữa, ác ma làm sao biến thành thiên sứ được chứ, trên đường đi ngươi đã bộc lộ bản chất ác ma của ngươi rồi, nhớ lại những hành vi độc ác của ngươi ta giống như là gặp ác mộng vậy, ngươi không quên những gì ngươi đã làm chứ, bây giờ cho dù có đáng thương cỡ nào cũng đã muộn rồi, ta đã thấy rõ được bản chất của ngươi.”

  “Thần công tử, …huynh hiểu lầm ta rồi, kỳ thực ta vốn rất thiện lương, chẳng hung dữ tí nào đâu, lúc trước ……lúc trước ai bảo huynh nhìn trộm ta tắm, ta là công chúa mà, đương nhiên là có tôn nghiêm của một công chúa chứ, đối xử với ngươi như vậy chỉ là vạn bất đắc dĩ thôi.”

  Thần Nam cười khẩy nói : “Ngươi không hung dữ à, ngươi rất thiện lương ư ? Thiện lương đến nỗi lúc nào cũng muốn biến ta thành thái giám à. Ngươi vì tôn nghiêm của công chúa mà bất đắc dĩ đối xử với ta vậy sao ? Mỗi lần ngươi thấy một con cự long bay qua hoặc giả trông thấy dấu chân của một người khổng lồ, ngươi đều lấy ta ra để “Biểu đạt” nội tâm cao hứng của ngươi, kết quả làm ta “Hưng phấn” đến nỗi miệng sùi bọt mép, té nằm thẳng cẳng, đó chính là công chúa tôn nghiêm của ngươi sao ? Đó cũng toàn là vạn bất đắc dĩ chắc ?”

  Tiểu công chúa đáng thương lắp bắp nói : “Thần công tử….. Thần đại ca….. Ta sai rồi, huynh tha lỗi cho ta, thả ta ra đi mà, hu hu …”

  “Tiểu ác ma ngươi không cần phải đóng kịch nữa, nói thật cho ngươi biết, sau khi chế trụ được ngươi ta không hề tính đến chuyện thả ngươi ra .”

  “Thần Nam đại ca tha cho ta đi mà, huynh muốn cái gì ta sẽ kêu phụ hoàng ban cho huynh cái đó, có thể cho huynh rất nhiều kim ngân châu báu, rất nhiều tuyệt sắc mỹ nữ nữa.”

  Nói đoạn Tiểu công chúa nhìn hắn với ánh mắt cầu khẩn.

  “Kim ngân châu báu đều chỉ là vật ngoại thân, ta chẳng dùng làm gì, chỉ có mỹ nữ thì.., ta hà tất phải bỏ gần mà cầu xa, hắc hắc …..?” Thần Nam nở nụ cười không chút hảo ý.

  “Ngươi…. Ta van xin ngươi, hãy thả ta ra đi.”

  “Ngươi đừng vọng tưởng, ta quyết không thả ngươi đâu.”

  Tiểu công chúa đã xuống nước rồi, lời hay cũng đã nói hết rồi mà Thần Nam vẫn nhất mực kiên quyết, nàng thần sắc lạnh lùng, ngữ khí đột nhiên biến đổi, dữ dằn nói,: “To gan, ngươi có biết ngươi đang nói chuyện với ai không hả ? Ta là Tiểu công chúa của Sở quốc, ngươi chỉ là một tên dân đen của Sở quốc, ngươi làm như vậy không sợ đem lại họa sát thân sao ? Ngươi không sợ phụ hoàng của ta tru di cửu tộc à ?”

  Tiểu công chúa sắc mặt giận dữ, hoàn toàn đảo ngược với cái vẻ nhu nhược trước đó.

  “Ngươi hù ta à, tiểu ác ma cuối cùng cũng lộ ra bản lai chân diện mục rồi nhỉ ?”

  Tiểu công chúa thần sắc như phủ lên một lớp sương lạnh, lạnh lùng nói : “Thần Nam ngươi nghĩ như vậy là tốt lắm sao, phổ thiên chi địa, mạc phi vương thổ, suất thổ chi tân, mạc phi vương thần (dưới gầm trời này không chỗ nào là không phải đất đai của một vương quốc, lãnh đạo một đất nước không ai ngoài vương thần) , hôm nay ngươi đã đắc tội với Tam hoàng tử của Bái Nguyệt quốc, nếu như ngươi đối với ta bất kính, tức là sẽ đối đầu với lưỡng quốc, thiên hạ không có chỗ dung thân cho ngươi đâu.”

  Nàng liếc nhìn Thần Nam nói tiếp : “Ngươi đừng tưởng có thể làm chuyện thần không biết quỷ không hay, Tam hoàng tử Nhân Kiếm đã chạy thoát rồi, nếu như ta không thể an nhiên trở về hoàng cung, Nhân Kiếm nhất định nghĩ là do ngươi làm, lúc đó hắn sẽ tố cáo ngươi đổ mọi chuyện lên đầu ngươi, đến lúc đó thì ngươi sẽ….”

  “Thả cho ngươi trở về ta cũng không thể thoát khỏi cái chết. Ai, xem ra phải kiếm một địa phương sơn thanh thủy tú mà ẩn cư rồi, bất quá như vậy cũng không phải là tệ, có nàng công chúa mỹ lệ vô song như nàng ở bên cạnh cũng đã quá hạnh phúc rồi, lúc đó chúng ta sẽ sinh ra một đàn con, việc đắc ý của đời người chắc chỉ đến thế là cùng.”

  Thần Nam cố ý lộ ra vẻ mặt trông mong.

  Tiểu công chúa sau khi nghe xong, thần sắc trắng nhợt : “Ngươi cái đồ vô sỉ, hạ lưu, thấp hèn….”

  Thần Nam bình tĩnh để cho nàng chửi xong mơi nói tiếp : “Để qua mười năm, tám năm sau chúng ta dẫn một đám hài tử đi gặp cha nàng, ta nghĩ lúc đó ông ta chẳng thể nào giết ta đâu.”

  Tiểu công chúa tức muốn phát điên thét : “Ngươi là tên ma quỷ .”

  “Ha ha, ta đúng là ma quỷ, nàng là tiểu ác ma, chúng ta đúng là trời sinh một đôi mà, đúng là hữu duyên thiên lý năng tương hội a.”

  Nói đoạn hắn đưa tay cầm lấy tay Tiểu công chúa vuốt ve ngón tay ngọc của nàng.

  “Ngươi…. Ngươi buông tay ra.”

  Tiểu công chúa vừa thẹn vừa giận khuôn mặt đỏ ửng lên.

  “Ngươi…hừ ! Được rồi ta cứ xem như con bọ ngựa đang bò lên tay ta làm chuyện kinh tởm.”

  Nói xong Tiểu công chúa nhắm mắt lại không thèm lý tới hắn nữa (để ý).

  Thần Nam cười cười nói : “Được thôi, nếu đã như vậy nàng hãy cùng với đường lang ôm nhau ngủ một giấc nhé.”

  Nói xong hắn ngồi dậy ôm Tiểu công chúa vào lòng đặt nằm xuống dưới đất.

  “A…buông tay mau, bỏ cái bàn tay hôi thối của ngươi ra nhanh lên, a…ngươi cái đồ lưu manh, vô lại…”

  Tiểu công chúa tức giận vô cùng, nhìn Thần Nam như muốn ăn tươi nuốt sống, nàng nghiến răng ken két, hận không thể lập tức cắn Thần Nam một cái.

  Thần Nam ôm thân thể mềm mại của Tiểu công chúa, nhìn vào tuyệt sắc dung nhan như ngọc như ngà đó, nhất thời ý loạn tình mê, chỉ tiếc hắn thân thể quá mệt mỏi, vẫn chưa khôi phục được chút khí lực nào, hắn đã dùng thần cung Hậu nghệ bắn ra ba mũi tên, đã hao phí hết toàn thân công lực, cộng thêm cả đêm chưa được ngủ, một cơn buồn ngủ nhanh chóng kéo đến, ngửi mùi u hương mê người đó của Tiểu công chúa hắn cảm thấy thân thể như bay bổng, dần dần tiến vào giấc mộng.”

  Tiểu công chúa đang chửi rủa Thần Nam không ngừng chợt thấy Thần Nam đang ôm nàng mà ngủ, nàng nhanh chóng dừng tiếng chửi rủa, địch nhân ngủ say như chết so với địch nhân lúc còn thức an toàn hơn nhiều.

  Tiểu công chúa không hiểu trong lòng có tư vị gì, nàng chưa bao giờ nghĩ đến nàng có thể nằm trong lòng của một nam nhân lạ như vậy, bình nhật đều là nàng chỉ huy người khác, không tưởng được hôm nay lại bị một tên bại hoại ngoại hình bình thường khinh bạc như vậy. Nàng không ngừng nghĩ đối sách, từ dùng lợi ích dụ dỗ đến uy hiếp, lại đến dụ dỗ bằng sắc đẹp phương án nào cũng bị hắn gạt phăng đi, cái tên tiểu tử trước mặt mềm rắn gì cũng không ưng.

  Nàng một bên tìm đối sách, một bên không ngừng tập kết chân khí tàn dư trong cơ thể xông phá các huyệt đạo bị phong bế tuy nhiên cứ xông phá mãi vẫn không thể nào mở được phong bế, cuối cùng nang đuối sức không làm tiếp được nữa.

  Nhìn Thần Nam đang ngủ ngon lành, Tiểu công chúa thật là hận muốn chết, hai tay Thần Nam ôm lấy vòng eo mềm mại của nàng, bộ ngực căng tròn của nàng bị ngực của hắn ép lên, tiếp xúc thân mật kiểu đó làm cho nàng như muốn phát điên lên.

  Tiểu công chúa liên tục trù ẻo hắn : “Gió hãy nổi lên đi, mây hãy kéo tới đi, thổi cho cây to ngã xuống đè dẹp hắn; mưa xuống đi, sấm sét hãy nổi lên đánh cho hắn thành than ; bầu trời đen ơi, sao hãy ra đi, lưu tinh (sao băng) hãy xuất hiện rơi bể đầu hắn.”

  Gió thổi, mưa bay, trời hóa thành đêm đen, Thần Nam mộng đẹp liên miên, khóe miệng lộ ra một tia tiếu ý.

  “Cái tên tiểu tử đáng chết này, ngủ mà cũng cười dâm tiện như vậy, bại hoại, xú tặc, cái đồ vô sỉ….”

  Tiểu công chúa chửi thầm không thôi. Tiểu công chúa cũng chi trì không nổi nữa, nàng bị đuổi giết liên tục, cả đêm cũng chưa được chợp mắt chút nào, nàng so với Thần Nam cũng mỏi mệt không kém, dần dần nàng cũng nhắm mắt lại gục vào ngực Thần Nam thiếp đi.

  Đến chính ngọ, Thần Nam từ trong giấc ngủ say tỉnh dậy, ánh dương quang xuyên qua cây rừng chiếu xuống, chiếu lên người hắn làm cho hắn cảm thấy ấm áp mênh mang thư thái vô cùng.

  Lúc này Tiểu công chúa đang trong giấc ngủ say, thiếp lên vai của hắn, đè lên làm hắn cảm thấy đau đau, nhưng hắn cũng không động đậy, yên lặng thưởng thức nhìn vào dáng điệu ngủ say của Tiểu công chúa.

  Hốt nhiên Tiểu công chúa kêu lên : “Bại hoại…. Xú tặc…không được chạy…ta phải giết ngươi…”

  Thần Nam thì thầm : “Đến nằm mơ mà cũng đòi giết ta, ngươi đúng thật là hung hăng mà, ngươi mà không nói mớ thì xém chút nữa ta đã bị cái vẻ ngoài của nguơi mê hoặc rồi.”

  Không lâu sau hàng mi dài của Tiểu công chúa khẽ động, nàng đã tỉnh lại, nhưng nhãn tình vẫn còn mơ hồ.

  Thần Nam nói : “Tiểu ác ma, ngươi ngủ cũng thật là ngon a !”

  Tiểu công chúa chớp chớp mắt vài cái đã hoàn toàn tỉnh táo, tư thế thân mật của hai người làm cho nàng ngượng ngùng vô cùng, nhưng sắc mặt nàng nhanh chóng biến thành lạnh lùng.

  “Ta thế nào không đến phiên ngươi nghị luận.”

  “Không đến phiên ta nghị luận sao, ngươi nằm ngủ trên ngực ta mà nước miếng chảy ra quá trời làm cho áo của ta thấm ướt hết rồi nè.”

  “Nói bậy, đó là sương mà” Tiểu công chúa đỏ mặt, lúng túng cãi lại.

  “Ha ha, cái bộ dạng thuần khiết của nàng như vậy thật là vô cùng khả ái, nếu như không lộ xuất bản chất ác ma, tổng quát mà nói ai có được bảo bối như nàng cũng thật là có phước a !”

  Tiểu công chúa giận dữ nói : “Bại hoại, xú tặc, bổn công chúa như thế nào không phải để loại người như ngươi bình đầu luận chân.”

  “Nàng lập tức trở thành thê tử của ta đi, phu quân sẽ vì thê tử giải quyết mọi vấn đề như vậy không tốt sao ? Với lại đừng có lúc nào cũng một “Bổn công chúa” hai “Bổn công chúa” được không, ta cũng không gọi nàng là tiểu ác ma nữa, từ nay ta sẽ gọi nàng là Ngọc nhi nhé ?”

  “To gan ngươi thật là kinh tởm mà, “Ngọc nhi” là để cho loại dân đen như ngươi gọi hay sao ?” Tiểu công chúa bực bội nói.

  “Ta to gan thì nàng làm gì được ta nào ?” Nói đoạn, Thần Nam ôm Tiểu công chúa đứng dậy.

  “To gan, bại hoại…xú tặc mau buông ta ra...”

  Thần Nam vác Tiểu công chúa lên vai, cầm lấy Hậu nghệ cung cất bước hướng ra bên ngoài cánh rừng.

  Ánh dương quang lúc chính ngọ lóa mắt, khí trời nóng bức dị thường.

  Tiểu công chúa bị Thần Nam vác trên vai chịu không nổi tức giận nói : “Cái tên điên khùng này mang ta đi đâu vậy ? Nhanh thả ta xuống ! A… tên vô sỉ nhanh thả ta xuống ta chịu không nổi rồi !”

  Đúng lúc này, dã thú trong rừng đột nhiên bắt đầu khủng hoảng, các loại tiểu động vật ẩn nấp trong rừng đều chạy ra hướng về nơi xa mà chạy trốn, tiếp đó là hàng loạt các chủng loài động vật khác nhau cũng xuất hiện, bọn dã thú chạy trốn tạo nên một cơn gió tanh nồng.

  Thần Nam nhanh chóng thả Tiểu công chúa xuống đất, sau đó đưa nàng bay lên một cây đại thụ.

  Tiểu công chúa không lộ ra vẻ sợ hãi nào, cặp mắt hiếu kỳ nhìn về hướng ngược lại với hướng mà bọn dã thú chạy trốn.

  Đột nhiên lúc này mặt đất chấn động, cả sơn lâm bắt đầu lắc lư một thân ảnh cao lớn hướng về nơi này bay tới.

  “Ông trời ơi ! Tưởng gì, tự nhiên lại gặp phải tên viễn cổ cự nhân này (người khổng lồ cổ đại), trong cái nơi sơn mạch này cơ hội gặp phải cái thứ đại rắc rối kia không phải là vạn phần chỉ có một sao ?” Thần Nam đau đầu vô cùng.

  Tiểu công chúa lại vô cùng hưng phấn tựa như đã quên đi rằng mình đã mất tự do.

  “Woa thì ra là viễn cổ cự nhân, ta đã gặp được rồng bay, nay lại gặp viễn cổ cự nhân, chuyến đi này đúng là không vô ích .”

  “Chuyến đi này của nàng đương nhiên là không vô ích rồi, quan trọng nhất là nàng đã tìm được một hảo trượng phu đó.”

  Câu nói của Thần Nam đưa Tiểu công chúa trở về hiện thực.

  “Tên bại hoại ngươi không nói đâu có ai nói ngươi câm .” Tiểu công chúa lạnh lùng nói.

  Thần Nam nói : “Không cần phải nói gì cả, bọn ta trốn ở đây chờ cho nó đi khỏi.”

  Hắn nhìn vào đôi mắt giảo quyệt của Tiểu công chúa nhạt nhẽo nói : “Nàng phải chăng muốn đánh động cái thứ rắc rối này, tên ngốc này kiêng bị kêu lắm, bất qua ta chỉ cần một chút thời gian là có thể quăng nàng xuống dưới chân hắn”.

  “Ngươi vì sao không phong bế huyệt câm của ta ?”

  “Vì muốn để nàng học cách nghe người khác nói.”

  “Ngươi đừng có nằm mộng, tiểu tử đáng chết” Tiểu công chúa phẫn nộ chửi.

  “Ầm ầm ầm”

  Viễn cổ cự nhân từng bước đến gần toàn bộ cánh rừng rung rinh, chấn động kịch liệt, làm cho lá rừng rơi rào rào.

  Thần Nam ôm Tiểu công chúa đứng trên chạc ba của cây đại thụ , cánh tay siết lấy vòng eo của nàng, khẽ nói : “Hắn sẽ nhanh chóng chạy qua đây, nàng nếu như muốn kêu lên để đánh động hắn thì hãy chuẩn bị cho tốt đi, ta cũng đã chuẩn bị ném nàng xuống rồi đó.”

  Tiểu công chúa giọng lạnh lùng : “Ngươi bỏ tay ngươi ra ta tất nhiên sẽ kêu lên, đừng nghĩ là ta không dám.”

