Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. Sầu Đầy tớ nhân dân!

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  3,175
  Đã được thích:
  544
  Điểm thành tích:
  203
  Muốn thành công hãy học hỏi từ những người đã thành công, đó là con đường ngắn nhất giúp bạn nắm bắt được kinh nghiệm để thành công trong lĩnh vực mà mình mong muốn. Những bài học họ để lại cho nhân loại là những triết lý, tư tưởng, những điều chiêm nghiệm mà họ phải trả giá bằng thời gian, thực tế công việc mới có được. Những câu nói hay của họ được lịch sử ghi lại bởi nó có giá trị to lớn giống như kim chỉ nam cho mọi hành động của mỗi người.
  Với chủ đề những câu nói hay đầy giá trị của người nổi tiếng lần này, xin chia sẻ lại cùng bạn đọc những triết lý sâu xa của những con người phi thường, đã đạt được những thành tựu xuất chúng. Kinh nghiệm và sự thông thái của họ là điều cả nhân loại công nhận. Mỗi lời họ nói ẩn chứa những bài học quý giá. Hãy lắng nghe những câu nói hay đầy ý nghĩa giáo dục mà họ đã đúc rút lại cho hậu thế!
  [IMG]
  Và như mọi lần IMA rất mong bạn có thể để lại comment cho ý kiến về bài viết để IMA nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc hơn. Những câu nói haycó thể hay với người này nhưng chưa hay với người khác, đó là điều tất yếu. Hãy cho IMA biết ý kiến của bạn nhé. Xin cảm ơn.
  “Trở ngại là những thứ ghê gớm sẽ xuất hiện khi mắt bạn rời khỏi mục đích” -Henry Ford
  Nếu bạn luôn chuyên tâm, mọi vấn đề sẽ chẳng là gì. Hãy tập trung vào những gì bạn muốn đạt được.
  “Hãy thành thực với công việc, với lời nói, và với bạn bè của bạn”- Henry David Thoreau
  Còn ai phù hợp hơn nhà triết học nhân văn nổi tiếng để nói với chúng ta rằng lòng trung thành luôn luôn gặt hái lợi ích? Dù trong kinh doanh hay trong cuộc sống, hãy trung thực trong từng hành động, lời nói, luôn vai kề vai với những người đồng hành, và bạn sẽ có được sự khâm phục cũng như sự tôn trọng từ những người khác.
  “Người dám thất bại nặng nề có thể thành công rực rỡ”- Robert Francis Kennedy
  Dĩ nhiên bạn cần tính toán những nguy cơ và rủi ro trước khi dấn thân vào những điều chưa biết. Nhưng Robert Kennedy muốn nhắc bạn rằng nếu bạn không thử bất kỳ điều gì, bạn cũng sẽ chẳng đạt được gì. Càng mạo hiểm, càng thắng lớn. Anh em nhà Wright biết rằng họ đang đối mặt với cái chết khi thử nghiệm nguyên mẫu bay của mình. Nhưng xã hội của chúng ta giờ đây sẽ ra sao nếu không có máy bay? Hãy nhắm tới mục tiêu cao hơn thứ bạn nghĩ mình có thể đạt được, và bạn sẽ vượt qua chính mình.
  [IMG]
  Những câu nói hay của người thành công
  Sự thông thái chân chính duy nhất là biết rằng bạn không biết gì”- Socrates
  Nhà triết học Hy Lạp muốn khuyên bạn rằng đừng lo sợ phải thừa nhận sự ngu dốt của mình và học hỏi những điều mới. Người ta luôn khâm phục những ai biết thừa nhận lỗi lầm và không cảm thấy xấu hổ khi hỏi về những điều họ chưa biết.
  “Lãnh đạo là nghệ thuật khiến ai đó làm điều mà bạn muốn như thể chính anh ta muốn làm điều đó”- Dwight D. Eisenhower
  Người đàn ông này đã từng giữ cấp bậc cao nhất trong quân đội và trở thành tổng thống Hoa Kỳ nhờ nắm chắc nghệ thuật lãnh đạo này. Cách tốt nhất để chỉ huy ai đó là động viên bằng lời nói và nụ cười. Hãy đối xử tốt với cấp dưới. Họ sẽ làm việc hiệu quả khi cảm thấy vui vẻ và thoải mái.
  “Tránh xa những kẻ coi nhẹ tham vọng của bạn. Những kẻ nhỏ nhen luôn như thế, còn những người thực sự vĩ đại sẽ khiến bạn cảm thấy rằng bạn cũng có thể trở nên vĩ đại”- Mark Twain
  Nhà văn nổi tiếng hóm hỉnh muốn dạy rằng: Hãy suy nghĩ lớn lao và khuyến khích người khác cũng làm như vậy. Một nhà lãnh đạo uy tín sẽ khiến bạn tin rằng bạn sinh ra để sống một cuộc đời cao thượng. Vì vậy chỉ lắng nghe lời khuyên của những người mà bạn tin tưởng vào sự đánh giá của họ.
  “Hầu hết mọi người đều chấp nhận thua cuộc ngay khi họ sắp thành công. Họ dừng lại ngay trước vạch đích, cách chiến thắng chỉ một bàn chân”- H. Ross Perot
  Perot muốn nói rằng hãy luôn đi về phía trước bởi bạn không bao giờ biết rằng bạn thực sự gần chạm tới thành công như thế nào. Nếu bạn không ngừng đẩy bản thân tiến lên, chiến thắng có thể gần hơn bạn nghĩ.
  “Cách hoàn thành một việc gì đó là không phiền lòng việc ai sẽ được ghi công”- Benjamin Jowett
  Jowett, một học giả người Anh thế kỷ thứ 19, nổi tiếng với những bản dịch các tác phẩm của Plato, còn là một thầy tu. Bài học rút ra từ câu nói này là sự khiêm nhường: Đừng cố gắng trở thành trung tâm. Làm việc theo nhóm luôn mang lại kết quả cao hơn. Mục tiêu hoàn thành công việc quan trọng hơn là sự ca ngợi bản thân.
  - See more at: http://ima.edu.vn/cau-noi-cua-nguoi-thanh-cong/#sthash.1feREawV.dpuf
  CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN CÙNG CHUYÊN MỤC
  CHIA SẺ Share


  Chia sẻ trang này

 2. trangtadc New Member

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng một 2018
  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này