Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. vuminhanh Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tư 2013
  Số bài viết:
  46
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  TRUYỆN : Những Cuộc Phưu Lưu Của Thần Chết.
  Chương 26: Mặt Nạ Quỷ 5.

  ngay trong ngày hôm đấy tôi đến nhà Thanh Hương, đi lại 1 vòng quanh khu nhà , tôi cố gắng tìm các điểm móc lối, nếu muốn dùng hình nộm trên sợi dây thì chắc chắn sợi dây phải được buộc ở điểm . và phải đi qua của sổ của thanh hương. tôi leo lên 1 cây Phượng ở ven đường. tôi lần mò quanh các cành cây.
  quả đúng không sai, có 1 sợi dây IT được buộc chặt vào 1 chiếc đinh tán, tôi dùng chiếc khăn len của mình cuốn 1 vòng rồi đi theo sợi dây. nhưng chưa sang đến bên kia nó bị chặn bởi 1 mạng nhện. ngay chính giữa lối cửa sổ Thanh hương. đủ để 1 chiếc hình nộm to như người thật đứng.

  suy luận đầu tiên của tôi có vẻ như chính xác. sau đó tôi về phòng thí nghiệm. việt và lũ bạn tôi đang làm thử các thí nghiệm gì đó. khi tôi bước vào việt kéo tôi lại xem thử
  khi bột sắt cộng thêm bột lưu huỳnh trộn với nhau. và được cho vào 1 ống thủy tinh buộc trên đầu 1 sợi dây thép và đốt. nó cháy vào tạo thành 1 ngọn lửa rất đáng sợ. đi gần đến điểm buộc sợi dây cước . thì việt hất nhẹ đầu dây khiến nó đi nhanh hơn và gặp 1 hình nôm bên trong hình nộm có chứa nước đầu dây bên kia tùng cũng làm vậy nhưng thay vào đó đầu dây bên này khi gặp sợi dây chỉ thì lại rẽ sang 1 hướng khác. và đi vòng ra phía sau hình nộm. trong hình nộm lúc này dây chỉ buộc bị đứt, khiến lò xo bên trong bật lên làm túi bột lân tinh bị hất tung lên trên. tạo các cuồng sáng cho hình nộm. lúc này hỗn hợp sắt lưu huỳnh cháy đến 1 điểm chung thì hình lưới nhện phủ xung quanh bốc cháy tạo thành mảng khói đen kịt . đến tôi cũng ngửi thấy mùi dầu cháy khét . các bột lân binh cháy nhẹ rồi vụt biến. Quân đứng giữa 2 người rồi kéo mạnh đầu dây khiến các dây liên quan đứt và chiếc áo choàng thu gọn các đồ nghề và lao về phía Quân. hoàn toàn không đẻ lại dấu vết.

  tôi ngạc nhiên vì thí nghiệm này của việt. thì ra cậu ta đá sớm biết cách thức làm của thủ phạm. và chính điều này. có thể chứng minh rằng hắn đã có sự chuẩn bị rất kỹ khi làm điều này. và đặc biệt không chỉ có 1 mình.

  kết quả xét nghiệm cho thấy. chất có chưa trong nước hôm trước việt lấy về chính là PHENCYCLIDINE một chất gây ảo giác. Việt thuyết trình về chất này cho chúng tôi nghe.
  Thuốc tác động vào hệ thần kinh trung ương gây trầm cảm, kích thích, giảm đau và gây ảo giác.
  Trong y học thuốc được sử dụng như một loại thuốc mê nhưng sau đó bị cấm sử dụng vì làm người bệnh mất phương hướng, kích động và hoang tưởng.
  PCP có tác dụng tương tự Dexoxadrol và Ketamine. Khi sử dụng làm ma túy, thuốc được sử dụng dưới dạng uống, hút, tiêm tĩnh mạch.
  Thuốc có tác dụng sau 5 phút, đỉnh điểm sau 30 phút. Kéo dài 4- 6 giờ.
  Lúc đầu người nghiện có cảm giác ấm áp, đê mê, sung sướng, bồng bềnh, có ảo giác, ảo thanh, nhận thức lệch lạc về không gian và thời gian, rối loạn tư duy, hình ảnh méo mó.
  Sau đó người sử dụng bị tăng huyết áp, giãn đồng tử, đổ mồ hôi, hạ thân nhiệt, hôm mê, bất động, mất phản ứng đau, co cứng cơ và có thể đột quỵ. Ảnh hưởng thuốc có thể kéo dài nhiều ngày. Người sử dụng sau đó dễ có những hành vi hung bạo hoặc tự hủy hoại cơ thể.

