Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. delanhno001 Lãng Tử Hà Thành

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  2,443
  Đã được thích:
  148
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Chương 1629: Dã tâm của Hồn Thiên Đế.  Cuồng phong thét gào từng đợt bên trong ngọn núi, mọi người trong liên quân ai cũng đang tràn ngập những suy nghĩ khác nhau. Mà lúc này đám người Cổ Nguyên sắc mặt có chút khó coi, phía trước mặt là một cánh của một phế tích cực lớn. Tại phế tích này mơ hồ cảm ứng được những không gian dao động mơ hồ.

  “Không gian thông đạo đi Hồn giới đã bị phá hủy….”

  Sắc mặt Cổ Nguyên âm trầm nhìn hết mọi người một lượt sau đó lại nói: ”Mặt khác, ta đã thử dò xét….không gian Hồn Tộc đã được che giấu rất tốt. Xem ra bọn chúng đã sớm chuẩn bị.”

  Sắc mặt Tiêu Viêm thoáng hiện vẻ ngưng trọng, không nghĩ tới sẽ có cục diện ác liệt như thế. Hồn Tộc đã mang không gian của họ dấu đi, cứ như vậy cho dù có cường giả như Cổ Nguyên thì nhất thời cũng không có cách nào tìm được vị trí của chúng. Tuy biết Hồn Tộc không thể nào che dấu mãi được nhưng bọn chúng chỉ cần dợi đến lúc Hồn Thiên Đế mang Đế phẩm đan kia luyện hóa hoàn toàn, đến lúc đó, liên quân chắc chắn sẽ rơi vào thế hạ phong.

  “Chúng ta đã phái người đi dò xét tất cả các thông đạo của Hồn Giới.” Viêm Tẫn nói.

  Cổ Nguyên khẽ lắc đầu, nếu là Hồn Tộc đã có chuẩn bị tất nhiên sẽ không lưu lại sơ hở trí mạng này. Bọn họ lần này xuất động đại quân lại không thể tìm thấy cổng vào, có thể nói hành động lần này đã thất bại rồi.

  “Hiện tại phải làm sao đây?” Lôi Doanh trầm mặt nói.

  “Hiện tại,chỉ có thể đợi….đành trông chờ vào vận khí có tốt hay không mà thôi.” Cổ Nguyên khẽ thở dài.

  “Chờ cái gì?” Lôi Doanh ngẩn ra một lúc rồi nói.

  “Luyện hóa Đế phẩm đan cũng có xuất hiện tỷ lệ thất bại. Hiện tại việc duy nhất chúng ta có thể làm là cầu cho hắn luyện hóa thất bại mà thôi. Chỉ cần hắn không tiến vào cấp bậc Đấu Đế chúng ta sẽ còn cơ hội…Nhưng mà nếu hắn thành công thì….”

  Cổ Nguyên đang nói bỗng dừng lại…thở dài lẩm bẩm:” Thì đó là trời muốn chúng ta diệt vong…..”


  Mọi người yên lặng, trong lòng liền xuất hiện cảm giác nặng nề bất lực, bọn họ đã đến tình cảnh này rồi sao.

  “Rút lui, lưu lại một ít nhân lực để do thám nơi này…”

  Cổ Nguyên phất tay, sau đó quay về phía sau chậm rãi bước đi."Ta sẽ cố hết sức tìm ra phương vị của Hồn Giới, nếu vận khí tốt có thể sớm phát hiện. Đến lúc đó sẽ quyết định xem có nên được ăn cả ngã về không với chúng hay không….Cùng lắm là xông vào Hồn Giới, cùng bọn hắn chém giết…”

  Nghe Cổ Nguyên nói mọi người đều im lặng. Bọn họ đều hiểu được hiện tại đã không còn nhiều con đường cho họ lựa chọn.

  Tiêu Viêm ngửa mặt lên trời nhẹ thở ra một hơi. Chợt nhìn lại bóng dáng Cổ Nguyên phía xa đã xuất hiện vẻ mệt mỏi. Vì Cổ Đế động phủ, bát tộc đã nhiều lần phát động đấu tranh. Không nghĩ tới cuối cũng vẫn là Hồn Tộc chiếm đại tiện nghi….


  “Đi thôi.”

  Tiêu Viêm nắm lấy bàn tay ngọc của Huân Nhi cùng Thải Lân, lắc lắc đầu rồi cũng mang người lui lại.

  Đại quân liên quân dần dần rút lui khỏi vùng núi này. Tuy tin tức không lan truyền nhưng không khí trầm trọng đã lan truyền khắp liên quân.

  Đại quân cuối cùng rút về tổng bộ của Thiên Phủ Liên Minh. Tuy nói hành trình đi Cổ Đế động phủ đã thất bại nhưng liên quân vẫn chưa vì thế mà giải tán, vì ai cũng hiểu được trước dã tâm của Hồn Thiên Đế, nếu liên thủ thì may ra còn một chút cơ hội sống sót nhưng nếu một khi giải tán thì chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ gì nữa.

  Bởi vậy liên quân vẫn cố thủ ở Thiên Phủ Liên Minh tổng bộ. mỗi lúc mỗi giây đều chú ý động tĩnh trên khắp Trung Châu.

  Trong thời gian này trong liên quân không ít người đang vô cùng lo lắng. Từng ngày từng ngày trôi qua nhưng Cổ Nguyên vẫn chưa tìm ra vị trí của Hồn Tộc khiến cho tâm trạng mỗi người không khỏi chìm xuống.

  Tình huống hiện tại, nếu để cho Hồn Thiên Đế luyện hóa nhiều thêm một ngày thì Liên quân càng thêm nguy hiểm.

  Bất quá cho dù trong lòng vô cùng lo lắng nhưng bọn hắn cũng hiểu được cho dù có lo lắng hơn nữa thì cũng chẳng có lợi gì.

  Bên trong Tinh Giới, Tiêu Viêm đang ngẩng đầu nhìn một vật khổng lồ đang lơ lửng ở phía xa trên bầu trời. Nó chính là vật trong Cổ Đế không gian mang về. Bên kia còn có một pho tượng đá cao vạn trượng. Tuy nhìn qua không có gì thần kỳ nhưng nhìn thể tích của nó cũng khiến không ít người phải rung động.

  “Một tháng…”

  Nhìn vật trên cao, Tiêu Viêm không nhịn được thì thào tự nhủ. Đã một tháng trôi qua từ lúc Hồn Thiên Đế cướp đi Đế phẩm đan.

  Trong một tháng này, Hồn Tộc như bốc hơi khỏi nhân gian, không một tin tức nào truyền ra. Một số người ngoài lại tưởng là Hồn Tộc đã bị liên quân tiêu diệt, lại có không ít thế lực vì tin tức sai lệch đó mà tiến tới chúc mừng liên quân. Đối với những người này, đám người Tiêu Viêm không hề quá để tâm, chỉ sai người tiếp đãi qua loa rồi đuổi về.

  "Tiêu Viêm ca ca."

  Từ phía sau truyền đến âm thanh nhẹ nhàng, Tiêu Viêm ngoảng đầu nhìn về phía sau, cũng khẽ mĩm cười.

  “Cổ bá phụ có tin tức gì mới không?” Tiêu Viêm buộc miệng hỏi. Nhìn thấy Huân Nhi khẽ lắc đầu không đáp, lúc này hắn mới khẽ nhắm mắt lại, thở một hơi dài mang theo nỗi thất vọng nặng nề. Trong lòng không ngừng dâng lên cảm giác mệt mỏi.

  Đứng trước mặt Tiêu Viêm, nhìn khuôn mặt người thanh niên mình yêu tràn ngập nét mệt mỏi. Huân Nhi nhẹ nhàng ngã vào ngực hắn, ngọc thủ ôn nhu nhẹ nhàn xoa hai bên huyệt Thái Dương của Tiêu Viêm như muốn giúp hắn hóa giải đi một ít ưu phiền.

  Ngửi nhẹ mùi hương mê người từ trên cơ thể Huân Nhi, song chưởng của Tiêu Viêm giãn ra ôm nhẹ vòng eo nhỏ nhắn mềm mại, vùi mặt vào mái tóc đen láy của Huân Nhi rồi lẩm bẩm nói :”Cố gắng nhiều năm như vậy rồi… cuối cùng vãn phải thất bại…thật sao?”

  "Tiêu Viêm ca ca quả thực…rất…. rất giỏi..." Huân Nhi mỉm cười, nhẹ giọng nói: "Mặc kệ kết quả cuối cùng có như thế nào nhưng Tiêu Viêm ca ca ở trong lòng tất cả mọi người, Ca đều rất giỏi, rất thành công..."

  "Rõ ràng là thất bại." Tiêu Viêm cười khổ nói.


  "Tiêu Viêm ca ca trước kia không phải đã từng nói cầm được thì phải buông được, thuận theo tự nhiên mới là người tự do tự tại sao?” Huân Nhi nhẹ nhàng nói.

  “Hiện tại cũng không phải là quá khứ a, hiện tại nếu nói buông bỏ nhưng còn có Thiên Phủ liên minh, thậm chí Cổ Tộc, Lôi Tộc, Viêm Tộc..."

  Tiêu Viêm hít vào một hơi thật sâu, ngẩng đầu nhìn ánh trằng trên trời cao, chầm chậm nói: ”Có những việc, đôi khi có thế nắm lấy nhưng vĩnh viễn không thể buông bỏ.”

