Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. Chogopary Nhóm Tác Giả FT

  Làm thành viên từ:
  12 Tháng mười một 2013
  Số bài viết:
  7
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Học Sinh cấp III (lớp 10)
  1.trong giờ giải lao, K.Thư quay xuống tám với bạn bè. Cô nói Dì của cô làm xuất khẩu lao động ở Mỹ. Mỗi lần đi vệ sinh khách sạn 5 sao là thấy có cái bàn tay giả thường vệ sinh mông cho những người đi đại tiện mà làm biếng sử dụng giấy vệ sinh.
  Èo! một bàn tay mà đi "rửa mông" cho cả đống người như thế trông thật hãi quá. Tuy biết câu chuyện là bịa ra nhưng cả lớp một phen cười bể bụng.

  2. trong giờ giải lao, K.Thư quay xuống tám với bạn bè. Cô nói hôm qua cô có đi xem ca nhạc dưới quãng trường năm anh em siêu nhân(nói như thế vì quãng trường có 5 chiến sĩ giơ súng đứng tạo dáng rất giống 5 anh em siêu nhân GAO.) Khi cô đạp xe đạp điện "xì não" 5km từ quãng trường về nhà. Cô bị hai tên sở khanh trấn lột, Tụi nó bảo cô phải đưa hai cái phen tai đưa cho tụi nó.
  - Tụi mày mà lấy phen của tao là tao đập chết *** tụi mày.(cái*** mọi người tự hiểu nha). Nói xong tụi sở khanh đi luôn không dám quay lại. Tuy biết câu chuyện là bịa ra nhưng cả lớp một phen cười bể bụng.

  3.2. trong giờ giải lao, K.Thư quay xuống tám với bạn bè. Cô nói hôm qua cô xem báo công an thấy ở bên Mỹ quân đội rất khắc khe. Hễ ai đi đại tiện mà không xả nước, nếu bị phát hiện thì họ phải lấy tay thọc vào bồn móc *** ra và chùi rửa cho sạch cả phòng vệ sinh. Tuy biết câu chuyện là bịa ra nhưng cả lớp một phen cười bể bụng.
  CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN CÙNG CHUYÊN MỤC
  CHIA SẺ Share


  Chia sẻ trang này

  Sầu cảm ơn bài này.
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này