Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. vuminhanh Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tư 2013
  Số bài viết:
  46
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  cám ơn bạn đã ủng hộ nha. mình sẽ cố gắng
 2. vuminhanh Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tư 2013
  Số bài viết:
  46
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  TRUYỆN : Những Cuộc Phiêu Lưu Của Thần Chết.
  Chương 30: Mặt Nạ Quỷ 9
  [IMG]

  Mọi manh mối chúng tôi phải dò lại từ đầu. Để lồng ghép tất cả manh mối lại, chúng tôi trở về phòng thí nghiệm, cố gắng mổ xẻ từng chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt là vụ bàn tay trên cửa sổ… Không có lý nào nó có thể xuất hiện đột ngột rồi biến mất một cách khó lý giải được. Chúng tôi đưa ra thêm giả thuyết về vụ bóng ma bay và tiếng cười kinh dị, nhất là việc cho đối tượng dùng PHENCYCLIDINE .

  Giả thuyết thứ hai: Nếu hung thủ tiếp cận đối tượng rồi cho dùng thuốc, chắc chắn phải là người thường hay xuất hiện đúng lúc và đi cùng cả chúng tôi. Đó chính là Huy.
  Nhưng cậu ta không thể bay từ tầng hai xuống dưới đất mà không để lại dấu vết gì. Hơn nữa cậu ta lại chạy từ đằng xa tới. Giả thuyết hai hoàn toàn không hợp lý.

  Giả thuyết thứ ba: Vụ kẻ đeo mặt nạ quỷ, đe dọa Thanh Hương trong hôm đầu khi chúng tôi cứu cô ấy không thể là anh chàng kỹ sư với đôi chân gỗ kia được, vì hắn chạy rất nhanh.

  Tôi đang cố phân tích và tưởng tượng thì Tùng nói:

  - Cách tốt nhất là đặt camera, chúng ta phát hiện ra hắn ngay, vì hắn đã khẳng định đêm trăng tròn ra tay thì chí ít hắn cũng sẽ phải chuẩn bị khá kỹ.

  Câu nói này khiến tôi giật mình, cách đơn giản như vậy mà tôi không nghĩ ra. Chúng tôi nói chuyện với Thanh Hương, cô ấy rất vui vì sẵn sàng giúp đỡ. Chúng tôi đặt ba góc máy quay:
  một máy đặt trong phòng Thanh Hương, một máy đặt từ góc ban công đổ ra cổng, và Một máy đặt tại phòng khách hướng lên hành lang.

  Sau đó chúng tôi thay phiên nhau trực camera, riêng Thương luôn bên cạnh Thanh Hương. Bình thường Thanh Hương rất thoải mái và hòa đồng, nhưng cứ về đêm là cô lại bị các ám ảnh bao vây. Chúng tôi quan sát rất kỹ, cô hoàn toàn không dùng thuốc. Vậy giả thuyết hai có vẻ gần đúng, chắc chắn có người đã bỏ thuốc cho Thanh Hương uống.

  Trước ngày trăng tròn hai ngày. Lúc 2h sáng, ca trực của Quân.
  Lúc này tôi đang trên đường đến để đổi ca trực của quân, thì bỗng tôi thấy một bóng người đứng trước cửa sổ, phòng Thanh Hương… Bóng đen khá mờ, cứ lơ lửng. Nó khiến tôi nổi da gà, xong bỗng vào trong phòng, tôi vội phóng đến, mở cửa, thì thấy cả lũ nằm la liệt ngủ như chết. Tôi đánh thức, mọi người dậy, rồi nhẹ nhàng lên phòng Thanh Hương, mọi việc vẫn bình thường, cửa sổ mở. Tôi cố lay Thương dậy, nhưng cô ấy vẫn hoàn toàn nằm bất động, tôi tiến phía cửa sổ xem xét rồi chạy vào phòng camera. Có vẻ như hung thủ đã bắt đầu xuất hiện...


  Tác giả: Đức Bách
  Bút Danh : Thần Chết

  facebook tác giả:
  http://www.facebook.com/Lee.Bachx8
 3. vuminhanh Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tư 2013
  Số bài viết:
  46
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  TRUYỆN : Những Cuộc Phưu Lưu Của Thần Chết.
  Chương 31: Mặt Nạ Quỷ 10.