  Nhìn Tiêu Viêm lần nữa lấy lại tự tin, khuôn mặt trờ nên kiên nghị. Huân Nhi khẽ cắn nhẹ đôi môi đỏ mọng, càng rúc sâu vào lòng Tiêu Viêm, trên khuôn mặt tươi cười hiện lên vẻ đẹp kinh tâm động phách.

  "Tiêu Viêm ca ca, nhất định chúng ta sẽ thành công..."

  Thời gian như nước chảy, lại nửa tháng nữa trôi qua, nỗi bất an trong lòng mọi người cũng trôi dần theo. Hồn Tộc thì vẫn im hơi lặng tiếng giống như là đã hoàn toàn bốc hơi.

  Bên trong đại điện của Liên Minh, tầng lớp cao tầng của liên quân vẫn ngồi đó im lặng. Trong ánh mắt mỗi người đều hiện rõ vẻ âu sầu lo lắng, mỗi ngày trôi qua trong lòng bọn lại càng thêm lo lắng.

  Nhìn không khí âm trầm nơi đại điện, Tiêu Viêm cũng chỉ biết thở dài một hơi. Lúc này làm việc gì cũng vô ích, chỉ có thể ngồi chờ đợi Hồn Tộc xuất hiện. Cảm giác này làm cho người ta thật sự rất khó chịu

  “Con mẹ nó, cái bọn vô liêm sỉ này đến bây giờ còn chưa ló mặt ra? Muốn chiến thì chiến thôi, ta vàLôi Tộc sẽ cùng hắn chiến tới cùng, thật là tức chết được.” Lôi Doanh mạnh mẽ xuất chưởng đánh xuống cái bàn gần đó khiến nó bị chấn thành bột phấn, rồi hắn đột nhiên đứng dậy, nghiến răng nghiến lợi nói.

  "Ai chiến với ngươi? Ngươi với ai đi chiến?" Viêm Tẫn ngồi một bên nhướng mày, nói.

  Lôi Doanh tức xì khói, nghiến chặt răng nhưng thực ra vẫn còn lý trí, tức thì đặt mông ngồi xuống. Hồn Tộc trốn trãnh mãi đến bây giờ vẫn không xuất hiện, hắn có thể tìm ai mà chiến đây chứ ?

  “Các vị tiền bối….” Tiêu Viêm nhìn quanh đại điện vừa muốn mở miệng để trấn an mọi người thì không gian trong đại điện dao động một trận, sau đó thân hình của Cổ Nguyên hiện ra.

  Nhìn thấy Cổ Nguyên xuất hiện mọi người đều mạnh mẽ đứng dậy, gấp gáp hỏi: "Có tin tức gì mới không?"

  Sắc mặt Cổ Nguyên nghiêm túc dị thường, hắn chậm rãi gật đầu, nhưng chưa chờ mọi người cao hứng hắn lại tiếp tục nói:” Đã phát hiện ra phương vị của Hồn Giới ẩn nấp nhưng…bất quá, đã muộn mất rồi..”

  Nghe được những lời này từ miệng Cổ Nguyên, mọi người như bị dội một gáo nước lạnh. Trên khuôn mặt vẻ hưng phấn còn chưa kịp phát tác lại bị chìm xuống nặng nề.

  "Cổ bá phụ những lời người nói thật ra là sao?" Tiêu Viêm chần chờ một chút cuối cùng cũng mở miệng hỏi.

  Cổ Nguyên thở dài, ánh mắt hướng về phía bầu trời Trung Châu. Cùng lúc này, khi ánh mắt Cổ Nguyên lướt qua thì bầu trời đột nhiên run rẫy kịch liệt.

  Lúc này đám người Tiêu Viêm cũng đã phát hiện ra dị tượng phía trên kia, lập tức vội vàng đi ra đại điện, nhìn lên bầu trời ở phía xa, nơi đó đột nhiên xuất hiện một vòng ánh sáng màu đen. Nó lấy tốc độ kinh ngươi mở rộng ra, rồi bao phủ toàn bộ Trung Châu.

  "Rầm rầm oanh!"

  Cùng lúc xuất hiện dị tượng, toàn bộ năng lượng của Trung Châu như bị ai đun sôi trào lên. Vô số cường giả hoảng sợ thất sắc, ngẩng đầu nhìn chăm chú bầu trời phía trên đó.

  Dưới ánh mắt của hàng vạn người ở Trung Châu, hào quang màu đen từ từ bay cao cuối cùng hóa thành một cái đỉnh khổng lồ dưới ánh mắt hoảng sợ của mọi người.

  Cái đỉnh này có thể tích không thể nào hình dung được, giống như toàn bộ Trung Châu đều bị nó bao bọc bên trong.

  “Cái này…quá…”

  Nhìn dị tượng trên không, đám người Tiêu Viêm sắc mặt biến động mạnh mẽ. Tại quang mang vô cùng tận kia, bọn họ cảm nhận được mùi vị quen thuộc, đó là…

  ”Hồn Thiên Đế”

  "Hồn Thiên Đế cùng Đế phẩm đan tiến vào bước đầu dung hợp. hắn hiện tại lấy Trung Châu làm đỉnh, sinh linh làm nguyên liệu, thiên địa làm hỏa, thân thể làm đan..." Cổ Nguyên nắm chặt bàn tay, thanh âm trầm thấp vang lên bên tai mỗi người.

  "Đây là hắn tính toán mang Đế phẩm đan kia chân chính luyện chế thành thành phẩm Đế đan, mà khi đan thành cũng là lúc hắn tiến vào Đấu Đế!"

  "Hồn Thiên Đế, chúng ta khinh thường dã tâm của ngươi!"
 2. delanhno001 Lãng Tử Hà Thành

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  2,443
  Đã được thích:
  148
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Chương 1630: Khó khăn ở Trung Châu.  "Hờ!"

  Nghe những lời này của Cổ Nguyên, mọi người ở đây như hít phải một hơi lãnh khí, trong mắt đã xuất hiện vẻ kinh hãi.

  Luyện chế Đế phẩm đan dược? Bổn sự bực này hiện nay trong thiên địa thật sự còn có người làm được sao? Hồn Thiên Đế cũng không phải là Luyện Dược sư làm sao hắn có thể chứ?

  “Đan dược đã được luyện thành hình, chính là đã tiến vào bước đầu của giai đoạn kết đan. Còn những giai đoạn trước đã được Đà Xá Cổ Đế hoàn thành rồi, nếu Hồn Thiên Đế có thể hoàn thành bước cuối cùng này, đem Đế phẩm đan luyện thành chính phẩm đan dược thì cũng không phải là việc không thể làm được.” Tiêu Viêm chậm rãi nói.

  “Chúng ta đã quá xem thường dã tâm của Hồn Thiên Đế. Đế phẩm đan kia tuy cường đại nhưng vẫn còn xuất hiện tỷ lệ khiến hắn dung hợp thất bại. Nhưng nếu hắn luyện chế được nó thành chính phẩm đan dược thì cái tỷ lệ thất bại kia gần như sẽ không xuất hiện. Có thể nói chỉ cần hắn luyện thành chính phẩm đan dược thì hắn có thể từng bước phá bỏ được bức tường hàng ngàn năm nay ngăn cách con đường bước lên cấp bậc Đấu đế.”

  Nghe được những lời này, vị đệ nhất Đấu Khí Đại Lục Luyện dược sư vốn trong lòng đang đầy nghi ngờ bỗng vô lực ngồi xuống. Nguyên lai cái Hồn Thiên Đế cần không chỉ là Đế Phẩm đan mà chính là một quả chính phẩm đan dược, chân chính đan dược.

  “Như vậy hiện tại không phải là thời cơ cho chúng ta ra tay sao? Nếu hắn muốn hoàn thành Đế phẩm đan thành chính đan thì chắc chắn phải hiện thân. Chúng ta đến lúc đó cùng nhau liên thủ đánh bại hắn!” Lôi Doanh trầm giọng nói.

  “Hiện tại Hồn Thiên Đế không biết sử dụng loại bí pháp nào, hắn đã đem Đế phẩm đan cùng hắn dung hợp hoàn toàn. Thực lực của hắn bây giờ cho dù ta cùng Chúc Khôn liên thủ cũng chỉ sợ là khó lòng ngăn cản được.”

  Cổ Nguyên lắc đầu, trầm ngâm một lúc lại nói:” Ta nghĩ nếu như bây giờ không phải thời khắc mấu chốt trọng yếu nhất của luyện chế đan dược thì Hồn Tộc chỉ sợ đã sớm động binh…”

  Nghe vậy, trong lòng mọi người chợt chùn xuống, cục diện ngày càng trờ nên bất lợi cho Liên Minh. Lúc đầu còn tương đương lực lượng với nhau, thậm chí sau khi Chúc Khôn xuất hiện, liên quân đã chiếm thế thượng phong, nhưng chẳng được bao lâu thì…

  “Vậy bây giờ phải làm sao đây? Chẳng lẽ cứ trơ mắt đứng nhìn hắn luyện chế đan dược thành công sao? Hiện tại nếu hợp lực tất cả mọi người lại thì may ra vẫn còn chút ít cơ hội. Chứ một khi đan dược đã luyện thành thì Hồn Thiên Đế thật sự vô đối rồi, đến lúc đó thì…” Lôi Doanh trầm trọng nói.

  Mọi người đều gật đầu đồng ý, hiện tại cục diện đã xấu đến cực điểm, nếu còn không hành động thì không thể cứu vãn được nữa rồi.