  “Ta đâu có ôm chặt cô, chỉ không muốn cô bị rớt xuống thôi, bộ muốn té vỡ mông để cùng Tam hoàng tử tranh phong à.”

  “Ngươi…”

  Viễn cổ cự nhân to lớn từ xa chạy đến cách chỗ hai người hơn mười mấy trượng, cự nhân thân hình hơn ba mươi mét, lông trên người vừa dầy vừa dài giống như lông thú. Trừ vẻ cao lớn với bộ lông ra thì không khác người thường là mấy.

  Một mùi hôi tanh nồng nặc từ cự nhân bay đến, làm cho Thần Nam và Tiểu công chúa xém chút là nôn ra. Thần Nam vội vàng dùng tay áo để che miệng lại, thấy Tiểu công chúa ánh mắt phát ra vẻ thống khổ hiếm thấy, hắn chuyển cánh tay đang ôm eo của nàng vòng qua cổ che mũi và miệng nàng lại.

  Cự nhân vốn đã đi tới chỗ rộng rãi khác, nhưng sau khi đi qua chỗ hai người đột nhiên lại dừng lại, hướng thẳng đến cánh rừng chỗ người đi đến.

  “Ai... Quả nhiên là đã bị hắn phát hiện.”

  Thần Nam mang Tiểu công chúa nhảy xuống nhanh chóng chạy vào trong rừng.

  “Gầm...”

  Tiếng gầm rống của cự nhân khuấy động cả không trung, hắn lập tức dang chân bước từng bước dài truy tới hai người.

  “Gầm, grao, grao !”

  Thân cây cao bảy trượng giống như ngọn cỏ bị cự nhân dẫm bẹp xuống đất, một gốc cây bay về phía của hai người, làm cho Tiểu công chúa không ngừng kêu lớn : “Bại hoại cái tên hỗn đản ngu ngốc ngươi, nhanh chạy, hắn truy tới rồi kìa, a…. Đồ ngốc chạy nhanh đi…”
 3. MonKey Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  779
  Đã được thích:
  127
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 8: Tòng thiên đường nhập địa ngục.

  Thần Nam lánh khỏi thân cây đang đổ xuông, sau đó thân mình nhanh chóng chuyển động tránh sang một bên, cự nhân vẫn không dừng bước tiếp tục tiến về phía trước đến lúc hắn quay người lại thì Thần Nam đã ôm Tiểu bảo chủ chạy được hơn hai mươi mét

  Tiểu bảo chủ kêu lên :

  “ Hút chết, còn không mau chạy tới trước kiếm chỗ nấp đi, ai , hỗn đản ngươi sao lại dừng lại vậy? nhanh chạy đi chứ”

  Thần Nam đột nhiên dừng lại thả tiểu bảo chủ xuống đất.

  “A..” lập tức mông của tiểu bảo chủ “tiếp xúc thân mật” với mặt đất, “ tên bai hoại ngươi, ….ui da, đau chết ta mất,…cái tên hỗn đản ngươi…ui da”

  Thần Nam chẳng quản tới nàng, với tay lấy Hậu Nghệ cung trên vai xuống, chân trái bước về phía trước nâng Hậu Nghệ cung lên, tay phải cầm lấy một cành cây khô đặt lên dây cung, lúc này Thần Nam thần tình chuyên chú(tập trung) vô cùng, mắt nhìn thẳng tới viễn cổ cự nhân.

  Tay phải của hắn dụng lực kéo căng dây cung, Hậu Nghệ cung xanh đen hiện lên kim quang nhàn nhạt, thiên địa nguyên khí phong cuồng bị hút về Hậu Nghệ cung, Thần Nam cùng Hậu Nghê cung phảng phất như huyết nhục tương liên kết hợp lại với nhau, một quầng kim quang từ hắn và Hậu Nghệ cung phát ra, một cổ lực lượng cường đại ba động lấy hắn làm trung tâm khuếch tán ra bên ngoài.

  Cự nhân cảm giác được sự ba động của lực lượng cường đại trong không trung liền hiện lên vẻ sợ sệt đứng lại.

  Lúc này nguyên khí thiên địa vô cùng vô tận như ba đào(sóng lớn) hùng dũng cuộn đến Thần Nam và Hậu Nghệ cung , Thần Nam toàn thân trên dưới tán xuất ra kim mang đẹp mắt, quang mang chói mắt làm cho vầng thái dương trên cao trở nên u ám thất sắc.

  Cự nhân không tự chủ được thối lui về sau một bước, sắc mặt trở nên sợ hãi vô cùng.

  Tiểu bảo chủ trong lòng chấn động vô cùng, nàng làm sao cũng không thể nhìn ra được nam tử trước mắt cùng với cái tên “Thần Nam bại hoại” có liên hệ với nhau, hai người khác nhau quá xa, nam tử trước mắt tựa như sơn nhạc, khí thế cường đại giống như thần ma xuất thế, làm cho người khác cảm thấy kính phục. Dưới khí thế bức người đó vẻ cao lơn của viễn cổ cự nhân giống như không còn, nam tử trước mắt giống như một cự nhân che phủ trời đất.

  “ Hắn thật sự là tên bại hoại Thần Nam , thật sự là tên xú tặc đó sao?”

  Không gian trời đất bông nhiên gió thổi mậy bay, sấm sét vang rền, trên Hậu Nghệ cung quang vụ hòa hợp với khí trời đất, kim quang như lưu thủy cuộn đến cành cây khô trên dây, từng phút từng phút, khô mộc biến thành kim quang sáng chói, tán xuất khí tức cường đại khiến người khác phải kinh sợ.

  Kim quang phát ra, cự nhân chịu không nổi run rẩy không ngừng, Thần Nam dưới đất nhẹ nhàng buông dây cung nhưng lúc tối hậu đã nhanh chóng chuyển hướng của Hậu Nghệ cung cuồng phong gào thét sấm sét vang rền, một đạo kim quang như thiểm điện lướt qua bên cạnh cự nhân, trong chớp mắt cắm phập vào bộ rễ của cây đại thụ cao lớn nhất trong rừng.

  Thụ vương cao hơn ba mươi trượng phút chốc hóa thành bụi phấn, viễn cổ cự nhân kêu lên một tiếng quái dị quay người chạy trốn, cả một mảng rừng cây cối bị hắn xô ngã xuống đất sơn lâm rung rinh không ngừng.

  Thân ảnh cao lớn của cự nhân cuối cùng biến mất, thiên địa nguyên khí phong cuồng chuyển động cũng từ từ trở nên bình tĩnh , sơn lâm lại trở về vẻ êm ắng.

  Kim mang đẹp mắt trên người Thần Nam dần dần trở nên ảm đạm cuối cùng biến mất, nhưng khí thế cường đại trên người hắn vẫn còn tồn tại.Thân ảnh của hắn cho người ta cái cảm giác giống như núi non vững chãi.

  Tiểu bảo chủ run run nói :

  “Bại hoại….Thần Nam…ngươi tại sao lại bắn trật vậy? sao không bắn thẳng vào mục tiêu?”

  Khí thế cương đại trên người Thần Nam từ từ thu lại, toàn thân lại trở lại vẻ bình thương hằng ngày, Tiểu bảo chủ thở ra một hơi nàng đối với hình ảnh như thần ma xuất thế của Thần Nam lúc nãy thật sự sợ hãi.

  Thần Nam thở dài nói : “Không ngờ kiếp mày lại có thể một lần nữa có cơ hội có được cảm giác chạm đến cảnh giới chân võ “

  “Cái tên xấu xí hôi hám kia, sư phụ ta từng nói cảnh giới chân võ chỉ xuât hiện trong truyền thuyết mà thôi , dựa vào ngươi? Hừ đúng là si tâm vọng tưởng “ Tiểu bảo chủ không bỏ qua cơ hội đả kích Thần Nam.

  Thần Nam ngắm nhìn thụ vương từ từ phát tán bụi phấn trong không trung, giống như tự nói một mình cũng giống như nói với tiểu bảo chủ:

  “Dụng tâm bắn ra một tên, trong khoảnh khắc đó ta đã bước lên được cảnh giới chân võ, nếu như ta có công lực đầy đủ, có thể bắn hạ cả thiên thần thượng giới.”.

  “ Phì, đúng là vô sỉ, ngay cả mục tiêu là tên cự nhân to lớn đó mà cũng bắn trật mà cũng đòi bắn hạ thiên thần thượng giới, ngươi nghĩ ngươi là ai chứ?”

  Lúc này Thần Nam đã hoàn toàn khôi phục lại nguyên dạng cười nói :

  “Ta là trượng phu của nàng chứ ai”

  “ Hứ , vô sỉ”

  Thần Nam chẳng để ý đến nàng, nói tiếp :

  “ Thần tiễn sau khi xuất cung chưa thấy máu tuyệt không dừng lại, nàng không hiểu vì sao ta lúc nãy lại bắn trật phải không? Ta chỉ là không muốn độc ác bắn chết nó, lỡ mà giống như nàng lúc đối phó với cự xà không phải là mang đến họa sát thân sao? Do đó ta chỉ dùng uy lực của thần tiến để dọa nó, nếu như ta có đủ công lực có thể kéo dây cung hết cỡ lần nữa ta cũng sẽ không do dự mà bắn thẳng vào nó.”

  “Ta đã phát hiện ra một điều, tên bại hoại nhà ngươi không chỉ là siêu cấp vô sỉ , mà còn là một tên siêu cấp điên cuồng không biết xấu hổ”

  Tiểu bảo chủ ngoài miệng thì đả kích Thần Nam một cách vô tình không thương tiếc, nhưng nghĩ đến tình cảnh lúc nãy, nàng không kềm được vẻ thất thần, uy lực của nhất tiễn lức nãy đã tạo nên một ấn tượng sâu đậm trong lòng nàng, trong lòng nàng không thể không thừa nhận khoảnh khắc đó tâm của Thần Nam đã tuyệt đối hòa hợp với thần cung.

  Tiểu bảo chủ trong lòng bực bôi bất bình

  “Cái tên tiểu tử bình thường này đột nhiên lại được thần cung chấp nhận, thật là đáng ghét mà.”

  “Đi thôi, lão bà, chúng ta về nhà bái đường nào”

  Thần Nam ôm Tiểu bảo chủ lên.

  “ Tên bại hoại đáng chết thả ta xuống mau, nhanh thả ta xuống….”

  Tiểu bảo chủ chửi rủa không ngừng.

  Thần Nam liền vác nàng lên vai, Tiểu bảo chủ nhân cơ hội đó mở miệng cắn mạnh vào vai của Thần Nam.

  “a”, Thần Nam đau đớn la lên “tiểu ác ma nhà ngươi , không được cắn…”.

  Thần Nam đưa tay ra bóp lấy má của Tiểu bảo chủ dùng lực mở miệng nàng ra.

  “Mở ra “

  Thần Nam lại ném Tiểu bảo chủ xuống đất, Tiểu bảo chủ lần thứ hai cái mông cùng với mặt đất “ thân mật tiếp xúc”, nàng đau đến sắc mặt trắng bạch.

  “A…cái tên hỗn đản ngươi, ui da ….đau chết mất, tên bại hoại đáng chết …ui da”

  Thần Nam cởi áo trên ra nhìn, đầu vai hiện lên dấu răng tím tái.

  “Tiểu ác ma ngươi thật là ác độc mà”

  Lúc này Tiểu bảo chủ đau đến chảy cả nước mắt.

  “ Đáng kiếp, cho ngươi đau chết luôn….ui da”

  “Ha Ha….” Thần Nam nhịn không được cười to “ thế nào, tư vị không tệ chứ hả? té thêm lần nữa cái mông xinh đẹp của nàng có thể cùng Tam hoàng tử “ tranh cao thấp” rồi đó.”

  Tiểu bảo chủ oán hận nhìn Thần Nam trừng trừng, nói với vẻ an tươi nuốt sống :

  “Tên khốn kiếp đáng chết ngươi dám đối xử với ta như vậy, ta sớm muộn gì cũng sẽ giết chết ngươi, ui da….đau chết mất..”

  “Lão bà ta kì thực cũng không nên trách nàng, ta biết nàng cũng đói rồi, nhưng cũng phải nhịn một chút, vai của trượng phu không ăn được đâu. Được rồi chúng ta đến một địa phương thoải mái nào đó kiếm cái gì ăn nhé. “

  Thần Nam khuôn mặt hiện lên một tia tiếu ý.

  Lúc này Thần Nam “cẩn thận” ôm Tiểu bảo chủ lên, ngay sau đó thanh âm chửi rủa của Tiểu bảo chủ trên vai hắn vang lên.

  “Thần Nam cái tên khốn kiếp đáng chết kia dám đối xử với ta như vậy sao, ta nói sao cũng là công chúa một nước, ngươi sao dám vác ta như con thú bị săn của ngươi hả? Ngươi cứ phong bế công lực toàn thân của ta rồi để ta tự đi không được sao?”

  …..

  Sau khi vượt qua hai ngọn núi một dải ngọc đái màu xanh lam xuất hiện ở chẩn núi do các con suối trong núi tập hợp lại tạo thành một con suối nhỏ chảy quanh sơn mạch

  ở đằng xa vẫn nghe thấy tiếng nước chảy róc rách, dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời âm thanh đó thật sự là âm thanh tuyệt mỹ.

  Tiểu bả chủ mắt sáng lên, sắc mặt lộ vẻ vui hoan hỉ, nói với Thần Nam:

  “Bại hoại, trước mặt có một con suối nhanh qua đó đi ta khát lắm rồi”

  “ Được chúng ta đến chỗ đó một chút kiếm cái gì ăn”

  Tiểu hà vô cùng trong suốt, có thể nhìn thấy những hòn đá tron trịa đủ màu sắc ở dưới đáy, dưới nước đàn cá thấy người rất dạn dĩ, thoải mái tung tăng bơi qua bơi lại trong làn nước, Thần Nam cởi hài ra nhúng đôi bàn chân xuống dòng nước trong vắt, cảm giác nóng bức nhanh chóng biến mất.

  Tiểu bảo chủ bị thả trên bờ, nhìn thấy thần sắc thoải mái của Thần Nam bất mãn nói :

  “Xú tặc ngươi sao lại bỏ ta trên bờ cho nắng thiêu còn mình lại đi đến chõ mát mẻ? ngươi thật ích kỉ mà”

  “ Sảng khoái quá đi” Thần Nam hai tay khoa đi khoa lại nói :

  “Ác ma lão bà không cần phải gấp, nàng cứ ở đó một chút đi, đợi ta đi săn trở về sẽ cho nàng được tự do một chút”

  Thần Nam xỏ chân vào đôi hài tiến tới khu rừng cách đó không xa.

  Tiểu bảo chủ không ngừng chửi rủa : “Úy , bại hoại, xú tặc, ngưoi nhanh quay lại, sao ngươi dám để ta một mình ở nơi này hả, lỡ như có dã thú xuất hiện thì sao? Cái tên hỗn đãn đáng chết……”

  Một lúc sau, Thần Nam từ trong rừng đi ra, trong tay hắn cầm hai con tuyết kế mập mạp nhìn Tiểu bảo chủ nói :

  “Ác ma lão bà, nàng phục ta chưa, xem này, con này đúng là cực phẩm ngon lành đó”

  Tiểu bảo chủ nhìn vào hai con tuyết kê lông dài toàn thân trắng như tuyết nhìn Thần Nam chê bai :

  “Ngươi sao lại tàn nhẫn vậy, hai con vật này khả ái như vậy lại bị ngươi tàn hại, ngươi đúng là tên đồ tể.”

  Thần Nam : “……”

  Tiểu bảo chủ : “ Ngươi là tên đao phủ”

  Thần Nam : “……”

  Tiểu bảo chủ : “Ngươi là cái đồ ma quỷ”

  Thần Nam: “…….”

  Tiểu bảo chủ : “Ngươi là tên khốn kiếp không có tính người”

  Thần Nam : “Nói xong chưa, cầm lấy, đây chỉ là hai con tuyết kê để thỏa cơn đói thôi nàng có cần nâng sinh mạng của chúng lên như là sinh mạng của con người vậy không? Nàng nếu như do có lòng yêu thương mà nói vậy sao trước đó lại đối đãi với ta như thế hả, ta xem nàng với ma quỷ là người thân cùng một nhà thì đúng hơn.”

  Thần Nam dùng tay vỗ lên người của Tiểu bảo chủ,:

  “Cho nàng tự do một chút, nhưng mà đừng có vọng tưởng mà chạy trốn, công lực toàn thân nàng đã bị phong bế bây giờ không khác gì người bình thường, nếu như mà chạy trốn bậy bạ không cẩn thận là sẽ trở thành điểm tâm của dã thú đấy”

  Tiểu bảo chủ hận đến nỗi nghiến răng ken két, tức giận chửi rủa không thôi.

  Thần Nam chẳng thèm để ý tới nàng, rút thanh trường kiếm ra vặt lông tuyết kê.

  Tiểu bảo chủ nhìn vào sơn lâm xa xa, lại nhìn lại Thần Nam ở sau, khuôn mặt lộ vẻ khó đoán, nàng chuyển thân đi lại bên bờ suối, trong lúc nàng quay người khóe miệng nàng lộ ra vẻ cười đắc ý, nếu như Thần Nam thấy được nhất định sẽ lạnh run bởi vì đó chính là chiêu bài của tiểu bảo chủ-----nụ cười của ác ma.

  Tiểu bảo chủ dẫm lên những viên đá tròn rồi nhảy xuống suối, nước suối mát mẻ thấm qua y phục của nàng, hai tay nàng vốc lấy một ngụm nước đưa lên môi, sau đó vuốt tóc xuống, mớ tóc đen nhánh mềm mại như dải lụa xõa tung ra, nước suối thấm ướt mái tóc dài của nàng, nàng lúc này trông giống như một tiểu ngư thoải mái vô tư lượn lờ trong làn nước.

