Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Wendy o°• Thanh Thanh •°o

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng ba 2013
  Số bài viết:
  1,817
  Đã được thích:
  632
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Hôm nay rãnh rỗi ngồi dọn dẹp box, mới phát hiện ra một vài tác phẩm không rõ nguồn gốc mà còn bị chỉnh sửa khác đi so với phiên bản gốc nữa. Và tôi rất ư là ghét các hành động này. Copy tác phẩm của người khác không ghi tên tác giả, không nói rõ phải mình viết hay không đã là không đúng, còn copy mà tự sửa lại nội dung hoặc tự nhận là của mình thi càng không được. ForumTruyen.net không thể chấp nhận các trường hợp này. Vì vậy, tôi sẽ áp dụng những hình thức xử phạt thật nặng cho các trường hợp trên.

  Mức xử phạt các thành viên "đạo" tác phẩm

  1/ Copy tác phẩm của người khác, không ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả: Warn nick đến ban nick 3 ngày, khóa topic cho đến khi bổ sung nguồn và tên tác giả vào hoặc xóa luôn nếu không sửa sau một tuần.

  2/ Copy tác phẩm của người khác, có nguồn và tên tác giả, nhưng tự ý chỉnh sửa nội dung tác phẩm: Ban nick 2 tuần đến 1 tháng, topic dưới 1 trang sẽ bị xóa, trên thì bị khóa.

  3/ Copy tác phẩm của người khác, không ghi rõ nguồn và tên tác giả, tự ý chỉnh sửa nội dung: Ban nick từ 2 tháng đến 6 tháng, topic dưới 1 trang sẽ bị xóa, trên thì bị khóa.

  4/ Copy tác phẩm của người khác, tự nhận là tác phẩm của mình: Ban nick 1 năm, topic dưới 3 trang sẽ bị xóa, trên thì bị khóa.

  5/ Copy tác phẩm của người khác, tự nhận là của mình, tự ý chỉnh sửa nội dung: Ban nick vĩnh viễn, topic dưới 3 trang sẽ bị xóa, trên thì bị khóa.

  Quy định chính thức được thành lập và bảo vệ bởi Moderator Wendy, có hiệu lực từ 3:25 am ngày 31/5/2013.

  Bạn nào phát hiện được các tác phẩm bị đạo trong box Tự truyện hoặc cần kiện cáo vì bị đạo tác phẩm thì cứ post tại topic này. Tôi sẽ điều tra và xử lý nghiêm ngặt. Thanks :1.jpg:
  CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN CÙNG CHUYÊN MỤC
  CHIA SẺ Share


  Chia sẻ trang này

  Suzami cảm ơn bài này.
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này