  Cổ Nguyên chắp hai tay phía sau nhìn chằm chằm không gian biến hóa phía trên, trầm ngâm nói:” Không cần nóng vội, hiện tại chúng ta cứ chờ xem. Luyện chế đan dược đâu phải là chuyện một ngày một khắc có thể làm được. Chúng ta cần tìm thời có tốt nhất để hành động.”

  Nghe vậy, mọi người cũng miễn cưỡng gật đầu. Tuy nói cục diện đã là cực xấu nhưng cũng không thể tự mình làm rối mình.

  Tại thời khác này ở Trung Châu cũng gây ra không ít xôn xao. Mà nguyên nhân cũng chính là trên bầu trời bỗng nhiên hình thành một quang đỉnh cực lớn, bên trong lại phát ra những dao động mơ hồ làm cho không ít cường giả cảm thấy bất an.

  Quang đỉnh sau khi xuất hiện chừng nữa ngày, đột nhiên bộc phát ra những tia hắc mang, những tia sáng này chằn chịt giống như mạng nhện. Chẳng mấy chốc trên bầu trời hình thành một trận pháp hình thái cực kì khổng lồ. Mà ở trung tâm thái cực một nhân ảnh đạo trưởng bất ngờ xuất hiện.

  "Hồn Thiên Đế!"

  Nhân ảnh vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của đám người Cổ Nguyên. Ánh mắt mọi người gắt gao ngưng trọng nhìn đại trận phía trên.

  “Cổ Nguyên, hiện tại có phải đã hối hận vì khi trước từ chối hợp tác với ta không?”

  Một ánh mắt nơi trung tâm đại trận như xuyên thấu thời không nhìn về một nơi nào đó ở Trung Châu, giọng nói mơ hồ vang vọng cả Trung Châu mang theo uy áp cực kì khủng bố.

  Cổ Nguyên mặt trầm như nước, song chưởng nắm chặt lại không nói được một lời nào.

  “Ngàn năm bố trí cuối cùng cũng có hiệu quả a, ngàn năm tranh đoạt cuối cùng thắng lợi cũng nằm trong tầm tay ta…”

  Cùng lúc này, trận pháp kia đột nhiên bắn ra vô số đạo quang trụ. Những quang trụ này bắn về phía đại địa khắp mọi nơi ở Trung Châu.

  "Oanh long long!"

  Khi những quang trụ bắn vào đại địa thì cả Trung Châu như gặp phải những cơn địa chấn cực mạnh.

  Ở một nơi nào đó trên Trung Châu, tại một tòa thành thị sừng sững, bên trong thành thị nhân số khá đông đảo, sinh khí bừng bừng, xem ra cũng là một tòa thành thị phồn hoa.

  "Oanh!"

  Một tiếng động cực lớn vang lên, ngay khi đại địa bắt đầu rung chuyển, một cái khe thật lớn đột nhiên xuất hiện bên trong thành thị, nó nhanh chóng mở rộng, lan nhanh cực điểm. Những cường giả chưa kịp phản ứng vội vàng bay lên không trung. Nhưng ngay lúc này cột ánh sáng phá đất xông ra, bao phủ toàn bộ thành thị ở bên trong.

  "Bang bang phanh!"

  Khi cột ánh sáng hắc ám này bao phủ, bên trong thành thị từng đạo nhân ảnh đột nhiên nổ mạnh, huyết nhục bạo liệt văng khắp nơi.

  Biến cố bất ngờ xảy ra làm cho tất cả mọi người như ngây dại. Nhìn từng đoàn từng đoàn huyết vụ, một nỗi kinh sợ nhanh chóng sinh ra trong lòng bọn họ rồi bừng lên mạnh mẽ như thủy triều.

  Lúc này thành thị lâm vào cảnh đại loạn. Tất cả moi người đều điên cuồng bỏ chạy, một số cường giả lại bay lên không tìm đường ra… Nhưng không đợi bọn hắn đào thoát thành công, cơn sóng tự bạo kia nhanh chóng lan ra, chỉ trong chốc lát huyết vụ tràn ngập khắp thành thị. Huyết tương sềnh sệch cùng với nhục thể nát tan tràn ngập phân nữa một tòa thành thị.

  Khi cột ánh sáng hắc ám bao bọc tòa thành thị đó, một dòng huyết sắc chậm rãi bốc lên hóa thành cột ánh sáng đỏ sẫm bay về phía chân trời, nơi có trận pháp thủ hộ.

  Cột huyết quang vừa phóng ra thì cột ánh sáng hắc ám kia cũng nhanh chóng tiêu tán. Mùi máu tươi nồng đậm bốc lên khiến người khác hít phải đều muốn nôn mữa

  "Hắt xì..."

  Tại phía trước cổng thành, một đoàn nhân mã đang hướng về phía cổng thành đi tới. Trên khuôn mặt mỗi người ý cười còn chưa dứt. Cổng thành vừa mở ra, mùi máu bôc lên nồng nặc, đồng tử trong mắt mỗi người đều mãnh liệt hiện lên những tơ máu chằn chịt. Ngay sau đó từng tiếng thết thê lương vang vong khắp nơi.

  Cũng giống như thành thị này, tại nhũng nơi khác ở Trung Châu cũng không ít nơi diễn ra như thế….Một thời gian sau, mùi huyết khí nồng đậm cơ hồ tràn ngập phiến không gian phía trên Trung Châu. Ngay cả trong không khí cũng đều bị hòa trọn với máu tươi.

  Toàn bộ Trung Châu đều bị loạn cả lên

  Ở một tòa thành cách Tổng Bộ của Liên Minh không xa. Ở lưng chừng không, đám người Tiêu Viêm cùng Cổ Nguyên đang nhìn cảnh huyết tinh phía bên dưới, trên khuôn mặt mọi người đuề hiện lên vẻ kinh tâm cùng tức giận.

  “Cuối cùng đã xãy ra chuyện gì?” Viêm Tãn hít một hơi lãnh khí rồi nói.

  Khuôn mặt Cổ Nguyên tái xanh đi, tay áo vừa vung lên thì phía bên trong thành thị nơi cái khe nứt tràn đầy tinh huyết bỗng nhiên bị thổi dạt ra.

  Khi cái khe kia hiện ra thì phía dưới đáy cũng hiện ra một trận pháp bằng huyết sắc. Bên trong trận pháp xương cốt trắng hếu dày đặc ngổn ngang khắp nơi. Một cỗ khí tức âm lệ xông lên cao.

  "Phệ Linh Tuyệt Sinh Trận." Nhìn trận pháp được che dấu dưới nền đất. Viêm Tẫn cùng đám người nhất thời đều cảm thấy khiếp sợ, thất thanh kêu lên.

  “Thủ đoạn thật quá độc ác…” Lôi Doanh nghiến răng gầm nhẹ.

  Phệ Linh Tuyệt Sinh Trận chính là trận pháp âm độc nhất tồn tại từ thời viễn cổ. Trận pháp này nếu đủ lớn để bao phủ thì tất cả sinh linh trong đó đều không thể tồn tại. Huyết nhục đều hóa thành bọt nước, mạnh mẽ hút lấy năng lượng. Bởi vì trận pháp nay quá mức âm độc và tàn nhẫn, không thể tưởng tượng được Hồn Tộc cư nhiên dám thi triển trận pháp này.

  “Xem ra đó là trận pháp bí mật do Hồn Điện bố trí, Hồn Điện bên ngoài thì nói là thu thập linh hồn nhưng không ngờ lại lén lút bố trí không ít Phệ Linh Tuyệt Sinh Trận.”

  Cổ Nguyên âm trầm nói: ”Vì cái ngày này, Hồn Tộc quả nhiên đã chuẩn bị rất chu toàn….”

  “Đã có nhiều Phệ Linh Tuyệt Sinh Trận như vậy, việc mạnh mẽ hấp thu năng lượng sinh lực kiểu này sẽ giúp cho tốc độ luyện đan của Hồn Thiên Đế nhanh hơn không ít.”

  Tiêu Viêm ngẩng đầu nhìn trận pháp to lớn trên bầu trời, trầm ngâm nói: ”Nhưng bất quá Phệ Linh Tuyệt Sinh Trận này cũng cần một năng lượng cực kỳ khổng lồ để khổi động, huống chi số lượng Phệ Linh Tuyệt Sinh Trận lại nhiều như thế, ta nghĩ lúc này Hồn Tộc cũng đang tổn hao rất nhiều lực lượng. Xem ra bọn hắn muốn dồn sức đánh một trận sống mái rồi.”

  “Mau chóng trở về lập kế hoạch mới. Hồn Tộc đã tiến hành đồ sát như thế này, cũng chính là trở thành đại địch chung của tất cả mọi người ở Trung Châu. Nếu tập hợp được tất cả mọi người thì may ra vẫn có thể chiến một trận.” Cổ Nguyên phất tay sau đó hướng về phía Tổng Bộ lao đi, mọi người cũng vội vàng trở về.

  Nhìn theo bóng dáng mọi người, Tiêu Viêm khẽ thở dài. Tuy nói nhiều người góp sức có thể có được lực lượng lớn nhưng nếu Hồn Thiên Đế thật sự tiến vào cảnh giới Đấu Đế thì chỉ một mình hắn cũng có thể cùng thiên hạ Trung Châu quần chiến rồi. Đó mới chính là chỗ đáng sợ của cấp bậc Đấu Đế.

  "Xem ra hết thảy mọi việc cũng chỉ có thể làm hết sức a..."