  [IMG]
  Quân đang ngủ ngon lành bên cạnh màn hình camera, chúng tôi gọi hắn dậy và xem lại và cùng xem lại camera, phía ngoài cổng không có gì khác lạ, bên trong phòng khách thấy cả bọn ngồi đánh bài, tôi quay lại nhìn, cả lũ cúi mặt. phía trong phòng THanh hương, mọi thứ rất bình thường. gần 2 h sáng. hương bước từ giường đi ra, mắt vẫn nhắm, tôi đoán ngay rằng cô ấy bị mông du. nhưng gần như trong cơn mông du của mình, cô ấy làm 1 điều gì đó cố ý. cô ấy cất mọi thứ theo đúng trật tự của nó.Thương đang ngủ rất ngon với cuốn sách để trên mặt.

  Thanh hường từ từ nhấc lên và cất đúng vào vị trí của nó 1 cách vô thức. mọi việc cô làm gần như là công việc dọn dẹp căn phòng. sau đó cô lại quay trở lại giường. và đúng lúc đó tôi chạy vào phòng.

  tôi xem đi xem lại 2 - 3 lần nhưng gần như không có gì khả nghi cả.

  sáng sớm hôm sau , nhân lúc cô ấy xuống ăn sáng, tôi lượn 1 vòng quanh phòng của Thanh hương, dưới gầm tủ, gầm giường, mọi chỗ trong phòng, nhưng đều không thấy manh mối nào.

  bỗng có tiếng chân người lên. tôi chạy ra ngoài phòng đúng lúc đó tôi va vào thành cửa, thấy có miếng dán tường bị bung ra,nhưng sợ bị phát hiện nên tôi ra khỏi phòng và giả vờ đi vệ sinh.

  Thanh Hương gặp tôi, và nở 1 nụ cười rất tươi, dường như không lo lắng về điều gì. tôi định nói với cô ấy, về lời thách thức, nhưng tôi sợ khi biết về việc này, cô ấy sẽ khó để yên, mà mọi chuyện sẽ đổ bể.

  cô ấy vào phòng và đóng kin cửa , không ra ngoài cô ấy dùng khăn bịt camera lại. chúng tôi gọi cửa thì cô ấy bảo, muốn ở 1 mình . cả ngày hôm đó tôi không biết cô ấy làm gì trong đó, nhưng đến tối, cô ấy xuống ăn cơm với 1 khuôn mặt lạnh tanh, cả bữa ăn cô ấy toàn đùa về chuyện chết chóc, khiến bọn tôi thấy lo ngại. cô ấy nói tối nay thương không cần ngủ cùng cô ấy nữa đâu, camera thì cứ bật. tối nay cô ấy chắc không về muộn vì đi xem phim với huy. tôi gợi ý để chúng tôi theo sau bảo vệ. nhưng cô ấy lắc đầu.
  - Tôi chỉ muốn tận hương những phút giây đẹp nhất và quý giá nhất trong cuộc đời, với tôi yêu, vậy hy vọng mọi người tôn trọng.

  chúng tôi im lặng, và nhìn cô ra ngoài, tôi cử tùng và Thương đi theo, còn 2 Quân lên trực camera, tôi và việt vào phòng xem chỗ vết tường rách ,

  Quả nhiên trong là 1 cái kho các nhân, có chưa rất nhiều thứ , những đạo cụ mà chúng tôi đang tìm, các vật trang giả bóng ma. và đặc biệt có 1 cuốn nhật ký. trong này có những lời thú tội của Thanh hương về cái chết của Ngân Hà. ở phía dưới cuốn nhật ký là cuốn truyện " Mặt Nạ Tử Thần" người tặng là Ngân Bình.

  tôi giật mình khi biết điều này. Tùng và thương báo tin về, là THanh hương được mời đến nhà hát xem lại chính vở kịch mà ngày xưa cô đào Ngân hà bị tai nạn " Lữ Bố Hí Điêu Thuyền"
  đêm nay lại chính là chuyển giao trăng tròn. thì ra Thanh Hương đã biết mọi chuyện. tôi nhờ việt về phòng thí nghiệm lấy các hợp chất, còn tôi và quân mang hết đống đồ trong kho mini này đến thẳng nhà hát, cuối cùng cũng đến lúc đưa mọi việc ra ánh sáng.  Tác giả: Đức Bách
  Bút Danh : Thần Chết

  facebook tác giả:
  http://www.facebook.com/Lee.Bachx8
  SầuHany đã cảm ơn bài viết này.
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này