  Thần Nam quay đầu vừa khéo thấy được bức tranh phù dung xuất thủy ấy, hắn chợt thất thần, lẩm nhẩm nói :

  ““lạc thần ......duyên cảnh tú hạng, hạo chất trình lộ. Phương trạch vô gia, duyên hoa phất ngự. Vân kế nga nga, tu mi liên duyên. Đan thần ngoại lãng, hạo xỉ nội tiên, minh mâu thiện lãi, yếu phụ thừa quyền. Côi tư diễm dật, nghi tĩnh thể nhàn. Nhu tình xước thái, mị vu ngữ ngôn……”

  ( tạm dịch:

  Cái cổ thanh tú lộ ra vẻ đẹp tự nhiên. Không dùng hương liệu mà hương thơm vẫn ngào ngạt.Búi tóc cao cao, làn mi xinh đẹp.Đôi môi đỏ như son, hàm rắng trắng toát, đôi mắt trong sáng, má lúm đồng tiền. Dáng dấp mê người, thần thái tĩnh lạng nhàn nhã, thái độ nhu tình, lời nói đáng yêu….”

  Hắn nhìn Tiểu bảo chủ dưới nước xuất thần thật lâu, không cầm được nghĩ đến tình cảnh lần đầu tiên gặp được tiểu bảo chủ, lúc đó nàng trên người không một mảnh vải, thật sự giống như thiên sứ, đẹp tựa tinh linh, giống như một tiểu tiên tử yếu đuối, Thần Nam cắm hai khúc cây xuyên qua hai con tuyết kê đang nướng xuống đất, từ từ đến gần tiểu hà rồi ngồi trên bờ nhìn Tiểu bảo chủ thất thần.

  Cô bé tựa như tinh linh tựa như tiên tử đó đã làm sống dậy những hồi ức ngọt ngào sâu thẳm trong kí ức của hắn, một hình ảnh xinh đẹp mĩ lệ từ từ xuất hiện trong lòng hắn, tình cảnh này khiến cho trong lòng hắn nhớ đến nàng---- Vũ Hinh.

  Ánh mắt Thần Nam dần trở nên mơ hồ, kí ức xa xăm dần mở ra, hắn phảng phất như trở về vạn năm trước, Vũ Hinh đang ở dưới đất nhẹ nhàng đi về phía hắn, nụ cười tươi xinh, đôi mắt đẹp đẽ, tai hắn như nghe được tiếng cười nói vui vẻ của nàng.

  Lúc tỉnh mộng, trái tim như vỡ vụn, hắn hiểu rằng Vũ Hinh không thể nào xuất hiện nữa. Vạn năm trước, tà đạo tuyệt đại cao thủ Đông Phương Khiếu Thiên vừa đạt được tiên võ cảnh giới đại chiến với phụ thân hắn Thần Chiến bị thảm bại sau đó đang đêm tập kích Thần Phủ, Vũ Hinh vì cứu hắn, đã lãnh trọn tà đạo vô thượng tuyệt học Liệt Thiên Thập Kích, kinh mạch đứt đoạn, cuối cùng đã tự phong bế Bách Hoa Cốc bế tử quan.

  “Đến tối hậu nàng còn an ủi ta, muốn ta sống thật vui vẻ..”

  Thần Nam nhắm mắt lại,dòng lệ nóng không cầm được tuôn ra .

  “Nàng thật sự có thể ngộ thông sinh tử, phá quan mà ra không? Nàng thật sự có thể cùng ta gặp lại không? Ta biết rằng điều đó thật sự không có khả năng, lần chia tay đó chính là lần vĩnh biêt của chúng ta! Vũ Hinh ơi…”

  Vũ Hinh là nỗi đau trong lòng Thần Nam, là niềm hối hận cả đời của hắn.

  Đau khổ một lúc lâu tâm tình của Thần Nam dần trở nên bình tĩnh dùng nước sông rửa đi nước mắt trên mặt, nhẹ nhàng nói:

  “Những chuyện của vạn năm về trước ta vốn đã muốn quên đi…..ai! nhưng có chuyện mãi mãi cũng không thể quên đươc, chân tình khắc cốt ghi tâm cũng không thể nào biến mất. Vũ Hinh, vạn năm trước ta đã phụ sở nguyện của nàng, sau khi nàng đi không lâu ta thật sự giận bản thân, đã gạt cha ta để chạy đi dự trận quyết đấu mà biết chắc sẽ chết..không ngờ được vạn năm sau ta lại sống lại, đời người như mộng, kiếp nay ta nhất định sống thật vui vẻ “

  Đời người mươi chuyện thì hết chín chuyện là không như ý.

  “Ta biết rằng vĩnh viễn ta vẫn không quên được nàng, nhưng ta vẫn phải nói: hãy để chuyện cũ qua đi”

  Đột nhiên giữa sông hơi nóng bốc lên mù mịt, chu vi xung quanh Tiểu bảo chủ nước sôi sùng sục, bọt nước vỡ ra hàng loạt, thủy hoa lắc lư, từng cơn sóng nóng bỏng xô ra, hơi nước bốc lên trên mặt sông, đàn cá dưới nước bơi loạn xạ kinh hoảng trốn đi.

  Tiểu bảo chủ đứng yên trong nước không động đậy, da thịt trên người đỏ ửng, ẩn ẩn có luồng ánh sáng chuyển động, làn sương mù màu trắng che phủ bên ngoài càng làm gia tăng vẻ thanh lệ thoát tục.

  Thần Nam kinh hoàng, hắn biết rằng lúc này huyết dịch của Tiểu bảo chủ đang sôi sùng sục, toàn thân chân khí so với bình thương lưu chuyển nhanh gấp trăm lần. Hăn tự mắng

  “Hồ đồ ta làm sao lai quên mất liệt hỏa tiên liên chứ”

  Hắn nhanh chóng chạy đến giữa sông sau đi đến trước mặt Tiểu bảo chủ liên tục vỗ vào đại huyệt toàn thân của nàng, trên mặt Thần Nam mồ hôi dần dần tuôn ra , chẳng quản nước sôi, tron lúc cấp bách hắn liên tục vỗ ra mười mấy chưởng, nhưng chưởng lực khi cách thân thể Tiểu bảo chủ nửa thốn thì bị một cổ khí lực mạnh mẽ ngăn lại bên ngoài, căn bản nửa huyệt đạo của Tiểu bảo chủ cũng không thể phong bế.

  Huyệt đạo bị phong bế của Tiểu bảo chủ lúc trước hầu như đều được giải khai, tiếp đến chân khí trong ngươi không ngừng sinh ra lưu chuyển tuần hoàn qua bách mạch, bên ngoài thân thể hình thành một tầng chân khí hộ thể, làm cho chưởng lực của Thần Nam biến mất trong vô hình.

  Phút chốc, một cổ đại lực từ thân của tiểu bảo chủ mạnh mẽ xuât ra, Thần Nam bị chấn bay ra té ngửa xuống nước, một làn sóng cực lớn lấy Tiểu bảo chủ làm trung tâm quét ra, dược lực của Liệt Hỏa Tiên Liên cuối cùng toàn bộ phát huy hoàn tất.

  Thần Nam từ dưới nước đứng lên hối hả chạy lên bờ.

  Tiểu bảo chủ quát lớn : “Muốn chạy à không dễ đâu”

  Một làn sóng cực lớn từ dưới sông đánh thẳng lên lưng của Thần Nam làm hắn loạng choạng muốn ngã.

  Tiểu bảo chủ như lăng ba tiên tử lướt trên mặt nước,chớp mắt đã đến sau lưng Thần Nam, nghiến răng cười lạnh :

  “Bại hoại ,xú tặc ta nhịn ngươi nhiều rồi cuối cùng có thể báo thù” nói xong đánh ra một chưởng về phía hắn.

  Thần Nam lập tức quay người lai nghênh tiếp đòn đánh của Tiểu bảo chủ, hai người ở dưới nước di chuyển vùn vụt, quyền tung cước ảnh, gió mạnh thổi sóng, tiểu hà sóng nước cuồn cuộn, chân khí mạnh mẽ kích động khiến sóng nước bắn ra tung tóe, bất chợt có một con cá bị sóng nước cuộn lên bờ, giãy đập không ngừng. Thần Nam tuy đã vận dụng toàn lực, nhưng võ công của hắn so với Tiểu bảo chủ vẫn thua một bậc, hai người sau khi giao thủ được mười chiêu thì hắn bị Tiểu bảo chủ đá vào sườn trái kêu lên một tiếng đau đớn té xuống nước.

  Tiểu bảo chủ phi thân tới nhanh chóng điểm huyệt của hắn, sau đó nắm áo hắn kéo lên bờ, sau khi lên bờ nàng trước tiên vận công hong khô y phục sau đó nhìn hắn cười lạnh,

  “Tên hỗn đản ngươi không ngờ lúc này lại bị hàng phục nhanh chóng như vậy phải không?”nghĩ đến lúc trước cách hắn đối xử với nàng, tiểu bảo chủ thật muốn phát cuồng, nhịn không nổi một bên la hét một bên tay đấm chân đá vào hằn

  “Xú tặc dám đối xử với ta như vậy, ta đánh ,ta đá , ta cào…..” lúc này tiểu bảo chủ chẳng có chút hình tượng công chúa nào mà giống như một bé gái đang tức giận vậy.

  Thần Nam kêu thảm liên miên, trong phút chốc đầu hắn đã bị biến thành giống như đầu heo.

  “Tiểu ác ma ngươi, …trước đó ta đối với ngươi vẫn còn nhân nghĩa, ngươi….ai da”.

  Không nghe Thần Nam nói xong, chỉ cần nghe hắn nhắc tới chuyện trước đó hai hàng lông mày cong vút của nàng liền nhướng lên khuôn mặt như phủ một lớp sương lạnh.

  “Ngươi còn dám nhắc đến chuyện trước đây nữa sao! Ngươi ….cái tên hỗn đản đáng chết vô lí dám đối xử với ta như vậy, ta phải giết chết ngươi!” nghĩ đến cái tên khốn kiếp đáng ghét trước mặt dám khinh nhờn nhất quốc công chúa cao cao tại thượng như nàng, nàng không thể kiềm chế được cơn giận, nhặt lấy thanh trương kiếm không xa, sát khí đằng đằng đi về phía Thần Nam.

  Thần Nam thần sắc biến thành thê thảm, lúc nãy trong lòng vừa hứa với Vũ Hinh là phải sống thật vui vẻ, lúc này lại đối diện với tử vong, tình thế dịch chuyển quá nhanh khiến người khác phải thở dài kinh sợ.

  Tiểu bảo chủ đột nhiên mỉm cười, nhất tiếu khuynh thành bách mị sanh, bất quá trong mắt Thần Nam mà nói, đó không nghi ngờ gì chính là nụ cười của ác ma, trong mắt hắn khuôn mặt cười cười của nàng tà ác vô cùng.

  Tiểu bảo chủ vốn muốn dùng một kiếm để kết thúc mọi chuyện nhưng đột nhiên phát hiện Hậu Nghệ cung trên người Thần Nam, chợt nghĩ đến chuyện truy sát ở rừng cây, cái tên khốn kiếp vô dung này dùng ba phát tên xoay chuyển càn khôn, cuối cùng trở thành kẻ thắng trận lớn nhất, nàng hiểu rõ tên khốn kiếp nhìn có vẻ phổ thông bình thường này không đơn giản như vẻ bên ngoài, nếu không sẽ không có khả năng giải được phong ấn cho thần cung. Lại nhớ đến lúc đối diện với viễn cổ cự nhân hắn đã bắn ra một mũi tên làm cho thiên địa thất sắc, hắn và thần cung hòa nhập thành một thể phát ra quang mang vạn trượng , lúc này Tiểu bảo chủ không ngừng suy nghĩ.

  Trong lòng nàng không ngừng tính toán, nếu bảo giết chết tên khốn kiếp này để tiết hận thì sẽ không ai biết được Tiểu công chúa Sở quốc từng bị tên này khinh nhờn. Nhưng nếu như đem hắn về Hoàng Cung, lệnh cho hắn chưởng quản hậu Nghệ Cung, Sở Quốc không nghi nghờ gì sẽ có thêm một tuyệt thế cao thủ.

  Cân nhắc lợi hại, lí trí cuối cùng cũng chiến thắng sự kích động Tiểu bảo chủ quyết định lưu lại tính mệnh của hắn, để cho hắn vì Sở quốc mà ra sức, bất qua nàng không cam lòng tí nào, trong lòng thầm hận cái tên khốn kiếp này lúc trước dám đối xử vô lễ với nàng như vậy.

  Nàng nhìn Thần Nam trừng trừng, nghiến răng nói :

  “Tên bại hoại ngươi có muốn sống hay không?”

  “Muốn , đương nhiên là muốn rồi”

  “Được ta cho ngươi một cơ hội, ngươi phải thề với ta là không được nói chuyện lúc trước cho bất cứ ai biết, vĩnh viễn ghi nhớ trong lòng, ngươi làm được không?”

  Thần Nam dĩ nhiên hiểu được ý muốn của Tiểu bảo chủ, nàng nhất định thấy được năng lực có thể sử dụng Hậu Nghệ cung của hắn, muốn lưu hắn lại dùng, nhưng đồng thời lại sợ hành động vô lễ của hắn với nàng bị truyền ra làm nàng mất mặt.

  Nghĩ thông được mọi chuyện, Thần Nam liền vui vẻ đáp ứng nàng.

  “Được ta bảo đảm sẽ không nói cho ai biết chuyện đã phát sinh lúc trước, với lại, bọn ta căn bản có đâu có làm ra chuyện gì , ta lấy gì mà nói?”

  Hiển nhiên Tiểu bảo chủ vô cùng vừa lòng với lời nói của Thần Nam:

  “Xem ra ngươi cũng thông minh, hi vọng ngươi tiếp tục thông minh như vậy”

  “ Ta nhất định không làm công chúa thất vọng,”

  “hi vọng ngươi nói được làm được “

  Tiểu bảo chủ dùng kiếm gạt vạt áo của Thần Nam ra sau đó cắt đi một mảng cỡ một xích, sau đó dùng trường kiếm chém xuống ngón tay của Thần Nam.

  “A, ngươi muốn gì? Ngươi….đừng nói là hối hận rồi chứ”

  Tiểu bảo chủ châm biếm nói : “Hừ đúng là trên măt chẳng còn chút huyết sắc nào, trông giống như một tên khốn kiếp gan nhỏ vô dụng.”

  Thần Nam lúc nay đúng là cảm giác hỗn loạn, hắn vạn lần cũng không ngờ được chưa đến nửa ngày lại rơi lại vào tay của Tiểu ác ma giống như muốn thoát khỏi “ ma chưởng” thật là khó hơn lên trời.

  Tiểu bảo chủ thấy sắc mặt của Thần Nam lộ vẻ sợ hãi, trong lòng cười thầm, cầm trường kiếm quét đi quét lại trước mặt hắn, bất quá sau đó dụng trường kiếm cắt một đường trên ngón tay hắn cuối cùng vỗ lên người hắn mấy cái nói :

  “Xú tặc nhanh viết giấy bán thân”

  “A, giấy bán thân hả”

  “ Hôm nay ngươi bán thân làm nô tài để đổi lấy tính mạng của ngươi, từ nay về sau ngươi sẽ là tài sản riêng của ta”

  “Cái gì, ta không phải đã thề rồi sao, tuyết đối sẽ không nói bậy, ngươi vẫn chưa yên tâm cái gì nữa, không cần phải làm vậy chứ?”

  “ Hừ tên bại hoại vô sỉ như ngươi làm sao có thể tin tưởng được, chỉ có tên ngốc mới tin lời ngươi nói thôi, nhanh viết đi”

  Thần Nam thật là tức muốn chết, lúc nãy Tiểu bảo chủ còn là tù nhân của hắn, chớp mắt hắn lại trở thành nô lệ của đối phương , nếu như hắn có năng lực chắc sẽ bóp chết tiểu ác ma. Hắn thầm ân hận sao lúc trước không đối xử độc ác với nàng một chút, đúng là hối hận không kịp mà.

  Tiểu bảo chủ cười lạnh nói :

  “Nhân từ với kẻ địch chính là tàn nhẫn với bản thân, ngươi cái tên hỗn đản vô sỉ ---đáng được như vậy.”

  Thần Nam tức muốn ói máu, thật muốn kéo ngược lại thành hai cái miệng (???)

  “Xú tặc nhanh viết đí”

  Lời nói của Tiểu bảo chủ kéo hắn trở về hiện thực, hắn lắp bắp nói

  “Ta…viết …không được”

  “Cái gì ..ngươi dám không viết à” Tiểu bảo chủ tức giận.

  “ Không phải, ta không biết chữ” Thần Nam hối hận ảo nảo đồng thời cũng hơi ngượng, một năm nay từ khi sống lại hắn chỉ học được ngôn ngữ thông dụng của thiên nguyên đại lục còn văn tự của thiên nguyên đại lục thì hắn mù tịt.

  “ Ngươi không biết chữ? Ha ha…” Tiểu bảo chủ cười to “ nhìn ngươi chẳng giống người tốt hiển nhiên là không được hoc hành, đúng thật là một tên bại hoại mà”

  Thần Nam hiện tại có khổ mà không thể nói ra.

  Tiểu bảo chủ cầm trường kiếm viết lên đất, không lâu sau, một hàng chữ đẹp đẽ hiện lên trên mặt đất.