  Mọi người vừa trở lại Tổng Bộ lại nhìn thấy người đã mất tích hơn nữa tháng nay, Chúc Khôn. Hắn đang đứng bên ngoài đại điện, phía sau hắn còn có Tử Nghiên.

  “Không nghĩ tới tên kia còn nhiều ám chiêu như thế này…”Vừa thấy đám người Tiêu Viêm bước vào, Chúc Khôn cũng thở dài một hơi nặng nề. Hiển nhiên cũng đã cảm ứng được thủ đoạn của Hồn Thiên Đế.

  Cổ Nguyên im lặng gật đầu, trầm mặc nói:” Hiện tại bây giờ cũng chỉ có thể tận lực tìm kiếm và liên minh với một số người. Chúng ta phải đánh nát cái đại trận quái quỷ trên không kia, chỉ cần đập tan nó thì dã tâm của hắn sẽ phải chấm dứt tại đây.”

  Bất quá những lời nói này của hắn vừa nói ra cũng chỉ biết cười khổ. Những cường giả tầm thường thì trong mắt Hồn Thiên Đế chẳng khác nào con sâu cái kiến, chỉ sợ con sâu cái kiến cũng không bằng. Nhưng còn những cường giả giống như bọn họ thì phóng mắt khắp Trung Châu, khắp Đấu Khí Đại Lục có thể tìm ra được bao nhiêu đây?

  “Hiện tai cũng chỉ có biện pháp này thôi. Nếu một khi để cho hắn bước chân vào cấp bậc Đấu Đế, thì tất cả cố gắng trước đây đều…xong rồi.” Tiêu Viêm cười khổ.

  Chúc Khôn trầm mặt không nói gì, hắn theo thói quen lại đưa tay chắp ở phía sau. Sau đó một lúc lâu lại nhìn về phía Tử Nghiên, lúc này mới hít một hơi thật sâu, nặng nề nói: ”Cũng không phải là là không còn cách khác. Nếu hắn có thể tiến vào Đấu Đế thì chúng ta ở đây cũng có thể tạo ra một Đấu Đế khác.”
 3. delanhno001 Lãng Tử Hà Thành

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  2,443
  Đã được thích:
  148
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Chương 1631: Đệ nhất dị hỏa trên Dị hỏa bảng!  “Tạo ra Đấu Đế sao?”

  Không khí trong đại điện lúc này như ngưng đọng hoàn toàn, cho dù là Cổ Nguyên cũng thất thố há hốc mồm nhìn Chúc Khôn.

  Mãi một lúc lâu sau, mọi người mới tỉnh táo trở lại, lại tự nhủ tự khi nào Đấu Đế có thể dễ dàng tạo ra như vậy thật là vớ vấn. Tạo ra Đấu Đế ư? Cho dù là lời nói từ chính miệng của Chúc Khôn thì đó vẫn là chuyện hoang đường. Đã mấy vạn năm nay toàn bộ thiên địa đã không có lấy một vị Đấu Đế cường giả nào đản sinh. Như vậy có thể thấy rằng cái truyền thuyết kia thật sự qua mức mờ mịt như thế nào.

  “Ngươi đang nói giỡn bọn ta chăng?”

  Viêm Tẫn vừa thở dốc vừa khó nhọc nói, giọng nói run run. Hắn cơ bản đã không tin những gì Chúc Khôn nói, nhưng hắn vẫn hỏi một phần vì như cố gắng níu lấy cái hy vọng gần như là không có thật.

  Hiện giờ cục diện của Liên quân có thể dùng hai từ “tử chiến” để hình dung. Vì một khi Hồn Thiên Đế tiến vào cảnh giới Đấu Đế thì bọn hắn cũng mất đi khả năng chống đỡ được.

  Mà nếu những lời Chúc Khôn là thực thì có thể nói từ trong tử cục mà tìm ra lối thoát, lối thoát đó chính là phương pháp của Chúc Khôn!

  “Chúc Khôn tiền bối….tình hình hiện tại….người cũng đừng nên đùa đau tim như vậy chứ?” Tiêu Viêm chần chừ một lúc mới nhẹ giọng hỏi. Nếu thật sự Chúc Khôn có biện pháp thì nỗ lực cố gắng bao năm của hắn cũng không chấm dứt như thế.

  Cổ Nguyên cũng không hỏi lại nhưng ánh mắt gắt gao nhìn chằm chặp Chúc Khôn, muốn ngay lập tức nghe lời giải thích của Chúc Khôn.

  Nhìn thấy tất cả mọi người đều nhìn mình với ánh măt ngờ vực, Chúc Khôn không khỏi cười khổ: ”Yên tâm đi! Ta cũng không có tâm trạng mà đi đùa với các ngươi. Nhưng vừa may là chúng ta bên này cũng có đủ điều kiện để sinh ra một vị Đấu Đế cường giả.”

  “Mau nói rõ ràng ý của ngươi đi!” Cổ Nguyên nắm chặc bàn tay đang run rẩy nói.

  Chúc Khôn chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt nhìn về phía quảng trường bên kia, nơi có một vật đang huyền phù ở phía không trung, nó là thứ được hắn mang về từ Cổ Đế động phủ. Trầm mặc một lúc lâu, Chúc Khôn mới chầm chậm nói:” Kỳ thật Đế phẩm đan không phải là vật trân quý nhất trong Cổ Đế động phủ!.”

  “Ý của Chúc Khôn tiền bối…phải chăng là… là vật kia mới chính là thứ đáng giá nhất trong Cổ Đế động phủ sao?” Tiêu Viêm chần chừ nói, ngón tay của hắn chỉ về phía vật đang huyền phù phía trên quảng trường dị hỏa.

  “Bằng không người cho là ta nhàn rỗi đến nỗi không có việc gì làm lại tổn hao phần lớn khí lực mang một vật vô dụng về chỉ để nhìn hay sao?” Chúc Khôn đảo cặp mắt trắng dã, chợt vung tay áo lên, không gian trước mặt vặn vẹo, mọi người cảm thấy mắt mình đều hoa cả lên, sau khi tỉnh táo lại thì đã ở trước vật khổng lồ trên quảng trường di hỏa.

  Tiêu Viêm quét mắt khắp quảng trường chợt dừng lại trên những trụ dị hỏa một lúc lâu nhưng cũng không phát hiện được năng lượng dao động nào. Hắn nhìn tới nhìn lui cũng chỉ có bức tượng đá khổng lồ vạn trượng kia mà thôi.

  “Nơi này có có cái gì hay ho sao?” Ở một bên, Lôi Doanh sau khi tìm kiếm một hồi không phát hiện được gì cũng mất kiên nhẫn hỏi lớn.

  Chúc Khôn vẫn khoanh tay trước ngực đứng yên, ánh mắt phức tạp nhìn về phía bức tượng Cổ Đế khổng lồ, nói: ”Các ngươi có biết gì về lai lịch hay thân phận của Đà Xá Cổ Đế không?”

  Nghe vậy mọi người đều ngẩn ra, đưa mắt nhìn nhau rồi lắc đầu không nói. Đà Xá Cổ Đế theo bọn họ nghĩ chỉ là một nhân vật nổi tiếng một thời, mà Đà Xá Cổ Đế, cái tên này bọn họ chỉ biết đến trong một ít cổ thư mà thôi còn về thân phận thì hầu như chẳng biết tí gì về nhân vật thần thoại này.

  "Theo ta được biết Đà Xá Cổ Đế cực kỳ thần bí, lai lịch của hắn không người nào biết đến. Năm đó trên đại lục, trong vô số quần hùng cũng có không ít người đứng ở vị trí đỉnh cao. Bọn hắn đều đem hết toàn lực đánh sâu vào cấp Đấu Đế nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Mà cũng chính lúc này, một kẻ vô danh Đà Xá Cổ Đế đã ngang trời xuất thế." Cổ Nguyên sắc mặt trầm ngâm cố gắng nhớ về những chi tiết được ghi trong cổ thư của gia tộc.

  “Nghe nói lúc Đà Xá Cổ Đế tiến vào cấp Đấu Đế, trên bầu trời xuất hiện dị tượng, thiên địa hoán đổi, còn có vô số biển lửa từ trên trời rơi xuống bao phủ phân nữa Đấu Khí đại lục. Khi ấy đã làm kinh động tất cả cường giả…”

  “Mà sau khi trải qua dị tượng kinh thiên động địa ấy thì Đà Xá Cổ Đế lại mai danh ẩn tích lần nữa. Hơn nữa theo lý mà nói, khi tiến vào cấp bậc Đấu Đế hắn có thể kích hoạt huyết mạch cho tộc nhân trong nháy mắt, có thể làm cho thực lực tộc nhân trong thời gian ngắn ngủi cũng có thể tăng lên một cấp độ khủng bố.”

  “Huyết mạch Đấu Đế đời thứ nhất có ưu đãi cực lớn. Cho nên nếu có tân viễn cổ tộc nhân xuất hiện sẽ gây ra động tĩnh rất lớn ở Đấu Khí Đại Lục. Nhưng mà sự tình này lại không xuất hiện.”

  “Vậy có thể nói Đà Xá Cổ Đế cũng không có tộc nhân, thậm chí cũng không có người cùng huyết mạch?” Tiêu Viêm nhíu mày, nói.