  tôi hình dung lại buổi tối ngày hôm đó. về các trạng thái của Thanh Hương. mọi thứ đều logic. chỉ có điều Hung thủ thực sự là ai. và hắn muốn gì.


  Tác giả: Đức Bách
  Bút Danh : Thần Chết

  facebook tác giả:
  http://www.facebook.com/Lee.Bachx8
 2. vuminhanh Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tư 2013
  Số bài viết:
  46
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  TRUYỆN : Những Cuộc Phưu Lưu Của Thần Chết.
  Chương 27: Mặt Nạ Quỷ 6.

  các điểm nghi vấn có vẻ đã rõ ràng.công việc của chúng tôi bây giờ là xác minh thủ phạm, đây không còn là khủng bố tinh thân nữa, mà là 1 vụ án giết người có chủ đích.

  chúng tôi chia thành nhiều hướng, 1 lần nữa phải nhờ Thương đi xác minh về tác giả.
  Tùng và quân bám sát hiện trường không để xảy ra sơ xuất. Việt theo dõi Huy. còn tôi cố gắng tìm hiểu kỹ câu truyện "Mặt Lạ Tử Thần" rất nhiều điểm khả nghi và cách thức Của thủ phạm gây án.. Nhất là Nhân vật Lữ Bố và điêu thuyền. chắc chắn Tác giả của cuốn truyện này sẽ có câu trả lời.

  tôi đọc rất kỹ cuốn truyện này. đến chương Nhân vật nữ gây ra án mạng tự sát thì câu chuyện chưa hẳn chấm hết, mà cũng không có chương để phát triển. phải chăng Thủ viết nó theo từng khoảng thời gian và chưa thể viết chương kết khi mục tiêu chưa đạt đến điều thủ phạm mong muốn.

  và tại sao lại có sự trùng hợp đến kỳ lạ . trong khi cuốn truyện này đã có lần tôi phải đợi cả tuần để tác giả post tiếp các chương sau. bẵng đi 1 thời gian tôi bận giải quyết vụ sư huynh của mình thì chuyện lại vẫn chỉ dập chân tại chỗ ở chương này. và câu chuyện này lại tồn tại ở thế giới thực. đúng như lời tác giả giới thiệu.

  " câu chuyện này đã xảy ra, và tiếp diễn của nó sẽ theo định mệnh của nhân vật. 1 câu truyện không hề dựa trên trí tưởng tượng"