  “Bắt chước chữ trên đất mà viết”

  Thần Nam bị bức phải viết xong giấy bán thân sau cùng dùng ngón tay điểm chỉ, trong lòng than thầm, “ Ai….từ thiên đường lại rơi thẳng xuống địa ngục”
 4. MonKey Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  779
  Đã được thích:
  127
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 9: Hồi quy

  Tiểu bảo chúa đưa tay cầm lấy tờ khế ước bán thân của Thần Nam, cau mày nói:” khó coi chết đi được, chữ viết thiệt tệ quá đi, trông con nhện nó còn đẹp mắt hơn. Ngươi thật là một tên gia hỏa không có học hành mà, nhưng mà những chữ này không có trong học hội mà, thật là……ôi, Sở quốc chúng ta làm sao mà có một tên như thế này, thật đúng là sự sỉ nhục của quốc gia, bại hoại của dân tộc mà.”

  Choáng! Thần Nam cảm thấy phẫn nộ nhưng không dám nói ra, trên mặt không lộ ra một cảm xúc nào.

  “Tên xú tặc nhà ngươi không phải rất lợi hại sao, trước kia chẳng phải ngươi rất can đảm mà….” Nói đến điều này tiểu bảo chúa vừa xấu hổ vừa giận dữ hai má tức thời ửng hồng, cô liền quay mình tiến vào khu rừng, một lát sau chạy ra trong tay ôm một khúc cây to bằng cái bát đích thị là khô mộc, hướng về Thần Nam kêu to:” nằm xuống!”

  Nhìn thấy thân hình mỹ lệ xinh đẹp vô ngần của tiểu bảo chúa cùng với khúc khô mộc to dài, Thần Nam thần trí tức thời hoang mang, hoảng sợ.

  “Công chúa điện hạ…..người….”

  Tiểu bảo chúa thô bạo đẩy ngã Thần Nam xuống đất, cầm lấy khúc khô mộc to bằng cái bát đánh xuống mông hắn nhiều lần.

  “a…..” Thần Nam chịu không được thảm thiết kêu lên:”công chúa điện hạ đánh chết ta rồi, làm sao đưa ta cùng vượt qua ngọn đại san này a?”

  Tiểu bảo chúa nghe vậy cảm thấy có lý, cô không đủ sức để cõng cái tên gia hỏa này trên vai mà xuất sơn được, cô liền cật lực đánh xuống hai phát nữa, sau đó nghĩ đến vứt khúc khô mộc đi, lần này bởi vì Thần Nam bị đau thêm lần nữa bi thảm kêu:” tiểu ác ma, ta chỉ nhẹ nhàng đánh vào hai mông cô thôi, không đến mức cô…..”

  Nghe thấy Thần Nam nói đến chuyện đó, tiểu bảo chúa tức thì cuồng nộ trở lại:” cái tên gia hỏa đáng chết nhà người vẫn còn can đảm nhắc lại chuyện đó, ta đánh! Đánh chết cái tên vô sỉ bại hoại này!”

  Một trận gào la thê thảm vừa dứt, tiểu công chúa cầm lấy khúc khô mộc thô đại vứt ở bên cạnh.

  “Hừ, tạm thời cho dù ta đã bình tĩnh lại, cái tên xú tặc ngươi lại tạo cơ hội tốt cho ta trừng phạt tiếp,”

  Bỗng nhiên tiểu bảo chúa ngửi thấy mùi thơm ngào ngạt của tuyết kê, không chịu được cất tiếng khen:” mùi thơm quá.” nói xong liền chạy đến bên đống lửa,cô liền rút thanh mộc côn đang cắm nướng con tuyết kê ra khỏi mặt đất, nhìn thấy con tuyết kê vàng ươm, cô nhẹ nhàng cắn một miếng.

  Sau khi cắn miếng thịt tuyết kê trơn bóng ngào ngạt vào miệng, cô không kìm được bật tiếng khen:” thịt rất mềm, mùi vị thật đậm đà, mập nhưng lại không ngậy, quả nhiên là món ăn ngon.”

  Có lẽ là cô đã đói rất lâu, tiểu bảo chúa chẳng quan tâm đến hình ảnh của một nàng công chúa nữa, cắm thanh mộc côn lên mặt đất, một tay xé một cái đùi gà, tay còn lại xé lấy một cái cánh, lập tức nhai lấy nhai để chẳng có vẻ gì là một thục nữ cả.

  Thần Nam nhếch mép sỉ vả bò dậy khỏi mặt đất, nhìn vào tiểu công chúa đang ăn một mình, hắn liền nuốt nước miếng thèm thuồng, tức thời quên đi chuyện trước đây tiến lên phía trước.

  “ ngươi cần cái gì?tránh cho khuất mắt ta, trông thấy cái tên xú tặc ngươi, ta lại thấy tức giận.” tiểu công chúa bất mãn nhìn Thần Nam quát tháo.

  “ Ta chỉ là muốn lấy con tuyết kê mà thôi.” Tay hắn hướng tới một con tuyết kê khác.

  “ không được động vào con tuyết kê đó.”

  “tại sao vậy?”

  “cái tên gia hỏa xấu xa người trước đây đối với ta như thế nào, trước đây gây ra bao nhiêu chuyện như thế, hừm, phạt ngươi nhịn ăn trong ba ngày.”

  “ a, không thể nào, kiểu đó khác nào lấy đi một nữa sinh mệnh của ta, tại giữa vùng núi mênh mông này há chăng phải làm liên lụy đến công chúa điện hạ sao.”

  Nhãn tình tiểu công chúa đưa qua đưa lại, tiếu dung lộ ra một chút dí dỏm:” Này, cái này cho ngươi, vẫn còn cái này.”

  Đầu gà và phao câu gà hai cái dính đầy dầu mở lần lượt được ném tới trước mặt Thần Nam, nhìn thấy cái dáng cười đáng ghét của tiểu công chúa, Thần Nam chính tưởng có thể bất chấp mọi thứ xông lên véo vào cái mặt đó của cô ta, dốc sức véo một trận.

  “ ăn hay không ăn? Nêu như nói không ăn, ta lập tức ném nó đi, bất quá ngươi chỉ không được ăn một bữa thôi.” Tiểu bảo chúa ác ý cười nói.

  “Ta ăn!” Thần Nam cố gắng nhai cái đầu gà, đuôi phượng, tựa hồ như đang ra sức cắn xé tiểu bảo chúa.

  “Xú tặc từ từ mà ăn, không có ai giành của ngươi đâu, này, ở đây vẫn còn nữa này.” Tiểu bảo chúa vừa cười hi hi vừa cầm lấy một con tuyết kê xé kê đầu phượng vĩ ra như trước

  “ Ờ, ngon miệng quá, mùi vị thực là ngon tuyệt, bại hoại ngươi thực không có văn hóa, dù cho có ăn ngon, cũng không nên gắng sức nhai như thế.” Tiểu bảo chúa một mặt vừa ăn, một mặt chê bai phong cách con người hắn.

  Thần Nam nhỏ tiếng nói:” ai không có văn hóa, ngươi có lẽ là công chúa của một nước, nhìn thấy bộ dạng của ngươi, tai trái đùi gà, tay phải cánh gà, gương mặt thì đỏ rực, miệng đầy dầu mỡ, rõ là……”

  “ xú tặc ngươi thì thầm cái gì?”

  “Hả, không có gì.”

  “Còn dám nói là không có gì hả, ta nghe rất rõ, không phải ngươi đang chửi rủa ta sao?”

  Thần Nam chẳng ngờ lại dây vào cô ta không biết ứng phó làm sao, liền bế khẩu bất ngôn, nhìn vào gương mặt cô đang ăn, trong lòng hắn không ngừng nguyền rủa: vừa mới nãy trông thấy ta bắt tuyết kê trở về thì nói rằng ta tàn nhẫn, nói ta chính như là quân đồ tể , là ma quỷ, hừ, bây giờ nhìn cái bộ dạng đang ăn kia kìa! Xương gà mắc trong họng, để cho tiểu ác ma đó xuông địa ngục mà gặp người thân của cô ta đi.

  Sau cùng tiểu bảo chúa cũng giao phần thừa còn lại của tuyết kê cho Thần Nam

  “Hừ, nhìn bộ dạng đáng thương của ngươi, bổn công chúa tựu đại phát từ bi, nhớ lấy điều tốt lành này để sau báo đáp ta, nghiêm túc mà chấp hành các mệnh lệnh của ta

  Thần Nam ra vẻ cảm kích mừng rỡ khi nhận được con tuyết kê lập tức ăn như hổ đói, nhưng trong lòng thì không ngừng chủi rủa:” cái con xú thí công chúa ngươi…… rõ ràng đây là con tuyết kê do ta bắt……ôi, tại sao lại để ta rơi vào tay của con tiểu ác ma này?”

  Tiểu bảo chúa đi đến bên con suối để rửa tay, rồi sau đó quay trở về đến chổ Thần Nam lau lên người hắn.

  “Oa, xú tặc ngươi đích thực là lôi thôi lếch thếch, quần áo sao lại dơ bẩn như thế này, thật khiến người ta phát ói mất thôi.” Nói xong liền chạy đến ngọn suối để rửa lại bàn tay.

  Thần Nam không biết nên khóc hay nên cười.

  “Xú tặc xoay người lại .”

  Tiểu bảo chúa ngang ngược phát ra mệnh lệnh, sau đó tháo giày ra để lộ hai bàn chân trắng như ngọc bắt đầu bước xuống dòng suối, múc nước nghịch ngợm. Sau cùng chơi đã mệt rồi, cô ngồi lên ven bờ gần đó, chỉ vừa mới ngồi xuống, cô liền hét lên:” đau chết mất.”

  Cô nhanh chóng từ dưới bờ đứng lên, hai tay không ngừng xoa vào mông. Cô đã từng hai lần bị Thần Nam ném trên mặt đất, lúc đó công lực toàn thân đã bị phong trụ, cho nên hai lần cái mông thân mật tiếp xúc cùng mặt đất thì đều do bị rơi xuống, đến hiện tại vẫn còn rất đau nhức.Tiểu bảo chúa đã ngượng ngịu lại còn tức giận, cô hung dữ nhìn Thần Nam, nhãn tình như phún xuất ra lửa.

  “ Cái tên gia hỏa đáng chết nhà ngươi vẫn còn ở đó mà ăn ư, thật sự là rất ngon a!”

  Nhìn thấy tiểu bảo chúa hung dữ tiến lại gần hắn, Thần Nam nhanh chóng bỏ miếng thịt gà cuối cùng vào miệng, nhưng bởi vì hắn ăn gấp quá, hắn đã ợ lên một tiếng không hợp vào thời điểm này.

  Điều này có lẽ khiến tiểu bảo chúa nổi giận, cô không để cho Thần Nam phân trần đè hắn xuống đất, cái mông của Thần Nam vừa bị hành hạ bởi đại mộc xong lập tức tiếp xúc thân mật với mặt đất, trong khu rừng tức thời vang lên một trận gào thét bi thảm khiến người không khỏi lạnh rét

  “Cái tên bại hoại ngươi trước kia can đảm đối xử với ta như vậy mà, đáng đời!”

  Thiên sứ cùng ác ma cộng thể, mỹ lệ cùng tà ác tịnh tồn, tiểu bảo chúa có hình dung như thiến sứ, bản chất của ác ma, nhưng bất luận ai nhìn vào hình dung như hoa như ngọc của nữ hài này đều không thể tưởng được đây là một ác ma có thể khiến đau đầu bao người.

  Thần Nam lại lần nữa rơi vào tay tiểu ác ma,trên đường khổ nạn liên miên, tiểu bảo chúa đối với những việc hắn làm trước đây liên tục tiến hành những trận báo phục cuồng bạo.

  Hai ngày sau, tiểu bảo chúa cùng Thần Nam cuối cùng cũng đã rời khỏi ngọn đại sơn.

  Trên đường vào núi nhóm người tiểu bảo chúa trên người vẫn còn mang theo một ít quần áo, nhưng trải qua cuộc chiến với cự xà cùng cuộc tranh đấu giữa khu rừng sau này, hầu như mọi vật phẩm sử dụng hằng ngày đểu đã bị thất lạc, xuất hiện lần này, cả hai người y phục lam lũ, y phục trên người đều đã bị các bụi gai trong núi phá hỏng, vào lúc này cũng không có một bộ y phục nào để có thể thay đổi.

  “xú tặc ngươi nhìn cái gì? Quay đầu đi chổ khác.”

  Y phục của tiểu bảo chúa không đủ để che đậy hết cơ thể, để lộ ra một vùng da trắng như tuyết trên cơ thể, đi ở phía trước là Thần Nam nếu như không chú ý quay đầu hay nghiêng người lại đều có thể nhận một tràng khiển trách.

  Nhìn thấy từ xa có một tiểu trấn không biết tên, hai người dường như xa cách nhân thế đã lâu , cuối cùng cũng ly khai khỏi vùng quần sơn không nhà không cửa đó, tiến nhập vào khu dân cư của nhân loại. Chạy đến tiểu trấn nhìn thấy người đi đường đi lại khắp nơi, cả hai người bất giác không tự chủ được trong lòng dấy lên một cổ cảm giác thân thiết, cảm thấy mỗi cá nhân của đô thị này đều thật gần gũi, đương nhiên hai người bọn họ vào lúc này tuyệt đối không thể cảm thấy thân thiết hay gần gũi gì với đối phương

  Trên đường mọi người kì quái nhìn vào y phục rách rưới lam lũ của hai người trẻ tuổi này, Thần Nam ngoại mạo bình bình, chỉ hấp dẫn một số ít mục quang của người đi đường, nhưng tiểu bảo chủ thiên sinh lệ chât, cho dù y phục có rách rưới, hư hỏng ra sao, cũng khó mà che đậy được tuyệt sắc dung nhan, đã hấp dẫn tuyệt đại đa số mục quang của chúng nhân.

  Bị chúng nhân nhìn chăm chú như thế này, hai người cực kỳ không quen, vội vã chạy đi tìm gấp một khách điếm. Tiểu bảo chúa lấy từ trên đầu xuống một đóa châu hoa, đưa cho lảo bản(ông chủ) của khách điếm để hắn đến tiệm cầm đồ đổi lấy tiền, sau đó lại dặn hắn mua một ít y phục thích hợp.

  Chiếc châu hoa hoàng gia của tiểu bảo chúa đương nhiên không phải là bảo vật tầm thường, vô luận là màu sắc(sắc trạch) hay độ to nhỏ của trân châu đều là cực phẩm trong cực phẩm. Nhìn thấy mục quang(ánh mắt) tham lam của lảo bản khách điếm, Thần Nam biết rõ tên gian thương này khẳng định sắp kiếm chác một mõn lãi kếch xù, bất quá vật này là của tiểu ác ma, hắn cũng không cần phải để tâm nhắc nhở.

  Chính thực như Thần Nam dự liệu, giá trị không nhỏ của châu hoa bị lảo bản khách điếm để giá cả cực ký thấp so với xuất khứ của nó, hơn hết khi đi mua y phục lại đắt đỏ kinh người, nhưng cố khoa trương rằng toàn bộ y phục này rất rực rỡ phù hợp, nhượng lại cho hai thanh niên nhân y phục lam lũ này để thay đổi hoàn toàn y phục.

  Tiểu bảo chúa thiên sinh khí chất cao quý tự nhiên lộ xuất, mỗi cái cử tay nhấc chân đều bộc lộ nét hoàng gia uy nghi, bất quá mỗi khi cô ta đối mặt với Thần Nam, khí chất hoàng gia thiên nữ tựa như không hề tồn tại, lúc này trong cái nhìn của ngoại nhân cô trông như một tiểu tiên nữ tinh nghịch, nhưng trong con mắt của Thần Nam cô lại là một tiểu ác ma đang trương nha vũ trảo(nhe răng múa vuốt).

  Sau khi bữa ăn tối xa hoa, thịnh soạn được bày ra, hai người lang thôn hổ yết(ăn như hổ đói), dường như cả hai đều quên đi thân phận của mình, chẳng qua là đang chuyên tâm tiêu diệt đống mỹ thực trước mặt. Trong rừng mặc dù có vô số dã vị(thức ăn rừng), nhưng dẫu sau cũng không có gia vị phụ dụng

  Sau khi hưởng dụng hoàn toàn xong các món ăn ngon, tiểu bảo chúa hung dữ trừng mắt nhìn Thần Nam, những tưởng như sắp trừng trị hắn một trận, nhưng sự mệt mọi đã lộ xuất trên người cô, trải qua cuộc kinh hiểm ở trong núi đã khiến cô cực kỳ mỏi mệt, cô đành phải xem như không có gì( không tiến hành nữa ( hành hung ^_^) ). Sau cùng cô liên tục điểm lên hai mươi đại huyệt trên người Thần Nam, mới yên tâm để hắn lại ném ở giữa phòng.

  Tiểu bảo chúa thân thể mệt nhọc, nằm trên giường sau đó liền chìm vào giấc ngủ, trên gương mặt nhỏ hồng hiện ra nụ cười thỏa mãn. Ánh nguyệt quang nhu hòa chiếu rọi vào giữa phòng, khiến cô trên người phát xuất một cổ khí tức thánh khiết, cô như một tiểu thiên sứ hạ lạc chốn phàm trần điềm tĩnh dị thường, khả ái vô bỉ.

  Thần Nam nằm thẳng đơ trên giường, thân thể cứng nhắc vô bỉ, hắn không ngừng sử dụng huyền công gia truyền trùng kích hai mươi huyệt đạo bị phong bế, nhưng sự xung kích các huyệt đạo rất nhỏ, nếu như với tộc độ như thế này thì cho dù đến sáng ngày hôm sau hắn cũng khó mà tự mình giải huyệt được, điều này không thể nói tại huyền công gia truyền của hắn không huyền diệu, chỉ là trên người hắn bị phong bế quá nhiều huyệt đạo, cuối cùng hắn cũng không thể không bỏ cuộc.