  Đối với Đấu Khí đại lục thì việc duy trì huyết mạch Đấu Đế trong thời gian dài cũng là việc rất trọng yếu. Đặc biệt là tuyệt thế cường giả bậc này cũng rất cần để lại huyết mạch lưu truyền. Nhưng Đà Xá Cổ Đế như thế nào lại không có lấy một người cũng chuyng huyết mạch?

  “Ừm, hẳn là như thế. Bất quá cũng có thể còn lý do khác.”

  Cổ Nguyên gật gật đầu. Sau đó nhìn về phía Chúc Khôn, nói: “Những lời ta nói có sai sót gì không?”

  “Đại khái là gần đúng!”

  Chúc Khôn hai tay chắp ở phía sau bước tới gần tượng đá rồi bỗng nhiên dừng lại nói: ”Trên Dị hỏa bảng có tổng cộng hai mươi ba loại, chính là chí cương chí dương hỏa diễm trong thiên địa. Bất quá trong số các ngươi ai biết dị hỏa bài danh cao nhất trên Dị Hỏa Bảng tên là gì?”

  Tiêu Viêm trong lòng chấn động, Dị hỏa bài danh đệ nhất, đừng nói người khác, cho dù là hắn, người cực kì am hiểu dị hỏa cũng không biết tí gì về cái dị hỏa đệ nhất thần bí kia, thứ đó dường như không có tên vậy.

  Dị hỏa bảng gồm hai mươi ba loại nhưng vị trí đầu bảng lại để trống.

  Không một ai bít được dị hỏa này rốt cục là cái gì. Nhưng kì quái là rất nhiều luyện dược sư đều minh bạch rõ ràng bằng trực giác của họ là tại phiến không gian hư vô trên kia, đích thực còn tồn tại một loại dị hỏa vô cùng khủng bố. Chỉ là họ không sao biết được nó như thế nào mà thôi.

  Đó là một điều bí ẩn thần bí khó lường, không ai thấy, không ai biết được.

  “Chúc Khôn tiền bối, người biết Dị hỏa đệ nhất trong Dị Hỏa Bảng là cái gì sao?” Tiêu Viêm không nhịn được liền hỏi.


  Nghe vậy Chúc Khôn trên mặt lại hiện lên nét cười quỷ dị: ”Trên thế gian này làm gì có cái gì gọi là đệ nhất dị hỏa chứ?”

  Đáp án này lại khiến cho mọi người đều muốn té xỉu. Bọn họ kẻ nhíu mày, người nhăn mặt muốn phản bác nhưng rồi bọn họ đột nhiên phát hiện, thật đúng là chính bọn họ cũng chẳng biết cái thứ bài danh đệ nhất dị hỏa bảng kia cuối cùng là cái gì? Vậy cái gọi đệ nhất dị hỏa chỉ là truyền thuyết thôi sao.

  “Thiên sinh vạn vật luôn có linh tính, dị hỏa cũng không ngoại lệ…”

  Chúc Khôn biết mọi người đang chấn động trong lòng nên hắn từ từ giải thích: ”Theo ta được biết từng có một loại dị hỏa được sinh ra cùng lúc với thiên địa. Ngàn năm nó mới tạo thành hình, sau vạn năm nữa mới tụ được linh tính. Lại sau vạn vạn năm tiềm tu, vô tình khiến cho nó có nhiều phần biến dị. Mọi người đều biết phần lớn khi dị hỏa thành hình sẽ không rời bỏ nơi sinh ra nó, nhưng mà dị hỏa nay lại bất đồng, sau khi nó có được linh thức lại hướng vào phía sâu trong đại địa mà đi, du đãng ngàn vạn năm lấy việc căn nuốt hỏa diễm mà sống.”

  “Mà những dị hỏa nó cắn nuốt đều có tên trong dị hỏa bảng bao gồm hai mươi mốt loại đều từng bị nó căn nuốt.”

  Khả năng này cơ hổ chỉ có Hư Vô Thôn Viêm mới có khả năng này?” Tiêu Viêm chần chừ nói.

  Dị hỏa cũng giống như nhân loại. Mặc dù ngươi sinh ra là phú quý hay quan tước thì vẫn có thể bị hãm hại, loại bỏ khỏi cuộc chiến sinh tồn. Đối với dị hỏa mà nói việc căn nuốt nhau cũng chỉ là một loại bản năng, phần lớn là là lấy mạnh nuốt yếu.”

  Chúc Khôn khẽ thở dài một hơi rồi tiếp tục nói: ”Mà hỏa diễm này cũng không giống người bình thường. Khi cắn nuốt vẫn biết được cái gọi là “cát” cái gọi là “hung”, nên việc cắn nuốt nó sẽ cắn nuốt dị hỏa yếu trước. Mà trải qua mấy ngàn năm thời gian, cắn nuốt hai mươi dị hỏa bất đồng nên cho dù là Hư Vô Thôn Viêm hay Tịnh Liên Yêu Hỏa cúng không thể nào so sánh nổi với nó. Như thế đương nhiên nó chính là bá chủ của Dị hỏa, những loại dị hỏa khác đứng trước mặt nó chỉ có thê xưng thần.”

  Nghe đến đây, Tiêu Viêm nhịn không được mà hít một hơi khí lạnh. Trong thiên địa di hỏa cực kì khó tìm. Nhưng nó lại căn nuốt hai mươi loại hỏa diễm…..đây là khái niệm gì chứ?

  Nếu là nhân loại thì cho dù có tìm được đủ số lượng hai mươi dị hỏa thì liệu ai dám đem đủ hai mươi loại hỏa diễm này cắn nuốt hay không?

  Loại tình huống này cho dù là Tiêu Viêm cũng khó có thể làm được.

  “Chúc Khôn lúc nãy cố ý nói về đệ nhất dị hỏa bảng, nói rằng chính nó không có tên. Cho dù là ai nhưng có thể phá bỏ trói buộc kia, đủ bản lĩnh cắn nuốt hai mươi loại hỏa diễm cũng chính là thứ có thể xưng đệ nhất trên dị hỏa bảng.” Tiêu Viêm giờ phút này cũng hiểu được một ít liền nói.

  “Chính là ý này, bất quá khi cắn nuốt dị hỏa kiểu này cũng sẽ gặp xác xuất cực lớn khi hai dị hóa mạnh mẽ gặp nhau dẫn đến kết cục cả hai tự bạo. Cho nên nói chỉ có khi nào thuận lợi cắn nuốt hai mươi di hỏa khác nhau mới có tư cách trở thành cái gọi là Đệ Nhất Dị Hỏa.” Chúc Dung nói.

  Tiêu Viêm yên lặng gật đầu, hắn chỉ là sử dụng phần quyết để căn nuốt luyện hóa dị hỏa cũng đã tương đối nguy hiểm rồi. Huống chi cái này cũng không phải dùng bí kíp gì mà là dùng chính bản năng của nó. Như thế tỷ lệ thất bại cao như thế nào? Mà một dị hỏa có thể cắn nuốt hai mươi dị hỏa còn lại. Đay quả là một kỳ tích trong kỳ tích a.

  Loại sự tình này chỉ sợ là nhìn lại toàn bộ quá trình lịch sử của Đấu Khí Đại Lục cũng không có được mấy lần.

  “Không thể nghĩ tới được là lai lịch của Dị Hỏa Đệ nhất lại còn có bí ẩn đến mức này.”

  Mọi người cũng chỉ biết thở dài một hơi. Hiển nhiên đây là lần đầu tiên biết được cái gì gọi là Dị Hỏa bài danh đúng đầu Dị Hỏa bảng.

  “Chính nó sau khi cắn nuốt thành công liền tự cho mình là Viêm Đế. Sau đó lại tiếp tục tiềm tu cho đến mãi thật lâu sau mới phá thế mà ra.” Nói đến đây trong mắt Chúc Khôn đã có thần sắc phức tạp hiện lên.

  “Tại khi Viêm Đế phá thế mà ra thì hắn ở Đấu Khí đại lục cũng được mọi người xưng tụng cho một cái tên.”

  "Hô "

  Thở ra một hơi thật sâu, Chúc Khôn Nhìn chằm chằm tượng đã khổng lồ trước mặt. Tượng đá Cổ Đế chợt cũng thốt lên thanh âm nỉ non nhẹ nhàng nhưng khi mọi người nghe được thì như sấm sét bên tai. Làm cho mọi người nháy mắt trở nên ngây dại.

  “Khi đó hắn được mọi người trên Đấu Khí đại lục xưng tụng là….. Đà Xá Cổ Đế”
 4. delanhno001 Lãng Tử Hà Thành

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  2,443
  Đã được thích:
  148
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Chương 1632: Đế nguyên.  “Đà Xá Cổ Đế… chính là đệ nhất dị hoả trên Dị hoả bảng…”

  Thanh âm trên quảng trường trong thời khắc này trở nên yên tĩnh, sắc mặt mọi người trở nên cuồng nhiệt, hiển nhiên tin tức không thể tin này gây chấn động khiến cho mọi người sửng sốt.

  Chúc khôn có thể hiểu được sự rung động trong lòng mọi người, cũng không nói gì, chẳng qua khi ngẩng đầu nhìn bức tượng đá khổng lồ sắc mặt có chút phức tạp, dù là ai cũng không nghĩ đến trên Đấu Khí đại lục này cuối cùng không phải là một vị Đấu Đế cường giả, cũng không phải là loài người hay ma thú mà lại là 1 hỏa diễm được mảnh thiên địa sinh ra.

