Chào mừng bạn đến diễn đàn Đọc truyện online. Hãy đăng ký để tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
loading...
 1. Diary1997 I have to right destroy myself!

  Làm thành viên từ:
  2 Tháng ba 2013
  Số bài viết:
  625
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Lạc loài
  CÂU CHUYỆN KINH DỊ RĂN ĐE TRẺ THỜI XƯA
  _______________
  Max và Moritz .

  Trong cuốn sách “Bảy câu chuyện của những đứa trẻ xấu”, được viết và minh họa bởi nhà văn Đức - Wilhelm Busch vào năm 1865, một câu chuyện kinh dị mang tên "Max và Mortiz" đã được kể lại.

  Câu chuyện bắt đầu với một bộ đôi nghịch ngợm Max và Mortiz. Hai đứa trẻ này quậy phá bằng cách trêu chọc lũ gà của một góa phụ, khiến chúng hoảng loạn tới mức dẫm lên nhau mà chết. Người góa phụ chuẩn bị nấu những con gà chết, nhưng Max và Moritz lại ăn cắp chúng bằng một chiếc cần câu cá. Người phụ nữ tưởng rằng, con chó bà ta nuôi đã ăn vụng, thế là chú chó bị lĩnh một trận đòn đau.

  Tương tự, chúng "khủng bố" một thợ may bằng cách lừa anh ta lên cây cầu bằng gỗ đã gần đứt, anh thợ may tội nghiệp rớt xuống dòng sông lạnh lẽo, rồi bị trôi xa đến cả dặm.

  Sau đó, cặp đôi tai họa tiếp tục dở trò, Max và Mortiz nhồi thuốc nổ vào tẩu thuốc của một giáo viên dạy nhạc, cái đầu của ông thầy nổ tung ngay sau khi châm thuốc. Chưa dừng lại, hai đứa nhỏ ma quái bỏ kiến vào giường ngủ khiến ông chú ruột bị đốt sưng tấy cả người.

  Hai tên nhỏ xấu xa này chỉ chịu dừng lại khi bị bác nông dân Bauer Mecke phát hiện. Sau khi thấy hai đứa bé này đang cố gắng ăn cắp túi hạt giống, ông bắt chúng lại, bỏ trong bao tải và đem đến một nhà máy.

  Tại đây, chúng bị một người lạ vô tình ném vào trong cỗ máy xay thịt. Rất nhanh chóng, Max và Mortiz bị nghiền nát thành thức ăn cho lũ vịt…

  Nguồn : »v» Tín Đồ Creepypasta »v»
  CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN CÙNG CHUYÊN MỤC
  CHIA SẺ Share


  Chia sẻ trang này

 2. Shen New Member

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng năm 2014
  Số bài viết:
  19
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Chưa
  Ghê vậy???? Thật hông đó??
Cảm ơn bạn đã đến với Forumtruyen.net cùng đọc truyện đủ mọi thể loại như truyện teen, truyện ngắn hay ebook truyện

Chia sẻ trang này