  Làn nguyệt quang như thủy chiếu đến giữa phòng, Thần nam nghĩ đến rất nhiều rất nhiều việc, vạn năm trước hắn gia thế hiển hách, thân phận vinh hiển, vạn năm sau hắn không hiểu ra sao lại trở thành tù nhân của người khác. Khóe miệng hắn khẽ hiện một tia khổ tiếu, ngày trước thân thế hiển hách, nhưng cuộc sống lại như thiếu sinh khí, hắn thầm tưởng: giờ đây biết đâu lại không giống như thế ư…… nhưng mà cô tiểu công chúa này thật sự là một sự khủng bố……..

  Trong khi nghĩ đến tiểu công chúa,hắn cảm giác phần đầu băng lãnh dị thường, khó chịu vô cùng, mãi cho đến lúc này hắn mới phát hiện ra điều dị thường của tư thế ngủ đó, Thần Nam ở trong lòng kêu to:” Tiểu ác ma đang chết này, lại có thể……lại có thể để đầu của ta gối lên trên cái thiết lan can này, ta….” Hắn đích thực đang lúc kích động muốn chửi đổng lên.

  Sáng sớm hôm sau tại tiểu trấn huyên náo vô bỉ, hàng loạt đạo quân hướng đến nơi này tiến tới, cư dân trong trấn lo sợ bất an, hoài nghi chiến tranh xảy ra. Dẫu sao đại lục đã bình ổn nhiều năm, nếu như không có chiến sự phát sinh, như thế thì tại vùng biên cương tiểu trấn này nhất quyết quân đội sẽ không tiến đến.

  Khói bụi mịt mù, ba trăm thiết kị tiên phong đi trước đến nơi này, theo sau là hai ngàn bộ binh, người hô ngựa hí, khiến cư dân trong trấn ào ào trốn tránh, quân đội phong tỏa toàn bộ tiểu trấn chỉ chừa một lối đi, một quân quan(sĩ quan) hỏi rõ cư dân trong trấn về tiệm cầm đồ ở đâu, ba trăm kị binh như hổ lang liền xông lên đến vây bọc bao quanh tiệm cầm đồ.

  Chưởng quỹ của tiệm cầm đồ cùng hai tên làm thuê vội vàng chạy ra ngoài, nhìn thấy xung quanh hàng trăm thiết kị mang thiết giáp băng lãnh cùng đao kiếm phát ra lãnh khí sâm sâm, ba người run rẫy sợ sệt, vội quỳ xuống đất.

  Một danh tướng quân cùng hơn mười danh ki sĩ phi thân xuống ngựa, đi đến nơi mà mọi người đang bỏ chạy

  Danh tướng quân cất to giọng nói:” ai là chưởng quỹ ở nơi này?”

  Chưởng quỹ tiệm cầm đồ vội vàng dập đầu nói:” tiểu nhân…..là tiểu nhân.”

  Tướng quân nói:” không cần phải sợ hãi,ta đây tịnh không có ác ý, hãy đứng dậy mà trả lời.”

  “vâng vâng…… vâng.”

  Chưởng quỷ cùng hai tên người làm luống cuống đứng dậy.

  “Ta hỏi người, ngày hôm qua ở đây có người đem đến một đóa cực phẩm châu hoa phải không?”

  “Có có có, xác thật có người mang một đóa cực phẩm châu hoa đến, có điều đã bị tại hạ phái người xuất đêm đem đi giao cho tổng phô rồi.

  Ừ, ai là người đến giao dịch với ngươi?”

  “Chính là lão bản của Long Hưng khách điếm ở trên trấn chúng tôi, chỉ là….chỉ là xem ra hình như được người ủy thác, thay người đó đảm nhiện việc giao dịch.”

  Tướng quân nhãn trung sáng lên, nói:”Hử, làm sao ngươi biết điều đó?”

  “ Bởi vì sau khi hắn bảo tại hạ định giá, lại bảo tại hạ kê biên một biên nhận với giá cả rất thấp.”

  “Hay, các ngươi lập tức cùng ta đến long hưng khách điếm.”

  Ba trăm thiết kị sĩ hùng dũng nhắm thẳng Long Hưng khách điếm xông đến, bộ binh cũng cùng nhau tiến đến, Long Hưng khách điếm lập tức bị bao vây trong ngoài một giọt nước cũng không lọt qua.

  Lão bản của Long Hưng khách điếm bị làm sợ chết khiếp, liền bò ra ngoài, vội vã tiến lến nói:” quân… quân gia…. Có gì sai…sai khiến?”

  Ngồi ở trên lưng ngựa là danh tướng quân nét mặt lạnh lùng như nước, lạnh lùng nói:” Ngày hôm qua ngươi có đem đi định giá một đóa cực phẩm châu hoa phải không?”

  “vâng….vâng, tiểu nhân…..hôm qua xác thật có thay người đảm nhận việc mang một đóa cực phẩm châu hoa đi cầm.”

  “Ngươi làm việc đó cho ai?”

  “Là….là một đôi thiếu niên nhân.”

  “Bọn họ trông như thế nào?”

  “Là một cặp thanh niên nam nữ, nam tử thân dạng ước chừng vào khoảng hai mươi tuổi, tướng mạo bình thường, còn tiểu nữ hài ước chừng mưới sáu, mười bảy tuổi, diễm lệ vô song.”

  Tướng quân song nhãn bỗng nhiên sáng lên, lấy từ trong tay ra một bức họa quyển, sau đó mở ra, nói:” Nữ hài đó có phải nhân dạng như thế này không?”

  “Đúng, chính là người con gái đó.”

  Tướng quân vội vàng nói:” Bọn họ còn ở đây hay đã rời khỏi rồi?”

  Nhìn thấy bộ dạng khẩn trương của danh tướng quân, lão bản của khách điếm cực kỳ hoảng sợ, run rẫy nói:” tịnh….tịnh chưa rời khỏi đây, dang nghỉ ngơi ở trong hậu viện, khả…khả năng vẫn còn chưa ngũ dậy.”

  Nghe thấy điều này, vị danh tương quân lập tức phi thân hạ mã, bước nhanh vào trong khách điếm, gấp rút đi theo sau lưng hơn mười danh sĩ binh, khách điếm lão bãn run rẫy đi theo sau đám quân nhân này.

  Lúc đầu trong khách điếm cũng có vài người đang tá túc ló đầu ra theo dõi, nhưng khi nhìn thấy toàn quân nhân binh tướng trên thân mang trọng giáp, lập tức đóng kín tất cả các cửa sổ lại, không dám nhìn tiếp nữa.

  Khách điếm lão bãn đưa tay chỉ,nói:” nam tử trú tại phòng này, nữ hài trú ở phòng bên cạnh nam tử.”

  Danh tướng quân sau khi nghe xong,tiếp tục bước đến phòng của nữ hài, dừng người lại trước cửa phòng ba mét, rồi sau đó gõ hai cái lên cửa, lớn tiếng nói:” Phong Ninh thành thành chủ Triệu Thắng cung nghênh công chúa điện hạ quy triều.

  Toàn bộ đám binh sĩ sau lưng Triệu Thắng lập tức quỳ xuống đương trường.

  Lão bản của Long Hưng khách điểm lập tức cảm thấy rối bời, lập tức sợ hãi ngồi xuống trên mặt đất , hắn vạn vạn lần cũng không thể ngờ được nữ hài mỹ lệ vô song này lại là đương triều công chúa, hắn liền vội vàng quỳ xuống.

  Mấy ngày liên tục phải ăn ngũ ở ngoài trời, khiến tiểu bảo chúa vô cùng mệt mõi, làm gì có thể được ngũ thoải mái trên cái giường ấm áp như thế này, tiểu bảo chúa cho đến lúc này vẫn còn chưa tỉnh giấc, chính thực đang ngũ rất ngon. Cho đến lúc Triệu Thắng ở ngoài cửa đã gọi to đến lần thứ ba, cô mới mơ mơ hồ hồ mỡ hai con mắt ra, đến khi cô nghe thấy tiếng người hô ngựa hí ở trên đường, đơi đến khi cô nghe thấy thanh âm Triệu Thắng khi Triệu Thắng đã dập đầu khấu lạy lần thứ tư.

  Tiểu bảo chúa chỉnh đốn lại y phục, bực bội mở cửa phòng ra lớn tiếng nói:”nghe—-rõ----rồi,hừm, thật là ồn ào chết mất thôi.”

  Nhìn thấy cặp mắt còn lim dim ngáy ngũ và khuôn mặt không mấy vui vẽ đó của Tiểu bảo chúa, Triệu Thắng không cần phải nghỉ cũng biết rõ rằng sự quấy nhiễu này đã làm hỏng mộng đẹp của vị thiên chi kiêu nữ này, lập tức lo sợ đến độ đổ mồ hôi lạnh.

  “Thần Triệu Thắng phụng lệnh Nguyệt công chúa điện hạ đến đây cung nghênh điện hạ quy triều.”

  “Sư tỷ? Sư tỷ ta cũng đến đây ư?”

  Triệu Thắng không dám ngẫng đầu, vẫn quỳ nói:” Đúng vậy, Nguyệt công chúa điện hạ đang ở ngoài trấn.”

  “A, chính là vậy?! tiểu bảo chúa xem ra bỏ qua việc của tiểu hài tử này nhanh chóng đóng sập cửa phòng lại, tự ngôn tự ngữ nói:” xấu rồi, xấu rồi, phụ hoàng và mẫu hậu nhất định là rất nguy cấp, nếu không phải vậy đã không phái sư tỷ tự mình thân chinh đi kiếm ta.

  Đám người Triệu Thắng không dám lên tiếng thêm lần nữa, yên tĩnh chờ đợi ở ngoài cửa phòng.

  Một lúc sau, Tiểu bảo chúa từ từ mở của phòng ra, lúc này cô đã khôi phục lại được uy nghi của một công chúa hoàng gia, cô với ngữ khí bình thường nói: “Các ngươi đứng dậy đi.”

  Mọi người liền vái tạ ân điển sau đó đứng dậy, Tiểu bảo chúa tiếp tục nói:” Các ngươi trước tiên rời khỏi đây, tập hợp tất cả nhân mã , chuẩn bị, ta quay trở lại vào phòng để chuẩn bị một lúc.”

  Nhìn thấy chúng nhân đã rời khỏi sân, Tiểu bảo chúa liền thay đổi hoạt bát hẳn lên, như một làn khói nhanh chóng xông vào trong phòng của Thần Nam, điểm liên tục lên người hắn để giải khai huyệt đạo cho hắn, sau đó nắm lấy tai của Thần Nam quát:” bại hoại, thức dậy đi cái đồ lười như heo.”

  “a…..” Thần Nam thảm thiết kêu gào, thình lình nhảy ra khỏi giường, không ngừng xoa xoa cái lỗ tai trái đang đỏ rực.

  “ Ha ha….”

  Nhìn thấy nụ cười đáng ghét đó của tiểu bảo chúa, Thần Nam buồn bực vô bỉ, đã phải gối đầu ngủ trên cái thiết lan can suốt cả đêm qua, thế mà vừa mới bước vào giấc mộng, lại bị tiểu bảo chúa quấy nhiễu làm tỉnh dậy.

  Sau khi rửa ráy qua loa xong, trong khách điểm lão bản ân cần chiêu đãi vừa hoảng sợ, hai người này ăn bao nhiêu cũng hết.

  Bước ra ngoài khách điếm Thần Nam giật mình kinh hãi, mặc dầu hắn đã nghe thấy âm thanh huyên náo bên ngoài, biết là quân đội đã đến tiếp gặp để đưa Tiểu Bảo Chúa hồi cung, nhưng lại không thể ngờ tới rằng đó lại là một đạo quân lớn đến mức độ này. Hai bên đường đứng đầy binh sĩ, một dãy giáp trụ sáng bóng xếp thẳng tuốt hết cả con đường, và ở giữa con đường này tịnh không có một bóng người, cả con đường đại lộ này đều bị giới nghiêm, tĩnh lặng để cho tiểu bảo chúa khới giá.

  Triệu Thắng ban đầu đã chuẩn bị cho Tiểu bảo chúa một cổ tiểu kiệu, nhưng tiểu bảo chúa đã khua ngọc thủ nói:” Không cần, ta sẽ đi ngựa.”

  Thần Nam thầm nói: Cái loại tiểu ác ma “khủng bố” này làm sao có thể mà an an ổn ổn ngồi vào trong kiệu cơ chứ.

  Triệu Thắng tự tay dắt đến cho tiểu bảo chúa một con chiến mã, sau đó một danh sĩ binh dắt đến cho Thần Nam một con khác.

  Tiểu bảo chúa phi thân thượng mã, dẫn đầu đám người rời khỏi, Thần Nam cùng Phong Ninh thành thành chủ Triệu Thắng chăm chú chạy theo, theo sau là ba trăm thiết ki, sau cùng là bộ binh, toàn bộ đội nhân mã cuồn cuộn ly khai khỏi tiểu trấn.

  Cư dân trong tiểu trấn cuối cùng cũng trút được nỗi lo, nhưng lão bản của Long Hưng khách điếm lại than khổ không ngớt, Triệu Thắng trước lúc rời đi đã hung ác phạt hắn một số tiền đáng kể, yêu cầu trong ba ngày phải giao đến thành chủ phủ, trừng trị cái tội tham lam của hắn.

  Ở bên ngoài tiểu trấn là một vùng thảo nguyên, nơi đây có hai trăm thiết kị ở lại bảo vệ sự an toàn cho công chúa Sở Nguyệt, khi đoàn người và tiểu bảo chúa tiến đến trước mặt, hai trăm kị binh nhao nhao ôm quyền hướng về tiểu bảo chúa thi lễ.

  Viễn xứ một thân ảnh trải dài của một người đang tĩnh lặng đứng trong ánh ban mai, toàn thân bạch y trắng như tuyết, ở dưới ánh sáng chiếu rọi của bình minh, toàn thân dường như được bao phủ bởi một tầng kim sắc quang thải mờ ảo, tựa như tiên tử từ cửu thiên giáng hạ xuống chốn phàm trần này, ống tay áo lay động trong gió, dường như lúc nào cũng có thể cưỡi gió mà đi.

  Tiểu bảo chúa hô lớn:” Sư tỷ” sau đó cô lao nhanh bỏ mặc chúng nhân tiến đến phía trước, thoáng cái đã đi đến trước người Sở Nguyệt rồi lao vào trong lòng cô.

  Tiểu bảo chúa ôm lấy eo của Sở Nguyệt, dịu dàng nói:” sư tỷ, muội tưởng tỷ đã chết rồi.”

  Sở Nguyệt yêu chiều gõ nhẹ lên đầu cô, nói:” muội này, rõ thật là nghịch ngợm, vậy mà cũng dám lén lút trốn ra khỏi hoàng cung như thế, làm cho phụ hoàng và mẫu hậu lo lắng đến chết đi được.

  Tiểu bảo chúa khẩn trương nói:” Thân thể của mẫu hậu như thế nào rồi?”

  “ Tại sao lại hỏi như vậy? Thân thể mẫu hậu vẫn luôn khỏe mạnh mà.”

  “ Hừm, xú lão đầu đó dám lừa gạt ta” tiểu bảo chúa bất mãn hét lên.

  “ha ha, ai vây? Ai mà lại dám lừa gạt tiểu tinh nghịch của chúng ta cơ chứ.” Sở Nguyệt mĩm cười hỏi.

  Tiểu bảo chúa tức giận nói:” trừ cái lão sư phó xú lão đầu đó ra, còn có ai co can đảm dám lừa muội, hừm, xú lão đầu đó dám dối gạt muội, một mình đi xem kì lân, thật là khiến muội tức chết mà, trở về muội nhất định phải vặt trụi râu của ông ta.

  Sở Nguyệt cười nói:” Không được vô lễ với Gia Cát tiền bối như thế, ông ấy là người được phụ hoàng và mẫu hậu rất tôn kính.”

  “Hừ, phải nhổ râu của ông ta mới được, à, đúng rồi, làm sao tỷ tỷ tìm thấy được muội?”

  “Muội quên rồi sao, hôm qua muội đem cầm một đóa châu hoa, bị lão chưởng quỹ của tiệm cầm đồ xem đó là bảo bối, phái người suốt đêm đưa đến tổng phô ở Phong Ninh thành. Lão bản của tông phô xem xét thấy hoàng gia tiêu kí trên châu hoa, lúc đó liền rất sợ hãi, hắn ta liền lên bẩm báo với Phong Ninh thành thành chủ Triệu Thắng. Triệu Thăng chính thức đang dưới sự điều khiển của tỷ, cho nên tỷ nhanh chóng biết rõ sự tình, lần theo đầu mối đó để tìm ra tiểu nghịch ngợm này.”

  Sở Nguyệt ôm lấy khuôn mặt nhỏ bé của Tiểu bảo chúa nhu hòa nói:” muội ở bên ngoài thật sự chịu không ít đau khổ, để cho tỷ tỷ xem xét tỉ mỹ coi nào, chà, da muội bị nắng làm đen đi nhiều chổ rồi, muội cũng ốm hơn so với ngày trước nữa đấy. Lần sau không được chạy lung tung đi khắp nơi nữa đấy, đã nghe rõ chưa.”

  “Ưm, tỷ tỷ muội lần này không phải chạy loạn đi khắp nơi đâu, muội chỉ…..những thị vệ của muội đều…., nói đến điều này, tiểu bảo chúa có phần nghẹn ngào.