  chính vì câu giật tít này của tác giả mà khiến tôi mê mẩn 1 thời gian dài để chờ đón, đọc cho bằng được. và bây h nó đang xuất hiện trước mặt tôi. bằng 1 cốt chuyện tương đương. tôi đang ngồi suy nghĩ và lồng ghép các sự kiện thì chuông điện thoại reo lên. đó là Thương. cô đã tìm ra được địa chỉ của Tác giả. tôi vội phóng xe đến chỗ Thương và đến tìm gặp tác giả. trước mặt chúng tôi là 1 căn nhà cấp 4 tồi tàn , tôi cố gõ cửa nhưng không thấy ai ra mở. tôi đẩy nhẹ cửa thì cánh cửa bung ra, phía trong nhà, quả thực không có gì đáng giá ngoài chiếc máy vi tính, và ít đồ sửa chữa điện tử.
  1 cuộn dây cáp đc treo trên tường, phía đầu giường là 1 cuốn lịch được gạch vẽ lung tung theo từng ngày.
  tôi đang tìm chung quanh, thì có người bước vào, 1 người đàn ông khá bụi bặm, với khuôn mặt điển trai dưới mái tóc dài và bộ râu lổm nhổm. người đàn ông này hình như bị liệt 1 chân, anh ta đi lại khá vất vả, tôi giât mình đánh rơi cuốn lịch của anh ta, anh ta vội vàng lết từng bước tiến lại nhặt cuốn lịch và quay ngoắt lại hỏi chúng tôi.

  - các người là ai
  + tôi tôi... là..
  Thương nhanh nhẩu đáp " là sinh viên thực tập. tôi đang làm đồ án tốt nghiệp, thầy tôi giới thiệu chúng tôi đến gặp anh.
  - các người đi đi. ở đâu không có gì cho các người đâu.
  + nhưng...
  - Cút......

  tôi và thương lủi thủi bước ra tôi chỉ kịp nghe tiếng rầm khá mạnh phía sau nhưng không dám quay đầu nhìn lại...

  tôi hỏi tại sao Thương lại biết những điều đó. co rút trong túi tấm bằng khen ưu tú khoa điện tử viễn thông. Trương quốc bình. thầy giáo ký Nguyễn hữu sinh.

  tôi thở dài 1 tiếng và tự thưởng cho mình 1 câu chán nản, có lẽ việc để thương gia nhập hội cũng là 1 ý hay. tôi bỗng giật thót mình, tác giả là nữ, nhưng người trong khu nhà vừa rồi... chẳng lẽ đây chính là chàng kỹ sư trong truyện.không thể nào, có lẽ đây chỉ là 1 sự trùng hợp ngẫu nhiên... nhưng ánh mắt của người đàn ông vừa rồi dường như muốn nói với chúng tôi điều gì đó... ánh mắt ẩn đằng sau chiếc mặt lạ....


  Tác giả: Đức Bách
  Bút Danh : Thần Chết

  facebook tác giả:
  http://www.facebook.com/Lee.Bachx8
  oOo_Nuocmatcotich_oOo cảm ơn bài này.
 3. vuminhanh Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tư 2013
  Số bài viết:
  46
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  TRUYỆN : Những Cuộc Phưu Lưu Của Thần Chết.
  Chương 28: Mặt Nạ Quỷ 7.

  Người đàn ông với chiếc nạng gỗ và tấm giấy khen kỹ sư kia có liên quan gì đến chuyện này.đây có thể là 1 manh mối khá quan trọng trong vụ án này. tiếp đến Việt thông báo , Huy thường hay bí mật gặp 1 cô gái Tên Bình. cô gái này cũng là tác giả của khá nhiều cuốn truyện được giới trẻ hâm mộ. nghe có vẻ mơ hồ, nhưng cô gái này từng là bạn rất thân , nhưng vì lý do gì đó mà 2 người không liên lạc với nhau nữa.

  tôi bắt đầu bị loạn manh mối, có nhiều mối nghi ngờ dồn về phía cô gái này hơn.
  Tùng và quân báo tin về, có 1 người đàn ông tầm 40 tuổi thường hay đặt ra lời đề nghị muốn mua lại mảnh đất của Thanh hương, và từng có thái độ và lời lẽ không hay về cô. và đôi khi là thách thức và đe dọa.

  bắt đàu xuất hiện những đối tượng tình nghi bí ẩn, vậy rút cuộc ai mới là kẻ đáng nghi nhiều hơn. cuốn truyện này có liên quan gì không.

  tối hôm đó cả bọn chúng tôi ngồi họp bàn lại chiến thuật, và chia thành nhiều hướng điều tra riêng , mỗi người bám sát 1 đối tượng tình nghi, riêng tôi chọn anh chàng kỹ sư điện tử kia. cuốn truyện lúc này trở lên vô ích, điều đáng buồn là không ai trong số những đối tượng trên sở hữu bất kỳ 1 chiếc mặt lạ nào, càng khiến chúng tôi bỏ vốn và không cần biết lợi nhuận thu lại là gì.