  “Cô lỗ…” Trên quảng trường yên tĩnh, đột nhiên có người hung hăng nuốt nước miếng, còn lại mọi người cũng lần lượt tỉnh táo lại, liếc nhìn nhau trong mắt ai cũng đều có dáng vẻ không thể tin nổi.

  “Chúc Khôn huynh, lời này của huynh chính là sự thực?” Cổ Nguyên là một người từng trải nên sự kinh ngạc đã tiêu tán đi rất nhiều, hắn hít sau vài cái rồi nói.

  “Nếu muốn lấy số tuổi mà tính toán thì ngay cả ta bối phận vẫn kém nó vô cùng nhiều, mà trên Đấu Khí đại lục này hiện nay còn ai có thể so sánh với ta biết rõ ràng hơn?” Chúc Khôn cười nói

  Nghe vậy mọi người cười khổ một tiếng, Chúc Khôn cũng không cần thiết phải lừa gạt mọi người cho nên trong lòng họ vừa trải qua sự chấn động rồi cũng dần dần tiếp nhận thứ khiến cho người ta khó tin là thật.

  ”Bất quá theo lời ngươi tấn nhập Đấu Đế có liên quan như thế nào?” Cổ Nguyên ánh mắt vừa loé đem đề tài trở lại chuyện trọng yếu nhất kia. Bất kể Đá Xà Cổ Đế kia đến tột cùng có lai lịch gì bọn họ hiện tại cũng không cần quan tâm, mà cái cần quan tâm là làm cách nào mới có thể chống lại Hồn Thiên Đế!

  “Cổ Đế động phủ có hai đồ vật trân quý nhất, một cái đã bị Hồn Thiên Đế cướp đi - Đế phẩm đan, mà cái thứ hai chính là …”

  Nói đến chỗ này Chúc Khôn chợt nói chậm lại, ánh mắt nhìm chăm chăm vào tượng đá cao gần vạn trượng, gằn từng chữ nói:”Di vật của Đà Xá Cổ Đế - Đế chi bản nguyên!”

  “Đế chi bản nguyên?” Trong lòng mọi người chấn đông lẩm bẩm nói.

  “Coi như Đà Xá Cổ Đế truyền thừa này mới đúng là vật trân quý nhất trong động phủ, nếu so sánh thì Đế phẩm đan cũng chỉ là vật thừa.”

  Chúc Khôn cười một tiếng, nói: ”Nếu là có thể có Đế chi bản nguyên, chúng ta giống như trước có thể xuất ra Đấu Đế cường giả, đến lúc đó cho dù Hồn Thiên Đế dùng Đế phẩm đan dược đột phá lên Đấu Đế cũng không có gì đáng ngại.

  Nghe vậy, ánh mắt mọi người sáng lên, vốn cho là đã hết cơ hội, nhưng ai có thể ngờ tới hôm nay lại phát hiện ra vẫn còn cách giải quyết?

  “Đế chi bản nguyên kia rốt cuộc ở nơi nào? Như thế nào mới có thể nhận truyền thừa?”

  Trên khuôn mặt Cổ Nguyên cũng toát lên vẻ hưng phấn, bất quá lời vừa nói ra cảm thấy có chút không đúng, vội vàng nói:” Chúc Khôn huynh không nên hiểu lầm, chuyện này nếu huynh không nói, chúng ta người nào cũng không ai biết, muốn người nào có tư cách nhận được truyền thừa tất nhiên người đầu tiên phải là huynh, mục đích của chúng ta chẳng qua chỉ là chống lại Hồn Tộc chứ cũng không muốn tranh đoạt quá đáng.”

  Cổ Nguyên trong lòng cũng biết, nếu theo như lời Chúc Khôn vừa nói cũng không phải là lời giả, Đế chi bản nguyên kia chính là đồ trân quý nhất, loại lực lượng này cả thiên địa không người nào là không động tâm, mà hắn cũng lo lắng vì lời nói kia sẽ làm Chúc Khôn lầm tưởng hắn đối với Đế chi bản nguyên cũng ôm tâm tính thèm thuồng.

  “Ngươi cũng không cần nói như vậy, nếu ta có thể nhận được đế chi bản nguyên mà nói.., cũng sẽ không cùng các ngươi khách khí đã sớm đem nó hấp thu.”

  Thấy thế, Chúc Khôn cũng cười khổ 1 tiếng, nói: ”Đà Xá Cổ Đế truyền thừa làm sao có thể dễ dàng cho ngươi chiếm được, trong khoảng thời gian này ta hao tổn tâm trí cũng không thu hoạch được gì.

  Cổ Nguyên không khỏi giật mình, do dự 1 lúc mới nói: ”Không biết Đế chi bản nguyên này đến tột cùng là ở nơi nào?”

  Chúc Khôn đi về phía tượng đá sau đó dùng tay vỗ vỗ, nói: ”Ở chỗ này, bất quá chưa ai từng thấy qua, tướng đá này coi như 2 chúng ta toàn lực công kích cũng không thể đem nó đánh nát.”

  Nghe vậy, một nhóm người cùng nhau vây lại, vuốt nhẹ lên tượng đá, làm gì cũng không cảm thấy có gì quá mức kì lạ, cảm giác như nó chỉ là một tảng đá bình thường.

  “Phanh!”

  Một bên Lôi Doanh sờ sờ, bất ngờ hung hăng đánh một quyền lên tảng đá. Một thanh âm thanh thúy vang lên, đám người Tiêu Viêm chính là kinh ngạc nhìn thấy thân ảnh Lôi Doanh bay ngược lại mấy trăm trượng mới chật vật ổn định lại thân thể.

  “Qủa nhiên có chút cổ quái…” Nhìn thấy một màn này, mọi người cũng không còn hoài nghi nữa, một quyền của Lôi Doanh đủ làm vỡ nát cả ngọn núi nhưng khi rơi lên tảng đá kia cũng không tạo thành một chút hư tổn, ngược lại bị bật ngược ra xa như vậy, đây cũng không phải là chuyện dễ dàng.

  “Tượng đá này có Đế chi bản nguyên che chở…” trên mặt Cổ Nguyên xẹt qua một tia kinh ngạc, cổ đế động phủ ở đây thế nhưng bọn họ cũng chưa tìm ra được chỗ đặc thù của tượng đá này.

  “Phải.”

  Chúc Khôn gật đầu có chút bất đắc dĩ nói: ”Đế chi bản nguyên giấu ở bên trong, bất quá chúng ta cũng không có cách nào đánh vỡ tượng đá để lấy được nó.”

  “Hẳn là phải có phương pháp đặc thù nào đó.” Cổ Nguyên cau mày nói

  “Có lẽ vậy.”

  Chúc khôn lắc đầu, trầm ngâm một chút, nói: ”Hơn nữa Đế chi bản nguyên này cũng không phải là ai cũng có thể hấp thu…phần trăm bị phản phệ là rất lớn. Bất quá Xà Đá Cổ Đế nếu thân là dị hoả hóa thành người, sự bài xích hẳn là nhỏ hơn rất nhiều.”

  Nghe hắn nói thế, mọi người có chút sửng sốt, lập tức vô số ánh mắt đều hướng về Tiêu Viêm, nếu nói về người quen thuộc với dị hoả hơn cả tất nhiên chỉ có thể là Tiêu Viêm

  “Tiêu Viêm cũng rất thích hợp, Tịnh Liên Yêu Hoả của hắn đã có Hoả Linh, nếu nói về thành công thì cơ hội của hắn là lớn nhất.” Cổ Nguyên cũng gật đầu nói.

  Nghe thấy mọi lời nói đều chuyển lên người mình, Tiêu Viêm cũng ngây ghốc chợt cười khổ nói:’ Ta thấy chuyện này chờ khi chúng ta đem Đế chi bản nguyên từ bên trong này lấy ra rồi thương lượng, có lẽ tôt hơn một chút.”

  Nghe vậy mọi người đang cười cũng nhíu chặt chân mày, tự nghĩ mọi phương pháp, bất quá suy nghĩ hồi lâu mà chưa tìm ra được phương pháp nào tốt, muốn có Đế bản chi nguyên thì phải đánh vỡ tượng đá nhưng tượng đá lại được bản nguyên che chở, dù là hai người Chúc Khôn và Cổ Nguyên cũng thúc thủ vô sách, kể từ đó cũng không có cách nào để giải khai.

  Tiêu Viêm cũng lộ vẻ do dự, hắn cũng không có chút đầu mối nào, đang lúc tính toán muốn buông tha thì ở bả vai đột nhiên có một đốm lửa trở nên tán loạn, thì ra chính là Tiểu Y hiện ra. Tiểu Y xuất hiện lần này cũng hơi có chút bất đồng, khuôn mặt nó biến ảo không ngừng ngó vào tượng đá.

  Nhìn bộ dáng của Tiểu Y, Tiêu Viêm cũng kinh ngạc, thân phận phía sau của Đá Xà Cổ Đế hắn cũng hiểu được, sợ rằng năm đó Đá Xà Cổ Đế cũng đã từng thôn phệ Tịnh Liên Yêu Hoả vì vậy giữa chúng coi như cũng có ân oán không nhỏ cùng khoảng cách.

  “Ta có thể mở ra được tượng đá…” Tiểu Y bất chợt thấp giọng nói, trong nháy mắt lực hấp dẫn đã kéo mọi ánh mắt tới đây. Chúc Khôn cùng Cổ Nguyên lập tức đứng cạnh Tiêu Viêm, ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm Tiểu Y.

  “Tiểu Y, sẽ không sao chứ?” Tiêu Viêm có chút lo lắng, Tiểu Y hiện tại như nhớ lại thứ gì đó.