  “Ngoan nào, không cần phải thương tâm….”

  “Đáng ghét, người ta cũng đã mười sáu tuổi rồi, vậy mà vẫn còn xem muội chỉ như tiểu hài tử trong nhà.” Tiểu bảo chúa thoáng cười trong nháy mắt.

  “Tỷ tỷ, muội tìm được một thứ rất tốt dành cho tỷ.” nói xong, tiểu bảo chúa lấy từ trong người ra một hộp ngọc, cẩn thận mở ra, tức khắc một làn hương thơm ngát từ trong phát ra, một đóa hỏa hồng liên óng ánh hiện ra trong hộp ngọc.

  “a, cái này….” Sở Nguyệt nhất thời kinh động.

  Tiểu bảo chúa đắc ý nói:” đây là liệt hỏa tiên liên trong truyền thuyết, muội đặc biệt chuẩn bị cái này cho lục thập tuế thọ của phụ hoàng.

  Sở Nguyệt kích động cầm lấy hộp ngọc nói:” thật xứng đáng được gọi là tiên liên, nghe nói rằng mùi vị của đóa liên hoa này, có thể khiến người thần thanh khí sảng, thân khinh thể thư.” (thần khí thanh thản, thân thể nhẹ nhàng.)

  Ánh sáng của đoa liên hoa dưới ánh mặt trời lại càng thêm phần chói lòa, rực rỡ, hương thơm thấm lòng người truyền ra xa tới nơi đám người Thần Nam, khiến nhứng binh sĩ, quân quan này nhốn nháo kinh ngạc.

  “ a, trên cánh liên hoa này tại sao lại có vẽ như bị người cắn mất đi một mẩu nhỏ vậy?” Sở Nguyệt cười lên nói, ngón tay vê lấy sống mũi của tiểu bảo chua, nói:” nhất định là tại con mèo nhỏ tham ăn này không nhịn được,tự mình cắn lấy một miếng, phải không? Ha ha.”

  “tỷ tỷ….” tiểu bảo chúa một mặt vặn vẹo thân thể, một mặt nũng nịu nói:” không được véo mũi của muội, nếu không lại gây bất hòa với tỷ tỷ xinh đẹp đó.”

  “ cái miệng nhỏ của muội, ngọt giống như là trét mật lên vậy"

  Tiểu bảo chúa nhìn vào liệt hỏa tiên liên tức giận nói:” trước đây nó vốn là một đóa tiên liên hoàn chỉnh, tất cả chỉ tại tên xú tặc Thần Nam bại hoại, bỉ ổi, vô sỉ, hạ lưu, đê hèn đó dùng quỷ kế chế trụ muội, đã điểm huyệt đạo của muội, muội vì muốn xung khai huyệt đạo bỏ trốn, đành bất đắc dĩ cắn một mẫu nhỏ của tiên liên.”

  “Thật sao?” Sở Nguyệt kinh hãi kêu lên.

  “Ngay cả tên xú tắc đó, muội cũng đã chế trụ được hắn rồi.” Tiểu bảo chúa đưa tay chỉ về hướng Thần Nam.

  “ bại hoại Thần Nam đến đây”

  Nghe thấy tiểu bảo chúa quát gọi hắn, Thần Nam ngẫng đầu một hồi, không muốn phải đi đến đó.

  Đi đến trước mặt Sở Nguyệt và tiểu bảo chúa, Thần Nam thất thần một hồi, từ xa hắn đã nhìn ra Sở Nguyệt là một tuyệt đại phương hoa, bây giờ khi đến gần, vẽ dung nhan mĩ lệ vô song đó khiến hắn cảm thấy như ngạt thở.

  Sở Nguyệt toàn thân bạch y phiêu phiêu, vóc người thon cao, đường cong uyển chuyển, thân thể thướt tha không có lấy một điểm tì vết. Ngọc dung không dùng bất kỳ son phấn gì, phượng nhãn, quỳnh tị, môi anh đào tất cả đều hoàn mỹ tập trung vào một người, tạo nên tuyệt thế dung nhan của giai nhân. Thần khí tựa như thu thủy tựa như ngọc, phong tư của Sở Nguyệt thật xứng đáng với hai chữ “hoàn mĩ”.
 5. MonKey Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  779
  Đã được thích:
  127
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 10: Đạm Thai Tiên Tử


  Tiểu bảo chúa không thể nói là không mỹ lệ, xứng đáng được xem là nhân gian tuyệt sắc, thế nhưng tuổi tác hãy còn nhỏ, không thể so sánh được với Sở Nguyệt chính đang lúc tươi trẻ như hoa như ngọc được. Cô giống như một tiểu tinh ranh hồn nhiên năng động, quấn lẫy bên mình Sở Nguyệt, bộc lộ ra sự hoạt bát linh động khi nương tựa vảo tỷ tỷ.

  Như hai mỹ nhân tuyệt sắc này, quả thật diễm kinh thiên hạ.

  “Hừ, cái tên vô sỉ bại hoại ngươi lòng can đảm quả thật không nhỏ, lại có thể can đảm nhìn chăm chú vào tỷ tỷ của ta như thế.”

  Thần Nam vội vàng hành lễ, nói:” Diện kiến công chúa điện hạ.”

  Sở Nguyệt lãnh đạm nói:”miễn lễ.”

  “Tỷ tỷ đã thấy chưa, đối với cái tên gia hỏa này, nhìn bề ngoài hắn xem ra có vẽ ngây ngô đần độn, nhưng trong lòng hắn lại xấu vô cùng xấu xa, đúng là tên bại hoại tối vô sỉ, xú tặc.”

  Choáng! Thần Nam sầu não vô cùng.

  “ Cái tên gia hỏa này từ đầu đến chân đã lộ ra sự xấu xa rồi, hắn…..” tiểu bảo chúa bỗng nhiên có phần lúng túng dấy lên,ngượng nghịu nói:” nếu không phải hắn còn có phần hữu dụng, muội từ lâu đã giết chết hắn rồi.”

  Sở Nguyệt nhìn cô cười nói:” hắn như thế nào?”

  “Tỷ tỷ…” trên mặt tiểu bảo chúa bỗng chốc thoáng đỏ lên, không ngừng đung đưa bàn tay của Sở Nguyệt.

  Thần Nam từ lúc đầu cho đến hiện tại luôn theo dõi hai chị em gái này, hắn từ trước đến nay chưa bao giờ nghĩ đến tiểu bảo chúa lại có bộ dạng hồn nhiên ngoan ngoãn như thế , lại có thể kéo tay Sở Nguyệt để mà làm nũng. Hắn đơn giản không thể tin vào mắt của mình, hắn vẫn còn nhớ đến cuộc đấu trí đấu dũng của cô ta với tam hoàng tử Nhân Kiếm, thật sự là thâm trầm lão luyện, túc trí đa mưu,đây là tiểu bảo chúa đó hay sao?Là người mà đã mang hắn ra hành hạ đến chết lên chết xuống, là tiểu ác ma vạn ác vô bỉ đó ư?

  “Tỷ tỷ người nhìn xem, hắn đang tranh thủ nhìn trộm tỷ kìa.”

  Tiểu bảo chúa giơ nắm đấm về phía Thần Nam cứ như sắp đấm một trận.

  Sở Nguyệt kéo tiểu bảo chúa lại, trên mặt tràn đầy tiếu ý, yêu chiều xoa lên đầu cô nói:”Được rồi, nói cho tỷ tỷ biết, những ngày qua đã phát sinh ra những chuyện gì, muội làm sao để vượt qua được.”

  Tiểu bảo chúa lập tức mặt mày hớn hở, trông như một con tiểu ma tước(chim sẻ) khoan khoái kể về những kinh hiễm kì ngộ mà mình đã gặp phải trong núi.

  Đi trong núi nào là kì hoa dị thảo, trân cầm di thú, gặp cự long có thể bay lượn , được cô miêu tả một cách sống động như thật, trong lúc cô không để tâm kể về chuyện đang tắm ở tại thủy đàm thì gặp Thần Nam, cô mới giật mình tỉnh trí , lập tức dừng lời nói lại.

  Sở Nguyệt nghe theo những lời phiến ngôn chích ngữ của tiểu bảo chúa lập tức nắm bắt, phỏng đoán được sơ lược về sự tình, cô không kìm được song nhãn xạ xuất ra hai đạo hàn quang, khiến Thần Nam đổ mồ hôi lạnh.

  Thần Nam trong lòng kinh thán:cao thủ, khí tức nội liễm, cao thâm mạc trắc, lại còn phát ra một cổ khí chất xuất trần, chẳng nhẽ là người tu đạo?

  Sở Nguyệt trên người lúc ẩn lúc hiện để lộ ra một cổ đạo gia khí tức, khiến Thần Nam càng thêm phần nhận định cô ta chính thực là người tu đạo. Nhìn thấy bản chất của hai đạo hàn quang đó, trong tâm hắn sợ hãi liên hồi, thầm phỏng đoán có phải Sở Nguyệt chính muốn thay muội muội của mình sát nhân diệt khẩu hay không.

  Sở Nguyệt kéo tiểu bảo chúa đến bên cạnh, khẽ nói:” nói cho tỷ tỷ biết, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?”

  Tiểu bảo chúa ngượng nghịu nói:” không….không có chuyện gì cả.”

  Sở Nguyệt nhu hòa nói:” Đối với tỷ tỷ mà muội vẫn còn cảm thấy ngượng ngùng ư, tỷ tỷ không giận muội đâu, mau nói ra đi, để tỷ tỷ nghe xem thử làm sao muội xử trí cái tên bại hoại…..ừm….Thần Nam đó.”

  “Thực sự là thế này…” tiểu bảo chúa đỏ mặt ngượng nghịu kể về sự việc xảy ra ở thủy đàm.

  Sở Nguyệt khí sắc trở nên tái mét, lập tức rút kiếm ra chém xuống dừng lại trước Thần Nam.

  “Muội….tại sao muội lại không giết hắn đi hả?”

  Tiểu bảo chúa hung dữ trừng mắt nhìn về phía Thần Nam ở xa, rồi quay đầu lại nói:” Lúc đầu muội trước tiên muốn hành hạ hắn, thế nhưng sau này lại…..”

  Khi nghe tới tiểu bảo chúa, Gia Cát Thừa Phong nổ lực chiến đấu với cự xà, Sở nguyệt dường như thấy mình đang đối diện với hiểm cảnh đó, ngầm nắm chặt bàn tay đang toát mồ hôi lạnh lại, mãi đến cuối cùng nghe đến thời điểm cự xà hóa kim long thất bại liền giật mình mỡ to hai mắt, rõ ràng không kiềm được sự kinh ngạc.

  Tiểu bảo chúa êm ái nói:” sau đó đã lấy được một cánh liệt hỏa tiên liên, và cái tên xú tắc Thần Nam này thì đã chạy trốn….. bọn muội gặp phải tam hoàng tử Nhân Kiếm của Bái Nguyệt quốc, còn cái tên bại hoại đáng chết này xúi quẩy sao lại bi bọn họ bắt giữ…..sau đó….”

  Sở Nguyệt càng nghe càng kinh tâm, cuối cùng sắc mặt trở nên băng lãnh vô bỉ, lạnh lùng nói:” Cái tên Nhân Kiếm đó thật sự là hung hăng càn quấy, dám can đảm chủ định lấy cắp truyền quốc chi bảo hậu nghệ cung của Sở quốc chúng ta, lại còn dám uy hiếp bắt nạt muội muội của ta nữa, thật là đáng giết!”

  Tiểu bảo chúa hậm hực bất phục nói:” nếu như không phải thủ hạ của muội thân đang thụ trong thương, thì hươu chết trong tay ai còn chưa biết, cho dù như thế, hắn cũng không ngờ lại rơi vào mai phục của muội, thủ hạ hầu như đều bị thương vong.”

  Sở Nguyệt cười nói:” ha ha, đã biết là tiểu tinh nghịch của chúng ta rất lợi hại mà, sau đó thì sao?”

  “Sau đó…..” nói đến điều này, tiểu bảo chúa bỗng nhiên tức tối căm phẫn hẳn lên,”Tỷ tỷ người có biết không? Cái tên bại hoại vô dụng Thần Nam này vậy mà….vậy mà đã khai mở phong ấn của hậu nghệ cung….”

  Sở Nguyệt càng nghe thần sắc càng ngưng trọng, cuối cùng nói:” muội nói chuyện đó là sự thật ư? Hắn chính thực liên tục ba lần khai mở hậu nghệ cung?”

  “Đương nhiên là sự thật, muội nhìn thấy tận mắt, điều bực mình nhất là ở lần thứ tư cái tên gia hỏa này đã không còn chút khí lực nào, lại có thể dùng quỷ kế lừa gạt tất cả bọn muội, khiến hai tên chủ tớ tam hoàng tử phải cung nhau bỏ chạy như tang gia chi khuyển(tang gia: nhà có tang, khuyển là con chó, ai muốn hiểu sao thì hiểu ^_^) , muội….muội thì bị hắn chế trụ.” Nói đến câu này tiểu bảo chủ vô cùng chán nản, cuối cùng lại căm phần gào lên:” Cái tên gia hỏa đó thật quá xấu xa, muội…muội vậy mà lại bị hắn lừa gạt, cái tên gia hỏa vô dụng này cuối cùng lại trở thành người chiến thắng.”

  Sở Nguyệt cười lên:” Ha ha, có thể khiến được tiểu tinh nghịch của chúng ta bị mắc lừa như vậy thật cũng có bản lĩnh.” Tiếp đó, sắc diện cô ngưng lại, nói:” sau đó thì sao nữa?”

  “Sau đó…sau đó….” Tiểu bảo chúa lại trở nên ngượng nghịu.

  “Nói đi, tỷ tỷ không cười muội đâu.”

  Thoáng cái tiểu bảo chúa đã ổn định lại tâm thần, một hơi kể hết sự việc xảy ra sau này.

  Sở Nguyệt nhíu mày, trầm giọng nói” Ngọc nhi muội không vì tức giận và xấu hổ mà hạ sát hắn, điều đó đủ chứng tỏ muội đã trưởng thành nhiều rồi, sự việc này chính thực muội làm rất đúng, nếu như thu phục được hắn, Sở Quốc chúng ta không nghi ngờ gì sẽ có thêm một tuyệt thế cao thủ. Bất quá muội không nên tiếp tục làm nhục(hành hạ) hắn, đúng là muội đã lưu lại tính mệnh hắn, nên cần phải khiến hắn đội ơn cái ân huệ đó, không nên khiến hắn tâm sinh oán phẫn.”

  “Lẽ nào lại bắt muội phải cười nói vui vẽ với cái tên xú tặc này hay sao? Nhìn thấy hắn muội đã nổi giận đến tận xương tủy, hắn trước kia dám đối xử với muội …… hừm, không giết hắn đó là cực kỳ nhân từ đối với hắn rồi đó.” Tiểu bảo chúa cả gương mặt không lấy được một điểm vui vẽ.

  Sở Nguyệt nói:”Muội bình thường không phải rất lanh trí sao? Muốn hắn cảm cái ân đức đó, không nhất thiết phải nói cười vui vẽ với hắn, muội có thể dùng uy để thi ân mà, chỉ có như thế mới làm hắn một lòng trung thành được.”

  Tiểu bảo chúa với gương mặt đau khổ nói:” Thật sự hối hận khi muội không giết hắn đi,cứ nghĩ đến việc sau này phải gặp cái tên gia hỏa xấu xa này với khuôn mặt vui vẽ ,muội đã có một cổ cảm giác cuồng nộ rồi, thật là khiến người ta tức giận mà!”

  Sở Nguyệt cười lên, nói:” Ha ha, có cần muội hằng ngày phải gặp mặt hắn đâu.”

  “Ôi, cái tên gia hỏa vô dụng thế này mà lại có thể sắp trở nên oai phong như thế, cứ nghĩ đến việc đó đã thấy bực tức cả người lên mà.”

  “Đến bây giờ muội vẫn còn nói hắn vô dụng ư? Một người bình thường có thể có khả năng khai mở phong ấn của hậu nghệ cung ư? Mạnh như Gia Cát tiền bối võ học tu vi siêu phàm nhập thánh, vậy mà cũng vô khả lay động được thần cung một chút nào, nhưng hắn võ công bình thường, lại có thể kéo được thần cung, đó mà là một hành động bình thường ư? Sự việc này nếu như được truyền ra bên ngoài, nhất định sẽ làm kinh động đến nhiều người tu luyện có danh vọng.

  Tiểu bảo chúa dường như có suy tư, nghĩ đến lần Thần Nam đối diện với viễn cổ cự nhân trên người phóng xuất một tầng kim mang rực rỡ, liền đồng ý với câu nói của Sở Nguyệt.

  “Được rồi, lần sau muội sẽ không đánh vào đầu hắn , sẽ không cấu vào cánh tay hắn, cũng không véo hai tai của hắn nữa.”

  Sở Nguyệt không biết khóc hay cười, không thể tưởng được tiểu muội muội ranh mãnh cổ quái của mình lại trả thù Thần Nam như thế.

  Thần Nam ở ngoài xa không ngừng chột dạ, không thể biết được Sở Nguyệt sẽ đối phó với hắn vì việc đã khinh nhờn thanh danh của công chúa chính thị “ác đồ” đó như thế nào.

  Không lâu sau, Sở Nguyệt khoát tay tiểu bảo chúa hướng về phía hắn đi tới, bước đi chậm rãi, dịu dàng thướt tha, quả thực là nghi thái vạn thiên, phong hoa tuyệt thế.

  “Thần công tử.”

  “Có thảo dân.”