  1 thời gian tôi theo dõi anh chàng kỹ sư kia và biết rằng anh làm thiết kế hậu trường sân khấu cho 1 nhà hát, kèm theo việc bảo trì bảo dưỡng cho các thiết bị ánh sáng và âm thanh cho sân khấu.

  cô gái kia làm biên tập cho 1 tờ báo tuổi teen hiện rất nổi tiếng. còn người đàn ông trung tuổi là 1 thương nhân, ngoài việc kinh doanh đồ nội thất, hắn cũng là 1 tay săn đất có tiếng trong giới bất động sản.

  các nguồn tin tức chúng tôi thu về lúc này gần như là rối tung hết lên. thời gian này có vẻ như bệnh tình của Thanh hương càng ngày càng trở lên trầm trọng. tôi phải để thương ở bên cạnh Thanh hương và chăm sóc cô.

  những nghi phạm chúng tôi theo dõi thì hoàn toàn không có động tĩnh gì đáng để nghi ngờ.
  cho đến 1 ngày tôi nhận được một e-mail của 1 người nào đó gửi, câu truyện mặt nạ tử thần bắt đầu tiếp diễn đây là những chương sau mà tác giả chưa đăng tải lên.

  "cuộc chơi chuẩn bị bắt đầu... và bóng ma sẽ đòi mạng cô gái trẻ trước đêm trăng tròn." cuộc chơi và trăng tròn. hôm nay là ngày mùng 9. chỉ còn 6 ngày nữa là trăng tròn. Thủ phạm có lẽ đã chính thức ra mặt. và đây chính là lời thách đấu của Thủ phạm.
  vậy ít ra hắn cũng là 1 anh hùng đấy chứ.. hắn nói đúng cuộc chơi bây giờ mới chính thức bắt đầu. và tôi đã sẵn sàng nhập cuộc


  Tác giả: Đức Bách
  Bút Danh : Thần Chết

  facebook tác giả:
  http://www.facebook.com/Lee.Bachx8
 4. vuminhanh Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tư 2013
  Số bài viết:
  46
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  TRUYỆN : Những Cuộc Phưu Lưu Của Thần Chết.
  Chương 29: Mặt Nạ Quỷ 8.

  Cuộc chơi chính thức bắt đầu. và người chơi cũng đã sẵn sàng để nhập cuộc.
  chúng tôi liệt kê tất cả những đối tượng tình nghi và dùng phép thử cố định.
  việt nói chúng tôi. nếu bây h dùng phép thử với từng đối tượng khác gì bứt dây động rừng, nhưng nếu để lâu quá. chúng ta cũng sẽ không kịp cứu Thanh Hương. Thủ phạm đã cố ý tung hỏa mù để chúng ta mắc bẫy.

  Theo suy đoán của việt cũng có lý. nhưng vụ này có liên quan đến mạng người nên không thể coi là đùa được. càng để lâu sẽ càng nguy hiểm cho Thanh Hương.