  “Vâng.” Tiểu Y gật đầu, trên khuôn mặt nhỏ nhắn một lần nữa hiện lên nụ cười thật tươi.

  Tiêu Viêm lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, nói: “Vậy mụi thử một chút đi, nếu không được thì cũng đừng có cậy mạnh.”

  Tiểu Y gật đầu lần nữa, nàng nhìn bức tượng đá, thân hình nhỏ nhắn đột nhiên chậm rãi bay lên không trung trước sự soi mói của mọi người, lơ lửng tại tượng đá truy tìm vị trí bản nguyên. Cùng lúc Tiểu Y Tiên bay lên không trung, Tịnh Liên Yêu Hoả nồng đậm đột nhiên từ trong cợ thể nàng cấp tốc lan tràn ra khắp nơi cuối cùng hoá thành một đạo hoả diệm bắn vào vị trí trái tim của bức tượng.


  “Ong ong!”

  Kèm theo luồng hoả diễm ập tới, bức tượng đá cao gần vạn trượng đột nhiên nổi lên một cỗ ba động phảng phất như từng làn sóng khuếch tán ra. Nhìn thấy bất luận họ dùng thủ đoạn gì cũng không nhúc nhích nhưng bây giờ tượng đá đột nhiên xuất hiện dị biến, khuôn mặt mọi người đều hiện lên vẻ vui mừng.

  “Ong ong!”

  Tượng đá bắt đầu rung động càng lúc càng mạnh, lúc sau tượng đá bắt đầu vang lên từng tiếng rắc rắc, chỗ ngực tượng đá chậm rãi nứt ra một thạch động. Trong thạch động đột nhiên xuất hiện tràn ngập quang mang nhu hoà giống như một tấm sa mỏng lung linh trên quảng trường chiếu lên thân thể mọi người.

  “Rầm rầm rầm!”

  Từng tia sáng nhu hoà khiến sắc mặt mọi người như tái đi, 2 chân trực tiếp quỳ rạp xuống, bộ dáng tựa hồ như những tia sáng nhu hoà mỏng manh kia như có một loại uy áp cực lớn. Mà ở phía sau đám người Lôi Doanh, thân thể Cổ Nguyên cùng Chúc Khôn cũng chậm rãi cong xuống, cả người như khô lâu vào thời khắc này phát ra tiếng vang, sắc mặt hai người cũng trở nên đỏ lên.

  “Bang bang!”

  Tình trạng này cũng không kéo dài quá lâu, hai người cuối cùng cũng kiệt lực, phịch một tiếng, hai chân cuối cùng cũng khuỵu xuống đất. Trên quảng trường, chỉ có Tiêu Viêm trên người tràn ngập nhiều loại dị hoả vẻ mặt mờ mịt nhìn mọi người hiển nhiên không hiểu được tại sao hắn lại không phải chịu cái loại uy áp đáng sợ này.

  “Đây là lực lượng của Đà Xá Cổ Đế!” Chúc Khôn sắc mặt đỏ lên, cắn răng nhưng thân thể giống như bị Thái Sơn đè nén, khổng thể cử động.

  Cổ Nguyên cười khổ một tiếng, giãy dụa không có kết quả, cuối cùng cũng buông lỏng. Bị một Đấu Đế cường giả áp chế như thế cũng coi như là không bị nhục nhã.

  Quang mang mỏng manh quét qua quảng trường, sau đó bắt đầu từ Cổ Nguyên sau đó trên thân thể mọi người bắt đầu rút đi, cuối cùng hoá thành 1 chùm sáng đem thân thể Tiêu Viêm bao quanh. Tia sáng rút lui, đám người Cổ Nguyên cũng đứng lên, nhìn thấy một màn này nhất thời cả kinh.

  “Tiểu tử may mắn, quả nhiên là ngươi thích hợp nhất…” Chúc Khôn sắc mặt có chút phức tạp, năm đó chính bởi vì ham muốn Đế chi bản nguyên mới bị vây khốn mấy ngàn năm, không nghĩ tới hôm nay thứ này lại chọn Tiêu Viêm.

  ”Tiêu Viêm, xem ra chỉ có thể dựa vào ngươi…”
 5. delanhno001 Lãng Tử Hà Thành

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng hai 2013
  Số bài viết:
  2,443
  Đã được thích:
  148
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Chương 1633: Cổ Đế truyền thừa.  Tiêu Viêm nhìn những cột sáng bao phủ trên người, khuôn mặt đầy vẻ mờ mịt, không biết tại sao trong lúc mơ hồ hắn cảm giác được bên trong cơ thể, đấu khí vào thời khắc này xuất hiện hiện tượng kỳ lạ, sau đó cảm giác thấy giống như cùng một nguồn gốc.

  “Là dị hoả đấu khí…”

  Trầm ngâm một lát, ánh mắt Tiêu Viêm chợt loé, hắn hơi có chút hiểu ra. Đấu khí của hắn chính là từ Phần Quyết cắn nuốt nhiều dị hoả mà trui rèn ra mà tính chất cũng cùng Đà Xá Cổ Đế hơi có chút tương tự, dù sao bản thân cũng đều là dị hoả, có cảm giác như vậy cũng không tính là quá mức khó tin.

  “Tiêu Viêm, xem ra Cổ Đế truyền thừa chọn ngươi…” Cổ Nguyên nhìn cột sáng bao phủ Tiêu Viêm trong lòng không nhịn nổi lên 1 chút buồn bã. Cổ Đế truyền thừa ở ngay trước mắt, cho dù là hắn cũng không giữ được sự bình tĩnh, dù sao cấp bậc này hắn đã theo đuổi cả ngàn năm. Bất quá hắn cũng hiểu được, chuyện này không thể cưỡng cầu, Cổ Đế truyền thừa là nó lựa chọn người thừa kế mà bọn họ mới vừa rồi khi được ánh sáng lựa chọn đã bị loại bỏ đưa ra ngoài.

  Hơn nữa, Tiêu Viêm là con rể của hắn, nếu hắn trở thành Đấu Đế cường giả, Cổ Nguyên cũng có thể chấp nhận. Mọi người nghe vậy, trên khuôn mặt hiện lên vẻ hâm mộ rối rít hướng về Tiêu Viêm ôm quyền chúc mừng, trong ngôn ngữ mặc dù hâm mộ không ít nhưng càng nhiều là mừng rỡ, bất kể Cố Đế truyền thừa đến tột cùng là lựa chọn người nào chí ít bọn họ còn có cơ hội cùng chống lại Hồn Thiên Đế!

  “Ai, hai chữ cơ duyên này quả nhiên làm cho người ta không còn lời nào để nói…”

  Chúc Khôn thở dài một hơi, chợt nói :” Nếu Cổ Đế truyền thừa lựa chọn ngươi, như vậy người liền tiếp nhận đi, chỉ cần ngươi có thể như Hồn Thiên đạt tới cấp bậc Đấu Đế, trận chiến khó khăn này có thể trở nên dễ dàng hơn…”

  Tiêu Viêm có chút chần chờ, yên lặng gật đầu, hiện tại cục diện như này hắn đều hiểu được, một khi Hồn Thiên Đế thành công đem đan dược Đế phẩm hoàn thành bước cuối cùng, như vậy liên quân sẽ phải chịu sự trả thù tàn khốc nhất, lấy tâm tính Hồn Tộc, việc tàn sát toàn bộ các tộc cũng không thèm chớp mắt.

  “Chư vị yên tâm, Tiêu Viêm tất sẽ tận hết sức lực!” Tiêu Viêm ôm quyền hướng về mọi người trầm giọng nói.

  “Ha hả, còn về phần Hồn Tộc và Hồn Thiên Đế, chúng ta trước hết ngăn cản họ, hy vọng có thể kéo dài đến lúc người phá quan.” Viêm Tẫn cười nói.

  “Ta nghĩ nên đem quảng trường này thu vào trong Thiên Mộ, ở trong đó thời gian có thể kéo dài thêm 1 chút.” Tiêu Viêm trầm ngâm một hồi ánh mắt lướt qua xung quanh, nói.

  “Thiên Mộ, ừ, như vậy thì có thể được so với ngoại giới thời gian trôi qua chậm hơn, như vậy cũng có thể vì người mà kéo dài thêm chút thời gian…” Cổ Nguyên gật đầu.

  “Việc này không nên chậm trễ, hiện tại liền động thủ đi…” Tiêu Viêm làm việc cũng là mãnh mẽ vang dội, đã có chủ ý lập tức tay áo huy động, trên bầu trời liền hiện lên một cái khe thật lớn, sau đó dọc theo người kéo ra… Sau đó hắn liền đem quảng trường cùng với tượng đá cùng bay vào.

  “Cổ bá phụ, nếu liên quân tan rã, không cách nào chống đỡ, người hãy đem viên ngọc này bóp nát, ta sẽ lập tức phá quan ra.” Tiêu Viêm cong ngón tay búng ra một quả linh hồn ngọc bay về phía Cổ Nguyên.

  Nhận lấy linh hồn ngọc, Cổ Nguyên gật đầu, chuyện như vậy không thể không có phát sinh.

  “Về phần Huân Nhi bọn họ, ta sẽ đem chuyện này nói cho bọn họ biết…”

  Cổ Nguyên cất xong ngọc tấm, đưa ánh mắt nhìn Tiêu Viêm nhẹ giọng nói:” Hết thảy đều nhờ vào ngươi”.