  Sở Nguyệt cười nói:” Thần công tử bất tất đa lễ, phàm đã là người có tài năng kiết xuất ở Sở quốc ta, cho dù có gặp mặt quân vương cũng bất tất phải thi hành đại lễ, lấy lễ quốc sĩ mà đối đãi. Thần công tử có thể khai mở truyền quốc chi bảo hậu nghệ cung của Sở quốc ta, xứng đáng được xếp vào hàng quốc sĩ, bất luận là một vị hậu tiền bối(còn trẻ) ở trong thành cũng được mọi người tôn kính.”

  Thần Nam như trút được một hơi dài, vận rủi trong tưởng tượng đã không xảy đến, dường như có khi lại chuyển sang một chiều hướng khác .

  Sở Nguyệt tiếp tục nói:” Bất quá sự tình Thần công tử có khả năng khai mở không thể công khai được, suy cho cùng sự việc này sẽ khiến mọi người kinh ngạc, để tránh những phiền phức không đáng cần thiêt, đành phải để Thần công tử chịu uất ức vậy, người chỉ có thể làm một vô danh quốc sĩ mà thôi.”

  Thần Nam mang mối lo sợ khủng hoảng nói:” Tất cả mọi chuyên xin theo sự an bài của công chúa, bất quá…..”

  “Bất quá chuyện gì?”

  “Tam hoàng tử của Bái Nguyệt quốc đã biết được sự thật là tại hạ có thể khai mở hậu nghệ cung, hắn lại có thể không …..”

  Sở Nguyệt nói:” Hắn không thể và cũng không dám nói ra, chúng ta không gây phiền phức cho hắn, đã là vượt quá mức mong muốn của hắn rồi.

  Kỳ thật Thần Nam thật sự muốn nói là: hắn lại có thể không phái người đến ám sát ta sao.

  Nhưng nghe Sở Nguyệt nói như thế, hắn cũng không còn điều gì để nói.

  Tiểu bảo chúa đứng ở bên cạnh,thần sắc không mấy vui vẻ, Thần Nam nhìn cô ta một cái, Tiểu bảo chúa lập tức hung dữ trừng mắt nhìn lại, để tránh khỏi phiền phức gây ra từ tiểu ác ma, hắn vội vàng xoay đầu lại nhìn đi nơi khác.

  Sở Nguyệt nói:”Tốt rồi, chúng ta khởi hành thôi.”

  Kị binh lênh ngựa, bộ binh trở về đội ngũ, đại đội nhân mã hùng dũng cuồn cuộn hướng về Phong Ninh thành tiến tới.

  Sở Nguyệt cùng tiểu bảo chúa hai người cưỡi ngựa đi song song nhau chầm chậm dẫn đầu đoàn người, chạy ở phía trước, Thần Nam cùng Phong Ninh thành thành chủ Triệu Thắng lẽo đẽo đi theo sau.

  Ngồi trên lưng ngựa, tiểu bảo chủa nhãn tình đong đưa, hỏi:”tỷ tỷ, có đúng là phụ hoàng và mẫu hậu muốn tỷ đến đây tìm kiếm muội không?”

  Sở Nguyệt đưa tay ra điểm nhẹ lên đầu cô, cười nói:” Sợ rồi hay sao? Phía tây của Sở quốc chúng ta kinh hiện kỳ lân, khiến cho những kẻ tu luyện ở khắp thiên nguyên đại lục tìm đến thăm dò, phụ hoàng không an tâm, liền yêu cầu ta mang theo năm trăm thiết giáp kị sĩ tinh nhuệ đi đến mà tuần sát, đương nhiên nếu như phát hiện ra chuyện gì liên quan đến muội, nhất định phải buộc muội trở về, ha ha.”

  Tiểu bảo chúa thở dài, nói:”Làm muội sợ chết đi được, muội cứ nghĩ rằng hành động lần này của tỷ là chỉ bởi vì muội.”

  “ Đã biết sợ? Vậy mà có người tự mình không nói tiếng nào lại bỏ nhà đi ra ngoài, muội không biết là chúng ta trong lòng lo lắng cho muội tới chừng nào đâu, may mà Gia Cát tiền bối đã đoán được là muội sẽ đi đến nơi này, liền lên đường đi tìm muội.”

  “Được rồi, muội đã biết lỗi rồi.”

  Sở Nguyệt nhìn vào Tiểu bảo chúa, nói: Ngọc nhi, hai ngày qua muội có cảm thấy trong cơ thể có chổ nào khó chịu không?”

  “Không có mà, chỉ là cảm thấy có nóng một chút mà thôi.”

  Sở Nguyệt nói:”Tỷ đã có xem qua một cuốn sách cổ, nói rằng dược thảo được thiên địa linh khí tích tụ lại mà hình thành nên đối với người bình thường là bảo vật chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, khi phục dùng có thể khiến tu bi bản thân bội tăng, nhưng lại là điều đại kị đối với người truy cầu lực lượng cực chí(cường đại). Người đã từng phục dụng qua tiên chi linh thảo thực sự rất khó khăn để hóa giải dược lực của nó, tuy rằng một phần dược lược sau đó phát huy tác dụng khiến tu vi bản thân tăng tiến lên một bậc, nhưng đã khiến cho quá trình tu luyện sau này gặp phải rất nhiều khó khăn, nhất là để tu vi đạt tới cảnh giới cực chí sau này, cái nhận được sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến mức độ thay đổi.”

  “Hả, vì sao vậy?”

  “Linh lực của tiên thảo cùng với lực lượng của bản thân người đó xung khắc lẫn nhau, trở thành xiềng xích cho sự phát triển của lực lượng bản thân người đó, người ấy chính thực là vĩnh viễn không có cách nào phá vỡ được cái xiềng xích đó.”

  “A, làm sao lại như thế này, không kỳ lạ gì khi hai ngày nay muội cảm thấy thân thể tự nhiên phát nhiệt, thì ra đã không hoàn toàn hóa khai được dược lực này, phải làm thế nào đây?”

  Sở Nguyệt nói:” Cũng may là muội chỉ mới phục dụng một ít liệt hỏa tiên liên, liệt hỏa tiên liên này tịnh không có khả năng khiến công lực của người tăng cao, cái này công dụng chủ yếu là giúp người kéo dài tuổi thọ.Hiện tại trong nội thể muội bản thân công lực của muội vẫn còn là chủ đạo, sau khi quay về tỷ sẽ giúp muội điều tức cổ dược lực đó khả dĩ có thể luyện hóa thành bản thân công lực của muội.

  Tiểu bảo chúa lập tức vui mừng reo lên:” Thật hay quá, nếu được như thế, công lực của muội khả dĩ có thể tăng tiến lên một tầng rồi, đợi khi sư phó của muội quay về, bảo ông ta giúp muội luyện hóa.”

  Sở Nguyệt cười nói:” muội quả là một con mèo lười nhác, liền lợi dụng cơ hội này để mưu lợi, muội cần phải ghi nhớ, chỉ có tự mình tu luyện, mới có thể đạt được lực lượng tối tinh thuần.

  Thần Nam ở phía đằng sau nghe thấy điều đó ngầm gật đầu, nội dung Sở Nguyệt đọc được từ cuốn sách cổ cùng với quan điểm của phụ thân Thần Chiến của hắn không hẹn mà gặp. Trong lòng hắn không kìm được cảm thán:” Xem ra trong vạn năm này , vẫn còn tồn tại nhân vật có công lực thông thiên như phụ thân, chỉ là không biết bọn họ phải chăng đã tiến vào tiên cảnh, bất tử cùng với trời đất hay không.”

  Hai canh giờ sau tiểu bảo chúa cùng với đại đội nhân mã đã tiến đến vùng biên thùy của Phong Ninh thành, Sở Nguyệt hưởng về tiểu bảo chúa nói:” Ngọc nhi muội trước tiên ở tại Phong Ninh thành này hai ngày, hai ngày sau ta và muội cùng nhau quay trở lại đô thành.”

  “tỷ tỷ người cần phải đi đến chổ đó ư?”

  “Hai ngày này tỷ cần phải đi tuần sát quanh vùng phụ cần này một cái, muội ở tại nơi này kiên nhẫn mà đợi tỷ.”

  Sau khi Sở Nguyệt bố trí ổn thỏa cho tiểu báo chúa ở trong thành chủ phủ, liền vội vã rời đi.

  Thần Nam mặc dù có thể hành động tự nhiên, những nhất thân công lực đã bị phong trụ, trong ngoài thành chủ phủ bố trí thủ vệ nghiêm ngặt, ý định bỏ trốn khỏi nơi này tựa như lên trời.

  Tiểu bảo chúa cảm thấy cực kỳ buồn chán, xộc đi khắp nơi trong thành chủ phủ, làm cho không ai được yên. Cuối cùng cô nhớ đến lời nói của Sở Nguyệt, nếu như không điều tức linh lực của liệt hỏa tiên liên trong nội thể của cô để hoàn toàn luyện hóa thành công lực của bản thân, thì quá trình tụ luyện của cô sau này sẽ vô cùng gian nan. Đang trong lúc chán nản không có gì làm, cô bắt đầu thí nghiệm tự mình luyện hóa.

  Tiểu bảo chúa ngồi xuống tọa thiền ở trên giường, từ người cô phát xuất ra một luồng bạch quang nhu hòa sung mãn , trong phòng phảng phất một cổ hương thơm thoang thoảng, nhìn vào tiểu ác ma lúc này toát ra vẽ trang nghiêm và thánh khiết, đã không còn một chút gì dáng vẽ xấu xa ngang bướng.

  Không lâu sau, mồ hôi trên gương mặt chảy ra rớt xuống không ngừng từng giọt từng giọt, làn da của cô trở nên đỏ thắm, linh lực của liệt hỏa tiên liên chính đang bị cô cưỡng ép hóa giải, nhưng thuộc tính hỏa hệ khiến thân thể cô như bị thiêu đốt, mồ hôi không ngừng chảy ra.

  Lại trải qua thêm một lúc nữa, vầng bạch quang trên người cô từ từ khuếch tán tan ra, xung quanh cô dần hình thành một tầng quang vụ mỏng manh, toàn bộ thân thể yêu kiều của tiểu bảo chúa liền trở nên mông lung mờ ảo. Nhiệt độ trong phòng càng ngày càng tăng cao, xung quanh cô ẩn ẩn hiện hiện một cổ liệt diễm chớp động, cuối cùng, tiểu bảo chúa đã không thể chịu đựng thêm được, hét to một tiếng, lao ra khỏi căn phòng.

  Các thị vệ trong hậu viện chỉ thấy một bóng nhân ảnh hướng đến hoa viên chạy vào, tiểu bảo chúa tiến vào phía sau hoa viên, nhảy ủm một tiếng vào giữa tiểu hồ trong hoa viên.

  Nữ nhi của thành chủ đang tản bộ tại hoa viên phát hiện ra tiểu bảo chúa rơi xuống nước trước tiên, không kìm được liền gào to lên:” Không hay rồi, công chúa đã rơi xuống nước, người đâu…..công chúa chìm xuống nước rồi….”

  Hàng loạt thị vệ lập tức chạy đến nơi đó, Thần Nam cũng nghe thấy tiếng hét, trong lòng thầm hoan hô một trận, hắn xuất hiện tại hiện trường trước tiên, chính lúc nhìn thấy tiểu bảo chúa nhếch nhác leo lên khỏi hồ nước.

  Tiểu bảo chúa toàn thân ướt đẫm, lúng túng dị thường, phẫn nộ quát nói bọn thị vệ đang tiến tới:” nhìn gì mà nhìn, bổn công chúa cảm thấy nóng nảy, tự mình tắm rửa cũng không được sao? Còn không mau rời khỏi nơi này.”

  Nhìn thấy vẻ mặt lúng túng của tiểu bảo chúa, Thần Nam đơn giản chỉ muốn cười to lên, nhìn thân thể lung linh mềm mại đó dưới bộ y phục ướt sũng, trong mắt hắn lộ nét hài hước. Thần Nam vừa muốn cùng đi theo chúng nhân rời khỏi, nhưng hàn quang của tiểu bảo chúa thoáng chốc dường như trông thấy được mục quang cười cợt chế giễu của hắn.

  “Bại hoại Thần Nam ngươi quay lại đây cho ta.” Tiểu bảo chúa đã tức giận,

  một mặt vừa vận công làm y phục đang dính nước nhanh chóng bốc hơi, một mặt cuồng nộ nói:” xú tặc ngươi quả thật rất dũng cảm, lại dám can đảm chế giễu ta, hãy xem ta trừng trị ngươi như thế nào.”

  Thần Nam than thở sao xui xẻo quá, trong lòng liền không ngớt hối hận, chầm chậm ngập ngừng bước qua.

  Tiểu bảo chúa tức giận chính tưởng sẽ hành hạ hắn một trận, nhưng cuối cùng song nhãn cô đưa qua đưa lại, đột nhiên lại thay đổi chủ ý.

  “Ngươi đi với ta.”

  Tình cảnh xảy đến với Thần Nam cũng giống như “Phong tiêu tiêu hề dịch thủy hàn, tráng sĩ nhất khứ hề bất phục hoàn”(Gió thổi vi vu, Dịch thủy sông lạnh, tráng sĩ ra đi, không hẹn ngày về), cùng với tiểu bảo chúa tiến vào phòng cô.

  “Hắc hắc…..” Tiểu bảo chúa cất lên một tràng cười không mấy hảo ý.

  Thần Nam toàn thân phát hàn.

  Tiểu bảo chúa điểm một hồi lên người hắn, phong trụ hơn mười đại huyệt của hắn, cuối cùng kéo hắn xuống ngồi trên giường.

  Thần Nam trong lòng nghĩ thầm: không thể nào, lẽ nào muốn……

  “Cái tên xú tặc ngươi có ý nghĩ xấu xa gì trong đầu, ánh mắt như thế thật là kinh tởm, rõ thật là đáng ghét quá mà!”

  Tiểu bảo chúa mang Thần Nam ấn xuống ngồi xếp bằng trên giường, bản thân thì ngồi xếp bằng ở sau lưng hắn, sau đó đưa song chưởng ra áp lên trên lưng hắn. Hai ngọn tiểu thủ của cô từ từ biến đổi trở nên óng ánh như bạch ngọc, cuối cùng bắt đầu phiếm xuất một luồng quang hoa mờ nhạt.

  Thần Nam cả người kinh hãi, hắn cảm giác lực lượng trong nội thể đang nhanh chóng thoát đi, chân khí trong trăm mạch như lưu thủy cùng nhau cuồn cuồn trào về hai tay của tiểu bảo chúa ác ma.Tiểu bảo chúa càng lúc càng hưng phấn, lúc này đây cô đang lần đầu tiên thi triển hóa thiên dung địa công pháp, nhờ vào lực lượng của Thần Nam không ngừng luyện hóa linh lực của Liệt Hỏa Tiên Liên.

  Hóa Thiên Dung Địa công pháp đúng như tên gọi, luyện đến tối cao cảnh giới có thể làm tiêu tan vạn vật, quả thực là uy lực không gì sánh được, kì quỷ mạc trắc(kỳ quái không gì đo lường). Có một điều huyền diệu khác của công pháp này là nó có thể hóa giải công lực người khác dựa vào đó mà sử dụng, đương nhiên chỉ là tạm mượn trong chốc lát mà thôi, phút chốc sau đó, những công lực đã hóa lai thì lại vĩnh viễn tiêu thất.

  Tiểu bảo chúa như kim chi ngọc diệp, chưa hề chịu qua một chút uất ức, trước tiên Thần Nam đã bắt giữ cô sau đó trêu chọc cô đủ điều, bị cô xem đó là một chuyện cực kỳ sỉ nhục, vì lẽ đó trên đường đi cô không ngừng hành hạ Thần Nam . Lần này, nhìn thấy bộ dạng giễu cợt của Thần Nam, khiến cô đột nhiên nhớ lại những sự việc mấy ngày trước, lập tức xấu hổ tức giận không ngừng.

  Điều này khiến trong đầu cô hình thành một kế hoạch báo phục cảm giác đầy hứng phấn, cô quyết định thử dùng qua công pháp chưa bao giờ dùng qua là Hóa Thiên Dung Địa công pháp hóa giải công lực toàn thân của Thần Nam trợ giúp cô luyện hóa linh lực của liệt hỏa tiên liên, tưởng tượng nhìn vào gương mặt đau khổ của Thần Nam sau khi thất tán toàn bộ bản thân công lực, cô không kìm được tiếu ý.

  Lúc đầu tiểu bảo chúa xác thật hưng phấn không ngớt, liên tục không ngừng hút lấy công lực trên thân Thần Nam, khiến linh lực trong nội thể cô cuộn trào mãnh liệt, hơi nóng trong nội thể do linh lực của liệt hỏa tiên liên mang đến dần dần tiêu thất, cùng với điều này trong lòng cũng nổi lên một cổ cảm giác hả hê thỏa thích. Nhưng sau đó tiểu bảo chúa dần dần cảm thấy có phần không ổn, khi cô muốn dừng lại, hóa thiên dung địa công pháp dường như mất đi sự khống chế, đã khiến vô phương vô kế ngừng lại, tiếp tục vận hành lần nữa và lần nữa.

  Tiểu bảo chúa tu luyện hóa thiên dung địa công pháp là do cô vô ý ở trong bộ sưu tập điển tịch của hoàng gia phát hiện ra, nhưng đó chỉ là một bản phổ khiếm khuyết mà thôi, thêm nữa thời gian cô tu luyện hãy còn ngắn, vì vậy không có khả năng thuần thục khống chế sự vận hành của công pháp này. Cô thầm lo lắng không thôi, nếu cứ tiếp tục như thế này, toàn bộ công lực của Thần Nam không thể không bị cô luyện hóa sạch sẽ, mặc dù cô cực kỳ căm giận cái tên “xú tặc” này, nhưng lại không hề nghĩ đến việc phế bỏ hoàn toàn toàn thân công lực của hắn.

