Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. Tientran New Member

  Làm thành viên từ:
  25 Tháng hai 2014
  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể từ rất lâu rồi bạn đang tìm một phương thức nào để mình trở nên thông minh hơn và tài giỏi hơn ngoài cách cày những bài học trên giảng đường?
  Cũng có thể từ rất lâu rồi bạn đã không đọc bất kỳ quyển sách nào vì cho rằng đọc sách rất vô ích, vừa tốn thời gian mà vừa chẳng làm gì được ?
  Cũng có thể từ trước đến nay, bạn không biết nên đọc sách gì? Và đọc thế nào sao cho vừa bổ ích, vừa hay mà đừng quá nhàm chán?
  Cũng có thể trước giờ bạn đã rất thích đọc sách? Và bạn muốn tìm kiếm cho mình những người bạn có cùng sở thích giống mình?
  Nếu thật sự trong đầu bạn đang có những câu hỏi nêu trên thì chúng tôi xin rất hân hạnh chào đón với các bạn đến với chương trình lễ khai mạc chiến dịch Hãy Đọc Sách.
  ***
  Chiến dịch Hãy Đọc Sách là một chiến dịch lớn về mặt triển khai và cải cách giáo dục của Zag Village, tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục.

  Chúng tôi muốn mở cho các bạn một con đường, rất dễ dàng, rất chắc chắn và tự một mình bạn có thể làm được mà không cần nhờ đến ai, để bạn có thể trở thành một con người có ích và sau đó, thành một con người thành công.
  Chúng ta đang sống trong một xã hội khá phức tạp với nhiều nghi vấn khác nhau. Tuy nhiên, tôi tin rằng giữa tôi và các bạn sẽ nhanh chóng có đồng một quan điểm là chỉ có học hành nghiêm túc mới có thể đưa chúng ta đến thành công và hạnh phúc trọn vẹn.
  Và đọc sách là một công cụ tốt, không thể thiếu để giúp bạn học hành hiệu quả. Tuy nhiên, đọc sách gì? Và đọc như thế nào vẫn là những câu hỏi băn khoăn trong đầu nhiều bạn trẻ. Và chúng tôi sẽ giúp các bạn trẻ giải đáp được các câu hỏi trên trong chương trình lễ khai mạc Hãy Đọc Sách.
  Chương trình: Khai mạc Hãy Đọc Sách
  Nội dung :
  1. Giới thiệu tác dụng và lợi ích của việc đọc sách
  2. Giới thiệu phương thức đọc sách đúng nghĩa.
  3. Khán giả đặt câu hỏi và giao lưu với khách mời.
  4. Tặng sách lưu niệm cho bạn đọc

  Đặc biệt khách mời kỳ này là thầy Nguyễn Mạnh Hùng, giám đốc điều hành của Thái Hà Books và anh Nguyễn Tuấn Quỳnh, giám đốc điều hành công ty cổ phần dầu khí Sài Gòn. Hai vị khách mời này cũng sẽ giới thiệu hai tựa sách do chính họ viết ra với nội dung dành cho các bạn trẻ.
  Thời gian: 18h00 ngày thứ tư, 16/04/2014
  Địa điểm: Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ Phường 1 Quận 3.
  Giá vé tham dự: 70.000 đồng.

  Do chương trình có giới hạn, chúng tôi chỉ nhận 30 bạn đăng ký sớm nhất tham dự. Vui lòng gửi thông tin đăng ký về zagvillage@gmail.com để đăng ký tham dự.
  CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN CÙNG CHUYÊN MỤC
  CHIA SẺ Share


  Chia sẻ trang này

Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này