Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. jimjim_12990 Administrator

  Làm thành viên từ:
  31 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  3,164
  Đã được thích:
  403
  Điểm thành tích:
  83
  Giới tính:
  Nữ
  Dù khó tin nhưng các trường hợp "ma quỉ" ám lấy linh hồn và thể xác con người ở đây đều có thật.
  Michael Taylor
  Người đàn ông với vẻ ngoài hiền lành trong ảnh (Michael Taylor) cùng vợ của mình, Christine, từng sống trong một thị trấn nhỏ ở Anh có tên gọi là Ossett. Cả hai người đều theo một nhóm đạo Thiên Chúa dưới sự dẫn dắt của một người phụ nữ có tên là Marie Robinson. Vào cuộc họp của nhóm năm 1974, Christine đã buộc tội Marie gian díu với chồng của mình mặc cho những lời phủ nhận đến từ hai người kia. Kể từ đó, Michael bắt đầu trở nên bất bình thường với các hành động nằm ngoài những gì mà ông vốn có.

  [IMG]


  Michael liên tục chửi thề và chẳng còn giữ được nhân cách của chính mình nữa, các tu sĩ tiếp xúc đều cho rằng ông đã bị “ma quỉ khống chế”. Những nghi lễ trừ tà bắt đầu được diễn ra vào 2 tháng sau dưới sự chỉ đạo của các tu sĩ. Trong số này có những nghi lễ kéo dài liên tục tới 24 giờ đồng hồ và các tu sĩ cho biết cuối cùng họ cũng loại bỏ tới bốn mươi “linh hồn ma quỉ” hiện hữu trong người của Michael. Mặc dù vậy, các nghi lễ vẫn chưa loại bỏ được “con quỉ của sự giết chóc” vẫn đang ngủ im bên trong linh hồn của ông ta. Mọi chuyện diễn ra tiếp theo thực sự là một cơn ác mộng, Michael đã sát hại vợ mình và con chó nuôi bởi 2 vợ chồng một cách tàn khốc. Tuy nhiên, quan tòa cuối cùng xét xử lại tha bổng cho kẻ sát nhân này với lí do hắn ta mắc bệnh tâm thần.
  Anna Ecklund
  Khi chỉ mới 14 tuổi, cô bé Anna Ecklund đến từ Earling, Iowa, Mỹ đã bắt đầu thể hiện những dấu hiệu bất thường của việc đang bị “ma quỉ khống chế”. Dù sau đó được cứu rỗi bởi một người Công giáo mộ đạo song Anna lại tiếp tục rơi vào tình cảnh cũ khi mà cha và dì của cô bé lại tiếp tục thực hiện các nghi thức tà thuật nguyền rủa cô bé. Anna bắt đầu trở nên dị ứng với những vật dụng tôn giáo, trở nên “bệnh hoạn” về tình dục và không thể nào bước chân nổi vào trong nhà thờ.

  [IMG]


  Vào năm 1912, một lễ trừ tà khác tiếp tục được thực hiện và cứu rỗi thành công Anna. Tuy nhiên, cha và dì của cô bé vẫn không chịu buông tha việc nguyền rủa Anna, “ma quỉ” lại một lần nữa xuất hiện từ bên trong cô bé. Vào năm 1928, cô bé này lại cầu cứu nhà thờ một lần nữa và một nghi thức trừ tà khác lại được thực hiện, song tình trạng của Anna dường như lại càng trở nên tồi tệ hơn. Họ tiếp tục thực hiện một nghi lễ trừ tà khác để trục xuất “con quỉ” đang ám lấy cô bé. Trong suốt 23 ngày dài đấu tranh giữa Đạo và Quỉ, Anna liên tục lăng mạ, báng bổ, thậm chí phỉ nhổ vào mặt cha xứ và các xơ. Cô bé tội nghiệp cuối cùng cũng được giải thoát thành công khỏi “quỉ dữ”.
  Chàng trai tàn tật

  [IMG]


  Một nhà thờ Thiên Chúa thường tổ chức tới hàng ngàn nghi lễ trừ tà mỗi năm và theo lời của Tân Giáo Hoàng, Pope Francis, ông tin rằng quỉ Satan là có thật, cuộc chiến của con người với “quỉ dữ” vẫn luôn diễn ra hàng ngày. Mới chỉ vào tháng 5 năm nay, vị Tân Giáo Hoàng này đã có một nghi lễ trừ tà ngắn trước ống kính truyền hình. Và như trong đoạn video, một chàng trai trẻ bị tàn tật đã không ngừng rung lắc và há hốc miệng khi Giáo Hoàng đặt tay lên đầu và đọc kinh trừ tà. Sự việc này đã khiến không ít người phải tò mò và hồ nghi về sự tồn tại của “ma quỉ” bên trong con người.
  CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN CÙNG CHUYÊN MỤC
  CHIA SẺ Share


  Chia sẻ trang này

Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này