  Thời khắc này Thần Nam cảm thấy khó chịu như bị hàng vạn con kiến đốt vào thân thể, công lực toàn thân chính thực đang bị hút ra khỏi thân thể, công lao khổ tu trong nhiều năm lúc này đây bị hủy trong chốc lát, tâm hắn như cây khô, muôn vàn ý niệm đều tiêu tan, cảm giác linh hồn phảng phất như cùng với dòng chảy của chân khí tung bay ra bên ngoài cơ thể.

  Song chính thực lúc trong tâm hắn đã nguội lạnh như tro tàn, hằng trăm ý niệm tất cả đã tiêu biến đi, một cổ cảm giác đã lâu không gặp từ từ dấy lên trong lòng hắn, lục giác của hắn càng lúc càng mẫn tiệp(nhạy bén), linh giác đã mất đi sau khi hắn mười sáu tuổi dường như đang hồi phục trở lại như ban đầu, lại lần nữa quay trở lại trong cơ thể hắn, Thần Nam kích động những tưởng muốn hét to lên.

  Đã từng được mọi người khen tặng là võ học thiên tài, đã từng là nguyên nhân cho tầng lớp hậu bối chỉ chỉ điểm điểm, tất cả nguyên nhân đó đều bởi vì vào năm hắn mười sáu tuổi hắn đã mất đi toàn bộ linh giác. Từ mười sáu tuổi cho đến hai mươi tuổi bốn năm đó đối với hắn đúng là cơn ác mộng mãi mãi không bao giờ quên được, vô luận hắn cố gắng nổ lực như thế nào đi nữa, võ học tu vi lại khó khăn tiến triển, nhận lấy những cái cười chế giễu châm biếm ùn ùn kéo đến từ sau lưng, đứa con cưng của ông trời như là hương thơm của hoa tươi cho mọi người noi theo từ thiên đường đã bị vùi lấp xuống tận cùng của hắc ám địa ngục.

  Song nhãn Thần Nam dần dần mơ màng, nước mắt lóc tóc nhỏ xuống, nụ cười ngập tràn trong nước mắt, trong lòng không cam chịu, đã từng khát vọng, từ giây phút này tất cả sẽ thay đổi.

  Cùng với sự hồi phục của linh giác, Thần Nam nhìn thấy được sự lưu chuyển của chân khí ở kinh mạch trong nội thể, nhìn thấy dòng chân khí ấy đích thực không ngừng tuôn ra khỏi cơ thể, Thần Nam không có một chút gì chán nản phiền muộn. Hắn mơ hồ cảm thấy rằng hành động ác ý này của tiểu bảo chúa, trong đó xảo hợp làm sao đã khiến cho linh giác của hắn hồi phục trở lại.

  Ta nào xem công lực đó ra gì, chỉ cần lục giác của ta hồi phục, linh giác phục hoàn, ta có thể trong thời gian ngắn đạt được đến công lực gấp mấy lần hiện tại. Bước nhập được một bước vào thần thánh điện đường, cùng với tu đạo giả của phương đông, ma pháp sư của phương tây cùng tranh cao thấp đã không phải là lời nói viễn vông, đạp nhập vào cảnh giới tiên vũ chi cảnh mà trước đây không thể đạt được là kính trung hoa, thủy trung nguyệt.

  Cùng với thời gian dần trôi qua, chân khí sắc kim hoàng trong nội thể thất tán ra ngoài càng lúc càng mỏng manh, càng lúc càng ảm đạm. Thế nhưng cũng vào thời điểm này, Thần Nam đã phát hiện ra chân khí bản thân có chút hiện tượng dị thường, luồng kim quang rực rỡ đó lại pha lẫn một tia thiển hoàng vô hoa.

  “ Điều….điều gì xảy ra vậy? Làm sao lại có chân khí sắc vô hoa thiển hoàng?” Thần Nam trong lòng đầy nghi hoặc, vô danh công pháp quyết gia truyền của hắn không thể sản sinh ra mạc danh chân khí như thế.

  Cẩn thận theo dõi điều này, hắn phát hiện thiển hoàng sắc chân khí tuy rằng rất ít, nhưng lại phân bố ở trong trăm mạch. Nếu như không phải lúc này chân khí trong nội thể hắn càng lúc càng mỏng đi, nhất định không thể phát hiện ra đặc dị chân khí thiển hoàng vô hoa này.

  “Lẽ nào là nó….” Thần Nam cảm thấy trong lòng một trận hàn khí dấy lên, trên người chảy ra một lớp mồ hôi lạnh.

  Luồng đặc dị chân khí thiển hoàng vô hoa đó đã làm hắn nhớ lại một đoạn hồi ức rất lâu rồi, nó đã từng chịu đựng, đã từng quên đi, đã là mãi mãi….từng việc từng việc của vạn năm trước dần dần lóe lên trong đầu hắn.

  Đã từng có một nữ tử không biết từ đâu, giống như một ngôi sao chổi chọc phá thiên không, chiếu sáng cả vùng tiên ảo đại lục. Đó là một thần bí nữ tử tập hợp của cả sắc đẹp cùng trí tuệ trên cơ thể, không có ai biết được sư thừa của nàng, cũng không ai biết được quá khứ của nàng, nàng bước đi vào giữa các đại thế lực, lúc đó trên đại lục rất nhiều sự kiện trọng đại đều có sự xuất hiện bóng ảnh của nàng. Thần bí, mĩ mạo, trí tuệ, khiến vô số thanh niên trở nên điên cuồng, nàng chính là Đạm Thai Tuyền.

  Năm đó Thần Nam mười sáu tuổi, huyền công gia truyền vừa mới đạt đến đệ nhị trọng thiên là đại thừa chi cảnh, một thân tu vi làm các đồng bối từ hai mươi tuổi trở xuống phải tôn xưng đệ nhất nhân, chính thực lúc đó khí thế thật hưng phấn. Vào năm đó Đạm Thai Tuyền mười tám tuổi đã đến tìm Thần Nam, trước đó Thần Nam từ lâu đã nghe kì danh, vừa gặp mặt lập tức kinh vi thiên nhân (không dịch được). Hai người đàm luận võ đạo, Đạm Thai Tuyền sở học bác nhi tinh thâm, khiến Thần Nam kinh ngạc khâm phục không ngừng, sau đó hai người đã đại chiến một trận, kết quả không phân thắng bại.

  Từ đó về sau Thần Nam không thể cứu chữa được rơi vào vòng xoáy tình cảm, hắn trong lòng đối với Đạm Thai Tuyền say mê không dứt, nhưng không bao giờ biểu lộ ra.

  Đạm Thai Tuyền tạm lưu lại gia đình Thần Nam trong những ngày đó, Thần Nam phát hiện nàng mỗi ngày đều cần phải tu luyện một loại tâm pháp cổ quái, tu luyện công pháp đó xuất hiện một luồng chân khí vô hoa vô quang, nhan sắc thiển hoàng, mà uy lực còn rất nhỏ. Thần Nam tỏ ra hiếu kỳ, thường cố hỏi nàng loại công pháp đó rốt cuộc có tác dụng gì.

  Lúc đó Đạm Thai Tuyền chỉ cười không nói, sau bị hắn nhiều lần truy hỏi, liền nói với ý tứ sâu sắc: “ cái này chính là thượng cổ kì công, bất luận đệ công lực thông thiên, phi tự bản thân thể nghiệm, cũng khó mà hiểu rõ được điều kỳ diệu ở trong.”

  Thế nhưng sau đó Đạm Thai Tuyền nhẹ nhàng rời đi, về sau nghe thấy truyền ngôn của mọi người, cô sẽ lại lần nữa bái một vị tu đạo giả làm sư phụ, để tập luyện thân thể bắt đầu tiến hành tu đạo.

  Ba tháng sau đó, cơn ác mộng của Thần Nam bắt đầu, công lực đại thối(lùi), hắn như từ trên mây cao rớt xuống vực thẳm. Hắn tự mình cảm thấy khoảng cách với Đạm Thanh Tuyền càng lúc càng xa, lấy đó làm hổ thẹn, trong lòng hắn đã không còn chút ảo tưởng nào, Đạm Thai Tuyền trong lòng hắn đã trở thành một nữ thần cao xa không thể với tới, hắn chỉ có thể trong lòng thầm chúc phúc cho nàng…..

  Ở trong cô đơn nghiền ngẫm về đau khổ, ở trong tuyệt vọng hứng chịu những đắng cay.

  Mãi cho đến những ngày sau hắn ở trong núi đã gặp một nữ hài vui vẽ ranh mảnh như tiên nữ chính là Vũ Hinh, như một tia sáng rực rỡ từ thiên không chiếu rọi xuống số phận mờ mịt của hắn.

  Bỗng nhiên nhớ lại những việc đã qua, trong tâm Thần Nam lạnh giá vô cùng, tuyệt thế phong tư của Đạm Thai Tuyền phút chốc đã như làn khói mà tiêu tán, hình tượng một hoàn mỹ nữ thần trong lòng hắn ầm ầm sụp đổ…..

  Vào thời điểm khi tiểu bảo chúa hút lấy tia chân khí cuối cùng trong nội thể Thần Nam, thần trí hắn dần dần trở nên mơ hồ, cuối cùng hoàn toàn mất đi tri giác.

  Hai ngày sau Thần Nam từ từ tỉnh dậy, mở mắt ra liền trông thấy tiểu bảo chúa đang tựa cằm buồn bã nhìn ra ngoài cửa sổ.

  Thần Nam liền cử động thân thể một chút, thoáng cái đã bị tiểu công chúa phát giác ra.

  “A, xú tặc ngươi đã tỉnh lại rồi.”

  Tiểu bảo chúa ngạc nhiên mừng rỡ chạy đến bên cạnh giường hắn, nhưng cô lập tức lấy lại dáng vẻ như xưa nói:”bại hoại, ngu ngốc lát nữa nếu tỷ tỷ ta có đến hỏi, ngươi phải nói cùng với ta, là ngươi trước tiên trêu chọc ta, đã nghe rõ chưa?”

  Thần Nam giây lát đã cảm thấy vui mừng, cái con tiểu ác ma này chính thực khiến người không biết nên cười hay nên khóc, toàn thân công lực của hắn đã bị cô phế, vậy mà lại còn uy hiếp người khác giúp nói tốt cho cô. Có điều là Thần Nam xác thật không căm hận tiểu bảo chúa nhiều lắm, dẫu sao thì tiểu ác ma này đã khiến chân khí hắn tiêu thất nhưng linh giác lại lần nữa hồi phục.

  Sở Nguyệt nhẹ nhàng bước đến mở cửa phòng ra, hướng về phía Thần Nam nói:” Thần Công Tử người đã tỉnh.”

  “Đã làm công chúa phải lo lắng.”

  “Tiểu muội không hiểu biêt, ra tay không biết rõ nặng nhẹ, hy vọng công tử bỏ quá cho. Sau khi quay trở về đế đô, ta nhất định tập hợp mọi người giúp công tử khôi phục công lực.”

  Tiểu bảo chúa thấy Sở Nguyệt không trách mắng cô, liền hoạt bát trở lại.

  “Yên tâm đi bại hoại, sau khi quay trở về đô thành, ta nhất định tìm người giúp ngươi khôi phục công lưc.”

  Sở Nguyệt nhíu mày nhìn cô, nói:” Đã biết rõ là sẽ gây ra họa mà.”

  Tiểu bảo chúa dí dỏm chau mũi lại.

  Hôm sau, nhóm người Sở Nguyệt ly khai khỏi vùng biên thùy của phong ninh tiểu thành, dưới sự hộ vệ của năm trăm thiết giáp kị sĩ bắt đầu quay trở về Sở quốc đô thành.

  Thần Nam trong con mắt của thường nhân vừa là “cao thủ” vừa là người bình thường, thế nhưng trong lòng hắn không có một chút lạc lõng, hắn tin tưởng rằng trong tương lai không gần tên tuổi của hắn sẽ làm chấn động khắp cả thiên nguyên đại lục.

  Trên đường đi Sở Nguyệt đối với hắn quan tâm lo lắng vô cùng, đưa ma pháp sư duy nhất trong đội ngũ lưu lại bên cạnh hắn, cách một khoảng thời gian lại thi triển khôi phục thuật lên người hắn, tránh để cho hắn mệt nhọc trên đường đi.

  Tiểu bảo chúa đối với việc này đã nhiều lần nhíu mũi, những tưởng nói ra chuyện gì, nhưng trông thấy nhãn thần sắc bén của Sở Nguyệt, cuối cùng lại phải nuốt vào trở lại.

  Vài ngày sau nhóm người tiểu bảo chúa đã đi đến được một tòa cổ thành, khi Thần Nam nghe thấy tòa cổ thành này có tên là Đạm Thai, trong lòng hắn liền dấy lên một trận kinh động.

  Những năm tháng tang thương đã chạm trổ lên bức tường thành củ kỷ này, ngấn đao, đã ghi lại trên nó biết bao mũi tên lưỡi kiếm sau những trận chiến hỏa gian nan vất vả. Đạm Thai thành quy mô không phải là quá lớn, nhân khẩu không quá mười vạn,cư dân trong thành nội giống như trong một tòa cổ thành đa số đều chất phác, ở tại trên đường có nhiều loại tạp nghệ để hoan nghênh sự viếng thăm của hai vị công chúa.

  Khi trên đường đi đến quảng trường của Đạm Thai thành, Thần Nam bỗng chốc cảm thấy như tắt nghẽn hơi thở, một bức tượng bạch ngọc đứng sừng sững trên đài cao tại quảng trường, dung nhan quả thực có một không hai,tuyệt đại phong hoa , đúng vậy đó là Đạm Thai Tuyền.

  “Làm sao… ….có thể? Vì sao lại là…..cô ấy!” Thần Nam cả người thất thần, vài ngày trước người ấy đã từng khiến hắn phải nhớ thương nhớ mong là nữ thần vừa mới sụp đổ, vài ngày sau hắn lại có thể gặp lại người đó qua bức điêu tượng này, sự tình của thế gian thật khó biết trước, hai bàn tay hắn dường như tự dìu dắt hắn đi tiến đến về phía trước

  Ngay lúc đó tiếng cười nói vui vẽ của tiểu bảo chúa đã làm hắn giật mình bừng tỉnh.

  “Oa, Đạm Thai tiên tử đẹp quá đi, chỉ có điều chúng ta cùng Đạm Thai tiên từ cũng đều xinh đẹp như nhau, hi hi.”

  Sở Nguyệt trên ngọc dung thoáng lướt qua một mụ cưởi mỉm, đôi mắt sáng lưu chuyển, làm lộ hai núm đồng tiên trên gò má ngọc khiến người phải say mê.

  “Thật không biết xấu hổ, vậy mà cũng có thể đem mình ra mà so sánh cùng tiên tử.”

  Tiểu bảo chúa dịu dàng nói:” muội vẫn đem tỷ tỷ so sánh với cô ấy, vả lại, chúng ta vốn đã cùng cô ấy xinh đẹp như nhau thật mà.”

  Thần Nam đột nhiên năm lấy tay của Ma pháp sư đứng bên cạnh, kích động nói:” Cô ấy là Đạm Thai Tuyền ư?”

  Tiểu bảo chúa nghe thấy liền cười nói:” xú tặc ngươi làm sao mà kiến thức lại hủ lậu, nông cạn như thế, ngay cả Đạm Thai tiên tử là Đạm Thai Tuyền mà cũng phải kêu lên như chưa từng biết đến ư? A, ta nhớ lại rồi, ngươi ngay cả chữ cũng không biết viết, ôi, ngươi thật là một tên gia hỏa bất học vô thuật mà….” Nói xong, cô làm bộ dạng như cực kỳ đau khổ.

  Thần Nam ngữ âm run rẩy nói:” Cô ấy…..cô ấy không phải là nhân vật của vạn năm trước sao? Làm sao mà mọi người vẫn còn nhớ đến cô ây?”

  Tiểu bảo chúa chỉ muốn lần nữa chế giễu hắn, nhưng đã bị Sở Nguyệt ngăn chặn lại, Sở Nguyệt nhìn vào Thần Nam trả lời những điều “không thể giải thích được” về Đạm Thai tiên tử, kiên nhẫn giải thích cho hắn:” Trải qua sau một vạn năm, Đạm Thai tiên tử đích thực từ lâu đã bị mọi người quên lãng, nhưng ngàn năm trước đây cô ấy đã từng quá bộ đến bổn thành, đó là một trong những vị thần tiên ít ỏi của Sở quốc chúng ta, mọi người bắt đầu từ giây phút đó lại nhớ đến Đạm Thai tiên tử, Đạm Thai thành đã từ đó mà đặt tên.”

  “Cô ấy…..đã thành tiên….” Thần Nam một mình lẩm bẩm, tâm trạng vô cùng phức tạp.

  Lúc này mọi người đều đã tiến lên phía trước, nhưng hắn vẫn còn đứng yên trên đường như lúc đầu.

  “ Ta tưởng rằng ta đã có thể thoát khỏi quá khứ trước kia, nhưng vì sao từng việc từng việc trước kia lại tiếp tục tái hiện ra trước mắt ta? Đạm Thai Tuyền, Vũ Hinh…..”

  “”Không phải quá khứ chỉ như một làn khói,tại sao lúc nào cũng lượn lờ trong tâm ta?! Quá khứ đã thành cơn gió, tại sao hướng gió lại cứ bất định, chung quy vẫn tiếp tục phiêu động trong lòng ta?!”
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này