  lúc này Thương vừa về đến nơi. trên tay còn về xước do bị cào cấu. tôi chạy vội lấy bông băng và thuốc tránh nhiễm trùng cho thương,
  Thương kể lại. thời gian gần đây, Bệnh tình của thanh hương càng ngày càng trầm trọng, tối hôm qua cô ấy đã mấy lần đòi tự sát, nhưng may mà Thương cản lại. kết cục cô bị Thanh hương cào cấu như điên cuồng. đang kể đến đây bông chỗ chúng tôi bị mất điện. Việt vội vàng châm nến. tôi cố mò đến gần cửa sổ để mở cửa, thì bỗng tôi thấy phía sau lưng thương có đóm sáng . tôi lại gần quan sát kỹ hơn, dùng tay sờ thử, thì ra đây là bột lân tinh. tôi vôi vàng bảo việt tắt nến. tôi hỏi Thương trong lúc cản Thanh hương cô có va quệt vào đâu không.
  Thương kể lại những điểm nghi vấn như cánh cửa sổ. dưới nền thảm khi cô bị Thanh hương xô ngã. và gầm tử để đồ trang điểm.
  tôi chạy ra cửa và thấy đầu mũi dầy của Thương cũng dính ít bột lân tinh.

  ngay lập tức tôi chạy vội đến nhà Thanh hương, lúc này tôi thấy Huy đang cạnh giường ngủ của Thanh hương, cậu nhìn cô bằng 1 ánh mắt rất đầy yêu thương.

  phía dưới gần tủ không có gì đáng ngờ. tôi chạy ra gốc phượng và tìm sợi dây IT , nó cũng đã biến mất.

  mọi manh mối hoàn toàn biến mất, mọi thứ trong gian phòng này không có gì thay đổi. Hung thủ đã dọn dẹp hiện trường trong khoảng thời gian chúng tôi không có mặt, nhưng tại sao hắn biết đường đi nước bước của chúng tôi.

  tôi từng nghe huy kể Thanh hương là 1 kẻ nghiện rượu, nhưng rõ ràng, trong suốt quá trình chúng tôi điêu tra chưa hề thấy cô ta động vào 1 giọt rượu, đó là mâu thuẫn đầu tiên.

  gã kỹ sư điên điên khùng khùng kia, ngoài việc đến nhà hát và về nhà, thêm khoản rượu chè bét nhè. thì không có gì đáng nghi ngờ.

  cô gái tên bình kia trước đây là bạn bè trong club nghệ thuật hà nội, nhưng sau đó mỗi người 1 nghề nên cũng ít gặp nhau, hơn nữa cô ta cũng không có động cơ gì để hại thanh hương..

  còn gã thương nhân kia cũng không thể chỉ vì miếng đất mà bày ra lắm trò như vậy, và chắc chắn rằng hắn cũng không có đủ sự kiên nhẫn để chờ Thanh Hương qua đời và mua lại miếng đất.

  trong cuốn truyện kia đang dẫn dắt chúng tôi đến 1 điều gì đó, nó hướng chúng tôi về nhà hát.
  sáng sớm hôm sau tôi cùng đám bạn đến nhà hát nơi thanh hương làm việc. và dò hỏi về vụ tai nạn ngày trước.có vẻ như nó rất khớp với trong truyện, nhưng sự khác biệt duy nhất không phải chàng trai, mà là cô gái đã chết thay cho cậu, chiếc đèn đè nghiến khiến chàng trai bị gãy 1 chân. chúng tôi xin phép đi vòng quay nhà hát. tôi kiểm tra bộ phận chốt của đèn. các bánh răng được chạy quanh 1 trục kéo. và được chốt bằng 1 thanh sắt. nếu rút ra thì đèn kilo sẽ được hạ xuống. nhưng nếu thế thì đèn kilo sẽ hạ xuống ngay ... điểm nghi vấn thứ 2 xuất hiện trong đầu tôi. có lẽ chúng tôi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và cuộc chơi không còn nhiều thời gian nữa....


  Tác giả: Đức Bách
  Bút Danh : Thần Chết

  facebook tác giả:
  http://www.facebook.com/Lee.Bachx8
 5. Wendy o°• Thanh Thanh •°o

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng ba 2013
  Số bài viết:
  1,817
  Đã được thích:
  632
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Ráng post nha bạn, ủng hộ ^^
  vuminhanh cảm ơn bài này.
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này