Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. thienthanLx New Member

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  7
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  CHƯƠNG I.

  Khách sạn Thiên Nhất, toạ lạc trên đường Vân Giang, phường Vân Giang, TP Ninh Bình. Khác Sạn thiên nhất là khách sạn năm sao, lớn nhất và hiện đại nhất khu vực Miền Băc Việt Nam. Tại phòng V.I.P 888, đang diễn ra một cuộc họp vô cùng quan trọng của bang hội một thời lớn mạnh nhất Miền Bắc – Thiên Nhất Bang, địa bàn hoạt động của Thiên Nhất bang trải khắp từ Ninh Bình tới Hải Phòng, tuy nhiên mấy năm gần đây thế lực của Thiên Nhất Bang không thể nào phát triển mạnh lên được, suy yếu trầm trọng, cuộc họp lần này tại Khách sạn Thiên Nhất là lần họp thứ ba rồi. Trong phòng có tất cả mười bảy người, ngồi cao nhất là Lâm Yến biệt danh trong Thiên Nhất bang là Chu Tước, cũng là chị cả của Thiên nhất bang hiện tại, năm nay cũng chỉ mới 27 tuổi nhưng đã là chị cả của một bang có thể thấy Lâm Yến bản lĩnh không nhỏ chút nào. Ngồi hai bên Lâm Yến là hai nam nhân rất anh tuấn, nhưng vẻ mặt mỗi người lại khác nha. Bên phải Lâm Yến chính là Uy Long năm nay cũng chỉ mới 24 tuổi mà thôi, biệt hiệu trong Thiên Nhất bang là Thanh Long, cũng là đường chủ của Thiên Nhất bang, ngồi bên dưới của Uy Long có tất cả 6 người, 2 nữ và 4 nam ai nấy đều lạnh lùng, căng thẳng và lúc này chỉ thấy lúc này vẻ mặt của Uy Long vô cùng ngưng trọng, hai mắt đang nhìn chằm chằm vào nam nhân ngồi đối diện. Nam nhân ngồi đối diện Uy Long cũng là ngồi bên tay trái của Lâm Yến tuổi cũng khoảng 26, 27 tên hắn là Tần Vũ, biệt hiệu trong Thiên Nhất bang là Huyền Vũ cũng là đường chủ của Thiên Nhất bang, nhưng hắn lại không ở trụ sở chính của bang mà luôn ở Hải Phòng, trừ khi bang có cuộc họp quan trọng hắn mới về, vì thế hắn chẳng bao giờ phải nghe lệnh ai, luôn tự mình quyết định mọi việc bên ngoài của bang hội mà hắn tham gia. Ngồi bên dười hắn là 8 người 1 nữ và 7 nam, nhưng vẻ mặt của 8 người này rất khác so với những người ngồi đối diện. tất cả những người này đều là các nhân vật trọng yếu quản các địa bàn của Thiên Nhất bang trên toàn miền Bắc.

  Lúc này đã là mười giờ đêm rồi, cuộc họp trong phòng V.I.P 888 cũng đã diễn ra được gần 3 tiếng đồng hồ, lúc này trong phòng không khí vô cùng trầm lắng cùng căng thẳng, Lâm Yến thì đang ngưng trọng nhìn chằm chằm vào Tần Vũ, hai tay đang nắm chặt trắng bệch. Lúc này Tần Vũ phá vỡ sự tĩnh lặng thong thả nói:

  -Lâm tỷ, rằng co nhau cũng đã 3 giờ đồng hồ rồi, tỷ cũng nên quyết định đi thôi. Mọi người cũng đã mệt mỏi lắm rồi.

  Uy Long phía bên đối diện vẻ mặt ngưng trọng nhìn lên Lâm Yến sau đó quay sang Tần Vũ:

  -Tần Vũ, anh không nên ép người quá đáng, hiện tại với địa vị của anh tại Thiên Nhất bang thì khác gì Lâm tỷ, hà cớ gì phải ép Lâm Tỷ như thế?

  Ánh mắt của Uy Long chứa đầy lửa giận như muốn giết người vậy. tuy nhiên Tần Vũ không lấy làm sợ hãi, mà còn ung dung vô cùng.

  -Long đệ, cậu cũng thấy Thiên Nhất bang bây giờ khác xa ngày xưa. Từ khi Lâm tỷ lên nắm quyền tới nay có khi nào anh em Thiên Nhất bang ra ngoài được ngẩng mặt lên nhìn đời không? Địa bàn tại Ninh Bình, Nam Định còn như xưa không? Ta nghĩ Lâm tỷ nên thoái chức đi thôi.

  Lúc này gần như tất cả 8 người ngồi phía dưới Tần Vũ đều gật đầu, còn những người ngồi bên phía Uy Long thì lại tỏ ra vừa buồn, vừa phẫn nộ. nữ nhân duy nhất ngôi bên mé hữu, tuổi chừng 25, 26 lên tiếng:

  -Tần đường chủ nói thế cũng không sai…dừng một chút nhìn Tần Vũ và những người ngồi bên đó nói tiếp…-bất quá, cũng không hẳn đã đúng hoàn toàn.

  -Lam Y cô nói như thế là có ý tứ gì?- Tần Vũ chưa kịp mở lời thì một nữ nhân khác trông có vẻ già dặn ngồi cùng dãy với Tần Vũ lên tiếng hỏi lại nữ nhân tên Lam Y kia.