  Đám người Lôi Thắng sắc mặt nghiêm túc hướng về Tiêu Viêm trịnh trọng ôm quyền. Nếu Tiêu Viêm thành công, cục diện sẽ thay đổi, nhưng nếu là thất bại, bọn họ ở nơi này không thoát nổi thảm cảnh diệt vong.

  Nhìn từng khuôn mặt nghiêm túc đó, Tiêu Viêm cũng thở dài ra một hơi, hắn quả nhiên là người số khổ, mới cứu cha ra không nghĩ tới loại trọng trách lớn như Thái Sơn này đè nặng lên bả vai, bất quá lần này hắn không thể thất bại a.

  Hướng về phía mọi người yên lặng ôm quyền. Tiêu Viêm ngẩng đầu, ánh mắt nhìn xa xa lên chín tầng trời kia là một cái đỉnh khổng lồ, tại vị trí trung tâm đỉnh huyết hải tràn ngập, trong mơ hồ phảng phất như có một người đang ngồi xếp bằng.

  “Hồn Thiên Đế, kế tiếp đến tột cùng là ai có thể trước một bước đạt tới bước kia!”

  Tiêu Viêm ánh mắt tập trung vào Huyết Hải, đột nhiên xoay người, chậm rãi bước vào khe không gian sau đó biết mất không còn tăm tích. Đám người Cổ Nguyên nhìn thân ảnh Tiêu Viêm biến mất, bàn tay không nhịn được nắm chặt lại, kế tiếp những thời giờ này ở bên trong mới vừa rồi là khảo nghiệm năng lực bọn họ…

  “Hy vọng có thể chống đỡ được đến khi Tiêu Viêm xuất quan…” Cổ Nguyên lẩm bẩm tự nói sau đó nhanh chóng trở lại đại điện, mọi người cũng nhanh chóng đuổi theo, sau đó từng đạo mệnh lệnh được ban bố, liên quân khủng bố tại thời khắc này một lần nữa được dựng lên.

  Tại nơi chân trời xa xôi kia, Huyết Hải bốc lên một mùi nồng đậm tràn ngập thiên địa, bên trong biển máu đầy rẫy năng lượng khủng khiếp, ở vị trí trung tâm của biển máu lơ lửng 1 đoá huyết liên, một bóng người tóc xoã ngồi xếp bằng bên trên nó, phía trên là năng lượng mênh mông vô tận không ngừng từ Huyết Hải cùng với thiên địa truyền đến! Hai dòng năng lượng tại đây tụ lại, cuối cùng toàn bộ tràn vào trong cơ thể hắn.

  Đối mặt với nguồn năng lượng vô tận kia, thân thể của người kia giống như một cái động không đáy, nguồn năng lượng kia đủ để cho một Đấu Thánh cường giả phải bạo thể mà chết không ngờ bị hắn điên cuồng hấp thu mà không có chút dấu hiệu nào dừng lại.

  “Hử?!”

  Bên trên huyết liên, bóng người hai mắt nhắm nghiền đột nhiên mở ra, tronng hai con mắt tràn ngập một màu giống như Huyết hải, làm cho mọi người không rét mà run.

  “Cỗ ba động này…” Hồn Thiên Đế khẽ cau mày, đúng lúc này hắn cảm thấy tim đập nhanh một chút, bất quá đến lúc hắn chú tâm cảm nhận thì loại cảm giác này đã tiêu tán không thấy.

  “Là ảo giác sao?” Hồn Thiên Đế lẩm bẩm tự nói, đại trận đã bao phủ cả Trung Châu, mặc dù hắn mới bước đầu dung hợp Đế phẩm đan dược nhưng vẫn cảm thấy áp lực không nhỏ, nếu không phải có Hồn Tộc duy trì sợ rằng đại trận này sớm đã tan vỡ. Dưới tình huống hết sức chăm chú này hắn không cách nào phân tán sự chú ý trên Trung Châu có một chút thay đổi nhỏ.

  “Xuy!”

  Hồn Thiên Đế lẩm bẩm tự nói, không gian phía sau đột nhiên nổi lên một trận huyễn động, một bóng đen thoáng hiện ra.

  “Trong tộc thế nào?” Hồn Thiên Đế cũng không quay đầu lại, thản nhiên nói.

  “Đã có trên trăm vạn tộc nhân bị đầu nhập Huyết Trì, nhưng để duy trì đại trận e là chưa đủ.” Hắc ảnh nhìn bóng lưng kia trong mắt quang mang chớp động, vốn là trước kia hắn cùng Hồn Thiên Đế là quan hệ ngang hàng, nhưng khi Hồn Thiên Đế nhận được Đế phẩm đan dược loại quan hệ này hiển nhiên cũng trở nên chênh lệch, hắn cũng không có biện pháp gì chỉ còn có thể tiếp tục ẩn nhẫn.

  “Tử Linh tộc, Thạch tộc, Dược tộc, đến đó bắt hết tộc nhân toàn bộ đưa vào Huyết Trì, nếu vẫn không đủ liền đem tộc nhân của ta đưa vào Huyết Trì, ta cần đầy đủ năng lượng để hoàn thành đan dược một bước cuối cùng…” Hồn Thiên Đế hờ hững nói.

  “Ngay cả tộc nhân cũng đầu nhập Huyết Trì?”

  Nghe vậy, hắc ảnh cả kinh, nói:” Vậy sẽ đem không ít trưởng lão phản đối.”

  “Phản đối, ngươi hẳn phải hiểu xử lý như thế nào chứ.”

  Hồn Thiên Đế ảm đạm cười, huyết liên chuyển động, hai tròng mắt nhìn vào hắc ảnh, nhẹ giọng nói:” Ngươi phải hiểu được, vì thành công bước vào cảnh giới đó, ta sẽ không tiếc bất cứ giá nào, nhớ kĩ, hết thảy mọi thứ”.

  “Nếu ta thất bại, Hồn tộc cũng sẽ bị tiêu diệt, đến lúc đó ngươi cũng không trốn được.”

  Con mắt hắc ảnh chợt loé, cuối cùng gật đầu.

  “Ngươi yên tâm, chỉ cần ta có thể tấn nhập cảnh giới kia, ta cũng đã biết mọi biện pháp, cũng là cơ sở để đột phá…”

  Hồn Thiên Đế khẽ mỉm cười, nói:” Bất quá mọi việc lúc này ngươi cũng phải thực hiện thật tốt.”

  “Hiểu, mọi việc đều theo lời ngươi nói…” Hắc ảnh gật đầu, sau đó thân hình vừa động, biến mất khỏi Huyết Hải.

  Nhìn hắn ảnh biến mất, Hồn Thiên Đế lúc này mới cười hài lòng, trong mắt xẹt qua dáng vẻ thản nhiên.

  Bởi vì có Hư Vô Thôn Viêm, Hồn tộc mới trở thành như thế này, đối với Hồn tộc mà nói đây là một việc cực kì trọng yếu, cũng không ít trưởng lão trong lòng đã coi Hư Vô Thôn Viêm là thứ trọng yếu nhất trong Hồn tộc, dù sao chỉ cần có hắn tồn tại Hồn tộc cũng không vì vấn đề huyết mạch mà suy vong.

  Trong lòng tộc dân Hồn tộc mà nói có lẽ Hồn Thiên Đế cũng không quan trọng bằng Hư Vô Thôn Viêm. Tình huống như thế, Hồn Thiên Đế cũng nhận thấy được, bất quá hắn cũng không nói gì bởi vì hắn hiểu được Hồn Tộc từ trước kia đều đã dựa vào Hư Vô Thôn Viêm. Nhưng mà nếu cứ dựa vào sau này sẽ biến mất, mà đến lúc đó Hư Vô Thôn Viêm chính là không còn giá trị để sử dụng nữa…

  “Nếu ta trở thành Đấu Đế, vậy cũng cần luyện hoá một loại bổn mạng như ngươi.” Hồn Thiên Đế nhẹ nhàng cười một tiếng tràn ngập huyết quang, trong hai tròng mắt lộ vẻ vô cùng âm lãnh, bất chợt Huyết liên chuyển động, hai tròng mắt hắn một lần nữa chậm rãi nhắm lại, bắt đầu điên cuồng hấp thu từ Trung Châu đại lục mạnh mẽ hút lấy năng lượng mênh mông.

  Mà khi Hồn Thiên Đế xoay người, Huyết hải phía trên cũng đột nhiên xuất hiện 1 đạo hắc mang cực kỳ nhỏ, một ngọn lửa màu đen thật nhỏ lặng lẽ bị dập tắt trong biển máu. Một màn này chỉ tồn tại trong một chút thời gian, hơn nữa trong biển máu mênh mông này cho dù là Hồn Thiên Đế cũng không phát hiện ra.

  Trong không gian Hồn Giới thoáng hiện ra thân hình của Hư Vô Thôn Viêm, sắc mặt hắn lạnh lùng nhìn xuống dưới cả một vùng đất ước chừng một vạn trượng trong Huyết trì, xung quanh Huyết trì liên tục từng bóng người bị ném vào trong đó, thanh âm thảm thiết tràn ngập trong thiên địa.

  Hư Vô Thôn Viêm hờ hững nhìn một màn này, trên đầu ngón tay hắn Hắc Viêm chợt loé, bất chợt thân thể hắn khẽ cứng lại, hai nắm tay cũng chậm rãi nắm lại, trong mắt xẹt qua một tia lạnh lẽo.
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này