  Lam Y cũng không vội vã, liếc mắt nhìn Lâm Yến như là cổ vũ Lâm Yến mạnh mẽ lên, rồi quay sang nữ nhân kia:

  -Chúng ta cũng biết, 7 năm nay Lâm Tỷ cũng đã cố gắng hết sức, cũng đã giúp Thiên Nhất bang vượt qua thời kỳ khó khăn nhất, nhưng mọi người cũng thấy thế lực của các bang hội khác cũng mạnh lên không ngừng, sau khi Đại Ka ra đi rất nhiều anh em trong Bang cũng đã rửa tay quy ẩn theo khiến đại lực lượng của chúng ta suy yếu trầm trọng..vì thế cũng không thể đổ hoàn toàn trách nhiệm cho Lâm Tỷ được. Ta cũng thử hỏi mọi người, 7 năm qua có ai trong bang không được cuộc sống no ấm không, cũng có phải chịu cảnh chém giết nữa hay không? Ta nghĩ mọi người cũng đã tự có câu trả lời rồi.

  Lúc này Lâm Yến hướng ánh mắt đầy cảm kích về phía Lam Y nhưng vẫn chưa có động thái gì, có lẽ còn đang đắn đo, còn nữ nhân vừa phản bác lại Lam Y cũng không có nói gì nữa. Thấy mọi người có vẻ đồng tình với ý kiến của Lam Y, Tần vũ vội vàng phản bác lại:

  -Đúng thế, không phải chém giết nhưng địa bàn chúng ta còn lại bao nhiêu? Mà năm đó không phải do Lâm tỷ thì Đại Ka cùng Bạch Hổ đâu phải ra đi. Bang hội cũng đâu ra nông nỗi như thế này, ta nghĩ Lâm tỷ người hãy nhường lại vị trí lão đại đó đi thôi, cũng nên về nhà lập gia thất mà chăm sóc chồng con, tránh cho Thiên Nhất Bang bị huỷ hoại.

  Nói xong hắn hướng Lâm Yến cùng những người phía đối diện nở một nụ cười ngạo nghễ. Lúc này Lâm Yến không thể chịu đựng được nữa, trong mắt ngập tràn lửa giận, hai bàn tay lúc này đã xiết chặt tới không còn một giọt máu, giọng nói băng lạnh:

  -Hừ! Việc Bạch Hổ cùng Đại Ka ra đi quả thật ta cũng có một phần trách nhiệm nhưng ta nghĩ trong số những người ngồi đây chắc không ít người biết chân tướng sự việc…-nhìn lướt qua mọi người bên dưới rồi tiếp lời- còn nữa trước khi Đại Ka ra đi, đã nói với ta thế này “dù bất cứ chuyện gì xảy ra, Thiên Nhất bang có bị huỷ hoại cũng không được để nó rơi vào tay người khác”. Ý tứ Đại Ka thế nào tự mọi người cũng đã hiểu phải làm gì rồi.

  Chỉ thấy mọi người trầm ngâm, nhưng rất nhanh lại biển đổi về như cũ sau câu nói của Tần Vũ:

  -Có phải chắc chắn Đại Ka nói với tỷ như thế trước khi đi hay không? Hay đó là do tỷ bịa đặt ra nhằm đánh lạc hướng mọi người.

  -Tần Vũ, ngươi nghĩ Lâm Tỷ là người như thế sao?...Ngươi….-Uy Long đại nộ định chửi mắng Tần Vũ nhưng bị Lâm Yến chặn lại. Lâm Yến quét mắt tới tất cả, rồi nhìn Tần Vũ với ánh mắt giết người nói:

  -Từ trước tới nay ta làm việc thế nào ai cũng rõ, còn việc Đại Ka nói với ta là đúng hay sai tự các ngươi suy xét lấy. Ta cũng nói luôn dù Thiên Nhất bang có bị huỷ hoại trong tay ta, ta cũng không nhường vị trí Lão Đại cho kẻ khác. Còn các ngươi muốn thì hãy lập một bang hội khác, nhưng ta nói trước sau này có gặp nhau thì ta quyết không nương tay đâu! Hừ!

  Câu cuối vừa nói ra kèm theo ngữ khí vô cùng lạnh lẽo và phẫn nộ, Lâm Yến xô ghế rời đi. Để lại cho mỗi người trong phòng V.I.P 888 một việc đáng phải suy nghĩ.
  CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN CÙNG CHUYÊN MỤC
  CHIA SẺ Share


  Chia sẻ trang này

 2. Sầu Đầy tớ nhân dân!

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng một 2013
  Số bài viết:
  3,175
  Đã được thích:
  544
  Điểm thành tích:
  203
 3. Wendy o°• Thanh Thanh •°o

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng ba 2013
  Số bài viết:
  1,817
  Đã được thích:
  632
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
 4. delanhno001 Lãng Tử Hà Thành

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  2,443
  Đã được thích:
  148
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  :55.jpg: chưa có cốt sao đặt ra đề hả bạn. thông thường tiêu đề thường liên quan đến cái gì xuyên suốt toàn truyện hoặc một cái gì đó là điểm nhấn truyện. mới 1 chương thì mình nghĩ chắc Thiên Nhất bang là hợp lý nếu truyện viết về bang này :50.jpg:
 5. thienthanLx New Member

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng sáu 2013
  Số bài viết:
  7
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  minh cung chua tinh la nen theo do thi kiem hiep hay sac hiep nua^^ cung co cot ctruyn roi de viet chuc chuong roi nghi tiewu de ^^
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này